1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   Triều đình mục nát nvay, a ý k làm nvay sao sinh tồn sống sót đc cơ chứ, mà tuổi thơ của a là dữ dội

  2. huy

   huy New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   0
   Vậy từ bây giờ bạn làm truyện này hả vậy bạn có thể cho bọn mình biết lịch post truyện được mình hóng bộ này lắm lâu rồi thấy có chương mới.

  3. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   #huy: Nếu có gì thay đổi mình vẫn beta bộ này, còn lịch post mình ko có vì mình nhận truyện từ chủ edit xong là mình beta liền rồi post nên cũng biết nữa. Nhưng mình hỏi thử chủ edit xem sao ^^

  4. thaotina

   thaotina Active Member

   Bài viết:
   289
   Được thích:
   170
   thanks nànggg :-*

  5. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   Chương 116.1: Sủng ngươi tận trời (4)

   Beta: Isis Nguyễn

   Ngoài cửa Nam hoàng cung, Đường Tứ Tứ ngồi xe ngựa, bàn tay trắng nõn vén rèm, ánh mắt vô cùng lo lắng nhìn về tường thành uy nga, Trì Hằng Liễu dáng người thẳng đứng ngồi ngoài xe ngựa, giọng an ủi, “Tứ Tứ, cần lo lắng. Những việc cần làm chúng ta đều làm, hẳn là có việc gì đâu.”

   Đường Tứ Tứ vẫn cực kỳ lo lắng gật đầu. Sau khi gặp Mộ Dung Quân Thương, nàng sai người đưa Đường Tử An hồi phủ trước. Còn nàng chủ động tìm Trì Hằng Liễu bàn bạc. Đương nhiên, nàng giấu chuyện Quân Cơ Lạc là thái giám giả.

   Trì Hằng Liễu cho tới bây giờ phải là thư sinh chỉ biết đọc sách hay là lãng khách chỉ say mê võ học. Nếu lúc trước, chính là chỉ có chút cảm giác mơ hồ, vậy lúc này đây, khi Đường Tứ Tứ tìm hỗ trợ, có thể khẳng định mối quan hệ của biểu muội và Quân Cơ Lạc cũng đơn giản như ngoại nhân vẫn tưởng.

   Có lẽ, đúng là rời lâu lắm, có số việc cũng như có số người đều thay đổi.

   Thấy ánh mắt ưu sầu của nàng cũng có giảm bớt, Trì Hằng Liễu nhợt nhạt cười, lại an ủi, “Tứ Tứ, chờ chút xem.” Đồng tử trong suốt như hai dòng suối mát, cứ như vậy nhìn người, liền làm cho người khác cảm nhận được nam nhân có thể mang lại ấm áp cho người khác.

   Đường Tứ Tứ gì, chỉ nhíu nhíu đầu mày.

   Nàng tiến cung cản đường Quân Cơ Lạc, nhưng nàng cũng thể ngồi yên trong phủ. Nàng tìm biểu ca, bọn họ thương lượng sai người “mời” thân nhân của Chương Ngự sử đến biệt viện uống trà.

   Bọn họ làm việc này, có khả năng căn bản giúp gì được Quân Cơ Lạc, nhưng trong lòng lại cảm thấy tốt hơn chút.

   Mặt trời càng lúc càng lên cao, đến lúc mặt trời dừng ở giờ Thân có người về phía xe ngựa Đường Tứ Tứ. Người đến là Ngự lâm quân trong cung.

   Ngự lâm quân khách khí làm lễ với Đường Tứ Tứ ngồi trong xe, nhân tiện xuất ra tín vật tuỳ thân của Quân Cơ Lạc, thẳng vào vấn đề, “Thuộc hạ được Cửu Thiên Tuế nhờ vả, bảo thuộc hạ lúc này đưa người tiến cung.”

   Nén hương cháy hết. Trong mật thất, sau khi Chương Ngự sử nghe thị vệ bên người bẩm báo xong. Sắc mặt bắt đầu trắng tầng. Ánh mắt nhìn về phía Quân Cơ Lạc cũng ít cuồng ngạo hơn trước.

   Thẩm Tuý Thạch cũng cảm giác được sắc mặt biến hoá của Chương Ngự sử. cực kỳ lạnh lùng cười với Quân Cơ Lạc, “Cửu Thiên Tuế, đắc tội!” Giơ tay lên, Thẩm Tuý Thạch liền ra lệnh cung thủ bắn chết Quân Cơ Lạc.

   “Chậm !” Mặt Chương Ngự sử run run, nhanh .

   “Làm sao vậy?” Thẩm Tuý Thạch nhìn về phía Chương Ngự sử, vì sao đổi chủ ý. Chương Ngự sử chà xát hai tay, có chút khó xử giọng với Thẩm Tuý Thạch, “Quân Cơ Lạc từ trước đến nay đều là tên giảo hoạt, hôm này làm sao có thể dễ dàng bị chúng ta bày kế như vậy… Như thế này, chừng có gì đó.” Hai tròng mắt xoay chuyển, có chút lo sợ Đường Tứ Tứ tức nước vỡ bờ.

   Lúc này Quân Cơ Lạc đột nhiên mở mắt, từ giường đứng dậy, thân vừa xơ xác tiêu điều vừa lãnh ngạo, “Bản đốc thèm dây dưa với bọn chuột nhắt các ngươi.”

   Quân Cơ Lạc xong, liền cất bước tới cửa mật thất. Thẩm Tuý Thạch giận dữ, lập tức hạ lệnh, “Truyền ý chỉ Hoàng thượng, giết tên đại hoạn quan hại nước hại dân Quân Cơ Lạc.”

   Theo mệnh lệnh của Thẩm Tuý Thạch, năm sáu mươi cung thủ liền nhắm vào Quân Cơ Lạc. Chỉ cần bọn họ xuất tiễn, là có thể đem Quân Cơ Lạc bắn thành con nhím.

   Kỳ tại Quân Cơ Lạc ngay cả sức cũng có. Nhưng vẫn lạnh mặt hướng bọn thị vệ trầm cười, “Hôm nay ai cả gan bắn bản đốc mũi tên, bản đốc khiến kẻ đó cả nhà chết có đất chôn. Cho dù là phần mộ tổ tiên của , bản đốc cũng sai người đào lên tiên thi quất xác ba ngày.”

   Khi lời này, toàn thân đều phát ra cỗ lệ khí, làm cho lòng bàn chân người ta tự dưng lạnh ngắt.

   Thẩm Tuý Thạch vội vàng , “Các ngươi đừng nghe bậy, hôm nay nếu ai có phần trong việc giết Quân Cơ Lạc, bệ hạ đều trọng thưởng.”

   Ánh mắt tà ác của Quân Cơ Lạc khoét lỗ người Thẩm Tuý Thạch, Thẩm Tuý Thạch bị ánh mắt tà mị quỷ quái của làm sợ hãi, thân mình run rẩy, nhưng vẫn cứ cắn chặt răng mắng, “Loạn thần tặc tử, người người đều muốn giết. Hôm nay ai có thể giết Quân Cơ Lạc ngươi, đều trở thành hùng của dân chúng khắp Tiêu quốc. Về sau cũng được mọi người nhớ kỹ.”

   Nghe xong lời động viên của , trong đám thị vệ này lại có người rục rịch. Tóc Quân Cơ Lạc bị mồ hôi làm bết dính trán. Ánh mặt trời chiếu vào làm cơ hồ mở mắt ra được.

   “Hoàng thượng giá lâm!” Lúc này tiếng thái giám thông báo vang dội truyền tới.

   khí vốn ở thế giương cung bạt kiếm bởi vì Mộ Dung Nhược Hồng đến, nháy mắt phát triển theo hướng quỷ dị. Thẩm Tuý Thạch cùng Chương Ngự sử liếc nhìn nhau, hai người nhanh chóng tiến lên nghênh đón.

   Mộ Dung Nhược Hồng liếc mắt cái liền nhìn thấy Quân Cơ Lạc đứng trong đám người, ánh mắt ác độc nheo lại, nắm tay siết chặt giấu trong tay áo.

   Quân Cơ Lạc, ngươi muốn uy hiếp trẫm, trẫm lại cố tình muốn cho ngươi uy hiếp, hôm nay trẫm nhất định phải tự mình xem ngươi xuống địa ngục như thế nào!

   Mộ Dung Nhược Hồng tư thái ngạo mạn đến đối diện Quân Cơ Lạc, giống như khổng tước kiêu ngạo, hai tay chắp sau lưng, ngạo nghễ , “Cửu Thiên Tuế, ngươi thấy trẫm, tại sao lại quỳ xuống?”

   Quân Cơ Lạc đưa tay lau mồ hôi trán, cố hết sức cười độc, “Bản đốc lạy trời, quỳ đất, quỳ tổ tông, nhưng quỳ chó!”

   Dám trực tiếp mắng là chó! Sắc mặt Mộ Dung Nhược Hồng nháy mắt liền trầm xuống, thanh cũng bén nhọn , “Cửu Thiên Tuế, ngươi cho là trẫm sợ ngươi gọi thân tín ra sao? Hôm nay trẫm cho ngươi biết, Ngự lâm quân trong cung đều thay đổi. tại bọn họ đều là nguyện trung thành với trẫm, nếu trẫm muốn…”

   Mộ Dung Nhược Hồng chỉ mới nửa, lúc này đột nhiên có đoàn Ngự lâm quân mặc khôi giáp màu vàng hùng dũng lên như thuỷ triều. Bọn họ đồng loạt giơ giáo và khiên trong tay bao vây vòng quanh những người trong mật thất.

   Sắc mặt Mộ Dung Nhược Hồng khẽ biến, bên trong đồng tử cũng lên kinh hoảng.

   Quân Cơ Lạc khàn giọng , “Hoàng thượng, đều do bản đốc. Bản đốc chưa từng giới thiệu Vương Dũng với ngươi. Vương Dũng là người bản đốc phái “trợ giúp” ngươi. tại hoàn thành tốt nhiệm vụ, nên trở lại dưới quyền bản đốc.”

   Vương Dũng là võ tướng theo Mộ Dung Nhược Hồng ba năm. Sau khi Mộ Dung Nhược Hồng đăng cơ, cũng được đề bạt làm đầu lĩnh Ngự lâm quân.

   Sắc mặt Mộ Dung Nhược Hồng nháy mắt liền đổi. Mà đầu lĩnh Ngự lâm quân Vương Dũng lúc này dẫn Đường Tứ Tứ cùng Trì Hằng Liễu từ ngoài vòng vây vào. Quân Cơ Lạc nhìn thấy Đường Tứ Tứ, khoé miệng nhếch lên cái.
   Linh miwi, Layla06, Yoolirm Park37 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :