1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng, moa thịt kìa

  2. gaubonganvung

   gaubonganvung Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   53
   Cuối cùng hai người cũng gặp lại nhau rùi^^ xắp có thịt nữa. Rất cám ơn editor rất nhìu^^

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   mắng quá hay luôn.sắp có thịt .hóng chương mới.thank nàng:)

  4. nguyenhaanh

   nguyenhaanh New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   21
   Hô hô, cái tên vua bù nhìn kia trở tay kịp rồi, đúng là tự đào huyệt chôn mình mà. Chị Tứ mau khiêng về nhà , kẻo "hỏa" bốc lên đầu dập kịp!. thanks bạn nhé!;)

  5. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   Chương 117.1: nàng nhớ ta…được

   Beta: Isis Nguyễn

   Xe ngựa dùng tốc độ nhanh nhất chạy về Phủ Cửu Thiên Tuế. Vào lúc này, Tiết Thần Y sớm được người mời từ y quán đến Phủ Cửu Thiên Tuế. Tuy miệng Tiết thần y ngừng la hét xem bệnh cho tên hoạn quan bao che gian thần Quân Cơ Lạc, nhưng lúc thoáng nhìn thấy đùi Quân Cơ Lạc nhiễm vệt máu lớn, vẫn là nhịn được tiến đến bắt mạch cho .

   Sau khi bắt mạch cho Quân Cơ Lạc, Tiết thần y cúi xuống thở ra hơi. Đường Tứ Tứ ở bên cạnh có chút khẩn trương hỏi: “Tiết thần y, thế nào? Chẳng lẽ tình huống ổn sao?”

   Tiết thần y trừng mắt liếc Quân Cơ Lạc cái, cười khẩy , “Quỷ thiếu đạo đức, ngũ hành của ngươi khẳng định là thiếu độc, xem bọn họ hạ độc ngươi này, nếu là người khác sớm tinh tẫn mà chết.”

   lại ngửa đầu dùng vẻ mặt thân thiết với Đường Tứ Tứ, “Ngươi mau tránh xa nơi này chút. người quỷ thiếu đạo đức bị hạ ba loại thôi tình dược, khi phát tác, ngươi liền xong.”

   Đường Tứ Tứ liếc Quân Cơ Lạc nằm giường cái, Quân Cơ Lạc cực kỳ mất hứng mắng Tiết thần y, “Được rồi. Lão Tiết, ngươi giúp ta cầm máu vết thương . Sau đó ngươi có thể cút! Chuyện của vợ chồng chúng ta cần người khác quan tâm.” Biết tại trúng độc còn muốn Đường Tứ Tứ rời , đây phải là muốn mạng của sao.

   Tiết thần y giận, tốt xấu gì cũng là đệ nhất thần y của Tiêu quốc, sao lại thành tên nô tài Quân Cơ Lạc kêu đến đến kêu cơ chứ. mất hứng liền mắng, “Tại sao ông trời lại trừng trị tên tai hoạ như ngươi. Lão tử quyết định rồi, lần sau tên quỷ thiếu đạo đức nhà ngươi chết, ta nhất định phải làm tiệc đãi tổ yến mười ngày mười đêm, hơn nữa những người muốn đến ăn tổ yến trước hết phải đem tên quỷ thiếu đạo đức nhà ngươi ra mắng trận.”

   tại Quân Cơ Lạc tuy rằng rất thống khổ, nhưng nghe những lời của Tiết thần y, khoé miệng vẫn là nhịn được tràn ra ý cười, “Lão Tiết, ngươi cả ngày la hét muốn là tiệc tổ yến. Nhưng mà theo ta thấy, với mức độ keo kiệt của ngươi, đến lúc đó nhiều lắm ngươi cũng chỉ bày bàn, còn thức ăn chắc cũng chỉ có tàu hũ, bánh bao linh tinh. Tiệc tổ yến như vậy là cũng dám mời người đến, ngươi sợ bị người ta chê cười sao?”

   “Quỷ thiếu đạo đức, ngươi nha! Ta keo kiệt, nhưng tiền này đều do ta tự mình kiếm được. Ngươi quản được sao? Tên quỷ thiếu đạo đức nhà ngươi có gì ghê gớm, tiền của ngươi đều là tiền mồ hôi nước mắt của dân chúng. Ngươi biết xấu hổ ta cũng thấy thẹn thay ngươi.” Tiết thần y vừa băng bó vết thương cho Quân Cơ Lạc vừa rống với .

   Khoé miệng Quân Cơ Lạc khẽ cong, đợi cho Tiết thần y băng bó vết thương xong, mới đắc ý nhìn Đường Tứ Tứ, , “Tứ Tứ, Tiết thần y rất rộng rãi, hôm nay cần tiền xem bệnh.”

   “Sao lại cần?” Là kẻ tiền, Tiết thần y lúc này lại rống lên với Quân Cơ Lạc câu.

   phải ngươi ghét bỏ tiền của ta bẩn sao? như vậy ngươi làm sao còn biết xấu hổ mà lấy tiền xem bệnh của ta được.” gương mặt tuấn mỹ của Quân Cơ Lạc lộ ra nụ cười vô tội.

   Tiết thần y cố nhịn, nhưng vẫn nhịn được, lập tức bạo phát chửi thề, “Lão tử , sau này bao giờ đến xem cái tên tai hoạ nhà ngươi. Tên tai hoạ nhà ngươi sau này có bị thương gì, cũng đừng tới tìm ta. Ngươi tốt nhất ra cửa bị thích khách ám sát, uống nước bị trúng độc, ăn cơm bị mắc nghẹn,…” Tiết thần y sửa lại hòm thuốc của mình, rống lớn bên tai Quân Cơ Lạc vài câu, quay đầu lại liền ra cửa. Vô sỉ.

   Tiết thần y vừa tới cửa, liền gặp Trì Hằng Liễu. Trì Hằng Liễu cung kính hướng chắp tay, “Tiết tiền bối, ông phải về sao?” liếc vào trong cái, liền chủ động mở miệng ôn hoà cười , “Tiền bối, ta đưa ông .”

   được, ngươi nên cùng biểu muội ngươi .” Tiết thần y được Trì Hằng Liễu đề nghị như vậy, đột nhiên nhớ ra. Tên quỷ thiếu đạo đức Quân Cơ Lạc vừa rồi khích , phải là muốn đuổi , để cho hai vợ chồng bọn họ cùng chung phòng sao?

   Ai nha nha, thực ngốc! Giận quá mất khôn.

   Con ngươi trong suốt của Trì Hằng Liễu mang ý cười thản nhiên, “ cần, ta trước nên đưa tiền bối người về. Còn Tứ Tứ, muội ấy cùng Cửu Thiên Tuế…vốn chính là vợ chồng mà.” Lông mi đen nhánh của Trì Hằng Liễu nhàng hạ xuống, có tia thản nhiên đọng mi mắt .

   Tiết thần y bởi vì sùng bái Trì Lệ Dập nên phi thường thưởng thức Trì Hằng Liễu. Người này đến đâu cũng đều cảm giác được hơi thở ấm áp. từ chối thêm nữa, liền cùng Trì Hằng Liễu rời .

   được nửa đường, Tiết thần y ngồi xe ngựa, nhìn Trì Hằng Liễu cưỡi con tuấn mã cao to bên cạnh xe. thân cẩm bào màu xanh, gương mặt tuấn dật mảnh nhu hoà, giơ tay nhấc chân đều làm cho người ta cảm thấy cảnh đẹp ý vui.

   Tiết thần y nhịn được bát quái hỏi, “Trì công tử, dù sao Cửu Thiên Tuế cũng là hoạn quan, biểu muội ngươi gả cho , vẫn là phải chịu thiệt.”

   Trì Hằng Liễu nhìn qua Tiết thần y, mỉm cười, khuôn mặt tuấn dật dưới ánh chiều tà càng thêm ôn nhu, “Theo Tiết tiền bối, Cửu Thiên Tuế là người xấu sao?”

   à!” Tiết thần y nghĩ cũng nghĩ, trả lời, “ phải… đúng, là… là tên đại phôi đản!”

   Tuy rằng miệng ta độc, cũng bị vô số dân chúng thoá mạ, nhưng Tiết thần y vẫn còn nhớ lần đầu tiên gặp ta, lúc đó còn chưa phải là đệ nhất thần y Tiêu quốc.

   Tên quỷ thiếu đạo đức đó liền đá rớt cửa y quán của , sau đó mượn cây đao đặt cổ , đằng đằng sát khí bắt đến Phủ Cửu Thiên Tuế.

   Nơi đó có người bị thương rất nặng, quỷ thiếu đạo đức lệnh cho nhất định phải chữa khỏi cho người nọ. Nhưng người đó bị thương quá nặng, cho dù là Hoa Đà tái thế cũng cứu được. Cuối cùng người nọ vẫn chết.

   Sau đó quỷ thiếu đạo đức đến kỳ lại tới ý quán của ngồi. Khi đó còn chưa phải là thần y gì, y quán thường xuyên có người đến quấy nhiễu, đồng thời còn có đấu đá.

   Đoạn ngày tháng đó, sống trong nơm nớp lo sợ, mỗi ngày chỉ lo ứng phó những việc vặt đó liền đau đầu thôi. May mà có Quân Cơ Lạc hỗ trợ, sau đó mới có thể lo lắng mà chuyên tâm kinh doanh y quán. Hơn nữa tính tình này của cũng bị Quân Cơ Lạc chìu quen đến hỏng rồi. Trước kia làm sao dám kiêu ngạo mắng mệnh quan triều đình như vậy, tại nhìn thấy Quân Cơ Lạc, đều mắng ta là quỷ thiếu đạo đức. Còn những người khác, hừ hừ! khi mất hứng, ai cũng tiếp.

   Quân Cơ Lạc phải người xấu, nhưng tuyệt đối là tên trứng thối, đặc biệt ghê tởm trứng thối.

   Trì Hằng Liễu nhướng mi, sắc mặt bình tĩnh, “Tiết tiền bối, có thể chúng ta cảm thấy Tứ Tứ gả cho Quân Cơ Lạc là chịu thiệt. Nhưng muội ấy ràng phải nghĩ như vậy.”

   “Nhưng quỷ thiếu đạo đức là hoạn quan mà, còn là tên hoạn quan bị người người thoá mạ. Ngươi là biểu ca của Đường nhị tiểu thư, nếu có tên quỷ thiếu đạo đức kia. Đường nhị tiểu thư chính là nương tử của ngươi.” Tiết thần y ở trong xe ngựa “châm ngòi ly gián”, thậm chí còn cảm thấy nếu có thể xem Trì Hằng Liễu cùng Quân Cơ Lạc tranh giành Đường Tứ Tứ, quả việc may mắn trong đời.

   thích nhất là xem biểu tình kinh ngạc của Quân Cơ Lạc.
   Layla06, thuytlu, Yoolirm Park32 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :