1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. midnight

   midnight Well-Known Member

   Bài viết:
   430
   Được thích:
   428
   Lâu lắm rồi mới gặp lại couple Cửu thiên tuế và Tứ Tứ. Cửu thiên tuế ko sợ trời, ko sợ đất mà cũng sợ gặp TLD à? Đúng là tâm lý chung của các đấng con rể.

  2. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 137: Chuyện mang thai bị phát !

   Trong sương phòng tĩnh lặng tại chùa.

   Đường Tứ Tứ tự mình pha trà, chén đầu tiên cung kính dâng lên trước mặt Trì Lệ Dập. Chén thứ hai mới mời Quân Cơ Lạc. Quân Cơ Lạc nâng chung trà lên, uống cạn rồi đánh giá sương phòng phen.

   Đây là sương phòng cực kì bình thường, án thư trong phòng có bày đặt đủ loại thư tịch chỉnh tề. Chặn thư tịch là cái nghiên mực màu đen, dưới thân nghiên mực có viết mấy chữ. Nét chữ mạnh mẽ đanh thép, trầm ổn nhưng khí phách, phóng khoáng, giống như cảm giác Trì Lệ Dập mang đến cho người khác.

   “Cậu, nghe chủ tướng của Trần quốc là Hoàng đế Trần quốc. Người gặp tận mặt chưa? Trước kia thanh danh của phải rất tồi tệ sao? Vì sao đột nhiên đăng cơ làm vua?” Dạ Kiêu Cửu so với trong trí nhớ kiếp trước của nàng khác nhiều lắm. Đường Tứ Tứ đương nhiên muốn hỏi ràng.

   Vấn đề Đường Tứ Tứ hỏi, trước đó cũng có rất nhiều người hỏi qua. Cho nên Trì Lệ Dập cũng hoài nghi gì. Ông cười , “Phía Trần quốc cũng có tin tức xác thực nào truyền ra. Nhưng mà ta nghe sau khi Dạ Kiêu Cửu đăng cơ, huynh đệ của phải bị trảm bị thiến. Lão Hoàng đế Trần quốc sinh được mười mấy hoàng tử, bây giờ trừ Dạ Kiêu Cửu chỉ còn hoàng tử tuổi nhất. Những người khác gần như đều bị trấn áp. tại ngôi vị Hoàng đế của ngồi rất vững.”

   Ánh mắt Trì Lệ Dập hơi căng thẳng, có chút lo lắng , “Lúc này, Trần quốc vô cớ luli binh, ta nghĩ lâu cũng ra nguyên nhân. biết trong hồ lô của tên Dạ Kiêu cửu này rốt cuộc bán thuốc gì.”

   Khi Trì Lệ Dập chuyện, ánh mắt lơ đãng dò xét về phía Quân Cơ Lạc. Trong đôi mắt u tối của Quân Cơ Lạc có tia lo lắng, nét mặt dần căng thẳng, lúc này dám dùng vẻ mặt bất cần đời thường ngày để ứng phó với Trì Lệ Dập.

   Trì Lệ Dập nghĩ ra, đương nhiên Đường Tứ Tứ cũng nghĩ ra. Đôi mắt sắc bén của Trì Lệ Dập nhìn chằm chằm Quân Cơ Lạc, miệng vẫn nhàng với Đường Tứ Tứ, “Tứ Tứ, trước đừng quá kích động, biểu ca con cũng ra tiền tuyến. Nó chú ý bị trúng tên của địch.”

   “Vậy bây giờ huynh ấy thế nào?” Đường Tứ Tứ nhanh chóng quan tâm hỏi, mặt đầy vẻ lo lắng.

   Trì Lệ Dập cố ý dừng mộ tchust, sau đó mới đáp, “Rất tốt, có gì nghiêm trọng. Qua vài ngày nó theo ba quân quay về, đến lúc đó con có thể gặp nó.”

   Trái tim treo cao của Đường Tứ Tứ nghe thế mới trở lại bình thường.

   Trì Lệ Dập sau đó lại với Đường Tứ Tứ, “Tứ Tứ, ta có chuyện muốn với Cửu Thiên Tuế. Con ra ngoài chờ chút được ?”

   Đường Tứ Tứ nhìn Trì Lệ Dập rồi quay đầu giọng giao phó Quân Cơ Lạc “ được ngỗ nghịch với cậu ta”, sau đó ra khỏi sương phòng. Trong sương phòng lập tức chỉ còn lại Trì Lệ Dập và Quân Cơ Lạc.

   Trì Lệ Dập bưng chén trà trước mặt lên nhấp ngụm, lại vuốt râu, ánh mắt lợi hại đánh giá Quân Cơ Lạc. Quân Cơ Lạc bị nhìn đột nhiên cảm thấy mất tự nhiên. ôm quyền cười , “ biết Uy Viễn Đại tướng quân là muốn cùng bản đốc bàn chuyện triều đình hay là chuyện về Tứ Tứ?”

   Trì Lệ Dập cười hờ hững, “Trì mỗ rất cảm kích Cửu Thiên Tuế chiếu cố Tứ Tứ trong mấy ngày qua. Nhưng như vừa rồi ngươi thấy, Tứ Tứ rất quan tâm biểu ca của nó. Hy vọng Cửu Thiên Tuế có thể buông tay, để cho hai đưa chúng nó người có tình thành thân thuộc.”

   Khóe miệng Quân Cơ Lạc trễ xuống, khô khốc , “Theo lý thuyết bản đốc nên gọi ngài tiếng cậu như Tứ Tứ. Đương nhiên ngài là chiến thần của Tiêu quốc, bản đốc cũng lòng khâm phục ngài. Nhưng bản đốc vẫn hi vọng Trì tướng quân đừng già mà kính*, bức bách người khác làm những chuyện họ muốn. Ví dụ như chuyện bắt bản đốc hưu Tứ Tứ này.”

   *người có tuổi mà có hành động tôn trọng bản thân

   tự với mình, lúc này tuyệt đối thể mềm yếu, khi mềm yếu, cũng chỉ có thể bị Trì Lệ Dập giẫm đạp.

   Trì Lệ Dập thâm sâu nhìn Quân Cơ Lạc, lời mang theo ý tứ khiêu khích, “Cửu Thiên Tuế, vì đứa cháu ngoại Tứ Tứ này, Trì mỗ càng muốn già mà kính. Ngươi có thể làm gì? Tìm tội danh giáng chức ta? Hay là giết ta? Cả hai việc này Tứ Tứ đều vui…”

   Đôi mắt u ám của Quân Cơ Lạc lên tia lạnh đáng sợ, lạnh lùng mở miệng, “Nếu Trì tướng quân vẫn khư khư cố chấp, việc đầu tiên bản đốc làm là bắt Trì Hằng Liễu tới, tịnh thân nhập cung. Bản đốc nghĩ chỉ cần Trì công tử tiến cung, Trì tướng quân cũng biết cái gì gọi là ép buộc.”

   “Cửu Thiên Tuế, ngươi là ngoan độc!” Ông nhiều năm chinh chiến, lúc này nét mặt tuy bình tĩnh gợn sóng nhưng chén trà bị ông cầm trong tay, nước dao động, chứng tỏ nội tâm của ông cũng bình thản như biểu bên ngoài.

   “Nhưng mà ngươi có tàn độc hơn nữa, là cậu Tứ Tứ, ta vẫn muốn tính toán cho nó. Chúng ta chỉ có thể là đạo bất đồng bất tương vi mưu*. Ngày tháng sau này còn dài, chúng ta cứ tự xem bản lĩnh của mình .”

   Quân Cơ Lạc cũng chịu yếu thế, lãnh đạm cười , “ khi như vậy, bản đốc cũng cùng Trì tướng quân so đo. Chúng ta cứ tự xem bản lĩnh của mình thôi.”

   Hai người người trầm sành sõi, cười tuổi trẻ cuồng vọng.

   Kinh nghiệm bất đồng, tính cách bất đồng, hai người như vậy khi giằng có chuyện khủng bố.

   Giữa trưa, Trì Lệ Dập giữ Đường Tứ Tứ lại ăn cơm. Đường Tứ Tứ , vị tướng công nhị thập tứ hiếu Quân Cơ Lạc cũng . Ba người cùng ngồi chung bàn dùng cơm trưa.

   Trong lúc ăn, Trì Lệ Dập thấy thân mình Đường Tứ Tứ gầy yếu, thân là trưởng bối cẩn thận dặn dò Đường Tứ Tứ mấy câu, sau đó lại sủng nịch muốn gắp rau cho Đường Tứ Tứ. Nhưng chiếc đũa của ông vừa hạ xuống, Quân Cơ Lạc nhanh tay gắp trước, Quân Cơ Lạc lộ ra bộ mặt trành giành háo thắng cùng Trì Lệ Dập, rất nhanh cái bát sứ men xanh trước mặt Đường Tứ Tứ thành quả núi .

   Đường Tứ Tứ xanh mặt, sao nàng có thể ăn nhiều như vậy chứ.

   Nàng buồn bực cúi đầu, thống khổ đưa thức ăn lên miệng. Ăn được nửa, dạ dày nàng cảm thấy khó chịu, thức ăn cứ quay cuồng, cổ hộng siết chặt. Sau đó nhìn được, trực tiếp ghé vào cạnh bàn, ngừng nôn ói. Những thứ vừa mới ăn đều phun ra toàn bộ.

   Quân Cơ Lạc thấy nàng nôn dữ như vậy, lúc này cũng quan tâm tới Trì Lệ Dập ngồi đó, nhanh chóng đứng lên, nhàng vỗ lưng cho nàng.

   Trì Lệ Dập buông bát đũa trong tay, nhất thời cũng muốn ăn nữa. Ông phải là người trẻ tuổi có kinh nghiệm, nữ nhân nôn dữ dội như vậy, chỉ có hai khả năng, hoặc là ăn bậy bạ gì đó, hoặc là…

   ý nghĩ đáng sợ đột ngột nảy lên.

   Trì Lệ Dập mím chặt môi, trong đôi mắt lão luyện giảo hoạt có tia sắc bén. nhìn chằm chằm Quân Cơ Lạc, ánh mắt dần trở nên u ám.

   Đường Tứ Tứ đem thức ăn buổi sáng phun ra hết, sau khi nôn xong đầu nàng mờ mịt. Quân Cơ Lạc cũng kiêng dè Trì Lệ Dập, nhanh chóng bảo tiểu hòa thượng trong chùa làm nước ô mai cho Đường Tứ Tứ. Ngày hè nắng chói chang, uống chén nước ô mai đích thực có thể giải khát. Nhưng Trì Lệ Dập là ai chứ, bởi vì chén nước ô mai đó, hoài nghi trong lòng của ông càng tăng. Đường Tứ Tứ nghỉ ngơi chút, sau khi thấy thân thể ổn hơn, nàng mới chột dạ nhìn Trì Lệ Dập xin lỗi, “Cậu, xin lỗi, hai ngày nay trong người con có chút thoải mái.”

   Sắc mặt Trì Lệ Dập có chút tái xanh, nhưng xét thấy thân phận của Quân Cơ Lạc, ông cũng dám hỏi thẳng hai người bọn họn về vấn đề mình nghi ngờ. Ông vuốt râu, cằm đột nhiên có cảm giác như dao cứa.

   “Tứ Tứ, con được khỏe, vậy nhanh chóng về nghỉ ngơi thôi. Chờ cậu xử lí tốt mọi việc, tối phủ Cửu Thiên Tuế thăm con.”

   Đường Tứ Tứ rất sợ bị Trì Lệ Dập nhìn ra manh mốt, sao còn dám ở lại. Nghe Trì Lệ Dập như vậy, đứng dậy hành lễ với Trì Lệ Dập liền rời khỏi.

   Quân Cơ Lạc cũng lễ phép ôm quyền, sau đó đỡ nàng ra cửa. Lúc hai người sắp rời , ông đột nhiên mở miệng, “Tứ Tứ, cậu nghĩ kỹ rồi, lần này cậu quyết định ở lại hoàng thanh thêm thời gian. Sau này bất luận con gặp khó khăn gì, đều có thể trực tiếp đến với cậu. Cậu vĩnh viễn là hậu thuẫn vững chắc cho tỷ đệ các con.”

   Đường Tứ Tứ dừng bước, hàng mi dài chớp chớp, chột dạ dám nhìn thẳng Trì Lệ Dập. Nàng giọng đáp, “Cậu người cứ yên tâm, Tứ Tứ nếu gặp phải khó khăn giải quyết được, nhất ddijnhj đến thỉnh cầu cậu hỗ trợ.”

   Nàng chột dạ cũng dám nán lại thêm, xoay người vịn tay Quân Cơ Lạc rời . Dọc đường Đường Tứ Tứ đều gì, nhưng từ chỗ Quân Cơ Lạc nhìn qua, phát hai tay nàng ngừng xoắn lại, trong đôi mắt đen nhánh mơ hồ tiêu cự.

   Chờ hai người bọn họ lên mã xa, Đường Tứ Tứ mới suy yếu dựa vào Quân Cơ Lạc. Quân Cơ Lạc kéo tay nàng ra, phát lòng bàn tay nàng ướt mồ hôi.

   “Quân Cơ Lạc… Chúng ta vẫn nên bỏ đưa này … Sau này ta thể mang thai mà đến gặp cậu được… Thừa dịp đứa còn chưa sinh ra, chúng ta vẫn nên vụng trộm bỏ . Nếu đứa này hại mọi người…” Quân Cơ Lạc là thái giám giả, chỉ điểm này thôi đủ tru di cửu tộc. Đến lúc đó vì nàng, cậu và đệ đệ đều bị liên lụy.

   Quân Cơ Lạc nàng nâng gương mặt của nàng lên, cúi đầu xuống, dùng trán mình dán sát vào gương mặt nàng. Hai người mặt đối mặt, qlc ôn nhu cười , “Tứ Tứ, nàng yên tâm. Đứa của chúng ta nhất định có thể bình an ra đời. Ta là nam nhân, nếu nắm chắc mười phần có thể bảo hộ nàng, lúc trước ta vội vàng cưới nàng. Tương tự, nếu ta thể bảo vệ đứa của chúng ta, ta cũng khong để nàng sinh con cho ta.”

   Lúc nhắn chuyện thanh ôn nhu lưu luyến, đôi mắt phượng thâm thúy như hai vòng xoáy xoay tròn, làm cho ngươi ta chỉ nhìn cái là có thể rơi vào thâm tình của , khó tự kiềm chế.

   Đường Tứ Tứ tựa vào ngực , hai tay ôm lấy thắt lưng , nhu thuận như chú mèo .

   “Quân Cơ Lạc, chàng biết , chàng tên đại phôi đản hơn kém. Nếu là trước đây, ta nhất định nghĩ tram phương ngàn kế bỏ đứa . Nhưng bây giờ, ta gan của ta bị chàng dưỡng lớn, ta đột nhiên muốn ích kỉ lần. Hai chúng ta cùng gánh chịu hậu quả .”

   Đường Tứ Tứ được Quân Cơ Lạc an ủi, cảm xúc còn kịch động như trước. Tuy rằng bình thường miệng nàng vẫn la hét muốn sinh con cho Quân Cơ Lạc. Nhưng bây giờ đứa nằm trong bụng, làm mẹ hai lần, cả đời này nàng cũng thể quên được khoảng khắc Triệt Nhi chết trong lòng mình. Cảm giác trời sập chóng váng làm nàng khắc sâu trong lòng.

   Kiếp trước, nàng phải người mẹ tốt, bảo vệ được con của mình. Kiếp này. Nàng vô cùng hy vọng hai đứa đó có thể đầu thai làm con nàng lần nữa.

   Cho nên, nàng luyến tiếc bỏ đứa trong bụng. Hơn nữa, tuy rằng cậu nàng và Quân Cơ Lạc chỉ chuyện lát, nhưng nàng phải kẻ ngốc, nàng biết hai người bọn họ nhất định xảy ra hồi ác chiến.

   cuộc chiến giữa trung thần và gian thần. Cuối cùng hai người có khả năng có người chết người bị thương.

   Nàng ở giữa, có khả năng thay đổi được gì. Nhưng nàng hy vọng đứa trong bụng có thể giảm bớt mâu thuẫn giữa bọn họ.

   Cậu của nàng thương con nít như vậy, nhất định thích nàng sinh con. ai cả đường , thái độ đối với Quân Cơ Lạc chừng cũng có chuyển biến. Cho dù có chuyển biến, ông cũng ra t ay giết cha của con nàng.

   Còn với Quân Cơ Lạc mà , lại càng rat ay giết ông cậu của con mình.

   Đây là lần đầu tiên Quân Cơ Lạc chân cảm nhận được lòng của Đường Tứ Tứ hướng về . có chút động tình hôn trán nàng, đến lúc nàng bị hôn tới mất kiên nhẫn, lại cợt nhả các loại lấy lòng. Lúc này Đường Tứ Tứ cự tuyệt lấy lòng nữa, hai người kẻ xướng người họa, tạm thời quên ưu sầu chờ bọn họ.

   Đêm khuya.

   Trong bóng đêm tối đen, có người gõ vang cổng chùa. lát sau, liền có tiểu hòa thượng mở to đôi mắt nhập nhèm mở cửa. Ngoài cửa, có hai nam nhân.

   người thân hình tuấn, tướng mạo xuất chúng, bên hông còn đeo hanh trường kiếm. người khác bởi vì đầu đội mũ, màn mũ màu đen phủ xuống, hoàn toàn che khuất mặt . Nhưng nhìn thân hình, cũng có thể là nam tử tuấn.

   “Tiểu sư phụ, chúng tôi tìm Trì tướng quân. Gia của ta và Trì tướng quân có hẹn trước.” Yến Mặc cung kính làm lễ chào tiểu hòa thượng, mục đích đến đây đêm nay của bọn họ.

   Tiểu hòa thượng nghe bọn muốn tìm Trì Lệ Dập, cậu liền nhanh chóng cho họ tiến vào. Dọc đường , đều là Yến Mặc hỏi thăm tiểu hòa thượng về sinh hoạt hàng ngày của Trì Lệ Dập, ngược lại người sóng vai cùng Yến Mặc rất trầm mặc ít lời.

   Tiểu hòa thượng đưa hai ngươi đến trước sương phòng tĩnh lặng, cậu vốn muốn gõ cửa trước. Nhưng tay vừa đụng tới cửa, cửa liền “chi nha” tiếng mở ra. Trong phòng, Trì Lệ Dập ngồi tự đánh cờ dưới ánh đèn.

   “Trì tướng quân, có người tìm!!” Tiểu hòa thượng giọng thông báo câu, liền nghiêng người để bọn người Yến Mặc vào. Yến Mắc vào mà né người, cẩm thận cung thỉnh nam tử đội mũ màn vào trong.

   Đợi nam tử đội mũ màn bước vào, tiểu hòa thượng xuyên qua khe hở cửa nhìn thấy người nọ bỏ mũ màn ra, ngồi xuống đối diện Trì Lệ Dập. Tiểu hòa thượng có chút tò mò, muốn biết người đó rốt cuộc là có thân phận gì, nhưng Yến Mặc lập tức đóng cửa phòng lại, hơn nữa còn cung kính “thỉnh” cậu rời . Tieru hòa thượng thấy có gì náo nhiệt để xem, liền rời .

   Trong sương phòng, Mộ Dung Quân Thương bỏ mũ màn đầu xuống làm sắc mặt Trì Lệ Dập hơi đổi. “Nhiếp chính vương, hai chân ngài?” Sao kẻ bất lương lại được làm hoàng tử chứ.

   Mộ Dung Quân Thương tựa hồ biết ông hỏi như vậy, sớm nghĩ ra lí do thoái thác, giải thích, “Trì tướng quân, thực dám dấu giếm, cách đây lâu ta tìm được thần y có thể trị lành chân cho ta. tại, ngoài chạy, ta cơ bản khác gì người thường.”

   Trì Lệ Dập cong môi, thản nhiên cười, “Mạt tướng chúc mừng Nhiếp chính vương.” Thanh lạnh như băng, có chút độ ấm.

   Mộ Dung Quân Thương làm bộ nghe ra ý vui trong giọng của ông, đôi mắt đào hoa của đảo qua nửa bàn cờ. Cờ đen sắp ăn sạch cờ trắng.

   suy nghĩ chút, liền cầm lên quân cờ trắng, đặt vào bàn cờ, thế cờ thay đổi, nháy mắt cờ trắng tìm ra đường sống.

   Sau đó Mộ Dung Quân Thương mới ngẩng đầu nối với Trì Lệ Dập, “Trì tướng quân. Bổn vương rồi, Quân Cơ Lạc là khôi u ác tính của Tiêu quóc. Lúc này Trần quốc có thể dễ dàng đánh hạ thành trì Tiêu quốc chúng ta, vấn đề chủ yếu phải do quân đội Trần quốc dũng mãnh thiện chiến cỡ nào, mà là Tiêu quốc chúng ta cơ cấu hủ bại, quan viên tham nhận hối lộ, dân chúng lầm than. Mà hết thảy việc này đều do Quân Cơ Lạc. Từ khi nắm giữ triều chính, quốc lực Tiêu quốc chúng ta ngày càng suy giảm.

   Mà ngài, là Tiêu quốc Uy Viễn Đại tướng quân, có uy vọng cao trong lòng toàn bộ dân chúng Tiêu quốc. Chỉ cần ngài có thể đứng ra thảo phạt Quân Cơ Lạc, dân chúng tự nhiên ủng hộ ngài!”

   Kỳ mdt có chút hàm súc, ý của là chỉ cần Trì tướng quân ngài có thể mang binh dẫn đầu ủng hộ bổn vương, dân chúng cũng nhất định đứng về phía bổn vương. Hơn nữ binh quyền trong tay ngài, Quân Cơ Lạc có lợi hại cũng chống cự được.

   Mộ Dung Quân Thương xong, liền nhìn Trì Lệ Dập. Đợi Trì Lệ Dập phản ứng. Nhưng phản ứng của Trì Lệ Dập cũng phải nhiệt tình. Vẻ mặt ông thản nhiên, ánh mắt dừng bàn cờ.

   “Nhiếp chính vương, ngài về trước . Lời ngài , mạt tướng suy nghĩ.” Trước khi xác định có đối phó Quân Cơ Lạc hay , Trì Lệ Dập muốn xác định việc.
   Last edited: 17/1/15
   nancy1986, Layla06, thanhbinh47 others thích bài này.

  3. Natsuki

   Natsuki Member

   Bài viết:
   67
   Được thích:
   20
   Khổ thân Tứ Tứ phải đứng giữa ng thân và QCL :-ss nh mà chắc sau này TLD hiểu cho nàng thôi

  4. phituyet

   phituyet New Member

   Bài viết:
   14
   Được thích:
   3
   Mộ Dung Quân Thương mới là nhân vật nguy hiểm nhất ahhhh

  5. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Hay nhỉ, sao mọi nguời cứ hắt hủi, dè bỉu Lạc Lạc nhà t thế :053:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :