1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,086
   Chương 44: Hỉ Sơn thôn

   Mùa hè năm thứ hai mươi hai dưới thời Vũ Đế, giang hồ xảy ra huyết án diệt môn, Vạn Kiếm sơn trang đứng thứ bảy giang hồ từ đó bị xóa tên. Tương truyền kẻ đứng sau ra tay độc ác là Thanh Y giáo từ trời rơi xuống, mà cái chết của Kiếm Tông lại khó tránh có liên quan đến Thiên Ma giáo, có phải hai giáo phái này có liên hệ bên trong gì đó hay ? Nhân sĩ giang hồ cũng chỉ suy đoán mà có chứng cứ. Vạn Kiếm sơn trang bị tiêu diệt giống như một tiếng sấm nổ nơi chân trời, sau tiếng sấm vang là gió mây cuồn cuộn, cuối cùng một trận gió tanh mưa máu sẽ phủ xuống vùng đất phương bắc này.

   Hỉ Sơn thôn là một thôn nho nhỏ, chỉ có mấy căn nhà gạch, mấy cái cửa hàng, bình thường rất ít người đến. Ba ngày trước, kiếm phái Thanh Thành nhận được một phong thư, thư nói, giờ ngọ ba khắc* ngày mùng mười tháng chín, Đường chủ Bạch Hổ đường - Tô Diễn của Vô Trần cung đến thăm, bảo họ sắp xếp chuẩn bị hậu sự. Tin này vừa loan ra, liền gây sóng to gió lớn giang hồ, bất kể xa gần, ngày đêm lên đường, tề tụ về đây. (*12g45’)

   Bên ngoài quán rượu nhỏ, bảng hiệu cũ rách treo xiêu vẹo, tựa như chỉ cần trận gió thổi qua là có thể rớt xuống. Trong điếm, bà chủ là một quả phụ trung niên da mặt màu đen, người làm duy nhất là con trai của bà. Quần áo hai mẹ con đầy chỗ vá, xem ra vô cùng mộc mạc.

   Hai mẹ con này sống vất vả, rõ ràng quản lý quán rượu hai tầng, nhưng mùa đông hàng năm đều phải ăn trấu nuốt rau, mỗi khi nghĩ tới đều muốn khóc, cũng hết cách rồi, ai bảo buôn bán ế ẩm mà chi. Vốn nghĩ năm nay cũng ngoại lệ, ngờ mấy ngày nay lại buôn bán náo nhiệt, người đến đầu tiên là hai vị công tử trẻ tuổi, sau đó khách đến cứ mỗi ngày một nhiều thêm, cửa khách điếm này cũng sắp bị san bằng rồi. Những người khách này đều là hiệp khách giang hồ có chút rộng rãi, chỉ cần có rượu có thịt có phòng ở là được, những thứ khác nhất định cần tiếp đãi, hai mẹ con bỗng nhiên phát hiện những người giang hồ này cũng thật đáng , khiến người ưa thích.

   "Lạc Nam, chốc nữa con đem cơm tối lên cho hai vị công tử nhé." Bà chủ mặt đen cười ngừng, rảnh rỗi liền vào phòng bếp làm chút thức ăn bưng ra, đây là tiểu táo*, ban đầu cửa tiệm nhà mình chẳng có thứ gì, là hai vị công tử thấy mẹ con họ đáng thương, giúp đỡ dọn dẹp mặt trước cửa tiệm cho gọn gàng, lại giúp mua rượu mua bột, nói là chẳng bao lâu nữa làm ăn phát đạt, đợi khi hai mẹ con kiếm được tiền rồi trả lại cho họ, hai mẹ con hiển nhiên rất biết ơn. (*tiêu chuẩn cơm tập thể cao nhất)

   "A, con ngay đây." Lạc Nam cao, người gầy ốm chỉ còn da bọc xương, mặc bộ quần áo rộng thùng thình, chỉ thấy áo chẳng thấy người, thoạt nhìn hết sức đáng thương. Y bưng mâm lên lầu, có chút hồi hộp gõ cửa, "Lý công tử, cơm tối đã xong."

   Cửa gỗ khá cũ kỹ vang lên tiếng cót két, cửa từ từ mở ra, "Ừ, thơm quá, ha ha, lại làm phiền dì Hắc rồi, Lạc Nam, thay ta cảm ơn dì Hắc nhé." Người này đương nhiên là Lý Minh Kỳ, nàng nhận lấy mâm, mặt tràn đầy tươi cười ấm áp.

   Lạc Nam ngượng ngùng gãi gãi đầu: "Công tử khách sáo rồi, đây đều là việc mẹ con ta nên làm, ta quấy rầy các ngươi dùng cơm nữa." Nói xong liền chạy, nhìn y như có chút gấp gáp.

   Lý Minh Kỳ phì cười: "Nhóc con này, thật đáng ."

   Kiếm Hâm ngồi bên cửa sổ ngẩn người nhìn dòng người bên ngoài, mày liễu nhíu chặt, nàng ta giữ tư thế này đã rất lâu, là suy tư hay ngẩn người?

   Sở dĩ hai người các nàng đến đây, bởi vì nơi này là nơi náo nhiệt nhất võ lâm, mà sư huynh và sư muội của Kiếm Hâm có thể sẽ xuất hiện. Vừa đợi liền đợi bảy tám ngày, vẫn có tin tức, e là có chút sốt ruột rồi? Lý Minh Kỳ dọn bát đũa xong, gọi, "Hâm Nhi, đừng suy nghĩ nữa, mau dùng cơm ."

   " biết lớn nhỏ, gọi tỷ tỷ." Kiếm Hâm thu hồi tầm mắt, duỗi thẳng lưng, nàng quá lạ lùng, rõ ràng mình lớn hơn nàng, nhưng nha đầu này sống chết cũng chịu gọi là tỷ tỷ, nàng ta nào biết, thật ra trong tư tưởng, Lý Minh Kỳ nhỏ hơn nàng ta, gọi tỷ tỷ nàng ngại mở miệng được.

   "Vết thương người ngươi còn gì đáng ngại ?" Lý Minh Kỳ cười trốn tránh, chuyển sang đề tài khác.

   Kiếm Hâm vỗ vỗ ngực: "Đã hoàn toàn bình phục, thuốc của ngươi thật hiệu nghiệm."

   Lý Minh Kỳ cười nói, thuốc lấy từ tay Phong Thiển Ảnh, tất nhiên tệ, "Đến đây, ăn cơm trước , chuyện gì quan trọng bằng ăn cơm."

   "Đừng nói chuyện của ta, ngươi cũng tốt gì hơn ta đâu, ngươi nói xem, suốt dọc đường ngươi lẫn trốn ai?" Ngồi xuống trước bàn, gắp cho Lý Minh Kỳ một ít thức ăn trước, "Xem ngươi ốm thế nào kìa, ăn nhiều một chút, bồi bổ."

   Lý Minh Kỳ cũng gắp cho nàng ta một cái đùi gà: " phải ngươi biết, ta trốn nhà mà, ngàn vạn lần thể để người nhà bắt về."

   "Bịa chuyện... Là ngươi bịa chuyện phải , phải là ép gả ngươi làm vợ kế cho lão viên ngoại năm mươi tuổi, hay ép gả ngươi làm tiểu thiếp cho phú hào nào đó chứ?"

   Lý Minh Kỳ phì tiếng liền cười ầm lên: "Hâm nhi, trí tưởng tượng của ngươi quá phong phú rồi, suốt ngày ngươi đều nghĩ lung tung gì thế."

   "Vậy ngươi nói , tại sao ngươi lại rời nhà trốn ?" Kiếm Hâm quyết tâm, hôm nay nhất ̣nh phải moi chút thông tin hữu dụng.

   "Chuyện này có chút phức tạp, cha mẹ muốn ta gả cho biểu ca, ta đồng ý, bất đắc dĩ mới trốn ." Nói xong liền cười, là cười khổ, "Giang hồ thật khó sống, nơi nào cũng nguy hiểm. Nếu gặp được Hâm nhi, chừng ta đã bị bán đâu mất."

   "Ui trời, ngươi đừng có tâng bốc ta, dọc đường đều là ngươi cứu ta. Nói thật, Minh Kỳ, mấy ngày này may mà có ngươi." Kiếm Hâm bình tĩnh nhìn vào mắt nàng, "Đây, lấy trà thay rượu, ta mời ngươi một ly."

   "Được, chúng ta cạn ly." Lý Minh Kỳ vô cùng sảng khoái, ly trà chạm vào nhau trong tiếng cười của hai người, "Hâm nhi, thế nào? Gần đây ta có chút phong phạm nữ hiệp rồi phải ?"

   "Ngươi đó, chính là một con thỏ trắng nhỏ, ăn rau xanh sao có thể biến thành cọp mẹ chứ?"

   Lý Minh Kỳ cam chịu thở dài, lại muốn để nàng ta đắc ý, "Đến đây, thỏ trắng nhỏ ta mời cọp mẹ một ly."

   "Hay lắm, càng lúc càng biết lớn nhỏ, dám giễu cợt ta, xem ta trừng phạt ngươi thế nào." Vươn tay ngọc bắt đầu chọt lét nàng.

   "Ha ha... Ta sai rồi... Hâm nhi tốt, xin hãy nương tay." Người Lý Minh Kỳ nhột nhạt, chịu nổi thần công mười ngón tay của nàng ta, lâu liền bắt đầu xin tha, Kiếm Hâm giả vờ tức giận, "Nói mau, ai là cọp mẹ."

   "Ta... Ta là cọp mẹ."Lý Minh Kỳ rúm lại như con thỏ rồi lại học động tác kinh điển của Bạch Trản, "Thế nào, thỏ biến thành cọp, hài lòng chưa?"

   Kiếm Hâm cười chảy cả nước mắt: "Minh Kỳ, ngươi đúng là thần dược khiến người vui vẻ, thật đáng chết được."

   Lý Minh Kỳ thấy rốt cuộc nàng ta cũng cười, thật uổng công mình giả ngốc: "Đến đây, tỷ muội chúng ta ăn ngụm cơm lớn, uống ngụm trà to, mỗi ngày đều vui vui vẻ vẻ."

   "Ừ, vui vui vẻ vẻ." Minh Kỳ, quen biết ngươi thật tốt, mặc dù quen biết lâu, nhưng ta lại nợ ngươi rất nhiều, bất kể tương lai thế nào, hễ ngươi có việc, ta bất chấp sinh mạng ra mặt thay ngươi, đây là một lời hứa, một lời hứa từ tận đáy lòng.
   Last edited by a moderator: 24/4/16
   amandatruc, AliceNguyen, junnguyen31 others thích bài này.

  2. midnight

   midnight Well-Known Member

   Bài viết:
   430
   Được thích:
   428
   Vậy là Lý Minh Kỳ có thêm chị em tốt

  3. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks.chuẩn bị có chuyện vui

  4. Mai Trinh

   Mai Trinh Well-Known Member

   Bài viết:
   172
   Được thích:
   919
   thanks. mong cho ngay 2 chi gap lai nhau ah...:mad::mad::mad:

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:yoyo14::yoyo14::yoyo14:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :