1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   VẬT hợp theo loài dành cho bọn đáng ghét ấy....thì nồi nào úp vung đó là dành cho tứ tỷ và cửuu thiiên tue rồi.......thiên ha này ai dám đối ̣ch với 2 vc tỷ.......bá đạo....gian manh...qủy kế như nhau........:yoyo60::yoyo60:.........lâu lâu mới chộp được nàng a @bachtulien ...:th_81: nàng mới nhận bộ này sao

  2. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   Đúng là chỉ có Cửu mới làm dk cái việc khiến cho Đường Vân Nhiễm vs Mộ Dung Nhược Hồng tức chết mà ko làm gì dk haha...

  3. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   @linhdiep17 hì, ta làm bộ này từ chương 106 đến giờ đó nàng =D
   quỳnhpinkylinhdiep17 thích bài này.

  4. xkhang

   xkhang Member

   Bài viết:
   87
   Được thích:
   86
   :yoyo61::yoyo61::yoyo61::yoyo61::yoyo61: cái đồ ăn cắp thơ của người khác như đường vân nhiễm mà cũng muốn làm kỳ nữ, :yoyo24::yoyo24: thôi cũng thấy bẩn miệng rùi :yoyo24::yoyo24:

  5. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 129: Cái giá nặng nề nhất (2)

   Trong điện đèn đuốc sáng trưng, tiếng đàn nhạc vui vẻ dứt bên tai. Vũ cơ xinh đẹp vặn vẹo eo như liễu yếu trong điệu múa nghê thường.

   Kết thúc khúc nhạc, tất cả vũ cơ đều lui xuống, trong lúc nhất thời trong điện chỉ nghe tiếng ăn uống linh đình.

   Kỳ , tất cả mọi người đều biết , đêm nay có đại phát sinh. Có người muốn xem chuyện sắp xảy ra như vở kịch náo nhiệt. Có người muốn xem chuyện xảy ra như hồi kiếp, vượt qua kiếp nạn này là có thể thăng thiên. Nếu qua được, cuối cùng có lẽ chỉ còn là khối thi thể.

   Nhưng đến tận lúc kết thúc buổi tiệc, đại bọn họ chờ mong cũng xảy ra. Bầu khí trong điện càng thêm quỷ dị.

   Quân Cơ Lạc tự tay rót trà cho Đường Tứ Tứ, khẽ bên tai nàng, “Xem xa hai người đó bình thản hơn chúng ta tưởng. Chỉ sợ đêm nay chúng ta phải nán lại trong cung thêm nữa rồi.”

   Đường Tứ Tứ nghe xong lời , liền nhìn về phía ngoài điện, ngoài trời mưa to còn chưa dứt. Thời tiết phối hợp với bầu khí tại làm cho người ta sinh ra cảm giác vui.

   Nhưng vào lúc này, ánh đèn trong điện bỗng tắt hết, nhất thời cả đại điện chìm vào bóng tối. Quân Cơ Lạc nắm chặt tay Đường Tứ Tứ, giọng , “Đừng hoảng hốt!”

   Đường Tứ Tứ trong lòng rùng mình, cẩn thận đáp ứng.

   Chỉ chút sau, liền có thái giám thắp lại đèn trong điện. hồi tiếng sư tử gầm vang vọng khắp điện, mọi người nhìn qua, ánh mắt bị ba cái lồng thú hấp dẫn.

   Trong ba cái lồng giam cực lớn, lồng thứ nhất có con sư tử trưởng thành giương mồm to đầy máu, lồng thứ hai có mãng xà khổng lồ dài tám chín thước. Còn lồng giam cuối cùng có con mãnh hổ.

   Sư tử, mãng xà, hổ…

   Ba loài đông vật này đều là mãnh thú có thể dễ dàng giết chết người.

   Trước mắt, con sư tử duỗi hai chân trước ngừng chồm lên trong lồng giam, mở to mồm đỏ như bồn máu đủ để kinh sợ rất nhiều người; con mãng xà mở to đôi mắt xanh lục, lưỡi màu đỏ phun phun, cũng như hổ rình mồi nhìn mọi vật ngoài lồng giam; còn con hổ kia, vẫn nằm im tại góc sáng sủa của lồng giam mà ngủ, nhưng điều này làm ảnh hưởng tới khí thế của nó chút nào.

   Cảnh tượng như vậy quá mức kinh động mắt người, rất nhiều nữ quyến trong điện đều bị dọa. Ngay cả Đường Tứ Tứ, nhìn thấy mấy con vật này trong lòng cũng có ý e ngại.

   Nhưng Mộ Dung Nhược Hồng lại cười ha ha, với mọi người trong điện, “Các vị ái khanh, cần lo lắng. Ba con mãnh thú này đều là thú cưng trong lòng Vân Phi của trẫm. Hôm nay trẫm đặc biệt sai người bắt bọn chúng dẫn ra để cho mọi người thưởng thức màn biểu diễn cực kì phấn khích.”

   Mộ Dung Nhược Hồng vừa xong, Đường Vân Nhiễm liền đứng lên từ thượng vị, mặt mang nụ cười tiêu sái bước xuống đài. Phía sau nàng ta, lập tức có bốn cung nữ áo xanh tiến lên nâng váy dài uốn lượn chấm đất của nàng ta.

   Đường Vân Nhiễm đến trước lồng giam cự mãng, cự mãng ngửi được mùi người, cái đuôi dùng sức lắc lắc. Đuôi rắn đánh vào lồng giam phát ra tiếng vang thanh thúy.

   Đúng lúc này đvn đem đôi tay ngọc của mình vói vào lồng giam, sờ sờ đầu cự mãng.

   “Ti ti…” Cự mãn phun lưỡi, cái đuôi lại càng vẫy nhiều hơn.

   Giữa sân lập tức im ắng.

   Cặp mắt xinh đẹp của Đường Vân Nhiễm quét vòng trong điện, nhìn thấy ánh mắt của mọi người đều chăm chú hướng về mình, nàng ta cười kiều mỵ, rồi nháy mắt với thuần thú sư.

   Thuần thú sư mở cửa lồng giam, Đường Vân Nhiễm cầm trong tay chiếc roi, ngay trước mắt bao người, vào lồng giam cự mãng.

   Cự nhân cảm nhận được có người lạ xâm nhập vào lãnh địa của nó, quay quay thâ mình, uốn lượn tiến đến trước mặt Đường Vân Nhiễm, trừng hai con mắt thâm u cảnh giác nhìn Đường Vân Nhiễm.

   Đường Vân Nhiễm giương môi cười, sau đó đến chỗ cự mãng. Con mãng xà “bá” tiếng, liền động thân tấn công Đường Vân Nhiễm.

   “A!” Trong điện biết ai thấy được màn này thét chói tai tiếng.

   Đường Tứ Tứ thấy màn như vậy, trong bụng cảm thấy khó chịu, sau đó nhin được, nôn ra. Quân Cơ Lạc thèm bận tâm đến cảm thụ của người trong điện. mang Đường Tứ Tứ tạm thời rời khỏi đại điện.

   Đường Tứ Tứ ra đến ngoài điện, đem hết đồ ăn lúc trưa nhổ ra ngoài, nàng mới cảm thấy dễ chịu chút. Chờ đến khi hai người họ trở lại, Đường Tứ Tứ liền nhìn thấy vn bị cự mãng kia cuốn lấy thân mình. Nhưng trừ chuyện đó ra, cự mãng kia cũng làm hành động công kích Đường Vân Nhiễm nào.

   Ngay sau khi Đường Tứ Tứ ngồi trở lại vị trí, thanh kiều mỵ của Đường Vân Nhiễm quẩn quanh trong đại điện, “Mọi người có thấy nó vô cùng đáng nha.” Hai tay nàng ta vừa vuốt vừa ôm, hơn nữa còn cúi người xuống, nhàng hôn lên đầu rắn.

   Mỹ nhân, cự mãng, tình cảnh như vậy vốn rất rúng động lòng người. Mà trong con mắt của Mộ Dung Nhược Hồng, Đường Vân Nhiễm xinh đẹp như thiên, nữ tử nào khác sánh bằng.

   Mộ Dung Nhược Hồng vỗ tay , “Tốt! Ái phi rất dũng cảm.”

   Thấy Mộ Dung Nhược Hồng vỗ tay, ít người trong điện cũng cố vỗ tay theo. Đường Vân Nhiễm vì tô vẽ “dũng cảm” của mình, tiếp theo còn đặc biệt sai thuần thú sư mang đến khối thịt tươi. Nàng ta tự mình đem thịt tươi đưa vào trong miệng cự mãng. Sau khi cự mãng nuốt vào khối thịt đó, còn phun phun lưỡi, liếm cánh tay Đường Vân Nhiễm.

   Làm xong những việc này, Đường Vân Nhiễm mới ra khỏi lồng giam. Chỉ là, nàng ta cũng lập tức trở lại bên người Mộ Dung Nhược Hồng, mà lại đến trước lồng giam sư tử.

   Mọi người nghĩ đến việc nàng ta muốn vào lồng giam đó, cảm thấy bội phục. Sư tử này hung ác hơn rắn đến vài lần, nếu nàng ta dám vào, làm cho người ta kính nể.

   Nhưng Đường Vân Nhiễm dưới chờ đợi của mọi người, sóng mắt lưu chuyển, dừng bước, mím môi cười giới thiệu, “Con sư tử này là động vật hung mãnh nhất đến từ núi Yên Ai, còn con hổ kia là đến từ núi Thanh Nhai. Sau đây mọi người được xem trận đấu giữa hổ và sư tử. Mọi người thấy cuối cùng là sư tử đánh bại hổ hay hổ thắng sư tử đây?”

   Thực ra điểm hết chỗ chê của Đường Vân Nhiễm là, răng nanh có độc của con cự mãng sớm bị nhổ, còn con hổ và sư tử trước khi được đưa lên đại điện bị người cho uống pa-ra-phin.

   khi pa-ra-phin trong người bọn chúng phát huy tác dụng, làm chúng nó trở nên cuồng bạo. Đến lúc đó, thấy người là há mồm cắn.

   Mộ Dung Nhược Hồng vỗ tay hoan nghênh, tiếp lời nàng ta, vô cùng có thâm ý , “Trẫm đoán cuối cùng bọn chúng lưỡng bại câu thương. Bởi vì mặc cho bọn nó có bao nhiêu lợi hại, bọn chúng chỉ là hai con súc sinh mua vui cho mọi người mà thôi. Chỉ cần trẫm câu, bọn chúng chết ngay!” Lời này ràng là cho Mộ Dung Quân Thương và Quân Cơ Lạc nghe.

   Vài thuần thú sư mặc y phục đem hai lồng giam đặt đối xứng hai bên cửa lớn. Sau đó mở của lồng giam, rồi có hai thuần thú sư dùng roi da đánh vào người con hổ và con sư tử.

   Hùng sư nóng nảy bị đánh liền chạy tới cái lồng giam khác, mà con hổ vẫn phủ phục trong góc rốt cuộc có phản ứng khi nhìn thấy sư tử bước vào lãnh địa của mình.

   Trận đối đầu giữa hổ và sư tử.

   Con sư tử gầm to tiếng, đột nhiên đánh về phía con hổ, móng vuốt sắc bén tạo ra vài vết thương người con hổ. Chọc cho con hổ cũng nhảy lên, giương to mồm đỏ như bồn máu cắn vào cổ sư tử.

   Sư tử vươn móng vuốt sắc bén nhắm vào mắt con hổ, con hổ gầm to, tiếp tục cắn cổ sư tử.

   chú ý của mọi người giữa sân đều bị cảnh tượng kịch liệt này hấp dẫn. Đường Vân Nhiễm cũng về bên người Mộ Dung Nhược Hồng, có thái giám đến bên bên tai Mộ Dung Nhược Hồng mấy câu, Mộ Dung Nhược Hồng gật đầu, sau đó cùng Đường Vân Nhiễm trao đổi ánh mắt chút, trong mắt hai người đều lên chút lệ quan đầy thâm ý.

   “Bốp bốp!” Lúc này Mộ Dung Nhược Hồng vỗ vỗ tay, kéo chú ý của mọi người trở lại người . lại hắng giọng , “Đêm nay màn diễn trẫm chuẩn bị cho mọi người chỉ có thế này, các vị ái khanh hãy nhìn cửa đại điện xem.”

   Sau khi thanh của rơi xuống, từ cửa đại điện có hai tên cầu thịt cực lớn lăn vào. Hai tên cầu thịt đó lăn vào trong điện xong, liền đứng dậy hành lễ với Mộ Dung Nhược Hồng. Mọi người nhìn qua đều bị diện mao của hai tên cầu thịt đó dọa.

   Hai người cao hơn bảy thước, đứng trong đại điện mọi người đều nhìn thấy bọn họ. Hơn nữa màu da của hai người đều là màu xạnh lục thẫm, ngũ quan vặn vẹo khủng bố, sau khi hai người tự hành lễ với Mộ Dung Nhược Hồng, ánh mắt dâm tà đáng khinh liền dạo vòng người những nữ tử trong sân, dường như hận thể ăn luôn họ.

   Mộ Dung Quân Thương khẽ cười, dùng giọng lạnh bạc với Quân Cơ Lạc, “Cửu Thiên Tuế, làm ngươi phải bận rộn rồi.”

   Quân Cơ Lạc bưng rượu lên, thích ý nhấp ngụm, “Nhiếp chính vương, ngươi sao lại thất lễ được chứ?” hổ sư tử, đây phải đặc biệt vì bọn họ chuẩn bị sao? Còn có hai tên cầu thịt này, Quân Cơ Lạc nhìn Đường Tứ Tứ bên người.

   Ánh mắt Đường Tứ Tứ vẫn dừng người hai tên cầu thịt giữa sân. Đời này đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy hai tên cầu thịt này, nhưng đời trước nàng cũng phải là chỉ gặp lần lần hai.

   Hai tên cầu thịt này là sau khi Đường Vân Nhiễm lên ngôi Thái hậu tự nuôi dưỡng trong cung làm tay chân, ngày thường phụ trách bảo hộ an toàn cho Đường Vân Nhiễm. Đường Vân Nhiễm vì để cho bọn họ trung thành làm việc cho mình, bình thường đều đem mỹ cơ thị tỳ đến hầu hạ . mà hai huynh đệ này khẩu vị cùng ham muốn đều giống nhau. Có nghĩa là, nếu có nữ tử rơi vào trong tay tên, tên còn lại nhất định cũng muốn dâm ô lần. bị hai tên cầu thịt này dâm ô, nữ tử nào còn sống nổi chứ.

   Đường Tứ Tứ tay nắm thành quyền, cảm giác được nguy hiểm tiến gần bọn họ.

   Mộ Dung Ôn Trạch buông mắt, ánh mắt như trước trống rỗng, khinh phúng* , “Xem ra đêm nay, ba người chúng ta trở thành món nhắm rượu bàn cơm của người khác rồi.”

   Mộ Dung Quân Thương cười tự giễu, lạnh nhạt , “Chó điên muốn cắn người, chúng ta vẫn nên tự chiếu cố mình . Tránh cho đánh xong chó, ba người chúng ta còn thiếu nợ ân tình lẫn nhau.”

   *khinh thường, trào phúng

   Quân Cơ Lạc hạ giọng, cười bên tai Đường Tứ Tứ, “Đừng sợ, ta có đả cẩu bổng, chuyên đánh chó điên!”

   Đường Tứ Tứ gật đầu với Quân Cơ Lạc, ánh mắt nhìn về Đường Vân Nhiễm phía trước. Ánh mắt Đường Vân Nhiễm cũng nhìn chắm chú vào Đường Tứ Tứ, rốt cuộc đợi được Đường Tứ Tứ nhìn qua, khóe miệng nàng ta lâp tức lộ ra nụ cười đắc ý, trong mắt tràn đầy khinh miệt đối với Đường Tứ Tứ. Giống như tại Đường Tứ Tứ trở thành bại tướng dưới tay thủ hạ của nàng ta.

   Đường Tứ Tứ đáp trả cho nàng ta nụ cười lãnh đạm, tiếp theo thèm nhìn nàng ta nữa. Đem lực chú ý đặt người Quân Cơ Lạc.

   Đường Vân Nhiễm thấy mình chiếm được lợi ích, lúc này mới thể nhàng mở miệng, với hai tên cầu thịt trong điện, “Hai vị tráng sĩ có bản lãnh đặc biệt gì?”

   Hai người đó cung kính ôm quyền với Đường Vân Nhiễm, “Hồi bẩm Vân phi nương nương, hai huynh đệ thảo dân có thể ngoạn lửa.”

   “A? Cái này vừa vặn có thể biểu diễn nha! Nếu biểu diễn tốt, Hoàng thượng nhất định có trọng thưởng!” Đường Vân Nhiễm cười kiều mỵ, ánh mắt ôn nhu nhìn về phía Mộ Dung Nhược Hồng. Mộ Dung Nhược Hồng giơi tay lên, “Vân phi đúng, nếu màn biển diễn của các ngươi có thể làm cho mọi người trầm trồ khen ngợi, trẫm nhất định trọng thưởng hai vị tráng sĩ.

   Hổ và sư tử trong lồng giam sợ lửa, mà hai người này còn muốn ngoạn lửa? Người ngồi trong điện đêm nay cũng phải là đồ ngốc, biết tân đế Mộ Dung Nhược Hồng này là muốn rat ay hoàn toàn diệt trừ kẻ đối lập.

   Nhưng với bản tính ngu ngốc của tân đế, có thể đối phó được Cửu Thiên Tuế, Hiền Vương và Nhiếp Chính Vương sao?

   Giữa sân rất nhiều đều lắc đầu.

   Thị vệ mang tới mấy cây đuốc, lúc này đèn trong điện lại bị tắt hết. Trong điện tối đen, hai tên cầu thịt nắm chặt bó đuốc trong tay, biểu diễn bàn múa đuốc đầy phấn khích. Nhưng sau khi múa xong, tên “vô tình” ném đuốc vào lồng giam. Trong lồng giam hổ và sư tử đấu đến ngươi chết ta sống bởi vì đột nhiên bị ném đuốc vào, đều điên cuồng gào thét, đập vào hàng rào gỗ của lồng giam.

   Hàng rào gỗ vốn chắc chắn, còn bị hai con mãnh thú va chạm như vậy, “răng rắc” tiếng, bị đụng gãy.

   Lúc này, mãnh hổ sổng chuồng, hùng sư rời núi. Ngay cả cự mãng trong lồng sắt cũng biết là ai cố ý thả ra, tóm lại cũng từ lồng giam bò ra.

   “A!”

   Tiếng thét chói tai liên tục, nháy mắt giữa sân loạn thành đoàn, đám đông giống như thủy triều lao về cửa đại điện.

   Quân Cơ Lạc cũng dắt Đường Tứ Tứ ra cửa. Nhưng vào lúc này, trong hai tên cầu thịt có tên đột nhiên lăn về phía Đường Tứ Tứ, cực kì biết xấu hổ đưa tay kéo quần áo Đường Tứ Tứ, cho nàng rời . Đường Tứ Tứ hô to tiếng, Quân Cơ Lạc liền vận công tung quyền vào tên cầu thịt đó…
   nancy1986, Layla06, thanhbinh47 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :