1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   510
   Được thích:
   6,761
   các bạn thông cảm, ảnh bị vợ chiến tranh lạnh nên ra ngoài giết người giải sầu :v

  2. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35

  3. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   510
   Được thích:
   6,761
   Chương 61: Tửu Công

   Edit: Lam Phượng Hoàng

   Trầm Ngạn Khanh và Phong Thiển Ảnh xong việc phất áo rời , căn bản nghĩ hành động hôm nay khiến giang hồ gợn sóng. Thân pháp của hai người cực nhanh, như gió như kiếm. Đến rừng cây, đột nhiên Trầm Ngạn Khanh dừng lại, mũi chân dừng cành cây, thân thể đong đưa theo gió , góc áo bị gió xốc lên, nhiều lời mà hỏi thẳng: "Tiền bối, người theo chúng ta suốt đường, có gì cần chỉ bảo?"

   "Tiểu tử, ngươi giết Lâm Mộc Sâm, ngươi có biết gây ra nhiều tai họa ?" Tửu Công cũng bất ngờ, vừa rồi ở Cửu Hoa cung lão biết được lợi hại của , bị người phát liền trốn nữa, quang minh chính đại nhảy ra, ánh mắt nhìn Trầm Ngạn Khanh mang theo đánh giá.

   Trầm Ngạn Khanh nhíu mày, trong lòng có cảm xúc khó hiểu chảy xuôi, "Xin tiền bối hãy chỉ bảo."

   "Ngươi có biết người đứng sau lưng Cửu Hoa cung là ai ?" Ánh mắt Tửu Công đảo quanh, cảm giác có chút bỉ ổi, bên hông đeo hồ lô rượu cực lớn, lắc lư theo bước chân của lão.

   "Biết sao, biết sao, dù sao người cũng giết, biết có lợi ích gì? Cái mũi hủ hèm này, lão theo dõi chúng ta cả đoạn đường, có mưu mô gì đây?" Phong Thiển Ảnh nhìn thấy lão liền bỗng nhiên tức giận, bộ dạng khó coi cũng thôi , chuyện còn khó nghe như vậy, ràng cái gì cũng tệ mà còn thích chạy ra ngoài gây chuyện, lòng bàn tay ngứa ngáy, muốn bước lên đánh cho trận.

   Trầm Ngạn Khanh đứng yên bất động, ánh mắt có chút xa xăm, "A, nghe đời có hang sâu tăm tối gọi là U cốc, trong cốc có tòa nhà, nghe tòa nhà này có thể thông tới trời (thông thiên), biết mọi chuyện lớn giang hồ, có thể thay đổi triều đại. Tiền bối, ngài đến người ở Thông Thiên sao?"

   Tửu Công cau mũi, cầm lấy hồ lô trút ngụm rượu, "Nhóc con, nếu biết Cửu Hoa cung có người chống lưng, ngươi còn dám giết?"

   "Sao lại dám?" Trầm Ngạn Khanh sinh ra vài phần thú vị với Tửu Công, "Tiền bối đuổi theo vì muốn nhắc nhở vãn bối sao?"

   Tửu Công dùng tay áo lau miệng, dựng ngón tay cái lên với , "Tiểu bối, gan dạ sáng suốt của ngươi khiến ta kính nể. Ta và cha ngươi vốn có quen biết, thấy Trầm gia các ngươi còn có đời sau, thực vui thay cho ông ấy."

   "Đa tạ tiền bối quan tâm." Mũi chân Trầm Ngạn Khanh nhún, từ cây lướt xuống, nhìn người trước mắt gần hơn, "Tiền bối vẫn còn lời muốn ?"

   "Tiểu bối, hôm nay thấy ngươi và Lâm Mộc Sâm so chiêu, trong dứt khoát nhẫn tâm mang theo vẻ tự nhiên phóng khoáng, ngươi tu luyện bí quyết Cửu U phong linh?" Tửu Công hề chớp mắt theo dõi , lúc này ông lão cà lơ phất phơ lại tuông chảy loại khí thế gì sánh kịp.

   Trầm Ngạn Khanh khẽ vuốt cằm, "Tiền bối nhìn lầm, nội công tâm pháp của vãn bối đúng là bí quyết Cửu U phong linh."

   "Ngươi có biết vì sao gia tộc Trầm thị luôn dần về hướng diệt vong ? Ngươi là tự chịu diệt vong, tiểu tử, lão phu khuyên ngươi vẫn nên nhanh chóng buông bỏ mới tốt."

   Phong Thiển Ảnh đứng bên nghe, có chút suy xét về vị này, Cái mũi hủ hèm này quan tâm tới tiểu sư đệ sao? Lý do là gì, "Ngạn Khanh, đệ từng gặp người này ư?"

   Trầm Ngạn Khanh cũng biết, hẳn là có quan hệ sâu xa gì đó với gia phụ, chắp tay, "Đa tạ tiền bối khuyên bảo, vãn bối xin cáo từ ở đây."

   "Này, tiểu tử ngoan, tiếp chiêu." Tửu Công đột nhiên gây khó dễ, trong hồ lô như có vật cứng, phát ra vài tiếng giòn vang như đá rơi xuống nước. Tiếng vang này có loại nhịp điệu khiến người ta choáng váng mắt hoa, đồng loạt đánh sâu về phía Trầm Ngạn Khanh.

   Bả vai Trầm Ngạn Khanh lay động, hai chân như mọc rể, đứng nơi đó chút sứt mẻ, nhìn nấm đấm đánh thẳng đến trước mắt, chút do dự, trực tiếp cứng đối cứng, tiếng nổ tung trời truyền đến, hai người tách ra nhanh. Tửu Công nhìn nắm tay mình, lắc lắc tay, nhíu mày hỏi: "Ngươi tu luyện tới tầng thứ mấy?"

   Ông lão này có vẻ vô cùng hiểu biết về chuyện nhà mình, Trầm Ngạn Khanh mang theo chút nghi hoặc, cũng định ăn ngay , tự tay ngăn cản Phong Thiển Ảnh muốn tiến đến trách móc, lạnh nhạt : "Nguyên Khí trời đất tự động vận chuyển."

   Tửu Công có vẻ vô cùng nghiêm túc, biểu cảm biến hóa khiến ông lão thấp bé như lập tức cao lớn hẳn lên, "Qua mấy chiêu vừa rồi, ít nhất ngươi tu luyện đến tầng thứ sáu, lúc này buông tay vẫn còn kịp." Lão thấy Trầm Ngạn Khanh vẫn phản ứng gì, khỏi vô cùng nổi giận, nhảy dựng lên, chỉ vào mũi quát: "Năm đó khí thế tiểu thúc Trầm Thiên Tư của ngươi kinh động vô song đến mức nào, con ngựa trắng, thanh Phượng kiếm, chỉ mất ba tháng quét sạch toàn bộ các môn phái khắp võ lâm, kết quả thế nào? Chưa đến việc rướt lấy vô số kẻ thù, chỉ là chưa quá ba mươi liền tự bùng nổ mà chết, ngươi muốn bước tiếp con đường của ta sao? Ngươi là tự diệt vong."

   Lúc Trầm Ngạn Khanh có hiểu biết, Trầm gia gần như suy bại, Bắc Minh Sơn Trang to như vậy chỉ còn mình phụ thân. Hôm nay là lần đầu Trầm Ngạn Khanh nghe về chuyện của nhà mình, khỏi sinh ra vài phần chú ý với tiểu thúc mà Tửu Công nhắc tới. Dựa vào thanh kiếm dạo khắp giang hồ, mười dặm giết người, ngàn dặm vật cản, là người tùy tiện phóng khoáng đến cỡ nào. Trong lòng dâng lên vài phần nhiệt huyết, đáy mắt màu vàng nhạt chợt lóe, "Tiền bối, đây là lựa chọn của vãn bối, nhọc người quan tâm. Hôm nay vẫn phải cám ơn tiền bối có ý khuyên bảo, nếu ngày sau gặp khó khăn, có thể đến Vô Trần cung tìm ta, vãn bối toàn lực giúp đỡ."

   "Người Trầm gia các ngươi đều là tảng đá trong hầm cầu, vừa thối lại vừa cứng, tiểu tử, hôm nay ông lão ta đây liền so thử xem ai cứng hơn ai, chúng ta hãy chờ xem." Tửu Công vừa thổi râu vừa trừng mắt, như con khỉ linh hoạt, chỉ trong giây lát liền biến mất.

   Phong Thiển Ảnh líu lưỡi, "Lão già này lợi hại, vừa rồi lão ấy cũng dùng hết toàn lực."

   Trầm Ngạn Khanh nâng tay phải của mình lên nhìn nhìn, vết đỏ ửng vì bị đánh trúng còn chưa biến mất, uy lực của đấm kia nghĩ cũng , "Với cấp bậc của Lão Quái Vật này trong Thiết Tháp, xem ra hẳn là bạn cũ của bề , chỉ là vì sao ông ấy lại xuất ở tiệc mừng thọ của Lâm Mộc Sâm?"

   Phong Thiển Ảnh nhíu mắt, "Ngạn Khanh, giao đấu vừa rồi, đệ chịu thiệt rồi sao?"

   Trầm Ngạn Khanh trả lời, vừa rồi vì che giấu thực lực chỉ dùng bảy phần sức, qua đó liền thấy, dù dùng hết toàn lực hẳn cũng phải là đối thủ của người ta. Cái ‘đầm’ giang hồ này rất sâu, xem ra nhất định phải tiếp tục tu mấy ngày, "Chúng ta thôi, về sau người này còn xuất . Thiển Ảnh, huynh phải là đối thủ của lão, đừng chọc đến lão." Cẩn thận coi chừng trở thành vật tiêu khiển của người ta.

   Hai người chưa lâu, trong rừng nhảy ra người, phải chính là Tửu Công sao. Lão ta nhe răng nhếch miệng vung vẫy hai tay, nhảy lên nhảy xuống, "Ai ui, ui, đau đau đau. . . tiểu tử thối tha, chút kính già trọng tài." Tửu Công xoa tay, lập tức khôi phục vẻ nghiêm trang, lẩm bẩm thào: "Thằng nhóc này khí phách, rất có khí thế của Trầm Thiên Tư, xem ra Trầm gia lại sinh ra quái vật, gần mười năm, e rằng giang hồ lại sắp náo nhiệt rồi."
   amandatruc, AliceNguyen, Guang Bing34 others thích bài này.

  4. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   ^^ rat hay a

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Trầm gia hổ thời uy danh. Nhưng mà cái công pháp kia hình như có minh kỳ sao nữa mà. Mà cái Tửu công này cũng hay hay

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :