1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Hôm nay ngờ mình lại có việc đột xuất nên chỉ có thể edit kịp 2 chương, xin lỗi m.n, tuần sau mình đăng 4 chương để bù lại <3
   Trâu thích bài này.

  2. Phong Vũ Yên

   Phong Vũ Yên Well-Known Member

   Bài viết:
   675
   Được thích:
   809
   Ai da... Lại kéo thù kéo tới đời sau... Thiệt là...
   Dothuydung thích bài này.

  3. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   @Phong Vũ Yên , đọc tới đây lại hóng chuyện tình của Quân Vô Cữu, có vẻ tán siêu bằng cha :)))))
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  4. Phong Vũ Yên

   Phong Vũ Yên Well-Known Member

   Bài viết:
   675
   Được thích:
   809
   Dù kế thừa gian trá của cha cũng vẫn còn tuổi. Trình cưa cẩm ko tốt đc cũng đúng.
   Dothuydung thích bài này.

  5. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 249: Muôn sông nghìn núi, năm tháng dài lâu! (II)
   Editor: Jun

   Dạ Thiếu Tân là con trai duy nhất của Dạ Kiêu Cửu, là người đứng đầu Trần quốc.

   Quân Vô Cữu là người sớm được xác định kế vị ngôi Quân Cơ Lạc cho nên khi các huynh đệ khác của Quân Vô Cữu còn nghịch bùn hàng ngày thiếu niên này bị Quân Cơ Lạc giám sát luyện tập văn võ. Quân Cơ Lạc luôn luôn cầu cao với Quân Vô Cữu, thưởng phạt phân minh. Thường nếu Quân Vô Cữu làm được việc gì đáng khen Quân Cơ Lạc chưa từng keo kiệt lời khích lệ động viên , nhưng nếu Quân Vô Cữu làm sai dù có trốn sau mẫu thân cũng vô dụng.

   Trước khi Quân Cơ Lạc "băng hà", để có thể làm cho người con lớn nhất ngỗi vững ngôi vị hoàng đế, Quân Cơ Lạc cũng dọn sạch từ xuống dưới triều cương. sau này khi Quân Cơ Lạc mang Đường Tứ Tứ , tuy Quân Vô Cữu mới có bảy tuổi phải lên làm hoàng đế nhưng triều đình có những người quan trọng là Trì Lệ Dập và Trì Hằng Liễu hỗ trợ và Đường Tử An đóng binh tại biên cảnh Trần quốc và Tiêu quốc nên thực lực trong vài năm Quân Vô Cữu đăng cơ ngừng tăng cường.

   Tóm lại, Quân Vô Cữu làm hoàng đế cũng coi như an ổn. Còn mấy đệ đệ của bình thường có chút bướng bỉnh nhưng cũng đều phải những kẻ ngốc nghếch, biết phân biệt phải trái làm vướng bận .

   Trong những dịp lễ dịp tết, khi huynh đệ bọn họ còn có phụ hoàng và mẫu hậu ở bên cạnh nhà cùng nhau thưởng thức đại tiệc, khí vô cùng hòa hợp.

   Có thể Hoàng đế Quân Vô Cữu vô cùng uy nghiêm, vô cùng ổn thỏa.

   Nhưng so sánh với Quân Vô Cữu, Dạ Thiếu Tần làm hoàng đế có chút... khó khăn. Thực lực cả Trần quốc mạnh bằng Tiêu quốc, đảng phái trong triều của Trần quốc luôn đấu đá nhau chưa từng yên tĩnh. Hơn nữa mẹ đẻ của Dạ Thiếu Tần chỉ là cung nữ ti tiện, Dạ Thiếu Tần đăng cơ thể đối mặt với đống vấn đề khiến phải đau đầu.

   Trong hoàn cảnh triều đình tàn khốc rèn luyện lên Dạ Tiếu Tần tàn nhẫn lạnh lùng. là người vì mục đích mà từ thủ đoạn nào!

   Năm mười ba tuổi, hoàng đế Quân Vô Cữu đến tuổi thành thân, phố có lời đồn Quân Vô Cữu cưới chái Trì quốc công là Trì Tĩnh Thù làm hoàng hậu.

   Dạ Thiếu Tần dẫn theo ít thủ hạ chuyến tới Tiêu quốc, tự mình thiết kế màn " hùng cứu mỹ nhân", thành công gặp gỡ Trì Tĩnh Thù.

   ngày ở cạnh nhau khiến thành công trở thành bằng hữu của Trì Tĩnh Thù.

   Giữa cảnh non xanh nước biếc, tự tay làm vòng hoa đội lên đầu tiểu nương thanh tú.

   Nàng ngượng ngùng mỉm cười, nụ cười kia tựa như làn gió mát lướt qua mặt nước xanh làm con tim loạn nhịp.

   Nhưng bức tranh đẹp như vậy lại bị xuất của Quân Vô Cữu phá hỏng hầu như còn gì. Quân Vô Cữu cưỡi ngựa đến. vài năm thấy, từ khi Quân Vô Cữu theo phụ hoàng bây giờ trở thành thiếu niên tuấn chững chạc, ngồi lưng ngựa lập tức khiến người ta có cảm giác khí thế đứng thiên hạ.

   Quân Vô Cữu hoàn toàn nhận ra Dạ Thiếu Tần từng gặp lần.

   Quân Vô Cữu nhảy từ lưng ngựa xuống, bước nhanh tới trước mặt bọn họ, khẩn trương giữ chặt lấy hai tay Tĩnh Thù hỏi thăm thương thế người Tĩnh Thù.

   Dạ Thiếu Tân đứng bên cạnh nhìn hai người, nhìn thấy Trì Tĩnh Thù dường như cũng có cảm tình tốt với Quân Vô Cữu , nàng lãnh đạm rút tay bị Quân Vô Cữu nắm ra, đáp khách sáo:"Hoàng, Vô Cữu ca ca... muội sao..." Sau đó, ánh mắt nàng hề dừng lại ở Quân Vô Cữu thêm nữa.

   Tình cảnh này chỉ cần phải kẻ ngốc cũng đều có thể đoán được Quân Vô Cữu có tình ý với Tĩnh Thù.

   Khóe miệng Dạ Thiếu Tân hơi nhếch lên lộ ra nụ cười diếm dúa lẳng lơ sáng lạn.

   "Vị công tử này nhất định là người thân của Tĩnh Thù, xin chào, tại hạ là Tần Thiếu Khanh!" ra vẻ thoải mái chuyện thu hút chú ý của Quân Vô Cữu.

   Quân Vô Cữa hướng ánh mắt dò xét, đôi mắt nháy mắt từ dịu dàng biến thành ánh mắt sắc bén như chim ưng.

   Dường như là Trì Tĩnh Thù sợ Quân Vô Cữu hiểu lầm Dạ Thiếu Tần nên vội vàng lên tiếng:"Vô Cữu ca ca, là Tần công tử cứu muội..."

   " sao?" Quân Vô Cữu nhếch mày kiếm, khuôn mặt tĩnh lặng như mặt hồ nhưng bên trong cặp mắt nâu là sắc bén, ánh mắt bình tĩnh nhìn chăm chú Dạ Thiếu Tân:" như vậy ta đây phải đa tạ Tần công tử ân cứu mạng rồi."

   Giọng của mang theo kiếm tuốt khỏi vỏ sắc bén, Dạ Thiếu Tần biết nhất định nhìn thấu được. Nhưng sao, lòng vòng diễn vở kịch lớn như vậy mục đích cũng đạt được rồi.

   "Vô Cữu công tử khách khí rồi!" Dạ Thiếu Tần chắp hai tay hành lễ với Quân Vô Cữu, khuôn mặt tuấn mỹ ngụy trang lớp mặt nạ dịu dàng nho nhã.

   Cuối cùng Trì Tĩnh Thù và Quân Vô Cữu cáo biệt trở về. Trì Tĩnh Thù bị Quân Vô Cữu mạnh mẽ ôm lên ngựa, khi ngựa rời gót sắt Trì Tĩnh Thù còn lưu luyến quay đầu nhìn lại.

   Giữa cảnh non xanh nước biếc, Tần Thiếu Khanh đứng đó, toàn thân tựa như nhiễm màu u buồn.

   Ngày tháng trôi qua nhanh như con ngựa phi nước đại. Nhoáng cái qua hai năm, cũng tới thời điểm Dạ Thiếu Tần nên thành thân.

   Mùa đông năm nay rất lạnh, thời tiết giá rét tàn phá Trần quốc.

   Dạ Thiếu Tần vội vàng, quần áo cũng kịp thay liền tới điện Thục Ninh. Điện Thục Ninh là tẩm cung của mẫu hậu Thái Hậu Huệ Từ. Vì mấy ngày nay lạnh nên Thái Hậu Huệ Từ bị ốm , Dạ Thiếu Tần là hoàng tử của nàng đương nhiên phải đến thăm hỏi.

   Tuy Thái Hậu Huệ Từ ốm nhưng bởi vì Dạ Thiếu Tần nên sai người nâng đỡ tới gặp Dạ Thiếu Tần. Tuy hai người là mẫu hậu và nhi tử nhưng ra cũng chỉ hơn kém nhau bốn năm tuổi mà thôi.

   Năm nay Dạ Thiếu Tần 15 tuổi còn Thái Hậu Huệ Từ 19.

   Thái Hậu Huệ Từ họ Mai, tên chữ Sinh, là đích nữ của thừa tướng Trần quốc. Năm Mai Sinh vào cung, Dạ Kiêu Cửu vẫn còn là hoàng đế, thân thể bệnh, người ngoài đều đồn đại sống được lâu nữa, cưới Mai Sinh chỉ là để xung hỉ mà thôi. Mai Sinh chỉ mới mười hai tuổi lên làm hoàng hậu, mấy tháng sau, Dạ Kiêu Cửu tuyên bố thoái vị, hoàng tử duy nhất của là Dạ Thiếu Tần kế thừa ngôi vị hoàng đế. Mà Mai Sinh cũng nước lên thuyền lên, trở thành Thái Hậu trẻ nhất từ khi khai quốc tới nay của Trần quốc.

   Lại qua mấy tháng sau, Dạ Kiêu Cửu vì dưỡng bệnh mà ra khỏi hoàng cung, sau này có tin tức. Dạ Thiếu Tân liền thành chủ nhân chân chính của hoàng cung Trần quốc. Xuất phát từ lòng hiếu đạo, Dạ Thiếu Tần cũng thường xuyên tới thỉnh an Thái Hậu Huệ Từ.

   Cung nữ bưng trà ngon lên, đôi tay ngọc mềm mại của Mai Sinh nắm chặt khăn tay, miệng ho vài tiếng. Dạ Thiếu Tần nhìn qua thấy sắc mặt nàng tái nhợt liền khẽ liếm cánh môi mỏng, khách sáo :"Mẫu hậu, trời lạnh, người cần phải chú ý thân thể."

   Lời này chính là lời khách sao. Thái Hậu Huệ Từ lại vô cùng nghiêm túc ngẩng đầu lên nhìn, ánh mắt dịu dàng như nước lưu luyến nhìn nhi tử của mình rồi dường như lại sợ phát nhanh chóng rời tầm mắt, nhếch khóe miệng cười :"Đa tạ bệ hạ quan tâm!"

   Hai người số chuyện khác, Thái Hậu Huệ Từ nhắc việc hôn nhân của Dạ Thiếu Tần, hơi khẩn trương vuốt ve móng tay được vẽ tinh xảo, cố gắng dùng giọng thong thả :"Hoàng thượng, ngày hôm qua, Thừa tướng và số cựu thần đến gặp bổn cung. Thừa tướng và các đại thần đều có ý ... Thường ngày hoàng thượng lo toan rất nhiều việc, rất cần người vừa có đức hạnh vừa có dung mạo để giúp đỡ. biết bệ ạ... có thích nương nào hay ?"

   Trong lòng Mai Sinh có chút đấu tranh, hồi hộp đợi Dạ Thiếu Tần trả lời.

   Dạ Thiếu Tần hơi cúi đầu, làm như lơ đãng sờ sờ túi hương đeo bên hông. Túi hương này là Trì Tĩnh Thù tự tay may tặng .

   "Mẫu hậu, nhi thần thích nương nào, về phần chọn người làm hoàng hậu, đành nhờ mẫu hậu giúp đỡ xem sao, nếu có nữ tử nào thích hợp với trẫm. Trẫm tin tưởng mắt nhìn người của mẫu hậu." Dạ Thiếu Tần thản nhiên trả lời Mai Sinh.

   Mí mắt Mai Sinh cụp xuống, lông mi đen dài che giấu đôi mắt lóe lên mất mát. Sau đó Dạ Thiếu Tần liền rời khỏi điện Thục Ninh.

   Chờ sau khi rời , mẫu thân của Mai Sinh tiến cung cùng nàng thờ dài, mặt máy nhíu chặt. lo lắng nhìn Mai Sinh nằm giường bệnh.

   Bây giờ hoàng thượng còn chưa có thành thân mà lãnh đạm với Thái Hậu, chờ khi hoàng cung có nữ chủ nhân Thái Hậu biết phải sống qua ngày như thế nào đây.

   Mia Sinh nằm giường bệnh , tâm tình vô cùng rối rắm.

   chuyện nàng vẫn cho bất kỳ ai đó là nàng thích Dạ Thiếu Tần. Năm đó nàng tiến cung, bởi vì Dạ Kiêu Cử rất lạnh lùng với nàng , hoàng hậu là nàng cũng được ai tôn trọng. Có lần, nàng mười hai tuổi bị ủy khuất liền chạy tới góc hẻo lánh của Ngự Hoa Viên mà trộm khóc. Chính vào thời điểm đó Dạ Thiếu Tần xuất . Dạ Thiếu Tần tuổi hơn nàng, vẻ mặt nhăn nhó đưa cho nàng chiếc khăn tay để nàng lau khô nước mắt mặt, sau đó nghênh ngang rời .

   Nàng cảm thấy rất sợ, sau này gặp Dạ Thiếu Tầ đều cảm thấy xấu hổ. Nhưng sau này nàng nghe mẫu thân , thái tử Dạ Thiếu Tần tự mình ra mặt trừng trị mấy thái giám tôn trọng nàng. Về sau trong cung có người khi dễ nàng nữa.

   Nhiều năm trôi qua, có lẽ Dạ Thiếu Tần quên chuyện ở Ngự Hoa Viên lúc đó, nhưng nàng còn nhỡ . Có lẽ Dạ Thiếu Tần là chút ánh sáng duy nhất nàng có được trong cuộc sống.

   Sau khi Dạ Thiếu Tần rời khỏi điện Thục Ninh thái giám bên người bẩm báo Hứa Hạ tiến cung ở Ngự Thư phòng chờ . Dạ Thiếu Tần nghe thấy tên Hứa Hạ mày kiếm giương lên, bước chân nhanh hơi tới Ngự Thư phòng.

   Hứa Hạ là thị vệ phái tra tin tức của phụ hoàng. Bây giờ trở về cung chứng tỏ nhất định là có tin tức của phụ hoàng.

   Khi Dạ Thiếu Tần đến Ngự Thư phòng quả nhiên gặp Hứa Hạ phong trần mệt mỏi. Hứa Hạ quỳ xuống hành lễ với Dạ Thiếu Tần, Dạ Thiếu Tần vội vàng hỏi:"Hứa ái khanh, thế nào, có phải có tin tức của phụ hoàng ta rồi ?"

   Mấy năm nay phụ hoàng của vẫn canh cánh thất bại. Khi phụ hoàng còn tại vị luôn hy vọng có thể dẫn quân xuôi nam đánh bại Quân Cơ Lạc trở thành quân chủ của khắp đại lục. Phụ hoàng còn vì mục tiêu này mà lặng lẽ mưu toan lại có tin sét đánh Quân Cơ Lạc băng hà truyền đến.

   Quân Cơ Lạc vốn là kẻ đich mạnh nhất của phụ hoàng , theo lý thuyết, nếu Quân Cơ Lạc chết phụ hoàng của phải vui mừng mới đúng nhưng sau khi phụ hoàng biết tin Quân Cơ Lạc băng hà lại mất hứng.

   Sau đó con trai lớn nhất của Quân Cơ Lạc là Quân Vô Cữu kế thừa ngôi vị, phụ hoàng từng nghĩ tới thừa thời cơ này mà dẫn quân xuôi nam đánh chiếm thiên hạ Quân gia. Nhưng sau đó lâu, phụ hoàng của nhận được phong thư từ hoàng hậu của Quân Cơ Lạc.

   Nội dung trong thư cũng được . Nhưng biết sau khi đọc lá thư này, phụ hoàng của phun ra ngụm máu tươi. Sau này, phụ hoàng cũng bỏ dự tính xuôi nam, phụ hoàng còn ý chí chiến đấu, bệnh tình cũng càng ngày càng nặng, cuối cùng cũng thể nghe lời ngự y ra khỏi hoàng cung đến hành cung ở Mạc Hà an dưỡng.

   Khi phụ hoàng rời hoàng cung cau mày , nheo mắt, cam lòng dặn dò :"Thiếu Tần, cả đời phụ hoàng con đều tranh đoạt háo thắng, mãi đến cuối cùng, phụ hoàng cũng còn lưu luyến gì nữa, Quân Cơ Lạc cũng còn để đấu với ta... Thiếu Tần, con là con trai của phụ hoàng, phụ hoàng chỉ có cầu duy nhất với con là hãy xử lý Quân Vô Cữu!"

   Lúc ấy vô cùng nghiêm túc gật đầu đồng ý với phụ hoàng . Sinh thời, nhất định xử lý hoàng đế Quân Vô Cữu! Đem lục địa rộng lớn trở thành sở hữu của Dạ gia.

   Hứa Hạ ôm quyền cung kính bẩm báo tin tức:"Hồi bẩm hoàng thượng, nửa tháng trước ty chức tra được Thái Thương Hoàng xuất tại kinh thành Tiêu quốc, lúc ấy người dân gặp qua Thái Thượng Hoàng Thái Thương Hoàng khỏe mạnh. Nhưng vì sao Thái Thượng Hoàng lại xuất ở nơi đó ty chức tra ra được, mong hoàng thượng thứ tội!"

   Dạ Thiếu Tần híp cặp mắt diêm dúa lẳng lơ, trong đầu xẹt qua ngàn vạn ý niệm, nhưng đều có nghĩ ra vì sao phụ hoàng của lại xuất ở nơi đó.

   Đêm hôm đó, chờ khi thái giám hầu hạ lên giường, Dạ Thiếu Tần nằm giường nắm chặt túi thơm của Trì Tĩnh Thù, hoàn toàn hề buồn ngủ. Tới sáng sớm ngày hôm sau, đưa ra quyết định Tiêu quốc.

   Từ khi Dạ Thiếu Tần gặp mặt Trì Tĩnh Thù hàng năm đều tới Tiêu quốc vài chuyến gặp mặt nàng mấy lần. Mục đích của Dạ Thiếu Tần rất ràng, người trong thiên hạ đều biết Trì Tĩnh Thù được gả cho Quân Vô Cữu. Mà hoàng đế Trần quốc trước bước chiếm được lòng của mỹ nhân khiến cho Trì Tĩnh Thù cam tâm tình nguyện theo , Quân Vô Cữu vô cùng mất mặt.

   Năm xưa phụ hoàng thu phục được Quân Cơ Lạc.

   muốn thắng Quân Vô Cữu càng khó!
   Layla06, thuytlu, thuyt10 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :