1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trần Minh Hạnh

   Trần Minh Hạnh New Member

   Bài viết:
   6
   Được thích:
   1
   đag đến đoạn cao trào ^^
   hay quá
   tks nàng nha

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   nàng giờ mới up tới chương này ak..cố lên nhế nàng, chương này tui đọc rùi

  3. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   Chương 116.2: Sủng ngươi tận trời

   Beta: Isis Nguyễn

   Khi Đường Tứ Tứ nhìn thấy Quân Cơ Lạc, khẩn trương nhìn qua toàn thân , lập tức thấy được chỗ đùi bị máu nhuộm đỏ mảng. Nàng nhíu mày, nhanh chóng đến bên người Quân Cơ Lạc.

   “Thế nào, chàng còn chịu đựng được ?” Nàng giọng hỏi.

   Quân Cơ Lạc nhìn được vẻ mặt muốn thấy, liền bá đạo duỗi tay nắm bả vai của nàng, đem trọng lượng toàn thân dựa vào người nàng. “Tứ Tứ, nàng phải rất chán ghét Mộ Dung Nhược Hồng sao? Hôm nay ta cho nàng lên đài… Tuồng này nàng diễn , muốn làm cái gì, muốn mắng cái gì cũng được. Ta chống lưng cho nàng!” Quân Cơ Lạc ngửi mùi thơm người nàng, dục vọng dưới thân càng thêm bồng trướng.

   Đường Tứ Tứ cảm giác được dục vọng cực nóng của , cho nên khi Quân Cơ Lạc với nàng, có thể tuỳ tiện khi dễ Mộ Dung Nhược Hồng, nàng làm sao có thể buông tha cơ hội này.

   Đời trước, Mộ Dung Nhược Hồng là hoàng đế, nàng bị dẫm vào trong bụi đất.

   Đời này, Mộ Dung Nhược Hồng vẫn là hoàng đế, nhưng lần này đến phiên nàng dẫm vào trong bụi đất ti tiện nhất.

   Mặt Đường Tứ Tứ trầm, dò xét Mộ Dung Nhược Hồng, “Thần phụ xin hỏi Hoàng thượng, Cửu Thiên Tuế là thái giám giả sao?”

   Mộ Dung Nhược Hồng thu hồi ánh mắt kinh sợ dán ngươi Vương Dũng, sau đó cực kì muốn đối mặt , “… phải… Sau này nếu lại có người đến chuyện này, trẫm tru di cửu tộc .” Mộ Dung Nhược Hồng hèn mọn đê tiện lấy lòng.

   việc đến nước này, nếu thoả hiệp, ngôi vị hoàng đế hôm nay có thể đổi chủ.

   Quân Cơ Lạc đem toàn bộ thân mình tựa vào người Đường Tứ Tứ, toàn thân nàng lạnh băng, đúng là cái cần. Vì có thể cọ sát thân thể của nàng, thoải mái khẽ ngâm tiếng bên tai Đường Tứ Tứ.

   Đường Tứ Tứ cũng cảm nhận được thân thể cực nóng cùng căng cứng của , bộ dáng nàng dịu dàng nhu thuận, ôn nhu cười với , nhưng khi ánh mắt nhìn qua Mộ Dung Nhược Hồng liền thay đổi, sẵng giọng, “Hoàng thượng biết Cửu Thiên Tuế có khi quân, vậy Chương Ngự sử cùng Thẩm Trạng nguyên dẫn nhiều người đến bao vây Cửu Thiên Tuế là có ý gì? lẽ là giả truyền thánh chỉ ý đồ mưu sát Cửu Thiên Tuế?”

   Vừa nghe Đường Tứ Tứ đổ cho mình tội danh lớn như vậy, Chương Ngự sử cùng Thẩm Tuý Thạch vội quỳ xuống, dập đầu với Mộ Dung Nhược Hồng, miệng liên tục hô dám.

   Gương mặt nhắn thuần khiết của Đường Tứ Tứ hơi ngẩng lên, tiếp tục chất vấn Mộ Dung Nhược Hồng, “Hoàng thượng, những lời này của Chương Ngự sử cùng Thẩm Tuý Thạch ý là hoạt động ám sát lần này là do Hoàng thượng ra lệnh?” Đường Tứ Tứ cố ý cao giọng, “Hoàng thượng ngài bày kế giết Cửu Thiên Tuế sao? Nếu ngài muốn giết Cửu Thiên Tuế, vậy xin hỏi Hoàng thương, Cửu Thiên Tuế phạm vào tội ác tày trời gì? Nếu có phạm tội chứng cứ đâu? Vương tử phạm pháp, tội như thứ dân. Tuy rằng thân phận của Cửu Thiên Tuế cao quý, nhưng nếu Hoàng thượng có thể đưa ra chứng cứ chứng minh ngày ấy có tội. cần Hoàng thượng lên tiếng, Tứ Tứ lập tức chính tay đâm chết Cửu Thiên Tuế, vì dân trừ hại. Vậy Hoàng thượng, xin hỏi ngài căn cứ vào đâu?”

   Đường Tứ Tứ càng càng kích động, điệu cũng càng lúc càng tăng, liên tục chất vấn Mộ Dung Nhược Hồng, căn bản đem vị hoàng đế này đặt vào mắt.

   Thẩm Tuý Thạch chen vào , “ buồn cười! Hành vi tội ác của Cửu Thiên Tuế ở khắp nơi! Ngươi chỉ cần đến đầu đường hỏi thăm, dân chúng kể cho ngươi nghe ba ngày ba đêm. căm hận của dân chúng đối với chính là chứng cớ.”

   Đường Tứ Tứ dùng sức phất tay áo, ánh mắt lạnh giá, xuyên vào Thẩm Tuý Thạch, “Nếu như Thẩm Trạng nguyên, ta đây cũng có thể gần đậy hạ nhân trong Đường phủ đều truyền miệng rằng Thẩm Trạng nguyên cực kì thích nam nhân, hơn nữa còn thích bị nam nhân đè. Xin hỏi Thẩm Trạng nguyên, việc này có ?”

   Thẩm Tuý Thạch trong lòng thầm hận, vốn chưa lần nào đấu thắng Đường Tứ Tứ, “Ngươi biết lời của hạ nhân thể cho là sao.” Thẩm Tuý Thạch oán hận .

   “Chính Thẩm Trạng nguyên cũng tin lời đồn đãi là , làm sao có thể dựa vào lời của dân chúng mà kết luận Cửu Thiên Tuế là ác nhân?” Đường Tứ Tứ lại nhìn Mộ Dung Nhược Hồng, lúc này đây, nàng kiêng nể gì trực tiếp mắng, “Hoàng thượng, ngài là hôn quân sao? Chỉ bằng lời gièm pha của hai tên tiểu nhân Chương Ngự sử cùng Thẩm Trạng nguyên liền muốn giết Cửu Thiên Tuế, ngài sợ làm Cửu Thiên Tuế lạnh lòng, đến lúc đó làm cho cả Tiêu quốc sụp đổ sao?”

   Trước mặt nhiều người như vậy mắng Mộ Dung Nhược Hồng, Đường Tứ Tứ cảm thấy vui sướng. Lại nhìn đến gương mặt nghẹn đỏ của , trong lòng nàng càng thêm đắc ý.

   “…Trẫm có ra ý chỉ giết Cửu Thiên Tuế!” Mộ Dung Nhược Hồng dám có sao? “Đều là hai người Chương Ngự sử cùng Thẩm Tuý Thạch giả truyền ý chỉ của trẫm.”

   Đường Tứ Tứ cười, “ như vậy, Hoàng thượng chuẩn bị xử phạt hai người giả truyền thánh chỉ này như thế nào?”

   “Giết tha!” Mộ Dung Nhược Hồng nhẫn tâm .

   “Trước khi giết bọn , bắt bọn họ đến ngoài phủ Cửu Thiên Tuế của ta bắt chước chó sủa ba ngày!” Quân Cơ Lạc lên tiếng bổ sung câu.

   Sau nửa canh giờ, trong Ngự thư phòng. An công công cẩn thận bẩm báo với Mộ Dung Nhược Hồng nổi giận, “Tam hoàng tử cầu kiến!”

   Mộ Dung Nhược Hồng phát hoả, làm sao có thể gặp Mộ Dung Quân Thương. sai An công công đuổi Mộ Dung Quân Thương. Nhưng Mộ Dung Quân Thương vẫn là nhờ Yến Mặc hỗ trợ vào điện.

   Mộ Dung Quân Thương khinh miệt nhìn chằm chằm Mộ Dung Nhược Hồng khác gì chó có tang, khoé miệng trong trẻo nhưng lạnh lùng lộ ra nụ cười trào phúng, “Chỉ bằng sức của mình ngươi mà muốn đấu với Quân Cơ Lạc, đúng là biết lượng sức.”

   Mộ Dung Nhược Hồng cũng châm chọc , “Đừng chỉ ta, vài lần trước phải chính ngươi cũng bị chọc giận đến hộc máu sao? Muốn biết lượng sức, ngươi cũng có hơn gì ta.”

   Con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng của Mộ Dung Quân Thương lên chút chán ghét, “Được rồi! Bổn vương tiến cung phải là muốn cãi nhau với ngươi. Nay ta, ngươi, Mộ Dung Ôn Trạch, chúng ta ba người đơn đả độc đấu, có người nào thắng được Quân Cơ Lạc. Lúc này ta tìm ngươi, là muốn hợp tác với ngươi, ba huynh đệ chúng ta liên hợp lại đối phó . Còn ân oán giữa huynh đệ chúng ta, chờ giải quyết xong Quân Cơ Lạc mới .”

   Mộ Dung Nhược Hồng có chút ngoài ý muốn nhìn về phía Mộ Dung Quân Thương, trong mắt lên ánh sáng chói lọi. Đề nghị của Mộ Dung Quân Thương làm động tâm.

   Sau ngày này, Mộ Dung Nhược Hồng vốn tưởng giết được Quân Cơ Lạc, làm cho mình nổi danh lập uy, lại trở thành hôn quân dung túng đại hoạn quan Quân Cơ Lạc giết hại trung thần trong miệng dân chúng.

   phố hễ có người mắng Quân Cơ Lạc, cũng đem tên hôn quân Mộ Dung Nhược Hồng ra mắng chung. Nhưng cùng Quân Cơ Lạc giống nhau, Quân Cơ Lạc chưa bao giờ sai thuộc hạ bắt những người mắng chửi , dân chúng dù mắng như thế nào nữa cũng sao. Ngược lại Mộ Dung Nhược Hồng phái thuộc hạ bắt những dân chúng dám thoá mạ .

   Mộ Dung Nhược Hồng muốn ngăn chặn miệng thiên hạ, tình thế ngược lại ngày càng lấn át cả tiếng xấu của Quân Cơ Lạc, trở thành người mà dân chúng Tiêu quốc mỗi khi nhắc tới đều thầm mắng vài tiếng hoàng đế ngu ngốc.

   Nguyện vọng được dân chúng khen là minh quân của Mộ Dung Nhược Hồng cứ như vậy thành, hơn nữa có thể là vĩnh viễn đều thành.

   PS: ngày mai đến chương có thịt, trước hết bắt những người xấu đó im lặng…Đến mấy chương ngọt ngào rồi… (tác giả)
   tieunai691993, Linh miwi, Layla0635 others thích bài này.

  4. Gariella

   Gariella Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   155
   thanks nàng !
   Tứ Tứ lên sàng dạy cho tên Mộ Dung Nhược Hồng bài quá ah. Ăn chay lâu, nghe chương sau có thịt mong chờ ah.;):-(;):-(

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. chuẩn bị ngọt lại rồi a. cái lũ lâu la kia được rồi đó

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :