1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trăng sáng và em - Tiếu Giai Nhân

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. daikanhim

   daikanhim Well-Known Member

   Bài viết:
   270
   Được thích:
   357
   Cuối cùng cũng đc hôn, lần đầu chưa biết nên còn trúc trắc, sau học là thành lão luyện ngay đội trưởng chu ạ

  2. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Tán sao lại dễ thế nhỉ, Chu cảnh người này được ưu ái quá.
   Mạc Thanh Vy thích bài này.

  3. Mạc Thanh Vy

   Mạc Thanh Vy Well-Known Member

   Bài viết:
   173
   Được thích:
   3,565
   Chương 31:
   Edit: Thanh Vy


   Nhận xong lễ gặp mặt, quan hệ người công khai, sau khi ăn xong Chu Lẫm đề nghị đưa Lâm Nguyệt dạo thăm phòng , cũng là chuyện bình thường.

   Phó Nam là khách quen, sớm khắp các góc nơi này, hề có hứng thú với chỗ ở của chú Chu, muốn tiếp tục cùng ông cụ Chu học nặn bùn. Tâm tư bạn học đơn giản, chỉ cao hứng nhận được quà giáo đưa, căn bản nghĩ tới quà này là giáo biến ra từ chỗ nào.

   Tòa nhà của Chu gia này là kiểu bố cục tiểu viện của Giang Nam, khắp nơi đều là hành lang dài, hoa viên uốn cong thông nhau. Xưởng sứ ở phía tây, ở giữa là hoa viên đẹp đẽ, phía đông mới là nhà ở của chủ nhà. Xách theo món quà từ cha của bạn trai, Lâm Nguyệt bên cạnh Chu Lẫm, giọng hỏi : “, sao lại với bác trai?”

   Tối hôm qua hai người cùng nhau trở về, hẳn là lại ra ngoài, chẳng lẽ sáng sớm nay chạy tới chỗ ông cụ hai người nhau?

   Chu Lẫm giống loại người thích khoe khoang này.

   cái gì?” Chu Lẫm cúi đầu nhìn .

   Mặt Lâm Nguyệt nóng lên, giơ lên lễ gặp mặt còn nóng hổi cho nhìn.

   Chu Lẫm nhìn thấy hộp quà, trong mắt chỉ thấy khuôn mặt ửng đỏ. Da mặt mỏng, hay thẹn thùng, câu “Phòng ngủ chính có phòng vệ sinh riêng” cũng đỏ mặt, da thịt trắng mịn lộ ra dưới lớp phấn tươi, giống như cánh hoa đào vừa tách ra, Chu Lẫm lớn như vậy, lần đầu tiên tiếp xúc với như thế.

   Càng nhìn càng đẹp.

   chưa , buổi sáng đến phòng hong khô, ông ấy biết sao lại tìm ra, cảnh cáo đừng động tay chân với em.” Chu Lẫm dựa tới gần , ngữ khí bình tĩnh, ánh mắt trước sau rời khỏi mặt .

   Thân thể Lâm Nguyệt cứng đờ, bên tai đều đỏ, động tay động chân, có phải tối hôm qua Chu Lẫm hôn bị ông cụ nhìn thấy hay ?

   ảo não hổ thẹn, Chu Lẫm cười, phen nắm lấy tay của , thấp giọng dỗ: “Yên tâm, trời tối như vậy, ông ấy thấy .”

   Da mặt dày, cả người Lâm Nguyệt được tự nhiên, trộm nhìn ra phía sau, vội rút tay lại sợ bị ông cụ bắt gặp.

   Chu Lẫm buông, bá đạo nắm chặt tay .

   Lâm Nguyệt đành phải xin : “ buông ra.”

   Lúc này Chu Lẫm mới buông tay.

   Lâm Nguyệt lập tức dịch sang bên cạnh, bảo trì khoảng cách với , Chu Lẫm chút để ý nhìn xung quanh, ở bên ngoài nên buông tha cho trước.

   “Đây là phòng chính, ba ở.” ngang qua tiểu viện ba phòng, Chu Lẫm giới thiệu cho Lâm Nguyệt, “Vào xem chút?”

   Lâm Nguyệt nhìn vào bên trong, trong sân trồng hai cây quế, phòng đối diện treo tấm bảng ghi “Nhàn Vân Đường”, rất có khí thế. Nhìn thấy vậy, Lâm Nguyệt nhịn được cảm thán: “Nhà trước kia khẳng định là nhà giàu trong vùng.” Giống như trong phim truyền hình, cổng lớn phía trước cùng lão gia phu nhân, công tử tiểu thư.

   tại cũng là nhà giàu, em gả lại đây, sau này chính là bà lớn cai quản tất cả.” Chu Lẫm sải bước lên bậc thang, từ cao nhìn xuống , ý vị thâm trường.

   Bây giờ Lâm Nguyệt mới ý thức được, chủ nhà cảnh sát Chu cao lãnh trầm ổn, còn bạn trai Chu Lẫm lại vô lại mười phần.

   tiếp lời này, Lâm Nguyệt xoay người, muốn vào, cố ý hướng khác.

   Phía sau truyền đến tiếng bước chân, đảo mắt Chu Lẫm đến bên người , nắm tay kéo vào sân phía đông bắc. Lâm Nguyệt dịu dàng theo, hộp quà ở tay phải nhàng lay động theo bước chân.

   Sân của Chu Lẫm cũng có ba phòng, phía trước là phòng tiếp khách, phòng phía đông là phòng ngủ, phía tây làm thư phòng. Trước khi vào xem, Chu Lẫm chỉ vào ba căn phòng phía sau, nghiêm trang giới thiệu với Lâm Nguyệt: “Đó là cho vợ con tương lai của ở, thể để em xem.”

   Lâm Nguyệt chỉ làm như nghe thấy, tò mò đẩy ra cửa thư phòng.

   Đập vào mắt là loạt kệ sách, chi chít đầy sách, bên cửa sổ phía nam có bàn gỗ ghế dựa bằng gỗ đỏ, cổ kính. Lâm Nguyệt vừa mới lạ vừa kinh ngạc, quay đầu lại hỏi Chu Lẫm: “Khi còn làm bài tập ở chỗ này?”

   Chu Lẫm cười nhạo: “Sao có thể? Phần lớn là ra vẻ cho ông cụ xem, ngày thường đều động tới, cũng muốn làm thủ khoa.”

   Lâm Nguyệt quá tin, quay về tủ sách tràn đầy.

   Hai tay Chu Lẫm đút vào túi dựa vào cánh cửa, ánh mắt chậm rãi xẹt qua những quyển sách đó. Khi còn , ở trường là học sinh đại, về đến nhà, ông cụ liền dùng phương pháp của thế hệ trước bồi dưỡng người thừa kế dạy dỗ hai em bọn họ, tủ sách toàn là sách chuyên về sứ men xanh, tranh chữ thơ từ cổ xưa với đồ nghệ thuật.

   Lúc ấy cảm thấy rất phiền, mệt mỏi, tại nhớ lại, cũng có ý nghĩa.

   yên lặng dựa vào, thấy Lâm Nguyệt gần như có hứng thú với từng quyển sách, ôm sách đứng ở đó xem, lúc này Chu Lẫm mới qua.

   Lâm Nguyệt xem chính là lịch sử về sứ men xanh của Chu gia, sách gia tộc, giới thiệu các thế hệ bậc thầy sứ men xanh của Chu gia.

   “Thích xem có thể mang về.” Chu Lẫm đỉnh đầu .

   Lâm Nguyệt ừ tiếng, là quan hệ đương, muốn xem quyển sách cũng khách khí với nữa.

   tò mò ông cụ tặng em cái gì sao?” Chu Lẫm nhìn hộp quà xách nửa ngày rồi, nhướng mày hỏi.

   Lâm Nguyệt đương nhiên tò mò, vừa rồi phải rụt rè sao, nếu Chu Lẫm , liền xách lễ vật đặt lên bàn gỗ. Lễ vật đóng gói bằng hộp quà thương hiệu “Thanh Ngọc Đường”, lần trước Phó Nam tặng bình hoa cũng dùng cái này, nhưng hộp quà lần này nhắn xinh xắn, bên trong là hộp gỗ đậm màu, biết là loại gỗ gì, giống như hộp trang sức.

   Lâm Nguyệt đột nhiên thấy khẩn trương, nhìn về phía Chu Lẫm ngồi ghế.

   Chu Lẫm nhìn chằm chằm cái hộp trang sức, trong mắt chứa nhiều cảm xúc. Năm đó trai đưa người phụ nữ kia về, ông cụ hình như quá vừa lòng, nhưng cũng tặng bình hoa sứ men xanh trị giá năm chữ số, đưa Lâm Nguyệt chút, chắc là kém bình hoa chứ?

   “Mở ra nhìn xem.” ngây ngốc, Chu Lẫm thúc giục.

   Lâm Nguyệt cúi đầu, hộp gỗ trong tay hình tròn khắc hoa theo phong cách cổ xưa tinh xảo, chỉ nhìn họa tiết điêu khắc cũng biết hộp trang sức này có chút lai lịch. tay nắm chắc cái hộp, Lâm Nguyệt từ từ mở nắp, liền thấy đặt bên trong mặt vải nhung đen là chiếc vòng tay, xanh ngọc óng ánh, trong suốt long lanh, nhìn bề ngoài, là ngọc phỉ thúy?

   Lâm Nguyệt hiểu tranh chữ, đối với đồ ngọc cũng hiểu biết gì, nhưng vòng tay xanh ngọc này tốt như vậy, đẹp như vậy, vừa nhìn liền rất quý trọng. Kinh động qua , Lâm Nguyệt bắt đầu do dự, phát sầu nhìn Chu Lẫm: “Cái này, có phải rất quý ?” và Chu Lẫm vừa mới bắt đầu, còn chưa quen thuộc lẫn nhau, ông cụ quá trịnh trọng rồi.

   Chu Lẫm tiếp nhận vòng tay kia, nhìn ra ngoài cửa sổ cười: “Có chút quý, bất quá là nhà mình làm ra, xem trọng ở tấm lòng.”

   Nhà mình làm?

   Lâm Nguyệt khó có thể tin há miệng, Chu gia làm sứ men xanh, chẳng lẽ cái vòng này là đồ sứ?

   “Đưa tay cho .” Chu Lẫm xòe bàn tay ra trước mặt .

   Lâm Nguyệt còn chưa hoàn hồn, vô thức đưa tay cho .

   Chu Lẫm cầm bàn tay trắng nõn của , chậm rãi đem cái vòng đeo vào cổ tay . Cảm nhận ngọc khí mát lạnh kéo lại lực chú ý của Lâm Nguyệt, theo bản năng khép lại năm ngón tay cho động tác của thuận lợi. Xương cốt , vòng tay thuận lợi đeo vào, màu sắc xanh biếc đeo cổ tay trắng mịn của , xinh đẹp ưu nhã.

   ở tư thế bắt tay, Chu Lẫm hơi dùng sức liền đem người kéo vào ôm ngồi đùi.

   Sắc mặt Lâm Nguyệt đỏ lên, vừa nhấc mắt, bên cạnh chính là cửa sổ, càng dám làm vậy, ý đồ muốn tránh khỏi .

   Chu Lẫm nghiêng đầu nhìn sang, thả người, vươn người đóng lại cửa sổ.

   Lâm Nguyệt cắn môi, tránh, cả người cứng đờ dựa vào đầu vai .

   “Cái này gọi là men mai tử thanh.” Chu Lẫm nâng cổ tay lên, giảng giải cho bạn về màu men xanh của vòng tay, “Mai tử xanh và phấn xanh đều là màu sắc đẹp nhất của sứ men xanh, ánh sáng màu sắc của mai tử thanh chính tông có thể so với phỉ thúy đắt tiền. Cái này chưa thấy qua, hẳn là ông cụ cất giấu rất cẩn thận, xem ra ông ấy rất hài lòng với em.”

   Rất hài lòng sao?

   Nhìn cái vòng tay đặc biệt này, Lâm Nguyệt có cách nào hình dung được cảm giác trong lòng, rất vui vì trưởng bối thích , đồng thời cũng có chút áp lực. Mới quen ngày, ông cụ ra tay chính là tác phẩm nghệ thuật giá trị cao, sợ sau này chạy mất? Lâm Nguyệt thích Chu Lẫm, nhưng còn chưa nghĩ tới kế hoạch lâu dài, tại nhận lễ gặp mặt quý trọng như vậy, giống như đời này nhất định phải cùng Chu Lẫm buộc chặt vào nhau vậy.

   “Cất thôi, em sợ làm vỡ.” Hoang mang rối loạn, Lâm Nguyệt vội vàng gỡ vòng tay ra.

   Chu Lẫm cũng phản đối: “Ừ, thỉnh thoảng đeo, vật này phải thể chạm.”

   Tác phẩm nghệ thuật quý trọng lần nữa được bỏ vào hộp trang sức, Lâm Nguyệt nhàng thở ra, hơi nghiêng đầu chạm phải ánh mắt sâu thẳm thâm thúy của Chu Lẫm, tầm mắt giao nhau, chờ lảng tránh, tầm mắt của chậm rãi xuống, cuối cùng dừng lại môi . Trong đầu oanh tiếng, cái hôn ngắn ngủi mạnh bạo tối qua lại xông ra, tim Lâm Nguyệt đập nhanh hơn, bản năng nghiêng đầu về phía khác.

   Bàn tay to của đưa tới dán lên mặt , thong thả mà cường thế đem xoay trở về.

   Lâm Nguyệt gắt gao nhắm mắt lại.

   Bàn tay nhúc nhích, mặt trong ngón cái cọ qua môi , trơn bóng đầy đặn.

   giáo vừa mới tốt nghiệp đại học, hai mươi hai tuổi, ở trước mặt cảnh sát hình hành nghề 8 năm như , đơn thuần giống như học sinh.

   “Muốn ?” Chu Lẫm đem người ấn vào trong ngực , dán vào lỗ tai hỏi. quá ngoan, hỏi ràng, hạ thủ được, cảm thấy bắt nạt trẻ.

   Bả vai rộng lớn, cánh tay rắn chắc, hô hấp thô nóng phun vào lỗ tai , Lâm Nguyệt khống chế được mà run lên, vóc dáng mét sáu rúc vào trong lồng ngực cường tráng của người đàn ông mét chín càng thêm xinh khiến người khác khó nhịn. Chu Lẫm quấn chặt cánh tay, môi dán lên sườn mặt nóng lên của , cho cơ hội cuối cùng: “ muốn lắc đầu, em là người phụ nữ của , cho em quyết định.”

   Lâm Nguyệt siết chặt áo sơ mi của , lòng bàn tay vừa vặn để lồng ngực cường tráng của , nhịp tim đập mạnh mẽ, khiến tim càng đập nhanh hơn.

   Muốn hôn ?

   Muốn chứ.

   Lâm Nguyệt nên lời, nhưng cũng lắc đầu.

   Chu Lẫm hiểu, nâng mặt lên.

   Tối hôm qua tìm hiểu qua cách thức hôn kiểu Pháp, kiểu Tây Ban Nha, ghi nhớ rất nhiều, đường cùng tới đây Chu Lẫm bắt đầu tưởng tượng ra, nhưng ôm được , hôn lên, lại quên sạch vài thứ mạng kia. Chu Lẫm nghĩ ra, cũng thể thất thần, nhớ tới lần trước tránh khỏi răng , trực tiếp hôn xuống, cháy bỏng cuồng dã.

   Sức lực mạnh mẽ, Lâm Nguyệt đầu choáng mắt hoa, tối hôm qua còn có thể thất thần ngại thô bạo, lúc này bị hôn đến mềm nhũn ra, vẫn là người này, nhưng lại giống như sói vồ, cảm giác hoàn toàn bất đồng. Hôn tới khi thở được nữa, đẩy ra, Chu Lẫm ngẩng đầu, thấy mặt đỏ rực, đôi mắt ánh nước mê man.

   “Lại đau sao?” nuốt nước miếng, khàn khàn hỏi, chú ý tới môi hơi sưng, khỏi chạm vào.

   Lâm Nguyệt dựa vào đầu vai thở dốc, miệng đỏ bừng, khóe mắt chân mày quyến rũ, câu tâm người khác.

   như vậy, còn có chút bóng dáng nào của giáo viên tiểu học?

   đến mức muốn mạng người ta.

   đứng bật dậy đặt ngồi xuống ghế dựa, Chu Lẫm nhanh như cơn gió tới phòng ngủ đối diện, lại ôm nữa, sợ mình nhịn được.

  4. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Ôi
   Ngọt ngào quá
   Như thế này về nhà ở cùng pog trọ làm sao mà chịu nổi

  5. Dung Nguyễn 1995

   Dung Nguyễn 1995 Active Member

   Bài viết:
   236
   Được thích:
   223
   chờ k nhịn được nữa đây này >:O

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :