1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trẫm cũng rất nhớ nàng - Sơ Vân Chi Sơ Hoàn

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. saoxoay

   saoxoay Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   86
   Lâu thiệt lâu mới gặp được chú hoàng đế sạch, mà chú lại sủng tiểu nương, hóng truyện quá :3. Chúc hố mới của @tồn tồn đông khách nha!<3
   Vũ Hương Hải Vi, Tồn TồnTóc Xù thích bài này.

  2. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,783
   Tráng đường...tránh đường... nước sôi... nước sôi. *Đẩy đẩy* *Chen lên trước* *Rút tông Lào, tông Thái, tông Việt đặt xuống mông* *Ngồi xuống* Chỗ này tui lót dép rồi nhé. ai được tranh chỗ này của tui :059:
   Vũ Hương Hải Vi, Tồn Tồnsusu thích bài này.

  3. Cao Hang

   Cao Hang New Member

   Bài viết:
   15
   Được thích:
   23
   Lót dép hòng, thích sủng nhưng mong sủng hợp lý.....ủn ủn ủn bạn editor cái nào:yoyo66::yoyo66::yoyo66:
   Vũ Hương Hải ViTồn Tồn thích bài này.

  4. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 1 Nửa màu
   Edit: @Duyn367
   Beta: tồn tồn

   Trong đáy mắt nương kia có mảnh mây mù mờ mịt xác định.

   Giống như mưa ngày xuân, như gió mùa hè, thấy bóng dáng nhưng lại làm cho lòng người ngứa ngáy như bị mèo cào.

   Dường như... Phải ôm nàng chặt vào lòng, hôn hôn rồi ôm ôm cái mới giảm bớt được chút.

   Lần đầu tiên gặp nàng nghĩ như vậy.

   Vừa đến tháng tư, hoa đào nở rộ rực rỡ đầu cành, từng cơn gió nhàng lướt qua như tơ lụa mềm mại, suối nước trong veo, mang theo vô số cánh hoa đào rụng tả tơi, đẹp đến nỗi cứ ngỡ như lạc trong mộng cảnh

   Mỗi khi đến thời gian này, rừng hoa đào Kim Lăng ở Tây sơn là đẹp nhất, những cánh hoa màu hồng phấn hòa quyện với dòng suối trong vắt chảy róc rách, những đám mây trắng bay lững thững nền trời xanh ngắt, lúc ần lúc như Tiên cảnh.

   Hoa đào trồng ở vùng núi này cũng phải loại bình thường, mà là giống hoa đào đặc biệt do vị danh sĩ tiền triều lúc cư ở phía nam tìm thấy, tuy cuối cùng đạt được kết quả như ý nhưng hoa nở ra cũng rất đẹp, giống loại hoa đào hồng nhạt bình thường, vành hoa có màu hơi xanh biếc, ngược lại có vài phần phong thái lạnh lùng của hoa mai.

   Còn hương thơm cũng nhạt nhẽo tầm thường như các loại hoa đào khác, hoa đào Kim Lăng có hương thơm thanh thuần lạnh lẽo giống như hoa mai mùa đông, hề tầm thường. Chính vì vậy, cứ vào khoảng tháng ba tháng tư, người đến Kim Lăng ngắm hoa tấp nập dứt.
   Lúc tới thấy có người lặng lẽ đứng ở nơi đây trước rồi, bên cạnh còn có nha hoàn theo hầu, cần suy nghĩ cũng biết có lẽ nương nhà nào đó đến ngắm hoa cho nên mới có người theo.

   Đứng ở lương đình cao, thờ ơ nhìn thoáng qua bên kia cái, nhưng ngờ chỉ vừa mới liếc mắt, linh hồn bé của nhập vào người nàng, gọi thế nào cũng trở lại.
   Dáng người nương kia cao gầy, đứng dưới gốc hoa đào, mơ hồ chỉ nhìn thấy được nửa khuôn mặt nhưng lại vô cùng xinh đẹp.

   Đại khái là nghe đồn hoa đào được trồng ở đây có hương thơm kì lạ, chỉ muốn nghiêng đầu cảm nhận chút, nào ngờ khi nhìn thấy người cách đó xa lại cảm thấy trong đầu mình như có pháo hoa rực rỡ, chỉ vì nửa khuôn mặt của mỹ nhân mà tự giác ngơ ngẩn cả người.

   Bàn tay vịn lan can hơi xiết lại chút rồi buông ra.

   “Ngoảnh đầu tìm người xinh đẹp trong đám đông, nhan sắc nhân gian như bụi đất*”, ra, câu này phải giả.

   *Nguyên văn: 众里嫣然通一顾, 人间颜色如尘土 : Chúng lý yên nhiên thông nhất cố, nhân gian nhan sắc như trần thổ. hiểu nghĩa lắm nếu có chém sai xin lượng thứ, bạn nào hiểu nghĩa xin nhắc để mình sửa lại nhé ^^

   chợt nở nụ cười rồi xoay người hỏi người hầu sau lưng: " Nàng có đẹp ?”

   Người hầu theo nhiều năm, hiểu tính tình , thấy tình trạng vừa rồi của , trong lòng y hiểu nhưng dám bừa mà chỉ cung kính cúi đầu : "Vị nương kia tựa như thần tiên, nô tài làm sao dám bình phẩm, người cứ đùa nô tài.”

   "Ngươi dẻo miệng", xong cũng thèm để ý nữa mà quay đầu cười sâu xa nhìn nương kia, lúc lâu sau cuối cùng cũng mở miệng:" điều tra xem nàng là nương nhà ai."

   Dừng lại lúc rồi tiếp: " Sau khi hồi cung, phải bẩm báo ràng cho trẫm."

   *****

   Thanh Li kéo cành hoa đào đến trước mặt, nàng tinh tế ngửi hương thơm của nó rồi liếc mắt nhìn qua mẫu thân Đổng Thị chậm rãi tới, bà mỉm cười hỏi nàng: "Thế nào? Hoa đào nửa màu Kim Lăng phải là hư danh chứ?”

   Màu sắc hoa đào nơi đây rất khác với những nơi khác, vòng trong cánh hoa e ấp lộ ra màu hồng phấn, vòng ngoài là màu xanh biếc nhàng, cho nên mới hoa đào nửa màu nơi đây vừa đẹp vừa thanh cao, nổi tiếng khắp nơi.

   Thanh Li nhàng buông cành hoa kia ra, "Đúng là rất xuất sắc, hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị.”

   Đổng Thị ngẩng đầu ngắm đóa hoa đào rực rỡ sum suê cành, bà mỉm cười : "Cư sĩ Trầm Nghiêu cố ý nhờ người mang loại hoa đào đặc biệc này về từ phía nam, sao có thể hời hợt được? Có điều cũng lại chỉ có danh sĩ như ông mới có tâm tư khéo léo đến vậy."

   Cư sĩ Trầm Nghiêu, chính là vị danh sĩ tiền triều cư kia.

   Thanh Li bĩu môi: "Cư sĩ kia ưa thích hoa mai cứ dứt khoát trồng mai là được rồi, hoa mai cũng có hương thơm, cánh hoa xanh biếc cũng có, cần gì giày vò mấy cây hoa đào này, con thấy chẳng ra làm sao cả."

   Đồng Thị nghiêng người liếc nàng, : "Con lo ngắm hoa đào được rồi, vừa ngắm loại hoa đặc biệt của người ta, vừa mắng người ta, dù cho con có lý cũng được."

   Thanh Li hừ tiếng, nàng tùy ý đưa tay sờ đóa hoa đào trước mặt.

   Đúng lúc cơn gió thổi qua cuốn theo vài cánh hoa lung lay sắp rơi khỏi cành, vừa khéo cánh hoa kia rơi ngay lên trán Thanh Li.

   Lúc đầu Đồng Thị hơi hoảng hốt lắp bắp, nhưng sau đó bà lập tức cười rộ lên, đám nha hoàn sau lưng cũng buồn cười thôi.

   Trước mặt Thanh Li có gương nên tất nhiên nàng biết giờ mình trông như thế nào, nhưng khi thấy vẻ mặt Đổng Thị, cộng thêm xúc giác trán, nàng biết mọi người cười cái gì rồi.

   Nàng đưa tay lấy cánh hoa xuống, vừa nắm nó trong tay vừa : "Nương làm sao thế? Còn hùa với người khác cười con, rốt cuộc ai mới là nữ nhi của người đây?"

   Đổng Thị cười : "Con là nữ nhi của ta nên ta mới cười đấy, nếu là người khác ta thèm để ý rồi.”

   Bà vừa vừa đưa tay ra nhận lấy cánh hoa kia, sắc mặt hơi thay đổi:" Cái này .... Có phải cánh hoa vừa rơi trán con ?”

   Thanh Li cúi đầu liếc cái rồi thuận miệng : “Đúng ạ.” Thấy Đổng thị giật mình nàng cũng ngây ngẩn cả người, “Sao vậy ạ?”

   Đổng Thị kéo tay nàng qua, đặt cánh hoa hình trái tim vào tay nàng lần nữa, "Con tự xem , cánh hoa này có gì khác thường ?”

   Thanh Li lật cánh hoa nhìn nhìn lại mấy lần, nhưng nàng chẳng thấy có gì khác thường, nàng khỏi nghi ngờ: “Có gì kì lạ đâu ạ, chỉ là cánh hoa bình thường thôi mà."

   Vừa xong, nàng cũng hiểu ra mấy phần, nên mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn cây hoa đào bên cạnh mình.

   khuôn mặt dịu dàng xinh đẹp tuyệt trần của Đổng Thị chứa đầy ý cười: "Nơi này là rừng hoa đào nửa màu, nhưng cánh hoa vừa rơi vào mặt con lại có màu hồng rực rỡ, con xem có phải quá kì lạ ?”

   Thanh Li ngạc nhiên trả lời:" Đúng ạ"

   Đổng Thị lẳng lặng nhìn nàng lát rồi đưa tay vén tóc mai hơi lộn xộn ra sau tai cho nàng, dịu dàng : "Có người từng , ai tìm được cánh hoa đào đều màu trong rừng đào nửa màu người đó rất may mắn.Nếu là nam nhân nhất định hiên ngang bay lên tận tời xanh, còn nếu là nữ nhân...."

   Thanh Li chưa từng nghe qua chuyện này nên rất hứng thú, thấy Đổng Thị dừng lại chịu tiếp, nàng chịu được lên tiếng thúc giục: "Còn nữ nhân sao ạ? Nương mau !"

   Đổng Thị mỉm cười rút tay mình về, vui vẻ :" Là nhân duyên của con tới rồi."
   Last edited: 21/8/17

  5. Hà Túm

   Hà Túm New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   2
   sủng lại còn sạch
   Xem a hoàng tán thế nào đây
   Tồn Tồn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :