1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 216: Cửu Thiên Tuế pk Dạ Kiêu Cửu, ai mới là đệ nhất! (II)
   Editor: Jun

   Theo mưu sĩ đó, trước đó Phong Hàn Lận vẫn bị trọng binh canh giữ, bọn họ thể tới gần. Nhưng tại đường cái rộng lớn, lại có dân chúng đông đúc liền có cơ hội tốt hơn trước.

   Đôi mắt đào hoa của Dạ Kiêu Cửu tỏa ra ánh sáng mị, đôi môi bạc mím chặt, giống như chỉ cần mở miệng chuyện toàn bộ thế giới liền nổi lên mưa gió.

   " ràng Quân Cơ Lạc muốn dụ địch xâm nhập, trước mắt chúng ta nên động thủ!" Dạ Kiêu Cửu lạnh lùng đưa ra quyết định.

   "Nhưng Phong quốc sư bị tra tấn cũng ngày, thuộc hạ sợ quốc sư... chịu đựng nổi." Mưu sĩ kia khó xử . Ngón tay thon dài sạch của Dạ Kiêu Cửu gõ nhàng lên bệ cửa sổ, lên tiếng:"Yên tâm . Quân Cơ Lạc muốn dùng Phong quốc sư để dụ ta ra ngoài, khi còn chưa đạt được mục đích quốc sư mới an toàn nhất."

   Sắc bào đỏ thẫm xẹt qua giữa trung, Dạ Kiêu Cửu ngồi lại chỗ ngồi trong nhã thất, tay bưng chén trà tỏa hương khói lượn lờ, nhàn nhã nhấp ngụm.

   Mưu sĩ vừa gặp Dạ Kiêu Cửu làm tốt mệnh lệnh, lại càng dám làm trái mệnh lệnh của Dạ Kiêu Cửu. Xuyên qua cửu sổ khép hờ, liếc mắt nhìn Phong Hàn Lận bị treo giữa trung bên ngoài khách điếm rồi trở lại bên cạnh Dạ Kiêu Cửu.

   Giữa trưa, ánh nắng mặt trời thiêu đốt mặt đất, đến giờ cơm, dân chúng đường xem náo nhiệt cũng trở về. Huyện lệnh trấn Thanh Hà sai người dọn bàn sơn trân hải vị khoản đãi Quân Cơ Lạc.

   Quân Cơ Lạc ngồi trong gian nhã thất lầu hai khách điếm, vừa uống rượu vừa thưởng thức tình trạng thảm hại của Phong Hàn Lận. Phong Hàn Lận trần nửa người phơi dưới ánh mặt trời gay gắt còn có thể thấy cả hơi nóng bốc lên, sớm đỏ hồng như tôm luộc.

   Quân Cơ Lạc bưng chén rượu nhấp ngụm, thản nhiên ngẩng đầu nhìn Phong Hàn Lận bị treo bên ngoài cửa sổ. Phong Hàn Lận cảm giác toàn thân như bị thiêu cháy.

   Huyện lệnh cười nịnh bợ, khoa trương :"Cửu Thiên Tuế, vừa thấy là liền biết Phong quốc sư kia phải cái dạng gì tốt đẹp. Lần này Cửu Thiên Tuế bắt giữ là vì phúc lợi của dân chúng Tiêu quốc chúng ta. Dân chúng nhất định khắc ghi công ơn Cửu Thiên Tuế."

   Quân Cơ Lạc bĩu môi, nâng mắt, ra vẻ xót xa liếc nhìn Huyện lệnh kia cái.

   "Hả? Vậy ngươi thử xem tại dân chúng đánh giá bản đốc như thế nào?" Quân Cơ Lạc cười tà ác. Dù sao cũng nhàn rỗi có việc gì làm, kiếm trò cười cũng rất thú vị.

   Con mắt huyện lệnh xoay tròn, nhanh chóng đem lời chuẩn bị cẩn thận tỉ mỉ :"Cửu Thiên Tuế, tại dân chúng đều Cửu Thiên Tuế ngài là phúc tinh được trời phái xuống cứu vớt dân chúng Tiêu quốc. Mọi người còn có Cửu Thiên Tuế nắm giữ Tiêu quốc, Tiêu quốc chúng ta nhất định đánh thắng Trần quốc. Dân chúng Tiêu quốc cũng có thể trải qua những ngày tháng an cư lạc nghiệp."

   Nhìn thử mà xem, cái mồm này của Huyện lệnh mới ngọt làm sao, quả thực khen Quân Cơ Lạc thành đóa hoa rồi.

   Đáng tiếc, Quân Cơ Lạc thích nghe lời nịnh nọt giả dối.

   nhàng vén tay áo lên, Quân Cơ Lạc nhếch môi cười:"Được Mã huyện lệnh như thế, bỗng nhiên bản đốc cảm thấy vô cùng ngượng ngùng. Như thế này , dân chúng bản đốc là phúc tinh của dân chúng Tiêu quốc. Dù thế nào bản đốc cũng nên làm ít việc thiện. Ta thấy hay là... Mã huyện lệnh cũng cời hết đồ nửa sau đó ra cửa, bảo thị vệ cũng đem ngươi phơi nắng ." Lần này sau khi trở lại trấn Thanh Hà sớm có người bẩm báo với . Mã huyện lệnh này ở trần Thanh Hà làm xằng làm bậy, ức hiếp dân chúng.

   Gian thần đệ nhất thiên hạ như sao có thể để loại tiểu lâu la Mã huyện lệnh này vượt mặt ? Vì vậy nên ra tay liền ra tay!

   Mã huyện lệnh phát hoảng, lập tức sợ hãi quỳ xuống trước mặt Quân Cơ Lạc, ngừng dập đầu xin tha tội:"Cửu Thiên Tuế tha mạng... Tiểu nhân biết mình sao lại chọc giận Cửu Thiên Tuế... Cửu Thiên Tuế thứ tội..."

   Quân Cơ Lạc giơ tay lên, liền có thị vệ tiến lên kéo Mã huyện lệnh xuống, lột đồ nửa thân của sau đó treo lên cao. Cái này là biến lời của Mã huyện lệnh thành , trừ bỏ tên đại tham quan của trấn Thanh Hà, dân chúng đồng loạt vỗ tay reo mừng, thái độ với Quân Cơ Lạc cũng có chuyển biết tốt hơn.

   Quân Cơ Lạc dùng xong ngọ thiện liền có thị vệ đưa thuyết thư tiên sinh giỏi nhất của trấn Thanh Hà tới. Thuyết thư tiên sinh gõ thước, rồi ấm ái kể chuyện hồ quái tinh.

   Khi thước lại gõ xuống lần nữa mặt trời cũng ngả về hướng tây, ánh chiều chạng vạng nhuộm hồng chân trời, ở chính giữa còn có bầy chim bay qua, phát ra tiếng kêu như tiếng than khóc, bay về phương xa. Quân Cơ Lạc chăm chú nhìn bây chim, khóe miệng rủ xuống.

   Bây giờ Tứ Tứ của và mấy người Trì Lệ Dập chắc chắn nhà đoàn tụ vui vẻ.

   Mà trong tưởng tượng của , chừng Trì Lệ Dập vài lời hay về trước mặt Tứ Tứ, chừng con trai bảo bối của cùng cữu ông ngoại cười đùa vui vẻ rồi.

   Còn ...

   Ai, chỉ có thể đối nguyệt độc ẩm.

   Cũng biết những ngày sau có thể giống như tại nhàn nhã uống rượu hay ?

   Khi trăng lên cao, gió xuân lạnh lẽo thổi tới, Phong Hàn Lận bị treo khung cũng khoảng nửa ngày trời, tại, máu tươi chảy miệng vết thương của cũng khô, đôi môi bởi vì cơn khát mà khô nứt. Thần thức của cũng lâm vào trong hỗn độn.

   "Nước..." Trong bóng đêm, khó khăn cử động môi, phát ra thanh. Nhưng tại chính là tù binh của Quân Cơ Lạc, ai thèm để ý tới lời thỉnh cầu của tù binh như .

   Mà song song với giữa trung là Mã huyện lệnh tuy rằng đến nỗi thống khổ như Phong Hàn Lận nhưng gió lạnh thổi thế này đương nhiên cũng phải người quen hưởng thụ như có thể chịu đựng nổi.

   đường người càng ngày càng ít, gió đêm lạnh cuốn tung lá rụng đường về phương xa. Cốc đăng cuối cùng của khách điếm cũng bị dập tắt. Trời đêm biết khi nào kéo tới vài đám mây đen, mây đen che lại ánh trăng, đột nhiên trời đất trở nên tối như mực. Cách đó xa có tiếng chó sủa văng vẳng, trong khí bắt đầu nổi lên trận khí lạnh khiến hít thở thông.

   Phong Hàn Lận bị kéo lên giữa trung chịu đựng thương tích người, chậm chạp mở con mắt. Sau đó kinh hỉ thấy trong bóng đêm có bóng đen quỷ mị chợt lóe qua.

   Gân xanh ở thái dương đột ngột nhảy lên vài cái, lập tức quay đầu nhìn về phía khách điếm. Phía khách điếm tối như mực, hiển nhiên là có điều kỳ quái.

   nhấp cánh môi tê liệt, trong cổ họng phát ra ít thanh .

   Tại đầu đường rộng lớn, tiếng động tập trung càng ngày càng nhiều bóng đen. Trong tay mỗi bóng đen đều có vũ khí sắc bén. Vũ khí sắc bén trong bóng tối tản ra loại ánh sáng lạnh lẽo, cũng khiến cho sâu trong con ngươi của Phong Hàn Lận lóe lên ánh sáng.

   Rốt cục vài đám mây đen bầu trời tản . Ánh trăng sáng tỏ chiếu rọi khắp nơi, cũng chiếu sáng cảnh vật trước mặt Phong Hàn Lận. Phong Hàn Lận thấy ràng thân hình tuấn dật của người cầm đầu kia, mặt dần dần xuất nụ cười.

   Dưới ánh trăng, Dạ Kiêu Cửu đứng trước mấy trăm hắc y ám vệ. mặc y bào đỏ thẫm theo gió lay động, đứng dưới ánh trăng, mị hoặc như quỷ quái tinh trong truyện xưa, thần bí khiến người ta lóa mắt.

   ngẩng đầu, nhìn khách điếm tối như mực, đột nhiên khách khí lớn tiếng :"Cửu Thiên Tuế, ta đến rồi. Ngươi cũng hà tất phải né tránh. Nhanh chóng xuất ! Tối nay chúng ta phân thắng bại."

   vừa xong sau đó lâu từ chỗ hiên cửa sổ lầu hai có thân ảnh màu trắng nhanh nhẹn đáp xuống đất. Cùng với cẩm bào đỏ thẫm của Dạ Kiêu Cửu đối lập, tối nay Quân Cơ Lạc mặc bộ cẩm y màu trắng, tay áo rộng của cẩm y thêu cành trúc xanh.

   Sau khi Quân Cơ Lạc đứng vững, hai tay chắp sau lưng, ánh mắt tà nghễ nhìn Dạ Kiêu Cửu.

   "May mà ngươi sớm tới đây, nếu đến bản đốc vốn cũng có hứng tiếp tục cùng ngươi chơi đùa đâu."

   xong rồi nhìn lướt qua phía sau Dạ Kiêu Cửu, khinh bỉ bĩu môi:"Thế nào? Ngươi mang theo hai trăm người này là muốn cứu Trần quốc quốc sư về sao. Ngươi đây là xem bản đốc là tiểu trư sao? Hay là ngươi nghĩ ta là đồ ngốc?"

   Hai tay Dạ Kiêu Cửu khoanh trước ngực, khóe miệng tràn ra nụ cười như đóa hoa thuốc phiện, kiêu ngạo :"Đòn trí mạng phải xuất ra vào thời điểm mấu chốt mới đạt đươc hiệu quả tốt nhất. Ngươi yên tâm . Ngươi cho ta nhiều thời gian chuẩn bị như vậy, ta tuyệt đối khiến ngươi phải thất vọng. Ta nhất định khiến ngươi..." dừng lại giữa chừng, trong tròng mắt chứa sắc đỏ như máu đầy tàn nhẫn:"Ta cho ngươi xem!"

   Quân Cơ Lạc vươn ngón trỏ bắt lấy sợi tóc tán trán, cười tươi như hoa :"Khẩu khí của Dạ quốc chủ lớn. Ta mạo muội hỏi ngươi chút, tối nay ngươi muốn tới cứu người hay là tới giết bản đốc? Vì muốn để kẻ thù ngươi tận hứng, bản đốc cũng chuẩn bị ngăn cản kế hoạch của ngươi."

   Dạ Kiêu Cửu cười châm chọc:"Quân Cơ Lạc, ta ăn ngay , kẻ như ngươi đáng ghét. Nhưng ta thể thừa nhận có thể cùng người thông minh đấu tri so dũng cũng là chuyện vô cùng thỏa mãn. Nếu chúng ta phải người chiến trận, ta kỳ rất muốn làm bằng hữu với ngươi."

   "Làm bằng hữu xin cho miễn! Có bằng hữu như ngươi, nhất định khiến bản đốc phải vô cùng hối hận." Quân Cơ Lạc thẳng thắn dùng lời lẽ sắc bén cay nghiệt:"Bản đốc là nam nhân hẹp hòi. Khi tận mắt thấy ngươi đùa giỡn nương tử của bản đốc, bản đốc thực khỉnh thường muốn cùng ngươi trở thành bạn tốt."

   Dạ Kiêu Cửu "ha ha" cười to, tiếng cười cũng tràn đầy trào phúng:"Khó trách người ta đều Cửu Thiên Tuế là thái giám giả mạo. Cửu Thiên Tuế, ở Tiêu quốc từ hoàng đế cho tới dân chúng tay tấc sắt có phải đều là kẻ ngốc hay . Bằng sao có thể để kẻ thái giám giả mạo như ngươi làm xằng làm bậy?

   Ha ha, ta thực rất muốn xen vào chút. Mấy ngày nay ở tại Tiêu quốc, ta cũng thầm làm ít chuyện. Nghĩ tới khi Cửu Thiên Tuế ngươi trở lại hoàng thành, chỉ sợ nhà ba người còn có cả Trì Lệ Dập đều bị tru di cửu tộc. Đến lúc đó, hoàng đế Trần quốc ta đây được dân chúng Tiêu quốc ca tụng là đại hùng!"

   Tay áo rộng của Quân Cơ Lạc bị gió thổi bay bay, mặt mày tinh xảo gian tà như hồ ly giảo hoạt, cười tiếp lời:" phải mấy ngày nay Dạ quôc chủ rất bận rộn sao. Bận đạt điều động binh lực tại biên cảnh Trần quốc. Khi nhàn rỗi còn cùng đệ nhất công chúa điêu ngoa của Tiêu quốc chúng ta chuyện đương nữa.

   Ta cũng liền ăn ngay , công chúa điêu ngoa này của chúng ta rất ham mê nam sắc. Nàng ta thích tới mười mấy cũng năm sau nam nhân. A, trước khi thích Dạ quốc chủ, trong lòng công chúa điện hạ của chúng ta còn có công tử Trì Hằng Liễu.

   Công chúa điện hạ vì muốn theo đuổi Trì công tử mà tốn ít tâm tư. Nhưng hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình, Trì công tử vẫn hề thích nàng ta. tại tốt rồi, có Dạ quốc chủ, Trì công tử phải sợ công chúa điện hạ đeo bám nữa.

   Dạ quốc chủ, xin hỏi chừng nào ngươi mới cùng thất công chúa của chúng ta bỏ trốn đây? Nếu được như vậy nam tử chưa có hôn phối của Tiêu quốc chúng ta đều ghi tạc ân đức của ngươi. Bọn họ cám ơn ngươi giúp bọn họ thu phục công chúa điêu ngoa kia. Đương nhiên, trước đó ngươi phái sứ giả muốn nghênh thú thất công chúa Bản đốc nhất định giúp ngươi toại nguyện mà đáp ứng chuyện này.

   Bản đốc còn có thể vận động cả nước giúp ngươi và công chúa điện hạ có hôn lễ lớn. Bản đốc chúc hai người các ngươi bạch đầu giai lão, vĩnh kết đồng tâm! Nhưng phải nhớ điểm vô cùng quan trọng, khi Dạ quốc chủ nghênh thú công chua điện hạ rồi "hàng đưa nhận trả lại"! Tiêu quốc chúng ta tuyệt đối nhận lại công chúa."

   Dạ Kiêu Cửu cười nhạo Quân Cơ Lạc giả làm thái giám, Quân Cơ Lạc liền phản kích cười nhạo vì muốn đạt được mục đích của mình mà phải cưới loại nữ nhân như Mộ Dung Vân Tiện. Dạ Kiêu Cửu ở gần Mộ Dung Vân Tiện vài ngày, biết tuy rằng Quân Cơ Lạc có khuếch đại chút nhưng Mộ Dung Vân Tiện đúng là thực sứ khiến ghê tởm.

   "Được rồi, hai người chúng ta đừng ở đây mà đấu võ mồm nữa. Như vậy khác gì mấy kẻ buôn bán ngoài chợ. Đêm nay Dạ quốc chủ muốn tới cứu người. Đó là Dạ quốc chủ công, bản đốc còn phải phòng thủ. Dạ quốc chủ có việc gì cứ việc tiến hành ."

   Quân Cơ Lạc chỉ đứng đơn độc mình đối lập hoàn toàn với mấy trăm người đứng phía sau Dạ Kiêu Cửu.

   Gió đêm thổi góc áo của Dạ Kiêu Cửu và Quân Cơ Lạc bay lên. Dạ Kiêu Cửu ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm, đôi mắt nham hiểm nheo lại.

   " phải gấp, tối nay có thể xem như đêm đẹp. Đêm đẹp như vậy sao chúng ta có thể bỏ phí?" Dạ Kiêu Cửu cười mị" bằng trước ngươi mời ta uống chén rượu ..."

   Quân Cơ Lạc vuốt ve cằm bóng loáng, chán ghét nâng mi :"Dạ quốc chủ vẫn nên nhanh làm chính . Ngươi muốn cứu người, bản đốc muốn giết ngươi. tình chỉ đơn giản như vậy muốn có thêm chuyện phiền phức."
   Layla06, Chris, levuong11 others thích bài này.

  2. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 217: Cửu Thiên Tuế pk Dạ Kiêu Cửu, ai mới là đệ nhất! (III)
   Editor: Jun

   Quân Cơ Lạc vuốt ve cằm bóng loáng, chán ghét nâng mi :"Dạ quốc chủ vẫn nên nhanh làm chính . Ngươi muốn cứu người, bản đốc muốn giết ngươi. tình chỉ đơn giản như vậy muốn có thêm chuyện phiền phức."

   Dạ Kiêu Cửu tuyệt đối phải nam nhân dưới tình huống này còn có tâm tình thản nhiên ngắm trăng. Cái gọi là uống rượu, chẳng qua là có lý do mà thôi.

   Đều là tính toán của cất giấu bên trong.

   Đôi mắt hẹp dài đào hoa của Dạ Kiêu Cửu nhìn thoáng qua Quân Cơ Lạc, con ngươi liễm diễm đao nhọn:"Được rồi. Cửu Thiên Tuế gấp gáp như vậy ta liền phụng bồi. Cho dù thế nào đêm nay ta cũng nhất định phải cứu được quốc sư trở về."

   Dạ Kiêu Cửu vừa dứt lời liền thổi tiếng khẩu tiếu. Khẩu tiếu vừa vang lên lâu, ngã tư trống trải đột nhiên truyền đến tiếng ngựa hí vang, con ngựa phi nhanh tới trước mặt Dạ Kiêu Cửu dừng lại.

   Quân Cơ Lạc biết còn những trò gì liền hỏi:"Dạ quốc chủ, phải ngươi muốn dâng tông mã thất tây vực cho bản đốc đấy chứ?"

   Dạ Kiêu Cửu vỗ về đầu ngựa, cười mị:"Cửu Thiên Tuế, ta đặt cho con ngựa nay cái tên vô cùng dễ nghe. Nó tên là ---- Lạc Đâu. tại ta lấy nó làm lễ vật tặng Cửu Thiên Tuế ngươi..." Con ngựa như muốn chứng thực lời của Dạ Kiêu Cửu, ở phía sau vô cùng phối hợp phì mũi cái vang.

   Trong mắt Quân Cơ Lạc khẽ biến hóa nheo lại.

   Dạ Kiêu Cửu bỗng nhiên giơ bảo kiếm tay lên, hét lớn tiếng, thân mình nhảy vọt lên, nhắm đầu ngựa dứt khoát bổ xuống. Đầu rơi xuống đất nhưng tông mã lập tức chết ngay mà chấn kinh phi về phía Quân Cơ Lạc. Trong nhất thời, máu đỏ tươi văng khắp nơi. Con ngươi u ám của Quân Cơ Lạc như hàn băng ngưng tụ. Roi da tay nhanh như chớp quất tới hướng chân sau của con ngựa, cuốn lấy chân sau, dùng sức kéo lấy, sau đó con ngựa lảo đảo ngã xuống đất. Tuy vậy nhưng chỗ máu tươi phun ra ở đầu tông mã vẫn văng khắp trong trung.

   Quân Cơ Lạc bình tĩnh xoay người, cởi ngoại bào người ra, che trước mặt chính mình.

   Chỗ vân cẩm bào trắng bị máu tươi bắn vào phát ra tiếng "tư tư", sau đó bao lâu chỗ vết máu đỏ sẫm lập tức biến thành màu tìm đen.

   Con ngựa dãy dụa lúc rồi động đậy nữa. Mà chỗ máu tươi chảy ra cũng dần ngừng chảy. Quân Cơ Lạc quăng kiện vân cẩm trường bào tới chỗ miệng vết thương của con ngựa. Kiện vân cẩm bào sau đó liền bị máu tươi nhuộm thành màu tím đen.

   người Quân Cơ Lạc chỉ mặc kiện mãng long bào, liếc nhìn Dạ Kiêu Cửu, hai tròng mắt u ám thâm thúy hơi cụp xuống, nhìn chằm chằm vào con ngựa chết, táp táp môi, dùng giọng ra vẻ nuối tiếc :"Ai, phần lễ vật thứ nhất này của Dạ quốc thực khiến bảo đốc kinh hãi. May mà bản đốc phản ứng kịp thời bị dính máu độc của ngựa mà chết bất đắc kỳ tử rồi.

   Nhưng nghĩ lại nếu có thể chết trong tay Dạ quốc chủ cũng hối tiếc. Đêm nay bản đốc lấy tính mạng của chính mình cùng Dạ quốc chủ liều mạng!"

   Đôi mắt đào hoa phong tình của Dạ Kiêu Cửu nâng cao lên khiêu khích:"Ha ha, Cửu Thiên Tuế khiêm tốn rồi. Con ngựa này tuy rằng từ dùng độc dược nuôi dưỡng. Nhưng nó dù lợi hại đến mấy cũng chỉ là súc sinh, ta chưa từng nghĩ dùng tới súc sinh để áp đảo Cửu Thiên Tuế ngươi. Vừa rồi chỉ là món ăn khai vị, để Cửu Thiên Tuế khởi động thân thể mà thôi."

   Mưu sĩ phía sau Dạ Kiêu Cửu nhìn lên bầu trời đêm, sau khi nhìn thấy thứ trời bay về phía bọn họ thi hưng phấn giật tay áo Dạ Kiêu Cửu chút. Dạ Kiêu Cửu hiểu ý, ngẩng đầu lên xem, khóe miệng gợi lên nụ cười vừa lòng.

   Thứ chờ rốt cục cũng đến!

   Quân Cơ Lạc theo ánh mắt của bọn họ cũng nhìn lên bầu trời đêm, chỉ thấy trời đêm biết từ khi nào có hơn mười con chim to lớn bay tới, chim lớn bay xoay vòng ở giữa trung đầu bọn họ rời . Nhưng khi chúng bay tới gần hơn, Quân Cơ Lạc mới tập trung nhìn , chim này đâu phải chim , căn bản chúng chính là mộc diên thất truyền trong truyền thuyết, trong truyền thuyết, mộc diên là chế tác tinh xảo của Lỗ Ban, mộc diên có thể bay ba ngày ba đêm ngừng. Nhưng nghề này sớm thất truyền.

   Quân Cơ Lạc liếm nhanh cánh môi, tinh tế phát ra mộc diên còn có người ngồi.

   "A, Dạ quốc chủ, ngay đến cả mộc diên thất truyền của Lỗ Ban đại sư cũng có thể chế tạo ra được. Trần quốc các ngươi cũng ngốc như bản đốc tưởng." Tuy rằng Quân Cơ Lạc vẫn dùng giọng điệu trêu chọc nhưng khuôn mặt căng thẳng hơn, sắc mặt so với vừa nãy ngưng trọng hơn chút.

   "Quân Cơ Lạc, phải ngươi vừa mới hỏi ta đêm nay rốt cục muốn tới cứu người hay tới giết ngươi hay sao? Kỳ vấn đề này đều nằm trong tay ngươi quyết định. Nếu tại ngươi có thể để lại Phong quốc sư cho ta, đêm nay ta cũng có thể gây chiến. Còn ta cũng khách khi với ngươi." Áo choàng đỏ thẫm của Dạ Kiêu Cửu bay phấp phới trong gió, khuôn mặt mị như loài hoa thuốc phiện tàn nhẫn lại làm ra vẻ tươi cười.

   vỗ tay vang cái, mộc diên xoay quanh đầu Quân Cơ Lạc đột nhiên lao xuống phía Quân Cơ Lạc đứng.

   Đến. Quân Cơ Lạc lắc mình tránh sang bên cạnh, nhưng người nọ ngồi mộc diên nhấc tay áo, lộ ra trong tay áo ám tiễn.

   Khởi động cơ quan ám tiễn, ám khi sắc nhọn phi tới đầy trời như đóa hoa hướng tới Quân Cơ Lạc. Thân mình Quân Cơ Lạc nhanh như chớp, mộc diên thay đổi hướng bay, lại đánh tới Quân Cơ Lạc. Lúc này đây, Quân Cơ Lạc bị mộc diên đụng phải, thân mình lui lại phía sau mấy bước, nới rộng khoảng cách với Da Kiêu Cửu.

   Dạ Kiêu Cửu cất cao giọng mệnh lệnh với thị vệ ngồi mộc diên:"Toàn bộ tấn công Quân Cơ Lạc!"

   Trong nhất thời, tất cả mộc diên đều tấn công Quân Cơ Lạc, cho dù Quân Cơ Lạc có thể tránh va chạm với mộc diên, nhưng mười mấy người phi ám tiễn dày đặc như châu chấu giương nanh múa vuốt phóng về phía . Có mấy ám tiễn đuổi theo lướt qua người . Quân Cơ Lạc hét lên tiếng, lập tức phía sau khách điếm số lượng lớn người xông ra.

   Bao Hành Tôn dẫn đầu chạy tới bên cạnh Quân Cơ Lạc. Có Bao Hành Tôn trợ giúp, Quân Cơ Lạc đối phó với ám khí dày đặc dễ dàng hơn ít.

   Những người khác chạy đến từ khách điếm cũng nhanh chóng chia làm hai nhóm, nhóm binh lính giương cung nỏ, nhóm khác hàng ngũ chỉnh tề bắt đầu khởi động cơ quan cung nỏ cao, bắn tới mộc diên trời cao. Mộc diên có kích thước khổng lồ, có năng lực phi thường trung , bình thường cung nỏ có bao nhiêu lực ảnh hưởng tới chúng. Ngược lại mộc diên cao bắn ra ám tiễn dày đặc khiến cho cung thủ chết ít.

   Những người còn lại giao chiến với mấy trăm người phía sau Dạ Kiêu Cửu. Hai phía giằng co vô cùng ác liệt.

   Dạ Kiêu Cửu thừa dịp Quân Cơ Lạc đối phó với mộc diên, nhảy người lên tới giữa trung, tay cầm đao bổ xuống, Phong Hàn Lận bị trói giữa trung được thả xuống.

   "Quốc sư, ngài sao chứ!" Dạ Kiêu Cửu đỡ lấy đáp xuống mặt đất.

   Phong Hàn Lận thống khổ lắc lắc đầu, họng khát khô khiến thể mở miệng chuyện.

   "Dạ quốc chủ, Phong bán tiên, hai người thực xác định mình có chuyện gì sao?" Tiếng cười của Quân Cơ Lạc đột nhiên vang lên. Dạ Kiêu Cửu ngẩng đầu nhìn lại đây mới phát biết từ khi nào Quân Cơ Lạc thoát khỏi hơn mười mộc diên, híp mắt phượng, tà mị đứng trước mặt bọn họ.

   Cặp mắt Dạ Kiêu Cửu híp thành hai khe hở hẹp. Quân Cơ Lạc đột nhiên "ha ha" cười vang:"Dạ quốc chủ, thực đáng tiếc. Trước đây ngươi tại Tiêu quốc bận rộn thời gian như vậy kết quả đều uổng phí.

   Ngươi nếu thái giảm giả như bản đốc trở lại hoàng thành phải lấy màu nghiệm huyết thống sao? Ha ha, bản đốc sống nhàn nhã trong thân phận thái giám hơn nửa đời người, cưới vợ sinh con buôn bán có lời. Thực giám giấu diếm, lúc trước bản đốc còn trộm trở về hoàng thành lần cùng nương tử của bản đốc thân mật gần gũi vài ngày. Có thể đó cũng là những ngày cuối cùng vợ chồng chúng ta có thể ở chung với nhau."

   dừng chút, lại tà ác cười :"Dạ quốc chủ, trước khi chết bản độc làm chuyện tốt đó là mang theo hai người các ngươi chết cùng. Ngươi xem có phải bản đốc lại buôn bán có lời hay ?"

   Khuôn mặt tuấn mỹ của Quân Cơ Lạc lên vẻ điên cuồng, cơ bắp toàn thân gồng lên. Dạ Kiêu Cửu ngẩn ra, thực thể tin được thái độ của Quân Cơ Lạc chuyển biến nhiều như thế.

   Quân Cơ Lạc thể làm lại có thể la hét chết?

   Thực là rất quỷ dị!

   "Dạ quốc chủ, đêm nay ba người chúng ta ai cũng thể thoát." Quân Cơ Lạc cao giọng tuyên bố, sau đó liền tiến công về phía Dạ Kiêu Cửu. Võ công của Dạ Kiêu Cửu tầm thường, nhưng Quân Cơ Lạc cố tình có ý xấu công kích Phong Hàn Lận bị trọng thương. Phong Hàn Lận kinh hãi thân mình bất động, bởi vì Dạ Kiêu Cửu cố kỵ ta nên trong khi đấu với Quân Cơ Lạc tốn ít sức lực.

   Cuối cùng Phong Hàn Lận rơi vào trong tay Quân Cơ Lạc. Quân Cơ Lạc giữ chặt Phong Hàn Lận bay đến mái hiên của khách điếm. Dạ Kiêu Cửu thể đuổi theo.

   Quân Cơ Lạc mỉm cười, giọng :"Dạ quốc chủ, hẳn là ngươi biết, khách điếm này gài rất nhiều bom. Đêm nay ba người chúng ta đều chết."

   Dạ Kiêu Cửu nheo mắt, đột nhiên Quân Cơ Lạc rút chủy thủ trong tay áo ra, đâm xuống Phong Hàn Lận. Dạ Kiêu Cửu cả kinh, làm sao có thể bỏ qua chuyện Phong Hàn Lận bị đâm trước mắt. thể bất động thêm liền dứt khoát tấn công Quân Cơ Lạc.

   Quân Cơ Lạc thuận thế ôm lấy Phong Hàn Lận, thân mình hai ngươi lăn vài vòng mặt đất, cuối cùng mái hiên sụp xuống, bai người đều rơi xuống khách điếm.

   Dạ Kiêu Cửu muốn liều mạng cứu Phong Hàn Lận, Quân Cơ Lạc lại liều mạng kéo lấy Phong Hàn Lận. Trong lúc nhất thời ba người giằng co.

   Thị vệ phụ trách bên ngoài khách điếm theo mệnh lệnh của Quân Cơ Lạc châm ngòi dẫn bom. Vốn dĩ mọi người đều nghĩ Quân Cơ Lạc có gì làm được nhất định có thể thu phục Dạ Kiêu Cửu mà giữ thân toàn vẹn trở về.

   Nhưng là...

   Khi dây dẫn sắp cháy tới cuối cùng Quân Cơ Lạc vẫn buông Phong Hàn Lận. Phong Hàn Lận biết Dạ Kiêu Cửu tiếp tục bỏ cuộc.

   Dạ Kiêu Cửu mà như vậy nhất định bị bom tạc tan xương nát thịt. Vì vậy ta biết lấy sức lực từ đâu đột nhiên đẩy Dạ Kiêu Cửu ra, dùng cổ họng khô rát khàn khàn gào lên:" mau!"

   Dạ Kiêu Cửu luyến tiếc Phong Hàn Lận vẫn buông tay.

   Phong Hàn Lạn lại gào lên:"Buông!"

   Quân Cơ Lạc bĩu môi cười, Dạ Kiêu Cửu sao có thể thoát, bọn họ cùng nhau xuống hoàng tuyền. Phong Hàn Lận quýnh lên, toan dung toàn bộ sức lực lấy đầu mình đụng Quân Cơ Lạc, hơn nữa còn ôm chặt lấy đùi Quân Cơ Lạc.

   Dạ Kiêu Cửu vẫn từ bỏ quyết tâm muốn cứu Phong Hàn Lận. lại muốn tiến lên vài bước nhưng đều bị Phong Hàn Lận dứt khoát đẩy ra!

   "Ta và Quân Cơ Lạc là được ngài và Đường Tứ Tứ cứu mới có thể sống sót tới bây giờ. tại hai chúng ta chết cũng la điều bình thường. Quốc chủ nhớ kỹ, người đồng ý với ta trừ bỏ Đường Tứ Tứ mới có ngày quân lâm thiên hạ. Chớ quên!" Phong Hàn Lận gào thét với Dạ Kiêu Cửu.

   Mà đúng lúc này, mưu sĩ của Dạ Kiêu Cửu cũng vọt vào trong khách điếm. Khi biết khách điếm sắp nổ, kéo Dạ Kiêu Cửu ra khỏi khách điếm. Quân Cơ Lạc mím môi cười, làm bộ cũng muốn chạy khỏi khách điếm.

   Phong Hàn Lận ôm chặt lấy đùi cho rời .

   "Cửu Thiên Tuế, bổn tọa muốn cho ngươi biết. Diêm vương lão gia muốn ngươi chết, canh ba ngươi chết nhưng canh bốn ngươi ăt chết. Bổn tọa xem quẻ cho ngươi thể sai. tại hai người chúng ta cùng nhau chết." Phong Hàn Lận cười thỏa mãn.

   "Thực có lỗi. Nếu bản đốc phải tự muốn chết ai có thể đủ sức kéo bản đốc cùng gặp Diêm vương. Còn nữa, bản đốc muốn cảm ơn chủ tớ các ngươi, bởi vì vô tình các ngươi giúp bản đốc việc... Dạ Kiêu Cửu tưởng mình có thế quân lâm thiên hạ sao? Ha ha, cái nguyện vọng tốt đẹp này chỉ có thể là nguyện vọng của mà thôi. Xuống dưới hoàng tuyền chỉ có ngươi chứ thể có ta!" Quân Cơ Lạc cười đầy tự tin, sau đó liền giơ tay còn rảnh cầm chủy thủ đâm xuyên Phong Hàn Lận...

   Thân mình Phong Hàn Lận mềm oặt ngã xuống đất con ngươi mở to trừng trừng nhìn Quân Cơ Lạc. Quốc sư Trần quốc bị lời cuối cùng này của Quân Cơ Lạc làm cho kinh hãi...

   Ngòi nổ cháy tới tận cùng, sau đó là trận nổ ầm vang, cuồng bạo chấn động trời đất, khiến cho mặt đất rung chuyển.

   Khói thuốc nổ cuồn cuộn bay lên, trận lửa bùng lên chung quanh, cả khách điếm lẫn người đứng canh cửa khách điếm đều bị ngọn lửa vây lấy, nuốt chửng... Dạ Kiêu Cửu may mắn được thị vệ của chính mình đưa mới có thể tránh khỏi bị ngọn lửa nuốt lấy. Chỉ là khi đứng trước đám đại hỏa hoạn nhìn hết thảy trước mặt, tâm nhịn được mà khẽ run rẩy.

   "Quốc sư!" Dạ Kiêu Cửu kích động hô lớn về phía biển lửa. Giờ khắc này, cỡ nào khát vọng có kỳ tích xảy ra.

   Kiếp trước si mê nữ nhân cuối cùng lại bị nữ nhân mình nhất chặt đầu. Nay kiếp sau trọng sinh trở về may mắn gặp được Phong Hàn Lận. Đối với Phong Hàn Lận vừa là thầy vừa là bạn, Phong Hàn Lận giỏi bói toán, cũng biết được chuyện trọng sinh. Phong Hàn Lận giống như thầy dạy rất nhiều điều hữu dụng, quốc sách, quỷ kế, binh đao... Cuộc sống như vậy, bọn họ hai người là bằng hữu có gì giấu diếm nhau.

   Từ hoàng tử chỉ biết ăn chơi đàng điếm qua dốc lòng tài bồi của mà thay đổi thói xấu ngày trước rồi trở thành hoàng đế Trần quốc.

   Nếu , hết thảy đều có khả năng thực .

   Quốc sư từng chính là vì hoàng đế như mà sinh ra. Ở kiếp trước của Dạ Kiêu Cửu, Phong Hàn Lận được gặp qua quân vương như cuối cùng thất vọng mà chết. May mắn ở kiếp sau có hy vọng gặp được hiền quân.

   Hai người bọn họ hỗ trợ lẫn nhau, ai cũng thể rời bỏ ai.

   Loại quan hệ này giống như Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ. Kiếp trước Quân Cơ Lạc gặp được Đường Tứ Tứ cứu giúp nên sớm bỏ mạng. Nay ở kiếp này, hai người thế mà lại nên duyên vợ chồng.

   đối phó với Đường Tứ Tứ, trước đó nhất định phải đối phó với Quân Cơ Lạc.

   "Quốc chủ, Quân Cơ Lạc thấy chạy ra khỏi trận hỏa hoạn!" Mưu sĩ của Dạ Kiêu Cửu chỉ vào thị vệ Tiêu quốc chạy cứu hỏa, giọng với Dạ Kiêu Cửu. Dạ Kiêu Cửu chìm trong suy nghĩ đau thương lấy ra ít tinh lực nhìn về hướng khách điếm.

   Thị vệ Tiêu quốc bận rộn giữa biển lửa, vừa rồi người cùng bọn họ đối kháng - Bao Hành Tôn điên cuồng gào khản cổ gọi tên Quân Cơ Lạc. còn định xông vào giữa biển lửa nhưng bị người ta ngăn cản, thế mới đặt mông ngồi bệt xuống đất, giọng thô dày kêu khóc thảm thiết:"Cửu Thiên Tuế trăm ngàn lần ngài đừng xảy ra chuyện gì... Mạc Lương đại ca mất rồi, bọn họ đều chê ta ngốc muốn mang ta theo cùng... Chỉ có Cửu Thiên Tuế và Mạc đại ca là đối tốt với ta, trăm ngàn lần ngài đừng xảy ra chuyện gì... Tiểu nhân cả đời đều nghe theo lệnh ngài mà..."

   Bao Hành Tôn ngã ngồi dưới đất kêu khóc khiến thân mình Dạ Kiêu Cửu đột nhiên cứng đờ, sững sờ ngẩn ngơ quay đầu nhìn khách điếm bốc cháy. Trong đầu chợt lóe lên ý niệm cổ quái.

   Quân Cơ Lạc gian trá hiểm, cuồng vọng tự đại thực chết rồi sao?

   Trả lời chỉ có ... tiếng khóc bi thiết của Bao Hành Tôn.

   Trong phủ Cửu Thiên Tuế, Trì Lệ Dập trở về bình an lại bày ra bộ mặt nghiêm túc với Xú Xú mới vài tháng tuổi. Nhưng với Trì Hằng Liễu khi nhìn thấy Tiểu Xú Xú thấy ngay đây là phiên bản của Đường Tứ Tứ, trong lòng vô cùng thích.

   Ôm đứa trẻ mập mạp mềm mại trong lòng, Trì Hằng Liễu ngừng trêu đùa đứa . Có lẽ bề ngoài Tiểu Xú Xú được di truyền từ mẫu thân nhưng tính tình chắc chắn giống lão cha phúc hắc kia của nó.

   Thấy Trì Hằng Liễu dịu dàng, Tiểu Xú Xú liền tỏ ra thân thiện với . Khuôn mặt bụ bẫm đôi mắt sáng long lanh mở to, cười ngây ngô với Trì Hằng Liễu, tựa hồ như muốn thích nó.

   Trì Hằng Liễu nhàng nhéo nhéo cái mũi nho của nó, đứa lập tức kiêu ngạo nheo nheo hai mắt, khuôn mặt mập mạp nhăn nhăn lại.

   Trì Hằng Liễu vô cùng thích thú, ghé tới gương mặt phấn nộn hôn chụt cái. Thẩm Hoa Dung ở bên cạnh cười trêu ghẹo:"Hằng nhi, nhìn con thích đứa như vậy. Vậy hãy mau thành thân để cho mẫu thân con được bế cháu trai, à ... cháu cũng rất được, trưởng thành vừa hay có thể làm nương tử của Tiểu Xú Xú chúng ta..."

   Trì Hằng Liễu lắc đầu:"Mẹ, chuyện này con vẫn chưa nghĩ tới, mẹ đừng nhắc tới nữa."

   Thẩm Hoa Dung ôm lấy đứa từ trong lòng Trì Hằng Liễu, trừng mắt với Trì Hằng Liễu, khi cúi đầu xuống nhìn Tiểu Xú Xú lại cười :"Xú Xú nhà chúng ta vừa thông minh lại vừa rất ngoan, ta thực rất vui mừng. Nước phù sa lưu ở ruộng người ngoài, vì Xú Xú, ngươi cũng nên góp thêm sức lực nhanh chóng cưới nương tử ."

   Trì Hằng Liễu cười khổ, ánh mắt dịu dàng nhịn được nhìn thoáng qua người làm mẹ - Đường Tứ Tứ, nữ tử ngây ngô trong trí nhớ giờ cởi bỏ dáng vẻ đó, cái nhíu mày, cái nheo mắt hay cười khẽ cũng đều toát lên vẻ đẹp phong tình.

   Đường Tứ Tứ thấy nhìn qua cũng hơi mỉm cười với . Khi hai người nhìn nhau như thể trở về khi còn bé, coi nàng như tiểu muội muội mà chăm sóc bảo vệ. Còn là ca ca là chỗ dựa của nàng.

   Thẩm Hoa Dung bế Xú Xú tới trước mặt Trì Lệ Dập vẫn bất động, đuôi lông mày run run cười với Trì Lệ Dập:"Lão thạch đầu, mau nhìn Tiểu Xú Xú ."

   Trì Lệ Dập dùng tay vén chòm râu, cúi đầu khinh liếc Tiểu Xú Xú cái, Tiểu Xú Xú để tay bé trong miệng mút, vẻ mặt ngây thơ nhìn Trì Lệ Dập.

   "Trông cũng đến nỗi quá xấu..." Trì Lệ Dập thản nhiên bình luận câu.

   Thẩm Hoa Dung tỏ ý xem thường ông:"Ông thử bế ."

   Dứt khoát đem đứa trong lòng cho Trì ệ Dập, Thẩm Hoa Dung cười rồi xoay người kéo tay Đường Tứ Tứ và Trì Hằng Liễu. Kéo hai người và trong phòng.

   Đường Tứ Tứ quay đầu, lo lắng nhìn Trì Lệ Dập phụng phịu còn Tiểu Xú Xú sắp khóc. Nàng thực hoài nghi biết cậu của mình có dỗ được Tiểu Xú Xú hay .

   "Đừng quan tâm tới ông ấy, ông ấy giống tảng đá trong nhà xí vừa thối lại vừa cứng." Thẩm Hoa Dung cho Đường Tứ Tứ thời gian, dứt khoát kéo hai người bọn họ .

   Trong phòng lập tức liền yên lặng.

   Trì Lệ Dập ôm lấy Tiểu Xú Xú, thân mình ngồi ngay ngắn, khóe mắt vụng trộm ngắm nghía Tiểu Xú Xú.

   Khuôn mặt Tiểu Xú Xú nhắn ngẩng đầu nhìn Trì Lệ Dập, khóe miệng còn có chút nước miếng chảy ra ngoài. Trì Lệ Dập ghét bỏ nhíu nhíu mày, giọng điệu mang khí thế của đại tướng quân giáo huấn nó:"Tuy rằng ngươi rất giống mẹ ngươi khi còn nhưng ta vừa nghĩ tới cha ngươi, cái kẻ ngạo mạn cuồng vọng đó liền thấy khuôn mặt ngươi điểm nào cũng ... khó coi."

   Tiểu Xú Xú chớp chớp đôi mắt đen láy, trong miệng phát ra thanh .

   Trì Lệ Dập nhíu mày đen rậm, lại tiếp tục khiển trách:" cho ngươi biết, sau này lớn lên được khiến cho người ta chán ghét giống như cha ngươi, nếu mà dám như vậy, tướng quân cữu ông ngoại ta bỏ qua cho ngươi đâu..."

   Dường như Tiểu Xú Xú ghét bị Trì Lệ Dập thuyết giáo. le le lưỡi với Trì Lệ Dập, sau đó dán thân mình mập mạp của mình sát vào Trì Lệ Dập. Trì Lệ Dập cúi đầu nhìn nhìn cái đứa khác gì tiểu trư lại có phép tắc, nâng tay hù dọa:"Ngươi ngoan chút ! Bằng ta bảo mẹ ngươi đem ngươi... vứt !"

   Tiểu Xú Xú hoàn toàn nhìn thấy đại tướng quân ông, tựa hồ là tìm được vị trí thoải mái trong lòng ông, Xú Xú chép chép miệng liền nhắm mắt ngủ. Khi ngủ, hàng lông mi hơi hơi run run, bụng mập mạp dâng lên hạ xuống, dáng vẻ như vậy thực đáng vô cùng.

   Trì Lệ Dập dở khóc dở cười, khóe miệng hơi cong lên, bất đắc dĩ thở dài hơi.

   Cho dù trước đó ông chào đón đứa sinh ra nhưng tại ông nhìn dáng ngủ ngon lành của nó tâm của ông... vẫn cứ mềm mại...

   nghiêng tai nghe ngóng động tĩnh sau cửa phòng, xác định phòng bên cạnh có ai mới thưc nhin được ôm lấy đứa , dùng sức hôn lên gương mặt Tiểu Xú Xú cái, kích động :"Xú Xú, cữu ông ngoại còn giúp ngươi tìm vài cái tên..."

   Ngoài phòng, ba ngươi cùng mỉm cười, nhàng tiếng động lui xuống.

   Chờ tới chỗ hành lang, Thẩm Hoa Dung vỗ tay cười, đắc ý :"Thế nào? Đều giống y như lời ta chứ. Chỉ dùng chiêu này thu thập được cái lão thất phu Trì Lệ Dập đó."

   Đường Tứ Tứ cười khoác lấy cánh tay Thẩm Hoa Dung:"Mợ, lần này rất cảm ơn người!" giờ cậu của nàng tiếp nhận Tiểu Xú Xú. Ai lại hy vọng con của mình được trưởng bối mà nàng kính thích cơ chứ?

   "Cảm tạ cái gì chứ. Nếu ta lớn tuổi hơn so với Quân Cơ Lạc lại thằng con trai ta sớm tiên hạ thủ vi cường với Quân Cơ Lạc rồi, lúc đó đến lượt con đâu." Thẩm Hoa Dung lại đùa, Đường Tứ Tứ cũng đáp lời mà chỉ cười khẽ hai tiếng.

   Cùng mẹ con bọn họ ít chuyện trong nhà, khi nàng trở về phòng mình trăng lên cao. Thanh Nhi hầu hạ Đường Tứ Tứ tắm rửa thay quần áo. Ngồi trước gương trang điểm, Thanh Nhi giúp nàng chải tóc.

   Bỗng nhiên bức họa vách tường cách cách rơi xuống mặt đất.

   Thanh Nhi nhanh tới nhặt bức họa lên. Đó là bức họa Phương Quý Bình vẽ Đường Tứ Tứ và Quân Cơ Lạc. Đường Tứ Tứ tới bên cạnh Thanh Nhi, cầm lấy bức họa, mở ra rồi tinh tế ngắm nhìn bức họa.

   Thanh Nhi thấy Đường Tứ Tứ mỉm cười thâm tình với Quân Cơ Lạc bức họa, trong lòng nàng cũng chân thành hy vọng Cửu Thiên Tuế có thể mau chóng xử lý tốt chuyện của và nhị tiểu thư nhà nàng rồi trở về sống những ngày khiến người khác hâm mộ.

   Đêm khuya, Đường Tứ Tứ sao ngủ được, nằm giường hồi lâu cũng thể chợp mắt. Cuối cùng , nàng khoác kiện áo choàng xuống giường tới chiếc bàn tự rót cho mình chén nước.

   Chỉ là khi vừa uống xong nước ngực đột nhiên truyền tới cảm giác đau đớn. Cảm giác đau đớn khiến chén trà tay nàng rơi xuống đất, nàng gồng lên chống đỡ thân mình muốn ngồi xuống. Nhưng trước mắt lại tối sầm, rồi cả người sụp xuống. Toàn thân như còn sức lực, cố gắng lúc cũng thể khiến chính mình dễ chịu đứng lên, toàn mộ thân mình ngã mặt đất.

   Thanh Nhi ngủ ở gian ngoài, nửa đêm nghe thấy tiếng động, cảnh giác đứng dậy khỏi giường. Nhìn thấy bộ dạng Đường Tứ Tứ đau đớn như bị tra tấn. Nàng hoảng hốt vội vàng đỡ Đường Tứ Tứ lên giường, sau đó lập tức sai người mời Tiết thần y tới.

   Tiết thần y say giấc ngủ bị người ta đanh thức, tuy trong lòng thầm oán nhưng khi biết bệnh tình của Đường Tứ Tứ vẫn mang theo hòm thuốc nhanh chóng tới. Ngay cả ba người nhà Thẩm Hoa Dung, Trì Lệ Dập và Trì Hằng Liễu cũng đều chạy tới.

   "Tứ Tứ làm sao vậy? Vì sao đột nhiên lại đau đến như vậy?" Trì Lệ Dập hỏi Tiết thần y.

   "Kỳ lạ!" Tiết Thần Y dùng sức vỗ vỗ sau ót mình:"Nàng đều tốt cả cũng có trúng độc, cũng hề có bệnh hiểm nghèo, sao có thể đau đớn như vậy được?"

   Đường Tứ Tứ mơ mơ màng màng nghe được lời của Tiết thần ý, trong lòng đôt nhiên lại có trận quặn đau.

   Sau đó nàng nhớ tới Quân Cơ Lạc, phải là ở nơi đó xảy ra chuyện gì chứ?
   Layla06, tart_trung, Chris13 others thích bài này.

  3. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 218: Cửu Thiên Tuế pk Dạ Kiêu Cửu, ai mới là đệ nhất! (IV)
   Editor: Jun

   Ngày hôm sau khi bình minh lên, phía chân trời xa xa bầu trời u ám mịt mờ, cửa thành cũng chưa mở.

   Từ tám trăm dặm xa xôi truyền tin khẩn cấp đến cổng hoàng thành, thị vệ thủ thành dám trì hoãn đại liền vội vàng mở cổng cho người vào thành.

   An công công tay cầm phất trần sau khi nghe được tin cấp báo từ tám trăm dặm dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới tẩm cung của Mộ Dung Nhược Hồng.

   Trong hoàng cung kim bích huy hoàng, Mộ Dung Nhược Hồng trần truồng cùng ba nữ tử nằm giường lớn. Toàn thân Ba nữ tử đó cũng trần như nhộng, thân thể dán sát vào Mộ Dung Nhược Hồng.

   "Hoàng thượng..." trong số ba nữ tử lắc lắc vòng eo mảnh khảnh giống như con rắn quấn chặt lấy Mộ Dung Nhược Hồng, miệng còn nũng nịu lấy lòng Mộ Dung Nhược Hồng.

   nữ tử thứ hai trong bao nữ tử cúi đầu dưới hạ thân của Mộ Dung Nhược Hồng, ở đó ngừng bận rộn.

   Nữ tử thứ ba nhu thuận rót rượu cho Mộ Dung Nhược Hồng, sợ sệt đưa đến trước mặt Mộ Dung Nhược Hồng. Mộ Dung Nhược Hồng nhận lấy chén rượu, rồi liền đẩy hông gần sát vào đầu nữ tử thứ hai, nữ tử thứ hai liền càng thêm ra sức bận rộn dưới hạ thân của .

   Mộ Dung Nhược Hồng cười phóng đáng, toàn thân trần truồng khiến có vẻ dâm mị xa đọa.

   Đối với Mộ Dung Nhược Hồng mà , tại rất thích loại sinh hoạt này. Tuy rằng chính là hoàng đế bù nhìn nhưng lại vẫn có thể tùy ý hưởng thụ khoái lạc, sống những ngày tháng mơ mơ màng màng, cuộc sống như vậy quá mức hoàn hảo.

   "Hoàng thượng!" Giọng xen với tiếng thở hổn hển của An công công vang lên trước cửa đại điện.

   Mộ Dung Nhược Hồng để ý đến An công công, xoay người bắt lấy chân của trong ba nữ tử, ở người nữ tử đó bắt đầu phát tiết dục vọng.

   "Hoàng thượng, chuyện lớn tốt rồi..." Giọng khàn đặc như tiếng vịt của An công công vang lên:"Từ trấn Thanh Hà truyền tới tin cấp báo...Cửu Thiên Tuế bỏ mạng..."

   An công công vừa dứt lời, trong điện liền yên lặng, lập tức lại nghe thấy tiếng Mộ Dung Nhược Hồng đẩy ba nữ tử thị tẩm ngã xuống giường. Tiếp sau đó bao lâu, An công công quỳ gối trước cửa đại điện liền nghe thấy tiếng cửa điện bị mở ra. An công công quỳ ở nơi đó chỉ cảm thấy trận gió thổi tới khiến toàn thân phát lạnh khỏi rùng mình.

   Mộ Dung Nhược Hồng chỉ khoác kiện áo choàng đứng trước mặt An công công.

   "An công công, ngươi vừa Cửu Thiên Tuế làm sao?" Giọng của Mộ Dung Nhược Hồng như thể bị ướp ở trong hầm bằng, lãnh lẽo đến mức có thể khiến cho người ta rét run.

   An công công vụng trộm lau mồ hôi, run rẩy đáp:"Hoàng thượng... từ tám trăm dặm cấp báo...Cửu Thiên Tuế ở trấn Thanh Hà bỏ mạng... Cùng bỏ mạng với Cửu Thiên Tuế còn có Trần quốc quốc sư Phong Hàn Lận..."

   An công công tới đây còn ngẩng đầu nhìn trộm Mộ Dung Nhược Hồng cái, hiển nhiên là Mộ Dung Nhược Hồng bị tin tức của An công công dọa, nhất thời đứng ngây ngốc chưa thể hồi phục tinh thần.

   An công công khỏi có chút sốt ruột, vội vàng nhắc nhở:"Hoàng thượng, giấy thể gói được lửa, chuyện này giấu cũng giấu được, nếu quan viên trong triều và nhóm hầu tước biết được chuyện này Tiêu quốc chúng ta nhất định rối loạn..."

   Làm nội thị bên người Mộ Dung Nhược Hồng, An công công làm sao có thể biết sở dĩ Mộ Dung Nhược Hồng tại có thể sống an nhàn như vậy là dựa vào Quân Cơ Lạc. Tuy Quân Cơ Lạc là đại hoạn quan gian ác chuyện ác nào làm nhưng người trong triều ai là sợ . Mấy năm nay hoàng thất Tiêu quốc mục ruỗng nhưng vẫn sụp đổ cũng là dựa vào Quân Cơ Lạc chống đỡ. nay Quân Cơ Lạc chết chẳng khác nào hoàng đế như Mộ Dung Nhược Hồng ngồi vững được bao lâu nữa!

   Mộ Dung Nhược Hồng thực là bị dọa sợ, tại quen với những ngày an nhàn hưởng thụ còn hùng tâm tráng chí như trước kia nữa. tại vận mệnh của bắt đầu bị trêu đùa tàn khốc. Quân Cơ Lạc chết rồi sao? Trời ơi! Hoàng đế như đây phải làm sao bây giờ? Sau đó có thể bị người khác thay thế hay ?

   Mộ Dung Nhược Hồng vô cùng lo sợ, trong đầu quay cuồng biết bao suy nghĩ, lúc này hoàn toàn biết bản thân phải làm gì. Vẫn là An công công bên cạnh nhắc nhở :"Hoàng thượng, tại phụ quốc công trở lại, hay là sai người truyền ngài ấy tiến cung, Hoàng thượng cùng phụ quốc công thử bàn bạc xem sao?"

   Đối với Mộ Dung Nhược mà đây phải biện pháp tốt hay sao? Mộ Dung Nhược Hồng dùng tay áo lau lau mồ hôi , vội với An công công:"An công công, ngươi đích thân ra khỏi cung chuyến bí mật tuyên phụ quốc công tiến cung... A, còn nữa, tạm thời chuyện Cửu Thiên Tuế bỏ mạng được để lộ ra." Mộ Dung Nhược Hồng tâm loạn như ma, tại chỉ có thể nghĩ tới những điều này.

   An công công nhận lệnh rồi vội vàng lui xuống, tự mình tới phủ Cửu Thiên Tuế.

   Ban đêm hai vợ chồng Trì Lệ Dập đều ngủ, Đường Tứ Tứ bị đau ngực, hai vợ chồng vẫn ngồi bên cạnh giường nàng. Trời sắp sáng Đường Tứ Tứ uống thuốc do Tiết thần y sắc rốt cục ngủ thiếp . Quản gia bẩm báo với Trì Lệ Dập có người trong cung tới muốn ông tiến cung bàn chuyện quan trọng.

   Trì Lệ Dập dặn dò Thẩm Hoa Dung vài câu rồi liền thay quan bào gặp An công công. xe ngựa vào trong cung, Trì Lệ Dập thấy vẻ mặt của An công công kích động liền hỏi :"An công công, vì sao Hoàng thương lại vội vàng tuyên vi thần tiến cung?"

   Tuy rằng khi đại tướng quân bị Dạ Kiêu Cửu cầm tù, Dạ Kiêu Cửu tuyên bố với bên ngoài cha con bọ họ quy hàng Trần quốc cho nên thanh danh đại tướng quân ở Tiêu quốc có thể là tiếng xấu ngàn dặm.

   Nhưng thực tế người cầm quyền Tiêu quốc là Quân Cơ Lạc. Tuy rằng Quân Cơ Lạc cuồng vọng coi ai ra gì nhưng lấy chuyện quốc gia đại để đùa giỡn. Cho nên ông sợ phụ quốc công như ông bị phạt hay giáng chức.

   Nhưng bây giờ Mộ Dung Nhược Hồng lại tuyên ông tiến cung, mục đích khiến người ta thể đoán được.

   Trước khi tới hoàng cung, An công công cũng dám để lộ tin tức về Quân Cơ Lạc với Trì Lệ Dập. Sắc mặt mang chút kích đông :"Phụ quốc công, đây là mệnh lệnh của Hoàng thượng, lão nô cũng dám nhiều lời. Ngại kiên nhẫn đợi chút, rất nhanh thôi sé tới hoàng cung. Đến hoàng cung rồi liền biết tất cả..."

   Trì Lệ Dập quan sát bộ dáng muốn lại thôi của An công công, đôi mắt trầm xuống.

   Chờ khi Trì Lệ Dập được An công công dẫn tới chính điện, Mộ Dung Nhược Hồng phất tay cho An công công và người hầu lui xuống, liền lập tức quỳ sụp xuống trước mặt Trì Lệ Dập.

   "Phụ quốc công, lần này ngài nhất định phải cứu trẫm... trẫm tiêu đời mất!" Mộ Dung Nhược Hồng quỳ mặt đất, khuôn mặt tuấn mỹ như trích tiên tràn đầy ưu sầu. kịp quan tâm tới Quân Cơ Lạc chết như thế nào? Vì sao chết? Trong đó có tình gì? Tình thế tại chỉ muốn trong thời gian ngắn nhất có thể tìm được núi vững chắc để dựa vào.

   Để có thể cậy nhờ củng cố ngai vàng hoàng đế!

   Sắc mặt Trì Lệ Dập trầm xuống, tiến lên nâng Mộ Dung Nhược Hồng dậy, giọng điệu chuyện cũng lộ ra chút nào hờn giận:"Hoàng thượng, ngài là vua của nước. Ngài chỉ có thể quỳ gối trước trời cao, chỉ có thể lạy cha lạy mẹ, nhưng vạn lần thể quỳ trước thần tử."

   Mộ Dung Nhược Hồng rối rắm, trong lòng vô cùng lo lắng liền tin tức tốt kia cho Trì Lệ Dập:

   "Phụ quốc công, đại ổn... Cửu Thiên Tuế xảy ra chuyện rồi, và Trần quốc quốc sư Phong Hàn Lận bị bom tạc, bỏ mạng trong biển lửa... Phụ quốc công, Cửu Thiên Tuế còn nữa, ngài bảo trẫm phải làm sao bây gờ? Bên ngoài thần tử nhât định nghĩ cách ép buôc trẫm. Phụ quốc công, tại trẫm chỉ có thể tin tưởng mình ngài... Ngài bảo trẫm giờ có nên tiên hạ thủ vi cường hay , có nên phái ngươi giết chết tứ ca của trẫm hay ? Nếu ta, ngôi vị hoàng đế này của trẫm có phải ngồi vững hơn chút đúng ?"

   Trước đây, Mộ Dung Nhược Hồng và huynh đệ của người tranh ta đoạt, ai cũng đều muốn ngồi ngôi vị hoàng đế cao nhất, cuối cùng Mộ Dung Nhược Hồng ngồi lên ngôi vị hoàng đế.

   tại mấy hoàng tử của Mộ Dung Long Thịnh, trừ Mộ Dung Nhược Hồng ra chỉ còn tứ hoàng tử luôn luôn ở tại đất phong. Trong lòng Mộ Dung Nhược Hồng có điều cố kỵ, tuy rằng tại trưng câu ý kiến Trì Lệ Dập nhưng với tính cách của cho dù Trì Lệ Dập vẫn nhất định phái người giết chết tứ hoàng tử.

   Trì Lệ Dập nghe được tin Quân Cơ Lạc chết... Điều đầu tiên ông nghĩ đó là: điều này sao có thể? Người ta đều tai họa phải kéo dài tới ngàn năm, loại tai họa như Quân Cơ Lạc sao có thể chết? Có phải lầm lẫn hay ?

   Trì Lệ Dập phục hồi tinh thần, tay dùng sức đỡ Mô Dung Nhược Hồng dậy, đánh gãy ý niệm của Mộ Dung Nhược Hồng:"Hoàng thượng, tin tức này của người... có thể tin được ?"

   "Sao lại đáng tin? Từ tám trăm dặm mới vội về cấp báo. Trấn Hà thành nếu phải thực báo tử sao dám có tin tức Cửu Thiên Tuế bỏ mạng?" Mặt mày tinh xảo của Mộ Dung Nhược Hồng nhăn lại, trán xuất nếp nhăn sầu muộn, như vậy cộng với khoảng thời gian tà dâm vô độ khiến già hơn so với lúc trước vài tuổi.

   Trì Lệ Dập như bị người ta đấm cho cú, ngây người lúc. Nhưng ông vẫn thể tin được tin tức này là .

   Cho tới bây giờ Quân Cơ Lạc kiêu ngạo cuồng vọng ai bì nổi, thực có thể bị người khác đánh bại sao?

   Hơn nữa thích áp bức người khác như vậy. Cho dù sắp chết, nam nhân này cũng ép buộc phen, vô cùng hạ nhân. tại nhanh như vậy chết, ông tin! Cũng muốn tin tin tức này là !

   Trì Lệ Dập như bị vây bởi mây đen mù mịt, các cơ mặt căng thẳng, với Mộ Dung Nhược Hồng:"Hoàng thượng, tạm thời tin tức này được truyền ra ngoài. Chuyện tình cụ thể thế nào để vi thần tới trấn Hà thành chuyến rồi ."

   Trì Lệ Dập dập đầu với Mộ Dung Nhược Hồng, xoay người nhanh chóng rời . Sau khi ông ra khỏi cung liền sai người chuẩn bị thiên lý mã, hỏa tốc tới trấn Thanh Hà xem xét chân tướng việc.

   Mộ Dung Nhược Hồng cũng làm theo lời của Trì Lệ Dập đem tin tức này giấu diếm. Nhưng giấu diếm chuyện này với Mộ Dung Vân Tiện. Sau khi Mộ Dung Vân Tiện biết tin Quân Cơ Lạc chết, công chúa điêu ngoa này liền lập tức cao hứng dạo vài vòng trước mặt Mộ Dung Nhược Hồng, khuôn mặt vui sướng lên lời.

   Hôm sau, sứ thần Trần quốc nhắc lại đề nghị muốn nghênh thú Mộ Dung Vân Tiện làm Hoàng Hậu Trần quốc. Lần này, sứ thần Trần quốc còn bẩm báo với Mộ Dung Nhược Hồng rằng Dạ Kiêu Cửu muốn tự mình đến gặp Mộ Dung Vân Tiện tại hoàng cung Tiêu quốc, muốn giành lấy tình cảm của công chúa.
   tart_trung, Chris, levuong11 others thích bài này.

  4. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 219: Hứa với nàng ta trở về! (I)
   Editor: Jun

   Hôm đó Trì Lệ Dập tới trấn Thanh Hà, đứng trước đống tro tàn ông thấy rất nhiều người mặc trang phục thị vệ bận rộn đống tàn tích.

   "Trì tướng quân, đêm đó trong khách điếm gài rất nhiều bom. Bom vừa nổ cả khách điếm liền sụp đổ, lửa lớn cháy đêm mới dập tắt được. Trong đám phế tích chúng thần tìm thấy được đầy đủ thi thể của Cửu Thiên Tuế, chỉ có thể tìm thấy được ít phần còn lại của chân tay, cũng biết có phải của Cửu Thiên Tuế hay . Nhưng dưới hoàn cảnh lúc đó, khả năng Cửu Thiên Tuế may mắn sống sót là rất thấp... Phần chân tay còn lại này... phỏng chừng là bị bom tác khiến thi thể bị xé tan tác..." Sư gia tam đại Huyện lệnh trấn Thanh Hà kể lại chuyện tình đêm bi thảm đó cho Trì Lệ Dập.

   còn thi thể? Sắc mặt Trì Lệ Dập căng thẳng, nếu có thi thể ông tin Quân Cơ Lạc chết trong vụ nổ đó.

   Sắc trời u, nhanh chóng có cơn mưa xuân rơi xuống. Trì Lệ Lập sửng sốt đứng tại chỗ lúc, rốt cục nhịn được tới trước phế tích, thị vệ im lặng cùng nhau khuân vác đá vụn gạch ngói vỡ vụn.

   Bao Hành Tôn bận rộn ở đống phế tích suốt cả đêm, bây giờ mắt đỏ ngầu, vẻ mặt mê mang như con thú bị mất phương hướng lục lọi phế tích.

   Đôi tay vốn khỏe mạnh đầy vết chai sạn bây giờ máu thịt hỗn độn, máu tươi chảy ra đầm đìa.

   Đột nhiên dưới chân ở dưới khối đá vụn lộ ra trường ngõa da hiêu bị thiêu cháy, thân mình Bao Hành Tôn chợt cứng đờ, tay run run lật khối đá lên. Đá vụn vừa được lật lên, lộ ra cái chân bị gãy...

   Bao Hành Tôn nhìn thấy chân còn có vải quần và trưỡng ngõa bị thiêu rụi, thân mình lặng , cả người lùi lại vài bước rồi đặt mông ngồi phệt xuống dưới đất.

   "Cửu, Cửu Thiên Tuế..." Bao Hành Tôn run rẩy hô lên, trước đó bọn họ tìm được chân tay bị gẫy nhưng ràng đặc điểm, nhưng tại xờ xờ trước mắt, bị đả kích ghê gớm...

   Bao Hành Tôn nhìn chằm chằm cái chân bị gãy lìa ra đó, phản ứng sau đó cơ hồ chỉ theo bản năng đứng lên khỏi mặt đất, rồi như trận gió chạy như điên.

   tiếp nhận được này chỉ có thể chọn cách trốn tránh.

   Trì Lệ Dập tới chỗ cái chân bị gãy đó, cho đến tận lúc này, ông vẫn như trước thể nào tin được vào mắt mình. Bên kia đột nhiên lại có thị vệ hô lên:"Tìm được mãng long bào của Cửu Thiên Tuế..."

   lâu sau, liền có người đem kiện mãng long bào bị đốt trụi hình dạng tới trước mặt Trì Lệ Dập. Trong đôi mắt Trì Lệ Dập giấu quang mang, ngừng bóp chặt mãng long bào trong tay, cơ mặt Trì Lệ Dập căng cứng nhíu chặt lại chỗ.

   "Tiếp tục tìm kiếm cho ta..." Ông lạnh lùng ra lệnh, ông vẫn thể tin Quân Cơ Lạc chết dễ dàng như vậy. Hơn nữa ông còn lo lắng e ngại Tứ Tứ nếu biết được tin tức này chắc chắn chịu đựng nổi...

   Quân Cơ Lạc ơi là Quân Cơ Lạc, vì sao ngươi đem Tứ Tứ nhà chúng ta trở thành người của ngươi rồi. Khi ngươi còn sống, nó bởi vì ngươi mà ít lần lo lắng sợ hãi, khi ngươi chết rồi vạn nhất nó nghĩ quẩn phải làm sao bây giờ?

   Bầu trời biết từ khi nào có mưa rơi tí tách. Trì Lệ Dập cùng hạ nhân bận rộn cho tới tận ban đêm. Tới buổi tối, bầu trời có ánh trăng, trời đất tối đen như mực.

   Nhưng trong hoàn cảnh ác liệt này tuy đoàn người bọn họ tìm được phần chân tay còn lại thuộc về Quân Cơ Lạc nhưng trong lòng rất nhiều người đưa ra kết luận rằng Quân Cơ Lạc chết.

   Đêm đó Quân Cơ Lạc mặc mãng long bào, còn đeo trường ngõa, bên cánh tay Quân Cơ Lạc còn có vết sẹo bị đứt tay khi còn ... Dấu hiệu phù hợp với thân thể Quân Cơ Lạc càng ngày càng nhiều...

   Hơn nữa, cùng với Quân Cơ Lạc bị bom nổ thành tứ phân ngũ liệt còn tìm thấy đầy đủ thi thể của Phong Hàn Lận... Tất cả điều này đều lên điều đó là Quân Cơ Lạc chết do bị bom tạc.

   Trì Lệ Dập vẫn năng gì, ông cũng biết bản thân mình nên cái gì. Điều ông có thể làm là sai người đem hai phần thi thể khâm liệm rồi vận chuyển trở về hoàng thành.

   đêm này với nhiều người chỉ là cơn mưa xuân rơi tí tách nhưng so với trận tuyết lớn mùa đông còn khiến người ta rét buốt hơn cả.

   Trong trấn tại khách điếm bình thường.

   Dạ Kiêu Cửu cuộn mình trong góc tường uống rượu. Có câu rút đao chặt nước nước càng xiết, mượn rượu giải sầu càng sầu thêm. Dạ Kiêu Cửu uống rượu lại khiến ý thức càng ngày càng tỉnh táo hơn.

   Lại thêm bầu rượu cạn tới đáy, ném bầu rượu mặt đất, lại cuộn mình vào chỗ, thống khổ mà khẩn trương cắn móng tay, bả vai ngừng run rẩy.

   như vậy hề giống với hoàng đế Trần quốc oai phong cõi, ngược lại giống như đứa trẻ mất người thân mất chỗ dựa.

   trận gió lạnh thổi thốc vào bên trong cửa sổ. Dạ Kiêu Cửu ngẩng nhìn ra bên ngoài cửa sổ gió thổi cành liễu phất phơ, sợ hãi sâu trong đáy lòng bị gợi lên. là cửu hoàng tử của Trần quốc, phụ hoàng sủng ái nhất. Tưởng chừng như muốn cái gì phụ hoàng đều thỏa mãn cầu của .

   Người ngoài mới nhìn vào thấy sống rất tốt. Nhưng nếu xem xét kĩ hơn liền cảm thấy phải như vậy. Phụ hoàng của phải là hoàng đế ngu ngốc, nếu thể là hoàng đế.

   Nếu hoàng đế tài đức sáng suốt thực sủng ái dùng cách nuông chiều để biểu đạt tình với sao? Chẳng lẽ ông sợ sau khi ông băng hà , hoàng tử như còn được bảo vệ như trước bị huynh đệ khác tiêu diệt hay sao?

   chỉ như vậy, từ đến lớn, khi chọc phụ hoàng tức giận, việc đầu tiên phụ hoàng làm chính là sai người nhốt vào căn phòng tối, bên ngoài là để suy ngẫm lại sai lầm của chính mình."

   Tuy rằng sau khi chấm dứt kiếp trước được trọng sinh. Hoàng tử của Trần quốc như gặp được Phong Hàn Lận mới chính thức trưởng thành.

   Nhưng tại Phong Hàn Lận mất, khổ sở trốn góc mà khóc.

   "Thùng thùng thùng!" Tiếng đập cửa ở bên ngoài vang lên.

   Dạ Kiêu Cửu biết thủ hạ của mình có chuyện quan trọng bẩm báo . vội vàng lau khô nước mắt mặt sau đó đứng dậy , sửa sang lại quần áo người, đưa lưng về phía cửa phòng hướng ra ngoài cửa sổ.

   Gió thổi làm rối tóc Dạ Kiêu Cửu , Dạ Kiêu Cửu cất tiếng hơi bị lạc với thủ hạ bên ngoài:"Vào !"

   Cửa phòng bị người bên ngoài đẩy ra, thị vệ quỳ gối trước Dạ Kiêu Cửu, sợ hãi :"Quốc chủ, Người của Trì Lệ Dập tìm được phần chân tay. Quốc sư ... rồi. Còn Quân Cơ Lạc... cũng chết. Sĩ khí của Tiêu quốc đều giảm xuống...

   Dạ Kiêu Cửu chắp hai tay sau lưng, bị mất tiếng nên giọng hơi khác:"Ta biết, ngươi phái người theo Trì Lệ Dập. Ta có cảm giác Quân Cơ Lạc thể dễ dàng chết như vậy. Còn nữa... chuẩn bị , ta muốn đích thân vào kinh gặp Mộ Dung Vân Tiện chuyến. Mồi câu thả lâu như vậy cũng đến thời điểm thu lưới rồi."

   Thủy hạ nhận mệnh lệnh của lui xuống tiến hành.

   Dạ Kiêu Cửu buông hai tay xuống, cụp mí mắt, đôi mắt đào hoa phong tình vạn chủng lại vô cùng ảm đạm. cắn cắn cánh môi, cúi đầu thầm:"Quân Cơ Lạc, ta thực thể tin ngươi chết dễ dàng như vậy. Ngươi cứ chờ xem, nếu ngươi dám giả chết tới đánh lén ta, ta nhất định để cho ngươi chạy thoát."

   Giọng của Dạ Kiêu Cửu lẫn vào trong tiếng gió mưa sầu thảm lay động trong đêm tối u mị, khiến cho người ta càng cảm giác thêm nguy hiểm quỷ dị.

   Trì Lệ Dập hộ tống "thi thể" của Quân Cơ Lạc trở về hoàng thành. Chuyện Quân Cơ Lạc bị bom tạc chết sớm nhanh chóng lan truyền khắp trấn Thanh Hà. Trì Lệ Dập muốn áp chế tin tức này xuống cũng được.

   Chờ khi ông về tới hoàng thành, ông lập tức tiến cung. Trong cung, Mộ Dung Nhược Hồng như kiến bò chảo nóng chờ đợi tin tức củaTrì Lệ Dập. Nhìn thấy An công công dẫn Trì Lệ Dập vào, Mộ Dung Nhược Hồng như thể gặp được cứu tinh, vội vàng :"Phụ quốc công, Cửu Thiên Tuế chết sao?"

   Trì Lệ Dập thở dài tiếng.

   Đôi mắt Mộ Dung Nhược Hồng vừa lóe lên hy vọng lại nháy mắt ảm đạm xuống. "A" tiếng, vẻ mặt mê mang. Nhưng rất nhanh lại nghĩ tới tình cảnh của mình tại.

   hấp tấp bắt lấy tay Trì Lệ Dập, giọng điệu vô cùng lo lắng :"Phụ quốc công, giờ Cửu Thiên Tuế còn, trẫm phải làm sao bây giờ? Phụ quốc công, trẫm luôn coi ngài như trưởng bối đức cao vọng trọng mà vô cùng tôn kính, sau này ngài nhất định phải đứng về phía trẫm. Bằng vạn nhất trẫm xảy ra chuyện gì, toàn bộ tương lại của dân chúng Tiêu quốc cũng chấm dứt theo. Phụ quốc công, ngài là rường cột của nước nhà, ngài nhất định thể giúp trẫm."

   Trì Lê Dập khẽ nhíu mày, nhìn bộ dạng hấp tấp nóng ruột của Mộ Dung Nhược Hồng trong lòng có chút khổ sở. còn Quân Cơ Lạc, căn bản hoàng đế như Mộ Dung Nhược Hồng có thực lực để duy trì ngôi vị. Nhưng nếu giúp đúng như lời tất cả tai ương đều giáng xuống dân chúng Tiêu quốc.

   Trong lòng Trì Lệ Dập cân nhắc cẩn thận rồi :"Hoàng thượng yên tâm. Vi thần chắc chắn trợ giúp Hoàng thượng tay."

   "Có những lời này của Trì ái khanh trẫm an tâm rồi." mặt Mộ Dung Nhược Hồng lên chút tươi cười. Trì Lệ Dập híp mắt, bình tĩnh hỏi:"Trước khi Cửu Thiên Tuế đem hổ phù giao cho ai?" có hổ phù thể điều động quân đội.

   Lời này thực nhắc nhở Mộ Dung Nhược Hồng, ngũ quan tuấn mỹ của Mộ Dung Nhược Hồng nhăn nhó vào chỗ, thực biết Quân Cơ Lạc giao hổ phù cho ai.

   bắt đầu có chút ý nghĩ, đoán xem Quân Cơ Lạc đem hổ phù giao cho ai. Mà Trì Lệ Dập thấy nét mặt rối rắm như vậy liền nghĩ sau này ông phải phụ tá hoàng đế như này cỡ nào dễ dàng.

   "Trì ái khanh, phải làm thế nào bây giờ, hình như trẫm biết được hổ phù ở trong tay ai." Mộ Dung Nhược Hồng lo lắng .

   mặt Tri Lệ Dập như che kín mây đen. Mộ Dung Nhược Hồng làm hoàng đế nhưng hoàn toàn dựa vào Quân Cơ Lạc, tại ngay cả hổ phù Mộ Dung Nhược Hồng cũng có, hoàng đế như giờ chỉ dựa vào lực lượng của chính mình cầm cự được bao lâu.

   Trì Lệ Dập trầm tư, quyết định :"Trước mắt hoàng thượng ngài cần phải lo lắng. Vi thần giúp ngài hỏi số đại thần xem rốt cục hổ phù nằm trong tay ai."

   Mộ Dung Nhược Hồng có chủ ý nào nên chỉ có thể nghe theo lời của Trì Lệ Dập.

   An công công ở bên ngoài nhìn thấy bộ dạng vô cùng lo lắng của Mộ Dung Nhược Hồng tựa hồ cũng quên mất chuyện của sứ giả Tiêu quốc. liền tiến lên trước vài bước nhàng nhắc nhở Mộ Dung Nhược Hồng chút.

   Mộ Dung Nhược Hồng lại nhanh chóng đem chuyện của sứ thần Trần quốc với Trì Lệ Dập. Cặp mắt hung ác nham hiểm của Trì Lệ Dập nheo lại, nhiều năm ở trong quân cho biết, dã tâm của Dạ Kiêu Cửu chỉ dừng lại ở việc cưới Mộ Dung Vân Tiện, đơn giản cùng Tiêu quốc kết giao chi hảo.

   "Hoàng thượng, thứ nhất công chúa kim chi ngọc diệp đương nhiên thể gả . Thứ hai, hoàng đế Trần quốc Dạ Kiêu Cửu dã tâm tầm thường, lần này muốn kết hôn với công chúa chắc chắn là có tính toán. Chúng ta vẫn nên phòng trừ trước. Vi thần nghĩ chúng ta vẫn nên yên lặng xem xét tình hình, còn việc hai quốc gia liên hôn, chờ khi Dạ Kiêu Cửu tới chúng ta nghĩ cách thoái thác sau."

   Mộ Dung Nhược Hồng như con gà con rúc đầu trong cánh mẹ:"Lời này của ái khanh cũng giống với ý trẫm."

   Chờ sau khi Trì Lệ Dập rời , Mộ Dung Vân Tiện vẫn ở sau bình phong kéo váy chấm đất ra. Nàng ta cau mày, thể nào vui vẻ với lời của Trì Lệ Dập :"Hoàng huynh, lời của Trì Lệ Dập có thể tin được ? phải trước đó ông ta còn bị Dạ Kiêu Cửu bắt hay sao, khi đó nghe đầu hàng mà?"

   Mộ Dung Nhược Hồng suy sụp ngồi xuống ghế trước án thư, dùng tay day day hai thái dương, giọng điệu phiền muộn :"Trì Lệ Dập theo phụ tá phụ hoàng chúng ta khi còn sống, vẫn luôn ngồi vững ở vị trí đại tướng quân, tuy phụ hoàng chúng ta ngu ngốc nhưng ông ta . Người này có thể dựa vào."

   Khuôn mặt nhắn kiều mỵ của Mộ Dung Vân Tiện nhăn nhó, lấy tay vặn vẹo khăn trong tay, buồn bã :"Hoàng huynh, Vân Tiện sớm muốn Quân Cơ Lạc chết. Lúc này chết rồi vốn định có thể thu thập Đường Tứ Tứ. Nhưng vẫn còn phải dựa vào Trì Lệ Dập đó chẳng phải chứng minh ta phải nhẫn nhịn ra tay với Đường Tứ Tứ hay sao?"

   tại trong lòng Mộ Dung Nhược Hồng vô cùng rối loạn. Nghe xong lời này của Mộ Dung Vân Tiện đành phải đứng lên lấy tay vỗ về bả vai nàng ta, vẻ mặt bình tĩnh thở dài :"Vân Tiện, giờ muội thể như những năm qua. Có số việc muội nên biết phân nặng . Hoàng huynh biết trước kia Quân Cơ Lạc có làm cho muội nếm chút khổ sở, nhưng giờ chúng ta phải dựa vào Trì Lệ Dập, trước mắt muội nên gây thêm phiền toái cho hoàng huynh ta, được ?"

   Nam nhân như Mộ Dung Nhược Hồng có thể là người đa tình, đối với nữ nhân khác đều lạnh lùng vô tình. Nhưng đối xử với Mộ Dung Nhược Hồng lại bao giờ khiến Mộ Dung Nhược Hồng phải chịu thua thiệt.

   Mộ Dung Vân Tiện nâng mắt nhìn Mộ Dung Nhược Hồng, mất hứng thở dài:"Được rồi hoàng huynh. Vì giang sơn của huynh, bản công chúa đành tạm thời chịu ủy khuất chút. Chờ khi giang sơn của huynh ổn thỏa, chúng ta liền hành động thu thập Đường Tứ Tứ. Nhưng mà hoàng huynh à, ta là vì huynh mới quyết định tạm thời buông tha cho Đường Tứ Tứ vì vậy là hoàng huynh nợ ta, sau này huynh nhớ kĩ phải hồi báo lại cho Vân Tiện muội đó."

   Mộ Dung Nhược Hồng thở dài vài hơi, cũng tiếp lời nàng ta nữa. Bởi vì---- tự mình hiểu lấy, trong tương lai hoàng đế như còn phải dựa vào Trì Lệ Dập rất nhiều.

   Mộ Dung Vân Tiện thấy Mộ Dung Nhược Hồng hừ , mất hứng xoay người rời khỏi chính điện.

   Mộ Dung Nhược Hồng nhìn theo nàng ta rời , trong lòng vô cùng phiền muộn. cũng là nam nhân, trong lòng cũng hiểu tính cách của hoàng muội , phỏng chừng gả cho nam nhân nào sau này đều bị nam nhân ghét bỏ.

   Đương nhiên với tình cảnh của Mộ Dung Nhược Hồng tại tạm thời có dư thừa tinh lực để quản Mộ Dung Vân Tiện. Tạm thời toàn bô tập trung đều dồn hết vào chuyện củng cố ngôi vị hoàng đế.

   Sau khi Mộ Dung Vân Tiện rời khỏi chính điện, trong lòng nàng ta thầm oán hoàng hhuynh vô năng. Tuy rằng nàng ta đáp ứng hoàng huynh có hành động đối phó với Đường Tứ Tứ. Nhưng nhớ lại chuyện trước kia khi Quân Cơ Lạc còn sống, nàng bị Quân Cơ Lạc làm cho khổ sở như thế nào. giờ nàng làm ít chuyện bỏ đá xuống giếng liền cảm thấy thực có lỗi với chính mình.

   Biết Đường Tứ Tứ tại chưa biết tin Quân Cơ Lạc chết, Mộ Dung Vân Tiện liền cân nhắc việc tới gặp Đường Tứ Tứ, đem "tin tốt" này báo cho Đường Tứ Tứ biết để khiến bản thân cảm thấy vui vẻ chút.

   Mộ Dung Vân Tiện là làm, lập tức mang theo người tới phủ Cửu Thiên Tuế.

   Trong phủ Cửu Thiên Tuế, Trì Hằng Liễu về phủ quốc công để xử lý chuyện trong phủ. Thẩm Hoa Dung ở lại chăm sóc Đường Tứ Tứ. Tuy Trì Lệ Dập bận rộn nhưng khi ông trở về hoàng thành vẫn phái người thân tín báo tin cho Thẩm Hoa Dung.

   Đối với tin Quân Cơ Lạc chết, Thẩm Hoa Dung vô cùng kinh ngạc, quả thực thể nào tin được. Nhưng là trưởng bối, sau khi bà biết được tin tức này càng sợ Đường Tứ Tứ Quân Cơ Lạc như vậy chịu đựng nổi.

   với người trong phủ chuyện này chỉ lặng lẽ hạ mệnh lệnh cho hạ nhân trong khoảng thời gian này nhắc đến ba chữ "Quân Cơ Lạc" trước mặt Đường Tứ Tứ. Tuy người trong phủ nguyên nhân nhưng có lệnh nên đều tuân theo.

   Thân thể Đường Tứ Tứ tốt hơn nhiều, tại nàng có thể xuống giường. Thanh Nhi thấy nàng vẫn ôm bức họa nàng cùng Quân Cơ Lạc mà ngẩn người, sau đó cau mày, hỏi nàng cái gì cũng .

   Quản gia bẩm báo với Thẩm Hoa Dung xe liễn của thất công chúa Mộ Dung Vân Tiên ở bên ngoài phủ Cửu Thiên Tuế. giống như ngày thường, hôm nay Mộ Dung Vân Tiện muốn đích thân nữ chủ nhân phủ Cửu Thiên Tuế Đường Tứ TỨ phải tự mình ra ngoài nghênh đón, bằng chính là kháng mệnh.

   Thẩm Hoa Dung lo lắng cho thân thể của Đường Tứ Tứ, mà đối với Đường Tứ Tứ, Mộ Dung Vân Tiện muốn gặp mặt nàng đương nhiên phải ra ngoài nghênh đón. Chờ đoàn người bọn họ ra ngoài phủ Cửu Thiên Tuế, Mộ Dung Vân Tiện ngồi xe liễn vuốt ve khăn tay, cố gắng vài giọt nước mắt cá sấu, từ xe ngựa bước xuống.

   "Quân phu nhân nén bi thương. Bản cung biết chuyện Cửu Thiên Tuế ra đối với ngươi vô cùng khó chấp nhận, nhưng dù thế nào người chết cũng thể sống lại, ngươi có khổ sở cũng thể thay đổi được gì..." Mộ Dung Vân Tiện làm bộ như an ủi nàng nhưng trong lòng lại vô cùng phấn khởi. Nàng ta vừa dứt lời liền vui sướng khi thấy người gặp họa nhìn chằm chằm Đường Tứ Tứ đợi phản ứng của nàng.

   Đường Tứ Tứ nghe xong lời của Mộ Dung Vân Tiện liền ngây ngốc sửng sốt vài giây sau đó ngất ...
   Layla06, Chris, levuong11 others thích bài này.

  5. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 220: Hứa với nàng ta trở về! (II)
   Editor: Jun

   "Tiết thần y, làm ơn phiền ngài chăm sóc biểu muội ta..."

   "Trì phu nhân, Trì công tử, hai người nên sốt ruột, ta cố hết sức..."

   Đường Tứ Tứ trong lúc mê mang hoảng hốt nghe được thanh chuyện của Thẩm Hoa Dung. Nàng vốn muốn mở mắt ra chuyện cùng họ nhưng giờ cả người nàng như bị người ta ném vào trong hầm băng, toàn thân lạnh lẽo tưởng chừng như chết lặng. tại nàng thể nghĩ tới bất cứ chuyện gì cũng thể nào động đậy, tưởng như cái xác khô nằm giường.

   Tiết thần y ấn nhân trung của nàng, châm cứu cho nàng, hy vọng nàng có thể tỉnh lại. Nhưng dù cố gắng thế nào cũng thể làm cho Đường Tứ Tứ cử động. oán thán, kéo Trì Hằng Liễu qua bên, giọng bi thương:" có cách nào nữa rồi, phỏng chừng nàng chịu đả kích quá nặng nề... muốn tỉnh lại đối mặt với thực Quân Cơ Lạc ra ."

   Vẻ mặt Trì Hằng Liễu ưu sầu quay đầu nhìn Đường Tứ Tứ nhắm nghiền mắt, trong đôi mắt ôn hòa dâng lên thương tiếc. Nàng còn trẻ tuổi như vậy, Quân Cơ Lạc lại ra , sau này nàng biết phải sống như thế nào đây?

   Thẩm Hoa Dung ngồi bên cạnh giường nhàng khuyên nhủ:"Tứ Tứ, mợ biết con tại rất khó vượt qua... Hãy nghe ta ... tại con chỉ là nương tử của Quân Cơ Lạc, con còn là mẫu thân của Tiểu Xú Xú. Bây giờ con nằm đây, Tiểu Xú Xú biết làm sao bây giờ? Nó còn như vậy, nếu con có mệnh hệ gì nó biết phải làm sao?"

   "Tứ Tứ, mợ biết con nghe thấy được lời mợ . Ngoan, nghe ta, hãy tỉnh lại ..."

   Thẩm Hoa Dung vỗ về tay nàng nhàng an ủi khuyên bảo. giường, Đường Tứ Tứ cũng vẫn như trước hề nhúc nhích.

   Tiết thần y và Trì Hằng Liễu thấy như vậy hai người đều thở dài tiếng. Nhất là Tiết thần ý, giờ chỉ cảm thấy lòng ngừng chua xót, lồng ngực như thể bị ai đó bóp nghẹt, khó chịu đến nỗi chỉ muốn bật khóc.

   thực tế nhìn thấy tình trạng của Đường Tứ Tứ cũng thương tâm vụng trộm rơi lệ. Quỷ thiếu đạo đức sao có thể chết là chết được? Quân Cơ Lạc là cái đồ trúng thối... Sau này còn có người cùng chêm chọc cười đùa, nửa đời sau của buồn chán tới cỡ nào?

   Còn nữa, tuy rằng lần nào cũng la hét chờ khi quỷ thiếu đạo đức chết, phải khách điếm Vân Phúc, nhưng... giờ hận chết bản thân mình, đều do cái miệng thối của ....

   Vội vàng dùng tay áo lau nước mắt, muốn để cho mình có vẻ yếu đuối nhưng nước mắt lại trào ra càng ngày càng nhiều... Cuối cùng cả khuôn mặt đều ướt nhẹp...

   "Thực xin lỗi, ta ra ngoài chút..." Rốt cục Tiết thần y khắc chế được cảm xúc chính mình đành dùng giọng nghẹn ngào với Trì Hằng Liễu, sau đó thèm quan tâm gì nữa hấp tấp chạy ra khỏi gian phòng.

   Trong biệt viện hẻo lánh của phủ Cửu Thiên Tuế, Tiết thần y cố kỵ nữa mà lớn tiếng khóc.

   "Quân Cơ Lạc, cái kẻ đáng ghét nhà ngươi, ngươi làm sao có thể cứ như vậy mà chết?"

   "Quỷ thiếu đạo đức, ngươi phúc hậu... Trước đó ngươi ràng đáp ứng ta tháng sau ta có thể cần tiếp tục quan tâm Đường Tứ Tứ nữa. Nhưng tại ngươi lại như vậy mà bỏ , ta mặc kệ... Dù gì ta cũng chỉ chăm sóc nàng tháng mà thôi, tháng sau nàng và nhi tử sống hay chết cũng liên quan tới ta..."

   "Quân Cơ Lạc, ngươi là tinh hại người, quỷ thiếu đạo đức, kẻ gây chuyện... Ta rủa ngươi ở dưới cửu tuyền..."

   Tuy Tiết thần y la hét mắng mỏ Quân Cơ Lạc nhưng những lời cuôi cùng vẫn thể nào thốt ra khỏi miệng. bi thương chùi nước mắt, trong lòng chỉ có toàn đau thương...

   Trong phòng, Thẩm Hoa Dung và Trì Hằng Liễu nhìn nhau. Hai người cũng biết phải làm sao với Đường Tứ Tứ. Trì Hằng Liễu suy nghĩ lát liền nhờ Thanh Nhi bế Tiểu Xú Xú lại đây. Thanh Nhi nhanh chóng bế Tiểu Xú Xú tới. biết có phải Tiểu Xú Xú cảm nhận được người lớn có tâm trạng tốt hay mà rúc trong lòng Trì Hằng Liễu vẫn thôi khóc.

   Tiếng khóc oa oa non nớt khiến Trì Hằng Liễu càng thêm đau lòng cho đứa cháu tuổi vừa mất phụ thân.

   Trì Hằng Liễu cầm lấy khăn tay mang theo mình dịu dàng lau nước mắt cho đứa . Sau đó mới nhàng đặt Tiểu Xú Xú lên giường, khóe miệng Trì Hằng Liễu cong lên nhu hòa, dịu dàng với Đường Tứ Tứ:"Tứ Tứ, Quân Cơ Lạc còn, chúng ta cũng rất hiểu tâm trạng của muội... Nhưng đúng như lời mẫu thân ta , bây giờ muội còn có Xú Xú... Nó là con của muội và Quân Cơ Lạc, muội nên suy nghĩ cho nó. Nó còn phụ thân nếu còn cả muội muội xem nó phải làm sao đây? Vì vậy, Tứ Tứ à, muội tỉnh lại có được ?"

   Tiếng khóc của Tiểu Xú Xú xem lẫn với giọng khuyên nhủ của Trì Hằng Liễu vọng lại bên tai Đường Tứ Tứ, nhưng với Đường Tứ Tứ, toàn bộ thế giới của nàng đều sụp đổ từ khi biết tin về Quân Cơ Lạc. tại với nàng, cuộc sống còn ý nghĩa nữa rồi, những lời này của Trì Hằng Liễu cũng thể giúp nàng có thêm ý chí sống sót mà tỉnh lại.

   Tiểu Xú Xú khóc lúc giường thấy ai để ý tới mình nó đặt mông an vị giường, tiếng khóc càng to thêm. Thẩm Hoa Dung nhịn được liền ôm lấy Tiểu Xú Xú dỗ dành.

   Trì Hằng Liễu thấy mục đích của mình đạt được khép mắt, nắm chặt bàn tay trong tay áo đứng yên lặng.

   Tại cửa, Trì Lệ Dập đột nhiên được quản gia dẫn tới. Trước đó ở bên ngoài Trì Lệ Dập nghe được tin tức về Đường Tứ Tứ. Thẩm Hoa Dung và Trì Hằng Liễu nhìn thấy ông giống như nhìn thấy cứu tinh.

   Thẩm Hoa Dung ôm lấy Tiểu Xú Xú tới trước mặt Trì Lệ Dập dùng ánh mắt lo lắng nhìn ông. Ngũ quan mặt Trì Lệ Dập như được đao khắc, ông mở miệng gọi:"Tứ Tứ..."

   Trả lời chỉ có yên lặng.

   "Tứ Tứ..." Trì Lệ Dập lại nâng cao giọng hơn gọi. Đường Tứ Tứ vẫn hề nhúc nhích.

   Sắc mặt Trì Lệ Dập càng ngày càng trầm xuống, Thẩm Hoa Dung ở bên cạnh mơ hồ cảm thấy thích hợp, vừa định ít lời với Trì Lệ Dập Trì Lệ Dập như trận gió lao ra khỏi phòng. bao lâu sau Trì Lệ Dập trở lại trong tay còn xách thùng nước. Thẩm Hoa Dung thét chói tai, Trì Lệ Dập đổ cả thùng nước lạnh lên Đường Tứ Tứ nằm giường.

   "Trì Lệ Dập, lão già ông có phải bị điên rồi hay , lại có thể đối xử với cháu mình như vậy..." Thẩm Hoa Dung quở trách.

   Trì Lệ Dập ném thùng nước tay xuống mặt đất, sắc mặt trầm vô cùng đáng sợ, ông sẵng giọng quở trách:"Đường Tứ Tứ, đừng cho là chúng ta là người thân của ngươi mà sau này phải giúp ngươi." Đoạt lấy Tiểu Xú Xú từ trong lòng Thẩm Hoa Dung, ông nâng mi mắt, ném Tiểu Xú Xú lên giường ướt sũng.

   "Lúc trước ta ngươi được sinh hạ con của Quân Cơ Lạc nhưng lúc ấy ngươi nhất định nghe lời ta, quyết tâm muốn sinh con cho ... Bây giờ tốt rồi, Quân Cơ Lạc chết... còn, kẻ có tiền đồ như ngươi cũng lại chỉ muốn tìm tới cái chết... cho ngươi biết. Cho dù ngươi có theo Quân Cơ Lạc... Người làm cậu như ta cho tới mợ và biểu ca cũng giúp ngươi nuôi đứa đâu... Chính mình làm ra phải tự mình giải quyết. Đừng tưởng rằng có Quân Cơ Lạc tất cả người đời này đều nhân nhượng cho ngươi..."

   Trì Lệ Dập rất nhiều lời nghiêm khắc kỳ là muốn kích thích Đường Tứ Tứ hy vọng nàng có thể tỉnh lại, sớm vượt qua đau thương. Mi mắt Đường Tứ Tứ nằm giường rốt cục giật giật, rồi sau đó chậm rãi mở ra, kinh ngạc nhìn chằm chằm nóc nhà.

   Thẩm Hoa Dung nhìn thấy nàng cử động, vui mừng nhanh chóng xoay người kéo Trì Hằng Liễu rời . Trì Hằng Liễu lánh ra ngoài, giọng của Trì Lệ Dập càng thêm tuyệt tình chậm rãi :"Đường Tứ Tứ, ngươi là kẻ có tiền đồ. phải chỉ là nam nhân thôi sao, ... mặt trời phải vẫn mọc hay sao? Người cậu này muốn với ngươi câu, Quân Cơ Lạc mất, người trước kia đắc tội nhất định tìm tới mẹ con hai người mà báo thù... tại bộ dạng ngươi như cái xác chết khô ta nghĩ những người đó rất vui mừng đó...

   Đường Tứ Tứ, đứa là ngươi quyết tâm sinh ra. Nếu ngươi cảm thấy bây giờ có Quân Cơ Lạc ngươi nuôi được đứa bây giờ ta để cho người ta giết chết nó... Dù sao Trì Lệ Dập ta sức lực kém cỏi, bảo vệ được ngươi và đứa ..."

   Tiểu Xú Xú đáng thương, nó cũng hiểu nổi hôm nay người lớn rốt cục có chuyện gì nhưng nó có thể chắc chắn đứa trẻ con như nó lại bị người lớn lấy ra mà chèn ép rồi.

   Trì Lệ Dập ôm lấy Xú Xú làm bộ như muốn ném nó ra cửa. Thẩm Hoa Dung vội vàng chạy nhanh tới ngăn lại, Trì Lệ Dập lớn tiếng quát tháo, dứt khoát đẩy Thẩm Hoa Dung ra. Thẩm Hoa Dung còn cách nào khác liền vội vàng chạy tới trước giường Đường Tứ Tứ hô:"Tứ Tứ, cậu của con bị điên rồi, chuyện gì cũng có thể làm ra được. Nếu con đem Xú Xú rời cũng ai có thể giúp ta..."

   Trì Lệ Dập chờ nàng xong liền duỗi tay đẩy Thẩm Hoa Dung ra. Thẩm Hoa Dung chịu , hai người giằng co, Tiểu Xú Xú ở giữa hai người chỉ có thể oa oa khóc lớn vô cùng đáng thương.

   Đột nhiên Đường Tứ Tứ từ từ giường ngồi dậy, tóc tai nàng rối bù, bật dậy khỏi giường, nàng tới trước mặt Trì Lệ Dập và Thẩm Hoa Dung , đoạt lấy đứa từ trong lòng Trì Lệ Dập.

   Tiểu Xú Xú trở lại trong lòng mẫu thân của mình liền mếu máo, khuôn mặt bé mập mạp biểu tình vô cung ủy khuất.

   Hai cánh tay Đường Tứ Tứ ôm chặt Tiểu Xú Xú vào trong ngực, vẻ mặt tái nhợt tràn đầy sợ hãi. Người ướt sũng nước tí tách.

   Trì Lệ Dập bình tĩnh hung ác tiến lên, duỗi tay định đoạt lại Tiểu Xú Xú:"Xem bộ dạng ngươi xem, đúng là sống bằng chết, Xú Xú theo ngươi cũng có được những ngày tốt đẹp. Mau đưa đứa cho ta..."

   "Con... đưa!" Đường Tứ Tứ choáng váng, thể lực cả người có vẻ như thể chống đỡ thêm. Nhưng Trì Lệ Dập mềm lòng với nàng, ông hung ác đoạt lấy đứa từ trong lòng nàng, đẩy ngã Đường Tứ Tứ, ôm lấy đứa nhanh chóng rời khỏi phòng.

   Đường Tứ Tứ vội vàng đứng dậy khỏi sàn nhà, nhanh chóng tóm lấy góc áo bào của Trì Lệ Dập. Trì Lệ Dập lạnh lùng vô tình, nâng tay dùng sức đánh lên gương mặt trắng bệch của Đường Tứ Tứ.

   thanh thanh thúy vang lên, Đường Tứ Tứ bị ông đánh ngã mặt đấy, bên má in ràng năm đầu ngón tay của Trì Lệ Dập. Đường Tứ Tứ cũng kịp ôm má sưng vù, nàng giãy dụa đứng lên khỏi mặt đất đột nhiên khóc rống lên với Trì Lệ Dập.

   "Cậu... con đau lòng..." Nước mắt trong suốt như như chuỗi trân châu lăn xuống.

   Trì Lệ Dập đứng lại tại chỗ, tuy mặt vẫn như trước duy trì vẻ nghiêm khắc. Trong nháy mắt nhìn thấy nàng khóc sướt mướt như vậy ông nhịn được tiến lên an ủi nàng.

   "Cậu, Quân Cơ Lạc hứa với con quay trở lại... sao có thể thất hứa như vậy... là kẻ lừa đảo... Con ghét ... ô ô..." Nghĩ tới nhiều chuyện trước đây với Quân Cơ Lạc, nàng khóc tới mức nghẹn, thiếu chút nữa ngay cả thở cũng thở nổi.

   mặt Trì Lệ Dập gồng cứng cũng hơi hơi mềm lại, nhưng giọng vẫn hung ác bá đạo:"Đường Tứ Tứ, khi ngươi vẫn là cháu của Trì Lệ Dập ta hãy lau khô nước mắt là đứng lên. Đồ có tiền đồ, vì nam nhân mà lại khóc sướt mướt như vậy, ngay cả con trai cũng cần. Đường Tứ Tứ, có người cháu như ngươi thực khiến ta cảm thấy mất mặt. Nhanh ôm con ngươi trở về ..." Ông khô khan xong lại quở trách:"Mẫu tử các ngươi, lại vì tên nam nhân là có tiền đồ gào khóc, đúng là tiểu nhân, bị quát vài tiếng cũng khóc... Hai mẫu tử như vậy sau này sống như thế nào?"

   "Trì Lệ Dập! Tứ Tứ là cháu ông đó! phải đổ thêm dầu vào lửa! Ông vẫn nên hạ hỏa bớt ."

   Thẩm Hoa Dung thực nghe nổi nữa, Quân Cơ Lạc vừa ra để lại mẹ góa con côi bọn họ, là nữ nhân sao có thể dễ dàng vượt qua?

   Trì Lệ Dập còn muốn răn dạy thêm Đường Tứ Tứ bị Thẩm Hoa Dung đuổi ra ngoài. Chờ khi Trì Lệ Dập ra khỏi phòng, Thẩm Hoa Dung xoay người lại, duỗi cánh tay ôm mẫu tử Đường Tứ Tứ vào trong lòng.

   "Tứ Tứ, đừng nghe mấy lời cậu con . Yên tâm , chúng ta là người nhà, con và Tiểu Xú Xú gặp khó khăn chúng ta có lý gì mà lại mặc kệ. Nhưng con phải nhanh chóng hồi phục tinh thần, ta tin rằng Quân Cơ Lạc trời linh thiêng cũng hy vọng con đau khổ vì ."

   Thẩm Hoa Dung vươn tay nhàng vỗ về đầu nàng, trong lòng thầm cầu nguyện Đường Tứ Tứ có thể mau chóng bình phục.

   Đường Tứ Tứ tiến vào trong lòng Thẩm Hoa Dung, hơi cúi đầu ánh mắt chăm chú nhìn Tiểu Xú Xú được ôm trong ngực. Tiểu Xú Xú trước đó còn khóc nháo thế nhưng tại im lặng ngủ trong lòng nàng.

   Đường Tứ Tứ cúi đầu, khóe miệng lộ chút tươi cười tuyệt vọng.

   Tiểu Xú Xú tồn tại lúc nào nhắc nhở nàng những điều ngọt ngào với Quân Cơ Lạc.

   Nay ngọt ngào này lại hóa thành độc dược độc nhất, từng chút ăn mòn lòng nàng, thân thể nàng chết lặng tàn phá những ý niệm tốt đẹp.

   người, tòa thành.

   Quân Cơ Lạc dùng nhu tình của xây cho nàng tòa thành, khi thế giới này còn , thế giới của nàng cũng còn màu sắc nữa.

   Buổi tối.

   Thanh Nhi bưng cơm chiều đến trước cửa phòng rồi đẩy cửa vào . Trong phòng giường lớn, Tiểu Xú Xú ngủ vô cùng ngoan ngoãn. Mà Đường Tứ Tứ vốn ôm Tiểu Xú Xú ngủ thấy đâu.

   giường đặt phong thư. Trong lòng Thanh Nhi có dự cảm chẳng lành, lập tức cầm lấy lá thư mở ra xem, sắc mặt nàng biến đổi. Sau đó lâu, mấy người Thẩm Hoa Dung cũng biết được tin tức Đường Tứ Tứ mất tích.

   Thẩm Hoa Dung vô cùng lo lắng, Trì Hằng Liễu nhìn chằm chằm chữ viết thanh tú lá thư, thở dài :"Mẫu thân, Tứ Tứ viết thư muội ấy ra ngoài chút, chúng ta cần quá lo lắng. Nàng như bây giờ ra ngoài tản bộ cho khuây khỏa cũng tốt."

   Thẩm Hoa Dung nâng chén trà lên uống nhưng lại cảm thấy vô vị.

   "Hằng nhi, hay là con cứ phái người tìm thử xem. Tứ Tứ bây giờ khiến ta thực rất lo lắng nó làm chuyện gì đó điên rồ."

   Trì Hằng Liễu im lặng gật gật đầu.

   Đêm đó Trì Lệ Dập biết được tin Đường Tứ Tứ biến mất, ông phái thủ hạ thầm tìm kiếm Đường Tứ Tứ. Vốn ông định tự mình ra ngoài tìm nhưng lại bị Mộ Dung Nhược Hồng triệu hồi vì chuyện nghênh đón hoàng đế Trần quốc Dạ Kiêu Cửu, nhất thời thể từ chối đành phải nghe theo.

   Ngày hoàng đế Trần quốc Dạ Kiêu Cửu tới hoàng thành, Mộ Dung Nhược Hồng dựa theo đúng lễ tiết đón Dạ Kiêu Cửu vô cùng long trọng nghênh, hơn nữa con tổ chức tiệc tối hoan nghênh.

   Tướng mạo hoàng đế Trần quốc Dạ Kiêu Cửu phong lưu phóng khoáng, khí thế tà mị dã, giơ tay nhấc chân đề tỏa ra khí phách đế vương. đứng chung chỗ với Mộ Dung Nhược Hồng tự nhiên lấn át Mộ Dung Nhược Hồng.

   Trong tiệc tối, ca múa mừng cảnh thái bình. Tiệc tối cử hành hơn nửa thời gian, đột nhiên Dạ Kiêu Cửu nâng chén đứng lên khỏi chỗ ngồi, :"Mộ Dung huynh, ta sớm được nghe thất công chúa Trần quốc băng thanh ngọc khiết, có thể như tiên nữ trời hạ phàm. Ta nghe được vậy tâm tư khao khát lâu. Lúc này đây ta đặc biệt tới Tiêu quốc là vì muốn tự mình nghênh thú thất công chúa làm hoàng hậu, hy vọng Mộ Dung huynh có thể giúp ta thành toàn, cho thất công chúa ra diện kiến để ta có thể chiêm ngưỡng dung nhan." Mộ Dung Nhược Hồng chán ghét Dạ Kiêu Cửu, sao có thể để Mộ Dung Vân Tiện xuất đầu lộ diện gặp Dạ Kiêu Cửu. Nhưng lại như mong muốn của . Mộ Dung Vân Tiện phái thi nữ nhìn diện mạo của Dạ Kiêu Cửu rồi đem chuyện mình phát lại với Mộ Dung Vân Tiện.

   ra A Cửu chính là hoàng đế Trần quốc Dạ Kiêu Cửu!

   Sau khi Mộ Dung Vân Tiện biết được tin tức này sao có thể vui mừng. Đường nhiên theo thất công chúa Tiêu quốc cao quý quyết định gặp Dạ Kiêu Cửu chấm dứt chuỗi bi kịch của nàng ta nay.

   Ps: Chương tiếp theo Cửu Thiên Tuế xuất .
   Layla06, tart_trung, Chris14 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :