1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương năm: Trọng Sinh Trở Lại
   Edit: Thùy (Bé heo)
   Beta: Quảng Hằng





   "A!" Đường Tứ Tứ giật mình tỉnh giấc từ giữa cơn ác mộng, đầu đầy mồ hôi. Cái màn giường lúc này có người vén lên, khuôn mặt nhắn trắng nõn của Thanh nhi rụt rè nhìn vào dò xét, khẩn trương hỏi, "Tiểu thư, người lại gặp ác mộng phải ?"
   Đường Tứ Tứ ngẩng đầu, dùng tay lạnh ngắt của bản thân để cầm tay Thanh nhi, trong lòng bàn tay truyền đến độ ấm làm cho nàng hơi giật mình. Ba ngày trước, khi nàng tỉnh táo lại, phát nàng trọng sinh về năm nàng mười bốn tuổi, qua hai tháng nữa, nàng có thể cập kê . Tại đây lúc sau, họ Mộ Dung Như Hồng tới cửa nhắc tới cầu hôn, từ nay về sau cuộc đời của nàng liền cùng cái tên nam nhân cặn bã này buộc chặt cùng chỗ .
   Nhưng nếu nàng sống lại , nàng tuyệt đối cho phép bản thân mình cùng nam nhân cặn bã này tiếp tục diễn ra quan hệKiếp này, nàng tiếp tục làm nền cho kẻ khác, cũng làm cho những người lòng vì nàng lại bị tồn thương!

   "Tiểu thư. . . . . . Tiểu thư. . . . . ." Thanh nhi thấy Đường Tứ Tứ tựa hồ như xuất thần, liền khẽ gọivài tiếng, Đường Tứ Tứ lấy lại tinh thần, ngẩng đầu hướng nàng nở ra nụ cười nhợt nhạt. Thanh nhi nhìn thấy nàng nở nụ cười, trong lòng trộm nhàng thở ra, trước đây mấy ngày nhị tiểu thư mắc mưa, liền phát sốt, sau đó cả người thoải mái ngất , cả ngày khuôn mặt nhắn lạnh băng, khi ngủ lại luôn bị ác mộng làm cho bừng tỉnh. tại nàng rốt cục cũng nở nụ cười, đây cũng xem như là tốt rồi?

   Thanh nhi lấy ra chiếc khăn tay vuông cẩn thận xoa xoa mồ hôi trán của Đường Tứ Tứ, nhàng, "Nhị tiểu thư, vừa rồi lão phu nhân nơi đó phái Cung mama đến , đại khái lão gia qua hai canh giờ nữa có thể về đến nhà , nô tỳ thấy cơ thể của nhị tiểu thư còn chưa hoàn toàn khôi phục, bên ngoài tuyết lại mới vừa rơi, liền cùng Cung mama báo cáo giả, ."

   Đường Tứ Tứ chớp mí mắt, đôi mắt đen láy giật giật, giọng , "Thanh nhi, chuẩn bị cho ta quần áo ."

   " Nhị tiểu thư nhưng thân thể của người. . . . . ." Thanh nhi là tâm muốn tốt cho Đường Tứ Tứ. Đường Tứ Tứ cũng kiên trì từ giường xuống tới, đến bàn trang điểm ngồi xuống.

   Nàng nhớ kiếp trước khi phụ thân của nàng trở lại kinh thành, nàng cũng sinh bệnh , lúc ấy thân mình quá thoải mái nàng cũng có đến cửa lớn để nghênh đón ông. Nhưng về sau nàng lại từ trong miệng của Thanh nhi biết được, thứ tỷ của nàng Đường Vân Nhiễm cũng "Sinh bệnh" , còn kéo cơ thể có vẻ bệnh đến cửa lớn để nghênh đón phụ thân của nàng. Loại hành động này của Đường Vân Nhiễm được nhiên được cả nhà trừ lão phu nhân ra mọi người đều tán thưởng. Mà Đường phủ đích nữ như nàng cũng sinh bệnh lại trốn ở trong phòng đương nhiên so bì bị hạ thấp.

   Lúc này đây, tuy rằng nàng muốn mỹ danh"Hiếu thuận " gì, nhưng nàng cũng muốn cho người như Đường Vân Nhiễm ôm lấy mỹ danh này.

   Nha hoàn Thúy nhi cầm cái áo màu trắng cùng áo lót mẫu đơn lên, Đường Tứ Tứ nhìn nhìn mày hơi hơi nhíu nhíu, "Đổi chiếc áo khác ." Đường Vân Nhiễm thích mặc loại hình y phục thanh nhã, hơn nữa loại hình y phục thanh nhã này cũng thực hợp với thân hình bé và yếu ớt như trang giấy của nàng ta. Kiếp trước nàng cũng thích bắt chước phong cách mặc quần áo của Đường Vân Nhiễm, nhưng tại xem ra kiểu quần áo loại này hoàn toàn thích hợp với nàng. Thân hình nàng đầy đặn hơn nàng ta, tuy rằng khuôn mặt của nàng đủ để khuynh quốc khuynh thành, nhưng hai gò má của nàng ít nhất đẫy đà hơn so với nàng ta. Kiểu y phục thanh nhã này chỉ biết đem ưu điểm của nàng che dấu .

   Thúy nhi lại thay đổi vài cái áo, Đường Tứ Tứ cũng vừa lòng, vẫn là Thanh nhi thông minh, tìm cái áo đỏ thẫm mầu là cái áo dài bằng gấm, Đường Tứ Tứ lúc này mới vừa lòng gật gật đầu. Sau khi đổi được y phục đẹp, nàng nhìn vào kính chiếu chiếu, phát y phục đỏ thẫm mầu này đem sắc mặt bị bệnh của nàng trở nên tốt hơn rất nhiều. Tay chân lanh lẹ của Thanh nhi làm cho nàng cái búi tóc.

   Khi chuẩn bị xong, Đường Tứ Tứ mới dẫn người tới cửa Đường phủ.Ra tới cửa Đường phủ, Đường Vân Nhiễm ở nơi đó đợi. Nhìn thấy Đường Tứ Tứ, trong mắt Đường Vân Nhiễm rất nhanh lên tia sáng, nhưng giây tiếp theo liền mỉm cười lên đón, "Muội muội, phải muội bị bệnh sao? Sao còn ra đây?"

   Nhìn thấy dung mạo quen thuộc của Đường Vân Nhiễm kia, thân mình của Đường Tứ Tứ gần như thể khống chế được mà run rẩy . Đây là hung thủ giết người, kiếp trước của nàng ta dựa vào chính mình mà tính kế, lại dựa vào nam nhân, lên nữ nhân có khả năng đứng đầu. Kiếp trước là thế, nếu nàng đấu ngã nàng ta, nàng chỉ sợ kết cục giống luân hồi của nàng là vẫn mãi chỉ làm quân cờ.

   Đường Vân Nhiễm cảm giác được thân mình của Đường Tứ Tứ run rẩy, ở chỗ sâu trong đôi mắt của nàng ta có tia sáng u chợt lóe, như muốn cái gì, lại chợt nghe có tiếng bánh xe truyền đến. Cách đó xa mấy chiếc xe ngựa sắp chạy đến đây.

   Cha của Đường Tứ Tứ Đường Cảnh Nhân là hộ bộ thượng thư, mấy ngày nay ở vùng khác Tuần Sát .

   Đợi chiếc xe phía sau dừng lại, Đường Tứ Tứ nhìn thấy Đường Cảnh Nhân cùng hai thiếu niên tuổi trẻ lần lượt xuống xe ngựa. Đôi mắt sắc bén của nàng phát ra hai thiếu niên kia dĩ nhiên là họ Mộ Dung Như Hồng cùng Tả Thương Minh.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương sáu: Kẻ Thù Chung Của Phụ Nữ
   (Phần )
   Edit: Thùy (Bé heo)
   Beta: Quảng Hằng

   Đường Tứ Tứ nghi hoặc chớp mắt nhìn về phía sau, chợt cảm thấy thoải mái. Kiếp trước, bởi vì cơ thể nàng thoải mái, cho nên ra, tiếp đó toàn bộ người trong phủ đều ca ngợi chuyện Đường Vân Nhiễm tuy mang bệnh nhưng vẫn ra ngoài nghênh đón phụ thân, chuyện Mộ Dung Như Hồng cùng Tả Thương Minh có thể cứ như vậy bị che dấu . Dù sao lúc này tuy rằng Mộ Dung Như Hồng diện mạo tuấn tú, nhưng cũng làm sao được hoàng đế sủng ái. Hoặc là , phương diện nào đó đến, hoàng đế chán ghét đứa con này.

   Bởi vì hoàng đế chán ghét, nên thái độ của người dân ở trong thành đều đối với ngũ hoàng tử lạnh cũng nhạt (bất quá ý là quan trọng) . Năm đó khi mà nàng ngốc, cố tình coi trọng Mộ Dung Như Hồng mà bản chất của lại là nam nhân cặn bã.

   Đường Tứ Tứ hít hơi sâu, kiếp này, nàng thề bất kể như thế nào cũng cho nam nhân cặn bã này có cơ hội , nếu như dám mặt dày tiếp cận, nàng nhất định khách khí đối với .

   Mắt của Đường Vân Nhiễm chiếu lên Mộ Dung Như Hồng cùng Tả Thương Minh, trong mắt có tinh quang chợt lóe rồi biến mất, sau đó liền cười đẩy Đường Tứ Tứ ra để tiến lên , " Thỉnh an ngũ hoàng tử."

   Đường Tứ Tứ nghĩ đến chuyện kiếp trước, liền đối với Mộ Dung Như Hồng cùng Tả Thương Minh có gì nhiệt tình, vái chào qua loa, liền đứng ở nơi đó bất động . Ngũ quan Mộ Dung Như Hồng thâm thúy, phong thái nhanh nhẹn, thân cẩm bào màu trắng mặc ở mình, càng giống như trích tiên. Miệng mỉm cười khi nhìn thấy Đường gia hai tỷ muội, Đường Vân Nhiễm hơi hơi nghiêng mặt, hé ra dung nhan tuyệt mỹ đẹp như thiên tiên, khiến cho trong mắt lên kinh ngạc.

   Nhưng dám đem ánh mắt lưu lại nhiều ở người Đường Vân Nhiễm, mà là đặt ở người người bên cạnh Đường Vân Nhiễm là Đường Tứ Tứ. Đường Tứ Tứ là Đường phủ đích nữ, cậu của nàng lại là tướng quân danh trấn uy dũng. Nếu có thể đem Đường Tứ Tứ cưới vào phủ, liền tương đương đem Đường gia cùng tướng quân danh trấn uy dũng đều kéo đến cùng phe với , đây mà với là quá trọng yếu .

   "Tứ Tứ, nghe trước đoạn thời gian ngươi sinh bệnh , tại thân thể tốt hơn nhiều chưa?" Khóe miệng của Mộ Dung Như Hồng khẽ gợi lên độ cong, mặt biểu tình chân thành tha thiết tới cực điểm.

   Đường Tứ Tứ thản nhiên , "Tạ ơn ngũ hoàng tử quan tâm, tốt hơn nhiều." Ngày trước nàng thích Mộ Dung Như Hồng, ở trong lòng nàng chính là báu vật. tại nàng chán ghét , chính là quả trứng thối, muốn cút xéo nơi nào đó.

   Thái độ của Đường Tứ Tứ làm cho tất cả mọi người ở giữa sân hơi kinh ngạc, nhất là Mộ Dung Như Hồng cùng Đường Vân Nhiễm. Mộ Dung Như Hồng nhớ lúc trước khi gặp qua Đường Tứ Tứ, nàng thấy trong mắt đều tràn ngập mê luyến.

   "Tứ Tứ, qua hai tháng nữa đó là ngày cập kê của nàng, có cái gì mà nàng đặc biệt muốn có ." Dường như Mộ Dung Như Hồng như là để tâm lạnh lùng của nàng, lại ôn hòa cười .

   " dám làm phiền Ngũ hoàng tử lo lắng, Tứ Tứ là nữ giới bình thường, sao dám làm phiền ngài tặng lễ cho Tứ Tứ."
   Giọng của nàng thể kiên nhẫn, sau đó dừng chút, lại , "Tứ Tứ khẩn cầu Ngũ hoàng tử về sau đừng gọi thẳng khuê danh của Tứ Tứ, rước lấy phỏng đoán cần thiết của người khác."

   Nụ cười tươi nơi khóe miệng của Mộ Dung Như Hồng suýt nữa liền nén được giận, sao lại thế này, đột nhiên Đường Tứ Tứ lại đối lạnh nhạt như vậy? Hay là, nàng tại là dùng phương pháp lạt mềm buộc chặt để hấp dẫn ?

   Mộ Dung Như Hồng cho là như vậy , nên trong lòng đối Đường Tứ Tứ liền càng thêm kinh thường. Quả nhiên là ánh mắt thiển cận đúng là nữ nhân ngu xuẩn.

   Trong đôi mắt của Đường Vân Nhiễm cũng tràn đầy nghi hoặc, nhưng tại ả ta quản được này nọ . Mấy ngày trước đây nàng biết Đường Cảnh Nhân phải về tới, liền bắt đầu cố ý nhịn đói , làm cho bản thân thoạt nhìn càng thêm nhu nhược.

   tại vì để cho chính mình có được mỹ danh, thân mình ả ta "Suy yếu" lung lay vài cái, cả thân mình thiếu chút nữa trực tiếp ngã quỵ mặt đất. Nha hoàn phía sau ả ta là tiểu Đào vội vàng cao giọng ,
   "Đại tiểu thư, người làm sao vậy? Nô tỳ thân thể người mang bệnh thể ra tới đón lão gia , người xem người bây giờ. . . . . ." Tiểu Đào nhất thời tình thế cấp bách, đem"Tình hình thực tế" hét lên.

   số người, có cử chỉ có chủ ý, liền có thể trở thành phù du.
   Kimanh1257, Layla06, peunv33 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7: Nữ nhân công địch (2)
   Edit: Tiểu Di & Hoàng Ngân
   Beta: Quảng Hằng



   Mỹ nhân yếu ớt thẹn thùng té xỉu, luôn có thể chiếm được lòng trắc của nam nhân. Đường Tứ Tứ đời trước nhìn thấy tình hình Đường Vân Nhiễm té xỉu, nhưng lúc này đây rốt cục làm cho nàng mở mắt rồi. Nàng vội vàng ngẩng đầu nhìn hướng Mộ Dung Nhược Hồng cùng Tả Thương Minh. Quả nhiên, trong mắt hai nam nhân này nhìn thấy lờ mờ đau tiếc, nhất là Tả Thương Minh, mày hơi nhướng lên.

   Nếu phải sống lâu kiếp, Đường Tứ Tứ tuyệt đối biết Tả Thương Minh thích Đường Vân Nhiễm. Phụ thân Tả Thương Minh tại tuy rằng chỉ là Lễ Bộ Thượng Thư, nhưng trong vài năm sau, bay lên với tốc độ cực nhanh, đến sau này càng thăng tới vị trí tả tướng đương triều. Mà kiếp trước, tuy rằng Tả Thương Minh cưới vợ sinh con, chỉ là sau này chính thê của cẩn thận đắc tội Đường Vân Nhiễm, khiến cho Đường Vân Nhiễm vui. Tả Thương Minh liền thiết kế làm cho chính thê của cùng hài tử trong bụng thi hai mệnh.

   Có thể , Tả Thương Minh đối với Đường Vân Nhiễm càng sâu. Bất quá kỳ quái chính là, Đường Vân Nhiễm có thể dùng thân thể của mình cùng nam nhân khác quấn lấy nhau, trước giờ lại để cho Tả Thương Minh gần người. Đường Vân Nhiễm trong lòng Tả Thương Minh vẫn là nữ thần trí tuệ có a.

   Đường Trọng Nguyên chau mày, đối với , phen hiếu tâm của đại nữ nhi cũng là có chút cảm động. vuốt vuốt chòm râu , "Còn mau đỡ Đại tiểu thư vào, sau đó thỉnh đại phu đến xem!" Đường Trọng Nguyên xong, chắp tay, tiếng có lỗi cùng bọn Mộ Dung Nhược Hồng. Bọn Mộ Dung Nhược Hồng cũng biết lúc này chủ nhân gia thể tiếp đón bọn họ.

   Đường Vân Nhiễm "suy yếu" vô cùng, nàng khẽ cắn răng, phe phẩy đầu quở trách nha hoàn Tiểu Đào Nhi của nàng, "Đào Nhi, ngươi bậy bạ gì đó a. Phụ thân xuất môn lâu như vậy mới trở về, làm hài tử tự nhiên phải lấy hiếu làm trọng, hơn nữa, ta lại tình gì, bỗng nhiên ngươi làm gì cả kinh như vậy." Tuy rằng miệng tình gì, nhưng thân mình của nàng ra càng thêm run rẩy kịch liệt.

   Bộ dáng nàng có vẻ bệnh như vậy, lại từng bước động lòng người. Cũng làm cho trong lòng ba nam nhân ở giữa sân đều đối với Đường Vân Nhiễm đánh giá cao hơn.

   Đường Tứ Tứ chép miệng. Xem lời này, người nào làm phụ thân nghe xong uất ức trong lời như vậy cảm động a. Cũng may lần này nàng có ra đón người, nếu , trưởng nữ nàng so với hiếu thuận thứ tỷ Đường Vân Nhiễm này, phải là "lang tâm cẩu phế".

   Mộ Dung Nhược Hồng trước khi rời lại liếc mắt nhìn Đường Tứ Tứ, thấy ánh mắt nàng lãnh đạm, căn bản có liếc cái nào. Trong lòng Mộ Dung Nhược Hồng thầm vui, nếu nữ nhân này nghĩ muốn chơi chiêu lạt mềm buộc chặt, liền bồi nàng chơi. ra muốn nhìn đến lúc đó là ai khóc lóc tìm đến trước. Bất quá đáng tiếc, nếu Đường Vân Nhiễm là trưởng nữ Đường gia tốt, có thể cùng có mỹ nhân và giang sơn.

   Mộ Dung Nhược Hồng lần nữa lên xe ngựa rời . Chờ bọn Mộ Dung Nhược Hồng ly khai, đoàn người Đường Trọng Nguyên cũng vào viện môn. Đường Tứ Tứ cố ý chậm lại bước chân, ở bên tai Thanh Nhi phân phó vài tiếng. Thanh Nhi đáp lời, lập tức đến sân của lão phu nhân.

   Đường Trọng Nguyên thực khẩn trương Đại nữ nhi của , tự mình che chở tới sân của . Mẫu thân thân sinh của Đường Vân Nhiễm Liễu di nương nhìn thấy bộ dáng nữ nhi, sờ khăn tay, lập tức cúi đầu khóc lóc kể lể trách cứ Đường Vân Nhiễm, "Vân Nhiễm, phải di nương ngươi, ngươi đối với phụ thân ngươi hiếu tâm phụ thân ngươi đều biết. Ngươi đứa này cần gì tối hôm qua phải vội vàng thêu hà bao cho phụ thân ngươi đâu, xem ngươi tại đem thân mình gây sức ép thành cái dạng gì."

   ra nữ nhi của còn thức đêm thêu hà bao cho mình, Đường Trọng Nguyên ấm áp trong lòng, đối với đứa con lớn của mình càng thêm thích.

   Đường Tứ Tứ đứng ở bên, giống như người trong suốt bị ba người bọn họ xem . Cứ như ba người bọn họ mới là người nhà, mà nàng, chỉ là người ngoài có quan hệ.

   Mắt của Đường Vân Nhiễm khẽ chớp, thấy Đường Tứ Tứ bị vắng vẻ, khóe miệng hơi giương lên về phía trước.

   "Các ngươi đều cần cản ta! Ta ra muốn thử hỏi xem ta là thiếu nàng ăn, hay là thiếu nàng ta mặc. Thế cho nên làm cho nàng ta thiên kim Đường phủ phải thông qua phương thức té xỉu hướng người khác chứng minh nàng ở trong Đường phủ sống tốt."
   thanh trung hậu mười phần truyền đến, tiếp theo đó là trận tiếng quải trượng, Đường Tứ Tứ mỉm cười, Đường Vân Nhiễm có thang qua tường của nàng ta, nàng có kế Trương Lương của nàng.
   Kimanh1257, nancy1986, Layla0634 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 8: Nữ nhân công địch (3)
   Edit: Tiểu Di & Hoàng Ngân




   Đường lão phu nhân người chưa tới, tiếng truyền đến trước. Vừa rồi Thanh Nhi đến bẩm báo, Đường Vân Nhiễm ở cổng Đường phủ làm trò té xỉu trước mặt Ngũ hoàng tử Mộ Dung Nhược Hồng. Đường lão phu nhân trong lòng tức giận, cảm thấy tôn nữ của mình ra được bàn tiệc.

   Đường Trọng Nguyên vốn là muốn trấn an Đường Vân Nhiễm trước, sau mới thỉnh an mẫu thân mình. Nhưng tại nhìn thấy mẫu thân nổi giận đùng đùng đến, ánh mắt của ông ta lườm Đường Tứ Tứ, trong lòng tức giận, trách cứ , "Tứ Tứ, là ngươi cho người mời tổ mẫu đến sao?"

   Đường lão phu nhân đúng lúc này được Cung ma ma đỡ đến, chống quải trượng vào trong phòng. Nghe được Đường Trọng Nguyên quở trách, bà nhướng mày vui , "Ngươi đừng trách Tứ Tứ, nếu nhờ nó, ta còn biết lão bà này phải mất mặt như thế nào đâu?"

   Đường Trọng Nguyên bị dạy dỗ, dám nhiều lời nữa. Mà sau khi Liễu di nương cùng Đường Vân Nhiễm liếc mắt nhìn nhau, Liễu di nương nhanh chóng tới đỡ Đường Vân Nhiễm thỉnh an Đường lão phu nhân. Đường lão phu nhân mặn nhạt hừ lạnh , "Ta già rồi, đảm đương nổi lễ của Đường đại tiểu thư đâu."

   Biểu tình mặt Đường Vân Nhiễm thực bình thản, nàng ta cực kì lễ phép , "Tổ mẫu, Nhiễm nhi mấy ngày nay nóng sốt, thân mình có chút thoải mái, vừa rồi ở cửa mới thất lễ."

   Đường Trọng Nguyên cũng vội vàng thay nàng ta bổ sung, , "Đúng vậy, mẫu thân. Nhiễm nhi mấy ngày nay sinh bệnh, lại suốt đêm thêu hà bao cho con, lúc này mới làm cho thân thể hư nhược.”

   Đường Tứ Tứ nhớ , kiếp trước tất cả mọi người đối với Đường Vân Nhiễm khen dứt miệng, nhưng chỉ có tổ mẫu của nàng thủy chung đều thực chán ghét Đường Vân Nhiễm. Về sau Mộ Dung Nhược Hồng tới cửa cầu thân, tổ mẫu nàng vốn là thương lượng muốn đem Đường Vân Nhiễm gả cho Mộ Dung Nhược Hồng làm thiếp, nhưng Đường Vân Nhiễm từ chối. Lúc ấy nàng lại thích Mộ Dung Nhược Hồng như vậy, liền đâm đầu vào. tại xem ra, có đôi khi vẫn là ánh mắt của người già lại tinh hơn.

   Tay Đường Tứ Tứ nhàng sờ thái dương mình, đến bên cạnh Đường lão phu nhân, ôn nhu cười , "Lòng hiếu thảo của tỷ tỷ thực làm cho người ta cảm động. Chỉ là… Nếu tỷ tỷ thực vì muốn tốt cho phụ thân, về sau ngàn vạn lần cần thức đêm. Hôm nay chuyện tỷ tỷ té xỉu, người biết nội tình biết đó là tấm lòng hiếu thảo của tỷ tỷ. Nhưng biết chuyện còn có thể nghĩ rằng tổ mẫu đối xử tệ bạc với tỷ tỷ, đến lúc đó nếu người Ngự Sử đài cho là phụ thân trị gia nghiêm, chẳng phải là muốn làm cho phụ thân khó xử sao."

   Đường Tứ Tứ tới đây, lại thoải mái cười qua dắt tay Đường Vân Nhiễm, thanh càng thêm ôn nhu , "Tỷ tỷ, chúng ta là nữ nhân của Đường gia, chỉ cần ra khỏi đại môn Đường gia bước, liền đại biểu cho thể diện Đường gia. Chỉ có chúng ta đều vẻ vang sáng ngời, mới có thể cho phụ thân mặt mũi. Nhớ lấy đừng đánh mất dưa hấu mà nhặt mè vừng."

   Lúc Đường Tứ Tứ tùy ý lời này, mặt lúc lơ đãng toát ra thần thái kinh diễm động lòng người. Đường lão phu nhân mỉm cười gật đầu, đây mới là khí phách trưởng nữ nên có, về phần Đường Vân Nhiễm, phải bà khinh thường tôn nữ này, là nàng luôn lộ ra cỗ hẹp hòi.

   Đường Trọng Nguyên nghe Đường Tứ Tứ như vậy, nháy mắt cảm thấy rất đúng. Tuy rằng hành vi này của Đại nữ nhi là biểu hiếu tâm, nhưng những người Ngự Sử đài cũng dễ chọc. quay đầu lại với Đường Vân Nhiễm, "Nhiễm nhi, Tứ Tứ đúng, về sau cũng đừng ép buộc thân thể của mình."

   Đường Vân Nhiễm nắm chặt khăn tay trong tay áo, ánh mắt nhìn về phía Đường Tứ Tứ trở nên bén nhọn, vốn nên là nàng ta thắng được tuồng kịch lòng người, tại lại bị Đường Tứ Tứ quấy nhiễu. Xem ra, nàng ta muốn sống yên ở Đường gia, bước đầu tiên phải diệt trừ Đường Tứ Tứ này.

   Đường Tứ Tứ biết, nàng sống lại hầu Đường Vân Nhiễm đấu trận đầu, nàng cũng hề thắng, Đường Vân Nhiễm cũng thua. Nàng rất ràng, hôm nay tuy rằng Đường Vân Nhiễm có chút cam chịu, nhưng tầm mắt của nàng ta cho tới bây giờ là đặt ở ngoài phủ, hôm nay nàng ta choáng váng như vậy, thắng được tâm hai nam nhân Mộ Dung Nhược Hồng cùng Tả Thương Minh. Mà chính là hai nam nhân này, cho nàng sủng ái vô thượng, cả đời đối với nàng cuồng dại thay đổi.

   Đây chính là bản lĩnh của Đường Vân Nhiễm.
   Kimanh1257, nancy1986, Layla0638 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 9: làm sao có thể xấu xa như vậy (1)
   Edit: Tiểu Di & Hoàng Ngân
   Beta: Quảng Hằng





   Mười lăm tháng giêng, Đường lão phu nhân dựa theo quy củ mang theo hai cháu đến Già Lam tự ở ngoại ô. Chủ trì Già Lam tự là Nhất Nặc đại sư, là cao tăng đắc đạo, mười lăm mỗi tháng đều ở trong chùa miếu giảng kinh, trong thành rất nhiều quan phu nhân đều mộ danh mà đến.

   Vào mùa đông lạnh, trận tuyết lớn mới vừa đổ xuống, tuyết trắng vừa tan, mảng rừng mai trồng trong Già Lam tự cạnh tranh nhau nở bung, đóa đóa hoa mai ở đầu cành bừng bừng nở, làm cả Già Lam tự như Bồng Lai tiên cảnh.

   Xe ngựa bọn họ mới vừa dừng ở Già Lam tự, nhìn thấy có chiếc xe ngựa thập phần xa hoa tinh xảo rời , Đường Tứ Tứ trộm vén rèm liếc mắt nhìn chiếc xe ngựa kia cái, trong lòng mỉm cười.

   Chiếc xe ngựa xa hoa huênh hoang kia chính là của người tâm phúc bên cạnh đương kim Thánh Thượng, được người xưng là Cửu Thiên Tuế thái giám tổng quản Quân Cơ Lạc. Nghe Quân Cơ Lạc trời sanh tính tình bạo ngược vô độ, chuyện xấu làm tận, muốn cái gì có cái đó, đặc điểm lớn nhất chính là mỗi ngày thích xuất môn hạ thấp người khác. từng lên triều lăng nhục qua Mộ Dung Nhược Hồng được sủng ái, cũng từng đuổi thái phó về nhà…

   đến tội ác chồng chất, tội ác của Cửu Thiên Tuế xú danh nổi tiếng sao ghi chép hết. Đương nhiên hung ác của cũng làm cho toàn bộ dân chúng Hoàng Thành, thậm chí cả Tiêu quốc đều cảm thấy phiền.

   Đương kim Thánh Thượng hoa mắt ù tai, Cửu Thiên Tuế càng ngày càng tệ, về sau này nếu Cửu Thiên Tuế nắm giữ triều chính như thế nào đây?

   Bất quá Đường Tứ Tứ cảm thấy lời người đáng sợ, có đôi khi đồn đãi chưa hẳn có thể tin. Tựa như nàng, kiếp trước cùng thái tử điện hạ có cái gì, cũng có người nàng cùng thái tử điện hạ quan hệ bình thường sao? Đương nhiên Cửu Thiên Tuế này nếu là tai họa nàng chút cũng lo lắng. Theo nàng biết Cửu Thiên Tuế này kiếp trước bị thái tử điện hạ thiết kế chết bất đắc kỳ tử, tính ngày hình như cũng sắp xảy ra.

   Sau khi Đường lão phu nhân thành kính dâng hương dập đầu, muốn cho Đường Tứ Tứ cùng Đường Vân Nhiễm ở trước tượng phật dập đầu. Đường Tứ Tứ từ sau khi sống lại, đối với loại chuyện thần linh này kính sợ trong lòng, nàng thành kính dâng hương dập đầu, hy vọng Phật tổ có thể phù hộ Triệt Nhân cùng Yên Nhi của nàng có thể bình an đầu thai vào gia đình tốt; cũng hy vọng đệ đệ của mình ở Thanh Yếu sơn bái sư học võ có thể bình an vô ; còn có cậu của nàng, cũng phải mạnh khỏe.

   Đường Vân Nhiễm dập đầu xong, lặng lẽ liếc mắt nhìn Đường Tứ Tứ cái, khóe miệng hơi nhích lên, bày ra nụ cười khôn khéo.

   Sau khi đốt hương xong, Đường lão phu nhân muốn nghe Nhất Nặc đại sư giảng kinh, về phần Đường Vân Nhiễm cùng Đường Tứ Tứ bởi vì tuổi , cũng bó buộc các nàng, mệnh lệnh nô tỳ trong nhà chiếu cố hai vị tiểu thư tốt.

   Chờ Đường lão phu nhân rồi, Đường Vân Nhiễm kéo tay Đường Tứ Tứ, cười dịu dàng mà thân thiết, "Nhị muội, tỷ tỷ nghe trong Già Lam tự có nuôi hai con tàng ngao cực kì quý hiếm, chúng ta xem ."

   Đường Tứ Tứ lắc đầu, thầm thu tay mình về, " đâu tỷ tỷ. Ta muốn xem hoa mai." Nàng nhớ kiếp trước các nàng cũng tới Già Lam tự, Đường Vân Nhiễm cũng kéo tay nàng xem tàng ngao. Kết quả trong hai con tàng ngao biết tại sao lại đột nhiên trở nên hung dữ, giãy dụa thoát khỏi thiết liên đuổi theo nàng tha, may mắn ám vệ của cậu nàng phái tới thầm bảo hộ nàng đúng lúc xuất , đâm tàng ngao kia đao, mới ngăn trở được tàng ngao kia công kích nàng.

   tại nghĩ đến, nếu Đường Vân Nhiễm nhiệt tình mời nàng nhìn tàng ngao kia như vậy, nhất định là ở trong đó thầm gài bẫy. Nếu như vậy, nàng cần gì phải dùng mạng của mình chơi với nàng ta.

   Đường Tứ Tứ cự tuyệt, làm cho ánh mắt Đường Vân Nhiễm hơi đổi, nhưng vẻ mặt lại rất nhanh bình tĩnh cười , "Nếu muội muội thích, tỷ tỷ cũng chỉ đành xem mình.”

   Đường Tứ Tứ gật đầu, dẫn Thanh Nhi về hướng ngược lại với nàng. Đường Vân Nhiễm đoạn ngắn, bỗng nhiên dừng chân, quay đầu lại nhìn bóng dáng Đường Tứ Tứ rời , trong đôi mắt lên vẻ khinh miệt.

   giúp tiểu thư này chuẩn bị hai con đường, mặc kệ nàng ta chọn con đường nào, đều là tử lộ cả!

   "Tiểu Đào Nhi, người ngươi chuẩn bị đáng tin ?" Đường Vân Nhiễm nhìn về phía Tiểu Đào Nhi, Tiểu Đào Nhi gật đầu, cười hắc hắc.

   Đường Tứ Tứ dẫn Thanh Nhi vào trong vườn mai rồi lập tức rời khỏi. Vào lúc này, đằng trước bọn họ đột nhiên nhảy ra nam tử hung dữ uống say khướt, đôi mắt người nọ tham lam mê đắm nhìn chằm chằm Đường Tứ Tứ, hận thể ăn sống nuốt tươi nàng luôn.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :