1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Ôiiii
   Quân vô cữu
   Dothuydung thích bài này.

  2. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Đây là truyện đầu tiên mình edit, chắc chắn có nhiều lỗi mắc phải, muốn nghe góp ý và luôn cố gắng khắc phục. Ban đầu chỉ là do sở thích bắt lỗi câu cú thôi :)))) sau mình cũng muốn thử edit, càng làm càng vui, truyện này cũng sắp hoàn, mong là tiếp tục edit truyện cổ đại nào đó. Mình làm thôi chứ làm là cứ bị tâm huyết thế nào ấy :-* :yoyo45: Mình cũng rất vui vì được edit tiếp truyện này đến hoàn, mình bắt đầu edit khi truyện được già nửa, cám ơn các editor trước đó nhé ^_^ :yoyo17:
   levuong, Phong Vũ Yên, Phương Lăng3 others thích bài này.

  3. Trâu

   Trâu Active Member

   Bài viết:
   177
   Được thích:
   159
   Nể phục tâm huyết của bạn, đều đặn ra chương mới, tuy truyện này càng về sau tình tiết có chút kéo dài lê thê nhưng editor k bỏ cuộc, giữ vững tinh thần này nhé. Mong bạn đào hố mới ^^
   Dothuydung thích bài này.

  4. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 253: Phiên ngoại 6: Cửu Thiên Tuế phải gả nữ nhi.
   Editor: Jun

   Rốt cuc bây giờ Quân Cơ Lạc có thể hiểu tại sao năm đó Trì Lệ Dập vừa mắt với . Úc Bảo vừa sinh nhật lần thứ mười bốn có người đến cửa cầu hôn cũng là lúc Quân Cơ Lạc bắt đầu rầu rĩ.

   Ung Châu cách xa kinh thành tới ngàn dặm, bao quanh đều là núi xanh, sinh hoạt nơi này có chút cách biệt với bên ngoài, bách tính ở đây chỉ biết chuyện hoàng đế khai quốc Quân Cơ Lạc băng hà chứ ai biết Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ chính là tiên hoàng băng hà. Thêm nữa, bọn họ quyết định sinh sống lâu dài ở Ung Châu cũng thay tên đổi họ. chỉ vậy, vì sợ vạn nhất có người nhận ra , mỗi lần Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ xuất hành đều cải trang, cho nên người ở thành Ung Châu chỉ biết khi còn trẻ Quân Cơ Lạc làm quan ở ngoại địa, sau tuổi tác cao cáo lão hồi hương.

   Mặc dù Quân Cơ Lạc có sáu người con nhưng năm người con trai đều giống Đường Tứ Tứ hơn, duy chỉ có Úc Bảo tuổi nhất là giống với , ngay cả tính cách tinh quái cũng giống với nhất.

   Theo lời của Quân Cơ Lạc, năm đó dùng mỹ mạo của mình "chinh phục" ngàn vạn thiếu nữ trong Mặc Thành, trở thành đệ nhất mỹ nam Mặc Thành. , nữ nhi của trò còn giỏi hơn thầy, Tiểu Úc Bảo mười ba tuổi có dáng vẻ thanh lệ thoát tục khiến cho toàn bộ nam nhân ở Ung Châu biến thành sói đói thèm dãi.

   Khi Tiểu Úc Bảo mới mười hai tuổi có bà mối tới cửa làm mai. Lúc ấy bà mối kia bị Quân Cơ Lạc đuổi ra ngoài. Đường Tứ Tứ cũng vọng ra nếu thích nữ nhi phải đợi nàng hai năm nữa mới được.

   Mà khi Úc Bảo tới sinh nhật lần thứ mười bốn, bà mối lại đến cửa cầu hôn. Đến lúc này Đường Tứ Tứ phải xem xét, nếu thích hợp có thể bàn bạc cưới hỏi.

   Có được lời này, nam tử tới tuổi thành hôn đương nhiên nhao nhao muốn thử.

   ngày nọ vào ban đêm, Quân Cơ Lạc vừa cùng bang bộ hạ ra ngoài thành săn bắn trở về, liền nhìn thấy Đường Tứ Tứ cặm cụi trước án thư chăm chú nhìn ngắm mấy bức họa.

   Quân Cơ Lạc tới gần liền thoáng nhìn thấy bức họa vẽ môt thiếu niên. Thiếu niên này da sáng mịn như ngọc, đôi mắt đen láy, đôi mày kiếm đầy khí khái, mũi ưng thẳng thắn, ngũ quan đoan chính , có thể thiếu niên tuấn tú lanh lợi.

   "Người này được. Da quá trắng, vừa thấy biết là loại tiểu bạch kiểm. Nếu Úc Bảo nhà chúng ta gả cho về sau nếu may gặp chuyện gì nhất định tên mặt trắng này giúp được gì." Quân Cơ Lạc lập tức mở miệng đánh giá thiếu niên trong bức họa.

   Đường Tứ Tứ ngẩng đầu liếc Quân Cơ Lạc, giới thiệu với :" là con trai của Liễu Cử thành Ung Châu, ở nhà xếp hàng thứ hai, là dòng chính. Mặc dù Liễu gia phải nhà phú quý nhưng cũng thuộc dòng dõi thư hương. Ở thời nhà Mộ Dung gia, nhà bọn họ còn có tới giai thoại ba thám hoa đó. Tuy tại Liễu gia còn như năm nào nhưng Liễu nhị công tử vẫn là người vô cùng thông tuệ.

   Nghe bà mối , khi mười hai tuổi thi đậu tú tài, mười lăm tuổi đỗ cử nhân. Tích cách của Liễu công tử cũng cực kì hiền hòa, là người biết quan tâm tới người khác, hơn nữa trong nhà chỉ là đích thứ tử nên Úc Bảo nhà chúng ta gả cũng phải quản lý việc nhà cửa.

   Tạm thời Đường Tứ Tứ coi như là hài lòng với Liễu nhị công tử. Hơn mười năm nay hai vợ chồng bọn họ cư ở thành Ung Châu, gia đình bọn họ như vậy nên muốn đem nữ nhi gả cho nhà quyền quý là dâu nhà thế gia, cả đời đều nơm nớp lo sợ bị quy củ trói buộc.

   cầu của nàng rất đơn giản đó là hy vọng nữ nhi có thế hạnh phúc được như nàng, gả cho người nàng, che chở nàng, được nam nhân đối xử tử tế thành , sau đó sống những ngày tháng êm ấm bình dị.

   Hơi ngừng trong chốc lát, nàng lại nhàng cười :"Về phần chàng là tiểu bạch kiểm, điểm ấy thiếp cũng dám gật bừa. Năm đó thiếp gả cho chàng mặt chàng cũng rất trắng. Vậy theo chàng với điểm này năm đó chàng cũng là tiểu bạch kiểm vô dụng hay sao?"

   Lòng của mẫu thân cũng giống lòng phụ thân. Đường Tứ Tứ cảm thấy Úc Bảo cũng còn tuổi, chờ sau khi cập kê vừa vặn có thể nghị hôn.

   Bằng đến khi tuổi lớn đối tượng thích hợp ít .

   Quân Cơ Lạc nghe xong lời của nàng cười cười, liều mạng ngồi xuống bên cạnh Đường Tứ Tứ. nhàng nắm lấy bàn tay Đường Tứ Tứ, vẻ mặt Quân Cơ Lạc bất đắc dĩ, giận dữ :"Tứ Tứ, lời này sai rồi. Đến bây giờ tướng công nàng vẫn hề phủ nhận mình chính là tiểu bạch kiểm. Nhưng là tiểu bạch kiểm vô cùng có bản lính. Giết người, hành thích vua, tạo phản... phàm là việc gì làm thể thành công. Nhưng nàng nhìn tên mặt tráng này xem. Aiz, ta chỉ có thể bây giờ tiểu bạch kiểm càng ngày càng xuống cấp. Giống như cái tên này, lúc ta còn trẻ ta nhìn cũng thèm nhìn cái."

   Quân Cơ Lạc nhịn được lại vuốt râu, khoe khoang:"Tứ Tứ, may cho nàng sinh ra sớm vừa vặn gặp được ta. nàng sao có thể gặp được phu quân xuất sắc như vậy."

   Với lời của , Đường Tứ Tứ ném cho cái liếc xem thường. Sau đó cúi đầu, nàng lại tiếp cụ lật xem bức họa. Bức họa thứ hai vẽ nam tử mặc khôi giáp, làn da ngăm đen, ngũ quan lạnh lùng thâm thúy, đôi mắt đen sâu thẳm, so sánh với bản vẽ Liễu công tử kia đương nhiên phải dạng tiểu bạch kiểm.

   " là Chương Tư Nguyên, là người con thứ hai của Chương tướng quân đóng ở Ung Châu, cũng là đích thứ tử, cầm quyền dưới chướng tướng quân. Thiếp cho người dò hỏi biết được Chương Tư Nguyên là người thuần hậu. Năm nay mười tám tuổi, trong phủ cũng có thông phòng, ngày bình thường cũng tìm hoan ong bướm. Thiếp thấy tệ."

   Bởi vì Đường Tứ Tứ nghiêng về nam tử tên Chương Tư Nguyên này nên liền giới thiệu cặn kẽ cho Quân Cơ Lạc. Còn có điều nàng chưa đó là nàng thấy Chương Tứ Nguyên cực kỳ gống Quân Cơ Lạc, nhất là ánh mắt cường thế khí phách này.

   Ngoài dự đoán, Đường Tứ Tứ cảm thấy Chương Tư Nguyên tệ sau khi Quân Cơ Lạc lại híp mắt xem xét kĩ lưỡng liền khách khí :"Tứ Tứ, Chương Tứ Nguyên này còn bằng cả tiểu bạch kiểm vừa rồi. Nàng xem , cái mặt đen thui giống hệt Trương Phi, rất giống người lỗ mãng. Còn nữa, ánh mắt rất hung dữ. Nam nhân như vậy cho dù bây giờ có thông phòng, nhưng cũng khó để quản khi dễ Úc Bảo nhà chúng ta.

   Nàng xem, với thân hình này của , Úc Bảo nhất định phải chịu thiệt. Ta cũng muốn bảo bối Úc Bảo chúng ta nuôi hơn mười năm gả cho loại người có lễ nghĩa liêm sỉ, kẻ lỗ mãng chỉ biết đánh giặc."

   Nghe Quân Cơ Lạc hùng hỗ chính nghĩa, biết bao kiêu ngạo a~.

   Khóe miệng Đường Tứ Tứ khẽ co rút, lại im lặng liếc Quân Cơ Lạc cái.

   "Quân Cơ Lạc, chàng cũng khỏe chỉ trích người khác đó. Lúc chàng còn trẻ tuổi, có chuyện xấu gì mà chưa từng làm. Trong mắt thiếp, phẩm tính của Chương Tư Nguyên ít nhất còn tốt hơn chàng." Đường Tứ Tứ đảo tròng mắt giảo hoạt, đột nhiên giọng mềm nhũn:"Tuy rằng chàng chuyện xấu gì làm nhưng thế nào cũng là phu quân của thiếp. Nếu chàng thấy Liễu công tử tốt hơn Chương Tư Nguyên ngày mai thiếp lại với bà mối."

   "Tứ Tứ, đừng mà! Ta khi nào tiểu bạch kiểm kia tốt. Nàng nên hại nữ nhi của chúng ta. Nàng là mẫu thân ruột thịt phải mẹ ghẻ. thể đem nó đẩy vào hố lửa."

   Quân Cơ Lạc vội vàng kháng nghị. Hai người này, tiểu bạch kiểm, kẻ mặt đen, người nào tốt cả. Nữ nhi của sao có thể gả cho người như vậy.

   Đường Tứ Tứ cười giảo hoạt:"Quân Cơ Lạc, vừa rồi chính miệng chàng Liễu công tử mặt trắng này tốt hơn Chương Tư Nguyên. Chàng cảm thấy Liễu công tử tệ ta cũng hiền lương thục đức lần, nghe theo lời của chàng. Thiếp thấy, từ Úc Bảo chỉ thích quấn lấy chàng, tính cách hai cha con lại giống nhau. Úc Bảo nhất định cũng thích lang quân cha lựa chọn cho."

   Quân Cơ Lạc mất hứng, sắc mặt khó coi, :"Tứ Tứ, chúng ta bàn bạc chút. Úc Bảo còn tuổi, chúng ta nên sốt ruột gả nó ra ngoài? Như thế quá tổn thương tình cảm."

   Đường Tứ Tứ giơ hai bức họa lên đèn chúc ngắm nghĩa tỉ mỉ:"Tướng công, thiếp biết chàng lưu luyến nữ nhi. Nhưng tại nếu thừa dịp đứa tuổi còn mà nhanh chọn đến khi chọn trong số những người còn lại thua thiệt chính là nữ nhi của chúng a. Thiếp cũng mong cầu cái gì to lớn, chỉ cầu con rể sau này của chúng ta có thể lòng đối đãi với nữ nhi."

   "Úc Châu tốt xấu gì cũng là nữ nhi của hoàng đế, có câu ca dao rằng nữ nhi của hoàng đế lo gả! Đến lúc đó trẫm ban đạo thánh chỉ xuống lo có nam nhân cưới nó." Trong lòng Quân Cơ Lạc có chút thương tâm, khổ cực nuôi lớn nữ nhi lại phải gả cho người, về sau biết có bị mấy bà bà nhà chồng khi dễ hay ? Có hay bị phu quân đối xử lạnh lùng? Có hay bởi vì sinh được con mà bị toàn bộ người nhà chồng khinh bỉ...

   Aiz, làm phụ nhân thực là cả đời đều khổ sở. May thay Tứ Tứ có vận khí tốt gặp được . Nhưng còn nữ nhi...

   Đường Tứ Tứ nhanh chậm buông bức họa xuống, chỉ chừa lại bức, mặn nhạt đáp lời Quân Cơ Lạc:"Tướng công, tính tình nữ nhi bảo bối bao giờ chịu thua, ta chỉ có thể nữ nhi của hoàng đế cũng lo gả. Được rồi, chàng đừng ở chỗ này mà than thở nữa. Thiếp đem những người ta chọn cho Úc Bảo xem qua có thích hay trước ."

   Đường Tứ Tứ đem mấy bức họa được cuộn tròn lại, đứng dậy rời .

   Quân Cơ Lạc vươn tay giữ chặt lấy nàng, Đường Tứ Tứ híp mắt lại, sắc mặt hơi trầm xuống, cực kỳ nghiêm túc hừ tiếng:"Hửm?"

   Tính sợ vợ của Quân Cơ Lạc phát tác, ngượng ngùng thu tay mình lại. Đường Tứ Tứ hài lòng cười cười, cất bước tới cửa. Chờ khi tới nửa, đột nhiên nàng dừng lại, quay đầu cười với Quân Cơ Lạc còn buồn bực:"Tướng công, sau này Úc Bảo chúng ta đính hôn, lập gia đình, có con của riêng mình... khoảng cách của nó và chúng ta cũng càng ngày càng xa, nó cũng có cuộc sống của chính mình. Là cha của nó, về sau chàng chỉ cần làm hai việc là đủ chính là buông tay và làm quen!" Buông tay nữ nhi ra và làm quen với cuộc sống có nữ nhi bên cạnh.

   Quân Cơ Lạc im lặng, khóe miệng cong lên dần dần rũ xuống. an tĩnh ngồi đó, mắt nhìn chăm chú đèn chúc chập chờn.

   Đường Tứ Tứ nhìn sâu cái, cũng hiểu lòng phụ thân như Quân Cơ Lạc thân thiết nuôi lớn nữ nhi rời.

   Aiz, đứa lớn, mỗi người có gia đình của mình. Mà người làm cha làm mẹ cũng già .
   Minhnguyen18, nancy1986, Layla0612 others thích bài này.

  5. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 254: Phiên ngoại 7: Nhạc phụ kén chọn!
   Editor: Jun

   Với Quân Úc Bảo cả nhà bọn họ đều rất lợi hại. Phụ thân của nàng là hoàng đế lui vị, mẫu thân của nàng tuy phải là vĩ nhân nhưng có thể trấn được phụ thân nàng, giáo dục con cái tốt, theo phương diện nữ nhân mẫu thân nàng cũng là người thành công.

   Về phần đại ca nàng là hoàng đế càng cần phải . Nhị ca Tam ca đều là người thích nghiên cứu thư pháp lại vẽ tranh vô cùng đẹp. Tứ ca thích vơ vét của cải là thần giữ của. Tuổi Ngũ ca và nàng gần nhạu lại thích nhất cầm quân đánh giặc.

   Ở trong cuộc sống như thế, Quân Úc Bảo sinh ra liền được phụ thân sủng ái nhất. Theo lý mà năm người của nàng nhất định ghen tị nhưng là nữ nhi của Quân Cơ Lạc, từ Quân Úc Bảo bụng "chủ ý xấu". Theo lời của mẫu thân nàng chính là :Úc Bảo, khó trách phụ con hiểu con nhât. Nhìn con mà xem, trong bụng toàn là ý nghĩ xấu xa, chính là phiên bản của phụ thân con."

   Sách lược của Úc Bảo với mấy người ca ca từ trước đến bây giờ chính là : Mượn sức. Khi nàng bốn tuổi nhận được "hối lộ" của Quân Vô Cữu "bẫy" cha mình. Ban ngày ngủ nướng như tiểu trư nhưng đến ban đêm lập tức sinh long hoạt hổ quấn quít lấy Đường Tứ Tứ và Quân Cơ Lạc. Có lúc bắt Quân Cơ Lạc kể chuyện xưa cho nàng nghe, có khi lại bắt Đường Tứ Tứ hát. Vất vả lắm mởi dỗ được tiểu tổ tông ngủ, Quân Cơ Lạc định cùng Đường Tứ Tứ làm ít chuyện tốt tiểu nương khóc cũng náo loạn.

   Dưới tình huống như thế, vài năm chuyện phòng the của Quân Cơ Lạc được hài lòng. Đương nhiên có tiểu Úc Bảo lời ngon tiếng ngọt cho dù Quân Cơ Lạc lửa nóng tới đâu cũng bị nàng dập tắt.

   Sau này nàng lại giúp lão Nhị lão Tam lão Tứ cùng nhau bẫy Quân Cơ Lạc. Đối với muội muội luôn giúp bọn bẫy lão đầu vô lương tâm kia huynh đệ trong Quân gia đương nhiên hề ghét bỏ nàng.

   Thời gian thấm thoát trôi qua, đảo mắt tới sinh nhật lần thứ mười bốn của nàng. Đường Tứ Tứ mang bức họa tới cho nàng xem. Nàng cẩn thận ngắm nghía bức họa, sau đó đưa ra ý kiến:"Mẫu thân, mặt đen quá, giống hệt Trương Phi, rất giống kẻ lỗ mãng."

   Được lắm, thường mẫu tử tâm ý tương thông nhưng đây phải phụ thân và nữ nhi tâm ý tương thông mới đúng. đôi phụ thân nữ nhi đánh giá khác nhau là mấy.

   Khóe miệng Đường Tứ Tứ hơi cứng đờ, cười cười xấu hổ :"Chương Tư Nguyện đen như vậy chẳng qua là bị phơi nắng nên có hơi đen chút thôi. Còn nữa, con thấy là ánh mắt của có mấy phần giống ánh mắt cha con sao?"

   Úc Bảo nghe nàng vậy nhìn nhìn lại mấy lần cũng nhìn ra thần thái của Chương Tư Nguyên đúng là hơi giống cha nàng.

   Nàng đảo đảo tròng mắt, trong đôi mắt lên tia sáng:"Mẫu thân, như thế này . Mẫu thân để tranh này lại đây cho con, mấy ngày nữa con trả lời người."

   "Con định làm gì?" Con ngươi của nàng chuyển động, Đường Tứ Tứ biết nàng lại định tính toán cái gì.

   "Mẫu thân yên tâm. Con gây phiền toái cho ." Úc Bảo cười :"Con chỉ muốn tự mình gặp chút, nếu phù hợp với cầu của con con gả cho !"

   "Được rồi, nhưng đừng có làm quá mức là được." Biết thủ đoạn của nữ nhi mình, Đường Tứ Tứ phải dặn dò nàng. Nàng sợ Chương Tư Nguyên bị nữ nhi mình khi dễ.

   Úc Bảo nũng nịu tựa vào vai Đường Tứ Tứ:"Mẫu thân à, con thích kiểu nam nhân như phụ thân đó. Con hy vọng phu quân tương lại của con có thể tài giỏi giống phụ thân."

   "Lúc phụ thân con còn trẻ tuổi còn là kẻ bị vạn người thóa mạ." Đường Tứ Tứ dịu dàng âu yếm vuốt tóc của nàng, nghĩ tới lúc nàng còn trẻ tuổi, những chuyện Quân Cơ Lạc làm với nàng lúc ấy đều hợp với đạo lý thường tình, nhưng cũng may ông trời có phụ nàng. Phu thê bọn họ ở bên nhau, tình cảm cũng hề bị thời gian làm phai nhạt.

   nàng hy vọng ông trời cũng có thể để cho nữ nhi của nàng được hạnh phúc.

   Nàng mỉm cười:"Úc Bảo, những lời này chỉ được ở đây thôi, nên với người ngoài, người khác cười chê con năng tùy tiện đó."

   Úc Bảo theo thói quen bĩu môi, tự giác bỏ qua lời của Đường Tứ Tứ.

   Cũng lâu sau đó, Quân Cơ Lạc biết từ miệng nữ nhi tin tức nữ nhi của đồng ý việc hôn nhân với Chương gia.

   Quân Cơ Lạc đột nhiên cảm thấy chóng mặt hoa mắt, mím cánh môi, đưa tay nâng cốc trà bàn nhấp ngụm, sau đó lại đặt xuống. Bình thường thích uống trà bây giờ uống lại cảm thấy rất vô vị.

   "Úc Bảo, cha cũng cho người điều tra Chương Tư Nguyên lấy được tin tức người này khô khan, thú vị, ngọt ngào lãng mạn. Nếu gả cho người như vậy rất buồn chán."

   Quân Cơ lạc người điểu tra Chương Tư Nguyên về bẩm báo Chương Tư Nguyên là ngươi có trách nhiệm, giữ mình trong sạch, tính tình thuần hậu, "hái hoa ngắt cỏ" thích hợp là đối thượng thành thân.

   Úc Bảo nghe xong lời của Quân Cơ Lạc tán thành lắc đầu:"Phụ thân, con cải trang tự mình thử , là người có trách nhiệm, trượng nghĩa, còn rất hài hước..." Úc Bảo tới đây ngượng ngùng cúi đầu xuống, hai gò má cũng đỏ ửng lên.

   Nàng như vậy khiến mí mắt Quân Cơ Lạc đột nhiên nhảy dựng.

   Là người từng trải, rất biết đây là tượng nữ tử hoài xuân.

   Bảo bối mình nuôi hơn mười năm thực cứ như vậy mà bị người cướp sao?

   Đáp án đương nhiên là . Trong cảm nhận của , rể của phải giống phóng khoáng kiềm chế, có thể làm nên nghiệp lớn, có thể mang lại hòa bình và ổn định cho đất nước. Lại còn thương thê tử, có thể cam nguyện rửa chân đấm bóp cho lão bà mình...

   Hiển nhiên người tên Chương Tư Nguyên kia có ưu điểm này của .

   khi vậy hỗn tiểu tử kia dựa vào đâu mà có thể cưới Úc Bảo nhà ?

   Quân Cơ Lạc nghĩ thế liền nổi giận, nâng cốc trà lên uống mấy ngụm, hơi kiềm chế lửa giận trong lòng, :"Úc Bảo, trước kia phải con với cha muốn tìm phu quân giống tính tình cha con hay sao? Nhìn qua Chương Tư Nguyên đâu có chút nào giống cha?"

   Úc Bảo lại thẹn thùng cọ cọ bên người Đường Tứ Tứ, cúi thấp đầu đỏ mặt lắp bắp:"Cha, đó là cha biết nhiều về . Nếu người ở lâu với liền phát rất giống người." Là nữ nhi của Quân Cơ Lạc, Quân Úc Bảo tự tin nàng tìm được phu quân cũng kém hơn phụ thân bao nhiêu.

   Khi nàng cải trang thành nam nhân tiếp xúc với chỉ bị lật tẩy quỷ kế, thậm chí nàng còn bị đùa giỡn phen. Người ngoài đều nam nhân này trầm mặc ít nhưng tiếp xúc với nhiều nàng mới biết miệng lưỡi người này rất lợi hại. Hai bọn họ ở cùng nhau luôn cường thế dùng lời lẽ "đùa giỡn" nàng.

   tóm lại, Chương Tứ Nguyên là nam nhân vừa vô sỉ lại vừa có thiện tâm.

   Quân Cơ Lạc thiếu chút nữa mũi xì khói, khó trách mọi người con lớn thể giữ trong nhà. Cái này còn chưa , nữ nhi bảo bối của mới gặp qua vài lần liền bộ dạng phải gả.

   Quân Cơ Lạc vô lực đỡ trán, nhịn được lại "khuyên nhủ":" Úc bảo, thế gian này có rất nhiều nam nhân xấu. Nam nhân xấu ở trước mặt con đều lời ngon tiếng ngọt, thề non hẹn biển. Nhưng khi có được con liền trân trọng. Cha nhìn người rất chính xác, Chương Tư Nguyên này vừa thấy biết phải người đáng tin cậy. Nếu con thực muốn gả cha sai người tới kinh thành gặp hoàng huynh con tính mối hôn . ... , nhà chúng ta kén rể, cho con tìm được rể tốt..." Như vậy mới an tâm.

   Đường Tứ Tứ nhìn Quân Cơ Lạc ngày thường khôn ngoan lại bởi vì hôn của nữ nhi mình mà hành động ngốc nghếch. Nàng lại cảm thấy rất đáng . Nhưng lại nhịn được vô cùng phúc hậu :"Phu quân, ta đem chuyện của Úc Bảo và Chương Tư Nguyên viết thư cho cậu ta. Hồi của cậu vừa mới đến hôm nay. Cậu cậu phái người điều tra được Chương Tư Nguyên là người đáng để gửi gắm. Cậu đồng ý chuyện chung thân của Úc Bảo với ."

   Lại có thêm người phá .

   Đây phải là dùng dao cắt buồng tim Quân Cơ Lạc hay sao. Trong lòng Quân Cơ Lạc thầm oán trách Trì Lệ Dập. Lão thạch đầu ngoan cố này cũng suy nghĩ chuyện năm đó chia rẽ hôn của và Tứ Tứ thế nào, ông cũng ít lần gây áp lực với phu thê bọn họ. đến phiên hôn của nữ nhi , lão thạch đầu này lại đối nghịch với . Aiz, may cho Trì Lệ Dập tốt số có cháu là Tứ Tứ. Nếu lão thạch đầu này mà phải trưởng bối của Tứ Tứ có lẽ sớm đem tảng đá ngoan cố này chém đầu rồi.

   Quân Cơ Lạc thầm thở dài, nâng chén trà lên miệng uống. Đường Tứ Tứ ở bên cạnh liếc rồi cười cái. Nàng lấy chén trà nguội trong tay Quân Cơ Lạc, quan tâm thay cho bình trà nóng.

   Trà nóng tới miệng, Quân Cơ lạc lại bị bỏng.

   Đường Tứ Tứ vội vàng tiến lên lau lau khóe miệng , rồi thở dài trách cẩn thận.

   Khóe miệng Quân Cơ Lạc rủ xuống, ngẩng đầu với Quân Úc Bảo:"Úc bảo, chuyện này chúng ta nên bàn bạc kỹ hơn. Thế này . Mấy ngày nữa cha đưa thiếp mời con sai người mời đến quý phủ đây chuyến. Cha tự mình kiểm tra ."

   Đây coi như là chiến thuật kéo dài thời gian của Quân Cơ Lạc. Nhưng Quân Úc Bảo nghe lời này vẫn thực tin tưởng lời cha nàng. Nhưng miệng đằng làm nẻo, miệng Quân Cơ Lạc "vài ngày" mà đến hơn mười ngày Quân Cơ Lạc vẫn mời Chương Tư Nguyên tới cửa.

   Đường Tứ Tứ để yên được nữa liền tự mình viết thiếp mời, cho người mời Chương Tư Nguyên đến. Xem ra Chương Tư Nguyên phải cùng nhạc phụ tương lai "giao chiến" trận rồi.
   Minhnguyen18, nancy1986, Layla0612 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :