1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Ra tay với tàn nhẫn... những cũng vì bảo vệ mạng của mình thui... hóng chương sau của bạn. Thanks

  2. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. cái đám cẩu quan kia. chết hết cho khuất mắt

  3. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   Chương 115.2: Gian phu độc phụ ăn ý

   Beta: Isis Nguyễn

   “Chương Ngự sử, có thể để cho tại hạ bắn mũi tên đầu tiên hay , tại hạ cùng Quân Cơ Lạc có thù đội trời chung” Thẩm Tuý Thạch thưởng thức cung tiễn trong tay, ngầm cười xót xa.

   Lúc trước sau khi chuyện hay lưu luyến thuyền hoa, thích chơi đùa nữ tử bị Quân Cơ Lạc ra, nương chưa chồng trong khắp Hoàng thành này đều xem như mãnh thú hồng thuỷ. Những người vốn cố ý hứa gả nữ nhi cho cũng ào ào xoay lưng bỏ chạy.

   Tiền đồ cẩm tú của cơ hồ bị mất trong tay Quân Cơ Lạc, may mắn người cuối cùng lên ngôi hoàng đế lại là Ngũ hoàng tử Mộ Dung Nhược Hồng. lại có thể được trọng dụng.

   Chương Ngự sử khẽ vuốt râu, , “ dám giấu diếm, Quân Cơ Lạc cũng là kẻ thù của tại hạ. Mấy năm nay ta đều hận thể động thủ giết .” Chuyện là lúc trước khi Chương Ngự sử vẫn còn ở quan ngoại, có lần Quân Cơ Lạc qua địa phương cai quản, nghe dân chúng địa phương chuyện cháu Chương Ngự sử cưỡng ép bắt dân nữ, lúc đó đao liền cắt đứt nam căn của cháu ta.

   Bởi vì chuyện này, cháu của ta liền bị phế .

   Từ đó Chương Ngự sử bắt đầu căm hận Quân Cơ Lạc.

   “Ngươi xem giết người chớp mắt, nhiễu loạn triều cương, có tư cách gì ra tay giáo huấn cháu của ta. Hơn nữa, cháu của ta cũng chỉ bất quá là coi trọng nương ngoài đường thôi, ràng là lang có tình, nữ có ý, tên hoạn quan như có phải vì chính mình có nam căn, nên nhìn ai vừa mắt huỷ nam căn của người ta.”

   Chương Ngự sử lòng đầy căm phẫn chỉ trích Quân Cơ Lạc, cuối cùng , “Cho nên sau khi trừ bỏ Quân Cơ Lạc, ta trở về nhất định phải mời gánh hát, hát hí khúc ba ngày liền.”

   Hai người Thẩm Tuý Thạch và Chương Ngự sử trao đổi cái ánh mắt, trong mắt đối phương đều thấy vui sướng khi người gặp hoạ tại là Quân Cơ Lạc.

   Mà lúc này trong mật thất Quân Cơ Lạc sớm bị thôi tình dược tra tấn đến toàn thân suy yếu, hai mắt giăng đầy sương mù. thể , bọn người Mộ Dung Nhược Hồng có trí tuệ lớn, nhưng ở phương diện làm những chuyện bỉ ổi thấp hèn cực kì có thiên phú.

   Thuốc bọn họ hạ cho là loại cực mạnh. Nếu phải huỷ dung Mị Nương, sau đó đánh nàng ta ngất xỉu. Giờ phút này đối với gương mặt rất giống Đường Tứ Tứ kia, chỉ sợ sớm nhào lên rồi.

   Chỗ hạ thân nóng khó nhịn, loại khát vọng muốn phát tiết dục vọng đến vài lần dần dần cắn nuốt ý thức . Lại trận lửa nóng bốc lên, liền dùng sức đâm chuỷ thủ sâu thêm vào vết thương đùi.

   Miệng vết thương máu thịt đầm đìa, cảm giác đau đớn quét qua toàn thân, lửa nóng người tạm thời bị áp chế. có chút vô lực dựa vào vách tường, ánh mắt cũng bắt đầu rã rời.

   Mơ hồ nhớ đến tình cảnh tiến cung năm đó, Thẩm Hoài Cẩn phái thích khách đâm hai đao. gần như tắt thở, may mắn cơn mưa to làm tỉnh lại. Lưng mang huyết hải thâm thù, làm sao có thể chết liền chết được?

   nhớ lại từng bò ra từ bãi xác người. Gió to, mưa ngày càng lớn, trong mưa cả đêm. Hai tay quơ loạn trong nước, miệng vết thương thấm đầy nước.

   Thời điểm đó, có người đến cứu . muốn sống tiếp, chỉ có thể về phía trước. có hi vọng, chỉ có tuyệt vọng.

   bước, hai bước… biết bao lâu, rốt cục mừng rỡ khi thấy được con đường lớn.

   được cứu. Vốn tưởng rằng người cứu là người có thiện tâm, trong đoạn thời gian dưỡng thương kia mang tâm tình cảm kích muốn cảm tạ ân nhân cứu mạng. từng nghĩ, nhất định báo đáp ân nhân cứu mạng tốt.

   Nhưng mộng đẹp luôn dễ tỉnh giấc.

   Khi bệnh tình của còn chưa khỏi hẳn, bị ân nhân cứu mạng bán vào Tướng công quán (kỹ viện nam). Ở nơi đó, đợi tháng. Loại địa phương dơ bẩn này cả đời cũng muốn nhớ lại. Đánh đập, bỏ đói, dùng than nướng, dùng độc châm, hắt phân… Ở nơi đó chỉ có chuyện người ngoài thể tưởng tượng được, có việc bọn họ dám làm. Chỉ cần thành , cũng bị hắt phân.

   Bởi vì đồng ý tiếp khách, bị treo lên đánh cho trận. Sau đó vẫn kiên trì. Nhưng tên tú ông ngại xương cốt cứng rắn, lại bán cho tên phú thương biến thái hơn sáu mươi tuổi.

   Đêm hôm đó, đất trời mưa rền gió dữ như trước. đâm hơn hai mươi đao người phú thương có ý đồ đáng khinh đó, mới nghiêng ngã lảo đảo chạy . Nhưng thống khổ đó cũng là gì. đêm này chính là bắt đầu cho những điều xấu xảy đến với mà thôi. vì tiến cung, những việc phải chịu đựng càng thống khổ hơn.

   Cực khổ luyện thành bây giờ. ở trong hoàn cảnh tàn khốc nhất trưởng thành. Thiện lương là điều đầu tiên vứt bỏ.

   Lúc này chỗ mái hiên mật thất truyền đến tiếng vang lớn. Khoé miệng Quân Cơ Lạc suy yếu gợi lên nụ cười quỷ quyệt. Có lẽ bọn họ chuẩn bị hành động.

   Bất quá, cho dù hiên tại dục hoả quấn thân; cho dù tại người có thương tích; cho dù thân thể yếu ớt, nhưng thể thay đổi chuyện Mộ Dung Nhược Hồng là chó. Chó muốn cắn chủ, hậu quả chỉ có thể là con đường chết.

   Hôm nay tự nguyện vào gian mật thất này, cũng chỉ là muốn chặn miệng thiên hạ mà thôi.

   Lại qua thời gian khoảng nén hương. Ngoài mật thất Chương Ngự sử cùng Thẩm Tuý Thạch ngồi yên. Trong mật thất hề có động tĩnh. Chương Ngự sử , “ bằng chúng ta cứ xông vào . Dù sao chỉ cần giết , dân chúng khắp thiên hạ đều cao hứng.”

   Thẩm Tuý Thạch liếc nén hương cái, nghĩ nghĩ, cũng đáp ứng. Cái gọi là “cầm tặc trước cầm vương” (dẹp giặc trước phải bắt tướng giặc), chỉ cần giết Quân Cơ Lạc, thủ hạ của chỉ còn đám ô hợp, làm được việc gì.

   Lúc này, hai người đều hẹn mà thống nhất ý kiến. Chương Ngự sử liền ra lệnh cho thị vệ giơ cung nỏ, đá cửa vào mật thất. Mâu quang tà ác của Quân Cơ Lạc liếc nhóm người đá cửa vào cái, lại lười nhác nhắm lại.

   Lúc này Chương Ngự sử và Thẩm Tuý Thạch cũng thong thả bước vào mật thất. Hai người này nhìn thấy đầu tiên chính là Mị Nương bị huỷ dung bị vứt trong góc. Trong mắt hai người đều lên tia kinh ngạc. Theo lý thuyết võ công của Mị Nương cũng kém, đối phó Quân Cơ Lạc trúng mị dược hẳn là phải thừa sức chứ.

   “Cửu Thiên Tuế… Xem ra ngài là thái giám. Nhưng vi thần phụng mệnh Hoàng thượng đến giết người! Đắc tội!” Chương Ngự sử giả bi thương chắp tay, cười vui sướng khi người gặp hoạ.

   Thị vệ phía sau lập tức giơ cung lên, nhắm ngay Quân Cơ Lạc. Quân Cơ Lạc nhợt nhạt cười, nhắm mắt, mặt có vẻ e ngại. Nhưng vào lúc này, ám vệ bên người Chương Ngự sử vội vã vào, bên tai Chương Ngự sử, “Lão gia, ổn. Hôm nay Đường nhị tiểu thư phái người bắt nhóm người lão phu nhân lên chùa thắp hương. Nàng ta còn bảo tiểu nhân chuyển cáo tới người: Dù sao nếu Quân Cơ Lạc chết, nàng ta cũng sống nữa. Nàng ta sai người giết lão phu nhân, Kiều di nương cùng tiểu thiếu gia. Nếu lão gia muốn lão phu nhân cùng bọn họ chết, phải giữ lại được Quân Cơ Lạc cho nàng ta!”
   tieunai691993, Layla06, thanhbinh27 others thích bài này.

  4. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. yeah, mĩ nữ cứu hùng kìa. hai cái thằng cẩu quan quá bỉ ổi

  5. huy

   huy New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   0
   Cảm ơn ban bây giờ là bạn làm bộ này hả bạn hanh nhu ko lam nữa bạn mà sao mình đánh di động vào phần nhập mã xác nhận nó cho mình nhập chữ vào vậy

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :