1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 130: Cái giá nặng nề nhất (3)

   Quân Cơ Lạc cũng dắt Đường Tứ Tứ ra cửa. Nhưng vào lúc này, trong hai tên cầu thịt có tên đột nhiên lăn về phía Đường Tứ Tứ, cực kì biết xấu hổ đưa tay kéo quần áo Đường Tứ Tứ, cho nàng rời . Đường Tứ Tứ hô to tiếng, Quân Cơ Lạc liền vận công tung quyền vào tên cầu thịt đó…

   Nhưng tên cầu thịt đó đột nhiên buông váy Đường Tứ Tứ ra, quỳ rạp mình đất, sau đó giống như con thằn lằn duỗi dài đầu lưỡi, dùng đầu lưỡi bốc ra mùi tanh tưởi đó liếm nắm tay đánh về phía của Quân Cơ Lạc.

   rất ghê tởm!

   “Tứ Tứ, nàng trước , bên ngoài có người tiếp ứng nàng!” Quân Cơ Lạc dặn dò Đường Tứ Tứ tiếng, sau đó lập tức rút khăn tay lau mạnh tay mình.

   Lúc này tên cầu thịt khác cũng lăn đến đây. Đầu tiên đụng mạnh vào ngực Quân Cơ Lạc, lực đánh cực đại làm Quân Cơ Lạc lảo đảo vài bước.

   Tiếp sau hai tay hai chân tên cầu thịt đó chạm đất, tư thế ngồi như là con cóc. Trong mắt lên chút tia màu lục sâu kín, canh đúng thời gian, mạnh mẽ nhảy về phía Quân Cơ Lạc, bước nhảy này cao tầm 5, 6 thước, sau đó trực tiếp dùng cái miệng tanh tưởi ghê tởm của cắn vào cổ Quân Cơ Lạc, ngừng cắn cổ Quân Cơ Lạc.

   là cái sau càng ghê tởm hơn cái trước!

   Quân Cơ Lạc ghét bỏ muốn vung ra, mà tên còn lại cũng nhảy tới, hai người kẻ phụ trách công kích ngực, kẻ phụ trách công kích chỗ hạ thân Quân Cơ Lạc.

   Trình độ hạ lưu vô sỉ này khiến cho người còn gì để .

   Quân Cơ Lạc tuy rằng võ công cao cường nhưng chiêu thức tấn công của bọn cầu thịt này ràng khiến người ta quá sức buồn nôn. Quân Cơ Lạc muốn bắt bọn chúng cũng cần ít thời gian.

   Đường Tứ Tứ dám ở bên cạnh lâu thêm, nàng sợ diện của mình trở thành trói buộc áp chế Quân Cơ Lạc, nhìn lại Quân Cơ Lạc trong vòng hỗn chiến lần nữa, nàng lập tức nâng váy, xen lẫn giữa đám đông, nhanh chóng chạy ra cửa điện.

   Ngoài điện, tia sét đánh ầm xuống. Mưa to vẫn còn tiếp tục rơi. Đám người tản ra bốn phía tránh mưa. Khi Đường Tứ Tứ chạy ra khỏi Trường Hoan Điện, nàng nhìn thấy cung đình trang nghiêm giờ đây hóa thành điện tu la. Binh sĩ mặc áo giáp giáo đấu cùng đám người áo đen bịt mặt. Trận chiến giữa hai bên rất kịch liệt, khắp nơi đều là máu phun tung tóe, còn có cả tay chân người toàn vẹn.

   Tình cờ có người vô tội ngang qua chỗ hai phe đánh nhau cũng bị đao kiếm tàn ác gây thương tích, tiếng hét chói tai đến rách cổ họng quanh quẩn giữa đêm mưa to dứt, tiếng sau càng thê thảm hơn tiếng trước.

   Đường Tứ Tứ còn đứng ở mái hiên ngoài điện do dự biết chạy trốn nơi nào cách chỗ nàng xa có đối mắt trầm lạnh như băng nhìn nàng chớp. Ánh mắt đó ngoan độc lãnh, mang theo phẫn nộ cùng cam lòng ngập trời, lặng lẽ theo đuôi Đường Tứ Tứ, trong tay áo giấu thanh chủy thủ phát ra tia sáng lợi hại trong đêm mưa lạnh như băng.

   Đường Tứ Tứ cảm giác được phía sau có từng trận gió lạnh thổi tới. Nàng quay đầu nhìn, chỉ thấy vài người chạy từ điện ra xẹt qua người nàng, ngoài ra, có gì khác.

   Trong lòng nàng nghi ngờ, liền nhanh hơn, phía sau cũng truyền đến hồi tiếng bước chân dồn dập.

   Nàng dừng bước quay đầu nhìn, trong bên tối chẳng có bóng người nào.

   Đường Tứ Tứ suy nghĩ, biết chắc chắn mình bị người ta theo dõi. Nàng dám dừng lại lâu, nhấc váy chạy về hướng có đèn đuốc sáng. Mà bóng đen đó vẫn như sói đói theo sát.

   Mắt thấy khoảng cách càng ngày càng gần, bóng đen giơ chủy thủ lên, muốn thừa cơ đâm loạn vào người Đường Tứ Tứ, đưa nàng xuống cửu tuyền để báo thù.

   Ầm ầm!

   trời lại giáng xuống tia sét.

   “Tẩu tử!” Cách đó xa nam nhân cường tráng xông mưa chạy đến. vác vai cây trường đao, theo sau còn có đoàn người kích động. Bóng đen đó biết có biến, sắc màu con ngươi đột nhiên biến đổi, nhanh chóng trốn vào góc tối.

   Mạc Lương kích động đến trước mặt Đường Tứ Tứ, vô cùng thẳng thắn đánh giá toàn thân dưới Đường Tứ Tứ lần, thấy nàng gắp chuyện gì mới dùng sức vỗ ót, ngượng ngùng nhe răng cười với nàng, “Tẩu tử, xin lỗi, bọn ta tới chậm.” May mà có việc gì, nếu có chuyện hay xảy ra, Cửu Thiên Tuế chắn chắn lột da rồi hầm lên.

   Mạc Lương vừa xong, binh lính phía sau lập tức bao quanh bảo vệ Đường Tứ Tứ, trong tình huống này, Đường Tứ Tứ hiển nhiên tạm thời thoát khỏi cảnh nguy khốn. Còn những người bị vây trong điện chưa trốn ra được đương nhiên được may mắn như nàng.

   Đường Tứ Tứ quay đầu nhìn về Trường Hoan Điện, phát cửa lớn đóng lại. Mà Quân Cơ Lạc vẫn chưa chạy ra ngoài.

   , gặp chuyện may chứ?” Đường Tứ Tứ lo lắng hỏi. Nàng vốn biết Đường Vân Nhiễm và Mộ Dung Nhược Hồng thừa dịp đêm nay làm đại , nhưng như ngờ hai người bọn họ dám đùa lớn như vậy.

   ràng hai người này muốn được ăn cả ngã vè , muốn thừa dịp tối này đao trừ bỏ Quân Cơ Lạc, Mộ Dung Quân Thương và cả Mộ Dung Ôn Trạch.

   Mạc Lương cười ha ha, tràn đầy tự tin vỗ ngực, cam đoan, “Tẩu từ người yên tâm ! Cửu Thiên Tuế nhất định có việc gì. Cửu Thiên Tuế còn sợ người gặp chuyện ngoài ý muốn, đặc biệt mời cả Tiết thần y theo.”

   Trong góc tối, khóe miệng bóng đen đó lộ ra nụ cười hung ác nham hiểm, trong mắt cũng phát ra tia u lạnh lẽo, ràng trong cây chủy thủ có độc.

   nhếch miệng cười thầm, ánh mắt cũng nhìn về Trường Hoan Điện, tia u trong mắt càng sâu.

   Quân Cơ Lạc có việc gì? Ha ha, các ngươi nằm mơ !

   Con hổ và sư tử này chỉ là đồ khai vị Đường Vân Nhiễm chuẩn bị cho bọn mà thôi, nàng ta còn có vũ khí bí mật. Mộ Dung Nhược Hồng thể nào thất bại!

   Bóng đen suy nghĩ, quay đầu nhìn Đường Tứ Tứ cùng Mạc Lương bằng ánh mắt đầy ý châm chọc.

   Chờ chút nữa, chờ khi Quân Cơ Lạc chết rồi, “hảo tâm” đưa luôn Đường Tứ Tứ đến địa ngục, để cho hai vợ chồng bọn họ được “đoàn tụ” tại phủ.

   Trong Trường Hoan Điện.

   Đường Vân Nhiễm và Mộ Dung Nhược Hồng trốn, hai người vẫn ngồi nghiêm chỉnh ghế như cũ. Hai bên người bọn họ có mấy trăm cung nỏ thủ mặt áo đen bịt mặt. Lần này Mộ Dung Nhược Hồng rút kinh nghiệm lúc trước, hề dựa vào võ tướng khác trong triều. Mà là phái hết những ám vệ thầm huấn luyện vài năm qua ra.

   Những ám vệ này võ công cao cường, lại chỉ nghe lời hai người bọn họ. thể nào phản bội bọn họ được.

   Còn người bên ngoài… Từ trước đến này thắng làm vua thua làm giặc, chỉ cần đêm nay bọn họ có thể thành công trừ bỏ kẻ địch, cuối cùng chờ cửa lớn mở ra, những người bên ngoài sao dám phục.

   Mộ Dung Nhược Hồng đầy hứng thú thưởng thức cảnh tượng sư tử, hổ và mãng xà nhảy loạn trong điện. Con sư tử và con hổ trở nên cuông bạo thấy người liền mở to mồm đỏ như bồn máu cắn xuống. Trong nháy mắt, những thái giám cung nữ may kịp chạy , mười có tám chín bị mãnh thú cắn. Đường Vân Nhiễm ngửi được mùi máu tươi tràn ngập trong khí, cả người nàng ta đều hưng phấn. Đối với nàng ta mà , đời này có hai loại người, loại là nàng ta có thể lợi dụng, hai là nàng ta thể sử dụng. Đối với những người nàng ta có thể lợi dụng, nàng ta cũng keo kiệt. Khi cần thiết, nàng ta có thể tự mình hiến thân hối lộ loại người đó. Còn những người nàng ta thể lợi dụng, thực xin lỗi! Phế vật như vậy cần xuất trước mặt nàng ta, từ trước đến nay, nàng ta hề khách sáo với bọn phế vật.

   (mụ Đường Vân Nhiễm này kiếp trước chắc là quái quá)

   Những gì trước mắt đều như trong dự tính của bọn họ, Mộ Dung Nhược Hồng gật đầu hài lòng, quay đầu nhìn Đường Vân Nhiễm, kiêu ngạo khen ngợi, “Nhiễm Nhi, nàng quá lợi hại. Trẫm cũng cảm thấy bằng nha, may mà nàng phải là nam nhi, bằng thiên hạ này sớm muộn đều thuộc về nàng.”

   Đường Vân Nhiễm nũng nịu cười, “Bệ hạ, nô tì làm mọi chuyện đều vì chàng mà. Chàng là chỗ dựa cả đời này của Nhiễm Nhi, cho dù Nhiễm Nhi máu chảy đầu rơi cũng muốn liều mạng vì chàng phen!”

   Mộ Dung Nhược Hồng lộ ra nụ cười hào sảng của nam tử hán đại trượng phu, vô cùng tự hào ôm Đường Vân Nhiễm vào lòng. Đường Vân Nhiễm tựa vào lòng , hai mắt nhìn chằm chằm cảnh tượng dưới điện.

   Đêm nay, nàng ta rốt cuộc có thể giải quyết hết những kẻ uy hiếp mình!

   nhẫn nhục của nàng ta, tạm nhân nhương vì lợi ích toàn cục của nàng ta… đều phải kết thúc trong đêm nay. Sau đó, nàng ta trở thành nữ nhân tôn quý nhất Tiêu quốc.

   Chỗ đại điện dưới bậc thang, Mộ Dung Ôn Trạch từ đầu đến cuối hề động thân mình, Mộ Dung Quân Thương lại càng chạy trốn. Hai người ngồi bên cạnh cái bàn, người vui sướng nhìn Quân Cơ Lạc bị hai tên cầu thịt công kích; người thích thú nhìn Quân Cơ Lạc chiến đấu quyết liệt cùng hai tên cầu thịt.

   Cửa lớn của Trường Hoan Điện cũng bị thủ hạ của Mộ Dung Nhược Hồng đóng lại, người bên ngoài muốn vào cũng dễ dàng. Qua khoảng nén nhang, con hổ và sử tử cắn gần hết những người có ý đồ chạy trốn, rốt cuộc chịu đem ánh mắt dời về phía Mộ Dung Quân Thương và Mộ Dung Ôn Trạch vẫn im lặng ngồi trong góc.

   Mộ Dung Nhược Hồng tránh sau bọn ám vệ giương nỏ, cười lớn, cao giọng với Quân Cơ Lạc, Mộ Dung Ôn Trạch, Mộ Dung Quân Thương ở nội điện, “Bọn người tự cho là đúng các ngươi, thường ngày ít lần mắng trẫm là chó. Nhưng đêm nay, bọn người tự cho là đúng như các ngươi lại phải chết dưới tay thủ hạ của ta. Ha ha! Sau này chỉ cần trẫm mơ thấy chuyện đêm nay cười đến tỉnh giấc. Còn các ngươi… Diêm vương gia chờ các ngươi đó!”
   tieunai691993, Layla06, thuytlu45 others thích bài này.

  2. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   :yoyo50::yoyo50::yoyo50::yoyo35::yoyo35::yoyo35::yoyo35:Cái con đvn thấy ghét .sao mà sống dai quá dị .đặp chết mi nè
   mal, linhdiep17Fuu thích bài này.

  3. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Suýt nữa là lấy được tem rùi...hix...
   Thanks nàng nhìu
   mallinhdiep17 thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   DVN muon lam vo tac thien cung phai nhin lai minh, xung sao....luu danh muon doi....ko.co cua dau....mang nhuc muon doi thi co.....choi dep...trung ung....ca thui di
   Fuu thích bài này.

  5. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   tại sao ng như tiện nhân đvn lại có thể trọng sinh. đáng lẽ phải ném nó xuống 18 tầng địa ngục mới phải chứ

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :