1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. meke

   meke New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   0
   that doc
   vi chien tranh chinh tri ma dan chung chiu kho

  2. meke

   meke New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   0
   sr:033: lan dau reply nen tuong chua duoc cu lam di lam lai hoai thanh ra spam
   cai reply cua cungquanghang kho qua a lai phai nhap ma:00: mat minh lai an chua di do lai do nen nhin hoai mai com dc:th_60:

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   MẶC dù chị được TS, nhưng chị vẫn thua độ vô sĩ của a, babi babi a.......chúc mừng a chị:yoyo55:, chỉ1 lần đã trúng thưởng.....a qúa mạnh mẽ a, thanks nàng editor :04(1)::04(1):

  4. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 126: Tứ Tứ có thai (3)

   Đường Tứ Tứ tức giận đẩy bàn tay quấy rối của ra, “Chàng nên chết tâm . Chàng là thân thể thiếu gia, mệnh thái giám, chàng đừng nghĩ đến chuyện thêm con cháu cho Quân gia các người nữa…Nôn…” Đường Tứ Tứ còn chưa xong, lồng ngực cảm thấy cực kì thoải mái, nôn khan tiếng.

   Phản ứng đột ngột của Đường Tứ Tứ làm Quân Cơ Lạc nảy lên suy nghĩ, kinh hỉ , “Tứ Tứ, nàng có rồi phải ?”

   Tim Đường Tứ Tứ đập mạnh, vất vả nén lại cảm giác buồn nôn, hai mắt híp lại, hung tợn trừng kẻ gây ra hoạ, “ có khả năng!” Nàng thể nào mang thai.

   Cho dù có… Nàng cũng nghĩ cách phá.

   (ợ, sao chị tuyệt tình quá vại)

   Bàn tay heo của Quân Cơ Lạc an phận vuốt ve bụng nàng, mặt cười nịnh nọt, “Tứ Tứ, phải nàng muốn về nhà sao? Bây giờ chúng ta về .”

   là quá vô sỉ. Trong lòng Đường Tứ Tứ tức giận nhưng nén lại, “Đột nhiên ta cảm thấy nơi này rất tốt, ta muốn nữa.” Lúc trước nàng muốn về, cố tình bắt nàng ở lại chỗ này. tại vừa thấy nàng có thể mang thai, lập tức muốn thỉnh nàng trở về.

   đời này sao lại có thể có nam nhân phúc hắc như vậy.

   Quân Cơ Lạc thấy gương mặt nhắn của nàng trầm xuống, vẻ mặt uất giận, liền cười dỗ dành, “Tứ Tứ, kỳ sinh con cho ta, nàng chịu thiệt chút nào nha. Nếu con đầu của chúng ta là nữ. Nó đáng giống như nàng vậy. Ta đây có thể bảo hộ hai mẹ con nàng, đệ đệ Tử An của nàng rốt cục cũng có thể làm cậu, ta tin rằng cậu ta nhất định người cậu tốt. Nếu nàng sinh con đầu là nam, hai cha con chúng ta có thể cùng nhau bảo hộ nàng. Nàng xem, nếu nàng sinh đứa ra, thiệt chút nào nha.”

   Đường Tứ Tứ xoay đầu qua chỗ khác, hừ lạnh, “Chàng đừng xem ta là kẻ ngốc. Ta là vợ của thái giám mà lại mang thai sinh con, đến lúc đó người ta là hoài nghi ta hồng hạnh xuất tường, hai là hoài nghi chàng là thái giám giả. Nếu ta bị cho là hồng hạnh xuất tường, dám cho Cửu Thiên Tuế chàng đội nón xanh… ta đây chẳng phải trở thành đệ nhất dâm phụ Tiêu quốc. Còn để cho Tử An làm cậu nữa chứ. Ta nghĩ lúc Tử An ra đường nhất định bị người ta phun nước bọt phỉ báng; còn nếu chàng bị nghi ngờ là thái giám giả, cả hai chúng ta cùng bị chém đầu.”

   Đường Tứ Tứ tới đây, cuối ùng tổng kết, “Đứa của Quân Cơ Lạc chàng rất quý giá, ta sinh nổi. Nếu chàng muốn sinh, tìm nữ nhân khác sinh cho chàng .”

   Đôi mắt Quân Cơ Lạc thâm u như hồ sâu.

   đột nhiên nhếch miệng cười, mắt phượng sóng sánh nhàng giương lên, phong tình vạn chủng , “Tứ Tứ, tướng công nhà nàng cho dù có điều kiện cũng phải tạo điều kiện cho nàng sinh. Đừng chỉ đứa , cho dù là mười tám đứa, chỉ cần nàng muốn sinh. Ta đều có biện pháp để chúng nó ra đời.”

   Bộ dạng tính toán kỹ càng của làm trong lòng Đường Tứ Tứ có chút tò mò, lên tiếng hỏi, “Chàng muốn thế nào?”

   Quân Cơ Lạc cười xảo quyệt, “Việc này ít nhiều nhờ vào Nhiếp chính vương. bắt nàng đến đây, dù sao ta cũng phải tặng cho phần đại lễ chứ. Tứ Tứ, nàng ngoan ngoãn nghe lời ta, nếu thực có đứa , chúng ta cứ để sinh.”

   Đường Tứ Tứ nghĩ ra tính toán cái gì. Nhưng có việc nàng rất ràng, Mộ Dung Quân Thương gặp phải Quân Cơ Lạc, là xúi quẩy đến nơi rồi. Vị Cao thần y này liên tục châm cứu cho Mộ Dung Quân Thương nửa tháng nhưng có kết quả gì mà còn phải giữ hình tượng tiếp tục chịu đựng. Cũng biết đôi chân lành lặng của có thể bị Cao thần y trị thành tàn phế hay .

   Đường Tứ Tứ lần nữa tỏ lập trường của mình, “Chàng đừng có ý gì với bụng của ta. Muốn đứa chàng tìm nữ nhân khác. Ta sinh đứa cho chàng.”

   Quân Cơ Lạc đưa tay vuốt ve cái cằm bóng loáng của mình, hai mắt nhanh híp thành hai khe hở hẹp, ánh mắt sâu xa nhìn chằm chằm cái bụng còn bằng phẳng của Đường Tứ Tứ.

   Hắc hắc, nhảy vào hố lửa còn mưu tính chạy trốn? Hắc hắc, tiểu nương tử nhà quả nhiên đáng .

   “Thùng thùng!” Lúc này chợt có tiếng gõ cửa, tiếng thị nữ truyền đến, “Phu nhân, Nhiếp chính vương muốn gặp .”

   Quân Cơ Lạc cùng Đường Tứ Tứ thoáng nhìn qua nhau, Quân Cơ Lạc lập tức nâng bước đến bên cửa, đưa tay mở cửa phòng. Thị nữ đó nhìn thấy Quân Cơ Lạc, có chút kinh ngạc nào, ngược lại còn thập phần cung kính hạ mình thỉnh an .

   “Tứ Tứ, ta cùng nàng gặp Mộ Dung Quân Thương.” quay đầu, cười với nàng. Từ chỗ Đường Tứ Tứ ngồi nhìn qua, phía sau Quân Cơ Lạc là khoảng sân đầy hoa la đơn nở rực như lửa. Hoa la đơn xứng với gương mặt tuấn mỹ của , là cảnh tượng vô cùng đẹp mắt.

   Trong nháy mắt, Đường Tứ Tứ ngẩn ngơ, trong đầu lên ý nghĩ kì quái. Nếu nàng mang thai, đứa nàng sinh có thể cũng có gương mặt tuân mỹ như Quân Cơ Lạc hay .

   Chỉ là ý nghĩ này lướt qua rất nhanh, nàng đứng lên khỏi giường, sửa sang lại quần áo, cười , “ cần. Ta tự mình , còn nữa, ta muốn sinh con cho chàng. Chàng cũng đừng đón ta về.”

   Đường Tứ Tứ xong, để thị nữ trước dẫn đường, rời khỏi gian phòng.

   Trong phòng khách. Mộ Dung Quân Thương pha sẵn trà ngon đợi nàng. hồi bước chân sột soạt truyền tới, Mộ Dung Quân Thương ngẩng đầu nhìn qua, Đường Tứ Tứ khoan thai mà đến.

   Khoảng hơn tháng gặp mà thôi. Nhưng khí sắc của nàng cực tốt, nàng mặc y phục bằng lụa mỏng, áo màu trắng với hoa văn hoa lê, váy màu xanh biếc điểm hoa rải rác , buông dài uốn lượn, khuôn mặt nhắn trắng nõn nà, khí chất trầm tĩnh như lan. Nàng thong thả bước đến, tươi mát tự nhiên.

   Mắt Mộ Dung Quân Thương hơi sáng lên, đột nhiên cảm thấy Quân Cơ Lạc nhìn người quả sai. Thế nhân đều cho rằng Đường Vân Nhiễm xinh đẹp tựa thiên tiên, còn đích nữ Đường gia làm nền cho Đường Vân Nhiễm, cũng chỉ được khen “thanh tú có thừa”. Nhưng bây giờ nhìn lại, Đường Tứ Tứ cũng tầm thường. Chỉ là lúc trước gương mặt của nàng còn chưa phát triển hoàn toàn mà thôi. Hơn nữa nếu luận về khí chất, Đường Tứ Tứ với thân phận đích nữ Đường gia đương nhiên cao hơn dvn vài bậc.

   Đường Tứ Tứ sau khi hành lễ với Mộ Dung Quân Thương, cũng khách khí đến ngồi tại vị trí đối diện , cười thanh nhã, “Nhiếp chính vương hôm nay đột nhiên đến tìm Tứ Tứ là có chuyện gì?”

   “Đường nhị tiểu thư, mấy ngày nay ở tại biệt viện của bổn vương có thích ứng ?” Mộ Dung Quân Thương nâng tay, đem chén trà pha sẵn đến trước mặt Đường Tứ Tứ.

   Đường Tứ Tứ đưa tay nhận lấy, nhưng uống.

   Nàng cười châm biếm, “ chút cũng thích ứng. Giường rất cứng, đồ ăn có hương vị, người hầu hạ quá ít.” Có cái gọi là vô lên Tam Bảo Điện*, hôm nay Mộ Dung Quân Thương tìm nàng, khẳng định là muốn lợi dụng nàng. Nếu cuối cùng cũng bị lợi dùng, sao nàng cho biết tay chút trước. Dù sao sau lưng nàng có Quân Cơ Lạc, mặc kệ là cục diện rối rắm thế nào đều có thể thu dọn giùm nàng.

   có việc cần thiết tìm đến

   Mộ Dung Quân Thương khẽ cười, “ ra bổn vương lo lắng chu toàn, uỷ khuất Đường nhị tiểu thư rồi.”

   “Nhiếp chính vương biết uỷ khuất Tứ Tứ, có phải nên có biểu gì đó hay ?” Nàng chút khách khí với .

   Lông mi Mộ Dung Quân Thương khẽ chớp, đôi mắt đào hoa híp lại, sau đó ôn nhu cười , “Vậy Đường nhị tiểu thư hy vọng bổn vương nên có biểu gì?” “Nhiếp chính vương cần biểu gì cả, chỉ cần để Tứ Tứ tỏ ‘lòng biết ơn’ với người thôi.” Nàng nở nụ cười có chút khinh miệt với , ngay sau đó bưng nước trà trực tiếp hất vào gương mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Mộ Dung Quân Thương.

   Trong nháy mắt nước trà làm ướt mặt Mộ Dung Quân Thương, gương mặt luôn tỏ vẻ tấm lòng rộng rãi của nhất thời lộ nét chật vật. Yến Mặc thấy Đường Tứ Tứ dám cuồng vọng hắt nước trà vào mặt Mộ Dung Quân Thương như vậy. Trong lòng giận dữ, lập tức muốn đánh Đường Tứ Tứ, “Đừng tưởng rằng ngươi là nữ nhân của tên đại hoạn quan Quân Cơ Lạc đó mà ta sợ ngươi. cho ngươi biết, chỉ cần đa đánh ra quyền là có thể làm răng ngươi rơi đầy đất.”

   Đường Tứ Tứ cũng ngẩng đầu nghênh đón nắm đấm của , Yến Mặc sửng sốt, nắm tay vẫn hạ xuống.

   “Bốp bốp!” Ngoài cửa truyền đến tràng vỗ tay. Quân Cơ Lạc hai tay ôm ngực, nửa tựa vào cửa, khoé miệng chứa ý cười, khen Đường Tứ Tứ, “Nương tử, nàng là quá lợi hại, mới mấy câu lượm được đứa cháu rồi.” Ánh mắt u ám của liếc Yến Mặc, đầy ý xấu cười , “Cháu ngoan, mau tới dập đầu thỉnh an gia gia của ngươi .”

   Yến Mặc biết Quân Cơ Lạc làm thế nào xuất ở đây, nhưng lời của Quân Cơ Lạc xúc phạm tới . Hai mắt trừng lớn như mắt trâu, trong đồng tử xuất nhiều tơ máu màu đỏ tươi, “Cửu Thiên Tuế, ngươi đừng khinh người quá đáng.”

   Quân Cơ Lạc nhìn Yến Mặc phẫn nộ, chầm chậm đến trước mặt Đường Tứ Tứ, kéo nàng đứng lên khỏi ghế. Tuy Đường Tứ Tứ bực mình Quân Cơ Lạc nhưng trước mặt Mộ Dung Quân Thương, nàng ngán chân . Ngược lại, nàng còn thập phần bao che khuyết điểm, phản kích lời của Yến Mặc, “Tướng công ta muốn khinh người quá đáng sao, ngươi có thể làm gì? Giết chàng à? Tốt thôi! Nếu ngươi có thể thay thiên hạ trừ hại, toàn bộ dân chúng Tiêu quốc phong ngươi làm đại hùng. Nếu ngươi dám giết chàng, lẽ nào kiếp sau người cũng muốn làm cháu của hai vợ chồng ta?”

   Những lời này cay nghiệt, nhưng mấy ngày nay Đường Tứ Tứ ở cùng Yến Mặc, nàng biết nàng nhất định có thể làm cho á khẩu trả lời được.

   Quân Cơ Lạc ở bên cạnh nhìn Đường Tứ Tứ cãi nhau cùng người khác vì mình, tâm tình vô cùng tốt.

   dùng nụ cười trêu tức với Mộ Dung Quân Thương vẫn trầm mặc , “Nhiếp chính vương, lần chiêu đãi này của ngươi ít nhiều làm cho bản đốc thoả mãn được ước nguyện. Tứ Tứ quấy rầy ngươi lâu rồi, chúng ta tiếp tục quấy rầy ngươi nữa.”

   Ngươi là tên đầu đất, chờ đứa của ta sinh ra, nhất định tặng ngươi phần đại lễ.

   Dắt tay Đường Tứ Tứ ra ngoài, nhưng vừa tới cửa, Quân Cơ Lạc đột nhiên nhớ tới chuyện, buông tay Đường Tứ Tứ, trở lại trước mặt Mộ Dung Quân Thương, cười cách vui sướng khi người gặp hoạ, “Nhiếp chính vương, thành , tại nhìn ngươi sống thoải mái, ta cực kỳ vui vẻ. Ngươi nhìn lại ta xem, dù ta chính là thái giám, nhưng khi bị người chửi bới cũng có Tứ Tứ nhà ta che chở, còn nữa, việc trả thù của ta đối với ngươi ngừng lại. Đừng nghĩ lấy chiến căng thẳng làm cớ, có thể tránh được thần châm của Cao thần y, rất nhanh thôi bản đốc khiến Cao thần y đem ngươi chơi đùa đến tàn phế.”

   Khoe khoang! Đây ràng là Quân Cơ Lạc cố ý khoe khoang. Sau khi hai vợ chồng bọn họ rời , trái tim Mộ Dung Quân Thương lại cảm thấy trận thoải mái, phun ra ngụm máu tươi.

   Về phần Quân Cơ Lạc cùng Đường Tứ Tứ, sau khi rời khỏi biệt viện, cả hai đều cải trang, tìm gian y quán chẩn mạch cho Đường Tứ Tứ, kết quả Đường Tứ Tứ có thai.
   Last edited: 10/10/14
   Layla06, thanhbinh, thuytlu50 others thích bài này.

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @bachtulien nàng edit luôn bộ này á :yoyo30::yoyo30: ôi , h mới biết á ,cố lên ta cũng khoái bộ này mà chờ hoàn mới đọc :yoyo36:
   quỳnhpinkyBách Tử Liên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :