1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai - Diệp Hề Lương (Full + đã có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. meiluo

   meiluo Well-Known Member

   Bài viết:
   189
   Được thích:
   2,424
   Chương 26 Chăm sóc em
   Edit: Meiluo
   Beta: Tutu

   Úc Cẩn đứng cứng đơ tựa ở cạnh cửa, nụ cười mặt cũng dần dần biến mất, trong lòng thầm hừ lạnh, tên này đúng là hồn tan!


   Úc Quốc Bình dĩ nhiên nhận ra bầu khí có chút được ổn giữa hai người này, ông cười cười đứng dậy giới thiệu: "Tiểu Cẩn, đây là Kha tổng của công ty khoa học kỹ thuật Thiển Dịch, lần trước ở buổi dạ tiệc chúng ta gặp qua, con còn nhớ ?"


   nàng giật giật khóe miệng, ngữ điệu mang vẻ châm chọc: "Sao lại có thể có ấn tượng chứ? Ngược lại còn ấn tượng sâu sắc!!"


   Úc Cẩn rất hiếm khi nào ở trước mặt người khác khách khí như thế, Úc Quốc Bình còn cảm nhận được trong lời của con cưng mang theo ý vị khiêu khích, ánh mắt liếc sang người Kha Thuấn Ngôn quét quét vài cái, nhưng nhìn mãi mà chẳng tìm ra chút manh mối. Nhớ lại buổi tiệc đêm ấy, Kha Thuấn Ngôn chủ động mời con ông khiêu vũ nhưng lại bị cự tuyệt, ông hiểu bọn trẻ có xích mích thù hằn gì từ trước a!


   Trái lại biểu của Kha Thuấn Ngôn rất bình tĩnh, tiếp nhận trả : "Có thể làm cho Úc tiểu thư ấn tượng như vậy là vinh hạnh cho tôi."


   lại cư nhiên cố ý bẻ cong hàm ý của , Úc Cẩn mặt đen lại, hề thân thiện khách sáo, đem văn kiện ném lên bàn trà, sau đó quay sang với Úc Quốc Bình: "Ba, văn kiện con đưa đến, con về trước đây!"


   Úc Quốc Bình cười hề hề : "Cũng sắp đến giờ cơm, buổi trưa con cưng cùng ba ba ăn cơm nhé !"


   Úc Cẩn tựa hồ như tìm được cơ hội, tròng mắt chợt lóe sáng, nhìn ba làm nũng: "Ba, buổi trưa người ta muốn ăn cơm với Vi Mộ!"


   Úc Quốc Bình hít ngụm khí lạnh, con làm nũng với mình? quả thực là hù chết người a! toàn thân lẫn tóc gáy của ông đều dựng đứng cả lên. Đối với con bảo bối mình nâng niu trong lòng bàn tay ngay cả câu nặng cũng dám, chỉ có thể chua xót cười mắng: "Con còn chưa được phép gả cho nó đâu, chưa gì muốn hắt hết bát nước!"


   Úc Cẩn cười "Hắc hắc" , cười đến gian xảo...


   Lúc sắp rời khỏi, Úc Cẩn cố ý bước đến trước mặt Kha Thuấn Ngôn ngừng vài giây, mặt biến sắc nhìn , giọng cảnh cáo: "Đừng lại suy nghĩ viễn vong nữa, uổng phí tâm cơ thôi!"

   Kha Thuấn Ngôn nhìn thấy lúc sắp ra cửa, quay sang cười với Úc Quốc Bình: "Chú, để cháu tiễn ấy."


   Lý do này thực quá gượng ép, mới là khách, tự dưng sao lại muốn tiễn Úc Cẩn!?


   Úc Cẩn dường như cảm nhận được hành vi và ánh mắt của người ở phía sau, dừng bước quay đầu lại, kiên nhẫn : "Rốt cuộc muốn thế nào?"


   "Úc tiểu thư có phần quá mức tự kỷ rồi nhỉ? hôm nay tôi đến gặp ông nhà với tư cách là đối tác bàn công việc, hiểu vì sao mà em lại khẩn trương như vậy?"


   Úc Cẩn cười lạnh tiếng: "Tốt nhất nên là như vậy!" cũng hi vọng việc xuất ở đây chỉ là trùng hợp, càng hy vọng có thể mau chóng cút khỏi tầm mắt .


   Úc Cẩn xoay người muốn chuồn, lại nghe giọng ôn nhu như tơ của : " việc lần trước, xin lỗi, tôi mạo phạm đến em..."


   muốn đến chuyện xảy ra tại bữa tiệc tối hôm ấy? ngữ khí mười phần thành khẩn cơ hồ khiến cho người ta tin tưởng phải là người xấu, là tên tiểu nhân ném đá giấu tay, Úc Cẩn chỉ nghiêng đầu câu: "Lời xin lỗi tôi tiếp nhận, muốn thêm gì nữa, tôi muốn ăn cơm trưa với bạn trai."


   Tôi tiếp nhận, nhưng có nghĩa là tôi tha thứ, chỉ là bởi vì muốn lại cùng đôi co thêm nữa, cho nên tốt nhất là nên làm như vậy, mau chóng giải quyết xong vấn đề này.


   Kha Thuấn Ngôn nhìn bóng lưng của , tay nắm chặt thành quyền, ngày nào đó, nhất định em hối hận!


   ******


   Hứa Vi Mộ cơ hồ là ngồi đếm đếm từng giây tính toán xem thời gian Úc Cẩn xuất , chốc lại ngẩng đầu nhìn ra cửa, tưởng tượng ra hình ảnh nàng vẻ mặt nghịch ngợm hung hăng đẩy cửa nhào vào.


   Khóe miệng khẽ nhếch lên, thế nào tin được! từ khi nào mà chính mình lại trở thành thằng nhóc mới lớn như mới được nếm thử cảm giác của ái tình? Chính cũng nhịn được muốn cười nhạo chính mình.


   Khi Úc Cẩn đến cửa phòng làm việc lại nghe thư ký : "Hứa tổng chờ Úc tiểu thư lâu rồi." Tim khỏi khẽ run nhanh hơn nhịp, tươi cười với nàng thư ký, nhàng gõ cửa.


   Hứa Vi Mộ thu lại vẻ mặt thất thố, khụ tiếng: "Mời vào."


   Mặc dù biết tiếng gõ cửa nhất định là nhân viên trong công ty , nhưng vẫn là nhịn được ngẩng đầu nhìn lên, lại thấy Úc Cẩn ló cái đầu ở phía sau cửa cười trộm, ngữ khí ngạo kiều (Kiêu ngạo + kiều) : "Hứa tổng đẹp trai chung tình, Úc đại tiểu thư giá đáo~"


   nhịn được, phì cười ra tiếng, để cây viết trong tay xuống, đứng dậy bước đến hướng nàng. Từng bước từng bước , thanh ràng.


   túm cả người theo khe cửa gian kéo vào rồi trở tay đóng cửa lại, đem nàng áp ván cửa, tay phải xoa xoa xoa gò má bởi vì mỉm cười mà lộ ra hai cái đồng tiền xinh xắn, lại kề sát mặt vào mặt Úc Cẩn, khàn khàn phà hơi vào mặt .

   "Cưng có biết câu dẫn có hậu quả gì , hửm?"


   Hơi thở nam tính của quanh quẩn vây lấy xung quanh , tim đập liên hồi ngừng, đỏ mặt phản bác: "Em... em câu dẫn lúc nào chứ ?"


   "Em biết rằng bây giờ mỗi động tác tùy tùy tiện tiện của em, đối với , đều là cố ý câu dẫn sao, hửm?"


   Hô hấp của theo lời ái muội của mà hỗn loạn, chờ nàng đáp lại, Hứa Vi Mộ liền áp môi đè xuống. Suốt cả buổi trưa buổi trưa vừa đợi vừa lo lắng, khi nhìn thấy thân ảnh xinh của nội tâm liền trở nên mừng rỡ, nghe được giọng thánh thót như tiếng suối chảy, tất cả lưu luyến tương tư dồn nén bấy lâu đều trở nên bùng nổ, lửa tình bốc cháy hừng hực...


   Úc Cẩn bị hôn đến ý loạn tình mê, đôi tay vô thức choàng lên cổ đáp lại, kỹ thuật hôn của đều là bị luyện thành thế này. lần lượt dạy dỗ , từ trúc trắc đến thành thạo. Cái lưỡi của hề động đậy bị cuốn lấy, chốc trở nên lớn mật tìm , như trao đổi hô hấp cùng hòa quyện vào nhau, đem tiếng lòng của đối phương trêu chọc khơi gợi đến tận cùng...


   Rất lâu sau, Hứa Vi Mộ mới buông tha, lại còn nhìn chằm chằm hai gò má ửng hồng, say mê thưởng thức bộ dáng quyến rũ hiếm gặp này của nàng.


   Úc Cẩn bị nhìn chằm chằm mà thẹn thùng đến phát run, bỗng nhiên cảm giác được dưới thân xuất cỗ nhiệt lưu, khẽ nhíu mày xoay người chạy ra ngoài.

   " chờ em chút!"


   chạy vào toilet, nhìn thấy đáy quần lót xuất dịch thể màu đỏ tươi, thôi xong rồi! quả nhiên thân thích lại đến thăm, hơn nữa hôm nay lại mặc quần short màu nhạt, chỉ có thể dùng sức mà đem vạt áo kéo xuống, hy vọng có thể che chắn được thêm ít!


   Trở lại phòng làm việc của Hứa Vi Mộ, vẻ mặt thẹn thùng, thỏ thẻ với : "Thân thích của em lại đến..."


   "Ai?"


   nàng nuốt ngụm nước bọt, thấp giọng như tiếng muỗi vo ve: "Dì cả của em lại đến..."


   Hứa Vi Mộ lúc này mới chợt hiểu, nhìn sắc mặt khó coi của nàng, nhịn được mà phì cười.


   Úc Cẩn bỉu môi, cười mắng: " lại còn dám cười! Em có mang theo... Băng vệ sinh!"


   " phải là em muốn giúp em mua chứ?"


   Vẻ mặt nàng oán hận : "Nếu cái với bộ dạng này, muốn em tự ra ngoài mua sao?"


   nhìn xuống cái quần short trắng của , miễn cưỡng lắc lắc đầu: "Vì em, đúng là chuyện gì cũng phải làm haiz~"


   Úc Cẩn hừ tiếng: " muốn chứ gì?"


   "Ấy ấy sao có thể như vậy được chứ? Đương nhiên là phải vui vẻ chịu đựng rồi, thưa Úc đại tiểu thư quý !"


   nàng đạt được đáp án hài lòng, được nước lấn tới ra vẻ nữ vương hạ lệnh: "Còn mau ?"


   ******

   ra Hứa Vi Mộ có thể nhờ thư ký giúp mua, nhưng mà suy nghĩ chút... Úc Cẩn cực sĩ diện, nhất định muốn người ngoài biết được, hơn nữa còn giúp nàng mua... Khụ khụ, đồ dùng vệ sinh, thôi cứ xem như là thể nghiệm chuyện mới mẻ lần vậy!

   đến cửa hàng tiện lợi gần công ty, nhìn lên cái giá trưng bày đủ loại nhãn hiệu băng vệ sinh, sắc mặt chút xấu hổ, ngược lại còn chọn lựa rất nghiêm túc, loại ban ngày, ban đêm, chiều dài cũng đồng nhất, cũng chẳng nàng thường sử dụng loại nào, tiện tay cầm lên gói trông có vẻ đắt tiền nhất, nghĩ thầm, loại này có vẻ tương đối hợp với ấy đây!


   Lúc tính tiền, đối mặt với cặp mắt quan sát chòng chọc của nhân viên thu ngân , cũng bận tâm mà để ý chút nào, ánh mắt liếc cái giá bên cạnh quầy thu ngân ... (khụ khụ! các bạn vào cửa hàng tiện lợi rồi cũng biết cái giá ấy để những thứ gì...)


   "Tổng cộng là 52 đồng 7 xu." Thu ngân viên lại lần nhắc nhở nên trả tiền .


   gật đầu tỏ vẻ nghe thấy , tiện đà tay với lấy hộp cái giá ấy, sắc mặt cực kì bình tĩnh: "Còn cái này nữa, thanh toán ."


   Sắc mặt nhân viên thu ngân càng thêm đặc sắc, ho khan mấy cái, xuất phát từ lòng hảo tâm khuyên nhủ: " Nếu như thân thích của bạn đến, ...tốt nhất đừng nên chiến đấu quá hăng hái, Khụ Khụ! chiến trường đẫm máu quá tốt đâu!"


   Đợi đến khi Hứa Vi Mộ phản ứng được, mặt đen lại nhưng gì cả, vội vàng bước ra khỏi cửa hàng tiện lợi, bỗng mới nghiêng đầu đáp lại: "Cám ơn nhắc nhở, nhất định 7 ngày sau tôi tái chiến !"


   Nhân viên Thu ngân nghe được suýt bị sặc ngừng ho khan, đây là lần đầu tiên ta nhìn thấy có loại đàn ông như vậy a! giúp bạn mua băng vệ sinh còn mua kèm thêm 'áo mưa', vậy sắc mặt ta còn cực kì bình tĩnh, khẩu khí cứ như làm chuyện nghĩa hiệp chính nghĩa lắm vậy!!!


   Hứa Vi Mộ còn đến cửa hàng thời trang cao cấp mua cái váy dài, vì lúc nãy nhìn thấy quần Úc Cẩn có mấy vệt bẩn. Cũng có lẽ do quá mức chuyên chú, nên có chú ý đến ánh mắt quan sát của những người chung quanh. người đàn ông thân tây trang giày da đắt tiền, cầm trong tay cái túi mua hàng màu trắng , ở trong túi còn chứa món đồ vật mà ai cũng có thể ràng nhìn thấy được- đó là băng vệ sinh...


   ******


   đem cái bọc to toàn bộ đổ hết lên mặt bàn: " biết nên mua loại nào, em xem thử chút nên dùng cái nào?" (Thảo nào khi tính tiền tận 52 đồng ^^)


   Úc Cẩn ngẩn ngơ, nhìn bộ dạng tỉnh bơ của , giống như là bàn luận xem hôm nay nên ăn món gì... nàng vội vàng tóm đống đồ vật bày la liệt bàn thu lại, nơi đây chính là phòng làm việc, ngộ nhỡ có người đột nhiên bước vào có mà nghẹn chết à!


   Khi mang đồ vật nhét vào túi mua hàng phát rơi ra cái hộp , tay dừng lại. Mặc dù bản thân sử dụng được cái thứ này, nhưng mọi người hẳn ai cũng thừa biết được công dụng của nó, nó thường được trưng bày ở vị trí gần quầy thu ngân...


   Nhưng mà, tại sao lại mua cái này?


   nàng sa sầm mặt vùi đầu vào hai gối, Hứa Vi Mộ ở bên quan sát nét mặt của , chờ nàng lên tiếng, dùng đầu ngón chân suy nghĩ cũng thừa biết đại khái nàng gào lên: " là tên biến thái!!" Hoặc là mắng rắp tâm bất lương xấu xa. Bất quá lại ngờ chính là, ấy chỉ dừng lại vài giây, tỏ vẻ như có việc gì mà bình tĩnh đem cái hộp bỏ vào túi mua hàng, sau đó mở ra gói băng vệ sinh, lại lấy ra cái váy vừa mua, vội vàng chạy vào toilet.


   Hứa Vi Mộ bĩu môi: " là mất hứng!"


   biết là có phải bởi vì gần đây do tận lực điều chỉnh chế độ sinh hoạt làm việc và nghỉ ngơi , khi lần này dì cả đến Úc Cẩn cảm thấy bụng có chút đau hơi mọi lần, chân cũng có chút đau nhức.


   Hứa Vi Mộ phát sắc mặt trắng bệch lại còn bưng bụng dưới tay, khỏi lo lắng.

   "Em cảm thấy thoải mái sao?"


   "Em cũng biết chuyện gì xảy ra, ràng trước đây dì cả đến em cũng có chuyện gì cả, vẫn uống đồ uống lạnh bình thường, buổi tối còn có thể chạy bộ, chút cũng cảm thấy khó chịu."


   Khi nhắc đến điểm này luôn vui mừng, nhiều khác khi dì cả đến sức khỏe suy yếu lại đau bụng, còn lại hề gặp triệu chứng nào cả, càng có phản ứng nào bất thường.


   Hứa Vi Mộ nghe vậy, ngữ khí có chút nặng nề: "Con bé này! Em phải biết rằng khi đến ngày rất dễ bị nhiễm lạnh, phải hạn chế ăn uống đồ lạnh, càng được vận động kịch liệt !"


   Úc Cẩn hề chú ý đến vẻ mặt bất thường của , chỉ khoát khoát tay cho có lệ : " phải em vẫn bình an vô có việc gì sao?"


   lạnh lùng : " cho phép, em còn cứng đầu muốn như vậy phải ?"


   Úc Cẩn bị sắc mặt nghiêm túc của dọa đến chỉ có thể ngoan ngoãn gật đầu: "Vâng vâng! em biết rồi ạ!"

   ...........................
   Hết chương 26

   @tutu trả nợ tình xa :yoyo45::yoyo45::yoyo45:
   tialia88, Mai Trinh, stella241210 others thích bài này.

  2. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   Editor: tutu
   Beta: Meiluo

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Chương này có nhiều thông tin hữu ích cho các về ngày ấy nhé! Cám ơn Vi Mộ nào! <3
   tialia88, Mai Trinh, stella241210 others thích bài này.

  3. Nguyễn Thị Luyện

   Nguyễn Thị Luyện Well-Known Member

   Bài viết:
   206
   Được thích:
   286
   đọc được, đọc được
   tutu thích bài này.

  4. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   thoát ra vào lại là load dc nha mấy bạn ,mạng yếu nên ko dc hình thôi
   tutu thích bài này.

  5. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   Edit: tutu
   Beta: meiluo

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   tialia88, Mai Trinh, stella24129 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :