1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai - Diệp Hề Lương (Full + đã có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. meiluo

   meiluo Well-Known Member

   Bài viết:
   189
   Được thích:
   2,424
   Chương 18 Thương tổn
   Edit: Meiluo
   Beta: Tutu


   Cái tên Lâm Khê vẫn luôn là cơn ác mộng suốt bao năm nay của Úc Cẩn. Nếu như nghe lầm, Kha Thuấn Ngôn vừa Lâm Khê sắp trở về .


   Úc Cẩn kiềm chế cơn xốn xao trong tim, ánh mắt phẫn nộ hướng về phía Kha Thuấn Ngôn, vừa để che giấu bất an của bản thân nghiêm nghị chất vấn : "Tại sao lại biết Lâm Khê? Có phải điều tra theo dõi chúng tôi?"


   sai, đúng là Kha Thuấn điều tra tất cả về và Ngôn Hứa Vi Mộ, thế nhưng chỉ biết mối quan hệ của Lâm Khê và Hứa Vi Mộ chẳng còn liên quan, vậy mà Úc Cẩn lại tỏ ra rất quan tâm đến tồn tại của Lâm Khê, còn về phần Lâm Khê và Hứa Vi Mộ rốt cuộc là vì sao chia tay lại ràng lắm.


   tỏ vẻ hiểu : "Em chột dạ sao?"


   Úc Cẩn cố gắng trấn tĩnh hỏi ngược lại : "Tại sao tôi phải chột dạ chứ?"


   "Bởi vì em sợ khi Lâm Khê trở về, Hứa Vi Mộ tình cũ khó quên; em sợ Lâm Khê trở về, ta giải thích về việc năm đó chia tay Hứa Vi Mộ là do bất đắc dĩ; em sợ Lâm Khê trở về, giấc mộng đẹp đẽ của hai người bị ta chen vào phá nát; em sợ Lâm Khê trở về, Hứa Vi Mộ trở về bên cạnh ta; em sợ..."


   "Đủ rồi! câm miệng cho tôi!" Úc Cẩn cắt ngang lời , thét to khản cả giọng.


   Những lời này của giống như ma chú vang vọng ám ảnh bên tai , khiến cả thế giới nội tâm bên trong đổ sầm xuống. Úc Cẩn muốn thừa nhận những lời đều rất đúng, tất cả đều đâm vào xuyên thấu cả tâm can, khiến ngón tay run rẩy chân đứng vững, ngực khẽ nhói đau. Đúng vậy, sợ, cho đến bây giờ vẫn rất sợ.


   Úc Cẩn vẫn giữ vững cho mình trạng thái kiên cường nhất, chỉ duy nhất có những chuyện liên quan đến Hứa Vi Mộ mới thể kiềm chế được xúc động của bản thân, để lộ phần yếu đuối sâu kín nhất bên trong cơ thể. cố cắn chặt môi để kiềm chế xúc động mà trở nên điên cuồng.


   Kha Thuấn Ngôn trông thấy bộ dạng chật vật của Úc Cẩn có chút đành lòng, tay dùng sức nắm chặt thành quyền. làm như vậy tất cả cũng chỉ vì muốn có được Úc Cẩn.


   Nếu như lúc trước, Úc Cẩn đối với Kha Thuấn Ngôn mà , cùng lắm đơn thuần chỉ là đối tượng xem mắt, dù cho thể trở thành nhân tình cũng có thể làm bằng hữu (bạn tốt) của nhau, vậy mà bây giờ, như trở thành con người hoàn toàn đối lập với quá khứ, chút lưu tình dùng mọi thủ đoạn ngoan tuyệt sắc bén như dao đâm vào vết thương sâu nhất trong đáy lòng , xé toạc nó ra mà chẳng màng bận tâm.


   Úc Cẩn cười khổ: "Kha Thuấn Ngôn, làm tổn thương tôi như vậy đối với rốt cuộc có được lợi ích gì chứ?"


   chỉ : "Người làm em bị tổn thương là Hứa Vi Mộ, mà tôi là người luôn đứng ở phía sau chờ em."


   Ngực run lên trận, cười lạnh: "Đừng có dùng vẻ mặt thâm tình giả dối đó mà nhìn tôi, buồn nôn lắm!"


   Chỉ nghĩ tên hoa hoa công tử (chơi bời phong lưu), nhìn thấy nào đặc biệt thích thú, đơn giản chỉ muốn nếm thử cảm giác lạ, lại chịu thừa nhận thất bại của chính mình, hoàn toàn chỉ do cảm giác mới mẻ và dục vọng chinh phục ti tiện chi phối, xem thường và cũng chẳng hề xem đó là tình , chỉ tổ làm dơ bẩn danh từ cao quý đó.


   Căn bản Úc Cẩn hề tin Kha Thuấn Ngôn có tình cảm sâu đậm đối với mình, bất quá bọn họ chỉ mới gặp mặt được vài lần, chỉ cùng ăn vài bữa cơm mà thôi. Nếu như ai cũng dễ dàng động tình như , thế tại sao phải mất bao nhiêu thời gian lâu như vậy mới có thể khiến cho Hứa Vi Mộ động tình với ?


   Thế nhưng Úc Cẩn quên, trừ cảm giác lâu ngày sinh tình, thế gian vẫn tồn tại loại tình cảm khác gọi là nhất kiến chung tình (Vừa gặp ).


   Kha Thuấn Ngôn nheo mắt, hề lên tiếng phản bác đối với những lời chỉ trích của Úc Cẩn. Đến bây giờ ấy vẫn hiểu, lòng chỉ hướng về Hứa Vi Mộ, hề quan tâm đến vấn đề bản thân bị thương tổn thế nào.


   Rồi thời gian chứng minh tất cả, xem ai mới đáng là người để em phải .


   "Em có muốn biết vừa rồi tôi gì với Hứa Vi Mộ ?"


   Đơn giản đây chính là cố ý gây công kích ly gián, loại thủ đoạn này ấu trĩ và buồn cười, Úc Cẩn hề có hứng thú tiếp tục nghe tiếp. Sau khi bình tĩnh đè nén tâm trạng của bản thân, cũng chẳng muốn liên quan dính dáng gì đến ta thêm nữa.


   Lại nghe được kiên trì tiếp: "Tôi với Hứa Vi Mộ, Lâm Khê sắp trở về, chuyện này em cũng vừa biết đấy."


   Úc Cẩn vừa định quay người bước lại bị lời đó chấn động, ràng vừa rồi sau khi Hứa Vi Mộ nghe xong biểu tình sắc mặt cũng biến đổi. Kha Thuấn Ngôn đúng là tên thần kinh, điên đến phát rồ, từng bước từng bước xé toạc tấm mặt nạ ngụy trang bên ngoài của , có phải cảm thấy rất thích thú và thỏa mãn khi được nhìn thấy bộ dạng chật vật khổ sở của ?


   Úc Cẩn hụt hẫn cảm thấy bao nhiêu khí lực toàn thân vì hai chữ này mà bị tiêu hao hết thảy, hai chữ ‘Lâm Khê’, chính là gông cùm xiềng xích, thế là chậm rãi ngồi xổm xuống, tâm trạng ức chế bùng nổ nhịn được mà bật khóc.


   Nếu như vẫn còn có lý trí, nên cố nén nước mắt, thong thả lướt qua đừng quan tâm đến , nên ở trước mặt Kha Thuấn Ngôn mà òa khóc như vậy, nên để lộ ra bộ dạng yếu đuối chịu nổi kích thích như vậy. Thế nhưng bây giờ bây giờ những việc ấy đối với là rất khó, bước chân vững vàng, giọt lệ cũng tràn mi.


   Vì sao lại thể có được hạnh phúc an ổn? Vì sao Lâm Khê rồi lại trở về vào lúc này? Vì sao khi vừa mới nhìn thấy được ánh hoàng hôn ló dạng, chưa gì hết lại muốn giẫm nát hi vọng đó? Vì sao chưa bao giờ Hứa Vi Mộ ở trước mặt nhắc đến việc và Lâm Khê vẫn còn giữ mối liên hệ?


   Vô số câu hỏi vì sao gào thét mãnh liệt trong lòng Úc Cẩn. Tiếng khóc càng lúc càng lớn vang vọng cả khu, hai tay ôm đầu gối dụi đầu vào khóc nức nở. Giờ phút này bỗng dưng cảm thấy rất hận Kha Thuấn Ngôn.

   Kha Thuấn Ngôn đương nhiên phải là người chưa từng được nhìn thấy nước mắt của phụ nữ, có giả tạo, có tình, có khổ sở, có vui sướng… đều trông thấy qua tất cả. vẫn cho rằng, nước mắt là thứ hề có giá trị, căn bản cũng chẳng có ý nghĩa gì to lớn.


   Thế nhưng tại, chỉ đơn giản vừa vài câu mà Úc Cẩn trở nên kích động òa khóc ngon lành ngay tại trước mặt , tâm tình của bỗng trở nên bất an khẩn trương đến mức biết tiếp theo nên làm như thế nào…


   Đột nhiên bắt đầu cảm thấy hối hận, tự trách bản thân quá đáng. Lẽ ra nên thẳng như vậy, tất cả cũng đều là do tay phá hủy. bước đến bên cạnh Úc Cẩn, ngồi xổm xuống ôn nhu vỗ lưng , thậm chí còn hận thể ôm chầm thân thể mảnh mai của vào trong ngực.


   Thế nhưng chỉ mới vừa chạm vào bị giãy giụa đẩy ra, ngẩng đầu trừng mắt nhìn , mặt tất cả đều là nước mắt giàn giụa, hai má đỏ ửng, nghiến răng nghiến lợi như vừa gặp kẻ thù truyền kiếp: "Tên khốn kiếp! dám chạm vào tôi thử xem!"


   vốn cứ nghĩ rằng sau khi làm sáng tỏ thân phận người thừa kế của Thiển Dịch, ít nhất có thể cùng Hứa Vi Mộ cạnh tranh ngang hàng. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy bộ dạng như chẳng thèm quan tâm của Úc Cẩn khiến tỉnh ngộ, như thế nào quên mất đoạn tình cảm giữa bọn họ tồn tại suốt hai mươi mấy năm làm sao mà có thể bị thay thế dễ dàng như vậy?


   Vừa nghĩ đến việc ấy trong lòng lại tràn đầy bất mãn, ban nãy nhắc đến Lâm Khê, do dự biết đây là vết thương chí mạng trong lòng Úc Cẩn, tuyệt đối nên dây vào. nên như vậy, nỡ lại làm tổn hại đến trái tim mềm yếu của .


   Kha Thuấn Ngôn hề quan tâm đến cự tuyệt của Úc Cẩn, bá đạo mang ôm chặt vào trong ngực. Nhưng chưa kịp nhìn thấy Úc Cẩn giãy giụa bị bàn tay phía sau giật lại, bất ngờ kịp phản ứng, bị đánh quyền vào mặt, khóe môi bầm tím rỉ máu.


   Hứa Vi Mộ sau khi trông chờ Úc Cẩn lâu như vậy vẫn chưa trở về, bèn đến tận nơi tìm người, khi vừa đến nơi bắt gặp cả hai cùng ở chổ, tên Kha Thuấn Ngôn thậm chí còn ôm chầm Úc Cẩn, còn Úc Cẩn dường như khóc thút thít. cảnh chướng mắt sôi máu, tất cả lý trí của đều bị quẳng ra sau đầu, bước đến hất tay Kha Thuấn Ngôn tẩn cho trận.


   nhàng nâng đứng dậy, ngẩng đầu nhìn thấy gương mặt quen thuộc của Hứa Vi Mộ, mặc dù hề chống cự nhưng lại càng kích động mà òa khóc lớn hơn. Hứa Vi Mộ chưa bao giờ trông thấy bộ dáng thương tâm đến nhường này của Úc Cẩn, chỉ nghĩ rằng tên Kha Thuấn Ngôn làm gì ấy, ánh mắt tràn đầy lửa giận quét về phía : "Con mẹ nó mày dám khi dễ tiểu Cẩn, tao đánh chết mày!"


   Ngón tay Kha Thuấn Ngôn xoa xoa khóe miệng ứa máu, hừ lạnh: "Ngược lại, tôi đây càng muốn nhìn thấy là ai làm tổn thương đến ấy."


   Câu này ràng là lời ít mà ý nhiều, Hứa Vi Mộ lại đáp lại, tay vẫn khoác vai Úc Cẩn, dìu ra ngoài.


   ******


   Hứa Vi Mộ cúi đầu dịu dàng nhìn trong lòng, hốc mắt rưng rưng vẫn còn nghẹn ngào thút thít, bèn mở di động gửi cho Úc Quốc Bình tin nhắn, rằng đưa Úc Cẩn về nhà trước.


   Dọc đường về, Úc Cẩn ngồi vị trí ghế phụ, ngoảnh mặt sang bên kia hề lời. Mặc dù ngừng khóc, nhưng chỉ ngẩng người nhìn ra ngoài cửa xe, cũng chẳng hề có phản ứng.


   dùng sức nắm chặt vô lăng, quả đêm nay xảy ra quá nhiều chuyện. Đầu tiên là Kha Thuấn Ngôn mở bài khiêu chiến với mình, quyết từ bỏ việc theo đuổi Úc Cẩn, sau đó lại nghe nhắc đến người kia.


   Vả lại mấy hôm trước, Lâm Khê đột nhiên gửi tin nhắn thông báo với rằng ta sắp trở về thành phố A. hề đáp lại nhưng trong lòng cũng có chút lo lắng, có nên ra tất cả với Úc Cẩn? Lại , nên mở lời như thế nào? Lâm Khê, vẫn luôn tránh nhắc đến cái tên này khi ở trước mặt Úc Cẩn. Nhiều năm như vậy Lâm Khê còn cùng ấy giữ liên lạc, lại chỉ giữ liên hệ duy nhất với mình , phải giải thích thế nào đây? Cho nên lựa chọn việc im lặng, càng tránh càng tốt, miễn cho Úc Cẩn lại suy nghĩ lung tung.


   Nhưng mà quên, có số việc cần phải thẳng thắng, lại càng tuyệt đối thể giấu giếm.


   Đối với việc nảy sinh thất thường như tối hôm nay Úc Cẩn hề có lời giải thích, chỉ ngơ ngác nhìn ra phía ngoài cửa sổ, đầu óc trống rỗng, tầm mắt nhìn về hướng xác định... Trong đầu lúc này chỉ có suy nghĩ: Lâm Khê, trở về .


   ******


   Úc Cẩn quen biết Lâm Khê là thông qua Nhan Tập Ngữ, lúc đó bọn họ chỉ vừa hai mươi tuổi. Lâm Khê là em cùng cha khác mẹ của Lâm Chấp.


   Lâm Khê là đứa trẻ mồ côi, ban đầu sau khi được mang trở về nhà lớn của Lâm gia, có lẽ bởi vì hoàn cảnh xa lạ, người thân bên cạnh cũng như người xa lạ, nên sinh ra tính cách quái gở như người tự kỷ. Vì chú Lâm lén lút nuôi tình nhân bên ngoài, nên bên Lâm gia cũng hề ưa thích gì đối với vị tiểu thư được thừa nhận này.


   Khi đó Nhan Tập Ngữ và Lâm Chấp vẫn chưa kết hôn, nhưng ấy vẫn thường xuyên đến khu nhà lớn của Lâm Chấp. Lâm gia từ xuống dưới hề có tình cảm tốt đẹp gì đối với Lâm Khê, bởi vì thân phận thấp kém, vì tính tình quái gở của ta, càng bởi vì ta biết cách để lấy lòng người khác.


   Ngược lại Nhan Tập Ngữ hề cảm thấy như vậy, có lẽ cũng vì ấy tâm tính thiện lương, trong lòng chứa đựng đồng cảm thương hại đối với Lâm Khê. Người lớn làm sai tại sao lại bắt đứa trẻ yếu ớt phải gánh tội thay?


   tồn tại của Lâm Khê đối với dì Lâm mà chính là cái gai chướng mắt trong lòng suốt bao năm nhổ bỏ được. Dù sao mỗi người đều có lý lẽ của riêng bản thân, dì Lâm đối xử với tốt như vậy cho nên cũng muốn khiến bà phải khó xử, vì thế Nhan Tập Ngữ chỉ ngầm thân thiết với Lâm Khê.


   Lâm Chấp đương nhiên đối với em từ trời rơi xuống này cũng hề có thiện cảm, cũng đúng thôi, trong thế giới của , trong mắt cũng chỉ nhìn thấy mỗi Nhan Tập Ngữ. nhiều lần nhắc nhở Nhan Tập Ngữ được phép quá thân thiết với Lâm Khê, nhưng mà Tập Ngữ lại hề để lời ấy vào tai.


   Giữa mối quan hệ thân thiết của những thiếu nữ mới lớn dường như rất dễ bị người kia làm cho đồng hóa, tính cách của Tập Ngữ vốn phóng khoáng hoạt bát, dễ gây thiện cảm đối với người bên cạnh. thời gian sau Lâm gia dưới ai cũng nhận ra điều, Lâm Khê dần thay đổi . còn xuất bộ dạng tự kỉ quái gở như lúc trước, lại còn biết nở nụ cười với người khác.


   Nhan Tập Ngữ mang ta ra khỏi thế giới tối tăm đầy rẫy đơn và bất an, nhưng lại ngờ chính vì việc ấy khiến nảy sinh ra việc gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng...


   ........................
   Hết chương 18
   p.s trả nợ tình xa :th_34::th_34:
   hiểu lá gan nàng UC này làm bằng gì mà sao mong manh dễ vỡ quá mất! kiểu này sau gặp được em tình địch chưa kịp mần ăn được gì chắc lăn ra ngất xỉu bất tỉnh nhận luôn quá :yoyo65::yoyo65:
   Last edited: 8/12/14
   tialia88, Yuki_Ran, Mai Trinh16 others thích bài này.

  2. Mùi thịt bốn phía凸(¬‿¬)凸

   Mùi thịt bốn phía凸(¬‿¬)凸 Active Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   226
   tem tung giờ độc wa a.:yoyo33:
   meiluotutu thích bài này.

  3. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,163
   @meiluo nữ 9 ko mong manh vậy đâu, bạn làm thêm 1 đoạn nữa thấy. Nhưng mình thấy tính cách nữ 9 thế này mới chịu nổi vs chàng này :3
   Haruka.Me0, meiluolinhdiep17 thích bài này.

  4. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   " quên có 1 số việc cần phải thẳng thắn, tuyệt thể giấu diếm" => câu này quá chuẩn lun, tui ghét nhất là mập mờ ....grừ...grừ...:die::die::die:
   meiluolinhdiep17 thích bài này.

  5. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   tialia88, Yuki_Ran, tú cầu10 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :