1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huongtron092

   huongtron092 Active Member

   Bài viết:
   94
   Được thích:
   42
   a định có trói cũng đưa người ta vào lễ đường luôn à??? quá bá đạo rồi, tội nghiệp chị:roft:

  2. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   511
   Được thích:
   6,761
   Chương 48: Xông nhầm vào đất cấm
   Lam Phượng Hoàng

   Mỗi khi Lý Minh Kỳ đến chỗ mới, bất kể là đầu đường cuối ngõ hay quán rượu khách điếm đều có thể nghe được thành tích to lớn của Vô Trần cung, nàng quan tâm ai bị thương, cũng quan tâm ai là người bị giết kế tiếp, nàng chỉ lo lắng là vì sao mặc kệ mình đến đâu, bọn họ cũng đều chạy theo chém giết? Khiến lúc nào tinh thần của nàng cũng căng thẳng, cho dù chỉ lát sau bị bắt được, cũng đành sức cùng lực kiệt.

   Hôm nay lại gặp xui, chỉ đụng phải biểu ca Trương Tử Tuấn, suýt nữa còn bị Trầm Ngạn Khanh tóm được. Lý Minh Kỳ còn lòng dạ nào nghĩ đến việc hai người gặp nhau có phun lửa bốn phía hay , có thể ngươi chết ta sống hay , nàng chẳng quan tâm, nàng chỉ muốn lòng bàn chân nên bôi dầu mà chạy càng xa càng tốt.

   Vượt nóc băng tường chạy thẳng ra khỏi thành, ngoài thành có con đường lớn chạy dọc từ đông sang tây, hướng nào nàng cũng dám , trong lòng vốn hoảng loạn, thấy nhánh đường mòn liền chui vào. Ban đầu vẫn là đường mòn, xa dần liền gặp khoảng rừng, đảo quanh vòng, đến khi mặt trời xuống núi mà vẫn ra ngoài được.

   Lý Minh Kỳ vuốt vuốt mồ hôi trán, rốt cục cũng cảm thấy có điều thích hợp, tảng đá lớn trước mắt này, nàng qua dưới ba lần, tình huống này ổn, sao lại lạc đường? Chẳng lẽ nàng đánh bậy đánh bạ lại lạc vào rừng? Càng nghĩ càng sợ hãi, nếu bị giam ở đây, đói chết, cũng trở thành điểm tâm của dã thú.

   sợ hãi khủng hoảng là sạo, cũng may tôi luyện giang hồ hơn tháng, khiến nàng trưởng thành ít, chỉ hoảng loạn tinh thần trong chốc lát, rất nhanh liền bình tĩnh lại.

   Lý Minh Kỳ yên lặng lắng nghe, tai nghe như có tiếng nước mơ hồ truyền đến, nàng về phía trước đoạn, trước mắt có dăm ba con ong mật bay qua, sau lát, lại có dăm ba con bay qua, hình như đây là ong nuôi. Nàng xem xét lát, phát đàn ong đều bay ra từ chỗ, nàng nuốt ngụm nước bọt, nghĩ rằng đến hoàn cảnh này, vẫn tốt hơn là chết, vào xem chừng còn có thể gặp cao nhân , nghĩ vậy dũng khí liền tăng lên ít, bắt đầu cất bước theo đàn ong mật vào trong.

   gần nửa canh giờ, rốt cục cũng ra khỏi rừng cây, Lý Minh Kỳ đưa mắt nhìn lại, trước mắt là dòng suối trong suốt uốn lượn, đối diện dòng suối là vườn hoa cực kì đồ sộ, trăm hoa đua nở, tranh tài khoe sắc, hương thơm bốn phía. Sau vườn hoa là tòa trang viên núi, chiếm diện tích rất lớn.

   Lý Minh Kỳ thấy có nhà ở, thầm thở dài nhõm hơi, ít nhất tối nay phải ăn ngủ ngoài trời, mũi chân đạp nước phi thân sang bờ bên kia, theo con đường giữa vườn hoa từ từ về phía trước, khoảng trăm mét, cuối cùng cũng đến trước cửa viện. đợi nàng bước lên gõ cửa, cánh cửa màu đỏ thắm gió tự động chậm rãi mở ra từ bên trong.

   Tim Lý Minh Kỳ ngừng đập loạn, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy bảng hiệu nơi cửa của tòa lầu cao, viết bốn chữ to Miền Đất Cực Lạc. Nàng chần chờ lát, có nên bước đến hay ? vào chỉ có thể ở đây chờ chết, bước vào lại biết xảy ra chuyện gì, cũng có quá nhiều lựa chọn nhỉ?

   đám ong mật bay qua trước mắt, kết đàn kết đội bay vào trong. Nàng chần chờ lát, bên tai truyền đến tiếng cười tiếng đàn, đều là nương. Lý Minh Kỳ bình tĩnh lại, đạp lên bậc cửa bước vào, sau lưng nàng, cửa liền tự động đóng lại.

   Trong viện liễu xanh rợp bóng, đường u thẳng tắp, dọc đường , ngay cả người hầu cũng có, “Có ai ?” Lý Minh Kỳ thử hô to hai tiếng, như đá chìm đáy biển, tiếng trả lời, tiếng đàn du dương bên tai cũng trở thành .

   Lý Minh Kỳ chậm rãi tiếp con đường trãi đá dăm, ban đầu còn nghe thấy giọng oanh vàng thỏ thẻ, càng đến gần truyền vào tai lại là ngôn từ dâm loạn khàn đục đứt quãng, Lý Minh Kỳ nghe mà mặt đỏ tai hồng. Nhìn xa hơn về hai bên trái phải, nơi núi giả, đình nghỉ chân, hành lang, lọt vào tầm mắt đều là những người quần áo chỉnh tề - cả trai lẫn .

   Lúc này Lý Minh Kỳ cũng hiểu được hàm nghĩa của Miền Đất Cực Lạc, vội vàng dừng bước định chạy trốn, đáng tiếc đường còn ở dưới chân.

   “Hì hì, rốt cục cũng chờ được vị, khà khà, lại còn muốn chạy.”

   “Cũng phải, đây là kẻ đầu tiên của năm nay, thể thả .”

   “Úi chà, lại còn là vị hiệp khách tuấn, bọn tỷ muội chúng ta là có phúc, các người được tranh giành với ta đâu đấy.”

   Tiếng cười duyên truyền đến từ bốn phương tám hướng, Lý Minh Kỳ hoảng loạn chưa từng có, vừa định phóng người lên, bên tai truyền đến thanh xé gió, cùng tiếng gió, bên hông nàng liền bị quấn bằng cái thắt lưng màu sắc tươi sáng. đầu quấn bên hông nàng, đầu khác biến mất trong phòng.

   Lý Minh Kỳ nhấc chân đạp xuống đồng thời rút kiếm ra khỏi vỏ, kiếm chặt đứt dây lưng, đồng thời cảnh giác nhìn về phía trước, nơi đó hẳn là đại sảnh của trang viên. Nàng ôm quyền hành lễ, cao giọng : “Tại hạ vô tình mạo phạm, xông lầm vào nơi trù phú này của quý trang, đắc tội, xin quý chủ nhân bỏ qua cho.”

   “Bước vào cửa cung của ta là người của ta, đừng nhiều lời vô nghĩa. Đưa người vào cho gia.” giọng nam nhân lười biếng truyền ra từ đại sảnh.

   Lý Minh Kỳ vừa định gì đó, trước sau lập tức có hơn mười vị nương xinh đẹp vây quanh, tỏa hương thơm từng đợt, ngửi qua liền như say rượu. Thầm hô ổn, đáng tiếc làn gió thơm tràn ngập khắp nơi, nín thở cũng vô dụng, bao lâu cả người nàng xụi lơ, thanh gươm sắt cũng bị người đoạt lấy, tùy tiện ném xuống đất, trong đó người ôm lấy lưng nàng, còn nhéo hai cái, “Ai ui, ta công tử này, ngài xấu hổ gì chứ.”

   “Các tỷ muội, mọi người sờ thử xem, tay còn mềm còn mượt hơn chúng ta đó.”

   Lý Minh Kỳ nghẹn đỏ mặt, bị đám các nữ nhân quần áo chỉnh tề vây quanh khi dễ, kéo vào bên trong.

   Phòng trong là phòng có lò sưởi, đến nơi này, đám nữ nhân lập tức trở nên im lặng, người người muốn lại phải lén nhìn nam tử nơi giường cao phía , hai mắt lấp lánh ánh sáng. “Gia, người được đưa đến.”

   “Ừ, nơi này còn việc của các ngươi nữa, lui xuống hết .”

   Nhóm nữ nhân cực kỳ thất vọng, nhưng lại dám cãi lời, ngoảnh lại bước ba bước liền rời .

   Lý Minh Kỳ ngã người ngồi trong Noãn các, cả người mềm nhũn chút sức lực, vùng vẫy hơn nửa ngày, mới ngẩng đầu lên. Nhìn chăm chú, trước mặt là nam tử chỉ mặc cái quần lụa mỏng, nửa người trần trụi còn có mỹ nhân tuyệt sắc da trắng như tuyết quấn lấy, khiến nàng càng thêm khó chịu là tay của mỹ nhân lại còn chơi đùa vỗ về trong đáy quần của gã ta.

   Lý Minh Kỳ nào dám nhìn thêm, vội cúi đầu xuống, ngừng nuốt nước miếng. Bộ dáng hoảng sợ của nàng lại khiến nam tử hài lòng, tiếp theo gã trầm mắt đánh giá tỉ mỉ chút, khẽ cười : “Y Nhân, hiếm khi mới có thêm người mới, gia đột nhiên thấy hứng thú, nàng đến xem là nam hay nữ.”

   Y Nhân hờn dỗi ậm ừ, đứng dậy từ trong lòng nam tử. người y thị mặc lớp lụa mỏng, lúc bước chầm chậm mang vẻ thướt tha mềm mại, ba vùng kín đáo như như .

   Lý Minh Kỳ muốn mở miệng biện hộ cho mình, nhưng miệng thể , nước mắt chảy xuống ra vẻ cầu xin, đáng tiếc trong tai Y Nhân chỉ có mệnh lệnh của chủ nhân nhà mình. Y thị ôm lấy thắt lưng Lý Minh Kỳ, hai tay sờ soạng qua lại vài cái thân thể nàng, đến nơi mềm mại của Lý Minh Kỳ hơi dừng lại, cười duyên : “Gia, là nương.”
   Last edited: 10/4/16
   amandatruc, tart_trung, AliceNguyen32 others thích bài này.

  3. windlove_9693

   windlove_9693 Active Member

   Bài viết:
   292
   Được thích:
   181
   k bik TNK có tới để hùng cứu mỹ nhân kịp k nữa
   midnight thích bài này.

  4. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Ngạn Khanh,mau đến cứu a

  5. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   chẹp, cảnh tiếp theo đáng mong đợi đây :th_27:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :