1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai (Full)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. midnight

   midnight Well-Known Member

   Bài viết:
   430
   Được thích:
   428
   Lâu đọc truyện này. Hôm nay được ngày đọc lèo hơn 5 chương mà thấy thỏa mãn chịu nổi :full:
   Quan Tiểu Yến, malBách Tử Liên thích bài này.

  2. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   @midnight: 1 chương nữa nè nàng =D

   Chương 134: Hại người cuối cùng hại mình!

   Nhưng chuyện khiến người ta kinh ngạc xảy ra, Đường Vân Nhiễm đột nhiên dùng sức trở tay, lấy tốc độ cực nhanh chế ngự Mộ Dung Nhược Hồng, ngay sau đó đoạt trường kiếm rồi đặt kiếm lên cổ Mộ Dung Nhược Hồng.

   “Các ngươi được di chuyển! Bằng ta giết !” Nàng ta dùng thanh lãnh khốc tàn tuyệt lớn tiếng với mọi người.

   tình trước mắt quá sức kì dị, Vân Phi vẫn luôn được Mộ Dung Nhược Hồng che chở trong tay lại có thể xuống tay với . Việc này làm người ta tưởng tượng nổi.

   Trán Mộ Dung Nhược Hồng rịn tầng mồ hôi bạc, dùng thanh kích động , “Nhiễm Nhi, nàng đừng hành động thiếu suy nghĩ, bọn họ rất lợi hại. Chúng ta đối phó nổi đâu… Chúng ta nên ngoan ngoãn đầu hàng …”

   Đường Vân Nhiễm thấy phiền vì tiếng huyên náo của Mộ Dung Nhược Hồng, tay nắm chuôi kiếm khẽ dùng lực, cổ Mộ Dung Nhược Hồng lập tức xuất vết cắt. Giọt máu đỏ thẫm từ cổ chảy xuống. Chỗ cổ chợt thấy lạnh, lòng Mộ Dung Nhược Hồng cũng theo đó run lên mấy phần.

   “Nhiễm Nhi… Nàng…” Mộ Dung Nhược Hồng muốn chất vấn nàng ta, lại bị Đường Vân Nhiễm thô bạo ngăn lại.

   Cặp mắt tràn đầy địch ý của Đường Vân Nhiễm nhìn quanh vòng, sau đó dừng ngay trước Đường Tứ Tứ và Quân Cơ Lạc. Đường Vân Nhiễm cười thành tiếng, giọng đầy kiêu ngạo chất vấn, “Đường Tứ Tứ, trong lòng ngươi nhất định rất đắc ý có phải ? Ta bị ngươi bức đến đường cùng rồi. Nhưng mà ngươi đừng quá đắc ý… Ngươi cũng khá hơn ta bao nhiêu. Quân Cơ Lạc là tên hoạn quan biến thái, đừng tưởng rằng tại đối tốt với ngươi vĩnh viễn đối tốt với ngươi. Chờ ngày ngươi bị chơi đùa đến chán, kết cục của ngươi chẳng tốt đẹp gì hơn ta đâu.”

   Đường Tứ Tứ vì ghê tởm Đường Vân Nhiễm nên dùng ánh mắt khinh thường nhìn nàng ta.

   “Cám ơn đại tỷ ngươi nhắc nhở. Nhưng cho dù như đại tỷ ngươi , có ngày Cửu Thiên Tuế vứt bỏ ta, ta vẫn còn em trai, cậu, biểu ca… Ba người họ cho dù có chuyện gì cũng bỏ rơi ta.”

   Quân Cơ Lạc nghe nàng thế, khẽ chép miệng, trong lòng có chút thoải mái.

   vứt bỏ Tứ Tứ? Làm ơn ! cần cái cảm giác được nàng cần đến hơn bất kì ai khác.

   Nụ cười khóe miệng Đường Vân Nhiễm lập tức biến mất, cái miệng đỏ tươi của nàng ta hé mở, lạnh lùng châm biếm, “Đường Tứ Tứ, ngươi luôn là như vậy, mở miệng ra luôn nhắc tới cậu ngươi, em trai ngươi, biểu ca ngươi… lại, còn phải vì mệnh ngươi tốt sao. Ngươi là đích nữ của Đường gia, lại là cháu bên ngoại Trì Lệ Dập, cho nên trong hoàng thành này ai dám động đến ngươi.

   Ngay cả mấy vị hoàng tử, lúc trước phải cũng đều vội nàng nịnh bợ ngươi sao? Mà ta sao… Ta chỉ là thứ nữ của Đường gia, ngươi vĩnh viễn biết ta có nhiều cố gắng thế nào. Ngươi giỏi nữ công. Được! Ta đây cũng học! Kết quả giữa mùa đông lạnh, vì luyện nữ công, ngón tay biết có bao nhiêu lỗ kim châm; ngươi giỏi đánh đàn. Được! Ta cũng luyện, ta từng ăn uống vì nghiên cứu cầm phổ, luyện tập cầm kỹ; ngươi vẽ tranh đẹp. Được! Ta đây cũng để ngươi đánh bại, số tranh ta vẽ đến mấy ngàn cũng có mấy trăm…”

   Cặp mắt điểm của Đường Vân Nhiễm trong lúc nhất thời rực sáng, “Sau đó, nữ công ta giỏi hơn ngươi, đàn cũng hay hơn ngươi, ngay cả vẽ, ta cũng thua ngươi… Cái gì ta cũng hơn ngươi. Nhưng mà… bởi vì ta chỉ là thứ nữ, những cố gắng của ta xem ra vẫn kém hơn thân phận của ngươi.” Nàng trước khi xuyên qua, cũng ngu như vậy, nghĩ chỉ cần mình làm tốt hơn người chị cùng cha khác mẹ là cha có thể nhìn nàng bằng cặp mắt khác xưa. Nhưng sau đó, tất cả cố gắng của nàng đều vì thân phận con riêng mà uổng phí.

   Kiếp trước kiếp này, ông trời chưa từng dùng thiện ý đối đãi với nàng. Sao nàng phải dùng thiện ý đối đãi với người khác.

   Người vì mình, trời tru đất diệt.

   Nàng thà phụ người trong thiên hạ, chứ muốn người trong thiên hạ phụ mình!

   Vẻ mặt Đường Tứ Tứ bình tĩnh cười nhìn Đường Vân Nhiễm, trong con ngươi đen nhánh cũng đầy tia sáng kì dị.

   “Tỷ tỷ tốt, sao ngươi chỉ thấy những thứ ta có mà nhìn đến những thứ ngươi có. Tuy Liễu di nương có thân phận hạ lưu, nhưng từ đến lớn, bà ấy có từng nặng lời trách mắng ngươi ? Liễu di nương được sủng ái, phụ thân ai cả đường có từng lạnh nhạt với ngươi ? Ngươi mỹ mạo vô song có vô số tài tử ngưỡng mộ ngươi, ta có từng ghen tị với ngươi ? Buồn cười… tại ngươi còn biết xấu hổ cùng ta về xuất thân. Người khác , chỉ riêng Mộ Dung Nhược Hồng, có từng vì ngươi là thứ nữ mà sủng ái ngươi chưa?”

   Ánh mắt Đường Tứ Tứ như lóe ra ngân châm sắc nhọn đâm vào người Đường Vân Nhiễm. Ánh mắt Đường Vân Nhiễm có chút trốn tránh. Nhưng rất nhanh lại cười lạnh , “Nếu ngươi muốn Mộ Dung Nhược Hồng ta, vậy càng buồn cười. Cũng biết vừa rồi là ai muốn dùng kiếm hủy dung ta. từ đầu đến cuối chính là tên phế vật.”

   Bị Đường Vân Nhiễm gọi là phế vật. Đả kích này quá lớn, lớn đến nỗi làm Mộ Dung Nhược Hồng trong lúc nhất thời tiếp nhận được. há miệng thở dốc, có chút gian nan , “Nhiễm Nhi… Ta là lòng nàng…” Điều này có thể thề với trời.

   “Ngươi câm miệng cho ta! Ta cần tình của thứ phế vật như ngươi!” Đường Vân Nhiễm giống như bị kích thích, lớn tiếng chặn lời Mộ Dung Nhược Hồng. Nàng ta lại đem ánh mắt tràn đầy địch ý dời đến người Đường Tứ Tứ, ánh mắt ác độc như là rắn vừa ra khỏi chỗ nấp, u oán, nham hiểm.

   “Đường Tứ Tứ, ngươi chính là kẻ vô dụng, nếu dựa vào mình ngươi cằn bản thắng được ta. Ngươi chính là nữ nhân chỉ biết đứng sau nam nhân chờ được che chở. Loại nữ nhân như ngươi đáng buồn.”

   “Ta cần ngươi giảng đạo. Tóm lại, hôm nay trận đấu giữa hai người chúng ta là ta thắng. Làm người thắng, ta cười nhạo ngươi. Nhưng ta muốn bị kẻ như ngươi vũ nhục.” Vẻ mặt Đường Tứ Tứ vân đạm phong khinh*, hoàn toàn vặn vẹo dữ tợn như Đường Vân Nhiễm.

   *thản nhiên như

   Thái độ của nàng như vậy càng kích thích Đường Vân Nhiễm, gương mặt Đường Vân Nhiễm ác liệt vặn vẹo thành khối. Tiếp đó cuồng ngộn phát ngôn bừa bãi, “Đường Tứ Tứ, ai ngươi thắng? Ta còn chưa ra đại chiêu. Ngươi liền tự tuyên bố mình thắng? Ha ha, là buồn cười!”

   “Nhiễm Nhi, rốt cuộc nàng muốn làm gì? Nếu nàng còn tiếp tục cố chấp như vậy… Chỉ sợ trẫm cứu được nàng!” Cổ Mộ Dung Nhược Hồng sớm chảy nhiều máu tươi. Gương mặt tuấn mỹ như tiên của vì mất máu mà trở nên trắng bệch.

   thống khổ nhíu mày, mong Đường Vân Nhiễm có thể nể tình ngày xưa mà bỏ qua cho .

   Nhưng Đường Vân Nhiễm đột nhiên ầm trầm nở nụ cười, “Ta khuyên tất cả các ngươi đừng hành động thiếu suy nghĩ. Bởi vì ta sớm cho người giấu quả bom trong đại điện này. Mà quả bom này cổ nhân ngu xuẩn các ngươi muốn phá cũng phá nổi. Uy lực của nó có thể làm sập cả tòa Trường Hoan Điện này trong chớp mắt. Các ngươi cản bản trốn thoát đâu.”

   Sau đó trong lòng Đường Vân Nhiễm vô cùng cảm tạ người chị cùng cha khác mẹ cùng vị hôn phu của ta. Đời trước, ràng là nàng và người đàn ông đó gặp nhau trước. Cũng là nàng tỏ ý hảo cảm với ta trước. Nhưng cuối cùng ta lại thích chị cùng cha khác mẹ của nàng. Nàng làm chuyện nhằm phá hoại tình cảm của hai người, nhưng tình cảm của bọn họ ngày càng tốt hơn. Thậm chí họ còn chọn ngày tốt, chuẩn bị kết hôn.

   Ngay tại ngày bọn họ kết hôn, nàng cải trang trà trộn vào hôn lễ, bắt chị cùng cha khách mẹ . Sau đó nàng tìm đến người đàn ông kia. Buộc ta chọn nàng trước mặt ta. Nhưng tên đàn ông biết tốt xấu kia lại , cho dù chết cũng chọn chị nàng.

   Sau đó, trước khi cảnh sát phá cửa, nàng tự tay cho nổ bom. Tại kho hàng đó, nàng két thúc sinh mệnh của mình. Đương nhiên, nàng cũng tin rằng chị nàng cùng người đàn ông kia nhất định cũng chết trong vụ nổ đó.

   Ha ha, nàng là người như thế đó. Thứ nàng nàng chiếm được, những người khác cũng đừng hòng chiếm được!

   Bây giờ, nàng căn cứ vào nguyên lý làm bom ở kiếp trước, tạo ra quả bom thô sơ. Chỉ cần bọn họ dám đụng đến sợi tóc của nàng, nàng liền làm cho bọn họ thấy được ánh mặt trời sớm mai.

   Quân Cơ Lạc ở phía sau bật cười ha ha, lên trước, bá đạo kéo tay Đường Tứ Tứ, gương mặt tuấn mỹ vì tươi cười mà sáng lạn như đóa hoa hướng dương.

   “Tứ Tứ, nhìn thấy phản ứng hôm nay của thứ tỷ nàng, ta càng cảm thấy mình lúc trước thông minh cơ trí cỡ nào. Nếu lúc trước giữa nàng và ả ta, ta chọn ả ta. Ai nha, bây giờ chỉ bị đội nón xanh mà đến đâu cũng có người chỉ vào bản đốc , ‘Xem , chính là XXX tướng công của người đàn bà ngu ngốc kia’.”

   Quân Cơ Lạc vừa vừa vuốt ve cái cằm bóng loáng của mình, đột nhiên hai tay ôm quyền, vái Mộ Dung Nhược Hồng cái, sau đó buông lời làm tức chết người đền mạng, “Bệ hạ, bản đốc đại diện cho nam tử khắp thiên hạ tiếng cám ơn với ngài. Nếu phải ngày xả thân vì nghĩa nạp Đường đại tiểu thư làm phi, đám nam nhân bọn ta có thể bị người đàn bà ngu xuẩn như ả ta nhúng chàm. Hoàng thượng, ngài ngu ngốc nhưng ra luôn yên lặng hy sinh vì nam tử khắp thiên hạ.

   Ngài dùng thân thể mình cứu vớt ngàn vạn nam tử khắp nơi. Bệ hạ, ngươi yên tâm. Chờ sau khi ngươi cùng người đàn bà ngu xuẩn này xuống địa ngục. Bản đốc nhất định ra đạo thánh chỉ chiêu cáo khắp thiên hạ, đem ủy khuất cùng hy sinh của ngài chiêu cáo khắp thiên hạ.

   Vì vậy, Hoàng thượng, ngài an tâm cùng Vân Phi nương nương lên đường !”
   Layla06, thanhbinh, thuytlu50 others thích bài này.

  3. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Haizzzzzzzzz, biết mấy người này có hiểu được sức mạnh của bom nữa, mà nghe xong cũng chăng phản ứng gì. Mà cngx biết quả bom của ĐVN kia có uy lực hay ? Hì buồn cưới cái đoạn cuối quá .
   THanks nàng nhiều!

  4. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Tức chết Đường Vân Nhiễm :th_6::th_121:
   mal thích bài này.

  5. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Bom xịt, hầy. Nhưng mình nhớ có 2 lần tác giả nhắc đến vc a Cửu xem pháo hoa... Có phải hay k lần này có vấn đề nhỉ :-(

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :