1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   có chuyện nữa rùi nha...

  2. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   508
   Được thích:
   6,758
   Chương 84: Gây hấn
   Edit: Nhược Dung
   Beta: Lam Phượng Hoàng

   Lý Minh Kỳ kéo Kiếm Hâm rời khỏi Thu Vận cư, tản bộ cầu trúc, nhìn nước hồ xanh biếc, kể chuyện lúc chia xa. đến chỗ đau lòng, Kiếm Hâm ngẩng đầu nhìn trời, khẽ mím môi, cười kiên cường, "Minh Kỳ, phải , ta là mượn hào quang của ngươi đó." Bằng với tính tình của Trầm Ngạn Khanh sao có thể ra tay giúp đỡ? Nếu bọn họ ra tay cứu giúp, sao nàng có thể sống tới ngày nay. thể ngờ chỉ hành động vô tâm lúc trước lại cứu được mình nhiều lần, Minh Kỳ chính là quý nhân trong vận mệnh của nàng ta.

   Lý Minh Kỳ vô cùng đồng tình với nàng ta, đồng thời cũng hiểu rất nhiều chuyện trong đó, ra chuyện Trầm Ngạn Khanh muốn cưới nàng ta làm vợ là hiểu lầm lớn, đều do Phong Thiển Ảnh gây loạn, làm hại nàng bận lòng lâu. Lại , nếu có chuyện này, biết đến khi nào nàng mới bằng lòng nhìn thẳng vào lòng mình, "Hâm nhi, ngươi biết đâu, tại có rất nhiều người bàn luận Trầm Ngạn Khanh muốn cưới Kiếm Hâm của Vạn Kiếm sơn trang làm vợ đấy." xong chính bản thân lại nở nụ cười trước tiên.

   " phải đều là lỗi của Phong Thiển Ảnh sao, dám dối tên họ." Kiếm Hâm khẽ hừ tiếng, vẻ mặt có chút linh hoạt, "Kỳ Kỳ, lúc đầu khi ngươi nghe thấy, có ghen ?"

   Lý Minh Kỳ trừng mắt nhìn, "Ghen chứ, sao lại ghen." Nàng hào phóng thừa nhận, vội kéo cánh tay Kiếm Hâm, nghiêng đầu hỏi: "Hâm nhi, ngươi thích Phong Thiển Ảnh à?"

   Kiếm Hâm nghiêm túc nghĩ nghĩ, thực khẳng định lắc đầu, "Ta thích, có nữ nhân nào nhịn được tướng công còn xinh đẹp hơn cả mình , còn chưa , nếu mà mặc quần áo nữ, chúng ta đều xấu hổ."

   Lý Minh Kỳ phì tiếng nở nụ cười, lời này nếu bị Phong Thiển Ảnh nghe thấy, chắc chẳng hay đâu nhỉ? "Hâm nhi ngoan à, ngươi đừng vì gương mặt quá nghiệt mà ghét bỏ chứ."

   "Vì sao thể?" Kiếm Hâm cũng cười lên, nắm tay Lý Minh Kỳ chặt, giọng hỏi: "Minh Kỳ, ngươi xem có phải Phong Thiển Ảnh từng bị tổn thương ? Hơn nữa ta phát giác hình như sư huynh đệ bọn họ cũng thực bình thường." đúng với câu châm ngôn kia, vật hợp theo loài.

   " bình thường mà ngươi còn dám ở gần bọn họ như vậy, sợ bọn họ kéo ngươi xuống nước sao?" Quả bình thường, nàng thầm than , ai mà có quá khứ chứ.

   " đời này còn việc ta phải sợ nữa, đời ta chỉ có tâm nguyện, ta muốn trọng chấn Vạn Kiếm sơn trang, vì thế bảo ta làm gì ta đều nguyện ý." Phụ thân bị hại, Sơn Trang bị hủy, uất hận trong lòng nàng ngập trời, còn có thể xem là người bình thường sao?

   "Hâm nhi, hết thảy đều tốt đẹp, ta tin tưởng ngươi." Có cơ hội phải tiếng với Trầm Ngạn Khanh, nếu có thể nhất định phải giúp nàng ấy.

   "Minh Kỳ, hai người kia nhìn chằm chằm ngươi nửa ngày, ngươi quen chứ?" Kiếm Hâm kéo nàng đến trước mặt mình, tay vòng qua ôm bả vai nàng, cằm nâng nâng chỉ về phía chiếc du thuyền hồ, nàng ấy cũng vì nghi hoặc mới nhịn được mà hỏi ra miệng.

   "Sao? Phải , sao ta lại phát ?" Lý Minh Kỳ giương mắt nhìn lại, lập tức ngây ngẩn cả người, đúng là người quen, nhưng tại nàng muốn nhìn thấy bọn họ, cũng muốn giở thủ đoạn đối phó với tâm tư của bọn họ, cánh tay giữ chặt Kiếm Hâm kéo trở về, "Hâm nhi, chúng ta ."

   "Hả? Minh Kỳ, ngươi làm sao vậy?" Đây là thái độ khi gặp người quen sao? Sao lại có cảm giác như trốn ruồi bọ vậy, "Ngươi thực có quen biết?"

   Hai người hồ vừa xác định thân phận của nàng liền nhìn nữa, mà đều đứng dậy khỏi thuyền, bay người đến chặn đường của các nàng, giọng điệu của người trong đó vô cùng ổn, bước nhanh hai bước, có chút buồn bã có chút tức giận còn có chút nóng lòng, , "Biểu muội, đúng là muội rồi."

   Lý Minh Kỳ theo bản năng lui về sau hai bước, thấy tránh thoát, cũng chỉ có thể đối mặt, gượng tươi cười, hỏi: "Biểu ca, sao ca lại ở đây?"

   Sao lại ở đây? Còn phải vì đến tìm muội sao. Trương Tử Tuấn ngẫm lại cả chặng đường gió bụi của mình, sầu khổ đầy bụng lại thể kể, lúc này thấy biểu muội xinh đẹp như hoa, ngay cả ánh mắt cũng vằn đỏ, thấy thân hình nàng lui về phía sau, vẻ mặt của có chút tổn thương, "Biểu muội, muội muốn xa lánh ta đến tận đây sao?" Ngay cả chút gần gũi cũng cho ?

   "Biểu ca, từ nay về sau ta và ca chỉ có tình nghĩa huynh muội còn tư tình nam nữ." Lý Minh Kỳ ràng từng chữ , chút mềm lòng.

   Kiếm Hâm đứng cạnh nghe, như lọt trong sương mù, sao lại có cảm giác phức tạp vậy? Gã nam tử áo đỏ bên cạnh làm sao vậy? Sao lại có bộ dạng như muốn ăn thịt Minh Kỳ? Nàng ta vội kéo Lý Minh Kỳ ra phía sau mình, giọng hỏi: "Minh Kỳ, số đào hoa của ngươi tốt vậy sao?" Hơn nữa còn tới hai người.

   Lý Minh Kỳ rất muốn trợn trắng mắt, nương ta cũng muốn mà, ai biết tại sao gã rồi hai gã đều đến trêu chọc nàng?

   "Biểu muội, muội phải gả cho người kia?" Trương Tử Tuấn đương nhiên biết lễ thành hôn của nàng, bằng cũng thể tìm tới đây, cam lòng, ràng biểu muội vẫn luôn ngoan ngoãn với mình, nay lại bỏ mình mà ? Rốt cuộc người kia làm gì biểu muội?

   " nương quí, nàng phải gả cho gã ma đầu núi băng kia sao?" Rốt cục nam tử áo đỏ đứng bên cạnh cũng mở miệng, đôi mắt hoa đào rất uất ức nhìn nàng, "Kỳ Kỳ, lời nàng ngày ấy có hay ?" Ngày đại hôn phải đưa nàng bỏ trốn.

   Giọng này quen thuộc, Kiếm Hâm đen mặt, giơ ngón trỏ lên, hỏi: "Minh Kỳ, người kia là biểu ca của ngươi, vậy là ai?"

   "Phong Nhã Tụng, đệ đệ của Phong Thiển Ảnh." Lý Minh Kỳ giải thích, tiếp đó ung dung cười hỏi: "Hai người kết thành đồng minh rồi sao? Hôm nay là đến lấy hai đánh ? Tụng gia, da của ngươi cứng hơn rồi sao?"

   Phong Nhã Tụng gãi gãi đầu, " phải vì ta nhớ nàng sao, ta muốn đánh nhau, chỉ muốn tới thăm nàng chút, kẻ muốn đánh là ."

   Trương Tử Tuấn quay đầu trừng mắt liếc cái, "Phong Nhã Tụng, ngươi có ý gì? Ngươi quen biết biểu muội ta lúc nào?" Nghe bọn chuyện có vẻ thân thiết, sao chưa bao giờ biết vậy? Khi biểu muội sống trong khuê phòng chưa thấy gì, vừa rời nhà trốn liền kéo theo cả đám người theo đuổi.

   "Đây là tình huống gì?" Ánh mắt Kiếm Hâm tỏa sáng, có chút hung hăng quơ quơ nắm tay, "Minh Kỳ, ngươi xem bọn họ có đánh nhau ?"

   Lý Minh Kỳ đen mặt, quan tâm bọn họ có đánh nhau làm gì, nàng vẫn câu kia, đánh chết người bớt người, thế giới của nàng cũng theo đó mà yên tĩnh rất nhiều, "Hâm nhi, ngươi là nương, đừng quá thô lỗ, chúng ta thôi." Đợi chút nữa bị Trầm Ngạn Khanh nhìn thấy, việc càng phiền phức, tại cái nàng sợ nhất chính là phiền phức.

   "Tử Tuấn, giờ chúng ta là đồng minh, vậy , ngươi lên trước, ta hỗ trợ cho ngươi." Phong Nhã Tụng trông mong nhìn giai nhân xoay người bỏ dám tiến lên ngăn bước, cũng dám làm nghịch ý nàng.

   Trương Tử Tuấn tức giận nhưng cũng chẳng quan tâm so đo nhiều với , bước lên định kéo cánh tay Lý Minh Kỳ, "Kỳ Kỳ, muội đừng ."

   Lý Minh Kỳ sớm còn là nàng trước kia, tránh thoát tay , ngoái đầu nhìn lại, cười : "Biểu ca, biết thể sao lại càng muốn dấn sâu vào, đây cũng phải là phong cách của ca."

   Kiếm Hâm luôn đứng ở phía sau xem náo nhiệt, cũng định nhúng tay, lơ đãng ngẩng đầu nhìn nơi nào đó liếc mắt cái, khóe môi lại giương lên chút ý cười, thầm nghĩ biểu cảm của Thẩm đại cung chủ dọa người.

   Phong Nhã Tụng liếc liếc Kiếm Hâm bên này, cười lấy lòng : "Ngươi hẳn là có quen biết Lý nương?"

   "Ngươi có gì muốn chỉ bảo?" ai đánh người chạy lại, Kiếm Hâm lập tức cười hỏi.

   ". . . tiểu nhân dám, ta tên Phong Nhã Tụng, là đệ đệ của Phong Thiển Ảnh." Phong Nhã Tụng xoay người rướn đầu đến gần thêm chút, "Ngươi có phải là chị dâu tương lai của ta ?"

   Ánh mắt Kiếm Hâm lập tức trừng lớn, với tay nhéo lỗ tai của , "Nhóc con, ngươi vừa mới gì?"

   "Ui ui, đệ chưa gì hết, chị dâu, đệ sai rồi."

   "Có gan ngươi lại lần nữa thử xem." Kiếm Hâm bóp chặt nắm tay kêu răng rắc, ánh mắt lại vẫn dừng người Lý Minh Kỳ, khi phát đúng lập tức bước đến cứu viện.

   Lý Minh Kỳ cười với Trương Tử Tuấn: "Biểu ca, ca chúc biểu muội hạnh phúc sao?" Đôi mắt đen ánh như sao, tựa như tỏa ra hàng loạt bong bóng hạnh phúc, chớp lóe chớp lóe.

   Lòng Trương Tử Tuấn bị lời của nàng làm đau đớn, ánh mắt dần u ám. và Lý Minh Kỳ là thanh mai trúc mã, cùng chơi đùa từ bé, nếu lòng dạ say đắm có lẽ vẫn phải có chút tình cảm thực lòng thực dạ. Từ khi biểu muội rời nhà trốn , luôn đau khổ truy tìm, quá trình này khắc sâu ý muốn quyết kết hôn với nàng, sao có thể cam lòng buông tay như vậy?

   "Biểu muội, vì sao? Mọi thứ đều tốt đẹp, sao muội muốn bỏ ta mà , vì sao lại chọn ma đầu kia?" Những lời chất vấn tuông ra liên tục, khí thế của ta cũng thay đổi theo, mang theo tiếng leng keng của đao kiếm ra khỏi vỏ.
   Kem quánh găng: chương sau Tụng gia mặt dày vô sỉ cộng thêm cảnh tượng em thân thiết hiếm cóa trong lịch sử, mong chờ ko, mong chờ ko? :yoyo60: Mà cuối tuần sau mới có chương mới nhoa :013::013::013:
   Last edited: 24/4/15

  3. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   ngươi mà cũng đòi xứng với Kỳ Kỳ sao? căn bản ngươi phải lòng Kỳ Kỳ, chẳng qua ngươi là muốn đoạt đc mà thôi. NK đâu, xg cho trận

  4. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   508
   Được thích:
   6,758
   yên tâm, Khanh bụp 1 phát là ôm sầu luôn :v
   quỳnhpinky thích bài này.

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Lam.. p/s kiểu đó tụi tui làm sao ngủ yên đây..hic..hic..thanks

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :