1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,086
   Chương 13: Gặp lại ngoài ý muốn

   Lý Minh Kỳ nghe thấy lời nàng ta , nàng chỉ nhìn bóng dáng điên cuồng nhếch nhác kia, nàng thả cước chân, bước từng bước qua, ai cản được.

   Ba người Quân Nho, Phong Thiển Ảnh, Tô Diễn vây quanh Trầm Ngạn Khanh. Bốn người vừa động tay động chân, đều có chút thê thảm, thê thảm nhất vẫn là Trầm Ngạn Khanh, dường như rất đau đớn, tóc xõa rối tung, ngừng lăn lộn mặt đất.

   “Trầm Ngạn Khanh?” Lý Minh Kỳ quả thực thể tin vào hai mắt của mình, đây là người nàng từng biết sao? Vì sao lại thê thảm đến mức này? Yếu ớt bất lực như vậy, giống như con sói độc bị thương. Cao ngạo tự tôn đều bị dẫm nát dưới chân, lại vẫn cố chấp muốn đứng lên. Tuy Lý Minh Kỳ nghĩ như vậy nhưng trong lòng lại chút đồng tình. Bởi vì... Nam nhân này tàn nhẫn, nam nhân này xảo quyệt, nam nhân này ngang ngược... Những ấn tượng này nảy mầm mọc rễ trong đầu nàng. Từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng nghĩ phải chạy trốn, thể trêu chọc , quả nàng vẫn luôn chạy trốn, thà chết cũng muốn né tránh.

   Phong Thiển Ảnh đột nhiên nhào đến muốn điểm huyệt Trầm Ngạn Khanh, động tác mau lẹ, chính xác, nhưng người đứng đó lại phóng thẳng lên, tiếp theo lập tức lấy đà nhảy cách xa ba người vây quanh. Ngón tay chắp thành mũi kiếm, ánh kiếm lóe sáng tay, sau đó bay múa theo gió, kiếm khí bắn ra bốn phía, trúng người liền bị thương, tiếng kêu rên nổi lên bốn phía.

   Lý Minh Kỳ ở bên ngoài, thấy cỏ cây chung quanh bay tứ tung liền biết tốt, muốn né tránh, ngờ lại vấp chân, sau đó liền té ngã, lá cây bay vung vút xẹt qua chân nàng, lập tức thấy máu. Nàng thầm kinh hãi, nội lực phải thâm sâu đến mức nào mới tạo nên lực phá hoại kinh người đến thế?

   “Chủ nhân, nơi này an toàn, chúng ta rời được ?” Phượng Nhã tự trách thôi, nàng ta nên mềm lòng đưa chủ tử đến đây, nếu bị thương phải làm sao, chờ khi cung chủ tỉnh táo nàng ta có mấy cái mạng cũng đủ để đền.

   Lý Minh Kỳ ngây ngốc gật gật đầu, nàng phát ánh mắt người kia nhìn nàng chằm chằm dời, thấy nàng lui về phía sau, đột nhiên bùng nổ vọt đến.

   Phong Thiển Ảnh và Tô Diễn muốn ngăn bị Quân Nho cản lại, “Sao lại cản đệ? Ngạn Khanh tỉnh táo, nếu ra tay phân nặng mà giết nàng ta phải làm sao?” Phong Thiển Ảnh có chút tán thành.

   sao cả, giết nàng ấy tiểu sư muội có cơ hội.” Tô Diễn thực vô trách nhiệm, nhổ ngụm nước bọt có lẫn máu, “Đúng là dã thú điên cuồng, ai có thể áp chế được chứ? May mà sư phụ có thể đoán trước, bảo ba người chúng ta cùng tìm, bằng người đúng là chống nổi.”

   Phượng Nhã và Phượng Ngọc che chở trước người Lý Minh Kỳ, “Cung chủ, ngài thể làm nàng ấy bị thương, ngài tỉnh lại .” Gọi lớn cũng có tác dụng gì, bởi vì ngay cả khóe mắt Trầm Ngạn Khanh cũng chưa nhìn về phía các nàng ta.

   Lý Minh Kỳ sợ Trầm Ngạn Khanh làm các nàng ta bị thương, kéo hai người ra, trực tiếp đối mặt với ánh mắt màu đỏ của Trầm Ngạn Khanh.

   Hai mắt Trầm Ngạn Khanh chợt đỏ chợt tối, u khó dò, như suy nghĩ, lại như mờ mịt. hề báo động trước, đột nhiên nắm lấy cổ nàng, thô bạo nâng cả người nàng lên, sau đó khốn khổ rống lên, tay chợt dùng sức, “A... Giết... Giết giết.”

   Hai tay Lý Minh Kỳ liều chết gỡ tay , rất nhanh nghẹn đỏ mặt, “Trầm...... Ngạn...... Khanh.” Bởi vì hít thở thông, nước mắt Lý Minh Kỳ liền chảy xuống, nước mắt từng giọt rơi xuống tay , mang theo hơi thở tuyệt vọng.

   Trầm Ngạn Khanh như bị nước mắt làm phỏng, tay phải lập tức thả lỏng. kinh ngạc nhìn bàn tay ướt lệ giữa trung, hết thảy quanh mình như tồn tại.

   Lý Minh Kỳ ngã xuống đất, hít thở lâu hô hấp mới trở lại bình thường. Nàng ngẩng đầu u buồn nhìn , ngực lại nhói nhói đau.

   Những người khác đều lẳng lặng quan sát, lời nào, hoàn toàn bất động.

   Lệ tay bị gió hong khô, nữ tử cũng đứng dậy, bốn mắt nhìn nhau, Trầm Ngạn Khanh chỉ cảm thấy đáy lòng đau buốt, người con trước mắt này, thể tổn thương, thể buông bỏ. Lý trí của chưa trở lại, hết thảy đều theo bản năng. bắt được người muốn trốn kia vác lên lưng, quan tâm đến những người khác, trực tiếp chạy thẳng về động.

   Trong động rất lạnh, vách tường, cứ mỗi hai thước lại được khảm viên dạ minh châu, Lý Minh Kỳ bị vác mà choáng váng, lúc này có tâm trạng đánh giá cảnh tượng xung quanh. Nàng thực sợ hãi, nàng biết nam nhân này bị làm sao, muốn làm gì nàng.

   Thạch động rất sâu, trong cùng có căn phòng, trong phòng đặt cái giường băng, tản ra từng đợt khí lạnh, Trầm Ngạn Khanh ném nàng lên giường.

   Lý Minh Kỳ nuốt ngụm nước bọt, toàn thân chỗ nào đau, bắp chân bị thương, quần bị máu loãng thấm ướt. Nàng rụt người lại, rùng mình run rẩy, cẩn thận lùi ra sau. Biết có lùi cũng thể thoát khỏi tầm mắt , chỉ là nén được sợ hãi, theo bản năng muốn cách xa nam nhân trước mắt chút, xa thêm chút nữa.

   Nam nhân bên giường cũng nghiêng đầu đánh giá nàng, ánh mắt tỏa ra ánh sáng vàng lợt quái lạ mê hoặc.

   Lý Minh Kỳ bị khí thế trong ánh mắt níu chặt, cảm thấy lạnh đến tận xương. Nàng gian nan cắn môi, nàng muốn yếu thế, nhưng khí thế của nam nhân này quá mạnh mẽ, bản năng nàng muốn khuất phục.

   Trầm Ngạn Khanh nhìn nàng hơn nửa ngày, giống như xác nhận có biết người này , suy nghĩ lâu, nhưng nghĩ mãi mà nhớ .

   Lý Minh Kỳ cảm nhận được sát ý trắng trợn của , bất lực nhìn , chẳng lẽ kiếp này của nàng đến đây là hết sao? Trầm Ngạn Khanh, rốt cuộc ta nợ ngươi bao nhiêu?

   Bụng dạ Trầm Ngạn Khanh đảo lộn, sớm còn lý trí, hơi thở thô bạo trong cơ thể muốn thoát ra, lập tức bổ nhào lên giường, đè người xuống dưới thân, lòng bàn tay phát lực, chỉ cần vỗ khẽ cái là có thể giết chết người, nhưng lại chết sống xuống tay được.

   Lý Minh Kỳ thực im lặng, cũng giãy dụa, chỉ dùng ánh mắt tuyệt vọng nhìn , “Trầm Ngạn Khanh, đây là nguyên nhân khiến tính cách của ngươi vặn vẹo sao?” Chỉ là ta làm gì sai, sao ngươi cứ đến trêu chọc ta, nàng vươn hai tay run run sờ khuôn mặt trắng như tuyết của , giọng cũng mang theo run rẩy, “Trầm Ngạn Khanh, ngươi tỉnh lại được ?” Lòng của nàng nhoi nhói, sâu trong trí nhớ có thứ gì đó rục rịch...

   Nam tử trước mắt thể gọi là người, bởi vì chút lý trí, cũng có suy nghĩ, hết thảy đều theo bản năng, người này bị tẩu hỏa nhập ma sao?

   Vào lúc nàng sờ mặt , Trầm Ngạn Khanh nhắm hai mắt lại, tay vẫn còn giơ cao, có thể vỗ xuống bất cứ lúc nào, lại chậm chạp buông.

   Lý Minh Kỳ cũng muốn chết ở đây, nàng còn rất nhiều chuyện chưa làm, chỉ cần có đường sống, nàng đều phải thử. Tay nàng thử thăm dò giữ lấy mặt , nâng đầu lên, hôn xuống trán , thấy ánh mắt dần mơ màng, hơi thở thô bạo cũng phai nhạt.

   Hai tròng mắt Trầm Ngạn Khanh có chút mờ mịt, nhìn chằm chằm môi nàng. Lý Minh Kỳ run run hàng mi, nhắm mắt lại, đôi môi cũng mím chặt, chỉ lúc sau khóe môi mềm mịn chậm rãi hạ xuống, hơi thở nóng cháy như thiêu người.
   Last edited by a moderator: 14/3/16
   amandatruc, tart_trung, LyLy Mai47 others thích bài này.

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,086
   Chương 14: Ôm nhau trong tĩnh thất

   Chóp mũi có mùi hương khiến người ta yên lòng, thực sạch , thực ấm áp, có thể làm dịu tâm hồn khô cạn của , giống như thời thơ ấu vui vẻ hạnh phúc mất kia lại lần nữa quay về. Lý trí dần quay lại, theo bản năng ôm nàng vào lòng, làm cho nụ hôn sâu thêm, càng hôn càng sâu.

   Lý Minh Kỳ bị hôn suýt nữa thở được, muốn đẩy ra lại dám, lúc nàng nghĩ mình tắt thở mà chết, rốt cục cũng buông nàng ra. Nụ hôn rơi lên cằm, lên chiếc cổ non mềm, sau đó Trầm Ngạn Khanh bất động, tựa đầu vào trước ngực ấm áp của nàng, nhắm mắt lại hít thở sâu. Đúng, đúng rồi, đúng là đây rồi, đây là nơi nương tựa, là hương vị gia đình, cuối cùng có thể cập bến rồi, phát ra tiếng lẩm bẩm trầm thấp thỏa mãn.

   Nam nhân kiên quyết mạnh mẽ đến cực đoan này lại có lúc yếu ớt như đứa bé.

   Lý Minh Kỳ cứng đờ cả người, năm Trầm bá phụ bị hại, nàng chỉ mới năm tuổi, mà cũng chỉ mới mười tuổi. Lòng nàng có cảm giác thực phức tạp, phức tạp đến mức tim như có gì đó mềm . Mỗi người phụ nữ đều có tình thương của người mẹ, cho nên nàng quên sợ hãi, ôm lấy bả vai rộng lớn của , nhàng vuốt ve, êm ái hát khúc ca dao thời thơ ấu.

   Lý Minh Kỳ nghĩ mọi việc phát triển theo hướng này, vốn lòng muốn trốn , nay ngược lại càng chạy càng gần, chẳng lẽ đây chính là cái gọi là nghiệt duyên sao?

   Nàng để tay lên ngực tự hỏi, nàng hận nam nhân này sao?

   Đúng vậy, chưa từng hận, chỉ có oán, vì sao sớm xuất trong cuộc đời nàng? Vì sao dùng thủ đoạn cực đoan hủy mọi thứ nàng khổ công xây dựng? Vì sao muốn lợi dụng góc tối của tính người kéo biểu ca vào lầm lỗi?

   Oán biểu ca vì sao giữ đúng lời thề, oán biểu ca chịu nổi mê hoặc, khiến tình của nàng dần tàn lụi. Khiến nàng thể , cũng có chỗ để về, đến cả tự tôn còn sót lại cũng bị dẫm nát dưới chân, đáy lòng đau buồn cùng tuyệt vọng sao có thể bình yên? Con đường còn lại duy nhất của nàng chỉ có chết mà thôi. Vực sâu thăm thẳm như vậy, u như vậy, vì sao mọi người đều cố chấp muốn vùi thân vào đó.

   Lý Minh Kỳ cảm thấy đầu vai ẩm ướt, nàng kinh ngạc, là nước mắt sao? Nước mắt của ?

   Lý Minh Kỳ vẫn nhúc nhích, để mặc ôm.

   Lúc ba người Quân Nho bước vào liền nhìn thấy hình ảnh này, khiến bọn họ bó tay hết cách. Tứ đệ ngoan ngoãn ôm nữ tử kia, mà nữ tử kia nhắm mắt lại khẽ hát đồng dao, vẻ mặt như cười lại giống như khóc, ràng là cười mà nước mắt lại rơi. Bầu khí đau buồn dần lan rộng, hai người bọn họ ôm chặt lấy nhau, tạo thành thế giới riêng, người ngoài thể bước vào.

   Lý Minh Kỳ đột nhiên mở to mắt, nhìn vẻ mặt phức tạp của ba người, giọng : “ ngủ, sao rồi, các ngươi đừng lo lắng.”

   “Sao đệ ấy giết ngươi?” Quân Nho có chút thất lễ , nên biết rằng bốn người bọn họ lớn lên cùng nhau, như thể tay chân, chết thay đối phương cũng chút nhíu mày. Mỗi lần Ngạn Khanh phát bệnh đều nhận người thân, ai đánh, nếu xung quanh có người nổi điên tự tổn thương chính mình, mà nữ nhân này chẳng những bị giết chết, ngược lại còn rất an toàn.

   Đôi mắt Lý Minh Kỳ tối sầm lại, nàng “Hương vị gia đình.” từng , người của nàng có hương vị gia đình mà khao khát.

   Ba huynh đệ đối mặt nhìn nhau, đều mang vẻ ngạc nhiên, nhủ thầm, sao ta lại biết gia đình cũng có mùi vị, “Này, gia đình có mùi vị gì? Hay ngươi cũng cho ta ôm cái?”

   Lý Minh Kỳ cũng tức giận, hoang mang hỏi: “Sao lại biến thành thế này?”

   “Hừ, nực cười, dựa vào đâu mà phải với người ngoài như ngươi.” Tô Diễn cũng thực tức giận .

   “Có phải có liên quan đến cha mẹ ?” Lý Minh Kỳ lơ đễnh, cố chấp hỏi.

   “Gì chứ, sao ngươi đoán được?” Phong Thiển Ảnh bước vài bước về phía trước, thấy Ngạn Khanh có phản ứng, lại bước thêm vài bước.

   Lý Minh Kỳ cũng mặc kệ gã, lại hỏi: “Có phải khi luyện công đến giai đoạn quan trọng biết chuyện cha mẹ bị hại, do đó mới phát bệnh? Mà ngày đó lại đúng vào đêm trăng tròn?”

   “Này, này, sao ngươi lại đoán đúng vậy.”

   “Ngươi nên tin , ta chỉ đoán thôi.” Lý Minh Kỳ gật gật đầu, lòng nàng dần sáng tỏ.

   “Ngạn Khanh ngủ chưa?” Phong Thiển Ảnh với tay chạm vào bả vai Trầm Ngạn Khanh, ràng bị ném ra.

   “Ừ, ngủ rồi.”

   “Vậy sao ngươi còn ôm đệ ấy.”

   Lý Minh Kỳ hơi đâu mà trả lời gã, tức giận : “ buông tay, ta thoát được.”

   “Còn có chuyện này sao, đâu phải là trẻ con, sao còn cần ôm ngủ.” Phong Thiển Ảnh vừa muốn kéo Trầm Ngạn Khanh ra, Quân Nho ở phía sau lập tức bước tới trước người gã, nắm lấy cái tay thăm dò của gã,“Thiển Ảnh, được.”

   “Vì sao?”

   Quân Nho trả lời được, chỉ có cảm giác, vào lúc này, chắc chắn Trầm Ngạn Khanh kéo nữ tử này vào lãnh địa của đệ ấy, nếu người khác muốn lấy , nhất định bị đệ ấy xé nát.

   “Ngươi biết có loại người trời sinh liền có dục vọng kiểm soát, ham muốn chiếm giữ rất mạnh sao? khi bị kéo vào lãnh địa của , người khác thể mơ ước, bằng bị hủy diệt lưu tình. Lúc này ta ở trong lãnh địa của , đừng ta chỉ ôm , dù ta có cho đao, cũng đề phòng.” Lý Minh Kỳ cười lạnh tiếng, giọng của nàng nhàng hiền hòa, nhưng sức nặng của lời nàng rất cao, bởi vì xét theo mặt nào đó, nàng quá hiểu nam nhân trước mắt này, nên mới có thể thốt ra những lời đó.

   Ánh mắt Quân Nho rơi lên người nàng, nặng nề, chèn ép nhưng lại tức giận, hiểu biết của nữ tử này đối với Ngạn Khanh thua mấy người bọn họ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? ta hỏi ra điều nghi ngờ của mình, chỉ hỏi: “Vết thương của ngươi có nghiêm trọng ? Chắc đến mai đệ ấy mới trở lại bình thường.”

   Phong Thiển Ảnh bĩu môi, “Yên tâm , theo tình huống này, dù nàng ta tàn tật, Ngạn Khanh cũng nỡ vứt .”

   Quân Nho lập tức hết chỗ , “Lý nương, vậy đành để nương chịu uất ức rồi, chờ Ngạn Khanh tỉnh táo lại, bảo đệ ấy bồi thường cho nương.”

   Tô Diễn nhíu mày, “Hừ.” Kéo Phong Thiển Ảnh ngơ ngác, xoay người rời .

   “Các ngươi chậm .” Lý Minh Kỳ nhịn được, gọi người lại.

   “Lý nương có chuyện gì sao?” Quân Nho nghi hoặc xoay người nhìn về phía nàng.

   Lý Minh Kỳ liếc mắt nhìn nam nhân trong lòng cái, “Qua tối nay, các ngươi thể thả ta sao?”

   Quân Nho nhếch môi cười, “Lý nương, lời này ngươi nên hỏi Ngạn Khanh mới đúng, chúng ta thể làm chủ.” xong, rời quay đầu lại.

   “Này, cứ vậy mà sao?” Phong Thiển Ảnh vừa bị lôi , vừa quay đầu nhìn Lý Minh Kỳ, sâu trong đôi mắt có tia sáng u ám chợt lóe qua.

   Lý Minh Kỳ cười chua xót, theo tình hình trước mắt, đối với , nàng vẫn có lực ảnh hưởng nhất định.

   Chương 15: Nói mê.

   Trầm Ngạn Khanh hề ngủ, chẳng qua hắn cần chút thời gian để bình tĩnh đè nén kích động trong lòng. Hắn nhìn dung nhan gái ngủ trong lòng, tim tràn đầy cảm kích, cảm tạ ông trời đã đưa nàng về bên cạnh hắn. Hắn vốn nghĩ ngày đó rất xa, chỉ là hi vọng cuối cùng của kiếp này. Sau khi trọng sinh, hắn tỉnh dậy trong hối hận, hối hận vì sao mình lại cố ép nàng cúi đầu. Loại dằn vặt này khiến hắn thực khó mà nuốt trôi, ngủ cũng yên ổn, hắn khẩn cấp muốn biết nàng sống thế nào, cho nên hắn để ý thân thể có thể vỡ nát bất cứ lúc nào của mình, lén xuống núi.

   Mấy ngày ở lại kinh thành, ngày ngày đều nhìn thấy nàng và Trương Tử Tuấn ra ra vào vào, cười nói ngừng, hắn ghen tỵ muốn phát điên, chỉ có thể ra sức kiềm nén. Hắn tự nói với mình, chỉ cần nàng sống tốt, hắn sẽ bảo vệ nàng từ xa, tuyệt đối chủ động đến gần.

   Ngày tình cờ gặp gỡ ở Phổ Tế tự hôm đó, hắn gần như khống chế được mà muốn giết người, vì để gây ra việc thể cứu vãn, hắn rời , cũng tự nói với mình kiếp này tuyệt bước vào Thượng Kinh nửa bước, ngàn vạn lần ngờ được là nàng lại tự đưa mình đến cửa, sao hắn có thể buông tay.

   Lý Minh Kỳ cảm thấy toàn thân lúc lạnh lúc nóng, cả người co thành một khối, chui rúc vào vòng ôm phía sau, lông mi nàng có một lớp băng mỏng, môi có chút trắng nhợt, lúc mở lúc đóng nói mớ, nước mắt chảy xuống theo khóe mắt.

   Trầm Ngạn Khanh nhìn nước mắt mặt nàng, cúi đầu hôn lên mắt nàng, có vị mặn, tròng mắt hắn đột nhiên tối đen, kề tai sát vào, hắn nghe lầm, nàng nói: "Van xin ngươi, Trầm công tử, van xin ngươi, tha cho ta ." Như khóc như than.

   Trầm Ngạn Khanh bực bội, cúi đầu hôn lên đôi môi nhợt nhạt của nàng: "Minh Kỳ, nàng nói gì? Hửm?"

   ''Van xin ngươi, là ta sai, ta xin lỗi ngươi."

   Xưa nay Trầm Ngạn Khanh luôn trầm lắng, chưa từng để ý nhiều đến ai, mà nàng lại là ngoại lệ, nghe tiếng nàng khóc than, tim hắn vừa chua vừa xót, đầu óc lại cứ vặn vẹo muốn ức hiếp người, ngay cả bản thân hắn cũng hiểu rốt cuộc mình muốn làm gì, "Nàng sai chỗ nào? Nàng nói ta biết, ta sẽ tha thứ cho nàng, được ?"

   Lý Minh Kỳ bị sốt đến hồ đồ: "Trầm Ngạn Khanh, ngươi đừng ép ta, xin lỗi, xin lỗi, đều là lỗi của ta, đều là lỗi của ta." Lời mang theo tiếng nức nở.

   Trầm Ngạn Khanh cau mày: "Nàng đã làm gì sai? Tại sao phải xin lỗi hắn?"

   "Đừng ép ta, Trầm Ngạn Khanh, ta van xin ngươi, buông tha cho ta , tha cho ta ." Giọng run rẩy, nức nở, tim Trầm Ngạn Khanh đau nhói, vì sao kiếp trước và cả kiếp này nàng vẫn quên được nam nhân kia, nàng đã quên được hắn, sao lại đến tìm ta? Từ hôn ư? Tim Trầm Ngạn Khanh như bị kim đâm đau buốt, Kỳ Kỳ, đây đều do nàng tự tìm. Hăn khẽ cười ra tiếng, giọng có chút lạnh lùng, có chút đau buồn: "Kỳ Kỳ, nàng còn thích Trương Tử Tuấn phải ? Nàng nói thử xem, ta giết hắn rồi, có phải nàng sẽ ít thương hắn một chút, hận ta nhiều hơn một chút ?"

   "Đừng mà, xin ngươi đừng làm vậy." Ở trong mộng, Lý Minh Kỳ trốn tránh, cầu xin, đồng thời cũng tuyệt vọng.

   "Đừng gì chứ? Đừng ép nàng sao? Hay đừng giết Trương Tử Tuấn?" Trầm Ngạn Khanh cúi đầu hung hăng hôn lên môi nàng, cho đến khi nàng khó thở hắn mới buông ra, đợi nàng bình thường trở lại, lập tức lại táo tợn hôn tiếp.

   Trong mộng, Lý Minh Kỳ như bị bóp chặt ở ̉, hai tay vung đánh, thân thể giãy giụa, gương mặt tái nhợt vì hít thở khó khăn mà trở nên đỏ hồng.

   Trầm Ngạn Khanh khẽ liếm hôn lên đôi môi sưng đỏ của nàng: "Kỳ Kỳ, nàng trả lời ta, trả lời ta, ta liền bỏ qua cho nàng."

   Tiếc là mặc kệ hắn hỏi thế nào, Lý Minh Kỳ chỉ ̀ lắc đầu rơi lệ.

   Trầm Ngạn Khanh dùng hết cách, cũng hỏi được gì, lòng lại nảy sinh cảm giác thương hương tiếc ngọc, bèn bế người lên, ra khỏi động, về thẳng Trúc Uyển, đặt người lên giường, híp mắt nặng nề đánh giá nữ nhân sốt đến hồ đồ giường, nhẹ giọng hỏi: "Minh Kỳ, nàng cũng đã quay lại phải ." Sau đó hắn trầm giọng cười thành tiếng, xem ra cả ông trời cũng xem nỗi nữa. Minh Kỳ, nàng nhất ̣nh phải thuộc về ta, lúc này chúng ta chỉ cần chuyện còn cần phải nhau, ta muốn toàn bộ con người nàng. Ánh mắt nóng bỏng như có thể thiêu cháy mọi thứ, tỏa ra niềm tin vững vàng thể dao động.

   Trầm Ngạn Khanh ngồi bên giường, ánh mắt sâu nhìn chăm chú vào thiếu nữ nhắn nằm co rút, hề nhúc nhích.

   Trầm Ngạn Khanh nghĩ thông rồi, cũng nhìn thỏa mãn, bèn gọi người vào.

   "Chủ nhân." Phượng Nhã và Phượng Ngọc vẫn chờ ở bên ngoài, nghe chủ nhân gọi liền bước nhanh vào, khóe mắt len lén liếc nhìn lên giường, thấy người giường quấn thành khối, nhìn rõ mặt liền có chút thất vọng, may mà còn sống, tâm trạng lo lắng rốt cuộc cũng thả lỏng.

   Trầm Ngạn Khanh vờ như phát hiện người hầu nhìn trộm, đè thấp giọng: "Còn nhớ rõ lời ta chứ?"

   "Nô tỳ dám quên, chủ nhân nói, sau này Lý nương sẽ là nữ chủ nhân của chúng nô tỳ, phải tận tâm hầu hạ nàng như hầu hạ ngài vậy." Phượng Nhã rùng mình, giọng chủ nhân rõ ràng trộn lẫn sát khí, đây chính là cảnh cáo.

   "Hôm nay, ta bỏ qua cho sơ sót của các ngươi, nếu còn có lần sau, đừng xuất hiện trước mặt ta nữa."

   "Nô tỳ tạ ơn chủ nhân khoan dung." Chân hai người mềm nhũn, lập tức quỳ xuống, lưng áo đầy mồ hôi lạnh.

   " nấu chút thuốc hạ sốt, nơi này cần hầu hạ." Trầm Ngạn Khanh quay đầu lại, đuổi người hầu, ngồi xuống bên giường.

   Hai người dạ tiếng rồi lui ra ngoài, lần này chủ nhân thật động lòng ư? Họ còn tưởng tim chủ nhân làm bằng băng có tình cảm, tỷ muội liếc nhau, đều thấy trong mắt đối phương đầy lo sợ, dám nghĩ nhiều nữa, chăm chỉ làm việc của mình.

   Trầm Ngạn Khanh vung tay áo buông màn lụa xuống, tự cởi áo ngoài, vén chăn, nằm xuống. Đầu tiên hắn nhìn nàng chăm chú từ trán đến cằm, sau đó thò tay cởi vạt áo, lộ ra bờ vai trắng như tuyết, bàn tay lướt qua nhẹ nhàng lật người nàng, lộ ra cả tấm lưng trần.

   Sau lưng Lý Minh Kỳ có hình một con phượng hoàng bay nhìn rất sống động, là lúc còn nhỏ dùng màu xăm lên. Giờ phút này trái tim Trầm Ngạn Khanh mới thật sự buông xuống, tay phải vuốt lên tấm lưng trần của nàng, sau đó hắn nói: "Minh Kỳ, lần này đừng trốn ta nữa." Hắn đã đào sẵn bẫy rồi, chỉ chờ con mồi của mình mắc câu, dù dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

   "Lạnh...... Ta lạnh, lạnh quá." Lý Minh Kỳ theo bản năng cuộn tròn mình lại.

   Trầm Ngạn Khanh thừa dịp người hôn mê mà chiếm tiện nghi lớn, với tay kéo nàng vào lòng, loạt xoạt liền lột sạch quần áo, cẩn thận giúp nàng xử lý vết thương trước, nhìn vết bầm tím do mình tạo ra, thấy có chút xót xa. Bôi thuốc xong, tay cũng thành , ve vuốt phần da thịt trắng mịn.

   Trầm Ngạn Khanh nhịn được bóp nhẹ, màu mắt dần tối , tựa đầu chui vào cổ nàng, ngửi hương thơm nhàn nhạt của nàng, tên giương cung chợt buông lỏng, hắn hiếm khi lộ vẻ yếu ớt: "Minh Kỳ, Minh Kỳ, nàng hề sai, là ta có lỗi với nàng, nàng tha thứ cho ta được ? Đừng trách ta làm khó nàng, đó là ta nàng. Lần này đừng lẫn trốn, đừng cho ta cơ hội ức hiếp nàng, được ?"

   Dưới vuốt ve của , Lý Minh Kỳ yên tĩnh lại, chân mày cau chặt cũng buông lỏng, mơ mơ màng màng được người đút thuốc, thuốc có tác dụng an thần, uống xong ngủ càng thêm sâu.
   Last edited by a moderator: 14/3/16
   amandatruc, tart_trung, Dothuydung39 others thích bài này.

  3. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,086
   Chương 16: Lật bài ngửa

   Lý Minh Kỳ ngủ giấc say, cảm thấy phía sau rất ấm, dựa vào rất thoải mái, đầu óc chưa kịp nghĩ người nhích sát vào phía sau, có chút cảm giác nằm trong lòng người khác, cho nên khi nàng mở to mắt nhìn thấy gương mặt tuấn tú gần trong gang tấc, cả người bỗng ngẩn ngơ, ngờ nghệch quên cả phản ứng.

   Lý Minh Kỳ điều chỉnh tầm mắt, lại bất ngờ chạm phải đôi mắt sâu thăm thẳm.

   Trầm Ngạn Khanh thú vị nhìn bộ dạng ngơ ngác của nàng, đôi môi đỏ mọng khẽ mở khiến ánh mắt hắn tối sầm, thầm nghĩ sao lại đáng đến vậy, thật hận thể bóp nát người rồi nuốt luôn vào trong bụng, để cho bất cứ kẻ nào có cơ hội thèm muốn. Hắn siết chặt cánh tay kéo người đến, xoay người đè lên, vùi mặt dụi dụi vào ̉ nàng, sau đó cười nói: "Phải làm sao đây, nam đơn nữ chiếc ở chung một phòng, hơn nữa còn ‘cởi mở’ với nhau thế này." Nói xong khẽ bật cười, hai tay rất đứng đắn bắt đầu vuốt ve lên cơ thể mềm mại: "Ha ha, nàng yên tâm, ta nhất ̣nh sẽ chịu trách nhiệm, gả cho ta ."

   "Chịu ... trách nhiệm? Còn gả cho ngươi?" Lý Minh Kỳ lắp bắp, hoàn toàn tình hình, đêm qua đã xảy ra chuyện gì? Tại sao lại ngủ cùng giường với hắn? Đầu óc chợt lóe, đỏ hồng khuôn mặt nhỏ nhắn rút , lập tức trắng bệch.

   Hai tay Lý Minh Kỳ dùng sức, muốn đẩy nam nhân người ra, nơi tay chạm vào lại là da thịt bóng loáng, nàng khẳng ̣nh thân thể hai người đều trần trụi dựa sát vào nhau. Lý Minh Kỳ cảm thấy đầu nổ ầm một tiếng, ngay cả đầu ngón chân cũng đỏ ửng, não rối như tơ vò: "Ngươi... Ngươi đứng lên , giữa chúng ta nhất ̣nh có hiểu lầm."

   " có hiểu lầm gì cả." Trầm Ngạn Khanh ép sức nặng thân thể xuống một chút, cúi đầu hôn lên đôi mắt trợn to của nàng, vươn đầu lưỡi liếm liếm hàng lông mi dài của nàng, giọng càng khàn: "Kỳ Kỳ, ta là rồng, nàng là phượng, trời sinh một đôi, nàng gả cho ta gả cho ai? Kỳ Kỳ, đồng ý với ta , gả cho ta."

   Lý Minh Kỳ nói được gì, chỉ có thể cảm nhận nóng rực mà hắn truyền sang, hơi thở của hắn bao quanh nàng, đột nhiên còn sức chống cự, nàng thích mình như vậy. Lý Minh Kỳ nhắm chặt hai mắt, hít sâu vài hơi, bộ ngực mềm mại rơi vào đôi tay to lớn đầy vết chai, Lý Minh Kỳ hít mạnh một hơi, nuốt ngụm nước bọt: "... được, ngươi dừng tay." Lý Minh Kỳ bối rối muốn đẩy người ra, ngặt nỗi sâu trong lòng vẫn đầy sợ hãi, tay run lẩy bẩy.

   "Được, ta dừng tay." Trầm Ngạn Khanh cười mê hoặc, sau đó hắn bắt đầu dùng môi lưỡi, nụ hôn trơn ẩm đó cũng đáng ghét lắm, Lý Minh Kỳ cũng rất khó hiểu, vì sao nàng ghét gần gũi da thịt với người này? Tại sao lại có thể chịu được người này cợt nhả?

   "Ngươi đừng làm bậy, chúng ta nói chuyện một chút, được ?" Lý Minh Kỳ bị hắn trêu chọc mà run rẩy, cả người còn chút sức lực nào.

   Nụ cười nơi khóe môi Trầm Ngạn Khanh càng đậm: "Đêm qua, nàng liên tục gọi tên ta, còn thừa nhận nàng thích ta."

   "Gọi tên ngươi? Còn..... thích ngươi?" Lý Minh Kỳ hốt hoảng, bất giác cất cao giọng.

   "Nàng xin ta tha thứ cho nàng, nói nàng biết sai rồi, bảo ta đừng , phải giải thích rồi sao?” Trầm Ngạn Khanh há miệng cắn thịt mềm ở gáy nàng, mút từ từ, bao lâu liền xuất hiện một vết đỏ ô mai.

   Lý Minh Kỳ rụt vai lại, tiếc là bị người nọ đè tay chân nên nàng thể cựa quậy, người là dao thớt ta là thịt cá, chỉ có thể nhẫn nhịn.

   "Ngươi đứng lên trước , có gì từ từ rồi nói." Lý Minh Kỳ chán chường nhìn hắn, cảm giác tiếp xúc trần trụi này khiến nàng rất thoải mái.

   "Đừng cử động, ngoan ngoãn một chút, ta nhẫn nhịn vô cùng vất vả, nếu nàng động đậy, ta đảm bảo nhất ̣nh sẽ phát sinh một vài chuyện thú vị." Trầm Ngạn Khanh giật giật thân dưới, hắn bật cười nhìn gương mặt rầu rĩ của nàng ửng đỏ, tay phải đặt ở hông nàng khẽ vuốt ve.

   Lý Minh Kỳ xấu hổ cũng vô dụng, trong lòng vừa sợ lại vừa giận, run run giọng mắng: "Khốn kiếp, lưu manh, rốt cuộc ngươi muốn thế nào?"

   "Nàng đồng ý , đồng ý thành hôn trước động phòng sau, đồng ý lập tức động phòng sau đó thành hôn, thế nào?" Trầm Ngạn Khanh nâng gương mặt của nàng, trương ra vẻ mặt vô cùng nghiêm túc.

   Tròng mắt Lý Minh Kỳ lập tức ửng đỏ, dưới ánh nhìn cưỡng ép của , trái tim run lẩy bẩy. Tính tình hai của người này nàng biết , dù nàng có ý khác, lúc này cũng chỉ đành thỏa hiệp. Nàng nghiến răng nghiến lợi nghĩ, sao lại có người vô lại cách thẳng tuột như vậy, sao hắn cứ như hồn tan vậy!

   "Ngoan, đừng khóc, như vậy càng khiến ta muốn ức hiếp nàng, Kỳ Kỳ, ta nàng." Trầm Ngạn Khanh thành kính hôn lên môi nàng, chứa bất kỳ tạp niệm nào.

   Người này nói nàng, là nàng nào, hắn lúc này là ai, "Ngươi......." Nàng muốn nghĩ đến khía cạnh kia, chẳng lẽ người này cũng trở về sao? Ông trời ơi, ông cho ta nhiều ngạc nhiên vui mừng và hốt hoảng đến vậy sao?

   Trầm Ngạn Khanh ôm hông nàng xoay người lại, ôm người vào lòng tỉ mỉ trấn an: "Minh Kỳ, đừng lẩn trốn nữa, nàng nhất ̣nh là của ta, ta đã nói rồi, dù lên thiên đàng hay xuống ̣a ngục ta đều sẽ đuổi theo." Câu nói đó làm thân thể Lý Minh Kỳ cứng lại, sao người này có thể cách thản nhiên như vậy, với lòng dạ của người này sao có thể chịu thốt ra lời ấy, "Kỳ Kỳ, Kỳ Kỳ, ta sẽ lừa nàng, được ?" Trầm Ngạn Khanh nồng nàn nhìn vào đôi mắt sợ hãi của nàng, giọng trầm thấp có chút khàn khàn yếu ớt, đặc biệt dao động lòng người, "Ngày đó ta thấy nàng và Trương Tử Tuấn ôm nhau, thật ghen tị muốn phát điên, hận thể bước đến xé nát hắn, sau đó giam nàng lại, nhưng ta liều mạng kiềm chế mình, tự nói với bản thân chỉ cần nàng mạnh khỏe, ta đứng canh giữ từ xa, thậm chí thề rằng cuộc đời này tuyệt đối bước vào Thượng Kinh nửa bước.''

   Lý Minh Kỳ mím môi, ngăn được trái tim rộn rã, tại sao lại nói với ta những điều này? Ta thà rằng ngươi gạt ta, như vậy, mới có thể xem mọi thứ ở kiếp trước như mây khói, vung tay liền tan. Ngươi từ kiếp trước đuổi đến kiếp này, bây giờ bảo ta nên nói thế nào đây?

   Lý Minh Kỳ giả vờ ngây ngốc: "Ngươi nói gì vậy, sao ta nghe hiểu."

   "A, Kỳ Kỳ, giả ngốc thú vị lắm sao? Là muốn gạt ta hay lừa mình dối người vậy? Ta biết trong lòng nàng có nhiều khúc mắc chưa thể tháo bỏ, hiểu cũng sao, đời này chúng ta nhất ̣nh tiếp tục dây dưa, một ngày nào đó nàng sẽ hiểu."

   "Rốt cuộc ngươi muốn thế nào?"

   Trầm Ngạn Khanh dịu dàng khắc ghi gương mặt nàng: "Kỳ Kỳ, đừng sợ, tàn nhẫn của ta dùng hết ở kiếp trước rồi, trước kia ta biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm mênh mông trong lòng, những xấu xa trước kia ta sẽ sửa đổi hết, nàng đừng chạy trốn nữa, cho ta một cơ hội , được ?"

   Chương 17: Chấp niệm sâu nhất.

   Lý Minh Kỳ rất muốn nổi giận, nhưng tình huống trước mắt thế này thì sao có thể phát ra, đá người xuống giường sao? Vậy phải gánh chịu kết cục thê thảm từ cơn giận của hắn, mất còn nhiều hơn được.

   Lý Minh Kỳ ngẩng đầu nhìn chằm chằm mỗi biểu cảm mặt hắn, sau đó hỏi: ''Ta chỉ hỏi điều thôi, cái chết của cha mẹ ta có liên quan tới ngươi ?"

   Màu mắt Trầm Ngạn Khanh sâu hơn: "Sao nàng lại hỏi vậy?"

   "Có liên quan ?"

   Thâm Ngạn Khanh trả lời, lấy từ dưới gối ra một đôi ngọc bội, chính là ngọc long phượng: "Giang hồ đồn rằng, hoàng thất giấu kho báu trong dân gian, mà chìa khóa kho báu này do các thế hệ Trầm gia có công lớn nhất trong việc dựng nước bảo vệ. Truyền thuyết nói chìa khóa là đôi ngọc long phượng. Vì thế mà dưới bảy mươi người của Trầm gia ta gặp họa sát thân, nàng nói xem có liên quan ?"

   Lý Minh Kỳ nhìn vẻ mặt đau xót của hắn, lòng nàng cũng thoải mái: "Thật xin lỗi, ta......" Ta cái gì nhỉ, nói nàng biết ràng mọi việc, hay nàng hề hoài nghi hắn? Nàng chỉ hoài nghi, mà còn vô cùng nghi ngờ.

   "Minh Kỳ, ta có tổn thương bản thân cũng sẽ tổn thương nàng, nàng hiểu ?"

   "Ta hiểu, trong lòng ngươi có ta, vì sao vẫn ép ta cúi đầu, vì sao khi ta chỉ còn hai bàn tay trắng ngươi lại quan tâm đến ta, trái lại còn cưới thiên kim nhà Tể tướng." Lý Minh Kỳ gần như gào lên, hốc mắt lập tức ửng đỏ, rất tủi thân, thật vô cùng tủi thân, người này luôn miệng nói , nhưng lại nhiều lần trêu chọc nàng, nhìn nàng đau khổ giãy giụa trong tuyệt vọng.

   Trầm Ngạn Khanh vươn tay lau lệ mặt nàng, dịu giọng xin lỗi: "Thật xin lỗi, nàng từ từ nghe ta giải thích , ta cưới nàng ấy."

   Lý Minh Kỳ thút tha thút thít, sao chịu tin hắn, lộ vẻ ‘ngươi lừa quỷ à’.

   " mà, tân lang hôm đó là Tô Diễn, ta chẳng hay biết gì, đến khi ta biết được, tìm khắp xung quanh lại thấy nàng, cả người đều hoảng loạn." Nói xong, ánh mắt có chút u ám, "Tiểu sư muội tên Triệu Hân Tinh, là con nhà Tể tướng. Năm mười tuổi lúc ta bế quan, tiểu sư muội lảo đảo chạy tới, kêu khóc với ta, Trầm gia bị diệt môn, ta vừa nghe liền uất nghẹn, nội lực chảy ngược, suýt nữa thất khiếu chảy máu mà chết, cũng may sư phụ đến kịp, cứu ta một mạng."

   "Sau đó, nàng ta cho là mình hại ngươi, nợ ngươi, nên muốn gả cho ngươi, bù đắp những tổn thương gây cho ngươi?"

   "Kỳ Kỳ thật thông minh." Trầm Ngạn Khanh cười buồn, nhìn thấy mà Lý Minh Kỳ khó hiểu, nàng nuốt ngụm nước bọt, đảo mắt , "Ngươi nhìn gì vậy?"

   Trầm Ngạn Khanh đột nhiên ngồi dậy, tấm lưng trần có hình Cửu Trảo Kim Long*, lập tức hấp dẫn chú ý của Lý Minh Kỳ, nàng ôm chặt chăn gấm ngồi dậy, run run với tay chạm vào: "Đây là?" (*rồng vàng chín móng/vuốt)

   "Do sư phụ xăm lúc năm tuổi, của ta là rồng, của nàng là phượng, màu vẽ trộn từ máu của ta và nàng, chúng ta nhất ̣nh kết thành phu thê. Kỳ Kỳ, ta cũng muốn tổn thương nàng, chẳng qua khi đó khắp người nàng đều là gai nhọn, ta vừa nhích đến gần liền bị đâm nhát, thấy nàng và gã thân mật gắn bó, nàng nói xem tâm trạng ta nên thế nào đây?"

   Lý Minh Kỳ chợt mở to mắt, trong lòng nàng thật e sợ hắn, đỏ vành mắt mắng: "Ngươi đúng là tên khốn kiếp vô liêm sỉ." Từ nhỏ Lý Minh Kỳ luôn được nuôi dưỡng trong khuê phòng, có những lời dù thế nào nàng cũng mắng được.

   "Ha ha, chỉ vô liêm sỉ mà còn lưu manh nữa." Trầm Ngạn Khanh giơ tay lau nước mắt cho nàng, sau đó cười mê hoặc, vội ôm lấy người hôn xuống, đến khi Lý Minh Kỳ khó thở mới buông ra. Hắn dịu dàng hôn lên trán nàng, Minh Kỳ, nàng vĩnh viễn biết chấp niệm của ta đối với nàng sâu đến cỡ nào đâu.

   Năm đó, hắn năm tuổi, tuy còn nhưng có chính kiến, hắn biết rõ ý nghĩa của việc kết thân, nhìn bé mặt ngọc da phấn kia, trong lòng bỗng nhiên mềm mại, muốn ôm, muốn hôn, hắn nhận ngọc long phượng trong tay phụ thân ́ch thân đeo cho bé còn quấn tã ấy, xác định thân phận trong tiếng cười trẻ con trong trẻo của nàng, từ giây phút ấy, hắn liền khẳng ̣nh, bé con này là thuộc về mình, ai có thể cướp .

   Kỳ Kỳ, xin nàng đừng đẩy ta ra, nếu ta thật biết mình sẽ làm ra chuyện điên cuồng gì nữa.

   "Trầm Ngạn Khanh, đây chỉ là một loại chấp niệm, căn bản phải là , phải, thừa dịp bi kịch còn chưa xảy ra, chúng ta nên trả mọi thứ trở lại vị trí ban đầu, được ? Thiên hạ có vô số nương tốt, ngươi buông tha cho ta ."

   Trầm Ngạn Khanh dịu dàng lau nước mắt cho nàng, cười nói: "Đây là phương thức ta nàng, Kỳ Kỳ, vậy nàng cũng tha cho ta ." Trầm Ngạn Khanh gọi người, tự mình chậm rãi mặc quần áo rửa mặt chải đầu, chỉnh trang xong, hắn một tay giữ cằm nàng, nhẹ nhàng nâng lên, lộ ra nụ cười có thể xem là dịu dàng: "Kỳ Kỳ, ta cho nàng thời gian suy nghĩ, nhưng nàng cũng biết mà, kiên nhẫn của ta chỉ đến mức độ nào đó thôi." Nói xong lại hôn lên khóe môi nàng.

   Mức độ kiên nhẫn, dù sao vẫn phải có, người đã ở tay mình, có thể chạy đâu?

   Lý Minh Kỳ giận mà dám nói, chỉ có thể quay mặt nhìn tới hắn, nếu hết thảy cũng chẳng cần giả vờ chi nữa. Trước nay người này vẫn luôn ngông cuồng kiêu ngạo, mặt băng tim lạnh, chuyện mà quyết thì dù ngọc hoàng thượng đế có muốn cản cũng cản được. Nếu hắn đã quyết ̣nh, ý kiến của nàng cũng còn quan trọng nữa, nàng chỉ có con đường mà thôi.

   Quả thật Lý Minh Kỳ hận hắn, chỉ e ngại, sợ hãi, căm ghét, người này dùng thủ đoạn cứng rắn can thiệp vào cuộc sống của nàng, phá hủy hôn nhân của nàng, ép nàng quăng mũ cởi giáp, có thể hắn thật nàng, nhưng tình này lại nặng nề đầy ép buộc, vậy cũng là sao? Có khác gì cướp đoạt? Tim nàng vỡ vụn thành tro từ kiếp trước, bị nàng chôn vùi dưới Phật sơn, nàng thể cũng dám chống đối, lại muốn thỏa hiệp, nên làm thế nào đây?
   Last edited by a moderator: 14/3/16
   amandatruc, tart_trung, Tồn Tồn38 others thích bài này.

  4. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,086
   Chương 18: Phong Nhị gia quá buồn nôn

   Phong Thiển Ảnh ngồi ghế đá trong viện, cực kì nghiêm túc đếm từng đường vân lá cây, chuyện cách quái gở, "Duyên đến tuyệt thể tả, sao vận may đều bị chủ nhân của các người đoạt hết vậy, chân mạng thiên nữ của ta ở nơi nào? Gia đây cũng là nhân vật đầy tình sâu đầy phóng khoáng đầy chân thành, các ngươi thử xem, đời này còn có đạo lý nữa đây?"

   Phượng Nhã và Phượng Ngọc liếc nhau, muốn cười lại dám cười, chỉ có thể cúi đầu xuống, tỏ vẻ mình tài nào hiểu nổi vị đại gia học đòi văn vẻ này.

   Trầm Ngạn Khanh bước từ trong phòng ra, duỗi duỗi cánh tay, trong lòng thoải mái ít, tai nhạy hơn người, nghe vậy lông mày cũng thèm nhướng, thản nhiên tiếp: "Động dục cũng đừng phát tát trong viện của đệ, cút được bao xa thì cút, hai người các ngươi vào hầu hạ chủ nhân của mình ."

   Phượng Nhã và Phượng Ngọc thở phào nhẹ nhõm, hành lễ, xoay người về phòng.

   "Ôi, Trầm Tứ gia đường làm quan rộng mở, đệ đã ăn no sao hiểu lòng người đói bụng, đệ tình xuân phơi phới như thế, bảo người đơn như ta phải ‘nóng’ khổ thế nào đây?"

   "Sáng nay thức dậy huynh chưa súc miệng sao." Trầm Ngạn Khanh khinh bỉ.

   "Khốn, đại gia nhà đệ, đệ ghét bỏ tiểu gia nói chuyện chướng tai ư?" Phong Thiển Ảnh tức giận.

   "Người hay ở chỗ tự mình hiểu lấy, sau này gặp đệ thì tránh xa một chút, nói chuyện với huynh, khi lại hạ thấp phẩm cách của đệ." Đêm qua Trầm Ngạn Khanh triệt để khi dễ người nào đó, trong lòng vô cùng thoải mái, lúc này sẽ hơi đâu mà đùa giỡn với vị Nhị gia này.

   Đây là ý gì? Kỳ thị một cách trần trụi sao, nếu tự mình hiểu lấy còn là người nữa phải , Phong Thiển Ảnh có chút bực mình, gã rất muốn nổi trận lôi ̀nh đánh cho Trầm Ngạn Khanh một trận, nhưng gã đánh lại, nếu ra tay thì người bị đánh chắc chắn là gã, hu hu hu, gã muốn cắn khăn tay: "Hu hu, tiểu Tứ ghét bỏ ca ca sao."

   Trầm Ngạn Khanh cười cười, mắt sắc như dao, vèo vèo phóng tới, Phong Thiển Ảnh lập tức ủ rũ: "Tứ gia, ngài có dặn dò gì? Ca ca nghe ngài sai khiến là được chứ gì."

   "Đầu tháng sau, đệ muốn đến Thượng Kinh một chuyến." Đối với giọng điệu cợt nhả của gã, Trầm Ngạn Khanh đã sớm tê liệt, có bất kỳ phản ứng gì.

   " làm gì?" Phong Thiển Ảnh chớp chớp mắt phượng, lộ vẻ nịnh nọt.

   Trong mắt Trầm Ngạn Khanh lộ ra một tia ấm áp: "Đón dâu."

   "Đệ lấy vợ, liên quan gì đến ta?"

   "Huynh chuẩn bị sính lễ." Trầm Ngạn Khanh nói xong chắp tay sau lưng rời , Phong Thiển Ảnh ngổn ngang, đệ lấy vợ sao ta phải chuẩn bị sính lễ, Trầm gia kia, ngài cảm thấy mình ức hiếp người sao?

   Phong Thiển Ảnh khịt khịt mũi, ngay sau đó mắt rưng rưng lệ nóng chạy vội , miệng gọi ngừng: "Quân Nho, Quân Nho, tiểu Khanh Khanh khi dễ người ta, huynh phải làm chủ cho đệ."

   Phượng Nhã và Phượng Ngọc xụ mặt, buồn cười mà dám cười: "Chủ nhân, chúng nô tỳ chúc mừng ngài."

   Lý Minh Kỳ đương nhiên cũng nghe thấy động tĩnh bên ngoài, bên tai mơ hồ truyền đến tiếng Trầm Ngạn Khanh và Phong Thiển Ảnh nói chuyện, cầu thân? Lòng nàng lập tức hoảng loạn, việc này hoàn toàn ngược với dự tính của nàng. Nàng ngờ trọng sinh để bắt đầu trở lại chỉ có mình nàng, tính tình nam nhân này rất khó suy đoán, đủ loại khó khăn, đủ loại bí kiếp trước, thật chút liên quan gì đến hắn sao? Nàng có thể vứt bỏ tất cả khúc mắc mà ở cùng hắn sao?

   Chúc mừng? Nàng gượng nhếch khóe môi, vui ở đâu ra? Đây là xui xẻo từ trời giáng xuống.

   Tầm mắt Phượng Nhã và Phượng Ngọc giao nhau, yên lặng ra hiệu: "Chủ tử, chúng nô tỳ hầu hạ người rửa mặt thay quần áo nhé."

   Lý Minh Kỳ gật đầu, tâm trí lại hoàn toàn lơ đễnh, nàng suy nghĩ phải làm thế nào mới có thể yên lặng rời khỏi nơi này. Sau khi rời , Trầm Ngạn Khanh nhất ̣nh sẽ tức giận, lửa giận này ai sẽ gánh chịu đây? Nàng có thể tự tin bị bắt trở về sao? Kết quả tốt hay xấu cũng phải thử một chút, Lý Minh Kỳ nghĩ, cùng lắm là bị bắt trở về, hắn vẫn muốn lấy mạng của nàng là tốt rồi.

   "Chủ nhân, người nghĩ gì vậy?" Sao bộ dạng lại yên lòng, sắp gả cho Cung chủ rồi, chẳng lẽ vui mừng sao?

   Lý Minh Kỳ a một tiếng: " có... có gì, Phượng Nhã, hiện giờ ta đã ở đây rồi, có thể giải huyệt giúp ta được ?" Nội lực bị ngăn chặn khiến nàng có cảm giác an toàn.

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, Phượng Nhã lắc đầu: "Chủ nhân, thật xin lỗi, chúng nô tỳ thể."

   Xem đó, ngoài miệng thì nói ai là chủ nhân sẽ nghe người đó, thực tế sao? Nàng nói mười câu cũng ai nghe chữ, lý lẽ cũng có cách nào xoi mói, trước mắt lấp đầy bụng vẫn quan trọng hơn: "Ta đói bụng, có gì ăn ?"

   "Chủ nhân, người dùng bữa ở đây luôn sao?"

   Lý Minh Kỳ gật đầu, cả người nàng chút sức lực, sắc mặt cũng quá tốt. "Giúp ta dọn thức ăn đến đây , ta có chút thoải mái, muốn ra ngoài."

   "Phượng Ngọc, muội trò chuyện với chủ nhân lát, ta chuẩn bị chút thức ăn." Ánh mắt liếc qua, rõ ràng là nói trông chừng cẩn thận, đừng để xảy ra chuyện ngoài ý muốn, nếu cái đầu cổ ta và muội cũng còn.

   Phượng Nhã cũng vội vào phòng bếp, mà chạy đến sảnh chính trước, lại nhìn thấy Cung chủ. Ngược lại gặp được Phong Thiển Ảnh lười nhác ngồi đó uống trà, thấy nàng ta đến, cười hỏi: "Là Phượng Nhã ư, sao hầu hạ chủ nhân mới, chạy đến đây làm gì thế?"

   "Nô tỳ thỉnh an Nhị gia." Phượng Nhã chỉnh đốn y phục, hành lễ.

   "Đứng lên , chỗ này của ta nhiều lễ tiết như vậy, Cung chủ các ngươi lại bế quan tu luyện rồi, dặn ta trông chừng người, nếu biến mất, sẽ tra hỏi ta. Nếu chỗ ngươi có bất kỳ động tĩnh gì, trực tiếp nói với ta là được." Bên môi Phong Thiển Ảnh luôn chứa nụ cười, sóng mắt phượng lóng lánh câu hồn đoạt phách, thật đúng là nghiệt.

   "Dạ." Mặt Phượng Nhã lập tức đỏ ửng, cuống quít cúi mắt, thầm mắng mình vô dụng, chút mê hoặc ấy cũng kháng cự nổi, nàng ta ổn ̣nh tâm trạng xong liền : "Chỉ là nô tỳ cảm thấy kỳ lạ, hình như chủ nhân hứng thú với hôn sự."

   "Ngươi chỉ cần hầu hạ tốt, xảy ra sự ́ mọi việc đều tốt lành, những chuyện khác ngươi cần phải bận tâm, được rồi, nên làm gì thì làm ."

   Mặc dù Phượng Nhã vẫn thấy khó hiểu, nhưng chẳng hỏi thêm, khom người hành lễ: "Nô tỳ cáo lui."

   Phượng Nhã rồi, Phong Thiển Ảnh hoa lệ nhấp ngụm trà xanh, tặc lưỡi thành tiếng, cười tự nhủ: "Cố hái dưa có thể ngọt sao? Cuộc sống sau này e là sẽ náo nhiệt đây."

   Quân Nho bước từ bên ngoài vào, chớp mắt liền thấy bộ dạng vui sướng khi người gặp họa của gã, cần đoán cũng biết gã chả có ý đồ tốt gì, thuận miệng hỏi một câu: "Lại làm chuyện xấu gì à?"

   Phong Thiển Ảnh lập tức ngồi ngay ngắn, nghiêm giọng nói: "Nào có, tiểu gia đây trong sáng lương thiện vô cùng. Huynh êm như mèo vậy à? Cũng may tiểu gia làm gì trái với lương tâm."

   "Hừ, nếu huynh trong sáng lương thiện, thì người đời đều hóa thành thỏ trắng hết rồi." Tô Diễn từ phía sau đến, cất giọng đầy châm chọc.

   Phong Thiển Ảnh lại tức giận, đứng dậy cười đón: "Úi chà, hôm nay gió độc nào thổi qua mà hai vị lại tu luyện, mau ngồi mau ngồi, có phải xảy ra chuyện lớn gì ? Nói mau, nói mau, gần đây tiểu gia rảnh rỗi đến dài cả tóc luôn rồi."

   "Tránh ra." Tô Diễn trốn ra phía sau, tránh né nhiệt tình tấn công của gã, có chút chán ghét nhìn cái người toàn thân đỏ chót kia.

   Phong Thiển Ảnh có chút tủi hờn: "Sao ngay cả tiểu Diễn Diễn cũng ghét bỏ ta?"

   "Bởi vì huynh thấy gớm khiến người ta chán ghét." Trán Tô Diễn đầy gân xanh, ánh mắt hận thể một đao kết liễu gã.

   Quân Nho thản nhiên nhìn hai người đùa giỡn, hồi lâu mới mở miệng: "Sáng nay ta nhận được tin từ sư phụ, lão nhân gia nói tiểu sư muội dắt Bạch Trản xuống núi, ít ngày nữa sẽ đến, bảo chúng ta chuẩn bị sẵn sàng."

   Nụ cười mặt Phong Thiển Ảnh cứng đờ ra, phía Tô Diễn lại lộ vẻ vui mừng.

   Chương 19: Họa kéo tới

   ba ngày sau khi lật bài ngửa với nhau, ba ngày này Trầm Ngạn Khanh vẫn chưa hề xuất . Lý Minh Kỳ biết, đây là giữ đúng lời hứa, cho nàng thời gian, cho nàng suy nghĩ ràng.

   Lý Minh Kỳ cũng bởi vậy mà yên tâm, nàng phải rời khỏi nơi này, ngặt nỗi đám thủ hạ chết tiệt canh gác Sơn trang này vô cùng nghiêm ngặt, ngay cả sân viện của mình nàng cũng được bước ra, còn gì đến chạy trốn? Cộng thêm hai ngày suy nghĩ suốt đêm, cơ thể và tinh thần nàng đều hết sức uể oải.

   Sau bữa cơm chiều, Lý Minh Kỳ liền nghỉ sớm, mơ mơ màng màng sắp vùi vào giấc ngủ, ai ngờ Sơn trang vốn luôn tĩnh lặng đột nhiên náo nhiệt hẳn lên, ầm ĩ khiến đầu nàng như căng lên, trong lòng vốn yên, như thế này làm sao mà ngủ được nữa, lăn lộn nửa ngày, cuối cùng vẫn xoay người ngồi dậy.

   “Chủ nhân, có phải ồn ào ngoài kia làm phiền người ?” Phượng Nhã có chút lo lắng, sắc mặt chủ nhân tốt lắm, nếu cung chủ xuất quan nhìn thấy khẳng định trách tội bọn họ.

   Lý Minh Kỳ day day cái trán co rút đau đớn, “ sao, chỉ đau đầu chút thôi, Phượng Nhã, ngươi mau xoa bóp cho ta.”

   Phượng Nhã cười vâng lệnh, vừa muốn quỳ xuống, liền bị Lý Minh Kỳ kéo lại, “Ngồi ở đây.”

   Phượng Nhã kịp lùi lại, đành phải ngồi ở đầu giường. Lý Minh Kỳ vừa lòng đẹp dạ, nằm xuống lần nữa, đầu gối lên bắp đùi non mềm co dãn của Phượng Nhã, tuy rằng khóe môi mang theo ý cười, nhưng hàng mày xinh đẹp vẫn nhăn chặt.

   “Chủ nhân, thứ cho nô tỳ lắm miệng, có phải hai ngày nay ngài mang tâm nặng nề?” Phượng Nhã dùng ngón tay mềm mại thon dài, đầu tiên vuốt dãn hai hàng mi nhíu chặt của nàng, thận trọng xoa bóp nhàng.

   Lý Minh Kỳ được xoa bóp vô cùng dễ chịu, cũng thoải mái chút chuyện phiếm, “Phượng Nhã, nếu ngươi thích người, ngươi đồng ý gả cho sao?”

   “Sao chủ nhân lại thích cung chủ? nhiều năm nô tỳ chưa từng thấy cung chủ động lòng với ai, nô tỳ thấy , cung chủ thực thích người.” Phượng Nhã thầm thở dài, quả nhiên là bị ép buộc, cũng đúng thôi, nếu thích lẫn nhau, tội gì phải giam lỏng người ta?

   Phượng Nhã cũng có điều , cung chủ vóc rồng dáng phượng, thân phận cao quý hiển hách, là muốn gì được đó, hiếm khi chịu nhún nhường chỉ chìu duy nhất người, nam nhân như vậy chủ nhân cũng chút động lòng, biết thích mẫu người nào, sợ là sau này mưa gió gian nan đây.

   Lý Minh Kỳ thở dài hơi, “Phượng Nhã, ngươi còn , khi nào có người trong lòng, ngươi hiểu.”

   Phượng Nhã giật thót cả người, “Chủ nhân, chẳng lẽ ngài có người trong lòng?”

   Lý Minh Kỳ mở to mắt nhìn nàng ta cái, cười : “Đừng đoán, lời này cũng đừng để cung chủ nhà ngươi biết. Tiếp tục xoa bóp , đừng dừng lại.”

   Với cố chấp mạnh mẽ của Cung chủ đối với chủ nhân, nếu chủ nhân theo, hẳn là cung chủ dùng sức mạnh nhỉ? Phượng Nhã tỉ mỉ nhìn Lý Minh Kỳ. Mặt chủ nhân rất , chưa lớn bằng bàn tay. Chủ nhân có đôi mắt khá to, lông mi rất dài, khi chớp mắt giống như hai cái quạt hương bồ, phe phất khiến lòng người ngứa ngáy. sóng mũi thanh tú có hai nốt tàn nhang, thoạt nhìn có chút ngây thơ đáng . Môi đào đầy đặn sáng bóng, khi cười lộ ra hai lúm đồng tiền. Phượng Nhã ngắm xong, bình luận câu, xinh xắn, phải cái kiểu xinh đẹp kia, ít nhất có cái vẻ dịu dàng xinh đẹp như Ngũ nương.

   “Chủ nhân, ngài cứ tiếp tục giằng co với cung chủ như vậy, chịu thiệt chịu khổ chắc chắn là ngài.” Cho nên ngài vẫn nên thỏa hiệp chút .

   “Ta thấy các ngươi đều thực thích .”

   “Nào có, chủ nhân, ngài đừng lung tung, lấy mạng nô tỳ đó.” Phượng Nhã lập tức hoảng hốt, động tác tay cũng ngừng lại.

   “Ha, ta vị nương bắt ta về hôm đó, Nhã nhi, em hốt hoảng gì chứ?” Lý Minh Kỳ mở to mắt, đùa cợt nhìn nàng ta.

   Phượng Nhã trốn tránh ánh mắt nàng: “Chủ nhân, nô tỳ biết ngài ai rồi.”

   Lý Minh Kỳ cười : “Hình như tên là Minh Dĩnh? Ta rất ngạc nhiên, phải có chữ Minh ở đầu đều là thuộc hạ của Tô Diễn sao?”

   “Đúng vậy, chủ nhân, người biết đó thôi, Minh Dĩnh giống bọn nô tỳ, từ chúng nô tỳ nhi, đều lớn lên ở Kỳ Sơn, Minh Dĩnh khác, nhà tỷ ấy gặp nạn, nghe là bị người diệt tộc, chỉ còn lại mình tỷ ấy may mắn thoát chết, vừa vặn cung chủ ngang qua, đưa tỷ ấy về Kỳ Sơn.”

   ra là vậy. Ân cứu mạng thực dễ nảy sinh ra tình cảm cá nhân, ta hiểu.”

   “Chủ nhân, nếu là thích, tất cả mọi người ở Vô Trần cung đều biết Ngũ nương thích cung chủ, nhưng cung chủ hề đáp lại.”

   Tán gẫu cả ngày trời, Lý Minh Kỳ cũng khôi phục tinh thần, “Nhưng theo ta được biết, hình như Tô Đường chủ thích vị Ngũ nương kia?”

   Phượng Nhã thực kinh ngạc, “Chủ tử, ngài mới đến mấy ngày, cũng chưa từng gặp Ngũ nương. Sao lại biết chuyện này?”

   “Tự nhiên thôi, ngươi thích ta, ta thích , lại thích ngươi, lộn xộn quá.” Lý Minh Kỳ cảm khái câu, động tĩnh bên ngoài hình như cũng , chợt nhớ còn nha đầu hầu hạ bên người mình nữa, biết đâu, liền hỏi: “Phượng Ngọc đâu rồi?”

   “Bên ngoài hơi loạn, nô tỳ bảo muội ấy thử xem có chuyện gì, lúc này hẳn nên về rồi, chủ nhân, ngài có muốn ngủ lát ?”

   “Được ngươi khéo léo xoa bóp, đầu ta quả nhiên ít, ta ngủ lát, có việc gì gọi ta.” Lý Minh Kỳ ngáp cái, khóe mắt tràn ra vài giọt lệ, quả nhiên cực kỳ buồn ngủ rồi.

   “Dạ, nô tỳ biết, ngài đừng suy nghĩ nhiều, ngủ giấc ngon ạ.” Phượng Nhã nhấc đầu nàng đặt sang chiếc gối, thuận tay giúp nàng chỉnh lại góc chăn.

   Nàng ta vừa buông màn giường, quay người lại liền thấy Phượng Ngọc lấm la lấm lét ngoắc ngoắc nàng ta, nàng ta tức giận trừng mắt liếc nhìn muội muội mình cái, ra dấu là đừng lên tiếng.

   Đợi khi ra đến phòng ngoài, Phượng Nhã liền giọng hỏi: “Sao vậy? Mấy ngày nay Chủ nhân ngủ ngon giấc, khó khăn lắm mới vừa ngủ được, muội giọng chút.”

   Phượng Ngọc che miệng, đôi mắt to đảo vòng, ý là bây giờ có thể mở miệng chưa.

   Phượng Nhã hết cách với người muội muội này, thấy nàng ấy lại lộ vẻ tinh quái, giận nổi nữa, ngược lại còn bị chọc cười, “ , làm sao vậy?”

   “Tỷ tỷ, Ngũ nương đến, lúc này ầm ĩ đòi gặp cung chủ.” Vẻ mặt vô cùng khó chịu, giống như có chút chán ghét.

   “Xem vẻ mặt của muội kìa, có phải là chán sống rồi ? phải Cung chủ bế quan sao? Sao có thể muốn gặp là gặp được?”

   “Tỷ tỷ, với chiều của ba vị gia đối với Ngũ nương, chắc là được, cũng chẳng có chuyện gì, chỉ muốn liếc mắt nhìn chút thôi.” Nàng ta bĩu môi nhìn vào trong, “Tỷ tỷ, nữ chủ nhân của chúng ta là vị ở trong phòng kia, bất kể những người khác mang thân phận gì cũng thể nhúng chàm cung chủ nhà chúng ta được.”

   “Lo xa quá, đúng là công chúa vội cung nữ vội.” Trải qua cuộc chuyện vừa rồi, Phượng Nhã hoàn toàn hiểu được tâm tư của Lý Minh Kỳ, nếu có cơ hội, nhất định trốn xa.

   Phượng Ngọc vuốt vuốt cái gáy bị cốc đau, thè lưỡi với tỷ tỷ, “Tỷ tỷ, tỷ đừng lo lắng, muội cảm thấy cung chủ và tiểu chủ nhân rất có tướng phu thê.”

   “Còn vớ vẫn nữa xem ta có xé miệng muội .”

   Phượng Ngọc nhảy lui bước, hai tay che kín miệng mình. Phượng Nhã bất đắc dĩ, “E là tối nay yên ổn, chúng ta canh giữ ngay tại đây .”

   “Hết thảy đều nghe theo tỷ tỷ.”

   Phượng Ngọc vừa xong, phía sau núi liền truyền đến tiếng kêu thảm thiết, hai nàng liếc nhau, cùng thốt ra bốn chữ, quả nhiên lại thế.

   Phượng Ngọc cảm thấy người có chút vô lực, đồng thời thấy đau thay cho cung chủ nhà mình, “Tỷ tỷ, chúng ta phải làm sao đây?”

   Phượng Nhã oán hận dậm chân, “Yên lặng chờ xem.”

   “Tỷ tỷ, lần trước chính chủ nhân ra mặt giải vây, hay nhờ chủ nhân đến thử xem?” Phượng Ngọc chỉ chỉ vào phòng trong.

   “Nghĩ cũng đừng nghĩ, nếu xảy ra chuyện, ai gánh vác cơn giận của cung chủ? Ta và muội có chết vạn lần cũng đủ để tạ tội. Kẻ nào gây , kẻ ấy giải quyết.” Lại , vị chủ nhân mới này vốn thích cung chủ, xảy ra chuyện gì còn lòng muốn rời . Nếu vào lúc lý trí cung chủ mơ hồ gây tổn hại gì đến chủ nhân, chuyện giữa hai người càng thể cứu vãn rồi.

   “Nhưng mà... Nhưng mà, trời ơi, muội đau lòng cho cung chủ lắm.”

   tới phiên muội đau lòng, làm tốt bổn phận của mình , ở đây trông chừng cẩn thận cho ta, dù thế nào cũng được rời .”

   Phượng Ngọc bị tỷ tỷ mắng trận, đôi mắt đỏ hồng yên lặng ngồi vào góc tường. Phượng Nhã lo lắng liếc mắt vào bên trong, hy vọng chủ nhân nghe thấy gì.
   Last edited by a moderator: 14/3/16
   amandatruc, tart_trung, xukem36 others thích bài này.

  5. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,086
   Chương 20: Bị đao phủ ép làm con mồi

   Khó khăn lắm Lý Minh Kỳ mới ngủ được, đáng tiếc ngủ cũng yên, lại lần nữa bừng tỉnh từ trong mộng. Nàng mở to hai mắt, ngực ngừng phập phồng, hít từng ngụm để làm dịu cơn sợ hãi, loại cảm giác vô cùng bất ổn đột nhiên tràn tới, khiến nàng bối rối lạ thường.

   Mồ hôi lạnh thấm ướt gối, yết hầu mỏng manh ngừng chuyển động, bên tai mơ hồ truyền đến tiếng chuyện của hai tỷ muội, sâu thẳm trong lòng nàng có tiếng thét vang lên, trốn , chạy mau, trốn càng xa càng tốt.

   Cửa phòng bị người bên ngoài mạnh mẽ đá văng, Tô Diễn toàn thân nhếch nhác, hai mắt đỏ ngầu xuất ở cửa, “Lý Minh Kỳ đâu? Mau ra đây cho ta.”

   Phượng Nhã và Phượng Ngọc vừa thấy tình hình ổn, vội vàng ngăn cản, “Tam gia, thân thể chủ nhân thoải mái, vừa mới ngủ, ngài có việc cần sao?”

   “Cút ngay, hôm nay gia rảnh đôi co với các ngươi.” Chân lướt gió đảo qua, đá bay cả hai người, khuôn mặt trẻ con của Tô Diễn lạnh băng, hừ lạnh tiếng, “Lý Minh Kỳ, cho ngươi thời gian chén trà, mặc xong quần áo rồi tự mình bước ra, bằng đừng trách ta nể mặt.”

   Lúc Lý Minh Kỳ nghe thấy hai nàng ấy chuyện ý thức được tình hình ổn, nàng vừa chỉnh lại váy, liền nghe thấy tiếng của Tô Diễm, tay nàng run lên. Chạy trốn? Có lòng lại đủ sức. Tìm chết! Đúng là dễ hơn chút.

   Lý Minh Kỳ cười khổ tiếng, vất vả mới được Trọng sinh lần, sao có thể cam lòng liều chết? Nghe thấy Tô Diễm lạnh giọng rét lời, ngay cả tóc nàng cũng kịp chải, xõa rối sau lưng, trực tiếp bước ra khỏi phòng.

   Mới ra khỏi cửa phòng liền thấy Phượng Nhã và Phượng Ngọc té mặt đất, khóe môi đều tràn vết máu, nàng bước nhanh hai bước, nâng hai tỷ muội dậy, lo lắng hỏi: “Phượng Nhã, Phượng Ngọc, các ngươi sao rồi?”

   Hai nha đầu giận mà dám , Phượng Nhã lắc lắc đầu, giữ chặt tay Lý Minh Kỳ, “Chủ nhân, thực xin lỗi, đều do bọn nô tỳ vô dụng.”

   phải lỗi của các ngươi, sao đâu, các ngươi đừng lo lắng, ngoan ngoãn ở lại đây.” Lý Minh Kỳ đứng dậy trợn mắt nhìn, “Tô diễn, ngươi hơi quá đáng rồi đó, có chuyện gì cũng phải từ từ mà chứ.”

   “Hừ, chỉ hai nha hoàn mà thôi, phải vẫn còn thở đó sao, ngươi mau cùng ta.”

   mặt Lý Minh Kỳ bình tĩnh bao nhiêu trong lòng lại bối rối bấy nhiêu. Bất kể nam nhân này lo lắng, tức giận bao nhiêu, mặt vẫn tươi cười, nụ cười giấu gươm đao, chẳng phải là y sao? Nhưng lúc này gặp lại, khuôn mặt non nớt kia lại vô cùng lo lắng cáu giận, hai mắt đỏ thẫm như muốn ăn thịt người, điều này khiến nàng thể hoảng loạn.

   Tô Diễn bỏ lại hai bình thuốc chữa thương, thêm tiếng, túm lấy vạt áo sau của Lý Minh Kỳ, vác cả người nàng lên vai mình, mắt lạnh đảo qua người Phượng Nhã và Phượng Ngọc, xoay người vội chạy ra phía sau núi.

   Thân thể Lý Minh Kỳ vốn ốm yếu, bị bờ vai của xốc mạnh suýt nữa thở được, tóc bị thổi tung trong gió, ánh mắt bỗng chốc mơ hồ. Nàng vừa lo vừa ngại, vừa tức vừa giận, người núi kia, nàng trốn còn kịp, y lại còn muốn đưa nàng vào miệng cọp. Lý Minh Kỳ cực kì oán hận, bắt lấy cánh tay Tô Diễn, há mồm cắn xuống.

   Tô Diễn đau ngứa, mặc nàng phát tiết, chờ khi nàng cắn chán, cũng đến nơi rồi. Tô Diễn vứt nàng xuống, chút chậm trễ hỏi ngay, “Tiểu sư muội thế nào rồi?”

   “Lão Tam, đệ xuống tay quá nặng.” Quân Nho lộ vẻ nghiêm túc, đỡ Lý Minh Kỳ đứng dậy, “Lý nương, Tô Diễn có ác ý, nương đừng sợ.”

   Từ trong lòng cung nữ, Tô Diễn đón lấy tiểu sư muội mê man, thấy đúng là người chỉ mê man mới thở dài nhõm, nghe Quân Nho xong liền muốn phản bác, “Đừng có coi thường, thiếu chút nữa nàng ta cắn mất của đệ miếng thịt.” Y vươn cánh tay bị cắn ra, quả nhiên là loạt dấu răng, muốn chảy máu.

   Quân Nho ho khan tiếng, “Răng đều .”

   Lý Minh Kỳ bị người ta trêu chọc câu, lại thấy buồn cười, nhặt thanh kiếm khua khua.

   “Khụ, Lý nương, nương đừng sợ.” Quần áo Quân Nho dính chút bụi bẩn, nhưng vẫn ảnh hưởng tới khí chất của ta, vẫn nho nhã dễ gần.

   “Sợ hãi có ích gì sao?” Lý Minh Kỳ tóc tai bù xù, giơ kiếm chỉ vào Quân Nho, hận thể cho khuôn mặt kia hai kiếm.

   “Đao kiếm có mắt, Lý nương, nương buông kiếm trước , được ?” Quân Nho sợ nàng chịu kích thích lớn, làm việc gì đó ngu ngốc. Theo lý thuyết, bị đối xử như vậy, tiểu thư khuê các bình thường đều chịu được.

   Lý Minh Kỳ lạnh lùng trừng mắt nhìn ta, giơ kiếm chém xuống, Quân Nho tay mắt lanh lẹ, dùng lực nắm lấy cổ tay nàng, đánh bay kiếm , vẻ mặt của ta cũng lạnh xuống, “Lý nương, nương làm vậy là đúng rồi.”

   Lý Minh Kỳ vuốt vuốt cổ tay bị đau, “Ngươi làm gì vậy, ta đâu muốn chết, sao ngươi lại đánh bay kiếm của ta.”

   “Vậy nương muốn làm gì?”

   “Xé tay áo ngươi xuống đưa cho ta.” Lý Minh Kỳ trừng mắt nhìn tay áo bào rộng rũ dài của ta.

   Quân Nho bất đắc dĩ, đành chiều theo ý nàng, Lý Minh Kỳ dùng mảnh vải buộc tóc ở sau đầu thành kiểu đuôi ngựa, “ , các ngươi ép ta đến đây, là muốn ta làm gì?” Giương mắt nhìn lên, người bị thương đầy đất, xem ra lần này võ công của Trầm Ngạn Khanh lại tiến bộ ít.

   Quân Nho thấy nàng quả có ý định thương tổn bản thân, lòng cũng thả lỏng, nở nụ cười khen ngợi, “ khó, hôm trước nương làm thế nào, hôm nay lại làm thế lần nữa, được chứ?”

   Lý Minh Kỳ nhìn theo ngón tay ta, Phong Thiển Ảnh và Tô Diễn giằng co với Trầm Ngạn Khanh, hai mắt lóe ánh vàng tăm tối, tóc xõa rối tung, toàn thân tỏa ra khí lạnh, khiến người ta nhìn mà thấy sợ. Mười ngón co lại, ngón tay xương xẩu lộ gân xanh, ngập tràn sát ý. Vạt áo trước của Phong Thiển Ảnh vươn sợi máu, lần này Trầm Ngạn Khanh nổi điên, nghiêm trọng chỉ gấp đôi so với mấy hôm trước.

   Lý Minh Kỳ cắn chặt môi dưới, tay chân run rẩy thể khống chế, mặt nàng trắng bệch, lắc lắc đầu, “Ta dám.”

   Quân Nho đặt tay phải lên vai nàng, vỗ vỗ trấn an, giọng : “Lý nương, nương là người đệ ấy nhận định, đệ ấy tổn thương nương.” Vừa , vừa đẩy nàng bước về trước vài bước, ý thực ràng, dám cũng phải dám.

   Mắt Lý Minh Kỳ rưng rưng, nhưng phải là người ta nhận định, sao ta lại phải vì mà trả giá nhiều đến thế? “Ta hiểu, sống chết đều có số phải ?” So với bị người thúc ép chẳng bằng mình chủ động chút, “Ngươi giải huyệt đạo cho ta .”

   Quân Nho gần như lập tức thỏa mãn nguyện vọng của nàng, chỉ cảnh cáo thêm câu, “Trước mặt đệ ấy, đừng cố phản kháng, hiểu chưa?”

   phản kháng, ngươi giải huyệt cho ta làm gì?”

   “Vì muốn nương có thêm chút hy vọng, có nội lực, ít nhất khả năng chịu đựng khốn khổ gia tăng.” Quân Nho nghiêm túc nhìn nàng, “Bọn ta đều hy vọng nương gặp chuyện, cho nên nương phải kiên cường sống càng lâu càng tốt.”

   Hết thảy đều là lời chó má, giờ khắc này Lý Minh Kỳ cảm thấy vô cùng dồn nén uất ức. Rất muốn chỉ vào mũi ta mắng to, bề ngoài nho nhã dễ gần, bên trong nham hiểm lòng toàn xấu xa, hết thảy đều chỉ là ngụy quân tử giả vờ đạo mạo, thực tế chính là thứ lưu manh ăn tươi nuốt sống. Đều là nữ tử, dựa vào đâu mà mạng của tiểu sư muội các ngươi lại có giá hơn ta? Chỉ bởi vì nàng ta do các ngươi chăm sóc đến lớn ư? Trầm Ngạn Khanh sống hay chết liên quan gì đến ta, dựa vào đâu lại ép ta làm mồi? Còn sống là do mạng ta lớn, nếu chết đáng đời ư? Dựa vào đâu chứ! Chẳng phải Lý Minh Kỳ ta quá vô tội ư?

   Chương 21: Dê vào miệng cọp

   Lý Minh Kỳ càng nghĩ càng uất ức, uất ức rồi, nước mắt cũng tuôn rồi, nên đối mặt vẫn phải đối mặt, “Nếu giết ta, ngươi hãy thay ta chăm sóc cha mẹ ta đến cuối đời.”

   Quân Nho cảm thấy dở khóc dở cười, nghĩ đến việc nàng sắp gặp phải, đáy lòng có chút thương tiếc, “Được, ta hứa với nương.” ta nắm cánh tay Lý Minh Kỳ, đẩy nàng về phía trước.

   Ánh mắt Trầm Ngạn Khanh gần như lập tức phóng đến, sắc bén như muốn xuyên thủng cả người nàng, khiến Lý Minh Kỳ chỉ có cảm giác duy nhất là ‘chết chắc rồi’.

   “Thiển Ảnh, các đệ lui về đây .” Quân Nho cao giọng hét lên.

   Phong Thiển Ảnh và Tô Diễn sắp rơi vào cảnh dầu cạn đèn tắt, lúc này nghe thấy tiếng Quân Nho, khác lời của thiên sứ, hai người dẫn theo thủ hạ cung nữ, đều lui về.

   Quân Nho dò xét, từ phía sau ôm lấy thắt lưng Lý Minh Kỳ, tựa sát mặt nàng, dịu giọng : “ nương xem, đệ ấy nhìn nương, nương mau gọi tên đệ ấy, gọi đệ ấy tỉnh lại thử xem.”

   Lý Minh Kỳ nuốt ngụm nước bọt, thân thể hơi cứng lại nghe sai khiến, hốc mắt đỏ hồng, cất giọng khàn khàn: “Họ Quân kia, ngươi đừng ép ta, coi chừng ta bảo giết hết các ngươi.”

   Quân Nho nhàng nở nụ cười bên tai nàng, “Được, ta ép nương.” ta nhiều lời, nhưng lại dùng hành động để thúc ép, “Ta hứa với nương, chỉ cần nương gặp nguy hiểm, chúng ta liền cứu nương, được chưa?”

   Lông mi dài của Lý Minh Kỳ run rẩy, bị ta ‘Thân mật’ ôm bước lên bước, “ đến nước này, ngươi còn sợ ta chạy sao, ngươi từng thấy dê vào miệng cọp chưa?”

   “Ta chưa từng nhìn thấy.” Quân Nho có chút khó hiểu, vào lúc này vị Lý nương này còn có tâm tình đùa với ta sao?

   “Đương nhiên ngươi chưa từng nhìn thấy rồi, ngươi trực tiếp đưa dê vào miệng cọp.”

   Quân Nho cười sang sảng, “Lý nương, nương là tiểu thư khuê các can đảm nhất mà ta từng gặp, nương đáng khen ngợi.”

   Lý Minh Kỳ kéo tay áo ta lau nước mắt, chuyện đến nước này, lên trời có đường xuống đất cũng có cửa, thôi chết sớm đầu thai sớm, tránh khỏi kiềm chế của Quân Nho, nhìn ta, cười còn khó coi hơn khóc, “Họ Quân kia, ngươi nhớ cho kỹ, ngươi nợ ta mạng.”

   Trong nháy mắt, Quân Nho cảm thấy mình như bị nụ cười của nàng mê hoặc, ta gật gật đầu, cười : “Được, chỉ cần nương cứu đệ ấy, nếu còn sống, tất cả bọn ta đều nợ nương mạng.”

   Trầm Ngạn Khanh cứ luôn nhìn bọn họ, nhìn bọn họ thầm thân mật, sâu trong đáy mắt lên nét mờ mịt, hề báo trước, trong đầu xuất hình ảnh Lý Minh Kỳ và Trương Tử Tuấn gắn bó kề cận bên nhau, ngay sau đó bên tai lại loáng thoáng nghe thấy:

   ‘Trầm công tử, ngươi , van xin ngươi, đừng đến quấy rầy cuộc sống của ta cùng biểu ca, ta và ngươi là thể, ta cũng thể thích ngươi, ngươi buông tha cho ta .’

   ‘Vì sao thể, từ nàng là của ta, cũng chỉ có thể là của ta. Nếu cam tâm tình nguyện, vậy ta từ thủ đoạn mà đoạt lấy, nếu thể cùng đến thiên đường vậy cùng nhau xuống địa ngục .’

   Trầm Ngạn Khanh vẫn đứng yên, chỉ tối mắt, lặng yên nhìn, trong lòng có cảm xúc nào đó dâng lên như sóng gió cuộn trào.

   Lý Minh Kỳ dừng bước đứng trước mặt , nâng khuôn mặt đẫm lệ, nhìn , “Trầm Ngạn Khanh, ngươi tỉnh lại , đừng nổi điên được ? Ta van ngươi.” Nước mắt lặng lẽ chảy xuống hai bên má.

   Ánh mắt Trầm Ngạn Khanh lưu luyến mặt nàng, con ngươi màu vàng nhạt càng u tối, mỗi tấc da thịt người đều kêu gào, phải có nàng, từ thủ đoạn để có được nàng, có chút giật mình, xác định hỏi: “Kỳ Kỳ?”

   Lý Minh Kỳ gật gật đầu, “Là ta.” Hai tay nàng khép chặt hai bên người, thể khống chế mà phát run.

   “Kỳ Kỳ, đừng cầu xin ta, nàng biết ta muốn gì mà.” nâng tay dịu dàng lau nước mắt cho nàng, cứ như cái người bạo ngược tràn ngập hơi thở giết chóc vừa rồi phải .

   Lý Minh Kỳ nghe ra nguy hiểm chứa trong lời của , hai mắt lập tức trợn lên. Nàng bắt gặp trong đôi mắt màu vàng nhạt kia có ngọn lửa cháy hừng hực, giống như muốn thiêu cháy cả nàng, “Trầm Ngạn Khanh, ngươi có tỉnh táo ? Ngươi có nghe thấy lời ta ?”

   “Nghe được, Kỳ Kỳ, chỉ cần là nàng , ta đều có thể nghe thấy được.” Nàng là chấp niệm sâu nhất trong lòng ta, cũng là vết thương vĩnh viễn trong lòng ta, chỉ cần nàng rời bỏ ta, ta liền đồng ý với mọi điều nàng muốn.

   “Vậy có làm người khác bị thương nữa ? Mọi người đều rất quan tâm đến ngươi.” Lý Minh Kỳ cố nén sợ hãi, mặc cho tay tùy ý vuốt ve mặt mình.

   Phong Thiển Ảnh thấy mà lắc đầu, “Quân Nho, huynh cho vị Lý nương kia biết, Ngạn Khanh luyện công pháp đặc biệt gì sao?”

   Quân Nho lắc lắc đầu, “Nếu ta cho nàng biết, nàng ấy chủ động đến đó sao? Tiểu sư đệ quả nhiên thông minh có khiếu, ta vốn nghĩ ít nhất phải đợi thêm hai năm mới có thể đột phá đến tầng thứ bảy.”

   Bí quyết Cửu U phong linh, tổng cộng có chín tầng, người luyện công pháp này, bất kể thiên phú như thế nào, đều trở thành cao thủ tuyệt đỉnh, bởi vì khi luyện đến tầng thứ năm, công pháp có thể tự động vận chuyển, tự chủ động hấp thu linh khí của trời đất. Công pháp bá đạo như vậy đương nhiên cũng có khuyết điểm, chính là ai sống thọ, tiến bộ càng nhanh, tử vong càng sớm. Gia tộc Trầm thị nhờ công pháp này mà hùng mạnh, cũng vì nó mà suy tàn, cuối cùng đến diệt vong.

   Năm mười tuổi Trầm Ngạn Khanh tẩu hỏa nhập ma, võ công mất hết, trong lòng lại oán hận ngập trời, dứt khoát kiên quyết bắt đầu tu luyện bí quyết Cửu U phong linh, đến nay mười năm.

   Nếu Vô Trần Tử dám để cho đồ đệ tu luyện công pháp bá đạo này, tất nhiên cũng phải nghĩ đến phương pháp hóa giải, vào lúc công pháp đột phá đến tầng thứ bảy, cần đến điều hòa dương hỗ trợ, lấy sức hai người đột phá giới hạn của người, cách khác, lúc này Trầm Ngạn Khanh cần người song tu.

   Hiểu được quan tâm lo lắng của Quân Nho, dù bụng dạ Phong Thiển Ảnh có hiểm độc thế nào cũng đành lòng, hơn nửa ngày mới thốt ra hai chữ, “Tàn nhẫn.”

   Quân Nho thể mang áy náy, chỉ là nếu so với an toàn của Ngạn Khanh, chút áy náy đó ít đến đáng thương, gió vừa thổi qua, liền tan biến mất, phải chỉ là nữ nhân thôi sao? “Lão Nhị, ta đây cũng đành hết cách, chẳng lẽ trơ mắt nhìn tiểu sư đệ nổ tan xác mà chết sao? Mấy năm nay chúng ta tìm bao nhiêu nữ nhân cho đệ ấy rồi? Tiểu sư muội cũng tình nguyện, nhưng kết quả thế nào?” Kết quả vừa nhìn liền hiểu, giờ còn trọng thương hôn mê kìa.

   Hai người cũng cố giọng, vào thời khắc kim rơi cũng có thể nghe thấy này, đương nhiên Lý Minh Kỳ cũng nghe thấy, trước tiên đầu chợt trống rỗng, ngay sau đó hành động nhanh hơn suy nghĩ, chân như gió lướt, chạy như điên đến rừng cây bên cạnh.

   Trong nháy mắt nàng xoay người chạy trốn, đôi mắt của Trầm Ngạn Khanh lên tia sáng tàn nhẫn kiên quyết.

   Kỳ Kỳ, sao nàng lại trốn, sao nàng luôn ngoan, ta khát vọng nàng như vậy, nàng lại liên tục muốn rời khỏi ta.

   Lý Minh Kỳ vừa chạy đến bìa rừng, bên tai liền nghe tiếng gió truyền đến, ngay sau đó là con thú dữ nhào đến. Lý Minh Kỳ mất hồn mất vía nhìn cái đầu hổ rất lớn đỉnh đầu mình, giờ phút này chữ sợ viết thế nào nàng cũng biết, trong đầu hoàn toàn trống rỗng.

   “Bạch Trản, đưa người đến đây.” Lúc này Trầm Ngạn Khanh như khôi phục tinh thần, đôi mắt vàng nhạt liếc nhìn Quân Nho cái, sau đó xoay người bước vào trong động.

   Bạch Trản là con hổ lớn màu trắng, cao gần ba thước, bề ngang hai thước bảy, trọng lượng có thể hơn hai trăm ký, toàn thân da lông trắng mượt, sáng bóng, vằn màu xám đậm tỏa đều thân, đôi mắt to màu xanh thẳm mạnh mẽ uy nghiêm. Vốn dùng móng vuốt túm lấy người dưới thân, nghe thấy lời chủ nhân, cúi đầu gầm tiếng, ngậm lấy Lý Minh Kỳ bước vào theo.
   Last edited by a moderator: 14/3/16
   amandatruc, tart_trung, xukem41 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :