1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   511
   Được thích:
   6,761
   Chương 64: Thành Kỳ Sơn

   Edit: Nhược Dung
   Beta: Lam Phượng Hoàng

   Đêm qua mưa thu rả rích, thời tiết dần mát mẻ, đường uốn lượn vùng núi phủ đầy lá rụng nhuộm màu xanh mướt, trộn lẫn bùn đất, khiến đường lầy lội, thỉnh thoảng có cơn gió thổi qua, cành lá rung xào xạc, ven đường có mấy con chim tước nghịch ngợm chuyền cành kêu líu ríu ngừng. Đúng lúc này, phía trước truyền đến loạt tiếng bánh xe lăn nhanh, thỉnh thoảng có vài tiếng ngựa hí, chim chóc trong rừng giật mình vỗ cánh bay hết lên trung.

   Bảy tám con ngựa cao to đạp bụi trần chạy đến, ngồi ngựa đều là mỹ nữ mặc trang phục màu xanh nhạt, dưới chân mang giày da hưu, tay giữ dây cương, tay cầm bội kiếm, thoạt nhìn chính là nhóm nữ hiệp tư thế oai hùng hiên ngang.

   "Nhiễm Thu tỷ tỷ, chạy hơn mười ngày đường, bọn muội muội vẫn chưa lần nhìn thấy vị nương kia, tỷ mau cho bọn muội biết , rốt cuộc là sắc nước hương trời đến mức nào? Bọn muội nghe , vị chủ nhân này rất lợi hại, ngay cả cung chủ của chúng ta cũng dám tổn thương." Về sau vào cung thế nào đây? nương tuổi giọng, vẻ mặt tinh quái.

   "Xuỵt, Nhiễm Hương, đừng tò mò về việc này, sau này cũng đừng hỏi, chờ khi trở về Vô Trần cung, tự nhiên được gặp." Nhiễm Thu vén sợi tóc bị gió thổi phất qua nơi thái dương, đôi mắt hồ thu như có dòng nước lay động, "Chốc nữa là vào thành, mọi người chờ lát, ta hỏi công tử xem có muốn vào khách điếm nghỉ ngơi ."

   Nhiễm Hương cau cái mũi thanh tú, mỉm cười : "Trong lòng Nhiễm Thu tỷ chỉ chứa công tử nhà chúng ta thôi."

   "Đồ láu cá, còn lung tung nữa xem ta có xé miệng muội ." mặt Nhiễm Thu ửng chút hồng, quay đầu ngựa về phía thân xe.

   Phượng Nhã nhấc bên rèm cửa sổ lên, ánh mặt trời chiếu lên người nằm nghiêng giường , khuôn mặt có chút tái nhợt, có chút gầy yếu. Phượng Nhã thở dài, bao lâu được thấy chủ tử nhà mình mỉm cười rồi? Dùng móc cố định rèm cửa sổ, nàng ta ngồi chồm hỗm nghiêng người trước giường , khẽ mềm giọng, "Chủ tử, phong cảnh bên ngoài tệ, ngài có muốn xuống dạo chút hay ?"

   Lý Minh Kỳ bị ánh mặt trời làm chói, híp híp mắt, "Phượng Nhã, ngươi đừng lo lắng cho ta, ta vẫn tốt lắm." Đúng là quá tốt, mỗi ngày trừ ăn và ngủ, cũng có ai đó cợt nhã ức hiếp nàng.

   Mấy ngày nay, nàng thường xuyên nhìn tay mình ngẩn người, nhớ đến cảm giác thanh Phượng kiếm đâm vào cơ thể người đó, tiếp đó là vẻ mặt đau thương chua xót dám tin của người đó, biết rất là mình muốn giết , vì sao tránh? Hay xác định là mình mềm lòng thể xuống tay? Nàng nghĩ mãi mà vẫn , cũng muốn làm , lại thường xuyên nghĩ đến, mâu thuẫn rối rắm cứ lặp lặp lại, tự làm khó mình như vậy, là vì sao? A, trong lòng rối loạn, đầu óc cũng sáng suốt.

   "Chủ tử, nhị gia , ngài thể ưu sầu lo lắng, như vậy tốt cho đứa bé." Phượng Nhã nắm lấy bàn tay lành lạnh của nàng, cẩn thận xoa bóp giúp nàng, muốn truyền ấm áp người mình qua, mấy ngày gần đây, hình như chủ tử đặc biệt sợ lạnh.

   Bên ngoài truyền đến lời trò chuyện của Quân Nho và Nhiễm Thu, "Công tử, sắp vào thành rồi, có cần dừng lại nghỉ ngơi chút ? Hay là trực tiếp về cung?"

   Quân Nho liếc mắt vào trong xe, "Lý nương, giữa trưa nàng có cần xuống xe nghỉ ngơi ?" Xưng hô này là do Lý Minh Kỳ cầu nhiều lần, vốn danh phận, để sau này mọi người có gặp lại cũng khó xử, vẫn nên thức thời mới tốt.

   "Mọi việc đều nghe theo sắp xếp của công tử." Lý Minh Kỳ từ giường ngồi dậy, suốt dọc đường , nàng vẫn luôn buồn bực ngồi trong xe, nếu buồn chán nhất định là giả. Sở dĩ thích lộ mặt ra ngoài, là muốn trốn tránh, muốn nghe bất cứ tin tức gì có liên quan đến người đó; hai là muốn bị thuộc hạ của Quân Nho vụng trộm bàn luận đánh giá; ba là thân thể quả rất mệt mỏi.

   Quân Nho có chút giật mình, rốt cục vị chủ tử này cũng chịu mở lòng rồi sao? dễ dàng, "Lý nương, hôm nay để nàng cùng mấy nha đầu thảnh thơi dạo trong thành, giải sầu chút, ngày mai về cung, sau này muốn cũng là hết sức khó khăn."

   Ánh mắt Lý Minh Kỳ lóe sáng, nghe hiểu ý ngoài lời của , bộ dạng như nhìn tù nhân. Cũng đúng, với tính tình của người đó, mặc dù bản thân chán ghét ưa, cũng tình nguyện tự tay hủy bỏ chứ dễ dàng tha thứ việc người khác chạm đến đâu nhỉ? "Quân công tử, ta muốn viết phong thư cho cha mẹ, để báo bình an, được ?"

   "Đương nhiên là được, viết xong nàng giao thư cho ta là được. Lý nương, nàng thấy chúng ta xưng hô như vậy quá được tự nhiên à?" sắp là người nhà, còn xưng hô xa lạ như vậy, mỗi lần mở miệng đều cảm thấy cực kỳ thoải mái.

   "Ha ha, lời này có lý. Nếu ngươi ghét bỏ, ta gọi ngươi tiếng Quân đại ca, ngươi gọi ta là Minh Kỳ, được chứ?" Lý Minh Kỳ ngẫm lại thấy cũng phải, dứt khoát rạch ròi quá cũng tốt, chừng về sau còn phải nhìn sắc mặt bọn họ mà sống ấy chứ.

   "Ha ha, được, ta gọi muội là Minh Kỳ, về sau nếu muội bị uất ức gì cứ việc tới tìm ta." Quân Nho cười sang sảng, vứt bỏ vẻ lo lắng của mấy ngày qua.

   Xe ngựa chậm rãi rời khỏi đường rừng, xốc màn kiệu lên, liếc mắt cái là có thể nhìn thấy thành trì phía trước, ba chữ ‘thành Kỳ Sơn’ to nhũ ánh vàng, tựa như thiết họa ngân câu ( phong cách thư pháp).

   "Chủ tử, ngài muốn xuống dạo chút ?" Phượng Ngọc ghìm chặt cương ngựa, ngừng xe ngựa lại, vẻ mặt chờ mong nhìn nàng.

   Trong lòng Lý Minh Kỳ có chút ấm áp, hai nha đầu này càng ngày càng hiểu lòng người, cũng may bên người có các nàng làm bạn, bằng biết phải trải qua mỗi ngày thế nào, " chứ, Nhã Nhi, ngươi dạo cùng ta chút." Phượng Nhã gật đầu liên tục, dặn Phượng Ngọc vài câu liền đỡ cánh tay chủ tử bước vào dòng người. Có lẽ hôm nay là ngày họp chợ, đường người đến người , rất náo nhiệt.

   Quân Nho thấy nàng xuống xe, sợ nàng xảy ra việc ngoài ý muốn, cũng xuống ngựa, gọi Nhiễm Thu đứng bên cạnh qua, : "Nhiễm Thu, trực tiếp sắp xếp cho mọi người về cung , nơi này cần nhiều người như vậy. Chốc nữa ngươi tự quay về Liêm Tâm các, ta cùng nàng ấy tùy tiện dạo quanh chút, buổi tối nghỉ lại nơi đó." xong liền đưa dây cương con ngựa Tụ Tuyết của mình cho nàng ta.

   "Đại gia, nô tỳ cũng phải trước sao?" Phượng Ngọc có chút đành.

   "Phượng Ngọc, về phải để chơi. Ngươi về trước thu dọn Ngô Đồng hiên cẩn thận, ngày mai chờ khi chủ tử các ngươi về đến trực tiếp vào ở, vậy tốt sao?" Sao Phượng Ngọc còn có thể gì, cười tuân lệnh.

   Dặn dò xong xuôi, chủ tớ Lý Minh Kỳ khá xa, thân mình Quân Nho nhoáng cái liền đuổi kịp.

   Nhiễm Thu đứng tại chỗ, nhìn bóng lưng càng lúc càng xa của công tử nhà mình.

   Phượng Ngọc cười : "Nhiễm Thu tỷ tỷ, tỷ bảo trọng nhé, tiểu muội phải trước rồi."

   "Ừ, bảo trọng." Ánh mắt nhìn về nơi xa của Nhiễm Thu rốt cục cũng thu hồi, thầm than, biết chút tình si này của mình có thể khiến công tử nhà mình liếc mắt nhìn mình nhiều hơn cái hay .

   Quân Nho theo phía sau Lý Minh Kỳ, nhanh chậm, đảm nhận trách nhiệm bảo vệ, nhịn hồi rốt cục cũng nhịn được, "Minh Kỳ, muội có thể chút với ta , sao muội có thể nghĩ thông suốt thế? Kỳ chỉ cần muội chú ý chút xíu thôi là có thể phát ra tình ý của Ngạn Khanh đối với muội. Muội đừng quá cứng nhắc, hại người hại mình."

   Lúc Lý Minh Kỳ đường, liền có tiếng lục lạc trong trẻo, vô cùng êm tai dễ nghe, như nước suối róc rách, mang theo mùi thơm ngát giúp tĩnh tâm an thần, nàng rồi lại ngừng, giống như thứ gì có thể quấy nhiễu nàng, "Quân đại ca, huynh đùa sao, sao muội có thể nghĩ thông suốt chứ? Muội là nghĩ nữa."

   Nụ cười mặt Quân Nho cứng lại, "Minh Kỳ, muội giỡn sao?" Cha của đứa bé bị tức giận của muội đuổi chạy, muội lại thèm nghĩ nữa là sao?

   "Đêm đó Phong Thiển Ảnh với muội câu, muội cảm thấy rất đúng."
   amandatruc, AliceNguyen, vanlactamviem32 others thích bài này.

  2. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   câu gì vậy a? tò mò ghê

  3. Ky2999

   Ky2999 Member

   Bài viết:
   34
   Được thích:
   14
   bao ngày rồi nhẩy
   AnAn thích bài này.

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   hix k být bao h c ms mở lòng vs a.
   may là PT A k,thành đôi vs KH mình k thích KH mà cũng k thích TD
   THANK NÀNG

  5. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   sắp co sủng tùi ^^

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :