1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. midnight

   midnight Well-Known Member

   Bài viết:
   430
   Được thích:
   428
   Nữ phụ đọc ác Đường Vân Nhiễm ko biết bao giờ mới hết đất diễn đây
   Dothuydung thích bài này.

  2. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 194: Mộ Dung Quân Thương và Đường Vân Nhiễm, mất còn! (I)
   Editor: Jun

   Đường Tứ Tứ vì hai người Tiền Cảnh Phong mà hành động. Nhưng Mộ Dung Quân Thương lại hành động, chuẩn bị trước khi chết làm chút việc tốt, giải quyết cái u ác tính - Đường Vân Nhiễm.

   Sở dĩ Đường Vân Nhiễm đáng sợ ở chỗ ả ta là người được giới hạn. Mặc kệ là loại người nào, mặc kệ là chuyện gì, chỉ cần xúc phạm ả, ả dùng khả năng của mình mà nghĩ ra biện pháp ác độc nhất dọn sạch chướng ngại.

   Mộ Dung Quân Thương sở dĩ thất bại trước Quân Cơ Lạc vì thắng được dã tâm chính mình. Thắng bại là chuyện thường của nhà binh, bởi vì thất bại nhiều lần, rất khát vọng thành công. Vì thành công, bất chấp kết cục , lợi dụng hết thảy mọi người mọi thứ có thể lợi dụng, chỉ cần khiến bản thân mình thành công.

   Đường Vân Nhiễm và Mộ Dung Quân Thương, hai người có thể là khác nhau, nhưng trong hành động làm việc đôi khi lại có tương đồng. tại, hai kẻ này đối địch nhau, phải hồi tuồng lớn phấn khích.

   Mộ Dung Quân Thương gầy yếu ngồi xe lăn, ánh mắt thản nhiên nhìn về phía tiểu viện nông gia trước mặt! Mà thủ hạ của sớm bao vây toàn bộ tiểu viện.

   "Khụ khụ..." Mộ Dung Quân Thương ho khan mấy tiếng, nâng mắt nhìn về phía Mộ Dung Nhược Hồng đứng yên lặng bên cạnh, Mộ Dung Nhược Hồng mặc kiện vân cẩm bào màu đen nạm vàng, bên ngoài đeo đại huy da, đầu đội bát bảo xoay tơ vàng tử quan, bên hông đeo bạch ngọc, vẻ mặt hờn giận nhìn về phía nông gia tiểu viện.

   "Hoàng thượng, Đường Vân Nhiễm ở bên trong. Ả ta giết vài vị quan viên triều đình, ngay cả trẻ cũng tha, tại còn bắt cóc đôi nam nữ trẻ tuổi, người như vậy giữ lại... chỉ khiến dân chúng Tiêu quốc thấp thỏm lo âu... Khụ Khụ... Nếu đêm nay ngài có thể bắt được Đường Vân Nhiễm, lực chú ý của dân chúng vào năm tòa thành trì bị thất thủ tiện lợi chuyển dời qua chuyện này..."

   Vì có thể "mời" Mộ Dung Nhược Hồng đến đây, Mộ Dung Quân Thương mất ít công sức, cũng may Mộ Dung Nhược Hồng chỉ là kẻ thiển cận, bị công kích vài cây liền bãi giá tới đây.

   Mộ Dung Nhược Hồng đẹp như thiên tiên lúc này vẻ mặt có chút dữ tợn, giờ này khắc này, nghĩ đến lập tức nhìn thấy Đường Vân Nhiễm, trong lòng hoàn toàn còn tình với ả mà chỉ còn lại thù hận. Hận nữ nhân vô tình khiến trở thành kẻ những bị cả Tiêu quốc mà thậm chí cả đại lục chê cười.

   Có thị vệ tiến lên bẩm báo:"Hoàng thượng, Nhiếp chính vương, người của chúng ta bao vây chặt chẽ tiểu viện, tại con ruồi cũng thể lọt qua."

   Mộ Dung Quân Thương suy yếu mở môi bạc, bình tĩnh hạ lệnh:"Lệnh cho cung thủ bắn tên lửa!"

   Có mệnh lệnh của Mộ Dung Quân Thương, tên như mưa đồng loạt bắn về phía nông gia tiểu viện.

   Ban đêm yên tĩnh, tiếng chó sủa nhất thời vang lên bốn phía, lửa lớn nhanh chóng lan tràn, lửa bùng lên bức người trong thể chạy ra khỏi tiểu viện. Trong tình thế này, Đường Vân Nhiễm dẫn theo Tiểu Đào Nhi từ trong phòng ra.

   Trong tay Đường Vân Nhiễm nắm thanh trường đao, lưỡi đao nhắm vào Tiền Cảnh Phong, chân tay của Tiểu Đào Nhi run rẩy, nhưng nàng dám ngỗ nghịch với Đường Vân Nhiễm, nàng đặt trường đao người Đông Huệ Như.

   Ánh mắt Đường Vân Nhiễm hung ác nham hiểm đảo qua đám người, lập tức liền nhìn thấy Mộ Dung Quân Thương ngồi xe lăn cùng Mộ Dung Nhược Hồng đứng lặng. Đường Vân Nhiễm như bị sét đánh, thân mình cứng đờ, theo bản năng vỗ khuôn mặt đầy vết sẹo sau lớp khăn che mặt.

   Mộ Dung Nhược Hồng nhìn thấy ả, hai mắt như muốn phun lửa, đoạt cung nỏ tay người bên cạnh, dường như muốn nhắm Đường Vân Nhiễm mà bắn. Trường đao tay Đường Vân Nhiễm hơi run lên, dùng ánh mắt cao ngạo nhìn Mộ Dung Nhược Hồng, loại ánh mắt này giống như kẻ bề nhìn xuống tên ăn mày nghèo túng.

   "Mộ Dung Nhược Hồng,nếu ta chết ngươi cũng tốt đẹp. cho ngươi biết, ta sớm sắp xếp người bên cạnh Mộ Dung Vân Tiện, đêm nay nếu ta chết, ngày mai hoàng muội thân nhất của ngươi cũng cùng ta xuống dưới tào địa phủ."

   Đường Vân Nhiễm áp thế Mộ Dung Nhước Hồng ván. Lời của ả là , có Dạ Kiêu Cửu duy trì, ả ta có thể xếp người bên cạnh Mộ Dung Vân Tiện.

   "Đường Vân Nhiễm, cái đồ bụng dạ thối ta, lúc trước mắt trẫm mù mới coi trọng nữ nhân ác độc như ngươi." Mộ Dung Nhược Hồng vừa nghe ả như vậy liền ném cung nỏ trong tay xuống đất, nhưng trong lòng khó chịu kiềm chế được vẫn há miệng mắng.

   Trước lời trỉ trích của Mộ Dung Nhược Hồng, khuôn mặt của Đường Vân Nhiễm giấu dưới khăn che mặt cũng thay đổi:"Mộ Dung Nhược Hồng, ngươi mắng rất đúng, ta chính là lòng dạ thối, là kẻ bị người người lòng dạ thối tha. Thế sao? mắng ngàn lần vạn lần cũng thay đổi được thực hoàng đế Tiêu quốc Mộ Dung Nhược Hồng cao cao tại thượng từng thèm khat thân thể của ta. Ha ha, ngươi chưa bao giờ là nam nhân của ta, cũng là nam nhân cuối cùng của ta. tại, ngươi trỉ trích ta, ngươi như vậy chẳng lẽ khi chúng ta ở cùng chỗ là ta lấy lòng người, mà phải ngươi lấy lòng ta sao?"

   Lời kiêu ngạo ương ngạnh, hoàn toàn để Mộ Dung Nhược Hồng vào trong mắt. Mộ Dung Nhược Hồng cảm thấy tôn nghiêm nam tử hán đại trượng phu của bị ả giẫm đạp dưới chân. Mặt như thể bị trúng cái tát, càng thẹn quá hóa giận:"Nữ nhân hạ lưu!"

   Đường Vân nhiễm cười, dùng tay xốc khăn che khuôn mặt mình lên, để gương mặt dữ tơn lộ ra. Mộ Dung Nhược Hồng nhìn chằm chằm khuôn mặt ả, cảm thấy hô hấp khó khăn, nhíu nhíu mày, sau đó gập người, cố ý làm ra động tác nôn mửa.

   Đường Vân Nhiễm cười trầm:"Hoàng thượng, trước kia, ngài thích gương mặt của Nhiễm Nhi. tại Nhiêm Nhi như vậy, ngài còn thích ?" Đường Vân Nhiễm xong, sau đó liền phát ra trận cười quỷ dị ác độc.

   "Quái vật! Bất kỳ nữ nhân nào trong hoàng cung của trẫm cũng đều hơn ngươi!" Chuyện cũ qua mau, năm tháng xa vời, trong lòng Mộ Dung Nhược Hồng tràn ngập oán hận và bất mãn với Đường Vân Nhiễm...

   bắt đầu dùng lời lẽ căm giận ác độc nhất để mắng chửi Đường Vân Nhiễm.

   Đường Vân Nhiễm cũng phải kẻ ngoan ngoãn để Mộ Dung Nhược Hồng thóa mạ, ả cũng vô cùng ghê tởm Mộ Dung Nhược Hồng, ả dùng lời lẽ chanh chua đáp trả.

   "Ha ha, cung nữ trong cung của hoàng thượng rất xinh đep, nhưng các nàng đều rất đáng thương. Hoàng thượng, trước kia Nhiễm Nhi quên với ngài, nữ nhân bị người người ghê tởm như ta cảm thấy ngài sớm có bản lĩnh nam nhân rồi.

   Ngài mãi mãi chỉ biết có vài tư thế thể lấy lòng nữ nhân. Ngài biết ? Mỗi lần giường phối hợp với ngài, ta đều cố tình giả bộ thực hưởng thụ. Kỳ kỹ thuật giường của ngài vô cùng kém cỏi. Nếu phải trong tay ngài có quyền, ta thà chọn bừa tên ăn mày đầu đường , cũng muốn cùng dạng nam nhân kém cỏi như ngài lên giường."

   Lời cay nghiệt này khơi mào lửa giận của nam nhân mạnh nhất, nhất là Đường Vân Nhiễm còn cố ý giữa sân, trước mặt đông ngươi. Mộ Dung Nhược Hồng nổi trận lôi đình, lập tức phản kích:"Đường Vân Nhiễm, tại ngươi nên soi gương xem bộ dạng của mình ? Chính là ông trời thực thấy ngươi là tiện nhân, thế mới để trẫm phá hủy gương mặt của ngươi. Ngươi trẫm giường bất lực, ha ha... ràng là ngươi dâm đãng tùy tiện... tại, trẫm thấy bản thấn vô cùng may mắn như nam nhân ngu xuẩn Tả Thương Minh kia. vì ngươi mà ngay cả gia đình cũng cần. Ha ha, may mắn trẫm ngu xuẩn như ..." Là nam nhân, khi gặp phải tình huống như Mộ Dung Nhược Hồng ở tại, luôn muốn lôi kéo nam nhân khác làm đệm lưng.

   Mộ Dung Quân Thương im lặng nghe nam nữ tranh cãi ầm ĩ, lông mi tuấn dật nhàng khép lại.

   bỗng nhiên hâm mộ Quân Cơ Lạc, có lẽ đúng như lời của Đường Tứ Tứ, cho dù nàng thực trở thành Hiền vương phi kết quả cuối cùng bọn họ cũng có được hạnh phúc.

   Trước hoa thơm, dưới ánh trăng mà thề non hẹn biển ngọt ngào, thế tục vẫn tàn khốc đến buồn cười.

   Chuyện tình giống như ngắm hoa, khiến người ta say đắm mê muội. Nhưng khi bước vào liền phát hai người có tình cảm, dù có trắc trở khó khăn cũng hạnh phúc.

   Cả đời này của là cầu mà được.

   mong mỏi trước khi chết, trong trí nhớ của có bóng dáng ai đó.

   Như thế là đủ rồi.

   "Khụ khụ..." Cắt ngang tiếng hai người tranh cái, Mộ Dung Quân Thương cười lạnh với Mộ Dung Nhược Hồng:"Hoàng thượng, vô luận trước kia xảy ra chuyện gì. tại ngài là hoàng đế Tiêu quốc cao cao tại thượng, mà ả chỉ là nghịch tặc bị truy nã. Hai thân thân như vậy lên ngài so với ả cao quý hơn, ngài cần gì phải tranh cãi với nữ nhân có cấp bậc địa vị?"

   Đôi mắt của Mộ Dung Quân Thương chứa băng lạnh, môi bạc khẽ nhếch, cười :"Đường Vân Nhiễm, bản vương thực cao hứng, trước khi bản vương chết, có thể vì Tiêu quốc mà làm việc thiện!" Mộ Dung Quân Thương nhàng nâng tay lên khỏi xe lăn, mở miệng lạnh lùng:"Chuẩn bị cung nỏ tấn công!"

   Đường Vân Nhiễm lui lại sau mấy bước , đẩy Tiền Cảnh Phong ra phía trước, ý đồ mượn sức Mộ Dung Quân Thương, :"Nhiếp chính vương, ta biết ngài có thù oán với Cửu Thiên Tuế. bằng như thế này, chúng ta hợp tác với nhau. Ta cam đoan nhất định có thể lưới bắt gọn hai vợ chồng Quân Cơ Lạc... Đến lúc đó ngươi giết tên ngu dốt - Mộ Dung Nhược Hồng này, liền thuận lợi lên ngôi hoàng đế của Tiêu quốc..."

   "Bắn tên!" Mộ Dung Quân Thương để ý đến ý đồ mượn sức của ả, lạnh lùng nhấn mạnh ràng từng chữ. Đối với người sắp chết như , Xã tắc Tiêu quốc hay giang sơn gì đó, còn quan tâm.
   Last edited: 11/6/16
   Layla06, tart_trung, thuytlu18 others thích bài này.

  3. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 195: Mộ Dung Quân Thương và Đường Vân Nhiễm, mất còn! (II)
   Editor: Jun

   "Bắn tên!" Mộ Dung Quân Thương để ý đến ý đồ mượn sức của ả, lạnh lùng nhấn mạnh ràng từng chữ. Đối với người sắp chết như , Xã tắc Tiêu quốc hay giang sơn gì đó, còn quan tâm.

   Mũi tên nhọn như xé rách gian, Đường Vân Nhiễm thét tiếng chói tai, liền đem Tiền Cảnh Phong ra che trước ả, mũi tên nhọn đâm vào thân mình của Tiền Cảnh Phong, thân mình Tiền Cảnh Phong chợt cứng ngắc, tên đâm người như lông nhím...

   Đường Vân Nhiễm đem thân hình mảnh mai của ả tránh phía sau , rất sợ bản thân bị tên nhọn làm bị thương.

   "!" Đồng tử trong mắt của Đông Huệ Như co rút kịch liệt, biết lấy khí lực ở đâu, nàng đột nhiên dùng sức thoát ra khỏi Tiểu Đào Nhi.

   ", cầu xin ngài... Đừng bắn... Van xin các ngài..." Đông Huệ Như được tự do, liền như bị phát điên vọt tới trước mặt Mộ Dung Quân Thương, quỳ xuống trước mặt Mộ Dung Quân Thương, hèn mọn cầu xin Mộ Dung Quân Thương hạ mệnh lệnh ngừng bắn về phía Tiền Cảnh Phong.

   Ánh sáng của cây đuốc chiếu lên khuôn mặt trắng bệch của Mộ Dung Quân Thương, Mộ Dung Quân Thương nhếch môi, từ cao nhìn xuống Đông Huệ Như quỳ mặt đất, nâng ngón tay trắng bệch.

   "Ngươi cần câu xin bản vương... Hôm nay nếu bản vương thả Đường Vân Nhiễm, có thể thêm nhiều dân chúng Tiêu quốc bị nữ nhân độc ác này hại. Còn Tiền Cảnh Phong, bản vương chỉ có thể với ngươi lời xin lỗi..." Lông mi của hơi nhấc lên, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn người bị Đường Vân Nhiễm bắt cóc-Tiền Cảnh Phong:"Cha mẹ ngươi, bản vương đảm bảo bọn họ sống tốt... Đương nhiên, ngươi có thể hận bản vương... Nhưng sao, bản vương nhanh đến cửu tuyền bồi tội ngươi!"

   Tiền Cảnh Phong yếu ớt nhếch khóe miệng, trong chiến tranh cường giả, tới tận bây giờ kẻ yếu như bọn cũng thể làm được gì.

   "Nhiếp chinh vương... Van xin ngài..." Đông Huệ Như nóng vội quay đầu nhìn toàn thân Tiên Cảnh Phong cắm đầy mũi tên nhọn, đau lòng ngớt, vừa khóc vừa bò mặt đất tới trước mặt Tiền Cảnh Phong, trong sân, cung thủ vẫn bắn về phía bọn họ.

   "Huệ Như... mau...Đừng để Đường Vân Nhiễm bắt được nàng..." Tiền Cảnh Phong dùng hết sức lực vội vàng chạy tới đẩy Đông Huệ Như ra. Đông Huệ Như khóc lóc la hét chạy đến trước mặt Tiền Cảnh Phong. Tiền Cảnh Phong nhíu mày chịu đựng, biết bản thân sống nổi nữa, cắn răng, tát Đông Huệ Như đẩy nàng ra xa.

   Đông Huệ Như vô cùng kích động, bởi vì cái tát này mà đột nhiên bình tĩnh lại.

   Tiền Cảnh Phon cố gắng níu giữ hơi thở, cuối cùng lời xin lỗi:"Huệ Như...cố sống sót tốt...quên ta..." Đây chỉ sợ là lời cuối cùng của với nàng.

   "! Ta quên chàng!Cả đời ta quên chàng!" Đông Huệ Như gào khóc:"Cảnh ca ca, chàng đừng có việc gì. Bằng ta cũng sống nổi nữa..."

   "Huệ Như, ngoan... Đêm nay sau khi rời khỏi đây, cả đời cũng đừng với người khác chuyện chúng ta trải qua ở đây, còn nữa... Sau này hãy gả cho nam nhân..." Gió đêm thổi rối tóc vầng trán của Tiền Cảnh Phong, Tiền Cảnh Phong cười nhợt nhạt.

   Đường Vân Nhiễm chứng kiến Tiền Cảnh Phong trân trọng nữ nhân Đông Huệ Như, trong lòng ả đầy ghen tị,đố kỵ. Ả ta quát Tiền Cảnh Phong:"Ngươi đừng có nằm mơ...Ta chuyện Động Huệ Như bị tới năm sáu nam nhân cưỡng bức với nam nhân khắp thiên hạ. đời này có nam nhân nào thèm cưới ả... Còn nữa, ngươi đừng tưởng ngươi chết là có thể thoát khỏi lòng bàn tay ta, ngươi là người của Đường Vân Nhiễm ta, trừ phi ta cần, cho dù ngươi chết, ta cũng khiến ngươi suốt đời thể siêu sinh."

   tại Đường Vân Nhiễm chính là bị điên rồi. Hành động của ả còn như người bình thường, chỉ có dùng móng vuốt ác độc ức hiếp kẻ yếu mới thỏa mãn khoái cảm biến thái của ả.

   Tiền Cảnh Phong còn nghe lời của Đường Vân Nhiễm, máu tươi trào ra từ miệng , máu đỏ tươi từ khuôn mặt từng giọt rơi xuống mặt đất, Tiền Cảnh Phong cố gắng mở to mắt, muốn nhìn khuôn mặt của Đông Huệ Như ướt nhẹp nước mặt , dần dần, liền cảm thấy bản thân càng ngày càng , tựa như dẫm bông vải, toàn thân càng lúc càng có khí lực, thấy cảnh tượng xung quanh ngày càng mơ hồ.

   "Huệ Như..." Tiền Cảnh Phong thấp giọng gọi lần cuối, mí mắt chậm rãi đóng chặt, cả người ngã xuống mặt đất.

   "Cảnh Phong!" Đông Huệ Như khàn giọng, chạy vọt tới, tay run rẩy đặt mũi , tin dữ khiến nàng bị đả kích nặng nề, nàng như thể thất hồn lạc phách mà ngồi bệt đất.

   Trầm mặc, Đông Huệ Như đột nhiên bật khóc, trong đêm tối, nữ nhân ngồi trước thi thể vị hôn phu của nàng, cảnh tượng như vậy hoang đường.

   "cảnh ca ca... Cảnh ca ca..." Trầm mặc lát, Đông Huệ Như đột nhiên ôm thi thể Tiền Cảnh Phong lắc liên tục:"Cảnh ca ca, chàng tỉnh, tỉnh... Chàng hứa khiến ta trở thành tân nương hạnh phúc nhất thế gian... Chàng thể giữ lời như vậy..."

   Đông Huệ Như thể tin, nàng vốn được gả cho nhà khuê trung, có vị hôn phu thuần lương, cha mẹ chồng tương lai quan tâm che chở, chỉ chờ nàng gả qua, nàng có thể cùng phu quân chung sống cả đời. Nhưng chỉ sau đêm, hết thảy đều thay đổi.

   Tấm thân trong sạch của nàng bị năm sáu nam tử xấu xí làm dơ bẩn, vị hôn phu của nàng cũng chết, tại tổn thương có cách nào chịu đựng nổi khiến nàng còn trông mong vào những ngày sau này... Hy vọng cả đời vui vẻ của nàng theo nam nhân nàng nhất ra ...

   "Cảnh ca ca, chàng đừng bỏ lại mình ta có được ? Khi chúng ta còn sống, ta thể gả cho chàng, vậy đến phủ, ta làm quỷ tân nương của chàng... Cảnh ca ca..." Tiếng khóc nỉ non vô cùng bi ai quanh quẩn, Đông Huệ Như tựa như mất linh hồn chính mình.

   Mộ Dung Nhược Hồng nhìn Đông Huệ Như ngã ngồi dưới đất, khuôn mặt liền lên vẻ hung ác nham hiểm. Hai tay nắm chặt thành quyền, bấu chặt góc áo.

   Đường Vân Nhiễm, nữ nhân hạ lưu... Trước kia giống như con chó trung thành dâng chân tình cho ả. Nhưng từ đầu tới cuối ả ta chỉ lợi dụng . tại sao, sau khi nữ nhân xấu xí này bị hủy dung, lại bắt đầu khát cầu nam nhân "chân tình" với mình.

   đời làm sao có thể có nữ nhân hạ lưu đến thế.

   Khó trách trước kia bọn họ đều mắng là cẩu, mắt mù mới vì nữ nhân như Đường Vân Nhiễm mà trả giá chân tình, đúng là con chó ngu dại.

   Thời gian trôi qua từng chút , Đông Huệ Như ngồi mặt đất hồi lâu. Đường Vân Nhiễm vẫn chịu buông tha Đông Huệ Như, ả cười châm chọc:"Đông nương, vừa rồi lúc Cảnh ca ca còn sống, ngươi phải ngươi nguyện ý cùng chết, thế nào mà giờ vừa chết, ngươi lại như rùa đen rụt đầu? Ha ha!"

   Đông Huệ Như lau khô nước mắt mặt, ngẩng đầu, phẫn nộ và u oán nhìn chằm chằm Đường Vân Nhiễm. Khuôn mặt Đường Vân Nhiễm lạnh lùng, tiếp tục chua ngoa kích bác:"Ha ha, kỳ nếu ta là ngươi, ta chết. Cảnh ca ca của ngươi chết, ngươi còn mất tấm thân trong sạch, nữ nhân như vậy, cả đời có hy vọng. Cho nên, thừa dịp Cảnh ca ca vừa mới xuống hoàng tuyền, ngươi cũng nhanh đuổi theo . chừng còn có thể đuổi kịp ..."

   Mộ Dung Nhược Hồng thực nhịn được nữa, phẫn nộ mắng:"Đường Vân Nhiễm, ngươi đúng là tiện nhân. Buộc người khác chết. kẻ chết phải là ngươi mới đúng... Loại tiện nhân như ngươi sống lâu đời khắc hại thêm người."

   Mộ Dung Nhược Hồng thực muốn hung hăng mắng ả chút, nhưng lại sợ nếu tiến lên, cẩn thận bị Đường Vân Nhiễm bắt lấy. nhìn chung quanh, liền nhặt được tảng đá mặt đất ném tới ót Đường Vân Nhiễm.

   Đường Vân Nhiễm dễ dàng tránh được. Mộ Dung Nhược Hồng cao giọng hạ lệnh:"Cung thủ nghe lệnh , cần hạ thủ lưu tình, trẫm muốn toàn thân nữ nhân hạ lưu Đường Vân Nhiễm này cắm kín mũi tên."

   Cung thủ giương cao cung nỏ tay, lần này con ngươi Đường Vân Nhiễm đảo quanh, ả luống cuống tay chân vội vàng tránh phía sau Tiểu Đào Nhi, kề đao cổ Tiểu Đào Nhi, ác độc tuyên bố:"Các ngươi phải muốn ta chết sao? Tốt lắm, ta chết trước mặt các ngươi. Nhưng trước lúc chết, ta còn có thể kéo theo nhiều người chết cung ta khiến ta vô cùng cui vẻ!"

   Tiểu Đào Nhi"ưm" tiếng rồi bỗng nhiên gào khóc:"Đại tiểu thư, xin người bỏ qua cho nô tỳ... Nô tỳ muốn chết..."

   Đường Vân Nhiễm nhe răng, ra vẻ xót xa cười :"Tiểu Đào Nhi, thực xin lỗi. Nếu có thể, ta cũng muốn chết, nhưng bọn họ ép ta, ta chỉ có thể bắt các người cùng ta chết."

   Đường Vân Nhiễm dùng ánh mắt khiêu khích nhìn Mộ Dung Quân Thương:"Nhiếp chính vương, chậc chậc, thực là đáng thương. Thân phận đê tiện như Vân Nhiễm,còn là kẻ bị hủy dung, chết chết. Nhưng mà ngài, tuổi còn trẻ, quyền cao chức trọng, nếu ngài chết đáng tiếc. Ngài nhìn qua người đứng bên cạnh ngài - Mộ Dung Nhược Hồng mà xem, ngu dại vụng về như cẩu, kẻ như vậy lại có thể ngồi ngôi vị hoàng đế, mà ngài... Thế nào, ngài có phải cảm thấy cam lòng ?"

   Mộ Dung Quân Thương mím hai cánh môi thành đường sắc bén như lưỡi sao, trả lời.

   Đường Vân Nhiễm thấy bị mình chọc giận, trong lòng phát cáu, khỏi lại nhìn về hướng Đông Huệ Như:"Ngươi sao còn chưa chết, Cảnh ca ca của ngươi ở dưới đó chờ ngươi... Ta thấy, căn bản là ngươi rất sợ chết. Ta cá là ngươi tham sống sợ chết mà sống."

   Ở tình huống có người cứu viện này, Đường Vân Nhiễm biết hôm nay bản thân ả thể sống sót. Bệnh tâm thần của ả, tại trước khi chết, kéo theo thêm người cùng chết mới là buôn bán có lời.

   Đông Huệ Như vốn mất hết can đảm, nhưng bị ả ta chanh chua nhục mạ, nàng đờ đẫn rút mũ tên dài đâm ngực Tiền Cảnh Phong, muốn đâm vào ngực chính mình.

   giọt nước mắt trong suốt từ hốc mắt rơi xuống, nàng cố gắng gượng cười chút.

   tốt, tuy rằng nàng và Cảnh ca ca sinh ra cùng thời điểm, nhưng bọn học ó thể chết bởi cùng mũi tên đâm vào.

   Cảnh ca ca, chờ ta... Ta lập tức tới tìm chàng...

   "Sưu!" Đột nhiên hòn đá bay tới chỗ Đông Huệ Như, tay của Đông Huệ Như bị đụng, mũi tên nắm trong tay liền rơi xuống. Mà cùng lúc đó, trong màn đêm tối đen, lại có bốn cung nữ mặc y phục màu hồng lựu tay cầm cốc đèn bát bảo tới, sau các nàng là Thanh Nhi và các thị nữ khác đỡ Đường Tứ Tứ.

   theo bên cạnh Đường Tứ Tứ còn có Tiết thần y. Phía sau bọn họ là đám binh lính mặc nhung trang màu vàng.

   Đường Tứ Tứ tới gần, Đường Vân Nhiễm nương theo chút ánh sáng mà đánh giá nàng, Đường Tứ Tứ trổ mã càng toát ra vẻ đẹp tha thướt dịu dàng như nước, hoàn toàn giống tiểu nương ngây ngô trước kia. Tuy rằng mang bầu, nhưng tư thế giơ tay nhấc chân đều tản ra khí chất tao nhã mê người.

   Lại nhìn đến khuôn mặt nàng, dung mạo so với hoa còn đẹp hơn, đôi mắt trong vắt như nước, cái chu môi, cái nhăn mày đều toát lên tư thế của phu nhân Cửu Thiên Tuế.

   Thêm nữa, nàng như vậy khiến người ta thầm ghen ghét.

   Đường Tứ Tứ được Thanh Nhi đỡ tới trước mặt Đông Huệ Như, khẽ thở dài, với nàng ấy:"Từ đầu đến cuối, ngươi và Tiền công tử đều sai. Người sai là Đường Vân Nhiễm. cần vì sai lầm của kẻ khác để trừng phát chính bản thân mình, còn sống là điều tốt đẹp nhất. Cho dù sống như con chó cũng tốt. Còn sống có thể nhìn thấy mặt trời mọc rồi lặn, thủy triều lên rồi xuống; còn sống có thể nhìn thấy kẻ thù bị báo ứng; còn sống có thể thay người ngươi thương nhìn thấy trời đất bãi bể nương dâu..."

   Đường Tứ Tứ nắm lấy mũi tên trong tay Đông Huệ Như ném xuống đất. Vẻ mặt Đông Huệ Như vô cùng bi ai, ngồi xổm xuống lại muốn nhặt lại mũi tên lên. Đường Tứ Tứ đỡ bụng, ánh mắt ôn hòa, giữ cánh tay lạnh lẽo của Đông Huệ Như.

   Thân mình của Đông Huệ Như run rẩy.

   Đường Tứ Tứ thân mật cười :"Mặc dù ngươi muốn chết, nhưng cũng phải tận mắt thấy kẻ thù của ngươi chết rồi mới có thể chết. Hãy chờ xem, ta giúp ngươi báo thù..."

   Lời của nàng khiến Đông Huệ Như giật mình, nàng sững sờ ngẩn ngơ nhìn Đường Tứ Tứ. Đường Tứ Tứ đỡ lấy bụng, ánh mắt rơi người Đường Vân Nhiễm trở nên sắc bén.

   "Tỷ tỷ, vốn vì trong bụng ta có đứa , ta định tới đây. Nhưng ta nghĩ nếu ta đến, tỷ tỷ có thể...muốn hại người... Hơn nữa, tận mắt thấy tỷ tỷ tắt thở, cả đời ta tiếc nuối... như vậy, ta chỉ có thể thong thả đến đây chuyến..."

   Đường Vân Nhiễm khinh miệt, hừ lạnh:"Như ngươi đấy, ta, tỷ tỷ này rất muốn tiếng cảm ơn ngươi. Bất quá tỷ muội hai chúng ta, ta chưa bao giờ cảm thấy thua ngươi, chẳng qua số mệnh ngươi tốt mà thôi. Gả cho Quân Cơ Lạc. Từ khi ngươi gả cho , Quân Cơ Lạc đem ta trở thành cái đinh trong mắt. Mà ngươi, mãi mãi là nữ nhân vô dụng tránh né sau lưng ."

   Đường Tứ Tứ nở nụ cười, nàng cùng Đường Vân Nhiêm, ràng nàng là người thắng.

   "Tỷ tỷ, ngươi cũng mau quên. Cho dù ta gả cho Cửu Thiên Tuế, ta cũng thắng ngươi. Ta thích mạnh miệng, nhưng trước mặt ngươi, ta muốn : ta thắng ngươi hồi cũng có thể thắng ngươi cả đời. Ngươi muốn đấu với ta, ngươi lấy cái gì mà đấu với ta?"
   Last edited: 2/10/16
   Hana lee, Layla06, tart_trung15 others thích bài này.

  4. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 196: Mộ Dung Quân Thương và Đường Vân Nhiễm, mất còn! (III)
   Editor: Jun

   "Tỷ tỷ, ngươi cũng mau quên. Cho dù ta gả cho Cửu Thiên Tuế, ta cũng thắng ngươi. Ta thích mạnh miệng, nhưng trước mặt ngươi, ta muốn : ta thắng ngươi hồi cũng có thể thắng ngươi cả đời. Ngươi muốn đấu với ta, ngươi lấy cái gì mà đấu với ta?"

   Trong lòng Đường Vân Nhiễm dâng lên đố kị từng đợt từng đợt, bộ mặt cũng trở nên vặn vẹo, ả hung hăng :"Đường Tứ Tứ, là ai cho ngươi cái dũng khí làm càn trước mặt ta? Ngươi ta lấy cái gì đấu với ngươi? Ha ha, thực là nực cười... Đường Vân Nhiễm ta dùng qua trăm cũng tới mấy chục nam nhân.

   Mà ngươi, đời này chỉ sợ cũng chỉ cùng với nam nhân có khả năng - Quân Cơ Lạc. Còn nữa, ngươi cũng đừng cho rằng ta bị nam nhân dùng qua chính là sa đọa. cho ngươi biết, nam nhân lên giường với ta càng nhiều càng chững tỏ năng lực của ta hơn ngươi..."

   Khí thế của Đường Vân Nhiễm bức người, ả có thể bại bởi vận mệnh nhưng thể bại bởi Đường Tứ Tứ.

   Đường Tứ Tứ thu biểu tình kiêu ngạo của Đường Vân Nhiễm vào đáy mắt, lại kẽ cười, sau đó thản nhiên phản bác câu:"Nhưng tại sao, mấy chục nam nhân của ngươi ở đâu? Như thế nào bọn họ lại hùng cứu mỹ nhân?"

   Đường Vân Nhiễm khẽ vuốt khuôn mặt đầy vết sẹo của mình, cố gàn:"Nữ nhân dùng nhan sắc để dụ lòng người, hết sắc cũng còn khả năng đó. Nếu tại đổi thành ngươi bị hủy dung, chừng Cửu Thiên Tuế của ngươi cũng muốn ngươi nữa. Cho nên ngươi cần phải giễu cợt ta. Chúng ta là cùng dạng người, ta sở dĩ thất bại là bởi hai chữ "vận khí" mà thôi.

   Khóe miệng Đường Tứ Tứ khẽ nhếch, đôi mắt đảo qua, vẻ phong tình quyến rũ vô tình toát ra.

   "Tỷ tỷ "tốt" của ta, có vẻ ngươi lại sai rồi. Giả sử tại thực ta bị hủy dung như ngươi, ta cũng sống ti tiện như ngươi. Ta có đệ đệ, có cậu, có mợ, có biểu ca, có Thanh Nhi, Tiết thần y ... che chở ta... Bọn họ đều đối xử với ta rất tốt, ta tin tưởng thời điểm ta gặp rủi ro, bọn họ đều nguyện ý giúp đỡ ta. Còn nữa, tỷ tỷ có thể biết, trong tay ta có mấy cửa hàng mẫu thân để lại cho ta, mà với mấy cửa hàng đó ta cũng cần lo cuộc sống cả đời."

   Gió làm loạn mái tóc trước trán nàng, Đường Tứ Tú dắt lại tóc sau vành tai, tiếp:"Có phải tỷ tỷ vừa bởi vì vận khí của ta tốt, từ là Đường gia đích nữ, còn có người cậu quyền cao chức trong thương ta. Mà ngươi, vận khí tốt, sinh ra cũng chỉ là con của di nương."

   Đường Vân Nhiễm khinh thường hừ lạnh:" phải như vậy sao? Nếu ta có thân phận của ngươi, tại ta nhất định sống tốt hơn ngươi. Ta cũng hiểu nổi người như ngươi có cái gì mà dám diễu võ dương oai trước mặt ta."

   Trước khi xuyên qua, mẹ của ả bị cha ả phản bội. Từ đến lớn, ả đều có nổi tháng ngày tươi sáng. Mà chị cùng cha khác mẹ của ả là thiên kim nhà giàu, mọi thứ đều xuất sắc. Khi hai chị em bọn họ đứng cùng chỗ, ả chỉ là con vịt xấu xí. Nhưng vận mệnh lại càng bất công, cố tình sắp đặt khiến hai người cùng thích nam nhân.

   Nam nhân kia thích chị của ả, chó má! ràng vì món lợi. vì tài sản của chị của ả mới tiếp cận ả, vì tài sản của chị cùng cha khác mẹ mới quan tâm tới ả.

   Tình chó má! Tình đều là dùng tiền tài xây lên.

   có tiền tài, có quyền thế, hai chữ tình đều đáng đồng.

   "Được rồi. Đại tỷ nhất quyết ta thắng ngươi đều dựa vào "vận khí", vậy cứ coi như vậy . Ta là nữ nhân có vận khí vô cùng tốt. Ngươi vừa lòng chưa?"

   Đường Tứ Tứ nhìn bộ dạng của ả ta, đột nhiên cảm thấy tranh luận với Đường Vân Nhiễm vô nghĩa. Nàng liền mấy lời lấy lệ. Mà Đường Vân Nhiễm thấy nàng đột nhiên thay đổi thái độ càng thích, ả như kẻ điên rít lên sắc nhọn:"Đường Tứ Tứ, rốt cục ngươi cũng thừa nhận. Ngươi thắng ta chỉ dựa vào vận khí mà thôi. Đường Vân Nhiễm ta căn bản bại bởi ngươi. Còn nữa, tại ngươi cũng bớt ra vẻ thiện lương trước mặt người khác..."

   Đường Vân Nhiễm nhìn lướt qua Đông Huệ Như được Đường Tứ Tứ giữ lấy, tiếp tục bén nhọn:"Hạ nhân trong Đường gia đều khen ngợi ngươi, ngươi là chủ tử thiện tâm, nhưng cha chúng ta tinh dịch loãng, nửa đời sau thể có con nối dõi cũng chính là do ngươi gây ra? Đầu tiên là bày kế kê đơn cha của chính mình, sau đó gía họa cho Liễu di nương, ha ha... Đường Vân Nhiễm ta dù phải người, ngươi cũng phải cái dạng tốt đẹp gì..."

   Đường Vân Nhiễm ra câu này, Mộ Dung Nhược Hồng và Mộ Dung Quân Thương đều đồng thời nhìn Đường Tứ Tứ, hạ độc chính cha đẻ mình, gan của Đường Tứ Tứ cũng thực lớn.

   Mộ Dung Quân Thương nhịn được ho , đôi mắt tối đen bình tĩnh nhìn Đường Tứ Tứ, càng nhìn càng thấy nàng đẹp, vậy phải làm sao bây giờ?

   Chuyện cũ bị Đường Vân Nhiễm ra trước mặt mọi người, Đường Tứ Tứ cũng hề cảm thấy có gì đáng xấu hổ, nàng kiểu ngạo siểm nịnh thừa nhận:"Tỷ tỷ đúng, Tứ Tứ thực bày kế hạ dược cha chúng ta, khiến ông ta nửa đời sau là con gà trống vô dụng. Nhưng cả đời này ta cũng hề hối hận làm ra chuyện này...

   Cho dù người đời phê phán, mắng chửi ta là nữ nhân rắn rết, muốn chừng trị nữ nhân bất hiếu như ta. Ta cũng cảm thấy mất mặt, bởi vì để sống sót, dù cho hai bàn tay này nhuốm máy, ta cũng nguyện ý. Người nhà của ta chỉ có Tử An, trừ khi cần, bằng tỷ tỷ như ta sẵn sang tranh đấu, muốn đem những thứ vốn thuộc về cướp lại. May mắn thay, ta thắng. Đương nhiên, tại cho dù Đường Trọng Nguyên biết kẻ hại bọn họ chính là ta, thế nào? Dù sao mục đích của ta cũng đạt được!"

   Đường Tứ Tứ tới đây, ánh mắt kiên định, mặt buồn cũng vui. Mộ Dung Quân Thương ngẩng đầu nhìm chằm chằm nàng, ánh sáng hôn ám phủ ngũ quan tinh xảo sâu lắng an ổn của nàng, trong đôi mắt như thể có vô vàn ánh sao, cả người giống như đóa sen mới nở, nụ hoa nở rộ, nhiễm chút bụi trần.

   Mộ Dung Quân Thương nhắm mắt, bàn tay sờ lên trái tim chính mình.

   Nơi đó, trái tim bỗng nhiên đập mau hơn.

   "Mọi ngươi nhìn xem... Nữ nhân vô sỉ đến độ này cũng kém cạnh ta. Ngay chính cha đẻ cũng hạ độc, nữ nhân tâm địa rắn rết này về sau các ngươi nên đề phòng. Bằng ngày nào đó các ngươi bị nàng ta hại mà biết..."

   Đường Vân Nhiễm như thể bắt được nhược điểm của Đường Tứ Tứ, ra sức Đường Tứ Tứ ác độc với mọi người.

   Đường Tứ Tứ tỏ vẻ bất đắc dĩ cười với Đường Vân Nhiễm:"Đại tỷ, giữa sân này ngươi ta ác độc với những người này cũng vô dụng! Dù sao ta cũng chung gối chung giường với bọn họ. Cho nên, ta khuyên ngươi nên chừa lại chút nước bọt để giải thích với Liễu di nương ở dưới phủ, ta nghĩ bà ta cũng chờ ngươi lâu rồi."

   Đường Tứ Tứ vuốt ve bụng mình, quay đầu với Mộ Dung Quân Thương và Mộ Dung Nhược Hồng:"Thần phụ cảm tả Hoàng thượng và Nhiếp chính vương cho thần phụ khoảng thời gian ôn chuyện cùng tỷ tỷ. Được rồi, ta mang Đông nương rời . Còn lại tùy các ngài..."

   Đường Tứ Tứ nắm tay Đông Huệ Như trở về. Đông Huệ Như lưu luyến quay đầu nhìn thi thể Tiền Cảnh Phong mặt đất. Tay Đường Tứ Tứ dùng thêm sức, nhàng:"Ngươi yên tâm... Chúng ta đưa thi thể Tiền công tử trở về. Nhưng còn ngươi... Nhớ kỹ, mạng của ngươi chính là dùng mạng của công tử ấy đổi lấy. rơi nới này, sau này người khác hỏi chuyện xảy ra mấy ngày nay ngươi cũng cần phải trả lời."

   Đông Huệ Như đau lòng thôi, nước mắt bi thương rơi lã chã.

   Đường Vân Nhiễm nhìn Đường Tứ Tứ cứ như vậy rời , ả ta liền lớn tiếng gào thét:"Đường Tứ Tứ, ngươi cấm có ! Chuyện hai chúng ta còn chưa làm cho ràng..."

   Đường Tứ Tứ cong khóe miệng, từng bước chân càng thêm kiên định.

   "Đường Tứ Tứ... Ngươi đứng lại cho ta..." Đường Vân Nhiễm nóng nảy, giọng cũng ngày càng sắc nhọn, vang vọng quanh quẩn trong đêm tối khiến người ta cảm thấy vo cùng khiếp đảm.

   Mộ Dung Quân Thương dõi theo bóng nàng rời , tâm trạng xốn xang của cũng dần bình phục lại. ngẩng đầu, ánh mắt lợi hại dừng người Đường Vân Nhiễm.

   "Người đâu! Đem cung nỏ tới đây cho bản vương!" Giọng của Mộ Dung Quân Thương trong trẻo nhưng lạnh lùng, lập tức có binh lính đem bộ cung nỏ tới. Mộ Dung Quân Thương ngắm nghía cung nỏ trong tay lát, sau đó liền đem tên nhọn gài lên dây cung, nhắm vào Đường Vân Nhiễm.

   Đường Vân Nhiễm đột nhiên cảm thấy như thể tâm nhảy lên tới cổ họng. Mộ Dung Nhược Hồng hiếm khi quan tâm nhắc nhở Mộ Dung Quân Thương:"Tam ca, đối phó với nữ nhân hạ lưu cần huynh tự mình động thủ. Thân thể huynh tốt, nghỉ ngơi cho tốt ."

   Mộ Dung Nhược Hồng lời này, ngữ khi được tự nhiên, thế nào cả đời ân oán, trước kia cảm tình hai huynh đệ bọn họ đều lạnh bạc.

   Lúc này đây, coi như phá lệ.

   Mộ Dung Quân Thương cười ấm áp, bỗng nhiên làm cho người ta có cảm giác nhưu xuân về hoa nở.

   "Cảm ơn!" đáp lời Mộ Dung Nhược Hồng, trong trẻo lạnh lùng trong mắt rốt cục tan :"Bất quá, ta bỗng nhiên muốn tự tay giết ả..." Sau này, khi nàng nghĩ tới Đường Vân Nhiễm, chừng có thể nhớ tới .

   Mộ Dung Quân Thương hít hơi sâu, lấy ít khí lực, sau đó giương nỏ. Mũi tên nhọn được bắn ra, như sét đánh chớp nhoáng kịp bưng tai bay về phía Đường Vân Nhiễm.

   Đường Vân Nhiễm theo bản năng muốn đem Tiểu Đào Nhi lên trước chắn tên, nhưng lần này, mũi tên nhọn bắn ra với tốc độ cực nhanh, Đường Vân Nhiễm còn chưa kịp phản ứng, mũi tên bắn trúng ngay hốc mắt ả.

   "A!" Đường Vân Nhiễm kêu gào thê lương vang vọng khắp trời đất. Mũi tên thứ hai của Mộ Dung Quân Thương bắn liền ngay sau, trúng ngay ngực Đường Vân Nhiễm!
   Layla06, thuytlu, Chris16 others thích bài này.

  5. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 197: Mộ Dung Quân Thương và Đường Vân Nhiễm, mất còn! (IV)
   Editor: Jun

   Thân thể của Mộ Dung Quân Thương tốt cho nên khi bắn ra liên tục hai mũi tên hướng vào Đường Vân Nhiễm, mệt đến nỗi toàn thân đồ mồ hôi lạnh. thở phì phò rồi ho khan trận kịch liệt.

   Mộ Dung Nhược Hồng ở bên cạnh nhìn thấy thế, trong mắt lên chút đành lòng, nhướng mày,tiếp lấy cung nỏ từ trong tay Mộ Dung Quân Thương, khởi động cung nỏ nhắm vào Đường Vân Nhiễm.

   Đường Vân Nhiễm trước kia luôn tự cho mình thanh cao, giờ ngã xuống đất ôm bụng thống khổ, ả ngừng tuôn ra lời lẽ dơ bẩn.

   Mộ Dung Nhược Hồng quyết tâm trừ bỏ nữ nhân khiến người ta chán ghét này. Còn an nguy của Vân Tiện nhà ... Quên , trước tiên cứ trừ bỏ Đường Vân Nhiễm rồi sau... Nếu để cái u ác tính này đến ngày mai vẫn có thể nhìn thấy mặt trời cả đời hai huynh muội chẳng phải bị nữ nhân này áp chế sao?

   Mộ Dung Nhược Hồng vừa suy nghĩ xong liền thả mũi tên trong tay, mũi tên nhọn xé gió mang theo tất cả hận tình cừu bắn tới Đường Vân Nhiễm.

   Nhưng mà...

   Đường Vân Nhiễm trọng thương đột nhiên cảm thấy bóng đen lướt qua trước mặt, ngay sau đó ả liền cảm giác bản thân được người khác ôm lên khỏi mặt đất, sau đó ả lâm vào trận mê muội, ả ngửa mặt lên thấy khuôn mặt đeo mặt nạ.

   Đường Vân Nhiễm liền như người chết đuối vớ được cọc gỗ, bắt lấy ống tay áo người đó, thống khổ cầu xin:"Cứu ta... Bọn chúng muốn giết ta..."

   Dạ Kiêu Cửu đeo mặt nạ, thân ảnh quỷ mị đứng sừng sững trong vòng vây. Đôi mắt đào hoa tà mị liếc nhìn thương tích người Đường Vân Nhiễm, nhìn thấy máu tươi thấm ướt sũng ngực áo của Đường Vân Nhiễm, nhếch khóe miệng thèm để tâm.

   "Đường đường là hoàng đế Tiêu quốc và Nhiếp chính vương, thế nhưng lại xuất động suốt đêm chỉ để đối phó với nữ tử tay trói gà chặt, người trong hoàng thất Tiêu quốc các ngài chẳng lẽ đều ti bỉ vô sỉ như vậy sao?"

   Dạ Kiêu Cửu cười .

   Đường Tứ Tứ chuẩn bị lên xe nghe thấy giọng tà mị chỉ thuộc về Dạ Kiêu Cửu, nàng với người đánh xe ngựa tạm thời chưa rời . Nàng suy nghĩ, thấp giọng bên tai Tiết thần y cũng ngồi trong xe ngựa. Tiết thần y vừa nghe xong, hai hàng lông mi lập tức dựng thẳng lên, nhanh chóng nhảy khỏi xe ngựa, chạy đến bên cạnh Mộ Dung Quân Thương, vài câu bên tai .

   Giữa sân, Mộ Dung Quân Thương và Mộ Dung Nhược Hồng đột nhiên thấy người đeo mặt nạ xuất , hai người đều nghi hoặc. Sau khi nghe Tiết thần y xong, đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Mộ Dung Quân Thương đột nhiên nhíu lại, dùng ánh mắt thâm trầm khó dò nhìn Dạ Kiêu Cửu.

   "Theo như lời Trần quốc chủ hoàng thất Tiêu quốc chúng ta ti bỉ vô sỉ thích nhất việc ỷ vào nhiều người mà hiếp đáp kẻ yếu. Vậy Trần quốc quốc chủ cũng dùng phương pháp ti bỉ bắt cóc Trì quốc công Tiêu quốc, vậy việc này phải như thế nào? Bản vương thực nghĩ ra...

   Hay là tấm lòng của Trần quốc chủ chỉ đồng tình với nữ nhân của ngài? Bản vương kỳ lớn mật phỏng đoán, phải chăng Trần quốc chủ ngài cùng Đường Vân Nhiễm từng có đoạn tình cảm? giờ ngài vội vàng chạy tới cứu ả, chẳng qua cũng chỉ vì đoạn nhân duyên đáng để tâm mà thôi?"

   Gió lạnh tiêu điều, giọng của Mộ Dung Quân Thương có chút suy yếu. Nhưng ra câu này vẫn khiến mọi người trong sân xôn xao. Mộ Dung Nhược Hồng kích động hỏi Mộ Dung Quân Thương:"Tam ca, huynh là cái người Trần quốc từng cùng phụ hoàng tiếng xấu truyền xa - Dạ Kiêu Cửu?"

   Mộ Dung Quân Thương dùng khăn che miệng, sau khi ho khan vài tiếng mới thản nhiên với Mộ Dung Nhược Hồng:"Bệ hạ, ngài là hoàng đế của Tiêu quốc, là quốc chủ Trần quốc, hai người có thân phận ngang hàng, ngài cần hạ mình mà biểu ra nhiều cảm xúc với quốc chủ Trần quốc."

   Đây chính là nhắc nhở thân là hoàng đế Tiêu quốc, cho dù chỉ là con rối hoàng đế nhưng cũng thể để mất mặt trước người Tiêu quốc.

   Mộ Dung Nhược Hồng cũng hiểu được lời của Mộ Dung Quân Thương, lập tức ưỡn ngực, thu hồi cảm xúc kích động mặt, tận lực giả bộ bình thản.

   Dạ Kiêu Cửu hơi nhếch khóe miệng, trong cặp mắt đào hoa lộ vẻ khinh tiếu (khinh bỉ + chế giễu).

   "Nhiếp chính vương, nghe đại danh ngài từ lâu, hôm nay mới được diện kiến, xin bái kiến!" chắp tay, với Mộ Dung Quân Thương, còn với Mộ Dung Nhược Hồng, Dạ Kiêu Cửu xem như nhìn thấy . Mộ Dung Nhược Hồng nhướng mày, đối với thái độ của Dạ Kiêu Cửu lộ ra hờn giận.

   Mộ Dung Quân Thương cũng vì lời thăm hỏi của Dạ Kiêu Cửu mà thay đổi thái độ. Khuôn mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng, :"Trần quốc chủ, bản vương chính là Nhiếp chính vương của Tiêu quốc... tại ngài ở Tiêu quốc, theo lễ tiết, phải ngài nên chủ động thăm hỏi ân cần hoàng đế Tiêu quốc tiếng hay sao?"

   Đối với kẻ giết hại mấy vạn con dân Tiêu quốc - Trần quốc chủ, Mộ Dung Quân Thương có hảo cảm. Đúng vậy, và Mộ Dung Nhược Hồng có mâu thuẫn, nhưng đây là mâu thuẫn nội bộ, thân làm Nhiếp chính vương Tiêu quốc, trước mặt người Trần quốc, vẫn cho Mộ Dung Nhược Hồng lễ ngộ.

   Dạ Kiểu Cửu cười, hỏi thăm tiếng lấy lệ với Mộ Dung Nhược Hồng. Mộ Dung Nhược Hồng cảm thấy Dạ Kiêu Cửu trước mặt này còn kiêu ngạo cuồng vọng hơn cả Quân Cơ Lạc. Quân Cơ Lạc dám kiêu ngạo trước mặt bởi vì ta nắm quyền hành, có năng lực và ảnh hưởng lớn. Mà Dạ Kiêu Cửu chỉ là người Trần quốc lại dám hành xử như vậy trước người Tiêu quốc, nghĩ mình là cái gì?

   Đường Vân Nhiễm được Dạ Kiêu Cửu ôm trong ngực, ả cảm thấy bản thân như bị gió lạnh dần dần xâm chiếm, loại cảm giác lạnh buốt xuyên thấu tới tận xương tủy này khiến cho thần kinh ả chợt căng thẳng.

   Ả thống khổ cuộn mình, sau đó từ từ tiến sát vào trong lòng Dạ Kiêu Cửu. Được ôm thực ấm áp, tại ả rất cần cái ôm ấm áp của nam nhân.

   Cảm giác thấy Đường Vân Nhiễm tới gần, Dạ Kiêu Cửu cúi đầu nhìn ả như thể nhìn súc vật.

   "Cứu ta... ta chết mất..." Ả cắn cánh môi, thống khổ gian nan mới ra được mấy câu.

   "Ta phải người lương thiện. Muốn ta cứu ngươi, vậy trước tiên ngươi xem ngươi còn có thể vì ta mà làm được chuyện gì?" Nữ Nhân như Đường Vân Nhiễm có thể sống tới bây giờ là vì ả có giá trị lợi dụng, nếu ả còn giá trị nên bị loại bỏ.

   Đường Vân Nhiễm cảm thấy bản thận có nguy cơ phải chết, vì sống còn con mắt ả đảo qua đảo sau đó bèn bừa:"Ta có thể giúp quốc chủ ngài... giết Đường Tứ Tứ."

   "Thực có lỗi. Vừa rồi lời của ngươi và Đường Tứ Tứ ta đều nghe được. Ta cảm thấy tại ngươi có năng lực giết được nàng ta." Dạ Kiêu Cửu hề tránh né hay kiêng kị người Tiêu quốc, thản nhiên chuyện cùng Đường Vân Nhiễm.

   bàn tay của Đường Vân Nhiễm đặt bụng, tay kia bám lấy góc áo Dạ Kiêu Cửu, thống khổ lẩm bẩm:"Van cầu ngài... Cứu ta , ta nhất định để quốc chủ ngài phải hối hấn ngày hôm nay cứu ta..."

   Khóe miệng của Dạ Kiêu Cửu cong lên châm chọc, nhấc hai tay lên như muốn hất văng Đường Vân Nhiễm ra, Đường Vân Nhiễm bị dọa nhanh chóng bám chặt quần áo của , liều mạng :"Quốc chủ, nếu hôm nay Đường Vân Nhiễm có thể sống sót, sau này cả đời nguyện làm trâu làm ngựa vì ngài..." Mộ Dung Nhược Hồng thực nhìn nổi nữa, giơ cung nỏ trong tay lên, khởi động nhắm Dạ Kiêu Cửu mà bắn. Dạ Kiêu Cửu vẫn đứng bất động tại nơi đó. Mãi đến khi Mộ Dung Nhược Hồng bắn tên tới, dùng sức vung ống tay áo rộng về phía mũi tên, tên dài "ba" tiếng liền rơi xuống đất.

   Dạ Kiêu Cửu cười lạnh, cặp mắt hoa đào lộ vẻ mỉa mai quỷ mị:" hoàng đế Tiêu quốc quả nhiên là phế vật như lời đồn đại. Ngày hôm nay ta được nghiêm chứng qua liền cảm thấy vô cùng vui vẻ."

   Mộ Dung Nhược Hồng bị lời trào phúng của chọc giận, lớn tiếng lệnh đám thị vệ chung quanh:"Tất cả nghe lệnh của trẫm. Hôm nay chỉ cần ai có thể bắn chết quốc chủ Trần quốc Dạ Kiêu Cửu, trẫm phong làm quan lớn, ban thưởng hậu hĩnh, khiến người đó cả đời hưởng vinh hoa phú quý!"

   Dạ Kiêu Cửu khẽ lắc đầu, thái độ càng thêm khinh bỉ, cười :"Tiêu quốc chủ, làm sao bây giờ? Ta lại càng cảm thấy ngươi đúng là phế vật!"

   Đêm nay, Mộ Dung Quân Thương hao phí nhiều tinh lực, nay nhìn thấy Mộ Dung Nhược Hồng bị Dạ Kiêu Cửu sỉ nhục còn chút uy nghiêm. có lòng muốn giúp Mộ Dung Nhược Hồng lấy lại chút mặt mũi nhưng thân thể giờ đây cho phép có thêm hành động kịch liệt.

   "Trần quốc chủ, là người Trần quốc... Ngài có tư cách bình luận người Tiêu quốc..." Cuối cùng Mộ Dung Quân Thương cũng thốt ra được câu, cổ họng như thể muốn trào ra chất lỏng... Mộ Dung Quân Thương lại ho tới tê tâm liệt phế, rốt cục ngất . Tiết thần y ở bên cạnh , nhìn thấy ngất liền nhanh chóng bắt lấy tay Mộ Dung Quân Thương, bắt mạch cho .

   "Hoàng thượng, Nhiếp chính vương... tình hình rất tệ... Chỉ sợ qua khỏi..." Tiết thần y chẩn mạch, vẻ mặt nghiêm trọng với Mộ Dung Nhược Hồng.

   Cho dù trước đây hai người có thâm cừu đại hận, nhưng trước khắc sinh mệnh bị đe dọa, Mộ Dung Nhược Hồng vẫn có chút thương hại. thế nào , dù sao Mộ Dung Quân Thương cũng là người sắp chết, cũng thể tranh đoạt cùng . Việc có thể làm chính là giúp ta trước khi chết đến nỗi quá thống khổ...

   nhanh chóng phân phó người đưa Mộ Dung Quân Thương trở về, Tiết thần y sai người báo cho Đường Tứ Tứ tiếng, chung quy đành lòng nên vẫn theo xem xét tình hình của Mộ Dung Quân Thương.

   Mà sau trận gà bay chó chạy, tất cả lại khôi phục cục diện giương cung bạt kiếm. Dạ Kiêu Cửu hoàn toàn để hoàng đế Tiêu quốc Mộ Dung Nhược Hồng vào trong mắt.

   "Mộ Dung quốc chủ, tại Cửu Thiên Tuế ở Trần quốc xa xôi, Nhiếp chính vương có thể chết bất đắc kì tử bất cứ lúc nào, tại Tiêu quốc chỉ có thể trông cậy vào mình ngài. đáng tiếc! Để cho kẻ có bản lĩnh như ngài ngồi ngai vàng hoàng đế, đối với ngài mà cũng là loại tra tấn. À còn nữa, ta có lòng tốt cho ngài tin tức, ngày mai đại quân Trần quốc chúng ta đánh hạ thành trì Quỳnh Châu. Có khả năng mấy tháng tới đây, hoàng đế Tiêu quốc ngài phải hành lễ với Trần quốc chủ ta." Dạ Kiêu Cửu tràn đầy tự tin, chỉ có Mộ Dung Nhược Hồng, cho dù là Mộ Dung Quân Thương, cũng để vào mắt.

   Theo như nhận thức, đối thủ chân chính của là Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ. Còn Mộ Dung Nhược Hồng hiển nhiên chỉ là món ăn khai vị mà thôi, ra sức châm chọc ta đương nhiên mục đích chính là khiến Đường Tứ Tứ ở trong xe ngựa tức giận mà ra ngoài. Chỉ cần Đường Tứ Tứ ra khỏi xe ngựa, có cơ hội xuống tay.

   Mộ Dung Nhược Hồng bị châm chọc thẹn quá hóa giận, phẫn nộ :"Trần quốc chủ, tại tuy là ban đêm nhưng cũng thể biến mộng đẹp thành , mộng chung quy cũng chỉ là mộng, giang sơn Tiêu quốc này cũng thể bị loại người chỉ biết thả trâu chăn dê chiếm đoạt."

   Máu tươi chảy ra từ ngực khiến hô hấp của Đường Vân Nhiễm ngày càng khó khắn. Ả gian nan kéo kéo góc áo của Dạ Kiêu Cửu, muốn nhanh chóng mang ả rời . Nếu tiếp tục dây dưa với Mộ Dung Nhược Hồng như vậy, kết quả cuối cùng chỉ có thể là ả mất máu quá nhiều mà chết.

   "Quốc, quốc chủ... Cứu ta... Ta nhất định giúp ngài... hồi báo..." Gương mặt xấu xí của Đường Vân Nhiễm sớm nhiễm đầy máu khiến ả càng thêm xấu xí dọa người.

   Bầu trời đầy sao lấp lánh, toàn thân ả bẫng , cảm giác chết chóc kinh hãi gần kề.

   Dạ Kiêu Cửu ghé tai ả lạnh lùng :"Đợi chốc lát . Nếu còn kêu ta cứu ngươi!"

   Đường Tứ Tứ ngồi trong xe ngựa cảm thấy bụng mình dâng lên cảm giác đau đớn. Thanh Nhi hầu hạ bên cạnh phát sắc mặt nàng bình thường, vội hỏi thăm:"Nhị tiểu thư, có phải tiểu công tử lại đá người ..."

   Đường Tứ Tứ cắn răng chịu đựng đau đớn trong người, nhàng với Thanh Nhi:"Ngươi phái người với Hoàng thượng... Dạ Kiêu Cửu tuyệt đối có khả năng chỉ đơn giản mình cùng tranh cãi. Có khả năng người của chưa tới... Bảo Hoàng thượng cần giằng co với , bãi giá hồi cung ..."

   "Nhị tiểu thư, người..." Thanh Nhi nhíu mày, biết chuyện Đường Tứ Tứ giao phó quan trọng, liền nhanh chóng xuống xe ngựa, sai người báo với Mộ Dung Nhược Hồng.

   Mộ Dung Nhược Hồng cam lòng quay đâu nhìn thoáng qua xe ngựa của Đường Tứ Tứ nhưng vân thu binh hồi cung.

   Chờ khi Thanh Nhi quay lại lên xe ngựa, Đông Huệ Như ngồi xe có Đường Tứ Tứ sớm bị dọa tới hôn mê. Thanh Nhi nhìn thấy gương mặt Đường Tứ Tứ có vẻ thống khổ, nàng hoảng sợ, cúi đầu quan sát thấy y bào dưới thân Đường Tứ Tứ nhuốm mảng máu, sắc mặt nàng hoảng hốt.

   "Thanh Nhi, mau cho xa phu đánh xe, ta sắp sinh..." Đường Tứ Tứ đỡ lấy bụng quả quyết lệnh Thanh Nhi.
   Layla06, thuytlu, Chris12 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :