1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   Truyen cang luc cang hay:012::012:

  2. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 128: Cái giá nặng nề nhất (1)

   Tối nay, mây đen xếp tầng, tia chớp xé rách chân trời, hạt mưa to như hạt đậu nhanh chóng rơi xuống từ giữa trung.

   Xe ngựa dừng tại cửa cung, Quân Cơ Lạc nhảy xuống xe trước, bên hông xe ngựa lập tức có hai tiểu thái giám bung dù cho . Quân Cơ Lạc xoay người, đưa tay để Đường Tứ Tứ vịn vào, cẩn thận đỡ nàng xuống xe.

   Đường Tứ Tứ ngẩn đầu nhìn đỉnh trời tối đen nặng nề, trong đôi mắt đen nhánh có hai ngọn lửa hưng phấn thiêu đốt.

   Buổi đêm thế này, vốn nên ở trong phòng uống trà chuyện phiếm. Nhưng Mộ Dung Nhược Hồng lại định dạ tiệc ngay đêm nay. Vì vậy, bọn họ thể tiến cung.

   Quân Cơ Lạc thấy áo choàng của nàng chưa buộc chặt, liền cúi đầu cẩn thận buộc lại.

   Từ góc độ của Đường Tứ Tứ nhìn qua, Quân Cơ Lạc cúi đầu thiếu bất cần đời thường ngày, gương mặt hốc mắt hãm sâu như ngọc sáng, đồng tử u làm cho người ta có cảm giác thâm thuý.

   Quân Cơ Lạc sửa sang áo choàng của nàng xong, khi ngẩng đầu vừa vặn nhìn thấy Đường Tứ Tứ lén lút đánh giá . lập tức nhe răng cười, mắt phượng lóng lánh ngả ngớn chớp chớp, lập tức ném cho Đường Tứ Tứ làn thu thuỷ*

   *chỉ ánh mắt đẹp long lanh (thường dùng cho nữ nhé :yoyo60:)

   Bên cạnh còn có thái giám khác nhìn đó. Gương mặt nhắn của Đường Tứ Tứ đỏ lên, ánh mắt nhanh chóng dời khỏi thân ảnh đỏm dáng của Quân Cơ Lạc. Quân Cơ Lạc cười vui sướng, lập tức nắm bàn tay bé của nàng, bước trong đêm mưa dưới tán dù của tên thái giám.

   Buổi tiệc tối nay được tổ chức tại Trường Hoan Điện. Lúc hai vợ chồng bọn họ đến Trường Hoan Điện, liền có tiểu thái giám cất cao giọng hô, “Cửu Thiên Tuế đến!”

   Tiếng đàn sáo vui vẻ chợt dừng lại. đại điện đèn đuốc sáng trưng, đám người đông nghịt đồng loạt quỳ trước Quân Cơ Lạc.

   “Cửu Thiên Tuế thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!”

   Người này a, có vẻ vẫn khá quan trọng. Lúc trước khi Quân Cơ Lạc còn lên triều, số văn võ bá quan này người nào căm hận , người nào trong lòng trộm mắng , nhưng tại, chỉ hơn tháng thấy, những người này khi gặp lại Quân Cơ Lạc, tuy rằng bộ dáng kiêu ngạo ương ngạnh của Quân Cơ Lạc vẫn làm cho người ta hận đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng dù thế nào nhìn cũng thuận mắt hơn tên tân đế ngu ngốc Mộ Dung Nhược Hồng.

   Quân Cơ Lạc đỡ tay Đường Tứ Tứ, ngạo nghễ nhìn vòng quanh sân, cười , “Các vị đứng dậy .”

   Mọi người trong sân ngồi vào chỗ lần nữa. Đường Tứ Tứ cũng thừa dịp mọi người quỳ lại, liếc nhanh qua giữa sân. Nàng thấy được Hiền vương Mộ Dung Ôn Trạch lâu chưa lộ diện, còn có Nhiếp chính vương Mộ Dung Quân Thương im lặng ngồi xe lăn, cùng với hai kẻ ngồi vị trí cao mà nàng vô cùng căm hận Mộ Dung Nhược Hồng và Đường Vân Nhiễm.

   “Hoàng thượng, bản đốc tới chậm, thỉnh bệ hạ thứ lỗi.” Quân Cơ Lạc kéo tay nào đến giữa điện, cũng quỳ hành lễ với Mộ Dung Nhược Hồng, chỉ cười với ta tiếng.

   Mộ Dung Nhược Hồng nào dám trách , còn khen, “Nhiếp chính vương thân còn mang bệnh, trẫm thông cảm cho Cửu Thiên Tuế.”

   Quân Cơ Lạc cong khoé miệng, cũng gì thêm. Tìm chỗ trống, kéo Đường Tứ Tứ ngồi xuống cái bàn cạnh Mộ Dung Quân Thương, Mộ Dung Ôn Trạch. Khi Đường Tứ Tứ ngồi xuống, cảm giác được có ánh mắt tốt lành nhìn về mình.

   Nàng bình tĩnh nhìn theo hướng ánh mắt đó, liền thấy được Đường Vân Nhiễm ngồi cạnh Mộ Dung Nhược Hồng.

   Tối nay Đường Vân Nhiễm mặc bộ váy hoa lê trắng phối cùng quả lựu hồng uốn lượn dài chấm đất, chân váy dùng tơ trắng thêu hoa văn lan tử la, thân còn mặc sa y hồng phấn, bên hông thắt cái đai lưng màu trắng bắt mắt, lộ ra dáng người cân xứng; theo cơn gió thổi qua điện, làn váy nhàng lay động, làm cho người ta có cảm giác phiêu dật, tựa như tiên nữ hạ phàm.

   Nàng ta ngồi bên người Mộ Dung Nhược Hồng, hơi cúi đầu, lông mày kẻ đen, đôi môi tô hồng, cánh tay tuyết trắng như như , ánh mắt nhu thuận long lanh như có giọt sương ban sớm đọng lại. Nàng ta như vậy, nam nhân bình thường chỉ cần liếc mắt cái say lòng ngay.

   (hơ hơ, đoạn tả mụ này ta có chém hơi nhiều :p)

   Có thể , tồn tại của nàng ta làm bật lên vẻ ảm đạm thất sắc của những nữ tử khác trong điện.

   Ánh mắt của hai nữ nhân va chạm giữa trung, cằm Đường Vân Nhiễm hơi hất lên, dường như mang ý tứ khiêu khích. Đồng thời nàng ta đem thân thể mềm mại tựa vào vai Mộ Dung Nhược Hồng, Mộ Dung Nhược Hồng cảm nhân được khác thường của nàng ta, vừa cúi đầu liền thấy mỹ nhân như ngọc, yếu ớt như đoá hoa, làm cho người ta vừa nhìn lập tức muốn bảo hộ trong ngực.

   lập tức cau mày quan tâm hỏi nàng ta. Khoé miệng Đường Vân Nhiễm cười cười nhìn về phía Đường Tứ Tứ.

   Đường Tứ Tứ khẽ cong khoé miệng cười khinh thường, chẳng phải chỉ là tên Mộ Dung Nhược Hồng sao, biết có gì tốt đẹp mà đem khoe. Cũng nhìn xem tại thanh danh của nàng ta có bao nhiêu thối tha. Thân làm phi tử của tiên hoàng lại câu dẫn hoàng tử, biết có bao nhiêu người ở sau lưng mắng nàng ta là “dâm phụ”.

   Nàng trực tiếp thèm đếm xỉa.

   Từ sau khi Đường Tứ Tứ có thai, Quân Cơ Lạc hận thể sủng nàng tới tận trời. Bữa tiệc tối hôm nay, thay đổi kiểu cách kiêu ngạo ương ngạnh ngày xưa, luôn trông chừng Đường Tứ Tứ. Lúc sợ Đường Tứ Tứ uống nhiều rượu tốt cho cả nàng và đứa . Lúc thập phần khách khí cướp đoạt những món ăn ngon nhất của buổi tiệc đến trước mặt Đường Tứ Tứ, còn cực kì cẩn thận giúp nàng bỏ xương cá.

   Mọi hành động của Quân Cơ Lạc vốn rất được mọi người chú ý, tại mọi người giữa sân đều thấy được đại hoạn quan Quân Cơ Lạc lấy lòng nương tử nhà mình như thế nào. Có rất nhiều người lắc đầu, sửng sốt thầm than, “Quả nhiên vỏ quýt dày có móng tay nhọn.” Hai người này quả là nhân duyên tốt.

   Mộ Dung Quân Thương vẫn trầm mặc nhìn Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ, sâu trong ánh mắt sơm có băng sương ngưng kết. Giờ khắc này, trong lòng lại sinh ra cảm giác hối hận.

   Nếu lúc trước khi Trì Lệ Dập đến tìm , bảo cưới Đường Tứ Tứ, đồng ý giờ đây sao có thể để cho Quân Cơ Lạc được toại nguyện như vậy.

   Nếu…

   Đáng tiếc, đời này thể mua được hối hận.

   Mộ Dung Quân Thương cười tự giễu, bưng chén rượu lên uống hơi cạn sạch.

   Mà Mộ Dung Ôn Trạch ở góc đối diện từ lần trước chịu thiệt thòi bởi Quân Cơ Lạc, giờ đây trở thành người trầm mặc ít . Ánh mắt trống rỗng chỉ nhìn chằm chằm vào rượu trước mặt.

   Ánh mắt Đường Vân Nhiễm vẫn luôn đặt người Đường Tứ Tứ, nàng ta vốn tưởng rằng tại nàng ta là phi tử của hoàng đế. Đường Tứ Tứ nhìn thấy nàng ta phải hành lễ. Nhưng có Quân Cơ Lạc làm hậu thuẫn, dường như Đường Tứ Tứ để nàng ta vào mặt chút nào. Nàng ta vất vả lắm mới đạt được ngày hôm nay, sao có thể để Đường Tứ Tứ áp chế chứ.

   Hơn nữa, đêm nay người nên được mọi người chú ý là nàng ta chứ phải là Đường Tứ Tứ.

   Bàn tay trong tay áo của Đường Vân Nhiễm nắm chặt lại, trong đôi mắt đẹp xẹt qua tia ác độc. Nàng ta đưa tay kéo Mộ Dung Nhược Hồng, Mộ Dung Nhược Hồng hiểu ý, liền ho , giơ chén rượu trong tay với mọi người trong điện, “Lần này Trì tướng quân thắng trận, trẫm vô cùng vui mừng. Đêm nay trẫm cùng các vị ái khanh tụ họp ở nơi này, cung chúc Trì tướng quân có thể khải hoàn trở về.”

   Mộ Dung Nhược Hồng nâng chén, bách quan phía dưới cũng giả vờ nâng chén theo. Mộ Dung Nhược Hồng ngưỡng cổ, uống hết rượu, sau đó lại vui mừng , “Vì muốn mọi người thấy quá câu nệ, trẫm quyết định để Vân phi thả con tép, bắt con tôm, làm mấy câu thơ khen ngợi dũng của Trì tướng quân trước. Nếu các ái khanh trong điện có thể làm thơ thắng Vân phi, trẫm có phần thưởng xứng đáng.” Đường Tứ Tứ vừa nghe, chân mày liền nhíu lại vẻ ghét bỏ. Đường Vân Nhiễm này thanh danh thối như vậy mà còn muốn giẫm lên cậu của nàng. Làm thơ? Cậu của nàng cùng mấy vạn binh lính Tiêu quốc chinh chiến, chết vô số. Thế nhưng Đường Vân Nhiễm lại muốn dùng mấy câu thơ về tướng sĩ để giành tiếng tốt cho bản thân.

   Đường Tứ Tứ nhịn được muốn vài câu vì cậu mình, nhưng Quân Cơ Lạc vỗ vỗ mu bàn tay nàng, ý bảo nàng cần lên tiếng. Đường Tứ Tứ tin tưởng Quân Cơ Lạc, liền theo ý nữa.

   Quân Cơ Lạc cố ý ném chén rượu tay xuống đất, tiếng chén rượu vỡ thanh thuý lập tức kéo ánh mắt mọi người trong sân hướng về phía .

   Quân Cơ Lạc chép miệng, cười ha ha, “ có lỗi, tay trơn quá. Nhưng mà Hoàng thượng, phải bản đốc trách móc ngài. Vân phi của ngài là Dương Xuân Bạch Tuyết*, đọc đủ loại thi thư, văn vẻ hơn người, biết. Mà những người như chúng ta đây chỉ là người bình thường, nghe hiểu còn sợ bôi nhọ thơ từ cao nhã của các ngươi. Nếu ngài cùng Vân phi muốn làm thơ, có thể trở về đóng cửa tẩm điện, làm giường .”

   *dương xuân bạch tuyết, ca khúc nổi tiếng của nước Sở thời Xuân thu Chiến quốc

   Quân Cơ Lạc tuyệt chừa mặt mũi cho Mộ Dung Nhược Hồng và Đường Vân Nhiễm. Mà lời trêu chọc của cũng mang đến trận tiếng cười chế giễu khẽ.

   “Nhiếp chính vương, ngươi cảm thấy thế nào?”Quân Cơ Lạc bỡn cợt quay đầu nhìn Mộ Dung Quân Thương. Mộ Dung Quân Thương bưng chén trà bạch ngọc tay, ngửa đầu uống cạn rượu ngon trong chén, sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng , “Làm thơ? Đề nghị này làm người ta chán nản tới cực điểm”

   Cùng vì châm chọc Mộ Dung Nhược Hồng, Mộ Dung Ôn Trạch nãy giờ lời nào cũng tiếp lời Mộ Dung Quân Thương, gương mặt ôn nhuận lộ ra nụ cười cay nghiệt, châm chọc , “Sao chỉ là chán nản đến cực điểm, quả thực quá khó coi. Có bản lĩnh ra tiền tuyến giết địch , ở nơi này làm vài câu thơ buồn chán liền muốn biến nữ nhân ra gì thành nữ thi nhân, ha ha… biết là chủ ý ngu xuẩn của kẻ nào.”

   Mộ Dung Ôn Trạch hận Đường Vân Nhiễm đến nghiến răng nghiến lợi, chính nữ nhân này huỷ hoại .

   Đường Tứ Tứ mím môi cười trộm, Đường Vân Nhiễm bị ba nam nhân quyền thế trong triều châm biếm như vậy, cái danh “Hoàng thành đệ nhất tài nữ” của nàng ta sợ là “làm mới” lại được.

   Nàng chớp đôi mắt đen nhánh, nhìn lên phía , sắc mặt Mộ Dung Nhược Hồng trầm xuống. Còn Đường Vân Nhiễm, gương mặt xinh đẹp chút hờn giận nào, ngược lại khoé miệng nàng ta còn hơi giương lên, lộ ra nụ cười đẹp mắt nhất của mình.

   Mộ Dung Nhược Hồng cảm thấy bọn họ làm vậy để hạ thấp Đường Vân Nhiễm, kỳ là đánh vào mặt , biểu cảm gương mặt tuấn tú như tiên của thay đổi, bên khoé miệng lộ ra nụ cười u.

   Đường Vân Nhiễm lui sau cái bàn cầm chặt tay Mộ Dung Nhược Hồng, khẽ lắc đầu với , ý bảo đừng hành động thiếu suy nghĩ.

   Mộ Dung Nhược Hồng hít sâu hơi, áp chế tức giận trong lòng, về sau làm những kẻ trái ý đẹp mặt.
   Layla06, thanhbinh, thuytlu46 others thích bài này.

  3. pink_lee

   pink_lee Well-Known Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   2,405
   đúng là vật họp theo loài, chỉ có loại đàn ông như MDNH mới theo ả DVN này thôi :yoyo65::yoyo65:
   khockhoc thích bài này.

  4. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   Oé, ức chế chết cưng

  5. Hotaru_yuki

   Hotaru_yuki Member

   Bài viết:
   57
   Được thích:
   81
   Oa ha ha, "nếu ngài cùng Vân phi mún làm thơ, có thể trở về đóng cửa tẩm điện, làm giường .", wả nhiên đủ độc, đủ thâm nha, ko hổ danh là Cửu thiên tuế, ko chừa mặt ai hết, ố hố hố hố...Ths nàng nhìu
   hirari thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :