123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai - Diệp Hề Lương (Full + đã có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   34.2
   Tối hôm qua, Úc Quốc Bình xã giao về trễ nên căn bản là biết con cưng của mình cả đêm về nhà. Cho đến sáng sớm hôm sau lúc ăn sáng mới thuận miệng hỏi vợ: “Em gọi tiểu Cẩn dậy ăn sáng , phải gần đây nó muốn điều chỉnh lại thời gian ăn ngủ của mình sao? Bây giờ cũng nên dậy ăn sáng rồi.”


   Lý Tâm ho hai tiếng, quan sát sắc mặt của chồng rồi mới : “Đêm qua tiểu Cẩn có về nhà.” Sáng nay bà đến phòng con cũng mới biết chuyện này, khỏi cần đoán cũng biết con bà với Hứa Vi Mộ bây giờ chắc chắn ở cùng nhau.


   “Cái gì? !”


   “Ông cũng đừng ngạc nhiên như thế, con lớn rồi làm gì cũng biết suy nghĩ chứ, huống hồ bây giờ chắc chắn là nó ở cùng với Vi Mộ, có gì phải lo lắng đâu?”


   “Chính vì biết nó ở cùng tên nhóc kia nên tôi mới gấp đó, tính tới giờ chính thức quen được bao lâu mà cùng nhau qua đêm hả? Đúng là muốn ăn đòn mà!”


   Lý Tâm chỉ cần câu nhàng làm cho Úc Quốc Bình xẹp xuống: “Trước kia chúng ta mới quen được có tháng, ông đem tôi ăn rồi!”


   “Khụ khụ khụ khụ khụ…”


   Úc Quốc Bình bị vợ làm cho nghẹn được câu nào, nhưng dù sao đó cũng là con cưng ông nâng niu tay, ít nhất người ba như ông đây cũng phải có cơ hội để lên mặt làm dáng với tên nhóc kia chút, nếu đến lúc con ông bị bắt nạt hoặc người ba vợ này bị xem phải làm sao?


   *****


   Úc Quốc Bình vô cùng thận trọng mời hai vợ chồng Hứa gia đến nhà, ngoài miệng là hai nhà cùng nhau ăn bữa cơm, ra đương nhiên là chờ Hứa Vi Mộ và Úc Cẩn về để tiến hành cuộc thẩm vấn.


   Hứa Ký Ý vừa bước vào cửa cười sang sảng: “Ta này lão Úc, Từ Quan nhà tôi cũng bắt đầu nấu cơm rồi, ông gấp gáp gọi chúng tôi sang đây ăn cơm có phải là có chuyện gì ?”


   Úc Quốc Bình thể nào giữ sắc mặt tốt với bạn già được nữa: “Tất nhiên là có việc, tôi hỏi ông, đêm qua tên nhóc Hứa Vi Mộ nhà ông về nhà phải ?”


   “Bình thường nó vẫn ở mình trong căn hộ của nó mà.”


   Hứa Ký Ý đầu óc thẳng tuột nên để ý, nhưng Từ Quan chỉ cần nghe Úc Quốc Bình hỏi như vậy, lại thấy ông ta gấp gáp thế kia, chắc chắn là có liên quan đến tiểu Cẩn rồi. Suy nghĩ lại, chắc chắn là tên nhóc nhà bà đêm qua ở cùng với tiểu Cẩn đêm, thực là…làm quá đẹp!


   Từ Quan dù trong lòng vô cùng đắc ý nhưng mặt vẫn tỏ vẻ áy náy: “Lão Úc, có phải tối qua tiểu Cẩn cũng về phải ? Yên tâm, Vi Mộ biết giữ chừng mực mà.”


   “Chừng mực? Nếu nó có chừng mực làm cho tiểu Cẩn cả đêm về nhà sao? Hơn nữa, đây là chuyện xảy ra tối qua đấy!”


   Hứa Ký Ý nghe đến đây cũng hiểu, nhìn Úc Quốc Bình tức giận phê phán con trai mình thể giúp: “Lão Úc, ông thông cảm chút , Vi Mộ nó cũng nhịn nhiều năm rồi.”


   “…” Úc Quốc Bình cảm thấy có gì đó mắc kẹt trong cổ họng, thiếu chút nữa là sặc chết.


   Lý Tâm nghe ồn ào từ trong bếp ra, nhìn sắc mặt của chồng cũng đoán được tình hình thế nào, liền đến bên cạnh khuyên nhủ: “Ông ở đây gây với lão Hứa có ích lợi gì? Đợi lát nữa bọn về thôi.”


   *****


   “Sao em xuống xe?”


   Úc Cẩn nhìn hình dạng của mình trong gương, biết có phải do chột dạ hay nhìn thế nào cũng giống như bộ dạng miệt mài quá độ, mềm nhũn vô lực. Nhất là… Quần áo hôm qua mặc căn bản thể mặc lại được nữa, Hứa Vi Mộ mua quần áo khác cho , lại biết vô tình hay cố ý, còn mua áo ngắn tay cổ!???


   liếc mắt nhìn , chỉ vào dấu hôn cổ hỏi: “ xem ba em nhìn thấy bộ dạng này của em bây giờ phải làm sao?”


   Hứa Vi Mộ cúi đầu nhìn , mấy dấu hôn ửng đỏ như quả dâu tây làn da trắng mịn của , lại nhìn đến vẻ mặt của bây giờ mà cố gắng nín cười.


   chỉ cảm thấy là chưa đủ, xem ra còn phải cố gắng hơn nữa.”


   “Lưu manh!”


   “Tốt, đây cũng là lời khen.”


   còn ở đó mà ba hoa.”


   “Yên tâm, oan có đầu nợ có chủ, chú Úc nhất định đổ trách nhiệm lên đầu , còn chưa sợ mà em sợ cái gì!”


   mới sợ ba , là xấu hổ có được ?


   ***********************

  2. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Hết 35.1​

  3. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133

  4. bội phương

   bội phương Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   56
   bạn ơi sao mấy tháng rồi chưa có chương mới vậy bạn ? truyện Drop rồi sao , mình thích truyện nhàng này lắm
   HươgHaruka.Me0 thích bài này.

  5. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 36: Uyển Duyệt
   Editor: Haruka234

   Lâm Diệu Kiến nghe con trai hỏi như vậy, tránh khỏi cảm thấy lúng túng. Có số việc ông khó mở miệng, nhất là khi với con trai mình. Chuyện trai bên ngoài, đối với Tôn Uẩn và con trai mà đều là tổn thương. Đương nhiên ông biết điều này. Ông hơi do dự, biết có nên ra hay .


   - Ba, con còn là đứa con nít nữa.


   Lâm Diệu Kiến thở dài, chậm rãi đến sofa, đặt tay lên thành ghế, xoay người hỏi con trai:


   - Có thuốc lá ?


   Bình thường Lâm Diệu Kiến rất ít hút thuốc ở nhà, bởi vì Tôn Uẩn ghét mùi khói thuốc, chỉ có khi phiền lòng đến có cách giải quyết, ông mới hút vài điếu.


   Lâm Chấp biết ba mình hỏi như vậy nghĩa là ông bắt đầu thẳng thắn với , đến ngăn kéo lấy thuốc lá và hộp quẹt, đến ngồi vào vị trí đối diện Lâm Diệu Kiến, đốt thuốc cho ông. ra bây giờ Lâm Chấp cũng rất ít khi hút thuốc, phần vì Nhan Tập Ngữ thích, phần vì gần đây họ muốn có con nên cai thuốc.


   Nhìn ba tay kẹp điếu thuốc, gương mặt lo lắng, mất khí thế hùng hồn lúc trước, mới phát dường như vài năm nay ông có hơi thăng trầm. Dưới làn khói mờ lượn lờ, ánh mắt ông như dấy lên chút đau xót.


   - Bà ấy tên là Uyển Duyệt – Lâm Diệu Kiến hít hơi rồi thở ra làn khói, sau đó mở miệng .


   Lâm Chấp thôi nghĩ lan man, lẳng lặng lắng nghe. biết ba mình có con riêng vào lúc 20 tuổi. Từ đó về sau, yên tĩnh trong nhà hoàn toàn bị phá vỡ. Mẹ cũng còn như trước nữa, hoàn toàn mất dáng vẻ dịu dàng nhã nhặn trước đây. Còn lại càng cảm thấy lạnh thấu tim gan. Tuy rằng ba luôn nghiêm khắc trong cách dạy dỗ con cái, nhưng vẫn luôn tôn kính ba mình, xem lão luyện của ông là tấm gương cho học tập. Cho nên khi biết Lâm Diệu Kiến có người khác bên ngoài, chuyện này giống như sấm sét giữa trời quang đãng, chấn động đến mức thể tin đó là .


   - Hơn nữa, bà ấy từng là con dâu nuôi từ của chú Úc con.


   Lâm Chấp ngờ ba cũng biết quan hệ giữa Uyển Duyệt và Úc Quốc Bình.


   - Ba và bà ấy biết nhau qua buổi từ thiện. Bà ấy kiêu ngạo ai sánh bằng, giống như ngoại trừ Úc Quốc Bình, có người đàn ông nào có thể lọt vào mắt xanh của bà ấy. Lúc đó ba và mẹ con kết hôn, còn có con. Nhưng là buồn cười, doanh nghiệp liên hôn, ba mẹ đều là thuận theo người lớn hai nhà sắp xếp mà kết hôn, đây chính là số mệnh của ba mẹ, mẹ còn dịu dàng nhã nhặn, con lại hiểu chuyện.


   - Ba cho rằng cả đời này sống như vậy, có gia đình, có vợ hiền con ngoan, cũng được xem như cuộc sống có nề nếp. Uyển Duyệt giống như con bướm, ngay thời điểm ba đơn nhất hấp dẫn chú ý của ba, nhưng tất cả mọi người đều biết, bà ấy là vị hôn thê của Úc Quốc Bình.


   - Có đêm ba và mẹ con ầm ĩ trận, bởi vì mẹ con nghi ngờ ba ở bên ngoài lăng nhăng mèo mỡ. Ba lái xe đến quán bar uống rượu giải sầu, thấy mấy người đàn ông ức hiếp say rượu. Nghe giọng ấy hơi quen quen, ba nhận ra đó chính là Uyển Duyệt, liền đến giúp bà ấy giải vây.


   - Uyển Duyệt uống say, mặt đều là nước mắt, lớp trang điểm cũng trôi hết, nhưng như vậy ba lại càng thấy bà ấy quyến rũ hơn. Ba muốn đưa bà ấy về nhà, nhưng bà ấy muốn về lại Úc gia. Ba chỉ còn cách đưa bà ấy đến khách sạn. Nhưng ba quá đề cao tự chủ của bản thân, sau khi đặt bà ấy lên giường vừa định xoay người ba bị kéo lại, sau đó…


   đến đây, Lâm Diệu Kiến thấy chân mày của con trai nhíu lại như chán ghét điều ông sắp tiếp, nên ông dừng lại chút.


   - Sau khi tỉnh rượu, bà ấy cho ba bạt tai, khóc ầm ĩ hỏi tại sao ba lại ở đó. Lúc này ba mới biết bà ấy tưởng ba là Úc Quốc Bình. Bà ấy cảnh cáo ba được chuyện này cho người khác biết, bằng tự sát. Sau khi bà ấy ra khỏi phòng, ba phát giường có vết đỏ hồng, cũng rốt cuộc trong lòng có cảm giác gì.


   - Ba dám với mẹ con, thậm chí ba còn tránh né mẹ con vài ngày. Là ba vì phút đam mê nên phạm sai lầm, huống chi Uyển Duyệt cũng cho rằng đó là tình đêm. câu chuyện tình đêm nên xảy ra.


   - Sau đó ba nghe bà ấy hủy bỏ hôn ước với Úc Quốc Bình, còn Úc Quốc Bình cũng có bạn , chính là dì Lý Tâm của con. Lúc đó ba mới phát chuyện này có chút ổn, ba tìm Uyển Duyệt, nhưng bà ấy rời khỏi Úc gia.


   - Uyển Duyệt rời khỏi nhà họ Úc, mất hẳn liên lạc. Mãi đến lúc trước khi bà ấy qua đời, mới chủ động liên lạc lại với ba. Bà ấy rằng tình đêm năm đó bà ấy mang thai, nếu bỏ đứa bé cả đời này bà ấy cũng thể sinh con được nữa.


   - Đến lúc đó ba mới biết ba còn có đứa con , cho nên mới đưa Lâm Khê về nhà. Là ba hủy hoại hạnh phúc cả đời của Uyển Duyệt, sao có thể đối xử tốt với con của bà ấy được.


   Gương mặt của Lâm Diệu Kiến tràn đầy hồi ức và hối hận, nhưng khi Lâm Chấp nghe xong lời này cũng có bất kì cảm xúc gì. Chỉ thấy chút cảm tình tốt đẹp cuối cùng của dành cho ba hoàn toàn biến mất.


   - Ba luôn mở miệng về dì Uyển Duyệt. Còn mẹ con sao? lẽ mẹ con chỉ là công cụ liên hôn của ba hay sao?


   Lâm Diệu Kiến bị con trai hỏi ngẩn ra. ra 30 năm vợ chồng, tình cảm cũng sớm nhạt như nước, huống chi giữa bọn họ vốn phải là vì mà kết hôn. Uyển Duyệt trong cuộc đời ông, là hồi ức xinh đẹp đến bất ngờ, còn ông lại là bất hạnh lớn nhất trong đời Uyển Duyệt. Cảm nhận của người trong cuộc, ai có thể hiểu được.


   Lâm Chấp thấy ông trả lời, có thể đoán được phần nào, mặt lập tức lạnh xuống.


   - Chuyện này ba và chú Úc qua chưa.


   Lâm Diệu Kiến lắc đầu, trước khi Uyển Duyệt qua đời, câu cuối cùng bà ấy là: ‘Tuyệt đối được chuyện tình đêm của chúng ta cho Úc Quốc Bình biết.’


   Ông hiểu, phải Uyển Duyệt sợ Úc Quốc Bình biết việc bà phản bội ông ấy năm đó, cũng phải muốn ông bất bình thay cho bà, mà là sợ hình ảnh đẹp của bà bị mất trong lòng Úc Quốc Bình. Từ đầu đến cuối, bà cũng chỉ mình Úc Quốc Bình. Kiếp này, ông chính là sai lầm lớn nhất của bà, cũng là người thân duy nhất của con bà.


   Lâm Chấp lạnh lùng hừ tiếng, chỉ cảm thấy hơi lạnh phà đến. Tuy rằng mấy năm nay quan hệ của cha con họ được tốt, nhưng vẫn ôm chút hy vọng.


   - Ba, mấy năm nay mẹ vì ba mà thay đổi rất nhiều. Con hy vọng ba cho dù chỉ làm cho có lệ cũng phải quan tâm mẹ nhiều hơn. Mẹ sai gì cả, lỗi là của ba, mẹ có tội tình gì mà phải chịu ấm ức lớn như vậy.


   ***
   tialia88, Kimiko, Mai Trinh5 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :