1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trọn đời có duyên - Viên Nghệ (Quân Nhân) (Full 67 Chương+ 1 NT) - Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]
   TRỌN ĐỜI CÓ DUYÊN - VIÊN NGHỆ
   毕生有缘
   【作者】 园艺
   [​IMG]
   nguồn : http://www.shuketxt.com/book/html/6752.html

   Tác giả: Viên Nghệ

   Covert: ngocquynh520

   Editor:shmilysmile

   Thể loại: quân nhân, đại

   GIỚI THIỆU​

   Trọn đời có duyên, bởi vì là (em).

   Toàn văn độ ngọt thích hợp, sâu răng.

   Diệp Dĩ Mạt: Tất Tử Thần xem giống như giáo sư, nhưng sao lại làm chuyện văn minh như vậy!

   Tất Tử Thần: hôn vợ của mình mà còn có văn minh hay văn minh à? Với lại, tham gia quân ngũ chứ phải nho nhã yếu ớt dạy học!

   ………….

   Diệp Dĩ Mạt: em em lúc trước mắt em mù mới thấy ga lăng đó ~

   Tất Tử Thần: nhưng lần đầu tiên thấy cũng biết bé này để người ta yên tâm mà~

   …………..

   Diệp Dĩ Mạn;…………..Em có thể trả lại hàng ?


   Tất Tử Thần:chắc là được,em trả lại, vậy hai đứa làm sao bây giờ?


   Tả Tả Hữu Hữu: mẹ mẹ mẹ mẹ người thể quan tâm chúng con!

   Các file đính kèm:

   Last edited: 31/8/14
   tart_trung, phuongthanh0506, Pecku6 others thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Duyên đến như thế

   “Ai, chị, chị chuẩn bị xong chưa nha?” Lý Thụy dựa vào cửa xe, cau mày hướng vào trong nhà hô. Nắng gắt tháng năm có cảm giác làm nóng cả người, đứng dưới ánh mặt trời lâu liền có cảm giác váng đầu hoa mắt.

   Đợi hơn mười phút đồng hồ, sớm mất hết kiên nhẫn mà chị ấy sao mãi còn chưa ra thế? Lý Thụy thở dài chấp nhận tiếp tục chờ đợi.

   Ba giao trọng trách nặng nề này giao cho , phải đem chị đến phòng cà phê Kỳ Cảnh , đây là tin tưởng dành cho , muốn đem người chị khó trị của đến nơi xem mắt , đây là cuộc khảo nghiệm đối với !

   Nếu thuận lợi đưa đến? chờ về nhà bị ăn chửi nha.

   Phải chị cũng là, phải là cùng gặp mặt thôi sao,cần gì phải đẩy trái đẩy phải, nếu mà thích, về sau cần liên lạc lại tốt sao.

   Nghe mẹ , ba gặp con trai của chiến hữu cũ, hình như cũng là quân nhân, nghe tuổi lớn lắm,32, quân hàm Trung tá, xứng với bà chị già 28 tuổi của , đúng là sai biệt lắm.

   Ba lúc này rất cao hứng, nhất định bắt chị phải , nếu ông liền lấy xe cảnh sát đưa chị của , bà chị lúc này mới bị khuất phục. Muốn trách trách và chị tham gia quân ngũ, đây chính là tiếc nuối lớn nhất của ba, có người lính làm con rể, coi như là đền bù tiếc nuối của ba.

   Chị cũng là, cũng sắp 30 rồi, còn để ý chuyện lớn cả đời mình chút nào, làm ba mẹ cả ngày đều có tinh lực cằn nhằn, nhìn thấy đàn ông tuổi chênh lệch lắm đường liền nhào tới, hỏi ta có đồng ý lấy con nhà mình ….. phải mất mặt bình thường……….

   Với lại, con phải ai cũng đều ảo tưởng có chồng tuấn nhiều tiền sao? Chị của sao lại ngoại lệ chứ, đối với những kẻ muốn trèo cao, bấu víu nhà giàu thèm để ý , còn cả ngày nghĩ cách làm sao tránh khỏi sắp đặt xem mắt của bố mẹ, là hiếm có, hổ danh là chị của Lý Thụy ~

   Có lẽ là do vậy, nên những chàng trẻ tuổi trong bót cảnh sát cũng dám ló đầu trước mặt cha già của , chỉ sợ cha lo lắng nhiều lại bắt về làm con rể.

   Ai ai, ra bà chị của cũng là mỹ nhân già mà, sao lại có ai muốn đây? là kỳ quái, trừ bỏ thích ở chút, có đôi khi tính thối chút, thích khi dễ đứa em trai như , cái khác, bà chị của đúng là rất tệ , mang ra ngoài chắc chắn làm mất mặt . Với lại, bà chị của trước mặt người khác tuyệt đối là bộ dáng thục nữ, sao mà còn chưa có người nào mắc mưu bị lừa lấy bà chị này lấy về nhà nha?

   thực tế chính là kỳ quái như vậy, người từ diện mạo đến dáng người tuyệt đối phải ế vậy mà lại thành ế, tuổi cũng lớn rồi, trước mắt tiến hóa thành Tề Thiên Đại Thánh.

   Đây là vấn đề nan giải.Cho nên Lý Thụy quyết định tạm thời gác lại trước , trước hết đem chị ấy đến nơi hẹn rồi sau, tóm lại là phải hoàn thành nhiệm vụ cái .

   Đều tại mẹ cả, lại có người lớn cùng bọn trẻ được tự nhiên, cho nên đổi thành em trai là đưa . Mẹ là, mẹ sợ con trai mẹ thành bóng đèn hay sao? Quấy rầy người ta gặp mặt bị lừa đá đấy.

   Nhưng mà, sau đó mẹ giống như muốn bồi thường, nên đưa cho danh sách cả chục khoản mua sắm, cho muốn mua gì đó trong nhà mua……ORZ, ai muốn làm việc như vậy đâu, là nhiều việc, mua đồ xong lại còn phải đón chị về….

   Đây hoàn toàn là bóc lột nha! chàng trai trẻ tuổi cứ như trong mơ, lại thể hẹn hò với xinh đẹp, mà ở trong này nằm vùng cho bà chị già, là…..

   cũng có cuộc sống tự do đấy, thể cứ xoay chuyển xung quanh bà chị già mãi được! Ngã!

   Lý Thụy ở trước nhà rối rắm, Diệp Dĩ Mạt trong phòng cũng buồn bực. Ba và dì sao cứ vội vã như vậy chứ, cảm thấy mình cũng tốt lắm mà, tự do tự tại, cũng có nhiều việc phiền lòng. Bàn luận về tình chỉ được cái vừa lãng phí thời gian vừa lãng phí sức lực.

   Nhưng mà ba rất kiên quyết rồi, nếu lần này , lần tới ông liền tự mình đưa bằng xe cảnh sát. Vừa nghĩ tới ba tính tình vừa thối lại vừa cứng, còn có cảnh tượng xe cảnh sát gào thét, Diệp Dĩ Mạn khỏi cảm thấy mồ hôi lạnh đổ liên tục, để thằng nhóc Lý Thụy này đưa còn hơn ngồi xe cảnh sát đấy, làm chuyện gì vi phạm kỷ cương pháp luật làm sao phải ngồi xe cảnh sát chứ.

   “Ra đây, ra đây~” soi gương nhìn lại mình lần nữa, váy chiffon màu xanh dương nhạt có hoa , tóc thẳng ngang vai, nếu lưng mà đeo cái túi sách ràng có thể giả dạng thành sinh viên đại học, biết ba và dì sao cứ vội như vậy, ai.

   Vội vàng ngồi vào xe, nhìn thấy vẻ mặt bất đắc dĩ của em trai, Diệp Dĩ Mạt theo thói quen vỗ vai em trai: “Thụy à, ông trời muốn giao trách nhiệm nặng nề cho em, phơi nắng có vấn đề gì đâu, là đàn ông phải có màu sắc đàn ông, mặt trắng cũng nổi tiếng đâu ” ( mặt trắng : kiểu đàn ông trắng trẻo, thư sinh).

   Lý Thụy liếc mắt xem thường, đối với việc bà chị nhà mình luôn luôn động tay động chân tập mãi thành thói quen, nhưng ngoài miệng vẫn cải lại: “Bà chị à người chị gặp mặt đúng là đàn ông trong đàn ông, từ từ mà thưởng thức nha chị ~” hàng năm lăn lộn trong quân khu, sao nổi bật được?

   Diệp Dĩ Mạn nghẹn họng, ngờ nha, Tiểu Thụy nhà lại tranh luận với đấy: “ Bà chị đây nhìn trúng loại nước hoa mới nhất của Dior, làm em trai cũng nên bày tỏ tấm lòng chứ?” Diệp Dĩ Mạt lần nào cũng dùng chiêu này để kích thích em trai, đàn ông mà nước hoa cũng mua nổi, có tư cách tán nha, muốn theo đuổi giáo Tiếu Tiếu Hàm, trước hết vẫn nên học Chu thành người đàn ông thành thục ! Cho nên em trai này vẫn nên chấp nhận làm trâu ngựa cho bà chị là , đợi đến khi bà chị này huấn luyện thành người đàn ông hoàn hảo nhất định phải nhớ trả tiền công đấy~

   Lý Thụy há miệng thở dốc, cuối cùng lại khép lại, ánh mắt nhìn đèn đỏ đường, hề để ý đến bà chị này. Hừ, vĩnh viễn nên đánh giá thấp người đàn ông, nhất là tiềm lực của họ, phải khiếp sợ đấy! Lý Thụy thầm mở miệng, chờ sau này kiếm được tiền, nhất định mua cho chị ấy chiếc xe cao cấp, làm cho chị ấy xem như vàng bạc bảo bối mà dùng! Hừ!

   Rất nhanh đến Kỳ Cảnh, Lý Thụy còn so đo với cố ý khiêu khích của bà chị nữa, ra, có ngày nào hai chị em ầm ỹ, đó mới là chuyện lạ thế giới. Từ khi Lý Thụy bắt đầu được hai tuổi, vẫn luôn bị áp bức như vậy, thế giới sao lại có người đàn ông khoan dung độ lượng như vậy chứ, ra cũng phải cảm ơn công lao của người chị nhà họ Diệp. Đó là mấy chục năm bị áp bức thấy ánh mặt trời đấy ~ là em trai Lý Thụy sống dễ dàng nha ~

   Mỗi ngày Diệp Dĩ Mạt đều dùng hết mồm miệng để chiếm hết tiện nghi của em trai, làm gì liền luyện biện luận suy nghĩ logic cùng em trai luyện, cuộc sống như thế thực rất vui vẻ nha. Ai, vừa nghĩ em trai chính mình cực khổ bồi dưỡng ra sau này đưa cho khác, lúc này tim Diệp Dĩ Mạt liền cảm thấy lạnh, có vợ liền cần chị bị thiên lôi đánh đấy!

   “Thụy, về sau cưới vợ cũng nên quên chị nha….. Chị vẫn chờ em mua nước hoa cho đấy…..” Diệp Dĩ Mạt bỗng nhiên khó hiểu ra câu này, làm bộ dạng tội nghiệp như con chó lôi kéo ống tay áo em trai buông.

   Khóe miệng Lý Thụy co rút lợi hại, lại nữa rồi, mỗi ngày lần, chị ấy mà cả người cảm thấy thoải mái hay sao? “Yên tâm chị, nước hoa của chị em giúp chị mua, SIX GOD, sản phẩm quốc tế, nhãn hiệu lớn, hàng tốt ~”

   Diệp Dĩ Mạn:…….Xem như em lợi hại……

   “Đến nơi rồi, chị mau vào , lúc nào về gọi điện thoại cho em, em ở siêu thị bên cạnh.” Theo lời mẹ dặn, bắt đầu vòng lớn mua sắm. Mẹ , con nhẫn tâm để người mẹ như hoa như ngọc của con chen chúc cùng mấy bà hay sao? Vì vậy nhiệm vụ mua sắm vĩ đại này liền giao cho con trai là ~

   Lý Thụy muốn hộc máu, mẹ sao mẹ lại có thể để đứa con đẹp trai của mình chen chúc cùng mấy bà chứ?

   “Chị, nhớ gọi điện thoại cho em đó ~” Lý Thụy mãi chăm sóc như vậy, trong nhà luôn bị hai người phụ nữ ức hiếp làm có xu thế thành bà mẹ già nha, đáng sợ.

   Lý Thụy cảm thấy, chị nhà mình lần này gặp mặt chắc chắn là đánh nhanh thắng nhanh, còn việc đưa đối tượng gặp mặt về nhà, Lý Thụy lấy tư duy bình thường suy nghĩ trăm lần cũng thể nào trông cậy vào người đàn ông cả ngày chỉ biết tập luyện, tập luyện lại tập luyện có thể giác ngộ được, nên chủ động nhận lấy nhiệm vụ này thôi.

   Diệp Dĩ Mạn sửa soạn lại váy chút, mặt còn biểu cảm vui đùa như lúc nãy ở cùng em trai, thay vào đó là vẻ mặt đoan trang nhã nhặn, Lý Thụy xem xong cũng phải che mặt, chị thay đổi sắc mặt cũng cần nhanh như vậy đâu, chị này rất có khiếu lừa người nha! Ngộ nhỡ cẩn thận lừa được tên đàn ông mạnh mẽ làm sao bây giờ? Đây thực là phạm tội đấy, chừng ngay cả muỗi mẹ cũng đều nhận ra được, bỗng nhiên có tên đàn ông nào thấy chị ấy giả dạng hiền thục như vậy khéo bị rơi vào tay giặc đấy! Chị thể như vậy được!

   Diệp Dĩ Mạt tất nhiên biết tâm trạng vướng mắc của em trai mình, sửa sang lại tóc, liền nhấc chân vào Kỳ Cảnh. Đây cũng phải là lần hay lần hai đến Kỳ Cảnh này, và Tiểu Hàm đều rất thích phong cảnh nơi đây, dạo phố mệt mỏi đều vào đây ngồi lúc, nhưng mà đến để gặp mặt đây là lần đầu tiên nên có chút khẩn trương.

   Diệp Dĩ Mạt chưa có ý niệm kết hôn trong đầu, nhưng thể có khao khát đối với hôn nhân. Thân là hai mươi tám tuổi, đối với đối tượng có khả năng kết hôn trong tương lai của mình, ai cũng thể hoàn toàn bình tĩnh được, Diệp Dĩ Mạt cũng giống như vậy.

   Nhìn xung quanh vòng xong, nhìn thấy người nào mặc quân trang cả, Diệp Dĩ Mạt khỏi nghi ngờ đối phương cũng có ý muốn gặp mặt giống như , cho nên chạy trốn từ trước rồi?

   Vừa xuất ý nghĩa này, Diệp Dĩ Mạt liền cảm thấy có cảm giác vui, cũng có cảm giác như trút được gánh nặng, đợi lát nữa cần phải xấu hổ rồi, dù sao cũng là con chiến hữu cũ của ba, chút thể diện mà cho cũng được; nhưng mặt khác lại có chút thoải mái, dù sao cũng có chút khó chịu khi bị cho leo cây, đến đúng hẹn đàn ông như ta cũng phải đến sớm hơn chút mới phải chứ?

   nghĩ tận đâu đâu lại thấy phía bên cửa sổ có người đàn ông mặc áo sơ mi cười cười vẫy tay gọi, ta đưa lưng về phía ánh mặt trời, đơn giản mà ánh sáng chói lọi rơi xuống người ta, mái tóc ngắn nhàng mà khoan khoái lưu loát. ràng là áo sơ mi trắng nhưng mặc người lại có vẻ cực kỳ cao lớn và tuấn tú.

   Diệp Dĩ Mạt có chút chần chờ, nhưng nhanh chóng nhận ra người đó, phải là phụ rể trong hôn lễ của thầy giáo Lý sao? có ấn tượng với người này tất cả là nhờ công lao của Tiếu Hàm, phải Tiếu Hàm trong hôn lễ của thầy giáo Lý có phù rễ có dáng dấp đặc biệt dễ nhìn sao? Đó ta à?

   phải trùng hợp như vậy chứ?
   tart_trung, linhdiep17, lion30122 others thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2: Duyên đến như thế

   “Xin chào.Cho hỏi có phải là Tất ạ?” Tuy rằng người đàn ông này thể ra bộ mặt đẹp trai tươi cười, nhưng mà Diệp Dĩ Mạt rất nhanh khôi phục vẻ mặt nhàn nhạt mỉm cười, lẫn vào trong đám người có thể nhận ra được sao??

   Tất Tử Thần mỉm cười gật đầu, đưa menu cho .

   Diệp Dĩ Mạt mỉm cười gật đầu, kéo váy ngồi xuống, mặc dù đây là xem mắt, nhưng bởi vì người lớn hai nhà đến cùng, cộng thêm trước kia coi như gặp mặt, hai người lại có chung bạn bè, khí lập tức trở nên dễ chịu hơn.

   Nhìn người đàn ông trước mắt này, Diệp Dĩ Mạt lại rất muốn cười thầm, tên nhóc Lý Thụy này sai rồi, ai tham gia quân ngũ nhất định phải cao lớn thô kệch, đen thui? Người đàn ông trước mắt này, áo sơ mi trắng, quần tây màu đen lịch , nếu ta là phó doanh trưởng binh đoàn pháo binh trinh sát có người còn nhầm tưởng ta là giảng viên đại học đấy!

   Hơn nữa tên của ta, Tất Tử Thần đúng là văn vẻ nhã nhặn. Nhưng mà – Diệp Dĩ Mạt nhếch nhếch khóe miệng, cũng có ai người tham gia quân ngũ đều phải nước, quân, dân ?

   “Tôi nghĩ là đâu” Diệp Dĩ Mạt mở miệng trước tiên.

   Tất Tử Thần cũng hơi hơi nhếch khóe môi, cũng nghĩ đến lại là con chiến hữu cũ của ba già. nghe ba muốn gặp giáo dạy môn lịch sử ở trường trung học, chỉ đẹp lại còn dịu dàng ít .

   Nhưng mà…… Tất Tử Thần sờ sờ mũi, nhếch miệng cười đùa giỡn , trong hôn lễ ngày đó, lúc này mời rượu lại làm ầm ĩ cực kỳ, nếu phải tự mình nhận rượu, chừng lão Chu bị đánh ngã đấy. Từ nơi nào có thể nhìn ra dịu dàng ít chứ?

   Bên này Tất Tử Thần suy tư, bên kia Diệp Dĩ Mạt cũng thấy buồn bực, tên đàn ông này, cho dù là kẻ vô tích phụ nữ cũng nguyện ý ở chung đó, TV phải đều như vây sao?

   Nếu tìm được vợ, là dáng dấp xin lỗi, lòng cách nào nhìn được, mặt khác chính là nhân phẩm có vấn đề, cơ bản là có cách nào để ở chung, thể nào tâm được.
   Tất Tử Thần ta làm sao có vấn đề chứ? Xét về vẻ bề ngoài thôi, là dáng dấp tốt rồi, như lời Tiếu Hàm đó chính là đầy nghị lực, cao lớn đẹp trai.

   Diệp Dĩ Mạt vừa khuấy ly cà phê trong tay, trong lòng lại nhịn được trêu trọc, người đàn ông trước mắt này, có lẽ là đóa hoa trong quân doanh đấy, tuy rằng được tính là trắng nõn như tuyết, nhưng mà cũng thể nào liên hệ cùng với quân nhân cả ngày phơi nắng dưới ánh mặt trời được, dù sao trong nhà ba chính là ví dụ, màu da tựa như hóa trang Bao Thanh Thiên, buối tối nếu mặc đồ đen ra đường, lộ hàm răng căn bản ai có thể nhận ra ông.

   Nghe ba trước kia là thanh niên tuấn tú nhất ở quê nhà, kết quả sau 8 năm lính trở về tạo thành đức hạnh này.

   Diệp Dĩ Mạt híp híp mắt, uống ngụm cà phê , suy nghĩ hiểu được bình thường ta huấn luyện như thế nào,cho dù là thoa kem chống nắng để tránh ánh mặt trời, chắc cũng đạt được hiệu quả như thế này chứ?

   Hơn nữa, dù thế nào ta cũng được coi là thành công trong nghiệp nha, tuy rằng tham gia quân ngũ hàng năm thể ở nhà, nhưng mà có nhiều người tham gia quân ngũ vẫn tìm được vợ nên nghề nghiệp hoàn toàn phải là vấn đề.

   Nghĩ như vậy, Diệp Dĩ Mạt lại có chút tư duy bình thường, bắt đầu từ từ suy nghĩ theo hướng kỳ dị….Này, phải như nghĩ đó chứ?

   Các nội dung vở kịch cẩu huyết trong đầu Diệp Dĩ Mạt từ từ được tiến hành.

   Tât Tử Thần nhìn trước mắt cầm ly cà phê bắt đầu mất hồn, biết mình có nên gọi hay là tiếp tục im lặng xem cuộc vui.

   Nhưng mà, có nhiều thời gian nha, vẫn nên tranh thủ thôi.

   Diệp” Tất Tử Thần lấy tay quơ quơ trước mặt , Diệp Dĩ Mạt đột nhiên hoàn hồn, nhận thấy được phải phép của mình, lập tức liền đỏ mặt, áy náy ngừng: “ xin lỗi, lúc tôi suy nghĩ hay dễ dàng bị mất hồn…...”

   Tất Tử Thần lắc đầu để ý: “ có việc gì, giáo Diệp, tôi gọi giáo Diệp nhé.” Tất Tử Thần cười đơn giản “Buổi chiều tôi còn phải trở về, cho nên chúng ta hãy tranh thủ thời gian.” Thời gian là yếu tố chiến đấu đầu tiên, tốc chiến tốc thắng luôn là nguyên tắc của doanh trưởng.

   “À, thế bây giờ đâu?” Diệp Dĩ Mạt giải thích được, cái ghế này ngồi còn chưa có ấm chỗ định sao?

   ăn cơm trước , cơm nước xong tôi đưa về.” Tất Tử Thần lấy áo khoác đặt ở lưng ghế tựa, đứng lên .

   Diệp Dĩ Mạt cũng nhanh chóng cầm túi đứng lên.

   Tất Tử Thần hơi hơi hạ thấp người, lịch ý bảo Diệp Dĩ Mạt trước, sau , nhanh chóng đuổi kịp.

   Diệp Dĩ Mạt thầm gật đầu, tên nhóc thúi Lý Thụy đoán sai lần thứ hai, tham gia quân ngũ cũng có ga lăng mà, ừ, rất tốt. Nhưng như vậy rất kỳ lạ nha, bề ngoài tốt, nghiệp to lớn, phong độ tốt, có hết ba yếu tố của đàn ông tốt, sao lại có người chứ?

   Nghĩ đến đàn ông mạnh mẽ, trong đầu Diệp Dĩ Mạt lại nghĩ ra ý tưởng kỳ dị: lẽ là chờ người ta đến chinh phục à?

   Phi phi phi, Diệp Dĩ Mạt vội vàng vứt ý nghĩkhủng bố ra khỏi đầu óc, bước có chút lảo đảo.

   biết rằng Tất Tử Thần đằng sau thấy hết những động tác này, đó lại được xem là trong những căn cứ chính xác giả dạng dịu dàng ít .

   ra con dịu dàng hay dịu dàng quan trọng, biết ba già nhà từ đâu mà biết thích con dịu dàng ít nên mỗi lần sắp xếp gặp mặt đều tìm những người như vậy. Nhưng các vừa thấy , im lặng từ đầu đến đuôi lại đỏ mặt biết cái gì, lại toàn những chuyện tình đau xót làm tổn thương người, nếu vì phép lịch chạy lâu rồi.

   Kết hôn với những loại người này phải là buồn bực muốn chết hay sao? cưới vợ để sống chứ muốn tìm người để đóng phim đâu.

   So sánh ra tuy tính tình giáo Diệp hơi mơ hồ nhưng ít nhất còn có thể chuyện bình thường thích hợp với hơn đấy. Tất Tử Thần nhíu mày nhìn người con đằng trước, váy hoa đến đầu gối, tóc đen thẳng mượt ngang vai, vào trái tim .

   Tuy để ý lắm đến trang phục của con nhưng cũng chấp nhận loại tóc uốn nhuộm màu sắc kỳ quái. Nhìn màu sắc đơn giản váy lại thấy dễ nhìn, thích mấy loại ăn mặc quái dị đâu.

   Tóm lại, Tất Tử Thần cảm thấy ba mẹ mình lần này cũng làm được việc đúng đắn.

   Nếu biết được kết quả này có lẽ Tất Trọng Tường phải dập đầu bái tổ tạ tông rồi, thằng cháu bất hiếu cuối cùng cũng tìm được cháu dâu rồi.

   Mà Diệp Dĩ Mạt phía trước cũng có chút được tự nhiên, dù như thế nào đây cũng chỉ được coi là lần thứ hai mặp mặt người đàn ông này, rồi cùng ăn cơm, cho dù hai bên nghĩ như thế nào mục đích vẫn là đến xem mắt cho nên vẫn có chút được tự nhiên.

   “ Doanh trưởng Tất, bây giờ chúng ta đâu đây?” Ngồi xe Tất Tử Thần, Diệp Dĩ Mạt cất tiếng hỏi. Diệp Dĩ Mạt cứ nghĩ xe của Tất Tử Thần phải là chiếc xe Jeep màu xanh quân đội gây chú ý, ngờ lại là chiếc xe Audi A6 cực kỳ bình thường, thuộc loại hình phù hợp cho cho các gia đình. Diệp Dĩ Mạt nhìn quanh bốn phía chỉ thấy có mô hình chiếc xe bọc thép là cảm thấy có chút hơi thở quân nhân.

   có cảm giác nên lời, tao nhã lịch như giáo sư, người đàn ông như vậy làm sao giống như ấn tượng bình thường về các chiến sĩ kiên cường chứ? Ba mươi tuổi đầu là Trung tá, tính cách lại ôn hòa, diện mạo nhã nhặn lịch , người đàn ông này vô cùng phù hợp với hình tượng quân nhân mà nghĩ nha.

   Phải biết rằng vị kia nhà chân chính xuất thân từ quân nhân, tính cách nóng nảy đến cả những tên nhóc cứng đầu trong cục cảnh sát đều ngoan ngoãn nghe lời ông . Như chuột thấy mèo ấy.

   Tất Tử Thần lái xe nghiêng đầu sang trả lời vấn đề của Diệp Dĩ Mạt : “ Đến hàng nhà bà ngoại mới mở đường Cẩm Tú, giáo Diệp thấy có được ?”

   Diệp Dĩ Mạt tự nhiên gật đầu: “Được ,doanh trưởng Tất quyết định là được”.

   Tất Tử Thần nghe xưng hô như thế khỏi nhíu mày lại, có chút do dự nhưng vẫn mở miệng : “ giáo Diệp, ở bên ngoài cần gọi tôi là doanh trưởng Tất đâu thấy tôi cũng đâu có mặc quân phục, cứ gọi tôi là Tử Thần được rồi”. Hơn nữa, tốt nghiệp đại học rồi mới tham gia quân ngũ, khi còn trẻ suốt ngày đối chọi với ba , ba muốn học trường quân lại thi đỗ hệ kinh tế, lại học tập hai loại ngôn ngữ. Nhưng sau khi tốt nghiệp, cũng chín chắn hơn nên cũng biết lựa chọn cái gì tốt nhất cho mình.

   Tham gia quân đội, học trường quân .

   ra lúc học đại học rất thích đùa giỡn mọi người, nhưng ở trong quân doanh nhiều năm rất nhiều thói quen được sửa đổi, quân phục kia lúc nào cũng mặc người. Hôm nay, mẹ muốn để cho có ấn tượng tốt nên bắt thay bộ đồ bình thường mặc lâu mà mẹ tìm được.

   ra muốn là chỉ bộ đồ bình thường thôi mà, người ta cũng đâu có nhìn quần áo mà chọn người đâu, đàn ông sao có thể giống phụ nữ được, ra khỏi nhà mà còn tốn cả nửa tiếng đồng hồ để sửa soạn.

   “Tử, Tử Thần” Diệp Dĩ Mạt khó khăn mở miệng, gọi như vậy quá thân mật nhưng kêu Tất cũng rất kỳ lạ, ta lại cho kêu doanh trưởng Tất chỉ có thể thuận theo tự nhiên thôi.

   “Đợi lát nữa có việc cứ trước , tôi gọi em trai tôi đến đón được rồi....” chưa hết câu điên thoại di động của kêu lên.

   Tất Tử Thần cười cười xin lỗi với Diệp Dĩ Mạt, bắt máy: “Alo. Ừ, được.... Ừ, tôi biết rồi”.

   tắt điện thoại, quay mặt lại giơ điện thoại trong tay lên, cười : “ Hôm nay tôi cần trở về, lát nữa có thể đưa về được rồi”. Ban đầu là nghe lời ba gặp mặt, nhưng bây giờ rất có hứng thú tiếp.

   Duyên phận cũng kỳ lạ, Diệp Dĩ Mạt và Tất Tử Thần nhiều lắm cũng coi như là từng gặp mặt có lần, lại thấy cực kỳ có duyên với . Ừ, giống như kiểu người vợ tìm. Nghề nghiệp thích hợp, tính tình cũng được, cảm thấy nhàm chán cũng làm ầm ĩ.

   “Được, vậy làm phiền vậy”. Diệp Dĩ Mạt mỉm cười cảm ơn, tay tự chủ nhàng nắm lấy túi điện thoại, tí nữa phải nhắn tin cho Lý Thụy để cho em ấy về nhà trước cần đợi .
   tart_trung, Andrena, linhdiep174 others thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3: Duyên đến như thế

   giáo Diệp, thích ăn gì?” Tất Tử Thần nghiêng người hỏi, rất ga lăng đưa thực đơn cho Diệp Dĩ Mạt.

   Người phục vụ đứng bên cạnh cười : “ Chúng tôi có món ăn đặc biệt cho mùa hè, hai vị có muốn dùng thử ạ?”

   Thấy Diệp Dĩ Mạt gật đầu, Tất Tử Thần mới gật đầu mỉm cười: “Được, ăn thử xem thế nào”.

   Chọn xong món ăn, Tất Tử Thần mới hỏi: “ giáo Diệp, muốn uống gì? Tí nữa tôi còn lái xe nên uống rượu”. Ở trong bộ đội, đều lên mặt giả bộ uống cốc rượu, nhưng ở bên ngoài vẫn nên uống rượu, dễ dàng phá hư kỷ luật. Hơn nữa, lát nữa còn đưa nữ sĩ về nhà, uống rượu thích hợp.

   “Tôi cũng uống rượu, uống nước chanh là được rồi” Diệp Dĩ Mạt nhìn cười . Đây là chỗ tốt khi chơi lâu với Tiểu Hàm, sau lần uống rượu say rồi hát là tuyệt đối uống rượu, Tiểu Hàm ra ngoài liên hoan, cũng theo thơm lây, có thể uống rượu uống, dù sao các nhiều nhất là cùng đồng nghiệp liên hoan, có phải như thương trường uống có hợp đồng đâu mà lo.

   Đồ ăn được mang đến, im lặng dùng cơm.

   Diệp Dĩ Mạt giả bộ như vô ý nhìn qua người đàn ông trước mắt lại thấy có chút ngạc nhiên, sao lại có người vừa có tốc độ ăn nhanh lại vừa nhã nhặn lịch như vậy? giống như loại đàn ông ăn như hổ đói mà nghĩ, cũng phải cố ý thong thả ung dung, ngờ.

   “Tí nữa có phải làm ?” Tất Tử Thần thấy đặt đũa xuống, dừng lại động tác tay , ngẩng đầu cười hỏi.

   Diệp Dĩ Mạt cảm ơn tỉ mỉ của , cười dịu dàng, nhíu mày dùng ánh mắt hỏi: buổi chiều vẫn cùng sao?

   Buổi xem mắt này hai bên phải chỉ muốn đối phó với bố mẹ trong nhà thôi sao, gặp mặt ăn cơm bữa rồi tạm biệt, phải như vậy à?

   Tất Tử Thần nhìn vẻ mặt hiểu của cười thầm trong bụng, thản nhiên : “Tôi năm nay ba mươi hai, bố mẹ trong nhà thúc giục lâu rồi, cũng gặp vài người nhưng đều thấy thích hợp như giáo Diệp” Ý tứ ràng là tôi có ý tứ với , buổi chiều tiếp tục tìm nhiểu nhau.

   Diệp Dĩ Mạt xúc động muốn lật bàn miễn cưỡng nở nụ cười “được”. Em ! Nếu biết trước buổi chiều còn phải cùng ta chọn đôi giày cao gót cho phù hợp với chiếc váy này! rất đau ~

   Ra khỏi nhà hàng là đường dành cho người bộ.

   dọc theo đường dành cho người bộ mười mấy phút đồng hồ, Diệp Dĩ Mạt có chút chịu đựng nổi, đôi giày này lần trước mua lúc dạo phố với Tiểu Hàm, phong cách nhàng khoan khoái, phù hợp với váy mặc hôm nay, nhưng do thường xuyên nên có chút vướng chân. Hơn nữa, đôi giày này cao,mà toàn giày hai phân, ai bảo ba hôm nay gặp người có vóc dáng cao lớn làm gì?

   Diệp Dĩ Mạt chỉ tự tin về chiều cao của mình, ai bảo bên cạnh toàn những người giống như là người khổng lồ chứ? Tiểu Từ và Tư Tư đều cao 170+, Tiểu Hàm cũng cao 166, chỉ có là còn thiếu 2 cm nữa mới được 165. Giống như vật họp theo loài sao?

   Ánh mắt bị người bên cạnh hấp dẫn, giày cao gót mới đứng đến cằm , ta đúng là rất cao đấy. Phải biết rằng, tên nhóc Lý Thụy vài năm nay cũng chịu thua kém, vọt lêm 1m8, giày đứng bên cạnh cũng đến tai em trai rồi, dễ nhận thấy rằng Tất Tử Thần cao hơn Lý Thụy ít.

   Tất Tử Thần nhanh chóng thấy người bên cạnh ngày càng chậm lại, nhìn xuống phía dưới thấy giày cao gót liền hiểu , con mà, có thể giày cao gót , lúc còn học đại học trong lớp có bạn nữ suốt ngày đều giày cao gót đến nỗi chân cũng bị biến dạng luôn.

   Nhìn xung quanh, ưu thế của lính trinh sát được phát huy, thấy xa có cửa hiệu giày nữ. Híp mắt cái, Tất Tử Thần nghiêng người sang hỏi: “Lâu rồi tôi mua quà tặng cho em , giáo Diệp có thể giúp tôi chọn giày nữ được ? Tôi biết con thích loại gì cả”.

   Diệp Dĩ Mạt hơi buông lỏng tay cầm túi xách, bàn chân có cảm giác đau rát, miễn cưỡng bày ra vẻ mặt tươi cười gật đầu : “Được”. Nếu có thể cũng muốn đổi đôi giày.

   vào cửa hàng giày, Tất Tử Thần để cho Diệp Dĩ Mạt ngồi xuống, tự mình lấy xuống hai đôi giày có kiểu dáng đơn giản rồi xoay người hỏi: “ giáo Diệp, giày cỡ bao nhiêu?”

   Diệp Dĩ Mạt muốn tháo khóa giày chân nghe câu hỏi của Tất Tử Thần, liền tùy ý trả lời: “37”. Đến khi phục hồi tinh thần lại mới thấy có chút đúng, phải mua giày cho em sao?

   Tất Tử Thần nhàng nhếch khóe miệng như biết nghi vấn của , với nhân viên bán hàng “lấy hai kiểu này cỡ 37” rồi đến bên cạnh Diệp Dĩ Mạt ngồi xuống: “Chân em tôi cũng gần giống , giúp tôi thử trước ”. Nhìn xuống thấy bàn chân bị cọ sát có vết đỏ, liền nhíu mày lại.

   Những nhìn mềm mại non nớt như em bé như vậy chịu đau nổi chứ? Nhớ em của tay bị cắt ít là kêu to hết cả buổi sáng rồi.

   “Ừ”. Diệp Dĩ Mạt kéo kéo váy được tự nhiên, bị người đàn ông nhìn chằm chằm cái chân cảm thấy có chút thích hợp.

   Tất Tử Thần cũng biết mình vô lễ, rất bình tĩnh dời ánh mắt, đúng lúc nhân viên bán hàng cũng mang giày đến, Tất Tử Thần được thể đứng lên nhường lại chỗ ngồi.

   “Chân bạn nhìn rất đẹp, giày này rất hợp”. Nhân viên bán hàng cười rất chuyên nghiệp.

   Tất Tử Thần và Diệp Dĩ Mạt cùng liếc nhìn nhau, lại nhanh chóng nhìn chỗ khác, dễ dàng phát ra mặt cả hai người đều nổi lên tầng màu hồng nhạt.

   Ai cũng giải thích ---- sao phải giải thích với người xa lại họ phải là đôi nhau mà là đối tượng xem mắt?

   “Rất vừa vặn, em chắc chắn thích đấy”.Diệp Dĩ Mạt thử hai đôi giày, thể ánh mắt của Tất Tử Thần rất tốt, giày màu xanh da trời nhạt thiết kế đơn giản và thoải mái, giày bệt, vừa đẹp vừa thực tế.

   ra Diệp Dĩ Mạt rất tiếc………Nhưng sao có thể đổi giày ở trước mặt đối tượng xem mắt, cho dù ta để ý nhưng mà tự nhiên lùn ít vẫn rất kỳ lạ.

   Suy nghĩ của giáo Diệp, có đôi khi cũng rất kỳ lạ, sau này thể bảoTư Tư chuyện ngang ngạnh nữa.

   “Ừ, vậy , phiền bọc đôi này lại, đôi kia luôn là được rồi”. Dừng chút, lại chỉ vào đôi giày xăng đan cao gót của Diệp Dĩ Mạt : “ Nhờ bọc đôi này lại luôn”.

   Diệp Dĩ Mạt ngây ngốc nhìn đôi giày xăng đan bị động tác lưu loát đóng gói vào trong hộp, nâng mắt quả nhiên thấy người nào đó cười dài mắt.

   Được rồi coi như hôm nay thiếu món nợ ân tình.

   Nhưng mà người đàn ông này sao lại tỉ mỉ như vậy? Diệp Dĩ Mạt biết là do ngượng ngùng hay vì khuôn mặt tươi cười của người khác mà tim đập nhanh, lời cám ơn rồi mới theo phía sau ra cửa.

   Hơi quen khi chỉ cao tới ngang vai của , nhưng mà ở góc độ này nhìn sang có thể thấy gò má đẹp đẽ của , tồi.
   tart_trung, Andrena, linhdiep174 others thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4: Duyên đến như thế

   Sau đó là tiết mục chuẩn bị cho xem mắt – xem phim. Diệp Dĩ Mạt bất đắc dĩ mà nghĩ, về nhà cho Tiểu Thụy Tử biết hẹn hò cùng con nhất định nên xem thể loại chiến tranh được. muốn lật bàn!

   Nhìn người đàn ông bên cạnh hết sức chăm chú nhìn màn ảnh, với góc độ là giáo viên lịch sử của Diệp Dĩ Mạt nhìn ra có thể lý giải được lựa chọn của , so với cùng người máy Nhật Bản chuyện đương hoặc là chó tia chớp …phim thiếu nhi, thể loại chiến tranh tuyệt đối là lựa chọn tốt nhất.

   Nhưng nhìn theo góc độ xem phim cùng đối tượng xem mắt, người đàn ông này sao lại có thể vừa thấy loại phim này liền hết sức chăm chú đến bộ mặt nghiêm túc đây?

   Diệp Dĩ Mạt im lặng nghịch ngón tay tỏ vẻ phải tập trung xem phim, chẳng qua là ngày mai còn còn phải lên lớp cho nên bây giờ phải suy nghĩ việc quan trọng cần phải giải quyết thể để sai sót được.

   Phim điện ảnh dài dòng cuối cùng cũng kết thúc giữa cảnh ca múa mừng thái bình, nghe nhạc đoạn cuối vang lên, Diệp Dĩ Mạt lặng lẽ thở phào nhõm.

   giáo Diệp thấy xem phim cùng tôi rất nhàm chán à?” Khi ra rạp chiếu phim Tất Tử Thần áy náy nhìn Diệp Dĩ Mạt cười : “Vừa thấy loại phim thời kỳ khói lửa chiến tranh bay toán loạn, có biện pháp bình tĩnh được”.

   Diệp Dĩ Mạt gật đầu hiểu: “Tôi hiểu được, ba tôi cũng xem như vậy”. Xem Thái Hành Sơn thượng có thể xem đến khóc, kiếm phát sáng, mỗi lần nhất định phải xem đến cùng, đây chẳng lẽ là ôm ấp tình cảm cách mạng của đàn ông sao?

   còn sớm nữa, để tôi đưa về.” Đây xem như là hẹn hò ngày đầu tiên sao? Tất Tử Thần nhếch khóe miệng, chậm rãi bên cạnh . Bên cạnh là xinh xắn nhã nhặn lịch , tóc vén sau tai, lộ ra khuôn mặt nhắn, lúc lời nào, đôi mắt to rất nghiêm túc nhìn phía trước làm cho người ta rất muốn cười.

   Cũng được coi là thành công .(?) Tất Tử Thần tự chấm điểm cho mình, trong tất cả các cuộc xem mắt của , hôm nay tuyệt đối có thể xếp thứ nhất, ở chung thời gian dài xếp thứ nhất, ấn tượng tốt cũng xếp thứ nhất.

   giáo Diệp, để tôi đưa về.” Tất Tử Thần dựa vào thân hình cao lớn đem che chở bên người, giúp tránh khỏi dòng người chen lấn. Ngửi thấy người nhàn nhạt mùi thươm thoang thoảng, Tất Tử Thần lần đầu tiên phát đối với mùi cước hoa cũng có chán ghét như vậy. Này, hình như là hương bưởi?

   Mặt Diệp Dĩ Mạt đỏ hồng, nhưng cũng ngăn cản ý tốt của . Lúc nào ra khỏi rạp chiếu phim cũng đông người chen chúc nhau như vậy, thoải mái kéo váy, người phía sau sốt ruột đẩy đến mấy lần rồi, nếu phải có đỡ, thiếu chút nữa là đụng vào tường rồi.

   “Cảm ơn ”. Lên xe, Diệp Dĩ Mạt khách khí lời cảm ơn. Người ta là thân sĩ có thừa chăm sóc đối với nữ sĩ, bản thân mình cũng thể coi là chuyên đương nhiên, nên lúc này muốn tỏ vẻ biết ơn.

   Tất Tử Thần cười cười để ý, cài dây an toàn, nghiêng mặt lại : “Tôi đưa chở về nhé”. Nếu đến bước này nên đem những việc cần làm làm đủ luôn .

   Đối với việc mình bị vứt bỏ ở siêu thị Lý Thụy có trăm mối nghi ngờ, với tin nhắn của chị bảo lát nữa Tất Tử Thần đưa chị về duy trì thái độ xem chừng, Lý Thụy cảm thấy có thể chị thấy ngượng ngùng nên cùng đồng nghiệp dạo phố cũng nên?

   Nhưng mà đợi đến khi chiếc xe Audi màu đen đậu dưới nhà mình, sau đó chàng đẹp trai nho nhã và chị tươi cười dịu dàng ấm áp từ trong xe ra, Lý Thụy cảm thấy chắc chắn là mình bị phơi nắng dưới ánh mặt trời cho nên mới bị hoa mắt!

   Tất cả là tại ba, lúc trước cũng cầm lấy tấm hình đến xem chút, chỉ hẹn thời gian và địa điểm bắt chị , theo tình huống này chị rất có thể nhận sai người gặp mặt rồi!

   Này này này! Mặc dù chị luôn ức hiếp nhưng thân là em trai quý, nhất định thể để cho chị bị người khác lừa được! Cho nên cầm thú, mau thả chị ra!

   Là em trai luôn quan tâm đến những việc hệ trọng của chị , Lý Thụy thấy mình chắc chắn phải xuống dưới để tìm hiểu mọi chuyện, nhưng mà chỉ 1 phút sau biết là cần thiết phải xuống dưới nhà, vì người ta lên đây.....

   “Chị”. Mở cửa, Lý Thụy rất ra dáng em trai quan tâm nhận lấy túi xách của chị , ngẩng đầu nhìn về phía người đàn ông đẹp trai nho nhã, ánh mắt giấu hoài nghi mơ hồ, nghi ngờ đối diện với ánh mắt của chị: “ Chị, vị này là?”

   Diệp Dĩ Mạt thầm bĩu môi, đối với việc Lý Thụy mấy lần nhìn nhầm tập mãi cũng thành thói quen: “Lý Thụy em trai tôi, đây là Tất Tử Thần, em kêu.....” Diệp Dĩ Mạt có chút do dự, đầu năm nay còn lưu hành gọi đại ca ?

   Ngược lại Tất Tử Thần tự mình tiếp: “Gọi Thần là được rồi”. ra lúc ở bộ đội, những binh lính biết lớn muốn nhúng tay vào gọi là giáo sư, ai bảo trời sinh có bộ dạng như người dạy học làm gì, nhưng mà đó chỉ là bên ngoài thôi, vẫn nên lộ ra bí mật ở bên trong.

   Lý Thụy há mồm thở dốc, vuốt ve mắt kính tồn tại: “ Thần, mời vào ngồi”. Chị, chị nhặt được bảo bối rồi! Tham gia quân ngũ cũng phải tất cả đều cùng dạng giống ba nha! Vốn dĩ còn lo lắng chị gặp được Bao Thanh Thiên thời đại, xem ra bây giờ tuyệt đối là Triển Chiêu đấy!

   Diệp Kiến Quốc và Trần Hạnh chưa tan tầm, trong nhà chỉ có mình Lý Thụy. Diệp Dĩ Mạt rót nước, gọt hoa quả, để lại hai người đàn ông ngồi chuyện trong phòng khách.

   ra Diệp Dĩ Mạt mời lên ngồi chút xuất phát từ phép lịch , nghĩ chút cũng khách khí như vậy, cũng thể ‘tôi chỉ khách khí mời sao lại lên đây’, như vậy rất quăng phân... Hôm nay, trước mặt bị mất mặt nhiều lần. Hơn nữa, hôm nay cũng chiếu cố nhiều rồi, để đáp lễ, Diệp Dĩ Mạt tất nhiên phải mời lên nhà ngồi lát.

   Lúc bưng dưa hấu ra, Lý Thụy và Tất Tử Thần trò chuyện rất vui vẻ, tình hữu nghị của đàn ông đến có phải rất kỳ lạ hay ? giáo Diệp nhớ lại các nam sinh trong lớp mình trong lúc ở chung có tình cảm, hai người đàn ông này, cũng được xem là bình thường ?

   “Chị, chị chuyện với Thần , em gọi điện cho ba mẹ, họ nhanh trở về”. Lý Thụy cười híp mắt, tốt lắm tốt lắm, rể này rất thích nha ~ có nhiều đàn ông có thể đem bà chị quản thúc, nhìn ra được Thần này rất có tiềm lực đấy!

   Diệp Dĩ Mạt tiếng động đưa tay, nghĩ tới lại bắt kịp em trai thân hình cường tráng, tiểu tử thối, lúc bình thường sao lại thấy tích cực như vậy chứ!

   “Em trai giáo Diệp rất có sức sống đấy”. Tất Tử Thần cười cười, vốn dĩ định , tinh khôn như con khỉ, nhưng mà phải lính của nên khéo léo chuyển lời.

   “Nó à, ngoài chơi game chính là chơi game, còn có thể làm gì đâu”. Diệp Dĩ Mạt về em trai của mình, tuy là vẻ mặt khinh thường nhưng đáy mắt lại chứa ý cười và cưng chiều, xem là hiểu ngay.

   Tên nhóc này chỉ biết chơi trò chơi, may mắn là tốt nghiệp trung học tính là trượt. Lúc trước còn nhuộm tóc thất bại, biết cuối cùng bị cái gì kích thích nhuộm lại màu đen. Còn để giúp giới thiệu làm gia sư cho mấy học sinh, hiểu chuyện ít đấy.

   Vậy mới , cho dù là người lớn như vậy nhưng vẫn chưa phải là quản giáo được.

   Tất Tử Thần cười dịu dàng, nhìn ra được tình cảm chị em bọn họ rất tốt. Trong nhà, em phải cũng thích quấn quýt lấy trai là sao?

   nghĩ đến giáo Diệp cũng là người chị tốt đấy” Tất Tử Thần cười , đặt cốc nước tay xuống.

   Diệp Dĩ Mạt có chút ngượng ngùng, lời khen này có chút hữu danh vô thực làm nhận lấy có điểm thẹn thùng. Khụ khụ, bình thường ức hiếp, chèn ép ra là giáo dục Tiểu Thụy Tử nha ~

   ra cũng có cái gì, Lý Thụy lớn rồi cũng biết mình phải làm những gì” Diệp Dĩ Mạt có chút khách sáo .

   Nhìn nhau biết gì trong lúc nhất thời khí phòng khách rơi vào lung túng khó hiểu. Cuối cùng nhờ Lý Thụy ngồi xuống, nghe ríu rít lúc này khí mới sinh động trở lại.

   Ngồi khoảng mười mấy phút đồng hồ, khéo léo từ chối ý tốt mời ở lại ăn cơm tốt của Lý Thụy, Tất Tử Thần đứng dậy tạm biệt ra về. Tuy hội nghị chiều nay bị hủy bỏ, nhưng buổi tốt lúc tắt điện vẫn phải có mặt, tí nữa còn phải về nhà chuyến nên lúc này thể .

   Tiễn Tất Tử Thần xuống dưới nhà, Diệp Dĩ Mạt khách khí cảm ơn. Nhìn xe khởi động, Diệp Dĩ Mạt mới xoay người lên lầu.

   “Chị sao giữ Thần ở lại ăn cơm tối?” Lý Thụy phồng miệng cực kỳ bất mãn, khó khăn lắm mới có khách đến nhà, mẹ lập tức xin phép rồi mua thức ăn, ba cũng lập tức về nhà, kết quả là người ta rồi, lát nữa làm sao có thể khai báo với ba mẹ đây.

   Cả hai người đều muốn thấy con rể tương lai, hiếm khi mang về nhà người, thế nhưng lại để cho họ xem, là.

   Diệp Dĩ Mạt liếc mắt khinh thường, tức giận với em trai: “Mới chỉ gặp mặt thôi, sao em liền nghĩ ta là rể của em thế?” xong cũng nhìn nét mặt nghẹn cứng của em trai, tâm tình rất tốt về phòng.

   Tất Tử Thần, người cũng tệ, nhưng mà việc này có ai trước được đâu, cho dù ấn tượng đầu tiên có tốt cũng thể mọi người có thể phát triển đến bước tiếp theo? Cho dù có phát triển ai biết được phát triển theo hướng nào? Ai chính xác nam nữ thể thành bạn bè thuần túy? chừng giáo Diệp cường đại lại có thể cùng Trung tá văn võ song toàn thành em! Hừ hừ ~ ~

   Miệng cắn dưa hấu, Diệp Dĩ Mạt rất có hình tượng ngồi phịch ghế sô pha: “Thụy, lấy giúp chị hộp sữa chua lại đây ~”

   Lý Thụy: .....Chị cần quá đáng như thế! Ăn hết béo có người thích đâu!

   Được rồi, mắt Lý Thụy nhìn chị sô pha có động tĩnh, xoay người cam chịu số phận lấy sữa chua đưa cho chị. Ủ rủ mặc kệ nó, em trai Lý Thụy vô lực thừa nhận, chị là ăn mập, mỗi buổi tối khi kết thúc giờ học đều ăn khuya nhưng cân nặng chưa bao giờ đạt đến ba con số, thể đó là kỳ tích nha. ( ở TQ 1 cân = 0,5 kg, nên có nghĩa là chị Mạt chưa bao giờ lên đến 50 kg)

   Ăn đồ ăn mập, đây mới là sinh vật đáng sợ nhất thế giới.

   “Chị, chị đối với Thần có cảm giác sao?” Lý Thụy chưa từ bỏ ý định, người đàn ông tốt như vậy, đốt đèn lồng tìm cũng thấy đâu, chị cũng gần tuổi băm rồi, nếu qua thôn này rồi chừng thấy cửa hàng nữa đâu.

   giáo Diệp nhiều năm nhìn thấy vẻ mặt giả bộ đáng thương của em trai thành thói quen, vừa nhìn thấy Lý Thụy tỏ ra vẻ mặt lấy lòng giống chú chó , lập tức quay đầu: “Có cảm giác hay là việc của chị, chuyện chủ yếu của em bây giờ là làm gia sư! Còn có nhớ là ngồi xe công cộng mà , để xe lại cho chị, tối chị cần dùng”
   “Chị, chị muốn 18 đưa tiễn sao?” Lý Thụy nháy mắt lấp lánh.

   Diệp Dĩ Mạt che mặt: “Chị muốn đưa túi cho giáo Tiếu người em tâm tâm niệm niệm đấy” Cũng phải là hát hí khúc, cần gì tới 18 đưa tiễn nha!
   Andrena, linhdiep17, lion30123 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :