1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   @lamphuonghoang e vừa gộp lại thành 1 bài. 1 post dc tối đa 5pic nha chị.
   quỳnhpinky thích bài này.

  2. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   508
   Được thích:
   6,758
   @Ishtar : thanks nhiều nhé, mấy tháng trời ko post pic, quên luôn :v
   quỳnhpinky thích bài này.

  3. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   508
   Được thích:
   6,758
   Chương 73: Đến thăm nhà
   Edit: Nhược Dung
   Beta: Lam Phượng Hoàng

   Đường lên kinh thành trời hơi rét lạnh, ngoài thành lá khô tung bay, trắng xoá vùng, trong tiếng gió bắc gào thét có ba con ngựa cao to đạp tuyết mà đến, đến cửa thành, vó ngựa chậm lại.

   Rét lạnh mùa đông cũng ngăn được nhóm tiểu thương nhiệt tình buôn bán, bên đường có quán giản dị xây bằng gỗ, bánh bao nóng và các loại thức ăn khác, cần gì cũng có. Bọn họ mặc áo bông dày, đầu đội mũ che tai, hai tay giấu trong tay áo, thấy có người bước qua, liền thét to hai tiếng.

   Phong Thiển Ảnh run rẩy phủi bụi tuyết người, "Ngạn Khanh, chúng ta trực tiếp đến Lý phủ sao?"

   "Hai người đến Nghênh Tân lâu chờ đệ, đệ về nhà cũ chuyến trước ." Cái gọi là nhà cũ - chính là Bắc Minh Sơn Trang bị đốt sạch.

   Phong Thiển Ảnh trầm tư chút, có chút yên lòng, "Ta cùng đệ vẫn tốt hơn, có gì còn có thể làm chân chạy việc giúp đệ. Kiếm Hâm, ngươi đến Nghênh Tân lâu sắp xếp ổn thỏa, chúng ta xử lý mọi việc xong đến tụ họp với ngươi."

   Kiếm Hâm tò mò liếc mắt nhìn Trầm Ngạn Khanh, suốt dọc đường , nàng vẫn biết hai người này làm gì nữa, "Được rồi, vậy các ngươi chú ý giữ mình."

   Trầm Ngạn Khanh cố tình ngăn cản, đáng tiếc Phong Thiển Ảnh cho cơ hội, vừa cưỡi ngựa liền chạy xa, đành tùy ý huynh ấy thôi.

   Kiếm Hâm nắm chặt áo choàng người, kéo dây cương, điều khiển ngựa về phía trước, tuyết đọng dưới chân phát ra tiếng vang sột soạt, khóe môi nàng mang theo chút ý cười, nghĩ rằng ai cũng có quá khứ, trong lòng từng tổn thương mới có thể như thế, chỉ là hai người này cũng đáng sợ như bên ngoài đồn đãi. Đến cửa khách điếm, giao ngựa cho tiểu nhị, nàng chà chà hai tay, nhấc chân vào khách điếm.

   Bắc Minh Sơn Trang được xây ở thành Nam, hai người đánh ngựa cũng gì, khí có chút trầm lặng. Càng đến gần, sắc mặt Trầm Ngạn Khanh càng u, hai pho tượng sư tử bằng đá nghiêng lệch ngã tuyết trước cửa sơn trang, vách tường cạnh cánh cửa cao lớn hoàn toàn sụp xuống, nhìn thấy mà lòng chua xót, Phong Thiển Ảnh giẫm lên gạch đá vỡ vụn vào sân, cả sân đều là cây khô cỏ dại, phòng ốc cũng thành đống đổ nát, "Ngạn Khanh, chỉ cần đệ muốn, luôn có thể xây dựng lại Bắc Minh Sơn Trang."

   "Đệ ." Trầm Ngạn Khanh cũng xa hơn, chỉ nghỉ chân trong viện lát, trí nhớ tuổi thơ như thủy triều vọt tới, suýt nữa bao phủ lấy , hốc mắt lóng lánh hơi ửng đỏ, căm hận trong lòng vẫn khó ngủ yên, e là chỉ có giết chóc mới chấm dứt nổi đau.

   việc xảy ra, cảm khái thổn thức nhiều có ích lợi gì đâu chứ? Đến bây giờ Trầm Ngạn Khanh vẫn luôn là người cầm lên được buông xuống được, hôm nay tới nơi này là vì muốn lấy thứ.

   Phía sau núi của Bắc Minh Sơn Trang có hang động, thoạt nhìn là mới được đào, Trầm Ngạn Khanh đưa Phong Thiển Ảnh đến nơi này, mở cơ quan tiến vào, "Ngạn Khanh, rốt cuộc đệ đến đây làm gì?" Trong lòng Phong Thiển Ảnh có chút lo sợ, sợ luẩn quẩn trong lòng mà làm ra việc ngốc nghếch, đến lúc đó chỉ mình ta thể chế ngự .

   "Vào , đệ còn nổi điên nữa đâu." Điều này khiến Phong Thiển Ảnh thở dài nhõm hơi.

   Trong động cũng quá lớn, diện tích khoảng hai ba mươi thước vuông, bàn thờ dựa vào tường bày đầy bài vị tổ tiên các đời của Trầm gia. Trầm Ngạn Khanh châm hai ngọn đèn, đốt ba nén nhan, lạy ba lạy.

   "Ngạn Khanh, đệ muốn làm gì?" Phong Thiển Ảnh có chút kinh ngạc, khi người này đến lấy bài vị của cha làm gì? " phải đệ định. . . Này. . . thế tốt."

   Chuyện này nghĩ sâu tính kỹ, Lý Tấn Dương là người nể tình xưa, phụ thân cứu mạng ông ấy, giờ là lúc trả ơn. "Thừa dịp sắc trời còn sớm, chúng ta thôi." Trầm Ngạn Khanh dùng vải trắng gói ghém bài vị của phụ thân, bỏ vào trong lòng.

   "Được rồi, đệ nghĩ kỹ là được."

   Ngoài cửa Lý phủ có hai gã sai vặt quét tuyết bậc thềm, ban đầu còn để ý đến người đường lướt ngang qua cửa, cho đến khi trước mắt xuất đôi giày đen. ta quét trái quét phải mà chủ nhân của đôi chân đó vẫn di chuyển, sau đó có đôi tay vỗ vỗ vai ta, "Vào thông báo tiếng, người quen cũ đặc biệt tới thăm."

   Ngẩng đầu nhìn lại, hít hơi lạnh, giữa trời băng đất tuyết, người này áo đỏ tóc trắng, chút giống người trong thế gian, hai gã sai vặt giật nảy mình. Cũng may Phong Thiển Ảnh vẫn giữ khuôn phép làm khó bọn họ, "Công. . . Công tử, ngài họ gì?"

   "Tại hạ Trầm Ngạn Khanh, đặc biệt đến bái kiến lão gia cùng phu nhân nhà ngươi, xin tiểu ca hãy thông báo tiếng." Trầm Ngạn Khanh toàn thân áo trắng mỏng manh, như cảm thấy thời tiết giá lạnh. Mặc dù vẻ mặt cố dịu dàng, nhưng lạnh lùng từ trong xương vẫn giấu được.

   biết vì sao gã sai vặt vừa nhìn thấy liền như nhũn ra, thoạt nhìn hai người này là người thường, thể sơ sẩy. Hàng năm lão gia nhà mình đều ra ngoài bôn ba, ngẫu nhiên cũng có hiệp khách tới thăm viếng, ta dám chậm trễ, "Xin công tử đợi chút, tiểu nhân liền chuyển lời giúp ngài." Hai người vứt chổi, cùng chạy vào phủ.

   "Ngạn Khanh, bảo đệ nhã nhặn hơn chút, đệ lại nghe, đệ xem, phải dọa chạy người ta rồi sao." Phong Thiển Ảnh đứng bên cười vui sướng khi người gặp họa.

   Trong lòng Trầm Ngạn Khanh có chút yên, thản nhiên quét mắt nhìn ta cái, cũng chuyện.

   Lúc này vợ chồng Lý gia bàn chuyện trong sảnh, chủ đề câu chuyện cũng là Trầm Ngạn Khanh, vừa nghe đến thăm, nước trà trong tay Lý lão gia đổ hết lên người, gấp gáp hỏi: "Ngươi ai?"

   "Lão gia, là Trầm Ngạn Khanh." Quản gia nghe gã sai vặt xong cũng bị dọa nhảy dựng, lúc này thấy lão gia nhà mình thất thường, tim đập càng thêm nhanh, "Lão gia, người đứng ngoài cửa lớn đó ạ." Có mời vào hay đây?

   Hung danh của người này quá lớn, sao lần này lại đến đây? Trong lòng Lý lão gia thầm có đáp án, "Phu nhân, nàng thấy thế nào?" Lý Tấn Dương đặt chén trà xuống, cầm lấy khăn tay phu nhân nhà mình đưa tới, lau lau tay, vẻ mặt có chút trầm trọng.

   "Lần này đến hẳn là vì Minh Kỳ, gặp rồi sau." Bởi vì lo lắng cho an nguy của nữ nhi, Lý phu nhân tiều tụy rất nhiều.

   "Mời người vào ." Lý Tấn Dương khoát tay áo, cảm thấy nên bắt đầu nghĩ xem lát nữa phải gì, "Phu nhân, nàng nghĩ thế nào?"

   Lý phu nhân nhíu mày, "Đây đều là lựa chọn của Minh Kỳ, tội gì lão gia phải làm khó? Nghe thử xem thế nào ."

   lâu sau, quản gia dẫn hai người trẻ tuổi đến, "Lão gia, khách đến rồi." Lý Tấn Dương gật gật đầu, hạ nhân dâng trà lên.

   Trầm Ngạn Khanh và Phong Thiển Ảnh trước sau bước vào sảnh, đến trước sảnh chính liền ôm quyền chào, "Ngạn Khanh bái kiến thế thúc, ra mắt thẩm nương."

   Phong Thiển Ảnh giao hộp quà cầm trong tay cho nha hoàn đứng hầu bên cạnh, rồi đứng bên nhiều.

   Ban đầu Lý lão gia còn muốn lạnh lùng thêm chút, thể để tiểu bối này quá chủ động, ngờ vừa nhấc mắt liền nhìn thấy bài vị ôm trong lòng, vẻ mặt lập tức thay đổi, đây chính là người cứu mạng mình rồi kết bái huynh đệ thành em, lòng tràn đầy so đo biến thành miệng đầy chua sót, dằn mọi cảm xúc xuống, đứng dậy đón chào: "Ngươi là Ngạn Khanh? Nhoáng cái hơn mười năm gặp, đứa trẻ gầy yếu khi xưa trưởng thành cao lớn rồi." Lời vừa ra khỏi miệng, chuyện cũ như rành rành trước mắt, phiền muộn sống lại trong lòng.

   kem quánh găng: chương sau bạn Trầm khá là vô sỉ, mấy bạn có hóng hông :059::059::059:
   Last edited: 16/3/15
   amandatruc, AliceNguyen, vanlactamviem39 others thích bài này.

  4. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   nàng mau mau post chương mới , NK làm gì để bố vợ cảm động mà gả con cho đây?

  5. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   508
   Được thích:
   6,758
   chương sau có rồi, 30 like post ko thứ 5 post (bắt chước chủ đề hot :v)
   quỳnhpinkysusu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :