1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Ác Phu Cường Sủng Thê - Văn Hội (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mai Mai

   Mai Mai New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   5
   thank b edit tr nhé <3

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   :):):)thank bạn.

  3. Mai Trinh

   Mai Trinh Well-Known Member

   Bài viết:
   172
   Được thích:
   919
   tks ban

  4. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   Chương 43: Giết người tuyệt khó

   Nhân lúc nàng ta chữa thương, Lý Minh Kỳ bước đến bờ sông, gở mặt nạ da người mặt xuống, lần nữa khôi phục gương mặt trắng nõn. Nàng nhìn quanh một chút, phát hiện dấu vết có người theo dõi, lúc nàng quay trở vào rừng nữ tử kia đã mở mắt.

   Nữ tử vận khí xong, hiệu lực của thuốc đã giúp nội lực khôi phục đến bảy phần, sắc mặt cũng trắng bệch nữa, ngay cả ánh mắt của nàng ta cũng dịu rất nhiều, "Hôm nay đắc tội quá nhiều, hi vọng nương rộng lòng thông cảm." Nữ tử đứng dậy, hai tay ôm kiếm chính thức lời xin lỗi.

   Lý Minh Kỳ khoát tay: "Quen biết chính là có duyên, ta là Lý Minh Kỳ, ngươi tên gì?"

   "Kiếm Hâm." Nói xong, liền chăm chú nhìn phản ứng của nàng.

   Lý Minh Kỳ mở to mắt, "Kiếm Hâm nương của Vạn Kiếm sơn trang?" Tiếp theo vẻ mặt liền nghiêm túc, "Mấy người áo xanh kia là ai? Sao lại đuổi mãi tha?"

   "Đều là kẻ thù của ta, bọn họ tự xưng là người của Thanh Y giáo, nhưng giang hồ căn bản có giáo phái này." Giọng nói lạnh băng mang theo vẻ tàn nhẫn ngập tràn máu tươi.

   Xem ra là kẻ thù đội trời chung, nàng cũng hỏi nhiều nữa, dù sao cũng chỉ là bèo nước gặp nhau, "Giang hồ hiểm ác, Kiếm nương vẫn nên cẩn thận giữ mình." Nàng cũng chỉ là Bồ Tát bằng đất qua sông chưa lo nổi thân mình, giúp được nàng ta điều gì, "Trong này ta còn một bộ quần áo nam nhân, mặt nạ da người này cũng cho ngươi, hẳn là có thể giúp ngươi một chút."

   "Ngươi cần ta giúp ngươi việc?" Kiếm Hâm vội vã nhận lấy, công dám nhận lộc, người giang hồ xem trọng nhất là hai chữ tín nghĩa.

   Ban đầu Lý Minh Kỳ vốn có chút mưu toan, nhưng vừa nghe nàng ta là Kiếm Hâm, lòng lại có chút nỡ, vị nương này vừa mới chịu nỗi đau mất người thân, môn phái còn bị người tiêu diệt, cửa nát nhà tan còn chưa đủ, bây giờ lại phải trốn chui trốn nhủi, "Kiếm nương, ngươi cầm lấy , nếu sau này còn có duyên gặp lại, chỉ cần ngươi nhớ vẫn thiếu ta ân tình là được."

   Kiếm Hâm biết nàng chỉ nói mấy lời khách sáo, bèn nhận lấy quần áo và mặt nạ trong tay nàng, lâu sau liền hóa trang xong, "Ngươi muốn , ta cũng ép, người như ta lúc nào cũng có thể bị giết chết, nếu may mắn chết, ta nhất ̣nh luôn nhớ là nợ ngươi một ân tình." Lời vừa xong, ánh mắt nàng ta liền thay đổi, kéo Lý Minh Kỳ chạy sâu vào trong rừng, đồng thời nhảy lên một cây cổ thụ lớn.

   Phía xa truyền đến tiếng cỏ khua xào xạc, tim Lý Minh Kỳ đập nhanh hơn, giật giật môi bằng khẩu hình, "Ngươi trước , chắc bọn họ sẽ làm khó ta đâu."

   Lòng dạ vị Lý nương này lương thiện, vậy mà người lớn trong nhà cũng yên tâm để nàng lang bạc giang hồ sao? Từ khi cả nhà bị giết, Kiếm Hâm luôn cảm thấy lạnh lẽo, ai bằng lòng đưa tay ra giúp, ngay cả thế báthế thúc luôn qua lại thân mật trước kia cũng đều ngăn nàng ta ngoài cửa, hôm nay đánh bậy đánh bạ bắt trúng nàng, lại giống như được ánh mặt trời soi rọi vào lòng, khiến nàng ta chợt thêm ấm áp.

   Kiếm Hâm chậm rãi lắc đầu, bọn người Thanh Y giáo là ác quỷ giết người chớp mắt, căn bản để ý đến tính mạng người khác, nàng ta bịt miệng Lý Minh Kỳ, nhẹ giọng nói bên tai nàng, "Ngươi ở yên đây, đừng lên tiếng, lát nữa ta xuống dụ bọn chúng rời ." Vị nương này vừa nhìn liền biết là chưa từng giết người, nàng ta thể vong ân phụ nghĩa thấy chết mà cứu.

   "Đại thống lĩnh, hẳn là người vừa mới rời , theo dấu chân có hai người, theo hướng kia." Một người áo xanh trong nhóm dừng lại ở nơi hai nàng từng đứng, quan sát chút, cung kính bẩm báo.

   "Bọn họ vẫn còn ở trong rừng." Giọng khàn đục, hết sức khẳng ̣nh, giống như nhìn thấy tận mắt.

   Lý Minh Kỳ vừa nghe thấy tiếng khàn khàn này, vẻ mặt liền thay đổi, lòng cũng cực kỳ thấp thỏm, sao Huyết Sát lại cùng bọn người Thanh Y giáo? Thế này quá phiền phức rồi.

   "Sao thế? Ngươi biết người nọ?" Kiếm Hâm lộ vẻ nghiêm trọng, nhìn vẻ mặt nàng liền đoán được mấy phần.

   "Chúng ta chia ra chạy nhé?" Nói chừng đều do nàng đưa tới, hình như Huyết Sát cực kỳ am hiểu phương pháp truy sát.

   "Tổng ̣ng có năm người, thể để bọn họ sống sót rời khỏi khu rừng này." Sát ý người nàng ta dâng cao, nhìn thấy mà Lý Minh Kỳ càng thêm sùng bái, nuốt nước miếng, "Hay là …. ta chặn giúp ngươi một người?"

   "Với công lực của ngươi, ngăn cản hai người cũng thành vấn đề" Kiếm Hâm buông bàn tay nắm cổ tay nàng, lạnh lùng kết luận.

   "Nhưng mà... Ta chưa từng giết người." Lý Minh Kỳ có chút bối rối, mò mẫm túi hành lý nửa ngày, lấy ra một bọc bột ớt, "Có thể sử dụng cái này ?"

   Khóe môi Kiếm Hâm lộ ra nụ cười giễu: "Sao ngươi lại đáng đến thế." Nâng tay vuốt đầu nàng, "Mọi việc đều có lần đầu tiên, ai khi lại muốn giết người, chẳng đều do bị ép sao? Ngươi muốn sống lâu thì phải học cách bảo vệ bản thân, vào lúc phải chọn giữa giết và bị giết, ngươi chọn cái nào?"

   Lý Minh Kỳ đã hiểu: "Kiếm Hâm, ngươi bao nhiêu tuổi?"

   "Hai mươi rồi." Kiếm Hâm dùng ống tay áo lau lau kiếm, tia sáng hiện lên trong rừng, đâm vào ánh mắt quân ̣ch, "Nếu ngươi sợ máu thì nhắm mắt mà giết, người kia có võ công phòng thân, ngươi căn bản phải sợ y thị, nhớ kỹ, nhân từ với kẻ ̣ch là tàn nhẫn với chính mình."

   "Đại thống lĩnh, bọn họ ở đâu?" Theo tiếng , hoàng loạt tiếng gió vun vút truyền tới.

   Lý Minh Kỳ thấy Kiếm Hâm đánh tới, nàng nuốt vài ngụm nước bọt, ngay cả tiếng gió thổi, tiếng đao kiếm đánh nhau xung quanh đều nghe thấy được, chỉ nghe tiếng tim đập của mình, tay cầm kiếm có chút run run.

   Kiếm pháp của Kiếm Hâm cực nhanh, như một trận gió lốc thổi qua, mang theo bão cát lạnh thấu xương. Hôm nay bị đánh rơi khỏi tầng hai tửu lâu, là do người nàng ta có vết thương, lúc này công lực khôi phục ít, kiếm và nàng ta như nhập thành , múa kiếm kín kẽ hở, công thủ vô cùng ung dung.

   Lá gan Lý Minh Kỳ đúng là quá nhỏ, nhưng cũng thể nói nàng khát máu, bị ép buộc quá đáng, con thỏ cũng sẽ cắn người. Nàng thấy Huyết Sát muốn chạy trốn, bỗng máu nóng dâng trào, từ cây nhẹ nhàng nhảy xuống, chặn đường Huyết Sát, nàng cho là mình sẽ sợ, kỳ lạ là, tay cầm kiếm cực kỳ vững vàng, oán hận trào dâng trong lòng, nàng lạnh lùng cất giọng, "Ta với ngươi thù oán, ngươi lại ba lần làm hại ta, hôm nay nếu ta thả ngươi , đúng là trời đất khó tha rồi."

   Huyết Sát cười lạnh: "Vậy phải xem ngươi có bản lãnh này ." Ống tay áo màu đen dao động, sẽ dùng mánh khóe.

   Lý Minh Kỳ biết người này gian trá, thể để y thị có cơ hội nghỉ ngơi, nàng đẩy nội lực vào thân kiếm, bàn tay vỗ chuôi kiếm, toàn lực phóng tới, kiếm xé khí, dễ dàng đâm thủng người Huyết Sát, một dòng chất lỏng ấm áp theo đó phun ra ngoài.

   Ngực phập phồng dữ dội, nàng ́ nén cơn buồn nôn, rút thanh kiếm đã nhuốm máu ra, ánh mắt dại , giết người? Chỉ đơn giản vậy sao?

   "Đừng ngẩn người ở đó, mau đến giúp ta." Dù Kiếm Hâm giết được hai người, nhưng thời gian càng lâu càng yếu thế. Lòng nàng ta có chút nhàng hơn, Lý nương phải là khát máu, chỉ là chưa có kinh nghiệm giang hồ, một khi khai trai, sau này sẽ trưởng thành ít.

   Kiếm Hâm vừa suy nghĩ lơ đãng, một ám khí liền đánh trúng bả vai, nàng ta cắn răng rút ra, tiếc là ám khí có thuốc tê, làm nàng ta tê dại hết nửa người, quay người lại quát Lý Minh Kỳ, "Đừng tới đây, mau."

   Lý Minh Kỳ thừ người chợt giật mình, nhảy tới: "Ngươi bị ta liên lụy, ta thể bỏ mặc lo. Xem Bạo Vũ Lê Hoa của ta đây." Bột ớt trong tay đón gió bay lả tả, thừa dịp quân ̣ch hỗn loạn, túm lấy Kiếm Hâm, cõng lên lưng, nhanh chân bỏ chạy, khinh công của nàng là loại hạng nhất, chớp mắt một cái liền biến mất.

   Ngoài rừng lại có mười mấy người áo xanh chạy như bay tới, nhìn thấy cảnh tượng này, chỉ đành sai người đuổi theo, tên đứng đầu trong đó nhấc chân đá tới, nổi giận mắng, "Khốn kiếp, một lũ phế vật, chỉ hai ả nha đầu vắt mũi chưa sạch cũng đối phó được, còn ngơ ra đó làm gì, chờ chết hả, mau đuổi theo cho ta."

   Chữ đuổi vừa tuông ra, có hai người từ cây nhẹ nhàng đáp xuống, một người tóc trắng áo đỏ, một người tóc đen áo đen, chính là Phong Thiển Ảnh và Trầm Ngạn Khanh .

   Phong Thiển Ảnh tặc lưỡi, hài hước đánh giá tình hình của bọn người áo xanh: "Con thỏ nhỏ cũng có thể giết người, Ngạn Khanh, đệ có cảm tưởng gì?"

   "Giết chưa được đẹp." Trong đôi mắt lạnh hiện lên nét cười. Lại còn vui mừng? Phong Thiển Ảnh hết cách, gã thật thể hiểu nổi lối suy nghĩ của tiểu sư đệ, "Những người này xử lý thế nào?"

   "Giết." Ngay cả một ánh mắt Trầm Ngạn Khanh cũng lười bố thí, ánh mắt hắn đuổi vào rừng sâu, nơi đó còn thấp thoáng bóng trắng nhỏ xinh.

   Phong Thiển Ảnh chút do dự, hoàn toàn cho bọn chúng có thời gian nói lời vô nghĩa, áo đỏ tung bay, giữa trận chiến loáng thoáng từng bóng mờ, lúc gã trở lại bên cạnh Trầm Ngạn Khanh, hơn mười người áo xanh đều bị cắt đứt động mạch ̉, kỳ lại là vấy chút máu nào, gã nhướng mày hỏi, "Ta giết thế nào?"

   Trầm Ngạn Khanh khẽ cao giọng châm biếm: "Trẻ con."

   Được rồi, gã biết là thể mong chờ tiểu sư đệ này đánh giá điều gì, tiếp theo hết sức nghiêm chỉnh hỏi: "Ngạn Khanh, đệ cảm thấy võ công những người này có chút quen mắt sao?"

   Đương nhiên Trầm Ngạn Khanh nhìn ra, hắn hờn giận nói, "Là chương cuối của bí quyết Cửu U phong linh, chúng ta thôi." Tựa như việc này chẳng liên quan gì đến mình, Phong Thiển Ảnh tức giận thở hổn hển, "Gia, có thể đừng lạnh nhạt vậy được ? Được ?" Sau đó, gã phát hiện mình lại bị coi thường.
   Last edited by a moderator: 24/4/16
   amandatruc, Tồn Tồn, AliceNguyen36 others thích bài này.

  5. midnight

   midnight Well-Known Member

   Bài viết:
   430
   Được thích:
   428
   Thanks bạn, mình hóng chương tiếp của bạn. Cố lên

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :