1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. mal

   mal Well-Known Member

   Bài viết:
   317
   Được thích:
   640
   @Hotaru_yuki đúng rồi. Ko biết đây là canh j nhỉ?
   fujjko thích bài này.

  2. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Hic, ít người like quá, thôi chiều về ta sẽ post chương mới luôn :yoyo59:

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Oi trời......ta gào thét mỏi cả tay mà ít like sao........:032:........:031:.............mong chờ gặpp lạii nàng @bachtulien ......:nod:
   fujjko, Bách Tử Liênmal thích bài này.

  4. mal

   mal Well-Known Member

   Bài viết:
   317
   Được thích:
   640
   Sao thế nhỉ? Hay tôi like đủ luôn nhá!!!
   Mong chờ nàng @bachtulien
   (Sao lần nào mình cũng ko dành đc tem nhỉ?:06(1)::06(1)::06(1):)
   fujjkolinhdiep17 thích bài này.

  5. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   chương mới đây, chúc các nàng đọc truyện vui nhé :063:

   Chương 132: Cái giá nặng nề nhất (5) - Đường Vân Nhiễm

   Đường Tứ Tứ vặn mày nhìn qua bát canh an thần, giơ tay bưng nó lên, nhưng vừa đưa đến bên môi mùi hương gay mũi phát ra từ bát canh làm bụng nàng nổi lên trận buồn nôn. Nàng nhanh chóng che miệng, đặt bát canh kia xuống.

   Nhưng Mạt Lương còn đứng bên cạnh khuyên bảo, “Tẩu tử, sao tỷ uống?”

   Đường Tứ Tứ lắc đầu.

   Mạt Lương còn muốn khuyên Đường Tứ Tứ mấy câu từ cửa đại điện có thị vệ mặc áo giáp vàng vội vã chạy vào, khẽ bên tai Mạt Lương mấy câu, Mạt Lương biến sắc, nhanh chóng với Đường Tứ Tứ, “Tẩu tử, tỷ uống xong bát canh an thần này rồi nghỉ tạm lúc. Mạt tướng còn có chuyện, quấy rầy nữa.”

   Mạt Lương xong liền ra lệnh cho các cung nữ ngoài điện hầu hạ Đường Tứ Tứ tốt, sau đó vội vàng rời khỏi. Đường Tứ Tứ cũng nhìn thấy sắc mắt biến hoá của Mạt Lương, trong lòng nàng càng lo lắng cho Quân Cơ Lạc hơn. Vào lúc này, nàng có lòng dạ nào uống bát canh kia.

   Bưng bát canh an thần lên, Đường Tứ Tứ chịu đựng cảm giác buồn nôn đem đổ hết nước thuốc vào bồn hoa trông có vẻ tươi tốt.

   Ngoài Thanh Phong Điện. Tên thái giám bị Mạt Lương đuổi ra ngoài bất chấp mưa gió, núp sau lùm cây rậm rạp, tâm trạng hồi hộp chờ “tin tức tốt” từ Thanh Phong Điện.

   Mưa to làm ướt hết quần áo nhưng hề để ý. Trong mắt toát ra tia sáng nóng cháy, gương mặt bị nước mưa làm ướt khắc sâu nét thù hận cùng phẫn nộ, linh hồn sâu trong thân thể tàn tạ của cũng bị thù hận phá huỷ đến vặn vẹo.

   tại và thù hận song hành. Mục đích sống của dường như đều vì báo thù!

   Quân Cơ Lạc huỷ , huỷ cả nhà . Chỉ trong đêm, cha mẹ bị chém đầu, người nhà sung quân biên cương, cả gia tộc ngày xưa phồn vinh chốn hoàng thành cũng biến mất từ đó.

   Thù của cha mẹ, suốt đời khó quên.

   Hận của gia tộc, dám báo.

   Sau khi giải quyết xong Quân Cơ Lạc và Đường Tứ Tứ, còn hổ thẹn với cha mẹ, với gia tộc. Đến lúc đó, vì mình mà báo thù. Hãy chờ xem, những người phụ bạc , lừa gạt … Kết cục của bọn họ cũng giống như vợ chồng Quân Cơ Lạc mà thôi.

   biết trời mưa từ lúc nào. Thanh Phong Điện vẫn đèn đuốc sáng trưng như trước, còn tin tức mà Tả Thương Minh mong chờ chậm chạp truyền tới.

   Tả Thương Minh có chút mất kiên nhẫn, dằn lòng chờ thêm chút nữa, nhưng “tin tức tốt” này vẫn truyền tới. biết rốt cuộc là sai sot chỗ nào, có chút cam lòng muốn tự mình vào Thanh Phong Điện xem xét. Nhưng ngoài Thanh Phong Điện, từ khi Mạt Lương rời , thị vệ canh gác càng thêm nghiêm ngặt. Với tình huống trước mắt, đừng , cho dù là con muỗi cũng khó lọt vào.

   đành phải đánh trống rút lui, dù trong lòng cam tâm nhưng nghĩ tình còn có thể thay đổi, đến cuối cùng Đường Tứ Tứ vẫn phải uống bát canh an ủi kia thôi.

   Mộng đẹp dễ vỡ, mong ước này của đến ngày thứ hai cũng có xảy ra.

   Phía bên Trường Hoan Điện.

   Trong lúc tên nỏ như mưa hoa khắp trời bắn về phía ba người, Quân Cơ Lạc đột nhiên hung bạo. Sau khi dùng roi giải quyết vài mũi tên bay về phía mình, bất ngờ xoay thân, vận nội công, thân ảnh quỷ mỵ nhanh chóng bay đến chỗ Mộ Dung Nhược Hồng cùng Đường Vân Nhiễm đứng. Mọi người đều ngờ Quân Cơ Lạc còn học qua loại khinh công “Thiên lý đình bộ” này.

   Mộ Dung Nhược Hồng mắt thây tình thế ổn, lập tức ra lệnh cho cung nỏ thủ, “Mau bắn chết ! Mau bắn chết ! Có trọng thưởng!”

   Cung nỏ thủ lập tức đổi hướng cung về phía Quân Cơ Lạc. Cách đó xa Mộ Dung Quân Thương và Mộ Dung Ôn Trạch liếc nhau, lần này hai người cực kì ăn ý nương theo cơ hội này, xuất ra bản lĩnh, ào ào tấn công những tên cung nỏ thủ.

   Mộ Dung Quân Thương học qua Đường Môn Bạo Vũ Lê Hoa Châm, hai tay liên tục chuyển động, từ kẻ hở ngón tay có tia lạnh loé ra, vừa ra tay, càng giống cảnh tượng mưa hoa bay khắp trời hơn.

   Kiếm thuật của Mộ Dung Ôn Trạch cũng tầm thương, ra tay lại cực nhanh, chỉ gạt qua cái liền có thể đánh trúng chỗ hiểm của địch nhân. Hơn nữa còn có Quân Cơ Lạc, ba người chủ động xuất ra bản lĩnh, trong lúc nhât thời tạo ra tình cảnh đại loạn.

   Mộ Dung Nhược Hồng tự phụ chưa từng nghĩ qua ba người này có thể dễ dàng phá hỏng sắp đặt của mình, trong mắt lộ ra hoảng sợ, khi nguy nan cũng quên kéo tay Đường Vân Nhiễm, muốn dẫn nàng ta rời khỏi chỗ này. Nhưng Quân Cơ Lạc vừa rồi còn cách bọn họ khoảng, nay đến trước mặt. dùng lực chút, cái roi vừa vặn đánh vào chỗ Mộ Dung Nhược Hồng và Đường Vân Nhiễm nắm tay.

   Đường Vân Nhiễm trước khi roi đánh tới nhanh chóng buông tay Mộ Dung Nhược Hồng. Còn Mộ Dung Nhược Hồng vì phản ứng chậ, cánh tay bị đánh ra vết máu dài.

   Hai người bị bắt tách ra.

   Quân Cơ Lạc cong môi cười khinh miệt, lại cấp tốc di chuyển thân mình, xoay người tiến tới sau lưng Đường Vân Nhiễm, chế trụ cổ nàng ta, lớn tiếng với Mộ Dung Nhược Hồng, “Tất cả được nhúc nhích! Bằng bản đốc lập tức giết nàng ta!”

   Mộ Dung Nhược Hồng thấy Đường Vân Nhiễm bị bắt, sắc mặt đại biến, hoảng sợ , “Nhiễm Nhi!”

   “Nhược Hồng, cứu thiếp!” Đường Vân Nhiễm nghĩ tới mình bị Quân Cơ Lạc bắt, sau khi móng tay Quân Cơ Lạc đâm đến thịt nàng ta, trong nàng ta mới phát hoảng. Quân Cơ Lạc tàn bạo như thế nào, nàng ta biết . Nàng ta cũng tin là Quân Cơ Lạc hoàn toàn có khả năng giết mình.

   Giờ phút này Đường Vân Nhiễm lập tức bỏ hết đắc ý cùng kiêu ngạo lúc trước, như người bệnh sắp chết, thân mình run lẩy bẩy, gương mặt xinh đẹp tràn đầy vẻ kích động cùng khiếp đảm. Nàng ta ra vẻ đáng thương nhìn Mộ Dung Nhược Hồng, rất sợ Mộ Dung Nhược Hồng vứt bỏ nàng ta.

   Quân Cơ Lạc tuỳ tiện cười cười, “Bệ hạ, muốn cứu Vân Phi nương nương của ngươi sao?”

   “Nhược Hồng, thiếp rất sợ… cứu thiếp!” Đôi mắt ngập nước của Đường Vân Nhiễm mực nhìn Mộ Dung Nhược Hồng, ánh mắt chất chứa uỷ khuất, thống khổ, khổ sợ, nước mắt từ trong hốc mắt tuôn rơi như chuỗi trân châu.

   Mộ Dung Nhược Hồng nhìn thấy tâm đau tan nát. rất Đường Vân Nhiễm. Ở thời điểm đen tối nhất, mịt mù nhất trong cuộc đời, này là người viết bài thơ để an ủi .

   Dịch ngoại đoạn kiều biên,
   Tịch mịch khai vô chủ.
   Dĩ thị hoàng hôn chúc tự sầu,
   Cánh trước phong hoà vũ.

   Vô ý khổ tranh xuân,
   Nhất nhiệm quần phương đố.
   Linh lạc thành nê niễn tác trần,
   Chỉ hữu hương như cố (*)

   Nàng kiên nghị như hoa mai, gió tuyết càng lớn càng lẫm liệt hào hùng.

   Đó là lần đầu tiên có người khen ngợi như vậy, là món quà trân quý nhất có được từ trước đến nay. Mỗi lần bị người ta lăng nhục, bị người ta miệt thị, đều dùng bài thơ này để tự cổ vũ mình. cảm thấy đời còn có nữ nhân hiểu , hạnh phúc.

   Cho nên, trước mắt, cho phép bất luận kẻ nào khi dễ nàng, lại càng cho phép có người dùng nàng uy hiếp . Lần đầu tiên trong đời Mộ Dung Nhược Hồng có khi khái của nam tử hán đại trượng phu, ánh mắt nghiêm nghị, hề sợ hãi đối diện cùng Quân Cơ Lạc, “Quân Cơ Lạc, ngươi mau thả nàng ra! Trẫm có thể tha cho ngươi mạng!”

   “A! Hoàng thượng muốn giết bản đốc, bản đốc rất sợ nha!” Tay Quân Cơ Lạc dùng lực chút, Đường Vân Nhiễm thê thảm khóc lớn lên.

   “Nhược Hồng, cứu thiếp! Nhiễm Nhi còn chưa sinh hạ con của chúng ta, Nhiễm Nhi muốn chết…” Hai tròng mắt Đường Vân Nhiễm mờ hơi nước, gương mặt xinh đẹp tràn đầy nước mắt, khóc cách vô cùng xúc động.

   Mộ Dung Nhược Hồng trong lòng chấn động, ngờ trong giờ phút này Nhiễm Nhi còn muốn sinh con dưỡng cái cho .

   Quân Cơ Lạc dùng ánh mắt nhìn kẻ ngốc liếc Mộ Dung Nhược Hồng, tiện đà cười nhạo, “Hoàng thượng, nếu ngài muốn Vân Phi nương nương chết, bản đốc có thể thành toàn cho ngài. Bất quá, ta muốn đem muội muội ngươi Mộ Dung Vân Tiện đến đổi Vân Phi. biết bệ hạ có đồng ý hay ?”

   Quân Cơ Lạc xong lời này, Mộ Dung Quân Thương cùng Mộ Dung Ôn Trạch đều nở nụ cười. Quân Cơ Lạc là ngoan độc, bắt Mộ Dung Nhược Hồng chọn lựa giữa muội muội ruột và nữ nhân thương.

   Mộ Dung Nhược Hồng gặp rắc rối rồi.

   Quả nhiên, Quân Cơ Lạc vừa xong, mặt Mộ Dung Nhược Hồng có vẻ do dự. Ánh mắt gắt gao nhìn Đường Vân Nhiễm, miệng trả lời Quân Cơ Lạc, “ thể nào! Dù là Nhiễm Nhi hay Vân Tiện, trẫm đều để trong hai nàng bị thương.”

   như vậy, bản đốc đắc tội rồi!” Quân Cơ Lạc cong môi cười, lòng bàn tay thầm vận công, dùng lực chút, đột nhiên đánh vào lưng Đường Vân Nhiễm. Sau khi Đường Vân Nhiễm tiếp chưởng này của , khoé miệng lâp tức tràn ra tơ máu đỏ sẫm.

   “Quân Cơ Lạc! Nếu ngươi lại động tới sợi lông người nàng, trẫm làm cho ngươi đẹp mặt!” Mộ Dung Nhược Hồng trơ mắt nhìn Đường Vân Nhiễm bị thương, trong lòng hậy ý càng mãnh liệt, hai tay gắt gao nắm chặt, móng tay cũng đâm sâu vào da thịt.

   “Hả? Vậy sao! Bản đốc nhất định muốn động thủ đầu thái tuế, thử xem bệ hạ ngươi làm ta đẹp mặt như thế nào!”

   Quân Cơ Lạc cực kì “ phân biệt tốt xấu” vung roi tay, roi giống như con rắn độc hung tợn đánh lên lưng Đường Vân Nhiễm.

   Đường Vân Nhiễm đau đớn kêu thất thanh “a” tiếng, khuôn mặt nhắn xinh đẹp đỏ ửng. Trong lòng nàng ta vô cùng hận Quân Cơ Lạc, nhưng càng hận Mộ Dung Nhược Hồng hơn.

   Nam nhân vô dụng này, cũng chỉ biết nàng ta ngoài miệng. Lúc cần hy sinh chút, liền sợ hãi.

   phải chỉ là Mộ Dung Vân Tiện thôi sao? Chẳng lẽ nàng ta còn bằng ả Mộ Dung Vân Tiện.

   Đối mặt với lửa giận của Mộ Dung Nhược Hồng, Quân Cơ Lạc thập phần vui vẻ nở nụ cười, hàm răng trắng đều sáng bóng, “Dù sao Vân Phi cũng phải nữ nhân của ta, đánh thôi, đánh rồi càng muốn đánh thêm!” chỉ như vậy, còn muốn sai người mang tiểu nương tử nhà đến đây, tra tấn thứ tỷ của nàng, loại “chuyện tốt” như thế này làm sao có thể thiếu nàng!


   Chú thích (*)


   Đây là bài thơ Bốc toán tử (Mai) của Lục Du (chữ Hán: 陸游, 1125-1210), làm quan thời Nam Tống


   Dịch nghĩa:


   Bên ngoài dịch, bên cạnh cây cầu gãy,
   Lặng lẽ nở khoa ai hay.
   như ngọn đuốc sầu lúc hoàng hôn,
   Lại chịu mưa và gió.

   Vô ý khổ vì tranh giành xuân,
   Phải chịu các loài cây cỏ ghen ghét.
   Héo rụng thành bùn, tan ra bụi,
   Chỉ có hương như vẫn còn nguyên.


   ----------------------

   Chương 133: Thời khắc trả thù đến!
   Layla06, thanhbinh, thuytlu49 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :