1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trăng sáng và em - Tiếu Giai Nhân

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mạc Thanh Vy

   Mạc Thanh Vy Well-Known Member

   Bài viết:
   173
   Được thích:
   3,565
   Chương 32:
   Edit: Thanh Vy


   Ăn xong cơm trưa cùng ông cụ Chu, ba người Chu Lẫm phải về thành phố Giang.

   Trước cổng lớn tường trắng ngói xám, Chu Lẫm ngồi vào ghế điều khiển trước tiên, bên ngoài xe, Lâm Nguyệt nắm tay Phó Nam chào tạm biệt ông cụ.

   Ông cụ Chu sờ đầu Phó Nam, hòa ái dặn dò: “ giáo dạy học vất vả, Nam Nam phải nghe lời.”

   Phó Nam lớn tiếng dạ: “Cháu biết ạ!”

   Ông cụ Chu cười cười, mở cửa xe ý bảo bạn học lên xe trước, sau đó với Lâm Nguyệt: “Cháu vừa phải dạy học vừa phải chăm sóc thằng bé cũng dễ dàng, có phiền toái gì nên sai nó làm phải sai, đừng ngượng ngùng. Công việc nó bận rộn thể giúp đỡ, bên này còn có ta, cách cũng xa, đừng chuyện gì cũng tự mình làm.”

   Giữa hai cha con rất ít chuyện, nhưng ông cụ Chu quanh co lòng vòng từ chỗ Phó Nam nghe được tình huống của Lâm Nguyệt, biết được giáo trẻ là người huyện khác, tốt nghiệp đại học xong mình ở lại thành phố lớn dốc sức làm việc. Đàn ông lang bạt bên ngoài gian khổ, huống chi là xinh đẹp ôn nhu, vậy mà con trai lại quá bận rộn công việc.

   Cảnh sát hình , bảo vệ nhân dân giữ gìn trị an, là trách nhiệm cũng là vinh quang, nhưng sau lưng vinh quang đó là còn thời gian dành cho người thân. Dù cường tráng dù lợi hại thời điểm trong nhà cần tới chưa chắc có thể ở bên cạnh. Lâm Nguyệt còn quá trẻ, suy nghĩ chưa thành thục, tại quá nửa là bị vẻ ngoài đẹp trai của con trai mình hấp dẫn, sau này nếm được đau khổ, khả năng rút lui có trật tự.

   Hai đứa có thể lâu dài hay , ông cụ Chu muốn can thiệp, lời với Lâm Nguyệt này chỉ là hy vọng ngày nào đó Lâm Nguyệt gặp khó khăn, nếu thể liên hệ được con trai còn có ông người bác này có thể xin giúp đỡ, đến mức lẻ loi tìm được người nào.

   “Cảm ơn bác trai ạ.” Ông cụ hòa ái dễ gần, tuy rằng là nghệ thuật gia nổi danh nhưng cả người hề kiêu ngạo, thân thiết như trưởng bối trong nhà, Lâm Nguyệt đặc biệt tin tưởng.

   “Lên xe .”

   Chờ Lâm Nguyệt ngồi vào bên cạnh Phó Nam, ông cụ Chu mới đến cửa sổ chỗ ghế phụ phía trước, khom lưng nhắc nhở con trai cảnh sát: “Về nhà đưa số của ba cho Lâm Nguyệt.”

   Chu Lẫm trực tiếp xoay người hỏi điện thoại của Lâm Nguyệt.

   Lâm Nguyệt lấy điện thoại ra đưa cho .

   tay Chu Lẫm nắm tay lái, tay nhanh chóng ấn vài con số, vài giây sau, điện thoại của ông cụ bên ngoài xe vang lên. Ông cụ Chu vừa muốn sờ, Chu Lẫm ấn tắt, trả điện thoại cho Lâm Nguyệt: “Em lưu số lại, có việc liên hệ, có việc gì cần để ý.”

   Ông cụ Chu mím môi cái.

   Lâm Nguyệt trừng mắt nhìn Chu Lẫm, trước chuyện dãy số, lễ phép khuyên ông cụ Chu vào nhà, cần đưa tiễn nữa, Phó Nam ở bên cạnh quyến luyến thôi vẫy tay với ông nội Chu.

   Chu Lẫm yên lặng chờ, phút sau cho xe chạy.

   Trở lại thành phố Giang mới hơn 3h, Chu Lẫm lái xe siêu thị, hai lớn bé cùng nhau mua nguyên liệu nấu ăn cho hai ngày tới. Siêu thị đông người, Chu Lẫm phụ trách đẩy xe mua sắm, Lâm Nguyệt nắm tay Phó Nam chọn đồ ăn, tất cả nhìn qua hề khác bình thường, chỉ có lúc tính tiền, Chu Lẫm nhìn Lâm Nguyệt, Lâm Nguyệt cúi đầu cười, tranh cùng nữa.

   “Chú Chu, hôm nay tâm tình chú rất tốt phải ?”

   lần nữa trở lại xe, Chu Lẫm lái xe, Lâm Nguyệt kiểm tra túi mua sắm, bất thình lình nghe Phó Nam tò mò hỏi.

   Lâm Nguyệt ngẩng đầu, theo bản năng quan sát Chu Lẫm.

   Chu Lẫm cũng bị câu hỏi của bạn học làm sửng sốt, nhìn Phó Nam xuyên qua kính chiếu hậu: “Sao biết?”

   Phó Nam hơi mím khóe miệng, nghiêm túc phân tích: “Hôm nay chú cười rất nhiều.” Trước kia chú Chu hề thích cười.

   Lâm Nguyệt chột dạ tiếp tục sờ túi mua sắm, làm bộ hề liên quan tới việc Chu Lẫm hay cười, nhưng trong đầu lại là gương mặt bạn trai mới tươi cười, cười khi giúp mở cửa xe, cũng cười khi giúp lấy đồ từ giá hàng cao, khi giúp Phó Nam xem hạn sử dụng của đồ ăn vặt, vô tình nhìn thoáng qua thấy cũng cười, như có như , mắt đen chút nào che dấu nhìn chằm chằm , cười khiến tâm hoảng ý loạn.

   Vậy ra cười ràng như vậy, Phó Nam cũng chú ý tới sao?

   giáo giả ngu, Chu Lẫm liếc nhìn cái, trả lời Phó Nam: “Đúng vậy.”

   Tâm tình chú Chu tốt, Phó Nam cũng cười, nghiêng đầu truy hỏi: “Tại sao vậy?”

   Chu Lẫm đùa nó: “Cháu đoán xem.”

   Phó Nam chớp chớp mắt, nhớ lại việc trong hai ngày này, bỗng nhiên hiểu ra: “Ông nội chuyện với chú, ông còn tức giận nữa, có phải ?”

   Chu Lẫm mím môi, mắt nhìn về phía sau qua tấm gương, bắt được bạn cười trộm.

   phải.” tức giận .

   Phó Nam sờ đầu, đoán ra, hỏi giáo: “ giáo có biết ạ?”

   Mi mắt Lâm Nguyệt nâng lên, nhìn người đàn ông ngồi ghế điều khiển tay áo nửa xắn lên, lộ ra cánh tay rắn chắc. Thu lại tầm mắt, cười: “ cũng biết.”

   Phó Nam liền hừ tiếng với chú Chu: “Thích hay tùy chú, cháu đoán nữa.”

   Chu Lẫm nghĩ thầm, đoán ra hay , cần cháu biết.

   4h30 về đến nhà, Lâm Nguyệt về phòng ngủ cất đồ, sau đó vào phòng bếp chuẩn bị nấu cơm. Trước kia Chu Lẫm xem TV cùng Phó Nam, bây giờ quan hệ giống như trước, nghênh ngang tới bên người bạn : “ rửa rau giúp em.”

   dựa vào quá gần, ánh mắt ái muội ngữ khí trêu chọc, càng giống tới quấy rối hơn, Lâm Nguyệt tránh ra bước, cần.

   Chu Lẫm nghe, cầm lấy rau vừa lấy ra tự rửa.

   “Rửa thêm vài lần.” Đuổi được người, Lâm Nguyệt đành phải nhắc nhở .

   Trong phòng khách, Phó Nam nghe được giáo và chú Chu trong phòng bếp người câu ta câu, rốt cuộc cảm thấy có chỗ đúng, ngây thơ quay đầu nhìn, thấy chú Chu đứng trước bồn rửa, bóng dáng cao lớn khom lưng rửa rau, giáo đeo tạp dề thái thịt, tiếng dao trầm ổn. Ánh hoàng hôn chiếu vào, khuôn mặt hai người đều mơ hồ.

   giáo và chú Chu cùng nhau nấu ăn, giống như ba mẹ nó.

   Phó Nam đột nhiên muốn xem phim hoạt hình nữa, buông điều khiển chạy tới xem giáo nấu cơm.

   Có bạn học bên người, Chu Lẫm lại khôi phục đứng đắn, phần lớn tâm tư của Lâm Nguyệt đều đặt người Phó Nam, chỉ có ngẫu nhiên mới đụng phải ánh mắt của Chu Lẫm, giữa hai người mới cọ xát ra tia lửa . Phó Nam phát , người lớn cũng cần phải lí do cho Phó Nam, ăn ý duy trì như cũ.

   Cơm nước xong, Lâm Nguyệt ngồi chơi hai ván cờ phi hành với Phó Nam, sau đó giao bạn học cho Chu Lẫm, về phòng soạn bài.

   8 giờ tối, Chu Lẫm tắt TV, muốn đưa Phó Nam ngủ.

   Phó Nam phối hợp, bám lấy ghế sô pha chịu : “ phải 9h mới ngủ sao?” Nó còn muốn xem thêm tập.

   Mặt Chu Lẫm vô cảm: “Chú mệt.”

   Phó Nam bĩu miệng: “Vậy chú ngủ , cháu tự xem.”

   Bạn học ngẩng đầu, ánh mắt đen nhánh trong sáng trừng tròn to, hoàn toàn có tinh thần, chút buồn ngủ.

   Chu Lẫm hết cách, ném điều khiển cho Phó Nam, ngồi vào đầu sô pha, nghịch điện thoại.

   Ban ngày ai có chuyện của người ấy, buổi tối có vợ có bạn sao, nhóm đàn ông độc thân rảnh rỗi đến nhàm chán, có việc gì thích bát quái, mà tình của Chu Lẫm đúng là chủ đề lớn nhất trong đám cảnh sát độc thân gần đây, đặc biệt là trong đêm khuya tịch mịch thê lương, ảo tưởng tiến triển của đội trưởng sắt đá cùng với giáo thanh thuần, phải quá thú vị sao?

   Thời điểm Chu Lẫm mở ra nhóm wechat, Triệu Cữu vừa vặn gửi tới bức ảnh chim công trắng xòe đuôi: Hôm nay cháu trai tôi xem con công này mê mẩn, mọi người đoán xem tôi nhìn bức ảnh này nghĩ tới ai đầu tiên?

   Đường đẹp trai: Ai?

   Triệu Cữu: Lão đại đó, trong thế giới động vật, con đực muốn theo đuổi nửa kia nỗ lực biểu mình mỹ lệ cường tráng, lão đại cũng nên học theo.

   Đường đẹp trai: Có đạo lý, @ Chu Lẫm

   Triệu Cữu: Đệch! Trêu ngươi tôi phải , chờ đó!

   Lý súng sắt: Ha ha ha ha

   Lưu mắt kính: Lão đại @ Chu Lẫm, em phải báo cáo với , họ Triệu ám chỉ như con công xòe đuôi, tự mình đa tình với chị dâu!

   Chu Lẫm nheo mắt.

   Đường đẹp trai: Nhưng mà lão đại quả nên học theo, có thể trốn ở trong phòng vệ sinh, đợi chị dâu ra, làm bộ mới vừa tắm xong ra ngoài, cơ bụng kia của lão đại nếu chị dâu mà nhìn thấy chắc chắn chảy máu mũi.

   Triệu Cữu: @ Chu Lẫm

   Đường đẹp trai: Cái thằng nhãi này, cứ việc tag, ông đây sợ à? Đừng quên ai trước.

   Lưu mắt kính yên lặng gửi tới bức ảnh chụp, trong ảnh Đường đẹp trai thấp đầu hít đất, mồ hôi ướt đẫm, tuy rằng lộ ra mặt nhưng cũng có thể tưởng tượng cậu ta nhe răng nhếch miệng đau khổ. Chu lão đại cả người mặc thường phục màu đen thanh thản ngồi lưng Đường đẹp trai, tay gọi điện thoại tay kẹp điếu thuốc, giống như dưới mông mình là sô pha nhà .

   Lý súng sắt: Đệch, bức này lão đại đẹp trai!

   Triệu Cữu: Lưu lại, chờ chị dâu tham gia vào, lại cho chị dâu xem.

   Đường đẹp trai: Muốn đấu đúng , các ngươi chờ đó!

   Kế tiếp đám đàn ông độc thân bắt đầu chiến đấu, tất cả đều là những bức ảnh quý giá cất giấu cẩn thận của đồng nghiệp.

   Hành động ấu trĩ như vậy, Chu Lẫm khinh thường, nhìn màn hình cái thấy được ánh trăng của , ánh trăng rằm nền trời lam, trăng non như câu người tìm . Chu Lẫm gõ chữ: Còn soạn bài à?

   Ánh trăng : Ừ, sao vậy?

   Chu Lẫm nhíu mày: Mỗi ngày đều soạn bài, có tiền lương tăng ca ?

   Ánh trăng : có, giáo vốn dĩ phải soạn bài.

   Chu Lẫm hiểu: Toán học lớp 1 thôi sao phải soạn bài?

   Ánh trăng : Chúng ta cảm thấy đơn giản, nhưng học sinh lớp 1 vừa mới bắt đầu học, muốn dạy tốt phải soạn bài trước.

   Nhìn xuyên qua từng chữ, giống như nhìn thấy khuôn mặt ôn nhu nghiêm túc, Chu Lẫm cười, quấy rầy nữa: ngủ sớm chút.

   Ánh trăng : Vâng, cũng vậy.

   Chu Lẫm tắt cửa sổ chuyện, trong nhóm wechat còn náo loạn, toàn là người lớn, ấu trĩ lên còn bằng học sinh tiểu học. Chu Lẫm lười nhìn, lướt vòng màn hình, cuối cùng lại mở ra cửa sổ chuyện với Lâm Nguyệt. Nhìn avatar của hai người, cái đen nhánh cái có ánh trăng sáng, trong lòng Chu Lẫm hơi động, mở ra trình duyệt tìm ảnh.

   nhóm wechat, Đường đẹp trai câu kết thúc tranh đấu: Lão đại lại ra tay, em muốn chính thức triển khai theo đuổi với chị dâu!

   Lưu mắt kính: Đây mới là dũng sĩ chân chính của đội cảnh sát hình chúng ta @ Chu Lẫm.

   Chu Lẫm: Mới vừa tắm xong ra, tôi cái gì?

   Đường đẹp trai nhanh chóng biến mất.

   Chu Lẫm: có việc gì tôi tắt.

   Đường đẹp trai: Đừng, lão đại, với chị dâu thế nào rồi?

   Chu Lẫm hé răng.

   Lưu mắt kính tổ pháp y đột nhiên nhắn tới tấm hình, đặc biệt dùng vòng tròn đánh dấu trọng điểm: Xem mau, lão đại đổi avatar thành ánh trăng!

   Đường đẹp trai: Chết tiệt, chị dâu bị lão đại đuổi tới tay?

   Lý súng sắt: Lão đại công khai vậy rồi, cậu xem?

   Triệu Cữu: Thiên lý ở chỗ nào, lão đại còn có bạn mà tôi còn độc thân!

   Lưu mắt kính: Chờ đấy, tôi cũng thay avatar, ai mà có ánh trăng chứ.

   Qua hai phút, avatar bốn người đều đổi thành y hệt Chu Lẫm.

   Chu Lẫm tắt nhóm, nhắn tin cho Lâm Nguyệt: Soạn bài xong bảo tiếng.

   Ánh trăng : Vâng.

   Tốc độ trả lời ràng chậm hơn vừa rồi, biết là do phát thay avatar hay là ảo tưởng tình hình sau khi soạn bài xong.

   P/s: Dạo này bận quá các nàng à nên là tốc độ edit ko được năng suất như trước nữa :-( hãy ủng hộ để mình có thêm động lực nha!!!

  2. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Cố lên nàng ơi
   Ngày nào kug đợi đến Jo ms dám ngủ này

  3. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   374
   Được thích:
   357
   Ui ui niềm vui mỗi ngày vào hóng mấy truyện của nàng đó, hihu

  4. Huyen_bui-july1998

   Huyen_bui-july1998 Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   34

  5. Mạc Thanh Vy

   Mạc Thanh Vy Well-Known Member

   Bài viết:
   173
   Được thích:
   3,565
   Chương 33:
   Edit: Thanh Vy


   Gần tới 9 giờ, Phó Nam rốt cuộc cũng mệt, Chu Lẫm nhìn chằm chằm bạn học đường từ phòng vệ sinh tới giường.

   “Chú Chu ngủ ngon.” Mí mắt đánh nhau, Phó Nam vừa ngáp vừa .

   “Ừ.” Chu Lẫm ngồi bên mép giường, ánh mắt bình thản nhìn bạn học , chờ Phó Nam ngủ say, tắt đèn đầu giường, bước ra ngoài. Đóng cửa lại, Chu Lẫm nhìn về phía phòng ngủ chính đối diện khá im ắng, còn soạn bài?

   Chu Lẫm quyết định tắm trước.

   ra từ lúc đưa Phó Nam về phòng, Lâm Nguyệt xong rồi, chuẩn bị chờ Chu Lẫm trở lại phòng khách ra, nghĩ tới tiếng bước chân ngoài cửa thế nhưng lại vào phòng vệ sinh. Lâm Nguyệt trở lại bàn lần nữa, cầm lên di động, mở ra wechat, mở cửa sổ trò chuyện với Chu Lẫm. Soạn bài xong bảo tiếng, Chu Lẫm có chuyện gì sao? Hay là…

   Lâm Nguyệt sờ môi, mặt chậm rãi nóng lên.

   Lần đầu tiên hẹn hò, hoàn toàn có kinh nghiệm gì, tình huống của với Chu Lẫm cũng khá đặc biệt, còn chưa xác định quan hệ ở cùng nhau, giờ trở thành bạn trai bạn , ở chung dưới mái nhà độ thân mật nhanh chóng tăng vọt. Nam nữ bình thường quen nhau, từ nắm tay đến hôn nhau đến ở chung, chắc hẳn phải cách nhau đoạn thời gian?

   Lát nữa chuyện với Chu Lẫm, có thể lại muốn hôn ?

   Ban đêm an tĩnh, Lâm Nguyệt càng nghĩ càng nóng, tiếng nước trong phòng vệ sinh vẫn truyền tới.

   Bình tĩnh hai phút, Lâm Nguyệt ra phòng khách chờ. Tv tắt, cũng muốn xem gì, dựa vào sô pha, đọc quyển sách cũ mang về từ Chu gia. Sách giới thiệu về sứ men xanh khá buồn tẻ, nhưng đây là ghi lại tổ tiên của Chu Lẫm, lại mang ý nghĩa khác.

   Qua năm sáu trang, nghe được tiếng mở cửa phòng vệ sinh, Lâm Nguyệt dám quay đầu lại, sợ nhìn thấy hình ảnh thích hợp.

   Chu Lẫm để vai trần ra, thoáng nhìn giáo đưa lưng ngồi sô pha, động tác lau cổ vẫn bình thường, sau đó ma xui quỷ khiến nhớ lại đề nghị trong nhóm wechat của Đường đẹp trai và Triệu Cữu kêu dùng cơ bụng hấp dẫn .

   Cơ bụng của có đẹp hay ?

   Lau khăn lông qua cơ bụng, Chu Lẫm lắc đầu, về phòng ngủ trước mặc vào áo ngắn tay. quá thẹn thùng, muốn hù dọa .

   Lại ra lần nữa, người Chu Lẫm mặc áo đen ngắn tay, phía dưới vẫn là quần đùi, lộ ra hai bắp chân dài tráng kiện, tràn ngập sức mạnh. Tóc còn ướt, Chu Lẫm vừa lau lung tung vừa ra phòng khách, nhanh tới trước sô pha, quét mắt nhìn ban công, bước chân lại chuyển.

   Trong tay Lâm Nguyệt cầm sách, đôi mắt trộm nhìn bên kia, thấy kéo rèm lại.

   Tâm Lâm Nguyệt hung hăng nhảy loạn, chỉ là động tác ám chỉ, mặt liền ửng đỏ đến mang tai. cần nhìn gương cũng biết mình có bộ dạng gì, Lâm Nguyệt hoảng loạn buông sách xuống, cầm ly nước lên, tận lực tự nhiên đứng dậy rót nước, cho nên khi Chu Lẫm kéo xong rèm xoay người lại, chỉ nhìn thấy bóng dáng mảnh khảnh của bạn .

   Khát nước uống, Chu Lẫm nghĩ nhiều, tới ngồi sô pha.

   Lâm Nguyệt cố ý rót nước ấm, bê cái ly trở về, Chu Lẫm ngẩng đầu nhìn thấy mặt đỏ hồng ánh mắt chuyển tối.

   “Nước còn nóng, cẩn thận đừng đổ.”

   Lâm Nguyệt giọng giải thích, chậm rãi đặt ly nước lên bàn, sô pha cho ba người, Chu Lẫm chiếm ở giữa, chỉ có thể ngồi gần , may mắn sô pha đủ lớn, hai người đều béo, ở giữa còn cách khoảng.

   Ánh mắt sáng quắc chăm chú nhìn khiến khẩn trương, Lâm Nguyệt nhặt lên sách đặt đùi, tùy ý hỏi: “ bảo em ra có việc gì sao?”

   Chu Lẫm thẩm vấn qua nhiều người tình nghi, loại kỹ thuật diễn này của Lâm Nguyệt, cần nhìn thêm, nghe thấy giọng có thể nhìn thấu. Cầm lên điều khiển TV, dựa sô pha, nhàn nhạt : “Cùng xem TV.”

   Lâm Nguyệt sửng sốt.

   Màn hình tinh thể lỏng sáng lên, Chu Lẫm cho lượng, tay thanh thản kê sau đầu, tay chuyển kênh, qua toàn bộ các tiết mục giải trí và phim truyền hình, cuối cùng dừng lại ở kênh thể thao, phát thi đấu bóng chuyền nữ. Buông điều khiển, Chu Lẫm đổi thành hai tay ôm đầu, nhìn chăm chú.

   Lâm Nguyệt tin lời , cho rằng đây là trận thi đấu thể bỏ qua, bất giác thả lỏng chuyên tâm xem trận đấu. Nhìn lúc, tay để đùi đột nhiên bị người bắt lấy, cả người Lâm Nguyệt căng thẳng, dịch lại gần, bả vai rắn chắc kề vào cánh tay , giọng hơi cười: “Em thích bóng chuyền à?”

   Lâm Nguyệt cứng đờ nhìn chằm chằm màn hình, tư duy theo kịp động tác của nhóm vận động viên, khẩn trương : “Cũng tạm, khi có thế vận hội xem.”

   “Bình thường xem à?”

   Lâm Nguyệt ngơ ra, rốt cuộc nghiêng đầu nhìn .

   Đôi mắt kia sạch trong suốt, ướt át, khiến nhớ thương cả tối. Mặc cho trận đấu vẫn tiếp tục, Chu Lẫm nắm lấy bả vai Lâm Nguyệt, như núi đè vào . Gương mặt mắc cỡ đỏ bừng, nhu thuận nhắm mắt lại, bị đè dựa vào lưng ghế sô pha. Yết hầu Chu Lẫm lên xuống, hôn đôi môi mềm mại của .

   Bạn học ngủ, phòng khách chỉ thuộc về bọn họ, cần cố kỵ, dễ dàng mất khống chế.

   Chu Lẫm hôn tuy mới vào nghề nhưng có lửa nóng nhiệt tình bị đè nén ba mươi năm qua, đàn ông như vậy là cực phẩm trong cực phẩm, phụ nữ thích như vậy nhất, nhìn khuôn mặt cấm dục kia, thân thể lại cường tráng, cũng biết buổi tối có thể đốt ra ngọn lửa hừng hực cháy mạnh tới mức nào. Cảnh sát Chu trong quá trình phá án tiếp xúc với nhiều loại phụ nữ, vẫn thích nhất là trong nhà mình.

   giáo trẻ có kinh nghiệm gì bị hôn tan chảy thành vũng nước, tay mềm mại chống xuống, đôi môi bị tàn sát bừa bãi, cổ cũng thành mục tiêu bị xâm lược, bị lòng bàn tay thô ráp do cầm súng và luyện tập qua lại mơn trớn, mang tới trận run rẩy.

   Cả người Lâm Nguyệt đều vùi trong ngọn lửa của , Chu Lẫm chiếm lấy miệng , sờ cổ , nhưng càng ngày càng đủ, người có chỗ còn tốt đẹp hơn mãnh liệt hấp dẫn . Ngón tay sờ tới trước cổ áo , Chu Lẫm hô hấp dồn dập, cách gần như vậy, chỉ cần đưa vào bên trong chút, liền…

   Nhưng Chu Lẫm dằn vặt.

   quá ngoan, hề phòng bị với , giống như làm gì cũng phản đối. Đổi thành người đàn ông khác chắc chắn mừng rỡ như điên, Chu Lẫm cũng cao hứng, ai lại thích bạn nghe lời như vậy? Nhưng mà giữa nam nữ, ngoại trừ buông thả còn có trách nhiệm, đây phải chỉ là đêm phong lưu, là người con muốn cùng kết hôn sinh con, ba mươi, còn quá , còn chưa đủ hiểu về nghề cảnh sát hình .

   Ôm chặt eo , Chu Lẫm hung hăng gặm cổ , chỉ có thể nhìn thể ăn, con mẹ nó hành hạ người.

   Lâm Nguyệt hít vào.

   “Em vừa ý điểm gì?” Chu Lẫm giảm lực.

   đau chỉ ngứa , Lâm Nguyệt dùng tay ngăn cổ, chịu nổi hôn như vậy. Chu Lẫm ép, tay ôm vào trong ngực, chống cằm lên đỉnh đầu , lặp lại vấn đề vừa hỏi.

   Ngực phập phồng mạnh mẽ bởi vì lửa nóng của nụ hôn tạo ra, Lâm Nguyệt thở hổn hển, chậm hồi mới có tinh lực suy nghĩ lời . Vừa ý điểm gì? Vừa ý xuất đúng thời điểm cần trợ giúp nhất, ở tại tiểu khu cũ này, bóng dáng xách hành lý của lên lầu, còn có tiếng bước chân cõng lên lầu trầm ổn, đều khiến mê muội, luôn xuất trong đầu .

   Nhưng Lâm Nguyệt nên lời.

   Chu Lẫm cúi đầu, đẩy ra tóc dài tán loạn của , Lâm Nguyệt trốn vào ngực , chỉ lộ ra nửa khuôn mặt mịn màng ửng đỏ.

   Ngoan ngoãn như vậy, còn chọc người hơn cả khi bạn học ỷ lại vào .

   Lòng Chu Lẫm lập tức ê ẩm, muốn cho điều tốt nhất, nhưng…

   bàn trà đột nhiên truyền đến tiếng nhạc chói tai.

   giây kia, Lâm Nguyệt cảm giác được cơ bắp toàn thân căng cứng lại, như phản xạ có điều kiện. ngẩng đầu, Chu Lẫm cầm di động lên, nghe ở đỉnh đầu , thanh bên kia ồn ào, trận đấu bóng chuyền vẫn thi đấu, Lâm Nguyệt mơ hồ nghe thấy “người chết…”

   Tình cảm ái muội mãnh liệt tan biến, Lâm Nguyệt khẩn trương ngồi thẳng lại.

   Chu Lẫm buông di động, mắt đen phức tạp nhìn : “Có án mạng, phải ngay.”

   Đây là cảnh sát hình , phút trước còn ôm phụ nữ tâm viên ý mã, trong cục gọi tới cuộc, phút sau phải mặc quần giày dùng tốc độ nhanh nhất chạy đến trường.

   Lần đầu tiên Lâm Nguyệt đối mặt với tình huống đột phát như vậy, là sinh viên trường sư phạm, sau khi tốt nghiệp dạy ở trường tiểu học, cuộc sống của luôn yên ổn như vậy, đột nhiên nghe có án mạng, giống như bị người lôi xuống đối diện với mặt nguy hiểm của xã hội này, theo bản năng thấy sợ hãi.

   phải lo lắng cho mình, mà là lo lắng Chu Lẫm xảy ra chuyện.

   cẩn thận chút.” Quá nhiều ý nghĩ, cuối cùng chỉ ra câu này.

   Chu Lẫm gật đầu, đỡ lên: “ ngủ sớm chút, mấy ngày tới có thể về, giải quyết xong tìm em, hai người ăn cơm ngủ cần chờ đâu.”

   Lâm Nguyệt hiểu.

   Chu Lẫm có thời gian, dặn dò đơn giản xong lập tức về phòng thay quần áo. Nhìn cả người đều mặc đồ đen, trong đầu Lâm Nguyệt rối bời, theo tiễn ra cửa. Sắc mặt tái nhợt, ánh mắt lo âu nhìn , ánh mắt như vậy khiến cho đội trưởng đội cảnh sát hình sớm thành thói quen bất cứ lúc nào cũng có thể bị gọi phá án, lần đầu tiên sinh ra dao động.

   Lần đầu tiên muốn rời khỏi nhà.

   Nhưng dao động này chỉ xuất hai giây, ngay sau đó, đôi mắt Chu Lẫm khôi phục bình tĩnh, đứng ngoài cửa, bình thản nhắc nhở: “ là cảnh sát hình , sau này tình huống này rất thường xuyên.”

   Lâm Nguyệt hiểu, nhưng việc phá án thể hiểu, giúp được gì, chỉ có thể dặn dò lần nữa: “Cẩn thận chút.”

   Chu Lẫm nhìn sâu vào mắt , thay đóng cửa lại, sau đó quay đầu lại mà rời .

   Lâm Nguyệt đứng trong cánh cửa, nghe tiếng bước chân quen thuộc, tốc độ xuống lầu đặc biệt nhanh, trong nháy mắt biến mất. đột nhiên hốt hoảng, chạy đến bên ban công, đúng lúc nhìn thấy SUV rời khỏi vị trí đỗ xe, như ánh sáng trong bóng đêm, chạy nhanh khỏi tiểu khu.

   Gió đêm mát lạnh, Lâm Nguyệt đứng ban công, đột nhiên có chút lạnh.

   đóng lại cửa sổ, kéo lại rèm, nhìn chằm chằm sô pha lát, tâm tình phức tạp về phòng ngủ.

   Đêm nay Lâm Nguyệt mất ngủ, nhịn được suy đoán Chu Lẫm gặp vụ án gì, nhịn được tưởng tượng bận làm gì.

   Lăn qua lộn lại, tất cả đều là .

   Thành phố Giang, trong ngõ khu hẻo lánh, Chu Lẫm cùng cả đội họp lại, Đường Hiên, Lý súng sắt, Triệu Cữu, Lưu mắt kính đều ở đây, còn có đồng nghiệp ở đội khác. Mọi người ở trong nhóm wechat luôn trêu chọc nhau, giờ khắc này, bọn họ chỉ là cảnh sát hình , ánh mắt giao nhau, liền phân công mỗi người việc, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đâu vào đấy.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :