[Trọng Sinh] Còn Quân Vãn Triêu - Tinh Linh (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Nếu đc thì Bạn nên nhờ người beta lại nha
   sinhvifn thích bài này.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   @sinhvifn em giãn dòng khi post bài nhé. Để vậy các đoạn nhìn sát nhau quá.
   Chỉnh trong word cách dòng 1.5line rồi post lên đây là đc :)
   sinhvifn thích bài này.

  3. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Em để đọc quen nên chú ý, cám ơn nhắc nhở
   Em chỉnh rồi nhưng post nên thấy vẫn thế

  4. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 6 :
   Mạch nước ngầm bắt đầu khởi động

   Trong đêm tối ánh trăng mờ ảo như che dấu những nỗi phiền muộn

   Trong bóng tối những thế lực hác ám trỗi dậy
   Phía bắc Chiêu Vân thành, Kỷ gia chỗ ở bên trong.
   Trong thư phòng vang dội lên thanh tàn bạo và có chứa run rẩy thanh : "Hướng Lâm, hết thảy chuẩn bị xong?"
   "Là, Nhị gia, mọi chuyện cũng chuẩn bị xong, lần này cơ hội ngàn năm thuở, nếu là thành công, Nhị gia nhất định đạt được tâm nguyện." Cùng lúc trước thanh so sánh với, cái thanh này hiển nhiên muốn trấn định hơn, nhưng là mang có ti bị đè nén cùng hưng phấn.
   "Dạ, được rồi, ngươi xuống , làm rất tốt, sau khi chuyện thành công, ta bạc đãi ngươi."
   "Là, thuộc hạ cáo lui."
   Bên trong thư phòng chỉ còn Kỷ Nam Phong, ngọn đèn hôn ám, khuôn mặt mang nụ cười tàn bạo: "Hừ, Kỷ Nam Đình, lần này ta muốn để ngươi thất bại thảm hại, biết điều chút đem Kỷ gia cho ta. Ban đầu nếu phải phụ thân thiên vị ngươi, ta cũng cần ở ngươi dưới hơn hai mươi năm, nhận xem thường, để cho mẫu thân của ta buồn bực mà chết. Đoạt gia mối hận, chi thù, ta tất làm gấp mười lần, gấp trăm lần tương báo."
   Bên trong phòng ánh đèn từ từ yên lặng xuống, quanh quẩn ở bên trong phòng dần dần tiêu tán, đồ lưu phòng phẫn hận.
   Hướng Lâm chậm rãi tiêu sái ở Kỷ gia thiên chỗ ở đường mòn thượng, mặt mảnh lạnh nhạt hòa bình yên lặng, sớm có trong phòng đối mặt Kỷ Nam Phong lúc khúm núm cùng nịnh hót, nho nhã và hòa thiện đích mặt mũi thường thường cho người bỏ qua đáy mắt giảo hoạt cùng tàn.
   Chính là Kỷ Nam Phong, muốn nắm trong tay là quá dễ dàng, hàng năm bị dục vọng cùng cừu hận chi phối căn bản là chịu nổi kích, nhưng lợi dụng, cũng là viên thượng hạng con cờ. Đợi đến chuyện này thành công, Kỷ gia tựu hoàn toàn ở chúng ta chi phối dưới, về phần Kỷ Nam Phong, tượng gỗ mà thôi. dùng bỏ, nhất niệm chi gian.
   Hướng Lâm vừa nghĩ như vậy, vừa vội chậm ra ngoài Kỷ gia.

   đường sáng trưng, cái thành thị nay tội ác cũng bắt đầu thức tỉnh.
   Đèn rực rỡ chỗ sâu, trò hay chính thức trình diễn.
   làm cho Kỷ gia nội đấu là chúng ta báo thù màn thứ nhất.
   Đoạn Dịch Chi, Vương, vĩ đại người, chúng ta đạp máu tươi cùng cừu hận hướng ngươi tới.
   Ngươi, có thể đoán được sao?
   ****
   Quân Vãn Triêu nhàm chán ngồi ở gia tộc liên hoan dạ tiệc thượng, mọi người lẫn hàn huyên, mạo hợp ý cách. Đây hết thảy cũng xa lạ gì, thậm chí tương đối quen thuộc. Nhưng kiếp trước nàng chưa bao giờ tất cố ý tham gia trường hợp này, coi như là tham gia, lấy thân phận của nàng lại càng cần cố ý xu nịnh người khác, cho nên cho tới bây giờ cũng là làm theo ý mình. Nàng chẳng bao giờ hướng bây giờ giống nhau, bị giống như xem xét vật phẩm loại ngừng đánh giá.
   Dù sao cũng là Quân Vãn Triêu dưỡng bệnh sau lần đầu tiên lộ diện, Đỗ Đình Nhị vì biểu hiền lương, hay là rất vì lần này gia yến chuẩn bị phen. Ngay cả bên cạnh thân thích cũng bị mời tới ít, mỹ kỳ danh viết: là ăn mừng Kỷ gia Nhị tiểu thư lành bệnh.
   Ánh đèn đại sảnh để cho Quân Vãn Triêu có ti khó chịu khỏe cảm, loại này tình cảnh luôn là làm nàng lơ đãng hồi tưởng qua, đó là thuộc về thượng cả đời dây dưa cùng tiếc hận.
   Trong đại sảnh Kỷ Kỳ Vận thân lửa đỏ ngọc lưu ly quần, quang thải rạng rỡ, quý khí hào phóng, thường ngày điêu ngoa thu liễm ít, theo mẫu thân phía sau ngừng chuyện với nhau xã giao, nghiễm nhiên bộ đại gia khuê tú bộ dáng.
   Mà Kỷ gia con trai lớn kỷ Duyên Chí đứng trong đại sảnh ương, ngừng tiếp nhận mọi người khen ngợi cùng hâm mộ. Tốt đẹp chính là gia thế, tuấn tú thân thủ càng làm cho ít đại tiểu thư mơ tưởng.
   Tốt đẹp chính là tu dưỡng cũng khiến cho vẫn mỉm cười đáp lại, chẳng qua là tròng mắt chỗ sâu toát ra tia bất mãn cùng phiền chán.
   Trường hợp này, Dịch San San cùng Lâm Yên thể ra dự. Kỷ Duyên Vũ quá , cũng lưu tại bên trong.
   Làm hôm nay danh nghĩa nhân vật chính, Quân Vãn Triêu thể tránh khỏi nếu bị Lâm Yên đánh tốt giả trang phen, mặc dù luôn là hy vọng đem nàng bảo vệ rất khá, nhưng từng cái mẫu thân cũng hy vọng nữ nhi quang thải cùng mỹ lệ có thể bị thế nhân biết, huống chi như vậy trường hợp, cũng có thể để cho Quân Vãn Triêu căng căng nhân khí, vì tương lai chọn cái tốt vị hôn phu, cho nên, lần này dạ tiệc, Lâm Yên đối với nữ nhi trang điểm tiến hành tận hết sức lực chỉ đạo.
   Quân Vãn Triêu sao lại biết Lâm Yên điểm tâm tư, nếu ảnh hưởng toàn cục, nàng cũng vui với bị Lâm Yên hành hạ, nhưng thể , Lâm Yên ánh mắt quả tệ, bộ xanh nhạt đai lưng quần, phối hợp trong sáng trắng sữa trân châu dây chuyền, tay ngọc lục bảo bảo thạch thủ trạc lại càng cùng thân phối hợp hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh. Trang phục như vậy cũng đủ Quân Vãn Triêu lộ vẻ thanh tân dịu dàng, vừa mất thế gia đại tộc đoan trang đại khí. Ngay cả Quân Vãn Triêu thừa nhận cũng được, như vậy phen ăn diện xuống tới, chỉ là thanh tú Tiểu Bích ngọc nàng cũng trở nên giống như chân chính đại gia khuê tú.
   Trang phục được tầm thường Quân Vãn Triêu tối nay vốn là kế tục ít ánh mắt, hơn nữa thấm vào nàng trong xương cao ngạo cùng dày, chẳng qua là lẳng lặng ngồi ở chỗ đó, tựu trêu chọc ít ánh mắt.
   Đối với Kỷ Nam Đình cùng Đỗ Đình Nhị bắt chuyện qua sau, Quân Vãn Triêu nhìn hối hả đại sảnh trong sàn nhảy đôi đối với nhanh nhẹn nhảy múa nam nữ, tỏa ra phiền chán cảm giác, ở vừa cự tuyệt người khác thịnh tình mời khiêu vũ sau, mình người tới bên ngoài phòng sân thượng.
   Quân Vãn Triêu hít hơi dài, khuôn mặt cam lòng hiển lộ bỏ sót.
   Xoa bóp mỏi mệt thái dương, ngụm trọc khí còn còn kịp nữa phun ra, bên tai tựu vang lên khinh bạc thanh : "Biểu muội dưỡng bệnh đến nay, hôm nay nhìn thấy, phong thái theo người, quả nhiên nghe danh bằng gặp mặt a."
   Quân Vãn Triêu cần quay đầu lại cũng biết là người nào, có tư cách gọi nàng biểu muội bây giờ cả Chiêu Vân thành chỉ có người: Đỗ gia tộc con thứ, Đỗ Đình Nhị cháu ruột, Đỗ Phương Vũ.
   Đỗ Phương Vũ, Đỗ gia nhị thế tổ, Đỗ gia vợ cả sở sinh, cùng Đỗ gia bây giờ người thừa kế mẹ đồng bào, chỉ tiếc hai huynh đệ tính cách cùng năng lực thiên soa địa biệt, con trai lớn Đỗ Phương Văn thông minh giỏi giang, ở thương trường khống chế năng lực vẫn còn thắng phụ, lấy hai mươi lăm niên tuổi hoàn toàn nắm giữ Đỗ gia đế quốc buôn bán khổng lồ, chỉ tiếc cái này Đỗ Phương Vũ là triệt triệt để để con nhà giàu, ăn uống chơi đánh cuộc giỏi, lại càng bát đại thế gia biệt hiệu bên ngoài công tử ca.
   Đỗ gia tộc trường cùng phu nhân phu thê tình thâm, cả chỉ lấy vợ, cố chỉ có hai đứa con trai, cả nhà dưới cũng đối với cái này con thứ như trân bảo. Lần này Đỗ Phương Vũ đến Chiêu Vân thành cũng là tới du ngoạn, đúng lúc gặp gỡ Quân Vãn Triêu dưỡng bệnh, hai người đến nay chưa từng gặp mặt, hôm nay, cũng là hai người lần đầu tiên gặp mặt.
   "Biểu ca ngươi cũng giống nhau, hôm nay vừa thấy được quả nhiên là nghe danh bằng gặp mặt a." Quân Vãn Triêu quay đầu lại, nhìn bưng chén rượu đỏ ra vẻ phong tao Đỗ Phương Vũ, nhớ tới mới vừa ở trong đại sảnh phảng phất hoa con bướm loại , khỏi trả lời lại cách mỉa mai.
   Nhưng Quân Vãn Triêu phải thừa nhận, cái này Đỗ Phương Vũ quả có phó tốt hời hợt.
   Sáng rỡ lại thâm sâu thúy ngũ quan, chọc người mắt phượng khẽ hướng về phía trước treo, tuấn sống mũi, mỉm cười khóe môi làm cho người ta rất dễ thân cận. Mái tóc dài được buộc ở sau tai, cũng lộ vẻ nửa điểm nữ khí nghiễm nhiên bộ chỉ có công tử thế gia.
   Đỗ Phương Vũ ngẩng đầu, chút cảm thấy kinh ngạc. Từ trong miệng bác cùng người khác biết, cái này có chút nào huyết thống quan hệ biểu muội chỉ là khúm núm, tính tình lại càng hèn yếu nhị tiểu thư, nhìn lên trước mặt khóe mắt khẽ che dấu, giận tự uy hiểu Kỷ gia tam phòng biểu muội, phải hoài nghi ngoại giới lời đồn đãi tính là chân .
   Nhưng lời của bác vốn làm lỗi sao, xem ra cái này biểu muội đơn giản a.
   "Biểu muội chi vậy, biểu ca đảm đương nổi biểu muội khen ngợi, biểu ca liễu yếu đào tơ sao bì kịp được biểu muội khí chất thiên thành, dạ tiệc sau có thời gian chúng ta mảnh hàn huyên như thế nào?" Đỗ Phương Vũ trực tiếp quá độ Quân Vãn Triêu mới vừa rồi giễu cợt lời của, vẫn là tận hết sức lực muốn mời.
   Xem ra mặt dài mắt phượng khẽ vén lên khinh bạc, nước nhuận nhìn Quân Vãn Triêu, để cho Quân Vãn Triêu mênh mông Trung văn từ ngữ bên trong chỉ có thể nghĩ đến cằn cỗi hai chữ: bảnh bao.
   Ở Quân Vãn Triêu qua hai mươi tám năm cuộc sống, chẳng bao giờ được chứng kiến đem biết xấu hổ phát huy đến như thế cho đến nam nhân, điều này làm cho nàng có chút biết theo ai, nhưng ở trong tự điển Quân Vãn Triêu, cho tới bây giờ cũng chưa có cúi đầu cùng lui về phía sau.
   Nếu ở trong lời thể làm cho đối phương lui về phía sau, vậy hãy để cho địch nhân ở uy thế hạ phục nhuyễn.
   Đây là Quân gia nhất tôn chỉ.
   Quân gia người cho tới bây giờ cũng là chưa từng có từ trước đến nay, khí thế ngập trời.
   Quân Vãn Triêu lấy ra bản lĩnh xuất chúng, mềm nhũn ánh mắt ở trong nháy mắt trở nên sắc bén vô cùng, khẽ che dấu khóe mắt còn nữa mới vừa rồi dày cùng ôn hòa, nhìn thẳng về phía Đỗ Phương Vũ, cổ giận tự uy khí thế lại càng chậm rãi hướng bức tới.
   Đỗ Phương Vũ từ mới ra đời đến nay, chẳng bao giờ hướng giờ phút này giống nhau chật vật quá, thề, hay là tại luôn luôn uy nghiêm trước mặt phụ thân, cũng chẳng bao giờ cảm nhận được quá như thế áp lực. Xuất thân ưu việt có thể cảm giác được ràng đến từ người trước mắt uy áp tuyệt đối bình thường, mặc dù có tức giận, nhưng này uyển nhược thực chất khí phách nhưng càng làm cho người run sợ.
   Ở cổ khí thế này, thậm chí có thần phục vọng động.
   "Biểu ca, sắc trời tối, biểu muội hãy về trước, ngươi từ từ thưởng thức ánh trăng sao."
   Đỗ Phương Vũ thậm chí còn còn kịp nữa ra "Tốt" chữ, trước mắt chợt rời .
   Ở cùng trong nháy mắt, uy áp biến mất.
   Đỗ Phương Vũ phức tạp nhìn bóng lưng Quân Vãn Triêu biến mất, thở cái, toàn thân cũng thanh tĩnh lại.
   Nữ tử này, tuyệt đối đơn giản, xem ra hành trình Chiêu Vân thành có uổng.
   Đỗ Phương Vũ tà tứ trong đôi mắt tinh quang chợt lóe, liền vừa khôi phục cà lơ phất phơ tư thái hướng đại sảnh tới.
   Quân Vãn Triêu hành lang trở về Lê viên, nghĩ đến mới vừa ở nàng uy áp hạ ánh mắt tự chủ trở nên kiên nghị trầm ổn Đỗ Phương Vũ, khẽ thở dài cái, có thể ở nàng uy thế hạ chống đỡ lâu như vậy mà lùi bước, xem ra, cái này Đỗ Phương Vũ hề giống ngoại giới xong như vậy chịu nổi, thậm chí tương đối khá.
   Quả nhiên, thế gia hài tử đơn giản.
   Quân Vãn Triêu khỏi có chút tang thương cảm.
   Chỉ bất quá, dùng khí thế lão đầu tử ban đầu đối phó những thứ kia tới làm khó mới lớn đứa trẻ, đúng là hơi nhục Quân gia a!
   Muốn ở thế gia trung sinh tồn, giấu dốt quả nhiên thích hợp.
   Quân Vãn Triêu nhức đầu nghĩ đến.
   Có ít người, thiên như thế, vì cái gì vương giả.
   ****
   Viêm Hoa Thành Đoàn gia trang bên trong vườn.
   "Tiên sinh, thuộc hạ sơ ý, Kỷ gia xảy ra chuyện." thân áo xanh Đoàn gia tình báo người quản lý Đoạn thành quỳ mặt đất, cứng nhắc trần thuật của mình thất trách, cứng ngắc thân thể giờ phút này căng thẳng thần kinh.
   "Nga, phải , giao cho Tiết Phóng, để cho cẩn thận điều tra thêm. Về phần ngươi, mình Túc Xét đường dẫn phạt." Bình thản có sóng thanh truyền tới đoạn thành trong tai khỏi khiến cho trường thở phào nhỏm.
   "Dạ." Đoạn Thành cẩn thận đứng dậy, cung kính gật đầu.
   " ra ngoài , nhớ kỹ, ta hy vọng có lần sau."
   Đoạn Thành thân thể ngừng lại, nhưng ngay sau đó càng thêm cung kính cúi đầu sau khi hành lễ ra ngoài.
   ***
   Sáng sớm vi sơ lên.
   Bầu trời mơ hồ.
   Quân Vãn Triêu còn có từ ngủ say trung tỉnh táo lại, bị bên cạnh hầu hạ nha đầu bân mưa kinh hoảng gọi dậy.
   Kỷ gia, xảy ra chuyện.
   Tộc trưởng Kỷ Nam Đình cùng con trai lớn Kỷ Duyên Chí gặp người tập kích bị thương nặng, lâm vào hôn mê.
   Cùng lúc đó, Kỷ gia ấu tử Kỷ Duyên Vũ vô ý rơi trong nhà hồ nước, cứu giúp kịp.
   Tám tuổi, chết.
   Đến đây, Kỷ gia đại loạn.
   hanhtay, Phương Lănglinhdiep17 thích bài này.

  5. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 7 :

   Kỷ gia đại loạn


   khí sợ hãi, buồn bã bất an bao phủ cả Kỷ gia.
   Quân Vãn Triêu cùng mới vừa nhận được tin tức Lâm Yên vội vàng chạy tới Kỷ gia bệnh viện, nơi này có Chiêu Vân thành đội ngũ bác sĩ tốt nhất, bây giờ, cả bệnh viện cũng vì Kỷ gia hai người bị thương mà loạn lên.
   Gần tới bệnh viện, tựu thấy cửa bệnh viện tụ tập nhóm lớn ký giả cùng truyền thông.
   Ánh đèn sáng choang ở khắc có Kỷ gia dấu hiệu xe lái vào sau lại càng chói mắt lóe lên.
   Qua cửa kính, Quân Vãn Triêu cũng có thể cảm nhận được phía ngoài đám người kia mãnh liệt cùng kích động.
   Kỷ gia tộc trưởng cùng người thừa kế bị tập trọng thương, lấy Kỷ gia địa vị, chỉ cần đạt được chuyện này tin tức, kia bất kể là nhà ai truyền thông, cũng có thể ở trong nháy mắt hấp dẫn toàn thành thậm chí cả Trung Quốc, mặc dù Kỷ gia thủ vệ hạ chỉ có thể canh giữ ở bệnh viện ngoại bộ, nhưng người nào nguyện ý bỏ qua như thế cơ hội.
   Chẳng qua là, lấy Kỷ gia ở Chiêu Vân thành thế lực, gặp tập kích tin tức nhất định là nghiêm khắc phong tỏa, tất cả truyền thông có thể trong thời gian ngắn ngủi như thế biết được , nhất định là có người cố ý tiết lộ.
   Phong ba buông xuống, bây giờ tràn ngập nguy cơ Kỷ gia có thể gắng gượng qua ?
   Quân Vãn Triêu nhìn phía ngoài đám người, lâm vào trầm tư.
   Trong bệnh viện tràn ngập mùi thuốc khử trùng, chói mắt ánh đèn để cho người tròng mắt cảm thấy chát, ở cái địa phương này, vĩnh viễn cũng loại trầm trọng hít thở thông cảm.
   Mới vừa tới gần phòng giải phẫu, Quân Vãn Triêu tựu cảm nhận được Lâm Yên người bất đồng dĩ vãng vội vàng cùng tức giận. Nàng bước nhanh tới cửa ngoại trạm quản gia Kỷ Bác trước mặt, nhanh mạnh mẽ hỏi: "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, ngươi là làm sao bảo vệ lão gia, bác sĩ như thế nào, bị thương có nặng ?"
   loạt lời hỏi thăm rối rít, trong giọng lộ ra kinh hoảng cùng vội vàng làm sao cũng ép được.
   Có lẽ ngay cả Lâm Yên cũng có cảm giác đến, nàng lúc này bộ dạng cùng với lúc trước hèn yếu khác trời vực, lửa giận ngập trời hạ lại càng kẹp mãnh liệt thịnh khí nghiêm nghị tới, chỉ bất quá trừ Quân Vãn Triêu cũng người nhận thấy được.
   "Tam phu nhân, thuộc hạ thất trách, tối hôm qua từ thiện yến hội về, lão gia cùng đại thiếu gia đường gặp tập kích, hộ vệ đội toàn bộ gặp nạn, chờ chúng ta chạy tới, lão gia cùng đại thiếu gia cũng bị thương, bây giờ cứu giúp, chẳng qua là..."
   "Chỉ là cái gì? Kỷ Bác, còn mau ." Bởi vì chuyện rời Chiêu Vân thành Đỗ Đình Nhị cùng Kỷ Kỳ Vận nghe tin cả đêm vội chạy trở về Kỷ gia, bây giờ mới đến bệnh viện, vừa lúc nghe thấy được Kỷ quản gia đáp lời.
   "Chẳng qua là đại thiếu gia bởi vì bảo vệ lão gia trúng hai phát súng, tình huống rất nghiêm trọng." Kỷ Bác ở Đỗ Đình Nhị nhìn gần, khó khăn .
   Đỗ Đình Nhị thân thể thoáng cái, toàn thân mất khí lực loại về phía sau té xuống.
   "Mẹ!" bên Kỷ Kỳ Vận tay mắt lanh lẹ đở vịn ở Đỗ Đình Nhị, an ủi: "Mẹ, ngài đừng nóng vội, phụ thân cùng đại ca nhất định có chuyện gì, ngài nhất định phải bảo trọng thân thể."
   Phục hồi tinh thần lại Quân Vãn Triêu vịn Lâm Yên hướng bên tường ghế ngồi tới, gì, chẳng qua là nắm chặt cầm tay của Lâm Yên, nàng biết, tại cái gì cũng dùng, chỉ có thể lẳng lặng đợi chờ.
   Lâm Yên nhìn trầm ổn nữ nhi, cảm giác được lòng bàn tay truyền đến nhiệt độ nóng rực ấm áp, hướng về phía nữ nhi kiên nghị cùng an ủi ánh mắt, cuối cùng mới từ vừa rồi lo lắng cùng tức giận trấn định lại.
   Trở về cầm nữ nhi tay, Lâm Yên nhìn chằm chằm phòng giải phẩu cửa, ở trong lòng cầu nguyện: Nam Đình, ngươi nhất định phải có chuyện gì, ta cùng nữ nhi ở nơi này coi chừng dùm ngươi, ngươi nhất định phải tốt, tốt.
   Quân Vãn Triêu nhìn về bên đứng Đỗ Đình Nhị, cái này nữ nhân cao ngạo sớm mất bình thời đoan trang cùng trang nhã, nhu nhược tựa vào người nữ nhi, bàn tay run rẩy, tuyết trắng đôi môi khẽ mím môi, khuôn mặt tái nhợt lộ ánh mắt vô thần và sợ hãi gắt gao nhìn hai gian phòng giải phẫu.
   Ở trong đó nằm nàng để ý nhất hai nam nhân.
   Trượng phu của nàng cùng con.
   Ông trời của nàng.
   Quân Vãn Triêu có thể cảm giác được ràng quan tâm của mình cùng khổ sở, nàng hiểu, đây là Kỷ A Triêu lưu lại trí nhớ trong nàng.
   Máu mủ tình thâm thân tình coi như là linh hồn tiêu tán cũng có thể dễ dàng mất .
   trí chờ đợi chầm mặc bất an bao phủ mọi người.

   Đinh...
   Tiếng chuông báo hiệu phá vỡ kéo dài đợi chờ cùng đau khổ, vào giờ khắc này, này tựa hồ trở thành thế giới tuyệt vời nhất thanh .
   Phòng giải phẫu cấp cứu Kỷ Nam Đình đèn tắt, bác sĩ mỏi mệt còn còn kịp nữa nghỉ ngơi chốc lát, bị Kỷ gia mọi người ngăn cản.
   "Kỷ tiên sinh tổn thương ở bụng, đạn lấy ra, bây giờ có nguy hiểm tánh mạng, chẳng qua là, chảy máu quá nhiều, cần tĩnh dưỡng, trong khoảng thời gian ngắn tốt nhất nên nữa vất vả." Bác sĩ lời của rất nhàng, dù sao Kỷ Nam Đình ở tuổi này, thụ lần này trọng thương, đúng là vô lực nữa chấp chưởng Kỷ gia.
   Lâm Yên cùng Quân Vãn Triêu hơi thở phào nhỏm, dù sao, có có nguy hiểm tánh mạng, cũng là kết quả tốt nhất.
   Đỗ Đình Nhị lông mày sắc cũng buông lỏng ít, nàng chẳng qua là trấn an khoát khoát tay để cho bác sĩ xuống, vẫn vẻ mặt khẩn trương ngó chừng thứ hai lúc phòng giải phẩu, Kỷ Duyên Chí như cũ sống chết , nàng căn bản cách nào an tâm.
   Rất nhanh, cửa phòng giải phẩu thứ hai cũng bị đẩy ra, chẳng qua là bác sĩ ra khóa chặc chân mày, thấy chút dễ dàng.
   Đỗ Đình Nhị tâm căng thẳng, bước nhanh lên trước, vội vàng hỏi: "Thế nào, con ta thế nào?"
   "Kỷ phu nhân, lệnh lang ở chân cùng trước ngực trúng thương, đùi tổn thương hoàn hảo, mấy tháng có thể chữa trị, chẳng qua là, chẳng qua là trước ngực viên đạn gần trái tim, tình huống rất là tốt, mặc dù đạn lấy ra, nhưng là sợ rằng lệnh lang lâm vào hôn mê sâu."
   "Hôn mê, vậy hôn mê bao lâu?"
   "Nếu như có bền bỉ nghị lực cùng cầu sinh ý chí, rất có thể, rất có thể thể tỉnh lại." Khó khăn đem ra khỏi miệng, chủ trị bác sĩ vẻ mặt làm khó nhìn lên trước mặt cái này bởi vì lời của mà lâm vào tuyệt vọng Đỗ Đình Nhị.
   Kỷ Duyên Chí tình huống nguy hiểm, Đỗ Đình Nhị thân thể ngừng lại, rốt cục chịu đựng được đả kích, ngã về phía sau.
   đôi tay đột ngột xuất , đở sắp ngã xuống đất Đỗ Đình Nhị.
   "Phu nhân, ngươi muốn chịu đựng, đại ca nhất định có chuyện gì, ngươi muốn kiên trì, lúc này, Kỷ gia cần ngươi, phụ thân cùng đại ca cũng cần ngươi." Kiên định lời của mang theo nhu hòa an ủi, Đỗ Đình Nhị nhìn cái này nàng chưa từng có coi trọng trôi qua thứ nữ trong mắt chân thành tha thiết quan tâm, rất gật đầu.
   Lúc này, trầm mặc thủ ở ngoài phòng bệnh quản gia tiến lên, cung kính thanh : "Phu nhân, bởi vì gặp chuyện may quá nhiều, còn còn kịp nữa bẩm báo, tối ngày hôm qua, lão gia cùng đại thiếu gia gặp chuyện may đồng thời, ở nhà nhị thiếu gia rơi hồ nước, cứu kịp, buổi sáng hôm nay ."
   Tin tức làm kinh hãi mọi người, Đỗ Đình Nhị cơ hồ ở trong nháy mắt liền ý thức được thái nghiêm trọng.
   Trượng phu cùng con liên tiếp gặp chuyện may, ngay cả ở nhà tiểu hài tử cũng thể may mắn thoát khỏi.
   Đây tuyệt đối phải là bình thường báo thù, rốt cuộc là người nào, muốn hủy Kỷ gia căn cơ, chạt đứt Kỷ gia nhất chi này.
   Hung thủ mục đích rành rành, Kỷ gia nam tử bây giờ toàn bộ gặp chuyện may, tự nhiên cũng thể nắm trong tay cả Kỷ gia gia tộc. Nhưng Kỷ gia gia tộc cũng phải chỉ có Kỷ Nam Đình chi này, tình huống bây giờ, nghi ngờ chút nào thu lợi đúng là nhị ca Kỷ Nam Đình - Kỷ Nam Phong.
   Ta nhất định phải chống đỡ xuống, Kỷ gia tuyệt đối thể suy sụp.
   Nghĩ đến trước mắt Kỷ gia tràn ngập nguy cơ tình thế cùng con sống chết , Đỗ Đình Nhị đột nhiên đứng thẳng người, đảo qua mới vừa rồi yếu ớt cùng lo lắng, ánh mắt cũng khôi phục thường ngày sắc bén cùng cao ngạo.
   "Kỷ Bác, phía ngoài có đầy ký giả, ngươi cho bọn biết, Kỷ tiên sinh có chuyện gì, tĩnh dưỡng. Còn có, gia tăng Kỷ gia thủ vệ, ta hy vọng chuyện tối hôm qua lần nữa phát sinh. Về phần bệnh viện, toàn diện phong tỏa, trừ chúng ta ai cũng cho phép vào, ta , ai cũng cho phép, hiểu chưa?"
   "Hiểu, phu nhân." Quản gia chút do dự lĩnh mệnh rời .
   Đỗ Đình Nhị nhìn về phía Lâm Yên cùng Quân Vãn Triêu: "A Triêu cùng Kỳ Vận về trước, về phần Tam muội, tựu lưu lại theo lão gia, ta gần đây phải ở lại Kỷ gia, Duyên Chí phải dựa vào ngươi làm ơn."
   Đỗ Đình Nhị đối với Lâm Yên luôn luôn chính là sắc mặt chút thay đổi, Lâm Yên đối với lần này cũng thèm để ý, ở lại bệnh viện đối với nàng mà cầu cũng được, quay đầu hướng Quân Vãn Triêu gật đầu, Lâm Yên liền xoay người hướng Kỷ Nam Đình phòng bệnh tới.
   Quân Vãn Triêu quay đầu nhìn Đỗ Đình Nhị xoay người ra ngoài bóng lưng, tán thành gật đầu. Nữ nhân này, hổ là đại gia tộc bên trong tôi luyện ra được Kỷ phu nhân, trong thời gian ngắn nhất, làm ra tốt nhất an bài. Chẳng qua là, nàng vẫn là đem hết thảy nghĩ đến rất đơn giản, đối phương lớn như thế kế hoạch triển khai, như thế nào lại tính toán tới nàng ứng đối kế sách, chỉ sợ bây giờ Kỷ gia bình tĩnh .
   *****
   Chiêu Vân thành.
   Diệp phong khách sạn, phòng tổng thống.
   "Nhị thiếu gia, Kỷ gia tình huống bây giờ rất hỗn loạn, Kỷ tiên sinh cùng ngài biểu đệ cũng bị trọng thương, bây giờ còn có tỉnh lại, về phần Kỷ gia tiểu thiếu gia tối hôm qua gặp chuyện may chết."
   "Dạ, ta biết rồi, Giản Dịch, điều tra ra là ai làm sao?"
   "Căn cứ tình báo của chúng ta, lần này động thủ chính là Kỷ gia Kỷ Nam Phong. lần này làm được cũng che dấu, chúng ta có mất công điều tra ra, xem ra là muốn cùng Kỷ gia tộc trưởng vạch mặt, chính thức đoạt quyền. Người xem, chúng ta có muốn hay lựa chọn ủng hộ Kỷ Nam Phong, dù sao thế cục bây giờ vốn định rồi, Kỷ gia chi chính có người, tuyệt đối cách nào nữa tiếp nhận tộc trưởng vị."
   "Giản Dịch, đừng nghiêm túc như vậy, chúng ta đánh cuộc sao." Đỗ Phương Vũ vén lên mắt phượng mị hoặc dị thường, cả nhân hình nghiệt.
   " có hứng thú." Giản Dịch nâng đỡ mắt kiếng, chưa bao giờ làm có nắm chặc chuyện, huống chi là cùng cái này cũng theo như lẽ thường ra bài Đỗ gia nhị thiếu đánh cuộc.
   "Như vậy , nếu như ngươi thắng, kế tiếp ba tháng ta làm nhiệm vụ phụ thân giao cho. Dĩ nhiên, muốn là ta thắng, ngươi giúp ta xử lý tháng chuyện vụ, như thế nào?" Hăng hái lên Đỗ Phương Vũ bất khuất tiếp tục , hiển nhiên rất ràng trước mặt nam tử nhược điểm.
   Giản Dịch lông mày sắc nhảy lên, quả nhiên tới hăng hái.
   " ." Dù sao có thể làm cho Đỗ gia nhị thiếu gia luôn luôn lười nhác cam tâm tình nguyện công việc cơ hội quá khó khăn được rồi, ngay cả từ trước đến giờ lạnh nhạt Giản Dịch cũng đối với cái này đánh cuộc sinh ra tò mò.
   "Tựu đánh cuộc Kỷ gia nội đấu kết quả, như thế nào?"
   "Nhị thiếu gia là muốn đánh cuộc Kỷ Nam Đình thua?"
   ", ta cá là Kỷ Nam Đình có thể giữ được tộc trưởng vị, mà Kỷ Nam Phong, phải thua." Đỗ Phương Vũ nhìn về phía Giản Dịch, vẻ mặt nghiêm nghị .
   "Nhị thiếu gia, vậy ngươi nhất định phải thua, cái này đánh cuộc ta tiếp nhận, nhiều nhất quá nửa tháng, Kỷ gia tranh đấu có kết quả, đến lúc đó, ngươi tựu chuẩn bị an phận để cho ta giày xéo sao!"
   Giản Dịch đối với tại Kỷ gia thế cục rất có nắm chắc, mặt đều là thoả thuê mãn nguyện nụ cười, cơ hồ có thể tiên đoán được tương lai ba tháng dễ dàng vừa thư trì hoãn cuộc sống.
   "Nhị thiếu gia, phụ thân ngươi Kỷ gia nội đấu nhúng tay vào, coi như là cho Kỷ phu nhân thể diện, nơi này cũng còn ta chuyện gì, ta liền xuống trước."
   "Chạy nhanh như vậy đâu a?"
   "Kẻ hèn đối với bờ biển Ha-oai hướng về lâu, bây giờ đặt vé, nhờ phúc của ngài, nửa tháng sau ta có thể nghỉ phép."
   Đỗ Phương Vũ dày nằm nghiêng ở đắt tiền diễm lệ ghế sa lon bằng da thượng, nghe Giản Dịch càng lúc càng xa tiếng bước chân, khêu gợi mép chứa có ti thần bí nụ cười.
   Kỷ gia Nhị tiểu thư, ngươi cũng đừng làm cho ta thất vọng nha.
   Có hoàn toàn thua cho phụ thân khí thế , ta, là mong đợi ngươi biểu diễn.
   Kỷ gia, phong ba bắt đầu, cả Chiêu Vân thành cũng náo động.
   Tất cả Kỷ gia Phụ thuộc thế lực cũng bắt đầu lục đục, dù sao ai cũng muốn mất lợi thế.
   Mà những khác bảy thế lực lớn lại càng ở biết được tin tức phái trong nhà đệ tử hướng Chiêu Vân thành xác minh tình huống, Kỷ gia này chén canh, ai cũng nghĩ nếm thử.
   Ba ngày sau, Kỷ gia triệu tập các trưởng lão gia tộc.
   tuần lễ sau, Kỷ gia gia tộc hội nghị sắp triệu khai.
   Kỷ gia nội đấu bắt đầu bao trùm cả gia tộc.

   Kỷ gia đại trạch.
   Phong vân, nổi lên.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :