[Trọng Sinh] Còn Quân Vãn Triêu - Tinh Linh (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 8 :
   Chính thức đoạt quyền

   Màn đêm buông xuống, bên trong thư phòng tràn ngập khí bất an.
   Quân Vãn Triêu lần đầu tiên may mắn được vào đến bên trong thư phòng Kỷ gia.
   Đỗ Đình Nhị gắng gượng khí thế cách nào che dấu sắc mặt tái nhợt, cho tới bây giờ cũng là sợi tóc đen nhánh hoa phát sáng cũng hơi có vẻ xốc xếch, chẳng qua là ngắn ngủn mấy ngày tựu bạc vài sợi, này ở luôn luôn chú trọng dáng vẻ Kỷ thái thái người cho tới bây giờ cũng xuất , nhưng hiển nhiên nàng bây giờ căn bản là chú ý tới.
   bên Kỷ Kỳ Vận lại càng nôn nóng tới lui, nàng mặc dù chưa bao giờ tiếp xúc trong nhà vụ, nhưng cũng biết tình huống bây giờ rất ổn.
   "Mẹ, làm sao bây giờ, phụ thân mặc dù thanh tỉnh lần, nhưng lập tức tựu vừa hôn mê, ca ca vẫn vẫn chưa tỉnh lại, bây giờ cả Kỷ gia cũng người đến chống đỡ, bốn ngày sau chính là hội nghị gia tộc, Nhị bá nhất định bỏ qua cơ hội này!" Kỷ Kỳ Vận thanh hỗn loạn ở bên trong thư phòng vang lên.
   Đỗ Đình Nhị căn bản rảnh nghe lời của nàng, cả người nhìn xế chiều mới vừa đưa đến gia tộc triệu tập mà lâm vào trầm tư.
   "Nếu , để cho cậu ra tay giúp đỡ, thương ta như vậy, cùng Kỷ gia lại là đồng minh, nhất định giúp chúng ta." Kỷ Kỳ Vận đột nhiên lên tiếng , thanh thoáng chốc trở nên vui mừng cùng dễ dàng.
   "Vô dụng, đây là gia tộc nội đấu, dựa theo minh ước, thể nhúng tay, thế cục bây giờ, những thế lực khác cũng đối với Kỷ gia nội đấu như hổ rình mồi, nhúng tay vào là cho ta mặt mũi." Đỗ Đình Nhị vuốt vuốt thái dương, chán nản mở miệng.
   "Kỷ Bác, cho ngươi gặp gia tộc trưởng lão, cũng bái phỏng rồi?"
   "Phu nhân, hôm nay ta đối với Kỷ gia tám vị trưởng lão cũng tiến hành bái phỏng, trong đó có ba vị tỏ vẻ có đứng ở chúng ta bên này, có hai vị chẳng qua là tiếp kiến, cũng tỏ vẻ, nhưng là có ba vị cự thấy mặt." Đứng ở bên tường vẫn buồn bực lên tiếng quản gia đột nhiên bị điểm danh, cung thanh hồi bẩm .
   Xem ra có ủng hộ Kỷ gia chỉ có ba vị trưởng lão, những khác hai vị cầm ngắm nhìn thái độ, còn có ba vị hiển nhiên là đứng ở Kỷ Nam Phong bên kia, thế cục ổn a.
   Bất quá, Kỷ Nam Phong nếu dám triệu tập hội nghị gia tộc, vậy tỏ vẻ có nắm chắc thuyết phục khác hai vị trưởng lão, bây giờ Kỷ gia có chính thống người thừa kế chính là vấn đề lớn nhất, nàng chẳng qua là thứ nữ, căn bản có tư cách, mà có tư cách Kỷ Kỳ Vận có năng lực, đến lúc đó, nhất định cạnh tranh được Kỷ Nam Phong, Kỷ gia tình huống là tràn ngập nguy cơ.
   Quân Vãn Triêu hơi suy nghĩ chút hiểu tình thế bây giờ.
   "Tình huống bây giờ rất ổn, bốn ngày sau hội nghị gia tộc Kỷ Nam Phong nhất định lấy lý do Kỷ gia có người lãnh đạo bãi miễn Nam Đình tộc trưởng vị, tiến tới cầu khống chế cả Kỷ gia." Đỗ Đình Nhị suy nghĩ cẩn thận mấu chốt, giọng căm hận .
   "Mẹ, nếu đến lúc đó ngươi tuyên bố tùy ta tạm thời thừa kế Kỷ gia, cho đến ca ca tỉnh lại, ta là trưởng nữ, cũng có quyền thừa kế, cứ như vậy bọn họ tựu lời nào để ."
   " được, thừa kế Kỷ gia riêng có quyền thừa kế, còn muốn có thừa kế tín vật, định đứng lên ngươi Nhị bá quyền thừa kế là cùng ngươi giống nhau, huống chi phụ thân ngươi chẳng qua là tạm thời tỉnh lần, còn có khôi phục ý thức, gia tộc thừa kế tín vật căn bản cũng có, ngươi căn bản có thực lực cùng Kỷ Nam Phong tranh giành. Nếu là ngươi tùy tiện ra mặt, Kỷ Nam Phong nhất định dùng đối phó phụ thân ngươi cùng đại ca phương pháp đối phó ngươi, đến lúc đó chúng ta ở Kỷ gia càng có chút nào quyền lên tiếng." Đỗ Đình Nhị vừa nghe Kỷ Kỳ Vận đề nghị tựu lập tức phản đối .
   Kỷ Kỳ Vận cũng biết mẫu thân rất đúng , lúc này khen xuống mặt, buồn bực lên tiếng ngây người ở bên.
   "Bây giờ chỉ có thể hi vọng ở phụ thân ngươi có thể mau sớm khôi phục ý thức, còn có ổn định ủng hộ chúng ta ba vị trưởng lão, mượn cớ lay động hai vị trưởng lão còn lại. Kỷ Bác, mấy ngày qua, ngươi tiếp tục khuyên hai vị trưởng lão còn lại, tận lực để cho bọn họ giữ vững trung lập. Còn có, nhất định phải phong tỏa tin tức ở bệnh viện, tuyệt thể để lộ ra tình trạng của lão gia cùng đại thiếu gia." Đỗ Đình Nhị trầm tư lúc sau, rốt cục mở miệng.
   "Là, phu nhân, ta ra lệnh cảnh giới ở bệnh viện, ngài yên tâm . Lần này, nhất định để sai lầm." Lão quản gia cúi đầu, nghiêm túc trả lời.
   Đỗ Đình Nhị nghe xong gật đầu, hướng Quân Vãn Triêu cùng Kỷ Kỳ Vận khoát khoát tay:"Các ngươi cũng trở về thôi!"
   ở Quân Vãn Triêu chuẩn bị ra khỏi phòng thời điểm, nghe được sau tai truyền đến thanh : "A Triêu, bốn ngày sau hội nghị gia tộc, ngươi cũng cùng ."
   Quân Vãn Triêu gật đầu, cũng thêm cái gì tựu ra ngoài.
   Nàng tuyệt ngoài ý muốn Đỗ Đình Nhị an bài, lấy tình huống Kỷ gia bây giờ, để cho thứ nữ xuất tịch cũng là hành động bất đắc dĩ, ít nhất có thể chống đỡ giữ thể diện, để cho người khác cảm giác được Kỷ gia khí số chưa hết.
   Chẳng qua là, như vậy, có thể cứu vãn Kỷ gia, tòa nhà nghiêng sao?
   Quân Vãn Triêu nhưng cho là như vậy.
   Ít nhất, nếu ngoài ý muốn, Kỷ Nam Phong thắng.
   *****
   Thời đại này, có gì là mãi mãi, cái gì cũng từ từ bị thay thế. Nhưng có loại, vô luận ở thời đại nào đều thể mất .
   Đây là cả Trung Quốc tồn tại căn cơ.
   Đó chính là —— dòng họ, cả Trung Quốc chính là như vậy xây dựng nên.
   Ngay cả có thể nắm trong tay Trung Quốc, từ chân chính ý nghĩa mà , cũng phải là Đoạn Dịch Chi, mà là lấy Đoạn Dịch Chi là tinh thần cây trụ Đoàn thị.
   thị tộc lực lượng, có lẽ cổ xưa, có lẽ mục, nhưng có người có thể hay nhận thức kia cường đại lực ngưng tụ.
   Thường thường loại này truyền thừa từ huyết mạch vinh quang cùng tín ngưỡng mới có thể làm cho thị tộc hơn ương ngạnh sinh tồn được.
   Đây là, chúng ta hồn.
   Bởi vậy có thể thấy được, vì sao Kỷ gia tất cả mọi người như thế coi trọng hội nghị gia tộc, nếu là tộc trưởng gặp chuyện may, kia cả Kỷ gia có thể quyết định tộc trưởng vị đúng là tám vị trưởng lão.
   Bốn ngày sau, Kỷ gia, gia tộc hội nghị đúng hạn cử hành.
   Đến đây, cả Chiêu Vân thành tầm mắt cũng tập trung về đây.
   Bởi vì, rất có thể, Chiêu Vân thành phải đổi chủ.
   Hôm nay, yên lặng lâu Kỷ gia từ đường lộ ra vẻ phá lệ túc mục cùng long trọng, kể từ khi hai mươi năm trước Kỷ Nam Đình tiếp nhận tộc trưởng tới nay, từ đường cũng chưa có bị như thế trịnh trọng sử dụng quá, mặc dù hàng năm ngày lễ ngày tết vẫn tổ chức.
   Kỷ gia hộ vệ đội ở triệu khai tộc biết rồi người trước khi đến cũng bao quanh vây quanh từ đường, bây giờ tất cả giới truyền thông cũng tập hợp ở ngoài.
   ngày kia khí trời cực nóng khô ráo, khiến cho Kỷ Nam Phong cả người đều có chút táo bạo bất an, ngồi ở trong ôtô lần lần nhớ lại kiện lần này an bài, suy tư hay còn có bỏ sót địa phương.
   "Nhị gia, ngài yên tâm, sở có chuyện cũng sắp xếp xong xuôi, lần này, ngài định có thể ngồi lên tộc trưởng bảo tọa." Hướng Lâm nhìn Kỷ Nam Phong nóng nảy yên, mở miệng trấn an .
   thể để cho chút chuyện ngoài ý muốn xảy ra, cho nên phải ổn định Kỷ Nam Phong.
   "Dạ, lần này ta nhất định thắng." Kỷ Nam Phong lẩm bẩm , sau đó cả người lâm vào trầm mặc, chỉ có khẽ vuốt phẳng đích tay để lộ ra tâm tình ổn cùng mong đợi.
   Hai mươi năm, Kỷ Nam Đình, ta muốn đem ta mất toàn bộ đoạt lại.
   Ngay cả vốn lẫn lời.
   Thời điểm xe của Kỷ Nam Phong dừng ở từ đường, Kỷ gia trưởng lão cùng đoàn người Đỗ Đình Nhị cũng đến.
   Đỗ Đình Nhị vẻ mặt nghiêm túc đứng ở Kỷ gia từ đường trong đại viện, thấy Kỷ Nam Phong bước vào sân, hừ lạnh tiếng, dẫn Kỷ Kỳ Vận cùng Quân Vãn Triêu liền hướng đại đường tới.
   Kỷ Nam Phong cũng so đo, cùng mấy vị trưởng lão bắt chuyện qua, liền đắc chí vừa lòng từ từ về phía từ đường đại đường. Suốt hai mươi năm, chưa từng giống như giờ phút này giống nhau cảm giác được mình là tử tôn của Kỷ gia, loại này hướng tới lâu mong đợi để cho loại khó lên lời cảm giác thỏa mãn.
   Trong hành lang để các đại tộc trưởng linh bài, mảnh túc mục đoan trang khí.
   Ghế ngồi của tộc trưởng được đặt ở ngay trung tâm, trở xuống theo thứ tự chỗ ngồi tám vị trưởng lão, bởi vì lần này hội nghị đặc thù, liền phá lệ ở tộc trưởng dưới, ở chổ trưởng lão ngồi đặt thêm nhiều ghế.
   Giờ phút này, Đỗ Đình Nhị tựu ngồi ngay ngắn ở ghế ngồi của tộc trưởng, Kỷ Kỳ Vận cùng Quân Vãn Triêu đứng ở sau lưng nàng, hai người bối phận thấp nhất, chỉ có thể đứng.
   Đỗ Đình Nhị ánh mắt sắc bén nhìn thần thái khác nhau trưởng lão cùng Kỷ Nam Phong vẻ mặt thỏa mãn, chậm rãi mở miệng: " các vị trưởng lão đem gia tộc triệu tập đưa tới chỗ ở, Nam Đình ở bệnh viện dưỡng thương, cho nên tùy ta thay, biết các vị trưởng bối có phản đối?"
   Đỗ Đình Nhị dĩ nhiên biết bọn họ cần làm, chẳng qua là lớn tiếng doạ người thôi.
   "Đệ muội, ngươi là lòng dạ biết a, Tam đệ cùng Duyên Chí cũng bị trọng thương nằm ở bệnh viện, Kỷ gia bây giờ Quần Long Vô Thủ, ngươi chẳng lẽ còn biết triệu khai hội nghị gia tộc chuyện gì sao?" Kỷ Nam Phong vòng vo, thẳng ra mục đích.
   "Nhị bá, Nam Đình cùng Duyên Chí là bị thương giả, nhưng thương thế của bọn cũng lo ngại, đợi thời gian khỏi hẳn, đến lúc đó..."
   "Đệ muội, ngươi ở đây lừa gạt ai đó, bây giờ có người nào biết Tam đệ cùng Duyên Chí bị súng bắn đả thương, đến bây giờ cũng tĩnh, ngươi còn muốn giấu diếm sao?" Kỷ Nam Phong lớn lối lời của chút lưu tình cắt đứt lời của Đỗ Đình Nhị.
   Đỗ Đình Nhị sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt, tức giận hai mắt bắn thẳng về phía Kỷ Nam Phong, mang theo lạnh thấu xương lạnh lẻo cùng tức giận.
   "Đệ muội, bây giờ Nam Đình cách nào lãnh đạo Kỷ gia, như vậy ta liền vất vả chút ít, thay Nam Đình tiếp quản Kỷ gia, hành sử tộc trưởng quyền lợi, về phần sau này, chờ Nam Đình khỏi hẳn nữa thương lượng. Các vị trưởng lão, các ngươi có đúng hay ?" Kỷ Nam Phong trực tiếp lướt qua Đỗ Đình Nhị, hướng Kỷ gia trưởng lão hỏi.
   " tệ, Đình Nhị, bây giờ Nam Đình cùng Duyên Chí cũng bị trọng thương, Duyên Vũ cũng xảy ra chuyện, cả Kỷ gia thể nào có người lãnh đạo, tùy Nam Phong tạm tiếp nhận tộc trưởng vị, cũng vẫn có thể xem là biện pháp." Tam trưởng lão sờ sờ Hồ Tử, chậm rãi .
   Đỗ Đình Nhị sắc mặt càng thêm tái nhợt, mồ hôi lạnh từ thái dương lúc thấm, đĩnh trực phía sau lưng kinh hoảng chút, chuẩn bị mở miệng phản bác, bị đánh gãy.
   "Kỷ gia sao có ai chủ , ta là con của Kỷ gia, cũng có chính thống quyền thừa kế, ta có thể thay thay phụ huynh tiếp nhận tộc trưởng quyền lợi." Kỷ Kỳ Vận cuối cùng đành lòng mẫu thân bị lần nữa gây khó khăn cho, mở miệng phẫn nộ quát.
   Đỗ Đình Nhị cản kịp, chỉ có thể nhìn nữ nhi ra khỏi miệng, hai tay run sợ vội vàng kéo Kỷ Kỳ Vận, sợ hãi nhìn hướng Kỷ Nam Phong.
   Quả nhiên, Kỷ Nam Phong độc trong ánh mắt sát cơ vừa hiển, nhưng lại lập tức biến mất. Nhưng ngay sau đó nhìn về Kỷ Kỳ Vận: "Làm sao, Đại điệt nữ đối với tộc trưởng vị cảm thấy hứng thú, chẳng qua là biết, có hay cái này mạng a?"
   trầm lời của phảng phất như độc xà hướng Kỷ Kỳ Vận đánh tới, làm cho nàng khỏi rùng mình cái, phục hồi tinh thần lại nàng đột nhiên nhớ lại mẫu thân tới trước khai báo, sắc mặt trong nháy mắt trở nên lộ vẻ sầu thảm.
   "Kỳ Vận chỉ là hài tử, tại sao có thể thay thế phụ thân , Nhị bá, lời của tiểu bối ngài chớ để ở trong lòng." Đỗ Đình Nhị vội vàng hướng Kỷ Nam Phong phục thấp .
   Trượng phu cùng con gặp chuyện may, nàng nhất định phải bảo vệ nữ nhi, nếu là nữ nhi có năng lực kia cũng thôi, nàng nhất định dùng cái này tranh chuyến, nhưng mình sinh nữ nhi nàng so với ai khác hiểu hơn, ở gia tộc đấu đá hạ căn bản có khả năng tự vệ.
   "Hừ." Kỷ Nam Phong khẽ hừ tiếng cũng gì nữa, hiển nhiên rất là hưởng thụ Đỗ Đình Nhị phục nhuyễn.
   " như vậy, kia đối với Nam Phong tiếp nhận tộc trưởng vị bắt đầu biểu quyết sao." Lúc này mở miệng chính là nhị trưởng lão.
   "Đồng ý."
   "Đồng ý "
   "Phản đối "
   ...
   mấy phút nữa, cũng chỉ còn lại có cuối cùng vị trưởng lão.
   Bây giờ kết quả là, ba vị đồng ý Kỷ Nam Phong tiếp nhận, phản đối có ba vị, vị gì.
   Đại trưởng lão có ý kiến gì, bác bỏ cũng phản đối Kỷ Nam Phong tiếp nhận.
   Bởi vì trưởng lão chỉ có vị lựa chọn bỏ cuộc, cho nên quyết định của đại trưởng lão tựu lộ ra vẻ chí quan trọng yếu.
   Thậm chí ngay cả vẫn lớn lối bá đạo Kỷ Nam Phong cũng khỏi được hướng nhìn lại.
   Đại trưởng lão chậm rãi mở ra khàn khàn hai mắt, thỉnh thoảng có ti thần thái từ trong mắt xẹt qua, quan sát Kỷ Nam Phong hồi lâu, vừa hướng Đỗ Đình Nhị kia xem chút, sau đó chậm rãi lắc đầu, thở dài, rốt cục mở miệng.
   "Ta..."
   "Chờ chút, vị trí tộc trưởng này cũng phải là cứ như vậy quyết định a."

  2. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   rảnh quá đăng chương 9 luôn, mọi người ủng hộ nhé

  3. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 9 :
   Hết thảy đều kết thúc

   "Chờ chút, vị trí tộc trưởng này cũng phải là cứ như vậy quyết định a."
   Tiếng thanh Lệ chợt phá vỡ đại đường, cẩn thận vừa nghe, thậm chí còn mang phần từ nhã cùng mạn bất kinh tâm.
   Kỷ Nam Phong cùng các vị trưởng lão khỏi ngạc nhiên nhìn lại hướng lên nơi phát ra tiếng .
   Đồng dạng là Đỗ Đình Nhị phía sau, chẳng qua là lần này chuyện phải Kỷ Kỳ Vận, mà là người ngay từ đầu bị mọi người làm như người tàng hình Kỷ A Triêu - Quân Vãn Triêu.
   Ngay cả Đỗ Đình Nhị cũng vì Quân Vãn Triêu đột nhiên lên tiếng cảm thấy kinh ngạc, còn còn kịp nữa quay đầu, trước mắt chợt lóe, Quân Vãn Triêu từ phía sau nàng bước lên đứng ở bên cạnh nàng.
   Kỷ Nam Phong thấy lên tiếng chẳng qua là thứ nữ của Kỷ Nam Đình, trong long nổi lên khinh miệt, khinh thường : " hiểu chuyện Nhị nha đầu, bây giờ là bên trong tộc chọn tộc trưởng, ngươi cái nho thứ nữ cũng dám bừa, quả là có dạy dỗ!" xong còn nhìn sang Đỗ Đình Nhị, hiển nhiên cho là nàng dạy dỗ tốt.
   Đỗ Đình Nhị bị châm chọc sắc mặt biến hóa, nhưng lại đành lòng trách cứ Quân Vãn Triêu, chỉ đành phải buồn bực lên tiếng, hơi lo lắng nhìn thoáng qua nàng.
   "Kỷ gia tộc quy, tộc trưởng vị trí là do tộc trưởng đương nhiệm tự mình chỉ định, hôm nay phụ thân ta còn tại bệnh viện, cũng bất trắc, mấy vị trưởng lão vào lúc này tự ý lập tộc trưởng, chỉ ổn, huống chi mọi người sợ tiếng xấu khi dễ nhi quả phụ sao?" Quân Vãn Triêu phảng phất tựa như có nghe được Kỷ Nam Phong trách cứ, hướng về phía mấy vị trưởng lão , ánh mắt sáng quắc.
   Nhưng là nàng quá hiểu, những trưởng lão tuyệt đối rất coi trọng danh tiếng, ai cũng muốn mang tiếng khi dể tiểu bối, quả bất kỳ nhiên, ở Quân Vãn Triêu nhìn gần, có mấy người trưởng lão ánh mắt bắt đầu lóe lên.
   "Hừ, phụ thân ngươi cùng đại ca đều ở bệnh viện hôn mê bất tỉnh, ấu đệ sớm mất, đại tỷ vừa rồi có tiếp nhận tộc trưởng tín vật, phụ thân ngươi này nhất mạch người nào có thể tiếp nhận tộc trưởng vị, thể muốn cho tộc trưởng đại vị để trống, để cho người bên ngoài có ý đồ với Kỷ gia?" Kỷ Nam Phong xem trưởng lão sắc mặt biến hóa, lúc này hướng Quân Vãn Triêu phẫn nộ quát.
   "Ai ta Kỷ gia người nào có thể thừa kế tộc trưởng vị?" Quân Vãn Triêu lựa chọn lông mày, chuyển hướng Kỷ Nam Phong.
   "Người nào? Kỷ gia hôm nay còn có ai có thể thừa kế tộc trưởng vị, đừng ngươi là cái nho thứ nữ?"
   "Nếu như vậy sao?" Quân Vãn Triêu lông mày sắc bất động, lạnh nhạt .
   "Hừ, chê cười." Kỷ Nam Phong ánh mắt tàn uy hiếp nhìn hướng Quân Vãn Triêu, tựa hồ đối với can đảm của nàng bất mãn hết sức.
   "Nhị nha đầu, đừng lời vô vị, ngươi phải biết rằng, Kỷ gia tộc quy, thứ nữ là có quyền thừa kế." bên nhị trưởng lão chậm rãi mở miệng.
   "Ta đây dĩ nhiên biết, nhị trưởng lão, ngươi, làm sao biết ta là thứ nữ?" Quân Vãn Triêu lời ra, tất cả mọi người bị những lời này kinh ngạc.
   Chỉ có đại trưởng lão vẫn im lặng lên tiếng khẽ lay động ánh mắt nhưng có ngẩng lên.
   "Kỷ Bác, vào ." Quân Vãn Triêu có bận tâm thần sắc khác nhau của mọi người trong hành lang, đột nhiên hướng cửa hô.
   Nghiêm túc lão quản gia từ từ vào đại đường, trong tay kính cẩn bưng hộp gỗ điêu khắc hoa văn phong cách cổ xưa.
   Tất cả mọi người bị màn này cảm thấy kinh ngạc, đứng ở phía sau Kỷ Nam Phong Hướng Lâm đột nhiên có loại cảm giác lo lắng, trong lòng hơi có chút bất an.
   Đỗ Đình Nhị nhìn sắc mặt kính cẩn lão quản gia chậm rãi đến gần, chỉ bất quá phần này kính cẩn là đối với nàng, mơ hồ có cảm giác, nàng biết, bây giờ hết thảy nàng cũng cách nào gia nhập, nhìn lên trước mặt giống như thay đổi người thứ nữ, ánh mắt vẫn hạ xuống, lẳng lặng ngồi xem.
   Lão quản gia tới trước mặt Quân Vãn Triêu, cúi người xuống, cung kính mở ra hộp gỗ, trình lên phía trước.
   khắc hộp gỗ bị mở ra, đứng ở đại đường phía trước, thần sắc nhàn nhạt, chẳng qua là bình thời luôn là sụp mi thuận mắt ánh mắt khẽ che dấu, có bất kỳ tiếng động, nhưng tất cả mọi người cảm giác được cổ mờ mờ ảo ảo áp lực dần dần hướng cả đại đường tràn ngập ra.
   Nàng chẳng qua là đứng ở nơi đó, tựa như phen lợi kiếm ra khỏi vỏ, nhếch khóe môi ràng mỉm cười, nhưng nhưng người nào dám nhìn thẳng, bén nhọn uy áp như tịch quyển sóng biển loại đột ngột tới.
   Cả đại đường mọi người ngạc nhiên nhìn đột nhiên khí thế đại biến Quân Vãn Triêu, như vậy Quân Vãn Triêu là bọn chưa quen thuộc, bọn họ cũng phải là người bình thường, chẳng qua là bằng vào uy áp là có thể để cho bọn họ thở nổi, loại khí thế này, là đáng sợ.
   Như vậy khí phách duy ngã độc tôn căn bản nên xuất người ở tiểu thư khuê phòng trung nuôi lớn, cho dù là Kỷ Nam Đình, cũng làm được như thế.
   Người như vậy làm sao có thể bị che dấu mười tám năm mà biết được, khó có thể, hôm nay, nữ tử này đem trở thành Kỷ gia nội đấu lớn nhất biến số sao?
   Tất cả mọi người có cảm giác đến bọn họ ở trong lúc vô tình cũng bị dao động mới vừa rồi quyết định quyết tâm, đây cũng là Quân Vãn Triêu ở vừa bắt đầu hay khí thế ngăn chận nguyên nhân của bọn , chỉ có loạn kỳ tâm trí, động ý chí khí, mới có thể lấy nhất trả giá đạt được lớn nhất thắng lợi.
   Muốn từ vừa mới bắt đầu tựu trong lòng bọn họ lưu lại cường đại vô cùng, gì phá nổi ấn tượng.
   Như vậy mới có thể trong lúc vô tình dao động thậm chí tan rả bọn họ.
   "Các vị trưởng lão, nơi này có phần văn thư, phụ thân ta ở mười chín năm trước lập, xin mọi người xem qua." Quân Vãn Triêu cầm lấy hộp gỗ bên trong phần văn thư ố vàng, tới xuống phía dưới, trực tiếp đưa cho nhị trưởng lão.
   Nhị trưởng lão đem văn thư cầm ở trong tay, bất quá chốc lát, sắc mặt lập tức trở nên kinh dị, nhưng ngay sau đó liền hướng bên đại trưởng lão nhìn lại, khuôn mặt cũng là chứng thực vẻ.
   Mọi người thấy thấy nhị trưởng lão sắc mặt đột biến, tò mò cho văn thư nội dung, khỏi cũng tới mảnh thoạt nhìn, quả bất kỳ nhiên sắc mặt của mọi người ở xem xong rồi văn thư nội dung sau cũng trở nên hết sức ngoài ý muốn.
   "Đại ca, phía này viết nhưng ?"
   " sai, , năm đó ta là nhân chứng chuyện này." Đại trưởng lão rốt cục mở ra khàn khàn ánh mắt, nghiêm túc mở miệng.
   "Vậy như thế nào, cho dù năm đó mẫu thân của nàng là được ta Kỷ gia dùng sính lễ cưới về làm vợ, nàng nhiều lắm là bất quá là cùng Kỳ Vận giống nhau có quyền thừa kế thôi, người thừa kế cũng phải là phải là nàng thể." Nhị trưởng lão phẫn nộ mở miệng, có lẽ ngay cả chính đều thể thuyết phục mình, vậy có như thế lạnh thấu xương khí phách , có chắp tay nhượng xuất tộc trưởng vị.
   Kỷ Nam Phong cảm thấy việc dần dần biết phương hướng phát triển, nhưng tuyệt để cho nhiều ngày trù tính thất bại trong gang tấc, ngay sau đó phụ họa : " tệ, cho dù nàng là đều vợ chính sinh ra, có quyền thừa kế như thế nào, có nhà tộc thừa kế tín vật, tộc trưởng giống nhau phải dựa vào tộc trưởng hội nghị..."
   Lời của ở Quân Vãn Triêu mặt hướng mọi người chậm rãi vén tay áo

   Tàm ti lục ban chỉ, Kỷ gia truyền thừa trăm năm gia tộc tín vật, tượng trưng tộc trưởng.
   Giờ phút này, kia mai xanh ngắt tinh khiết thấu lục ban chỉ vàng ở tay Quân Vãn Triêu, phảng phất khắc ở chung chỗ loại như vậy tự nhiên.
   Quân Vãn Triêu lạnh nhạt nhìn sắc mặt xanh lét hồng giao tiếp Kỷ Nam Phong, giễu cợt cười tiếng: "Nhị bá, vậy ngài mắt kém, vật này, hẳn là biết?"
   "Này tàm ti lục ban chỉ làm sao tay ngươi?" Kỷ Nam Phong sợ nên lời, hôm nay hết thảy, quá ra ngoài dự đoán của .
   Nếu là gia tộc truyền thừa tín vật xuất , kia có quyền thừa kế Kỷ A Triêu tuyệt đối có quyền lợi thông qua trưởng lão hội tựu trực tiếp tiếp nhận tộc trưởng vị.
   Nhưng là, Kỷ Nam Đình vẫn thức tỉnh, truyền thừa vật làm sao xuất ?
   Kỷ Nam Phong cảm thấy loại tuyệt vọng mất mác từ đáy lòng dâng lên, hai mươi năm chờ đợi, có lẽ có thất bại trong gang tấc.
   "Nhị bá, ngươi đại khái biết, tàm ti lục ban chỉ vẫn ở tay của ta, chỉ bất quá là đáng tiếc ngươi phái người lật tung cả Kỷ gia cung tìm ra!" Quân Vãn Triêu hướng về phía Kỷ Nam Phong, vẫn ung dung .
   "Các vị trưởng lão, hôm nay ta Kỷ A Triêu có chính thống quyền thừa kế, hơn nữa nắm giữ đại tộc trưởng tín vật, dựa theo tộc quy, theo lý nên thừa kế tộc trưởng vị, có phải thế ?" Quân Vãn Triêu lời xoay chuyển, liền hướng tám vị trưởng lão, tuy là hỏi thăm lời của, nhưng là phát ra xu thế bén nhọn dần dần trấn áp từng vị trưởng lão, nếu là mới vừa rồi uy thế chẳng qua là tịch quyển sóng biển, vậy bây giờ tất cả trưởng lão cũng bị vây dữ dội trong gió, khí lạnh thấu xương nhắm thẳng vào lòng người, tám vị trưởng lão tựu phảng phất tựa như vượt qua ngàn vạn năm dài như vậy.
   " tệ, dựa theo tộc quy, ngươi quả có tư cách thừa kế tộc trưởng vị." Ở Quân Vãn Triêu uy áp, người duy nhất có thể chỉa vào áp lực đại trưởng lão chậm rãi mở miệng.
   "Đại trưởng lão." Kỷ Nam Phong bén nhọn giận dữ mắng mỏ tiếng thét bên trong tràn đầy phẫn hận, chẳng qua là ở dưới ánh mắt đại trưởng lão dần dần cúi xuống.
   còn nguyện đắc tội cả Kỷ gia trong cực kỳ trưởng lão có uy vọng nhất.
   "Tốt lắm, bắt đầu từ hôm nay, ta liền chính thức tiếp nhận Kỷ gia tộc trường vị. Hy vọng các vị trưởng lão có thể hết sức hành sử phụ tá chi chức, giúp Kỷ thị nhất tộc an ổn." chứa khí phách cùng lạnh nhạt thanh chậm rãi vang lên, ràng tràn đầy mâu thuẫn cảm, nhưng tổn hao gì trong đó quyết đoán cùng trong trẻo lạnh lùng.
   "Là, cẩn tuân tộc trưởng chi lệnh." Tám vị trưởng lão thanh đồng thời vang lên, có nửa điểm miễn cưỡng.
   Dựa theo Kỷ gia lịch đại tộc quy, có tín vật người thừa kế chính là nắm giữ tuyệt đối thực quyền tộc trưởng, thậm chí có thể bãi miễn trưởng lão, bảo vệ mình quan trọng hơn, loại khi này, bọn họ dĩ nhiên lao vào, chọc Quân Vãn Triêu.
   Quân Vãn Triêu nhìn trưởng lão quy phục, hài lòng gật đầu, xoay người hướng Đỗ Đình Nhị sớm cho là vô ích, chậm rãi mở miệng: "Kỷ gia gần đây quả ra khỏi ít chuyện, nhưng ta hy vọng mọi người nên làm tròn bổn phận, làm chuyện nên làm. Về phần phụ thân ta cùng đại ca gặp tập kích kiện ta nhất định điều tra, chỉ cần nắm giữ chứng cớ vô cùng xác thực, đến lúc đó, bất kể là ai, cũng lấy tộc quy trừng phạt, chút lưu tình."
   Hơi sát khí lời của ở yên tĩnh trong hành lang từ từ vang lên, tất cả mọi người nghe được trong đó chứa cảnh cáo cùng uy hiếp, đều hẹn mà cùng hướng Kỷ Nam Phong vẻ mặt bất mãn.
   "Làm sao, nhìn bộ dạng Nhị bá, tựa như là lời của ta rất là thể tiếp nhận a?" Quân Vãn Triêu nhìn Kỷ Nam Phong, từng chữ từng câu nhàng .
   ràng là bình tĩnh có sóng thanh , nhưng để cho tất cả mọi người rùng mình cái.
   Cả đại đường đột nhiên trở nên an tĩnh lại, chỉ có Kỷ Nam Phong cam lòng thất bại phẫn hận ánh mắt như đao đâm loại bắn về phía Quân Vãn Triêu.
   " dám, tộc trưởng , đương nhiên là đúng đích. Chẳng qua là biết ngươi tộc trưởng này vị có thể hay ngồi được ổn, làm tốt tộc trưởng cũng phải là chỉ có thừa kế tín vật mới được." Kỷ Nam Phong trong mắt từ từ che xuống phẫn hận, cứng nhắc trả lời, trong thanh hơi mấy phần khiêu khích.
   "Này, cũng nhọc đến Nhị bá làm ơn, lần này hội nghị gia tộc đến đây chấm dứt, tất cả mọi người trở về thôi." Quân Vãn Triêu cũng để ý tới Kỷ Nam Phong giễu cợt, ngồi ở đằng ghế mạn bất kinh tâm thưởng thức trong tay lục ban chỉ, hướng trưởng lão tùy ý khoát tay áo.
   Nàng cũng đối với tám vị trưởng lão lộ ra ý giao hảo, vào lúc này, chỉ có để cho bọn họ ràng cảm nhận được bất đồng tầng lớp, bọn họ mới có thể lòng thần phục.
   Dĩ nhiên, hôm nay Quân Vãn Triêu sở toát ra tới khí phách nhiều lắm là chỉ có thể để cho bọn họ dám vọng động thôi, muốn chân chính nắm trong tay Kỷ gia, còn xa xa.
   "Dạ." Tám vị tộc trưởng cũng thêm cái gì, cung kính rời đại đường.
   Kỷ Nam Phong khi cửa lúc trước cũng rời từ đường, theo sau Hướng Lâm biết suy nghĩ cái gì, khóa chặc chân mày.
   Cả trong hành lang bây giờ trống rỗng, chỉ còn lại có Kỷ Kỳ Vận ở bên ngây người còn có phục hồi lại tinh thần cùng Đỗ Đình Nhị ánh mắt mi phong ảm nhiên, cùng với thần sắc bất động Quân Vãn Triêu.
   Qua lúc lâu, Đỗ Đình Nhị rốt cục ở trong trầm mặc mở mắt, vẻ mặt còn chán nản, đôi đôi mắt đẹp nhìn về Quân Vãn Triêu, hỗn loạn tức giận mãnh liệt tới, thậm chí còn mang có ti phẫn hận cùng khuất nhục.
   Nếu là bình thường, nàng căn bản lấy loại này tư thái xuất ở trước mặt vãn bối, nhưng là, nàng bây giờ đối mặt chính là cả Kỷ gia tộc trưởng, còn là nho Kỷ gia thứ nữ.
   Có lẽ hết thảy chuyện phát triển cũng có biết được Lâm Yên thân phận tới rung động cùng luống cuống, hơn nữa dài đến mười chín năm giấu diếm cùng lừa gạt càng làm cho nàng cảm thấy nan kham.
   Hai mươi mấy năm vợ chồng, có lẽ chẳng qua là gần nhau bằng mặt bằng lòng.
   Cuộc sống vô cùng quý trọng, có lẽ chẳng qua là tỉ mỉ bày ra diễn màn.
   Cho dù chẳng qua là chính trị đám hỏi, ta còn là giao ra ta tất cả tín nhiệm cùng tình .
   Hai mươi năm, Kỷ Nam Đình, ta biết ngươi là nhà giàu có đại tộc tộc trưởng, cuối cùng cả đời cũng chỉ có ta người vợ, chỉ là của ta Đỗ Đình Nhị tuy là như thế nào chịu nổi, cũng cần ngươi thương hại bố thí cùng dối trá lừa gạt.
   Cái gì lý do cũng thể, tình của ta tình có lẽ có thể bị giẫm đạp, nhưng tôn nghiêm tuyệt có thể bị làm nhục.
   Quân Vãn Triêu từ trong ánh mắt tức giận Đỗ Đình Nhị có thể nhìn ra nàng bi thống, khẽ thở dài cái.
   "Bác , xin lỗi, có số việc trước khi đến cho ngươi biết, ta cũng vậy buổi sáng hôm nay được Kỷ quản gia đưa tới văn thư, về phần tàm ti lục ban chỉ vẫn bị giấu ở trong phòng của ta, đây là phụ thân an bài, ta nghĩ cũng là vì ban chỉ an toàn suy nghĩ." Quân Vãn Triêu khó khăn mở miệng, nàng luôn luôn thích hợp làm loại này an ủi người chuyện, chẳng qua là trước mắt hơi thở quá mức đau thương.
   "Về phần chuyện mẫu thân của ta, phụ thân tỉnh lại, cho ngài cái công đạo, chẳng qua là bây giờ Kỷ gia thể loạn, cũng nhịn được bất kỳ đả kích cùng phân tán, ta hy vọng ngài có thể giúp ta, chỉ sợ chẳng qua là nhìn ở đại ca phân thượng."
   Đỗ Đình Nhị ngắm lên trước mắt bé, nàng có thể cảm giác được ràng thiện ý của nàng, có bất kỳ thương hại cùng đồng tình.
   Từ từ, trầm tĩnh cùng kiên nghị lần nữa trở lại người của nàng.
   Loại khi này, có gì so sánh với sống chết con càng thêm trọng yếu, nàng phải kiên trì, giữ được Kỷ gia mới có thể giữ được mình và hài tử tương lai.
   Tình , vĩnh viễn cũng phải là cuộc sống toàn bộ.
   Đỗ Đình Nhị nhàng gật gật đầu, lôi kéo Kỷ Kỳ Vận xoay người ra ngoài.
   Kỷ Nam Đình, ta lấy thân phận thê tử ngươi bảo vệ cho Kỷ gia, từ nay về sau, ta chỉ Kỷ phu nhân, duy lần này mà thôi.
   Quân Vãn Triêu nhìn Đỗ Đình Nhị dần dần xa, so sánh với thường ngày càng thêm cao ngạo cùng cương liệt.
   Nàng cách nào tiếc hận cái gì, chẳng qua là cuối cùng cảm thấy tiếc nuối.
   Như thế , đáng giá có được tình .
   Chỉ bất quá, cõi đời này, ... được viên mãn nhất, chính là tình .
   Tựa như, nàng ban đầu dốc hết tất cả tình , nhưng đau triệt nội tâm.

  4. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   hu hu sao mục lục của mình bị hỏng vậy, ai biết tại sao giúp mình với, được đúng chương 1

  5. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 10 : Phong Vân nổi lên


   Trong đình viên, ánh sáng thưa thớt chiếu vào.
   Đằng bàn chậm rãi dâng lên miểu miểu nhiệt khí, trà pha xong tỏa hương ngào ngạt..
   thanh niên lập tức cầm lấy ấm trà rót chén mời lão giả bên cạnh.
   Lão giả hài lòng gật đầu, hớn hở : "Tư Hãn, ngươi này thủ nghệ tinh tiến ít, hôm nay pha trà công phu ngày càng tốt lắm.
   Bình tĩnh thưởng thức trà chút suy tư : đại trưởng lão.
   Thanh niên đứng yên bên cạnh hơi quẫn bách, khiêm tốn mở miệng: "Phụ thân để cho ta tu tâm nuôi chí, này pha trà cũng có thể nung đúc tâm tính, đúng là làm cho người ta thích thú. Chẳng qua là, phụ thân... ?
   Kỷ Tư Hãn đột nhiên ngưng thanh , khốn hoặc nhìn hướng phụ thân.
   " , nếu chuyện gì?"
   "Phụ thân trước khi phải là quyết định bồi dưỡng Kỷ Nam Phong là tộc trưởng, vì sao đột nhiên thay đổi chủ ý, coi như là Kỷ gia Nhị tiểu thư là con vợ cả, có thừa kế tín vật, ở thế cục hôm nay, ngài cùng các vị trưởng lão thế chân vạc ủng hộ Kỷ Nam Phong, kết cục cũng chưa chắc thể như ngài mong muốn."
   Phụ thân của trải qua Kỷ gia chìm nổi, tâm tính cực kỳ kiên nghị, làm ra quyết định cũng có sửa đổi, chẳng qua là lần này, đúng là làm người ta khó hiểu.
   "Tư Hãn, ngươi có biết nhà chúng ta như thế nào?"
   "Chúng ta là Kỷ gia tổ tiên truyền xuống nhất chi, bởi vì vẫn thời đại tương truyền đại trưởng lão vị, cho nên ở Kỷ gia địa vị cao cả."
   "Kia chức trách đâu?"
   "Phụ tá Kỷ gia tộc trưởng, truyền thừa Kỷ gia lịch sử."
   Nghe được Kỷ Tư Hãn trả lời, đại trưởng lão hài lòng gật đầu.
   "Tư Hãn, ngươi phải nhớ kỹ, ta Kỷ gia truyền thừa ngàn năm, mặc dù bằng Quân gia, Đoàn gia kia gia tộc lịch sử lâu, nhưng là dựa vào lấy sinh tồn ở thế nguyên tắc. Kỷ gia kế thừa nhân tuyển chọn luôn luôn lấy trầm ổn kiên nghị làm chủ, chưa bao giờ có Trương Dương bá đạo tộc trưởng, giờ đây ở bát đại gia tộc, Kỷ gia thực lực yếu nhất. Chúng ta yên lặng mấy ngàn năm, phải là có dã tâm, chỉ là muốn lấy Kỷ gia ổn định làm chủ. Lần này, ta quyết định giúp Kỷ Nam Phong, đúng là như thế. Về phần thay đổi quyết định, bởi vì đó khí thế."
   "Khí thế? Chỉ có khí thế là có thể để cho phụ thân ngài thay đổi chú ý sao?" Kỷ Tư Hãn khó có thể tin hỏi.
   ", ngươi hiểu, Tư Hãn, như vậy quân lâm thiên hạ khí thế chỉ ở hai người người từng gặp."
   Thanh của lão nhân đột nhiên rớt xuống, ánh mắt từ từ trở nên sâu xa dài.
   "Người nào? Phụ thân."
   "Bây giờ Đoàn gia gia chủ cùng mười năm trước mất Quân gia tiền nhiệm gia chủ —— Quân Vãn Triêu."
   Kỷ Tư Hãn hề nữa ngôn ngữ, quá hiểu này hai tên sở đại biểu hàm nghĩa.
   Đó là làm cho người ta cả đều thể với tới.
   Đó là cả Trung Quốc —— tín ngưỡng.
   "Có lẽ, nữ tử này, có thể mở ra cho Kỷ gia thời kỳ mới."
   Lão giả thán nhưng đích quanh quẩn ở trong đình viện, dần dần tiêu tán ở trong gió .
   *****
   Trong hành lang y viện yên tĩnh, Quân Vãn Triêu đứng ở chỗ này rất lâu rồi, nàng rất thích bệnh viện, cái chỗ này luôn là có thể làm cho nàng nhớ tới năm triền miên năm giường bệnh kia.
   Cũng là khi đó, nàng hiểu, mặc dù nàng quyền khuynh thiên, cũng cuối cùng cách nào vượt qua sinh tử.
   Tiếng đóng cửa rất đem nàng thức tỉnh.
   Thấy Lâm Yên từ phòng bệnh Kỷ Nam Đình ra ngoài, từ từ nghênh đón.
   Quân Vãn Triêu kéo Lâm Yên ở bệnh viện lầu dưới hành lang bên trong, xanh biếc dây leo bồng bột sinh trưởng, phảng phất cho cái này mộ khí trầm trầm địa phương mang đến vô hạn sinh cơ.
   Quân Vãn Triêu ngừng lại, nhìn Lâm Yên thông thấu cơ trí ánh mắt, chậm rãi mở miệng: "Tại sao là ta?"
   Nếu như ngay cả Đỗ Đình Nhị cũng biết đem nữ nhi đẩy lên tộc trưởng vị là tử lộ, như vậy ngươi tại sao như thế quyết định?
   Nếu như Kỷ Kỳ Vận cách nào thừa kế tộc trưởng vị, như vậy ngươi tại sao lại xác định ta có thể?
   Quân Vãn Triêu cho tới bây giờ có nghĩ cuốn vào Kỷ gia tranh đấu, cho nên từ vừa mới bắt đầu tựu chuẩn bị nhúng tay, bởi vì nàng tin chắc, coi như là Kỷ Nam Phong nhận được Kỷ gia, vì ngăn chặn mọi người gièm pha, chắc là biết lại tiếp tục gia hại Kỷ gia mọi người, bọn họ cũng sống an nguy.
   Kỷ gia cho nàng, bất quá là tạm thời sống ở, ai làm tộc trưởng cũng cùng nàng liên quan.
   Nhưng là, buổi sáng hôm nay cùng phần văn kiện kia và hộp gỗ bị đưa tới còn có phong thư.
   Rất ngắn, chỉ có mấy chữ: Kỷ gia chi tranh giành, cần ra tay viện trợ.
   Chữ viết rất đoan chánh, thanh tú chữ , hạ bút dùng sức, thậm chí xuyên thấu giấy bối.
   Ở trong trí nhớ Kỷ A Triêu, cái chữ này dấu vết là quá quen thuộc.
   Quen thuộc để cho Quân Vãn Triêu cách nào cự tuyệt, nếu là cả đời này, nàng còn có khoản nợ còn thiếu, chỉ có Lâm Yên.
   Đối mặt Quân Vãn Triêu chất vấn, Lâm Yên luôn luôn ánh mắt ôn nhu từ từ trở nên ưu thương.
   "Bởi vì ta là mẫu thân."
   Cho nên mới phải từ vừa mới bắt đầu cũng biết ngươi phải là nàng, của ta A Triêu.
   "Ngài lúc nào biết đến."
   "Từ vừa mới bắt đầu."
   Ngay cả khí thế cũng nguyện miễn cưỡng mình ngụy trang ngươi, ta vừa làm sao có thể biết.
   "Tại sao đem Kỷ gia giao cho ta, ta nghĩ hẳn là ngài thuyết phục phụ thân đem văn tự cùng tàm ti lục ban chỉ giao cho ta."
   "Bởi vì ta tin tưởng, nếu như người nếu là kiêu ngạo ngay cả khí thế cũng nguyện che dấu, vậy nhất định có đầy đủ năng lực cùng tư cách, đem Kỷ gia giao cho ngươi, có lẽ là lựa chọn tốt nhất."
   Thanh của Lâm Yên từ từ chuyển thấp, dần dần hóa thành khắc sâu nhất bi thiết.
   "Nếu như ta nhất định mất nữ nhi, ta đây hy vọng có thể hết sức bảo vệ cho người ta thủ vững cả đời trách nhiệm."
   Quân Vãn Triêu ngắm lên trước mắt cái này dịu dàng người lộ ra ảm nhiên cùng khổ sở.
   Tâm đột nhiên cách nào ức chế đau, đó là thuộc về Kỷ A Triêu thương cùng thôi.
   " xin lỗi. Ta..." Quân Vãn Triêu đau lòng mở miệng, mặc dù tỉnh lại người Kỷ A Triêu phải là nàng nguyện ý, nhưng cuối cùng là nàng để cho mẫu thân bi thương.
   " cần, hài tử, sinh ra gia đình ở như vậy cũng phải là chuyện tốt, ta biết A Triêu cũng sung sướng, giống như nàng như vậy tính cách cũng thích hợp Kỷ gia, như vậy đối với nàng cũng chưa hẳn tốt. Ta tin tưởng, nàng còn ở lại chỗ này đời, có lẽ có ngày có đột nhiên tỉnh lại, sống ở phương kia thiên địa. Có lẽ tối tăm trong tự có nhất định, nếu phải ngươi đến, Kỷ gia người nào có thể gánh chịu lần này nguy cơ." Lâm Yên cắt đứt Quân Vãn Triêu xin lỗi, ôn nhu nhìn chăm chú vào nàng.
   "Nếu là ngài nguyện ý, bắt đầu từ hôm nay, ta chính là A Triêu, tốt ?" Quân Vãn Triêu tiến lên bước, từ từ cầm tay của Lâm Yên, nhàng hỏi.
   Lâm Yên chậm rãi rút tay ra, khẽ vuốt Quân Vãn Triêu bị gió thổi sợi tóc, lúc lâu, gật đầu.
   A Triêu, bắt đầu từ hôm nay, ta tốt thương nàng, như nhau đối với ngươi.
   Ta tin tưởng, đứa bé này, có lẽ thay đổi vận mệnh của mọi người chúng ta.
   Nếu như, nàng là ngươi đối với mẫu thân tặng, ta chắc chắn quý trọng cả.
   "Bắt đầu từ hôm nay, ngươi chính là A Triêu của ta." Lâm Yên rốt cục thoải mái cười lên.
   Nghe được trả lời Quân Vãn Triêu nhợt nhạt gợi lên khóe miệng, loại này cảm Giác ấm áp, nàng nghĩ.
   Ánh mặt trời vừa lúc, ấm áp đắc nhân tâm vi say.
   "A Triêu." Lâm Yên vẻ mặt đột nhiên trịnh trọng, thậm chí đeo tia khẩn cầu."Ta hy vọng, ngươi có thể tạm thời bảo vệ cho Kỷ gia. Đây là ta, là mẫu thân, cuối cùng thỉnh cầu."
   "Ta đáp ứng ngươi, tốt bảo vệ cho Kỷ gia, cho đến phụ thân cùng đại ca tốt. Vô luận là người nào, ta cũng để cho xâm nhập Kỷ gia." Tự tin chí cực lời của chậm rãi từ Quân Vãn Triêu trong miệng ra, kiên định, chân đáng tin.
   "Mẫu thân, vậy phụ thân tỉnh lại, chúng ta xem chút sao."
   Lâm Yên gật đầu, vén lên Quân Vãn Triêu hướng về tới.
   "Mẫu thân, ngài hỏi xem, ta là ai sao?"
   " cần, ta biết, ngươi của ta A Triêu."
   Trời chiều dư huy theo mặt đất, kéo mảnh hẹp dài bóng lưng, cho đến chậm rãi thấy.
   Nếu như, ngươi nữa cũng về được, như vậy A Triêu, ta đem truyền thừa ý chí của ngươi, bảo vệ ngươi người thích nhất.
   Này đúng là ta, Quân Vãn Triêu, đối với tánh mạng của ngươi, nhất định hết sức báo đáp.
   ****
   Bóng tối cuối cùng quang minh phồn thịnh nơi núp.
   Lặng yên tiếng động nhưng chỗ nào cũng có.
   Tựa như cõi đời này cùng nhau nở rộ hai sinh hoa, tốt đẹp, tà ác.
   Bên ngoài Chiêu Vân thành, trong biệt thự riêng của Hướng Lâm .
   "Đại ca, kế hoạch thất bại." Hướng Lâm luôn luôn trầm ổn lãnh đạm thanh mang theo phẫn hận cùng mất mác.
   "Làm sao có thể, kế hoạch lần này chu đáo như thế, vì ám sát Kỷ Nam Đình cùng con của , chúng ta thậm chí vận dụng phần tinh nhuệ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" thanh khó có thể tin vang lên.
   "Chúng ta quá thấp đánh giá Kỷ Nam Đình, hẳn là sớm có lưu hậu thủ, cái kia nhị nữ nhi đều là vợ cả sinh ra, căn bản là cùng đích nữ giống nhau có quyền thừa kế, huống chi nàng còn lấy ra gia tộc truyền thừa tín vật."
   "Coi như là như vậy, những thứ kia đáp ứng trợ giúp Kỷ Nam Phong trưởng lão khó có thể cũng là đầu gỗ, bọn họ thu nhiều như vậy chỗ tốt, tựu là làm đến làm? Huống chi, đối phương chẳng qua là tiểu nương, tạo áp lực đe dọa phen được sao!"
   "Đại ca, chúng ta lần này thua thảm nhất ở nơi này."
   " như thế nào?"
   "Kỷ gia Nhị tiểu thư tuyệt đối đơn giản, tại chỗ mọi người ở nàng uy áp hạ căn bản ngay cả thở cũng làm được, chớ chi là hướng nàng tạo áp lực. Tình báo của chúng ta thu thập sai lầm, cái này Kỷ A Triêu, che dấu quá sâu." Hướng Lâm nhớ lại khí thế kinh khủng trong hành lang kia, khỏi rùng mình cái, chỉ là muốn nghĩ, cũng cảm thấy thấy lạnh cả người.
   "Chẳng qua là, ta suy nghĩ, Kỷ gia, làm sao có nuôi ra như thế được nữ nhi. Ta cảm thấy được, Kỷ Nam Đình khí thế có thể cũng có như thế khiếp người." Hướng Lâm nhớ lại chốc lát, chậm rãi suy đoán .
   "Đại ca, ngươi lần này đến, thân phận thành vấn đề sao."
   " có chuyện gì, ta bây giờ giấu diếm vô cùng tốt, chẳng qua là, Hướng Lâm, ngươi muốn tiếp tục nhẫn xuống, đừng quên chúng ta lưng đeo huyết cừu." Mới vừa rồi còn chẳng qua là hơi có phập phồng thanh trong lúc bất chợt chìm xuống.
   "Đại ca, ngươi yên tâm, ta tiếp tục nhẫn nhịn, Kỷ Nam Phong chẳng qua là tốt mã dẻ cùi, những năm này thế lực của sai biệt lắm cũng bị ta giá , chỉ là chính bản thân còn chú ý tự đắc toan tính, cho là thực lực đại trướng. Ta quên mất chúng ta Lôi gia thù. Đoạn Dịch Chi, ngày nào đó, muốn cho trả giá nhiều." Hướng Lâm giọng dần dần chuyển làm lạnh như băng.
   "Hướng Lâm, bây giờ thời cơ còn chưa tới, ngàn được vọng động, ngươi chỉ phải quản lý Kỷ gia nơi này tốt là được rồi, nhớ kỹ, làm việc bí mật, chỉ muốn cho Đoàn gia, là trọng yếu hơn cả, thể để cho Quân gia tra được chuyện của chúng ta."
   "Tại sao, đại ca, Quân gia sớm lánh đời, đối với chúng ta có uy hiếp gì."
   "Hướng Lâm!" Mới vừa bình phục giọng đột nhiên nghiêm túc lên."Ta cho ngươi biết bao nhiêu lần, ngàn được xem thường Quân gia, ngươi cũng muốn nghĩ, năm đó chúng ta tứ đại thế gia, có thể tốt tồn tại lưu đến nay duy kia mà thôi. Tuy là lánh đời, đối với ngươi dám xác định, khi bọn họ xuất thế, cả Trung Quốc có thể bị còn là Đoạn Dịch Chi người xưng lớn cục diện."
   "Là, đại ca, ta nhớ lấy." Hướng Lâm khẽ gật đầu, chẳng qua là giọng hơi tin.
   "Ta ngày mai rời , mình ngươi tốt bảo trọng, bây giờ Lôi gia tựu còn dư lại hai huynh đệ chúng ta, ta hy vọng ngươi xảy ra chuyện gì!"
   "Dạ, đại ca, ta chú ý. Ngươi yên tâm, lâu nữa, ta nắm được Kỷ gia, dù sao ta chuẩn bị lâu như vậy, xây dựng ít thế lực."
   "Ngươi xem rồi làm sao. Cẩn thận thừa, làm cho bọn hằn thể cản đường được chúng ta."
   "Dạ, ta ngay bây giờ an bài."
   ****
   Kỷ gia dòng họ đại hội ngày thứ hai.
   Ở Kỷ gia dưới thao túng khống chế truyền thông, mọi người ở trong nháy mắt cũng biết ngày trước Kỷ gia nội đấu kết quả.
   Kỷ Nam Phong cũng có như suy đoán nắm được Kỷ gia tộc trường vị.
   Nhưng Kỷ Nam Đình cũng còn là tộc trưởng.
   Kỷ gia tân tộc trưởng sắp tiếp nhận.
   Bát đại thế gia thay đổi thời đại chính thức tới.
   hanhtay, linhdiep17Phương Lăng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :