1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huy

   huy New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   0
   Ngày nào cũng ra hóng vào hóng mà có thấy chap mới à edit ơi bạn đâu rồi vậy

  2. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 121: Đụng đến vợ ta, dù xa tất giết (1)

   Editor: Bách Tử Liên

   Gió đêm rất nhanh đem bức tranh thổi khô. Quân Cơ Lạc hào phóng cho Phương Quý Bình thỏi nguyên bảo. Nhưng Phương Quý Bình lại lúng túng , "Vị công tử này, ngài đưa bạc nhiều rồi. Tại hạ vẽ tranh cho người ta, từ trước đến nay chỉ lấy năm mươi văn tiền. Ngài trả thù lao quá nhiều. Tại hạ sợ rằng có đủ tiền thối cho ngài."

   " cần thối lại, thỏi bạc này đều là của ngươi." Quân Cơ Lạc hơi kinh ngạc .

   "Quân tử ái tài, hữu chi thủ đạo*. Năm mươi văn tiền là đủ rồi. Số còn lại, thứ lỗi tại hạ thể nhận." Phương Quý Bình lại chắp tay, nghiêm trang .

   *quân tử thích tiền tài, nhưng phải thu dùng có đạo lý

   Đường Tứ Tứ nhịn được bật cười khẽ. Khó trách, là người cổ hủ hiểu việc phải mở mang đầu óc như vậy, thảo nào đời trước sau khi bị Đường Vân Nhiễm thiết kế, liền trực tiếp tự tử.

   Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ thoáng nhìn nhau. Đường Tứ Tứ khẽ cười với Phương Quý Bình, "Phu quân ta thưởng cho công tử nhiều bạc, chỉ vì thấy được kĩ thuật vẽ tranh của ngươi tốt, bức hoạ ngươi vẽ hai chúng ta này đáng có giá đó. Chứ phải dùng bạc đến khinh nhờn công tử."

   Bởi vì trí nhớ kiếp trước, khi Đường Tứ Tứ chuyện với Phương Quý Bình, mắt sáng trong suốt, tràn đầy khâm phục. đời này, người có thể kiên định với tín ngưỡng của chính mình rất đáng quý.

   Quân Cơ Lạc cũng khẽ gật đầu với lời của Đường Tứ Tứ, “Búc trranh này của công tử kỳ tồi. Tiếp tục cố gắng, ngày sau tất thành công."

   Phương Quý Bình vẫn cố chấp muốn đem bạc trả về. Nhưng trong lúc ba người khước từ qua lại, từ đám đông nơi ngã tư đường truyền đến tiếng hét chói tai của nữ tử, ba người qua xem, phát ra có chiếc xe ngựa mất lái ở ngã ba cách đó xa. Xe ngựa chạy loạn đường, đụng ngã rất nhiều quầy hàng phố.

   Mà giờ khắc này, có bé tay cầm mứt quả đứng giữa đường. Lúc bé đối mặt với chiếc xe ngựa hướng mình vọt tới, hoàn toàn bị kinh hãi, đứng yên tại chỗ dám động đậy.

   Tình hình cực kỳ nguy hiểm. Đường Tứ Tứ khẩn trương kéo tay áo Quân Cơ Lạc, hi vọng có thể cứu bé kia, Quân Cơ Lạc quay đầu lại nhíu mày, với nàng, "Tứ Tứ, nàng ngoan ngoãn ở lại chỗ này, đâu cũng được ."

   Đường Tứ Tứ gật đầu.

   Quân Cơ Lạc di mũi chân mặt đất chút, thân ảnh như gió từ bên người Đường Tứ Tứ rời . Ngay sau đó cấp tốc chạy về phía giữa đường, dùng sức cái, ngay trước lúc xe ngựa sắp đụng vào bé kia, ôm bé ra.

   Bên cạnh lập tức có phụ nhân khóc nghẹn ngào chạy đến cảm ơn với Quân Cơ Lạc. Khuôn mặt Quân Cơ Lạc bình tĩnh, hờn giận khiển trách, "Lần sau coi sóc đứa của ngươi cẩn thận chút."

   Phụ nhân kia liên tục gật đầu, nhưng khoé mắt chút ánh sáng sắc bén lên. Dưới ánh trăng, tay áo nàng ta run lên, cây chuỷ thủ phát ra tia sáng rét lạnh như như .

   Trong mắt Quân Cơ Lạc chợt loé tia quang mang tà chí*

   *hung dữ kỳ lạ

   Đột nhiên, chuỷ thủ trong tay phụ nhân đó hướng Quân Cơ Lạc đâm tới. Quân Cơ Lạc lui về phía sau vài bước, né được cú đâm của nàng ta. Nhưng với tình thế xem qua cực kỳ ổn. Bởi vì lúc này thùng xe của chiếc xe ngựa mất lái khi nãy bị người ta bổ ra. Từ xe nhảy xuống bốn năm hắc y nhân.

   Những hắc y nhân đó lập tức nhắm phía Quân Cơ Lạc, đem bao vây giữa vòng tròn.

   Quân Cơ Lạc sắc mặt lạnh lùng, nhanh chóng quay đầu nhìn Đường Tứ Tứ. Trong đám người, Đường Tứ Tứ thấy Quân Cơ Lạc bị bao vây tứ phía, bước chân chợt chuyển, tựa như muốn tới bên .

   "Mau trốn!" Quân Cơ Lạc hét to với Đường Tứ Tứ đứng giữa đám người. Đường Tứ Tứ dừng bước, suy nghĩ chút, liền chạy về phía ngược lại tìm chỗ có thể trốn được.

   Phương Quý Bình cũng nhìn ra Đường Tứ Tứ và Quân Cơ Lạc có thân phận khác biệt. vọt ra, với Đường Tứ Tứ, "Phía trước nương là hẻm cụt, nếu chạy vào đó, lại càng có chỗ trốn."

   Ánh mắt Đường Tứ Tứ lộ ra vẻ cấp thiết, nàng nhìn về phía Quân Cơ Lạc, phát dòng người phố bởi vì biến cố này, đều hét chói tai tránh ra. Mà sau khi đám người tản ra, trong góc tối lại lao ra mấy chục người giơ trường đao, đằng đằng sát khí nhắm phía Quân Cơ Lạc. Còn Quân Cơ Lạc cũng vung roi hướng về đám hắc y nhân này.

   " theo ta!" Phương Quý Bình cũng thấy tình thế khẩn trương, liền trực tiếp với Đường Tứ Tứ.

   Nhưng lúc hai người vừa muốn xoay người rời khỏi hoạ quán, mặt đường xuất càng nhiều người. Nếu trước đó có mấy chục người đối phó Quân Cơ Lạc, lúc này đại khái có hơn trăm người dũng mãnh tiến tới bao vây Đường Tứ Tứ cùng Phương Quý Bình. Dưới tình huống như vậy, Đường Tứ Tứ muốn chạy trốn? Trừ khi mọc cánh mà bay.

   Cũng may, Quân Cơ Lạc cùng Trì Lệ Dập vì bảo vệ an toàn cho Đường Tứ Tứ, luôn phái ám vệ theo bảo hộ. Những ám vệ này trong lúc liên quan đến sinh tử của Đường Tứ Tứ đều thân bảo vệ nàng. Tựa như tại, theo chỗ hắc y nhân tăng nhiều, ám vệ phụ trách bảo hộ Đường Tứ Tứ cũng thân.

   Nhưng tỉ lệ người hai bên vẫn chênh lệch rất lớn.

   Những người tập kích Đường Tứ Tứ chiếm được toàn cục.

   Người hai phe, phe có trách nhiệm bảo vệ Đường Tứ Tứ, phe muốn bắt nàng . Trong lúc xung đột, hai bên đấu đến ngươi chết ta sống. Đương Tứ Tứ và Phương Quý Bình bị nhốt ở trong đó. Có hắc y nhân lên bắt Đường Tứ Tứ, Phương Quý Bình đều vô cùng trượng nghĩa xông lên trước, bảo vệ Đường Tứ Tứ.

   Nhưng lâu sau đó có tượng kỳ quái xảy ra. Chính là hơn trăm hắc y nhân đó, chỉ cần có người tiến lên kéo Đường Tứ Tứ, có hắc y nhân khác đến chém người nọ. Phe trăm tên ám vệ kia ra trước là tự đấu nhau.

   Còn phía bên Quân Cơ Lạc, những người vây quanh đều võ công cao cường. Trong nhất thời Quân Cơ Lạc cũng thể lập tức thu thập hết những tên này mà cứu Đường Tứ Tứ.

   Tại lầu hai trà lâu bên đường, Mộ Dung Quân Thương xuyên qua cửa sổ mở nhìn xuống tình cảnh giết chóc phố, trong ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng có chút độ ấm. Yến Mặc cũng nhìn đám ám vệ vây đánh Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ kia cái, hết sức bất mãn , "Chủ tử, nhìn xem hai vị kia phái hạng người gì đến. Hơn trăm người đánh với hơn mười người, nhưng đến bây giờ còn chưa bắt sống được Đường Tứ Tứ. Nếu như là người của chúng ta sớm bắt được Đường Tứ Tứ rồi, chừng ngay cả Quân Cơ Lạc cũng có thể trực tiếp đánh chết."

   Mộ Dung Quân Thương mím môi cười, "Quên . như thế nào lần này hai người bọn họ bằng lòng phái binh , việc này là đặc biệt tốt rồi. Hơn nữa, hành động lần này vô luận thế nào cũng thể phái người của chúng ta ."

   còn muốn cùng Trì Lệ Dập tiếp tục hợp tác mà. Nếu như phái thủ hạ của , sau đó bị điều tra được, vậy việc hợp tác của còn tiếp tục như thế nào nữa?

   Mộ Dung Quân Thương lại nhìn chằm chằm xuống đường lát, nhưng vẫn nhìn thấy có tiến triển cụ thể nào. Chẳng những vậy, còn phát hai nhóm người này đều có tư tâm, đều muốn chính mình tiến đến bắt Đường Tứ Tứ, cũng vì việc tranh chấp nội bộ này mà chậm chạp chưa bắt được Đường Tứ Tứ.

   Gương mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Mộ Dung Quân Thương lên sương lạnh, "Yến Mặc, kỳ thực ngươi cũng sai, hai kẻ phế vật kia quả nhiên là trông cậy được gì." Đại cuộc trước mắt, hai người này lại đều thầm nghĩ tự mình bắt được Đường Tứ Tứ. Đáng đời hai kẻ phế vật này đấu lại Quân Cơ Lạc.

   khẽ dừng chút, lạnh giọng với Yến Mặc, "Yến Mặc, tại chúng ta nên ra tay."

   thể đợi nữa, người của Quân Cơ Lạc rất nhanh đến. Tiếp tục kéo dài thêm, chuyện nên làm cũng làm được.

   Yến Mặc nghe được lời này của , sắc mặt nghiêm nghị, xoay người đến cạnh bàn, thất cẩn thận cầm lấy hộp gấm đặt mặt bàn, trở lại trước mặt Mộ Dung Quân Thương. Mở hộp gấm ra, trong hộp gấm ràng ra chiếc mặt nạ da người.

   Mộ Dung Quân Thương đưa tay nhàng cầm lấy mặt nạ da người kia, đắp lên mặt. Yến Mặc ngạc nhiên nhìn màn này, nhịn được tán thưởng , "Chủ tử, trước đây ta chỉ nghe người ta có người sử dụng thứ ngoại cụ này, hôm nay chính là lần đầu tiên chứng kiến. có thứ đồ chơi này, chúng ta tại sao làm mặt nạ da người giống Quân Cơ Lạc, sau đó đeo mặt nạ Quân Cơ Lạc này làm những chuyện giết người cướp của, làm cho người trong cả Tiêu quốc đều chống lại ?"

   Mộ Dung Quân Thương đưa tay vuốt lên mặt nạ da người mặt, học dáng vẻ Trì Hằng Liễu hướng Yến Mặc cười, Yến Mặc lại càng sửng sốt. Đây thực có thể lấy giả làm , cho dù là người biết Trì Hằng Liễu cũng nhìn ra sơ hở nào.

   "Yến Mặc, ngươi cho rằng thứ ngoại cụ này có thể tuỳ tiện làm sao? Thứ mặt ta đây, ta tìm người làm hơn năm, sau đó lại lấy ngàn lượng hoàng kim mới đổi được. Có thể nó giá trị liên thành, nhưng nó cũng chỉ có thể dùng ba lần. Qua ba lần, trực tiếp hỏng. Hơn nữa vị sư phụ làm mặt nạ da người này cho ta chết." đời này còn người làm ngoại cụ như thế nữa.

   Yến Mặc nghe được chậc chậc lắc đầu, lại tràn đầy nghi ngờ hỏi, "Chủ tử, ngài lúc trước tại sao làm mặt nạ da người giống Quân Cơ Lạc?" Trì Hằng Liễu ràng có giá trị lợi dụng ít hơn nha.

   Mộ Dung Quân Thương mắt lộ ra lệ quang, lần này có trả lời vấn đề của .

   Ai Trì Hằng Liễu ít giá trị lợi dụng? Trì Hằng Liễu chính là có thể dùng để kìm chế con cờ có ích Trì Lệ Dập. Mà có mặt nạ da người Trì Hằng Liễu, đến lúc đó có biện pháp lấy được binh phù tay Trì Lệ Dập.

   Về phần Quân Cơ Lạc, người này rất xảo quyệt. Cho dù tìm người làm ngoại cụ giống làm chuyện ác mà giá hoạ cho Quân Cơ Lạc, Quân Cơ Lạc cũng có biện pháp xoay chuyển tình thế.

   "Được rồi, đừng hỏi nhiều nữa. Chúng ta hành động thôi!" Mộ Dung Quân Thương khi chuyện, muốn từ xe lăn đứng dậy, tới cửa. Yến Mặc nhìn bóng lưng của cái, cũng liền theo.

   đường, máu tươi nhiễm đỏ cả đá, mùi máu tràn ngập làm người ta buồn nôn. Bên kia những người bao vây Quân Cơ Lạc gắt gao kẹp chặt , cho có sức giúp Đường Tứ Tứ. Mà Đường Tứ Tứ bên này, hơn mười ám vệ phụ trách bảo hộ nàng chết chết, bị thương bị thương, chỉ còn lại mấy người ngoan cường bảo hộ nàng. Ngay cả Phương Quý Bình, cũng vì vừa rồi bảo vệ nàng, mà bị người ta chém đao vai.

   Chuyện cho tới bây giờ, Đường Tứ Tứ tự nhiên hiểu, đêm nay những người này hoàn toàn là đến vì nàng. Nàng tuy rằng biết những người này vì sao muốn bắt nàng, nhưng nhất định có chuyện tốt lành gì.

   Mắt thấy người ám vệ cuối cùng ngã xuống, tình hình hết sức gay go. Đầu óc Đường Tứ Tứ chuyển động cực nhanh, hy vọng có thể tìm cho mình lối thoát.

   Ngay lúc tình thế nguy hiểm này, bên kia đường, xuất con ngựa. Vó ngựa dồn dập đạp mặt đất, cuốn lên trận bụi mù.

   "Tứ Tứ..." Người cưỡi ngựa cất giọng hô tiếng.

   Đường Tứ Tứ kinh hỉ quay đầu nhìn lại, liền thấy biểu ca của mình cưỡi con ngựa cao lớn, đạp trăng mà đến. Trong lòng nàng vui vẻ, tưởng ám vệ của nàng báo với Trì Hằng Liễu, cho nên mới tới cứu nàng.

   "Biểu ca!" Đường Tứ Tứ kích động giơ tay với . Những người vây xung quanh nàng lập tức ồ ạt hướng về phía Đường Tứ Tứ. Nhưng "Trì Hằng Liễu” phi ngựa đến trước mặt nàng rồi.

   "Tứ Tứ, mau đưa tay cho ta!" trước tiên chìa tay về phía nàng. Với quan hệ của Đường Tứ Tứ và Trì Hằng Liễu, nàng cũng suy nghĩ nhiều, đem tay đưa cho .

   Tay "Trì Hằng Liễu" lập tức dùng sức chút, đem Đường Tứ Tứ kéo lên lưng ngựa, tiếp theo lợi dụng tốc độ nhanh như chớp lao khỏi vòng vây. Lúc này những hắc y nhân kia bỗng nhiên như phát điên chém vào "Trì Hằng Liễu”. "Trì Hằng Liễu" liền bị chém đao sau lưng.

   "Biểu ca..." Đường Tứ Tứ hoảng sợ quay đầu nhìn , nhưng nhìn đến cặp mắt kia.

   suy nghĩ kỳ quái đột nhiên lên trong đầu nàng.

   Biểu ca của nàng luôn dùng đôi mắt trong suốt nhìn người khác, nhưng vì sao tối nay nàng lại thấy đôi mắt kia lộ ra vẻ trong trẻo nhưng lạnh lùng và thâm u.

   Bất quá ý nghĩ này bởi vì tình thế căng thẳng trước mắt mà bị cắt đứt, Đường Tứ Tứ cũng kịp đem điểm nghi ngờ này để trong lòng.

   Quân Cơ Lạc ở phía xa cùng người khác giao chiến quyết liệt vừa vặn chứng kiến màn Trì Hằng Liễu ngồi ở ngựa cứu Đường Tứ Tứ .

   Mà sau khi Đường Tứ Tứ được "Trì Hằng Liễu" cứu , thủ hạ của Quân Cơ Lạc liền đến. Từ lúc hai nhóm thị vệ mặc khôi giáp kéo đến, cục diện nhanh chóng được khống chế. Quân Cơ Lạc cũng vì vậy thoát ra từ trong vòng chiến đấu.

   "Cửu Thiên Tuế, mạt tướng tới chậm, xin Cửu Thiên Tuế trách phạt." tiểu đầu lĩnh thủ hạ của Quân Cơ Lạc quỳ xuống thỉnh tội. Quân Cơ Lạc căn bản kịp trách tội nhìn thấy dưới ánh trăng Trì Hằng Liễu cưỡi ngựa, dẫn số người phong trần mệt mỏi chạy tới.

   Đến trước mặt Quân Cơ Lạc, Trì Hằng Liễu nhảy xuống ngựa, "Cửu Thiên Tuế, Tứ Tứ đâu?" Trì Hằng Liễu ân cần hỏi han, nhận được tính hiệu của ám vệ bảo hộ Đường Tứ Tứ liền chạy tới.

   Đôi mắt u của Quân Cơ Lạc, nháy mắt tràn đầy lệ khí.


   Lời tác giả: màn kịch hạ, hành động phía sau đây, trong ba vị hoàng tử kia, có người chết...

   ---------​

   Chào các bạn, mình là editor của truyện Độc thê từ chương 106 đến nay. Trước giờ mình post bài nhưng từ hôm nay mình kiêm việc edit và post luôn. Mong các bạn ủng hộ :yoyo40:

   Hic, chương này dài ghê luôn á, gần 3000 từ :yoyo41:
   Last edited: 4/9/14
   tieunai691993, Layla06, thanhbinh47 others thích bài này.

  3. thaotina

   thaotina Active Member

   Bài viết:
   289
   Được thích:
   170
   hay quáaa :yoyo19: thanks nànggg :yoyo45:
   Bách Tử Liên thích bài này.

  4. Gariella

   Gariella Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   155
   Thanks editor nhiều nhiều!
   Dám động đến vợ của Cửu Thiên Túê , mấy tên đó chán sống rồi ah.
   Bách Tử Liên thích bài này.

  5. A Manh

   A Manh Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   19
   Thế Trì Hằng Liễu vẫn sống đúng k ạ :yoyo42::yoyo42::yoyo42:
   Bách Tử Liên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :