1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 122: Đụng đến vợ ta, dù xa tất giết (2)

   Edit: Bách Tử Liên

   Đường Tứ Tứ ngồi lưng ngựa, bên tai có gió vù vù thổi qua. Sau đó con ngựa chạy vào con hẻm tối, phía sau còn người đuổi theo nữa, lúc nà y"Trì Hằng Liễu" mới ghìm cương, khiến con ngựa dừng lại.

   "Trì Hằng Liễu" lập tức nhảy xuống, Đường Tứ Tứ nghi hoặc nhìn về phía .

   "Biểu ca...Vì sao chúng ta trực tiếp quay về Đường gia?" Nơi bọn họ đứng tại rất gần Đường gia, đại khái chỉ cách con phố. Thậm chí từ vị trí của bọn họ còn có thể theo đường bộ về Đường phủ, nàng nghĩ ra vì sao ngừng lại lúc này.

   "Trì Hằng Liễu" mỉm cười, nụ cười tươi đẹp mà dã. Đường Tứ Tứ cả kinh, ý nghĩ to gan lên trong đầu nàng.

   "Ngươi là ai? Tại sao phải giả trang thành biểu ca ta?" Nàng lớn tiếng quát. Tuy rằng gương mặt của người nam nhân trước mắt này cùng biểu ca nàng tương tự, nhưng biểu ca của nàng khiến cho người ta có cảm giác luôn luôn sạch , đúng mực. Mà người nam nhân trước mắt, cho nàng cảm giác rất phù hợp.

   "Trì Hằng Liễu" thấy mình bị phát , dứt khoát xiết chặt cổ họng để giả giọng Trì Hằng Liễu nữa. Thanh của trong trẻo lạnh lùng pha lẫn chút u tối, "Đường nhị tiểu thư, đắc tội rồi!"

   Thanh này là của... Đường Tứ Tứ giận dữ, "Lương vương, ngươi giả trang biểu ca dụ ta đến chỗ này là có ý gì?" Từ trước đến giờ nàng đều luôn gọi Mộ Dung Quân Thương là tên bất lương cùng lường gạt. Trước đây nàng quản đến Mộ Dung Quân Thương, nhưng tại lại giả trang thành biểu ca nàng, đáng giận, chán ghét trong lòng nàng với càng đến cực điểm.

   Mộ Dung Quân Thương cười lạnh lẽo, "Đường nhị tiểu thư cần lo lắng. Bổn vương và Trì Đại tướng quân là bạn thâm giao, tuyệt đối thương tổn đến cháu của ông. Bổn vương chỉ là muốn mời Đường nhị tiểu thư đến bổn phủ làm khách vài ngày."

   Đường Tứ Tứ đưa tay kéo dây cương ngựa, sau đó cười lạnh , "Thực xin lỗi, ta rãnh, cũng muốn ."

   Nhãn châu* đen nhánh của nàng chuyển động, dùng sức kéo dây cương, hai chân đạp lên bụng ngựa cái, làm cho con ngựa vùng chạy. Mộ Dung Quân Thương đứng tại chỗ, lạnh lùng cười.

   *tròng mắt

   Lúc Đường Tứ Tứ điều khiển ngựa chạy đến đầu hẻm, lập tức rời khỏi Mộ Dung Quân Thương phía sau truyền đến tiếng huýt sáo. Con ngựa vốn chạy sau khi nghe được tiếng huýt kia, hai chân trước giơ cao giữa trung, bất thình lình quay vó, phi nước đại về chỗ Mộ Dung Quân Thương đứng.

   Loanh quanh vòng, con ngựa lại đến bên cạnh Mộ Dung Quân Thương.

   Mộ Dung Quân Thương cười khẽ, "Đường nhị tiểu thư, có số việc thể thuận theo ngươi."

   Đường Tứ Tứ thấy mình đúng là có biện pháp chạy thoát, lập tức dứt khoát nhảy xuống. Nàng cùng Mộ Dung Quân Thương đối mặt, bên khoé miệng lộ ra chút nhạo báng, "Nhiếp chính vương, trình độ bỉ ổi của ngươi làm người ta xem đủ. Cưỡng ép người phụ nữ biết gì để đối phó Quân Cơ Lạc, dù cho cuối cùng ngươi thắng được Quân Cơ Lạc, ngươi còn có thể có vẻ vang sao?"

   Mộ Dung Quân Thương giống như nghe được truyện cười êm tai, lành lạnh nở nụ cười. Chờ cười xong, mới ngẩng đầu với Đường Tứ Tứ, "Đường nhị tiểu thư quả nhiên được người chiếu cố tốt mà. Người như ngươi sinh ra trong hoàng gia đau khổ. Ngươi có cậu thương, đệ đệ bảo hộ, biểu ca cưng chìu. Còn người như bổn vương, tranh, đoạt, chỉ có con đường chết. Có cái gọi là thắng làm vua, thua làm giặc. Nếu cuối cùng ta thắng được Quân Cơ Lac, người đời chỉ biết ca tụng ta, có vô số thơ viết tôn ngưỡng ta. Còn nếu thất bại, nhiều nhất cũng là khối bách hài * trầm, ta lại càng sợ gì."

   *xương cốt trăm năm

   Đường Tứ Tứ cười ha ha, "Nhiếp chính vương nếu đem thân thế bi thảm của mình ra. Ta đây cũng gì nữa. Ngươi muốn làm gì, ta đều thể phản kháng, vậy đành ngoan ngoãn phối hợp thôi."

   Mộ Dung Quân Thương khẽ gật đầu, "Vẫn là câu kia, Đường nhị tiểu thư hoàn toàn có thể yên tâm. Bổn vương dày vò ngươi. Dù sao bổn vương về sau còn có rất nhiều chuyện cần nhờ Đường nhị tiểu thư giúp đỡ."

   Trong mắt Đường Tứ Tứ lên tia giảo hoạt, mím môi, gì thêm.

   Yến Mặc lúc này cũng cưỡi ngựa đuổi theo. Yến Mặc nhìn quét qua Đường Tứ Tứ cái, liền cung kính với Mộ Dung Quân Thương, "Chủ tử, xe ngựa ngài muốn chuẩn bị tốt."

   Mộ Dung Quân Thương hướng Đường Tứ Tứ cười xa cách, làm động tác xin mời. Đương Tứ Tứ qua người Mộ Dung Quân Thương, nhưng lúc căn bản hết sức có phòng bị, thình lình rút ra cây chuỷ thủ từ trong tay áo, đâm về phía Mộ Dung Quân Thương. Khoảng cách giữa hai người quá gần, Mộ Dung Quân Thương muốn tránh, cũng kịp.

   "Tê" tiếng, y phục cánh tay Mộ Dung Quân Thương bị rạch đạo lỗ hổng, mũi nhọn chuỷ thủ để lại cánh tay vết thương hết sức ràng.

   Khi Đường Tứ Tứ muốn tiếp tục công kích , Mộ Dung Quân Thương ra tay. Tay hạ xuống, bổ vào hổ khẩu của nàng. Hổ khẩu của nàng trận chua xót tê dại, chuỷ thủ tray trực tiếp rơi xuống đất.

   *gan bàn tay

   Yến Mặc vì thấy nàng muốn hại Mộ Dung Quân Thương, liền rút kiếm xông qua, thanh kiếm đặt cổ Đường Tứ Tứ. Đường Tứ Tứ lúc này vẫn chút sợ hãi. Nàng bình tĩnh nhìn về phía Mộ Dung Quân Thương bị thương, "Nhiếp chính vương, ta và ngươi giống nhau. Con người của ta thích tâm với người khác về chuyện khổ sở của bản thân. Ta chỉ biết, nếu ngươi bắt ta, tất muốn lợi dụng ta, ta đây thể để cho ngươi lợi dụng suông như vậy, vết thương vừa rồi tay ngươi xem như là lợi tức ." Dù sao trong tình huống nàng còn giá trị lợi dụng, Mộ Dung Quân Thương có khả năng là chuyện gì với nàng. Nàng nếu vì mình đòi chút lợi tức uỷ khuất chình mình.

   Nàng phong đạm vân khinh* xong câu đó, vẻ mặt lần này cũng có đổi, thậm chí còn vô cùng nhàn nhã mà lay lay làn váy. Khí thế kia, làm cho Yến Mặc chấn động.

   nhàng như

   Mộ Dung Quân Thương ôm cánh tay bị thương, đôi mắt hoa đoà trong trẻo nhưng lạnh lùng cực kỳ nhanh lên chút tán thưởng. Nữ nhân Đường Tứ Tứ này cùng những nữ tử từng biết qua rất khác biệt.

   Nàng ầm ĩ nháo, khóc sợ, xác thực khiến người ta lau mắt mà nhìn. Khó trách Quân Cơ Lạc trước kia lại hao tốn tâm tư đem nàng lấy về nhà.

   Có điều là, nàng có lợi hại thế nào. Ngày đó Trì Lệ Dập tới cửa chủ động cùng nhờ giúp đỡ cưới cháu ông ta, lập tức lấy lí do phát bệnh mà cự tuyệt. Cho nên, Đường Tứ Tứ có bản lĩnh như thế nào, nàng trước sau đều là nữ nhân bị "cự tuyệt". Mà Quân Cơ Lạc vòng lớn, lấy về nhà chẳng qua là nữ nhân cần mà thôi.

   Mộ Dung Quân Thương mở miệng với Yến Mặc, "Đem Đường nhị tiểu thư mời vào xe ngựa ."

   Yến Mặc trừng mắt nhìn nàng cái, hờn giận thúc Đường Tứ Tứ lên chiếc xe ngựa vẻ ngoài hết sức bình thường. Sau đó, Yến Mặc ra lệnh cho xa phu điều khiển ngựa chạy , sau khi xe ngựa rời khỏi, hướng toà biệt viện trong Hoàng Thành của Mộ Dung Quân Thương mà . Còn Mộ Dung Quân Thương cấp tốc thúc ngựa quay về vương phủ.

   Cùng lúc đó, trong hoàng cung và Hiền vương phủ, Mộ Dung Nhược Hồng và Mộ Dung Ôn Trạch gần như cùng lúc nhận được tin Đường Tứ Tứ được Trì Hằng Liễu cứu . Hai người đều đem thủ lĩnh đám người phụ trách chuyện đêm nay phạt nặng phen. Mộ Dung Vân Tiện lúc ấy ở trong màn, sau khi nghe đến tin Trì Hằng Liễu cứu Đường Tứ Tứ, trong lòng nàng ta chua xót, thực rất chua. Hung hăng đưa tay bóp nát đoá hoa tay, Mộ Dung Vân Tiện hờn giận chu miệng với Mộ Dung Nhược Hồng, "Hoàng huynh, nếu huynh khiến muội gả được cho Trì Hằng Liễu tốt rồi, Trì Hằng Liễu đồng thời có thể bị hoàng huynh người sử dụng, mặt khác muội còn có thể thay huynh dạy dỗ Đường Tứ Tứ."

   Lần này Mộ Dung Nhược Hồng quở mắng Mộ Dung Vân Tiện như trước. chỉ là ngửa đầu, mặt mang vẻ đau khổ , "Vân Tiện, hoàng thượng hoàng huynh này của muội nhìn thấy vẻ vang. Thế nhưng căn bản có thực quyền. Nếu muội muốn gả cho Trì Hằng Liễu, phải hoàng huynh đáp ứng, mà là Quân Cơ Lạc tuyệt nhiên đáp ứng."

   Mộ Dung Vân Tiện ném đoá hoa bị nàng bóp nát trong tay xuống, dùng sức giẫm lên, sau đó căm hận , "Hoành huynh người phải lo lắng nữa. Vân Tiện có rất nhiều biện pháp đối phó Trì Hằng Liễu. Ta cũng tin sau khi ta mang hài tử của ... dám cưới ta?"

   Mộ Dung Nhược Hồng bị ý nghĩ lạ lùng của muội muội mình làm cho kinh hãi. căn bản muốn mở lời khuyên nàng. Nhưng nghĩ ngược lại, nếu nàng có thể chiếm được Trì Hằng Liễu, binh quyền tay Trì Lệ Dập phải thuộc về sử dụng sao?

   Lời đến bên miệng, cứ như vậy lại bị nuối vào bụng.

   Trăng trời biết trốn vào trong tầng mây tự khi nào. Mộ Dung Quân Thương lặng lẽ trở về vương phủ của mình, vừa sau khi thay đổi y phục, quản gia liền vội vàng báo cáo với .

   "Chủ tử, Cửu Thiên Tuế mang theo nhóm người đến, hơn nữa còn làm ầm ĩ muốn người...tự mình tới cửa nghênh đón."

   Mộ Dung Quân Thương ngồi xe lăn, cho quản xe đẩy xe đến cổng vương phủ. Đến nơi, đầu tiên nhìn thấy đó là Quân Cơ Lạc ngồi con ngựa cao to. Dưới bóng đêm, Quân Cơ Lạc mặc y phục cẩm bào, khí thế lăng nhân nhìn về phía .

   Phía sau , lại có mấy trăm thị vệ đeo đao đứng đó. Khí thế kia, ràng khiến người ta có loại cảm giác Quân Cơ Lạc là dẫn người tới san bằng Phủ Nhiếp chính vương.

   "Cửu Thiên Tuế, biết ngài đêm khuya dẫn theo nhiều người như vậy tới đây gặp bổn vương, là có chuyện gì." Mộ Dung Quân Thương cười như cười nhìn Quân Cơ Lạc.

   "Bản đốc đoạn thời gian có gặp Nhiếp chính vương, đêm nay đột nhiên có chút nghĩ tới Nhiếp chính vương. Liền tới nhìn xem!" Mặt Quân Cơ Lạc khẽ kéo, cười trầm.

   Trong lòng Mộ Dung Quân Thương rùng mình, kẻ thiện đến. Tối nay Phủ Nhiếp chính vương, nhất định hồi huyết vũ tinh phong*.
   *mưa máu gió tanh

   -----------​

   Lời tác giả: Tiếp tục xem thêm chương kịch, sau hành động lần này, ba vị hoàng tử có chết, bị liệt...Tất cả mọi người thích Tiểu Thương, được rồi, chương tiếp theo chúng ta nên ngược .
   Last edited: 12/9/14
   Layla06, thanhbinh, HangVO935 others thích bài này.

  2. xkhang

   xkhang Member

   Bài viết:
   87
   Được thích:
   86
   ngược chết luôn, mdqt tưởng dễ ăn sao, ngồi xe lăn ra đón, từ bây giờ ngồi luôn xe lăn luôn nha, ta đoán người bị liệt chính là , kaka, thank editor.

  3. chị ba bì

   chị ba bì Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   162
   ngược đê, ngược đê

  4. VampireAlissa

   VampireAlissa Active Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   114
   Ghét MDQT quá, ngược chết , ngược cho "em trai " nhà ko bh ngóc đầu lên đc :yoyo47::yoyo47:
   Juuni thích bài này.

  5. Gariella

   Gariella Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   155
   Chết bớt để bớt chật đất :th_107:(oh té ra mình cũng khát máu dữ :059:).
   Mấy tên nhà Mộ Dung từ lớn đến bé, từ nam đến nữ xuất chỉ để cho ng ta mắng. Còn tiểu Thương phải sống đến cuối truyện để Cửu Thiên Túê xử cho chứ. :055:
   Thanks nàng nhé.
   Last edited: 12/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :