[Trọng Sinh] Còn Quân Vãn Triêu - Tinh Linh (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,500
   @sinhvifn bạn à, truyện này truyện hđ đúng ko, bạn nên đổi hết danh xưng sang hđ nhé, chứ ta ~ ngươi, ca ca, tỷ tỷ, rồi 1 số từ, khiến người đọc có cảm giác xem cổ đại vậy.

   bạn nên tuyển thêm beta, vì số đoạn của bạn còn khá giống cv, như "bây giờ Lôi gia tựu còn dư lại hai huynh đệ chúng ta" >>> bây giờ lôi gia chỉ còn lại hai em chúng ta. Rồi trật tự câu, bạn vào box editor xem bài của mod lamphuonghoang tham khảo nhé. Liên hệ với mod Ishtat tìm betaer để bản edit của mình hoàn thiện hơn nhé. Thân!
   linhdiep17 thích bài này.

  2. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   hiiiiiiiii
   lâu rồi mới rảnh post mấy chương luông
   Mọi người ủng hộ nhé
   linhdiep17 thích bài này.

  3. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 11 :

   Bên trong Kỷ mộ viên, nghi thức tang lễ được tổ chức đơn giản.
   Trước mộ bia bày đầy hoa bách hợp tượng trưng hồn nhiên cùng dũng cảm, trong mộ viên rất an tĩnh, tất cả mọi người trầm mặc.
   Nằm tại nơi đây Kỷ gia nhị công tử - Kỷ Duyên Vũ.
   Ở trong trí nhớ Kỷ A Triêu có hài tử đáng luôn cười khúc khích, gọi nàng 'Nhị tỷ'.
   Theo ý kiến Dịch San San, tang lễ lần này có mời bất kì ai. Trừ mẹ con Đỗ Đình Nhị, cũng chỉ có Quân Vãn Triêu.
   Luôn luôn xấc láo điêu ngoa Kỷ Kỳ Vận cũng trầm tĩnh đứng ở nơi này, nhìn đệ đệ sâu chôn dưới đất, cuối cùng khổ sở cúi đầu.
   Có đôi khi, đến khi người mất mới cảm thấy tiếc nuối, nếu là còn, ta nhất định tốt thương , bù lại tám năm này - Kỷ Kỳ Vận nghĩ.
   Chỉ có tôi luyện mới có thể khiến mỗi người trưởng thành, bất quá ngắn ngủn mấy ngày, gia tộc biến đổi lớn khiến cho bé chỉ chú trọng hưởng thụ trong sinh hoạt trưởng thành ít, ban đầu kiêu ngạo cũng dần dần trầm tĩnh cùng thành thục.
   Dịch San San giống như mấy ngày hôm trước tâm thần ổn định, nàng rất an tĩnh đứng ở đó, ánh mắt tối tăm, lời nào, chẳng qua là kia chìm vào buồn bã cùng tĩnh mịch hơn làm cho lòng người tiếc thương.
   lúc lâu, nàng mới chậm rãi ra phía trước, nhàng vuốt ve bia mộ.
   Trong tấm ảnh Kỷ Duyên Vũ nụ cười hồn nhiên, ánh mắt trong suốt, tâm hồn trong sáng.
   Tánh mạng của bị vĩnh cửu dừng tại tám tuổi.
   Chẳng qua là để lại tiếc nuối và đau sót cho những người ở lại.

   Cho đến hoàng hôn, Dịch San San mới từ từ tỉnh lại, nàng lại kiên định hướng Quân Vãn Triêu tới. Ánh mắt của nàng buồn bã mà vừa khẩn cầu.
   "A Triêu, thù Duyên Vũ, mẹ hai nhờ cậy ngươi." sâu cúi xuống thắt lưng ở nửa đường bị Quân Vãn Triêu ngăn cản.
   "Này là trách nhiệm của ta, ngài yên tâm, Duyên Vũ là đệ đệ ta." Quân Vãn Triêu chậm rãi mở miệng kiên định .
   Dịch San San nhìn trước mặt nghiêm nghị vừa ôn nhuận, dung mạo thanh lệ ôn nhã, khí thế tự nhiên, mới giật mình người trước mặt có thể gánh vác Kỷ gia phục hưng cùng tương lai.
   Nàng cảm kích gật đầu, sau đó hề gì nữa.
   Nàng nhìn đoàn người phía sau mỉm cười, xoay người rời .
   Bi thương cho tới bây giờ cũng bằng hành động tới thực tế, Kỷ gia an nguy có giải trừ, mọi người chỉ có thể nén bi thương ở trong lòng.
   Nhưng ngày, những kẻ hại chết ngươi ở trước mộ ngươi sám hối, mặc dù ngươi cần.
   Đây là cái thế giới này quy tắc, người thắng làm vua.
   ****
   Yên tĩnh trong phòng bệnh, Kỷ Nam Đình tỉnh lại lâu.
   "Tiểu Vũ tang lễ xong xuôi rồi?" Thanh ôn hòa mang theo suy yếu, Kỷ Nam Đình nằm ở giường bệnh, sắc mặt tái nhợt mệt mỏi.
   "Dạ." Quân Vãn Triêu nhìn lại hướng Kỷ Nam Đình, đây là Kỷ Nam Đình sau khi bị thương lần đầu tiên tỉnh lại cùng chuyện, qua mấy ngày, vẫn lúc tỉnh lúc ngủ, căn bản cách nào tiến hành chuyện.
   "Đại ca vẫn có chuyển biến tốt đẹp, còn trong hôn mê." Quân Vãn Triêu cũng có che dấu kỷ tình trạng Duyên Chí, vào lúc này, Kỷ Nam Đình chỉ có hiểu toàn bộ thế cục, mới có lợi cho Quân Vãn Triêu tiếp quản Kỷ gia, nàng tin tưởng Kỷ gia thực lực chân chính tuyệt đối chỉ có thế này.
   "A Triêu, , ở lúc mẹ của ngươi để cho ta đem Kỷ gia đưa cho ngươi, ta cũng tin ngươi có thể làm tốt, ban đầu, ta là chuẩn bị đem thư vật giao cho Kỳ Vận, nhưng là bây giờ, ta nên cảm tạ mẹ của ngươi, nàng đem ngươi dạy rất khá, thậm chí xa xa vượt quá tưởng tượng của ta."
   Kỷ Nam Đình nhìn lên ấu nữ ngồi trước mặt, vẻ mặt còn nữa thường ngày dịu dàng cùng thanh nhã, chứa cổ đại khí cùng nghiêm nghị, cảm thấy rất là kiêu ngạo.
   Có Lâm Yên mẫu thân thông tuệ cao nhã như vậy, dạy dỗ nữ nhi cũng rất phải phàm, thế nhưng có thể che dấu đến nay, để cho cái người làm cha cũng cảm thấy kinh ngạc.
   Kỷ Nam Đình tuy Lâm Yên, cũng đem Lâm Yên cùng Kỷ A Triêu bảo vệ rất khá, nhưng dù sao cũng là Kỷ gia tộc trưởng, cũng có quá nhiều thời gian tới chú ý cái quá trình trưởng thành nữ nhi mà mình thương , giờ đây chỉ cho rằng Quân Vãn Triêu quá khứ là ở Lâm Yên dạy che dấu thông tuệ, nhưng chưa từng nghĩ, thể xác bên trong sớm đổi linh hồn.
   Cõi đời này, tất có người thứ hai có thể biết nàng còn là linh hồn quá khứ.
   Quân Vãn Triêu cũng phản bác, đối với Kỷ Nam Đình hiểu lầm cũng giải thích, chuyện như vậy ra cũng có người có thể tin tưởng, huống chi, cần gì phải thương tổn phụ thân mới mất hài tử.
   "Phụ thân, hôm nay Nhị bá đối với Kỷ gia như hổ rình mồi, nửa tháng sau, có cử hành dạ tiệc tân tộc trưởng kế nhiệm, đến lúc đó các gia tộc trường cũng có hành động, sợ rằng nửa tháng này có kềm nén được, nếu là sớm diệt trừ thế lực của , thế tất làm Kỷ gia thực lực đại tổn, mà ngoại nhân cũng đối với Kỷ gia nội đấu vui mừng."
   Kỷ Nam Đình hiểu Quân Vãn Triêu đây là muốn lập uy, bất quá Kỷ Nam Phong thế lực cũng nhất định phải nhổ tận gốc, những năm gần đây bởi vì đành lòng cùng áy náy, cuối cùng nuôi hổ là hoạ, tạo thành con trai lớn hôn mê, ấu tử sớm mất, hối hận muộn!
   "A Triêu, chuyện Nhị bá ngươi tự quyết , ban đầu ta phải là người thừa kế, nhị ca lớn tuổi hơn ta rất nhiều, là Kỷ gia lập nhiều ít công lao, cho nên Lão thái gia là muốn cho thừa kế Kỷ gia, bất quá Lão thái gia sau khi qua đời, phụ thân cho là tính tình của quá mức tàn bạo thích hợp tiếp nhận Kỷ gia tộc trường vị, cuối cùng đem Kỷ gia giao cho ta, qua nhiều năm như vậy, ta vẫn đối với nhẫn nhịn rất nhiều. Lần này, tuyệt thể bỏ qua, ngươi mới chấp chưởng Kỷ gia, Kỷ gia thể lưu lại bất kỳ hậu họa gì. Chỉ bất quá..." Kỷ Nam Đình thanh đột nhiên chuyển sang nghi ngờ.
   "Phụ thân, chỉ bất quá cái gì?" chuyên tâm nghe Quân Vãn Triêu cảm giác được Kỷ Nam Đình biến chuyển rất , giọng hỏi.
   "Chỉ bất quá lấy ta vài chục năm nay đối với ngươi Nhị bá hiểu , tính tình ngoan lệ, nhưng là đủ cứng rắn, suy tính chưa kín đáo chặt chẽ, nhưng là lần này ám sát bố cục tinh vi cẩn thận, hoàn hoàn phù hợp, thậm chí có thể mua chuộc người bên cạnh ta cùng mấy vị trưởng lão, đem Kỷ gia ép lên tuyệt lộ, giống phong cách ." Kỷ Nam Đình nghi ngờ giọng từ từ biến thành xác định, mấy thập niên là đối thủ, nếu là đối với Kỷ Nam Phong hiểu , ai có thể so với .
   "Phụ thân ý tứ Nhị bá phía sau còn có người?" Quân Vãn Triêu hơi suy nghĩ chút hiểu Kỷ Nam Đình ý tứ.
   " sai, ta đoán ngươi Nhị bá phía sau nhất định là có người giúp , chẳng qua là biết này người sau lưng phụ tá cho hay là có mưu đồ khác. Nếu là loại thứ hai, như vậy nhất định phải sớm trừ ." Kỷ Nam Đình tán thưởng gật đầu, đối với Quân Vãn Triêu thông tuệ, hết sức hài lòng.
   "A Triêu, bây giờ ta đem Kỷ gia thế lực dấu giao cho ngươi, chuyện ngươi Nhị bá cũng giống nhau, lấy thân thể ta hôm nay, căn bản giúp được ngươi, lần này Kỷ gia nguy nan phải nhờ vào ngươi, nếu là Kỷ gia có thể vượt qua lần này nguy cơ, ngươi chính là Kỷ gia chân chính tộc trưởng." Kỷ Nam Đình giọng đột nhên nghiêm túc, đảo qua mới vừa rồi từ phụ hình tượng, trịnh trọng lời của nương theo nhợt nhạt uy áp dần dần ở cả cái gian phòng bên trong tràn ngập ra.
   Cho tới giờ khắc này, mới có thể cảm nhận được chỉ là phụ thân, hơn là ở gia tộc đấu đá bên trong chìm nổi mấy thập niên người nắm quyền.
   Đây cũng là đối với Quân Vãn Triêu phó thác cùng lời khuyên, nếu là Quân Vãn Triêu giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt, mới có tư cách chân chính lên tộc trưởng vị.
   Dù sao cả Kỷ gia trừ ra, còn có chấp chưởng thực quyền tám vị trưởng lão.
   Bọn họ đối với tộc trưởng đánh giá cùng hài lòng độ đem so với cái gì cũng tới có phân lượng.
   Quân Vãn Triêu dĩ nhiên hiểu Kỷ Nam Đình bận tâm cùng lo lắng, ánh mắt còn nữa mới vừa rồi lạnh nhạt, chậm rãi gật đầu.
   "Nhất định chịu phụ thân sở thác."
   Chỉ bất quá câu đơn giản lời của, ngay cả giọng cũng đột nhiên lạnh lùng, Kỷ Nam Đình lại nghe ra khỏi trong đó kiên quyết cùng tự tin, nhìn cách đó xa ngồi Quân Vãn Triêu, ràng khuôn mặt cũng có thay đổi, lại làm cho Kỷ Nam Đình trong lòng đột nhiên dâng lên loại cực kỳ mờ mờ ảo ảo cảm giác bị áp bách, thậm chí là loại người trước mắt hết sức thu liễm uy áp cảm giác, cũng làm cảm thấy kinh ngạc dứt, lấy mấy thập niên cấm quyền, loại khí thế này phát triển. Nếu là nữ nhi có lần này khí thế, chừng có thể ngăn cơn sóng dữ.
   Kỷ Nam Đình lúc này mỉm cười gật đầu, tán thưởng : "Kia phụ thân chờ tin tức tốt của ngươi."
   Đột nhiên yên tĩnh trong phòng bệnh trận quỷ dị an tĩnh, Quân Vãn Triêu cũng phải là am hiểu chuyện với nhau người, nhiều năm xây dựng ảnh hưởng làm nàng cùng người khác chuyện lúc tự chủ mang theo loại uy áp cảm, vì sợ hãi đến Kỷ Nam Đình, nàng vẫn hết sức khống chế khí thế của mình, chuyện này là cực khổ.
   Trầm mặc hồi lâu, nàng liền đứng dậy cáo từ, ra ngoài, tới cửa, đột nhiên nghĩ tới chuyện, đột ngột mở miệng: "Phụ thân, bác mấy ngày qua có từng tới?"
   Phía sau là loại yên tĩnh trầm mặc, ở Quân Vãn Triêu cho là Kỷ Nam Đình có trả lời thời điểm, tịch liêu thanh từ phía sau lưng truyền đến: " có, nghĩ đến nàng còn nguyện tha thứ ta, ta quả đối với nàng tha thứ nổi."
   câu xong, liền im lặng.
   Quân Vãn Triêu hiểu ý, kéo cửa ra ra ngoài.
   Hồi lâu sau, trong phòng bệnh chẳng qua là chậm rãi truyền đến tiếng rất thở dài: "Ta cuối cùng là phụ bạc nàng."
   Thanh nhàng, phiền muộn dứt.
   Quân Vãn Triêu đứng ở bệnh viện hành lang bên trong nhìn Đỗ Đình Nhị từ trong phòng bệnh Kỷ Duyên Chí ra, chẳng qua là gật đầu cũng gì, dù sao chuyện giữa Đỗ Đình Nhị cùng Kỷ Nam Đình nàng có quyền lợi lên tiếng, huống chi Đỗ Đình Nhị làm gì là việc của nàng, nàng cũng nghĩ tới nhiều can thiệp.
   Mỗi người cũng có quyền lợi lựa chọn phương thức cuộc sống của mình.
   Đỗ Đình Nhị làm Kỷ phu nhân làm rất tốt, bất quá mấy ngày ngắn ngủn, thông qua kia ở Chiêu Vân thành hiệu triệu tiểu gia tộc phân tán khắp nơi tập hợp lại, thể , có tồn tại của nàng, để cho Quân Vãn Triêu hành động an tâm ít, hậu phương lớn ổn định ở trong chiến đấu tuyệt đối phải cần.
   Quân Vãn Triêu cầm thông tin về thế lực dấu của kỷ gia, trong lòng ổn định, nếu chỉ là Kỷ Nam Phong, đáng để lo, chẳng qua là người đứng sau phải trừ bỏ, thể lưu lại tai hoạ ngầm, cái này cần tốt mưu tính.
   Nghĩ đến người đứng sau Kỷ Nam Phong, Quân Vãn Triêu trong lòng đột nhiên nhớ lại ngày hội nghị gia tộc, nam tử đứng ở Kỷ Nam Phong phía sau, tồn tại cảm mạnh, nhưng so sánh với Kỷ Nam Phong ổn nặng hơn nhiều, tuyệt đối đơn giản.
   Có người hiểm nghi cần bắt đầu điều tra từ phía .
   Cũng nên tạo điều kiện cho có chỗ diễn.
   Quân Vãn Triêu khẽ nheo mắt, nhếch miệng cười.
   Quân Vãn Triêu nghĩ đến hướng các gia tộc đưa thiệp mời thượng cái kia lớn lối bén nhọn 'Hướng' chữ, tựu khỏi cười khổ, quả nhiên là bá đạo quen, quá khứ đích bút tích mặc dù hết sức che dấu cũng hoàn thị hữu phần ý vị ngầm có ý trong đó.
   Chỉ bất quá, phần này thiếp mời chưa chắc xuất ở người kia trước mặt, phải sao?
   Về phần Quân gia, căn bản cũng có đưa ra thiếp mời.
   Quân Vãn Triêu, ngươi lo lắng cái gì đâu?
   Có lẽ, mười năm trôi qua, thuộc về Quân Vãn Triêu hết thảy đều hóa thành tro bụi.
   Phương Lănglinhdiep17 thích bài này.

  4. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 12

   Quân gia tộc trưởng mộ viên.
   Đó là nơi chứa đựng đầy lịch sử. Người nằm ở chỗ này, đều từng là trung quốc vương giả.
   Bọn họ hoặc lớn lối, hoặc ôn hòa, hoặc thần bí, hoặc cơ trí.
   Bọn họ truyền thừa lịch sử, nắm giữ tương lai.
   Từng người thừa kế quân gia đều muốn đứng ở Trung Quốc đính đoan, quan sát chúng sainh.
   Nhưng cuối cùng số mệnh cũng chỉ là Quân gia trong mộ viên ngôi mộ.
   Coi như là thần, cũng gì hơn cái này.
   Mười năm sau, làm Quân Dật Hiên đứng ở nơi này hồi tưởng lại lịch sử, mới chợt hiểu ra cho dù là vương giả, cũng thể chống lại được sinh lão bệnh tử.
   Mười năm, đủ để cho chân chính trưởng thành, năm đó còn hơi ngây thơ cùng cố chấp thiếu niên trở thành có thể tự mình lãnh đạo Quân gia, trở thành cường giả.
   "Tỷ tỷ, ngươi biết ? Ngươi rời mười năm, thời gian trôi qua rất nhanh, ngươi yên tâm, ta bảo vệ tốt Quân gia."
   Quân Dật Hiên nhìn hàng chữ khác mộ Quân Vãn Triêu, khỏi bi thương, mộ chữ là Quân Vãn Triêu ở qua đời trước đích thân viết, cao ngạo như vậy lạnh thấu xương tỷ tỷ, coi như là mộ khắc ấn cũng nguyện mượn tay người khác.
   Gió thu khẽ thổi, trong mộ viên tĩnh mịch, chỉ có bay xuống lá phong ở trong viên quanh quẩn, tựa như quấn quanh tư niệm lưu luyến .
   Quân Dật Hiên hướng bầu trời nhìn lại, bầu trời xanh thẳm bao la, nhưng sáng rỡ để cho người tròng mắt cảm thấy chát.
   Tỷ tỷ, làm như ta từ trong tay ngươi nhận lấy phần này trách nhiệm, có phải hay cùng lúc nhận lấy Quân gia người vĩnh viễn chạy thoát số mệnh.
   Tỷ tỷ, nếu ta quyết định làm trái với di chí cuối cùng của ngươi, cùng đối đầu, ngươi có phải hay có thất vọng.
   Tỷ tỷ, Quân gia sắp lần nữa nhập thế, nếu thế giới này có thần linh, mời cho cầu nguyện.
   Từng có người ở ngươi sau khi với ta, cõi đời này, có loại tình , tên là đợi chờ cùng canh gác.
   Nếu là ngươi biết mười năm đợi chờ cùng chờ đợi cuối cùng chẳng qua là đổi lấy phản bội cùng thương tổn, ngươi là hay , còn có thể như nhau tiếp xúc sơ.
   Mười năm trước, ta dám hỏi ngươi.
   Mười năm sau, ta nghĩ, ta tìm được rồi đáp án.
   Tỷ tỷ của ta, kiêu ngạo nhất cõi đời này, kiêu ngạo đến ngay cả tình cũng là cực hạn thuần túy cùng thông thấu.
   Tỷ tỷ, nếu ngươi có thể nghe được, muốn cho ngươi biết, ta rất nhớ ngươi.
   ******
   Hướng Lâm còn còn kịp nữa có bất kỳ động tác, bị liên tiếp đả kích khiến cho bể đầu sứt trán. Bất quá tuần lễ thời gian, những năm gần đây ở Chiêu Vân thành thầm xây dựng thế lực bị triệt hạ hơn phân nửa, thậm chí là bị chèn ép hề có lực hoàn thủ, động thủ lại phải là Kỷ gia, am hiểu sâu Kỷ gia hiểu được, Kỷ gia giấu diếm thực lực rốt cục bắt đầu hành động.
   Ngay cả ít bị mượn hơi tiểu gia tộc cũng ở đây mấy ngày nhanh chóng cùng phủi sạch quan hệ, Hướng Lâm này mới phát giác đến Quân Vãn Triêu tự tin từ đâu mà đến, như thế mạnh mẽ vang dội vừa quyết đoán mười phần thủ đoạn, đúng là thậm ít có người có thể đưa ra.
   Cả Chiêu Vân thành khắp nơi thế lực cũng bị Quân Vãn Triêu lợi dụng, tạo thành cái vô cùng chặc chẽ lưới, chậm rãi hướng Kỷ Nam Phong phía sau Hướng Lâm áp .
   thậm chí có thể đoán được, cứ như vậy tình hình phát triển xuống, lấy Quân Vãn Triêu thế lực, nhiều nhất quá nửa tháng, thế lực của cũng bị toàn bộ quét sạch, bây giờ trừ bị khống chế nghiêm mật vài gia tộc, nhưng lại cái thế lực còn dám cùng tiếp xúc.
   Bây giờ Hướng Lâm giống như cá mắc cạn, trước kia có thể ở trong bóng tối ngao du, nhưng bây giờ chỉ có thể ở bờ biển thượng đẳng đợi trời sáng đến, mặc người giết.
   Nhất định phải ngăn cản nàng, bằng bất cứ giá nào.
   Hướng Lâm vừa nghĩ như vậy, vừa vào Kỷ Nam Phong thư phòng.
   "Hướng Lâm, ngươi làm sao bây giờ, thế lực của chúng ta bị Kỷ gia Nhị nha đầu phá hủy hầu như còn, thực lực đại tổn, thể để cho nàng tiếp tục như vậy. Có biện pháp gì hay có thể ngăn cản nàng?" Kỷ Nam Phong vội vàng xao động ở trước bàn đọc sách tới lui, thấy Hướng Lâm gấp gáp hỏi.
   Dĩ vãng chỉ cần có làm được chuyện, này quân sư cho tới bây giờ để cho thất vọng quá, lần này cũng thế.
   "Nhị gia, chúng ta bây giờ bị đả kích hề có lực hoàn thủ, Kỷ gia Nhị tiểu thư khi ra tay hoàn toàn nương tay, chúng ta thậm chí ngay cả gầy dựng lại căn cơ cũng bị phá hủy." Hướng Lâm cúi đầu, giống như đau lòng .
   so sánh với ai cũng biết nên như thế nào vén lên Kỷ Nam Phong cừu hận cùng bạo ngược.
   " tiểu bối, cũng dám đối với trưởng bối động thủ, nàng cũng là so sánh với nàng Lão Tứ quyết liệt nhiều. Hướng Lâm, Nhị nha đầu gần đây hướng biết ràng rồi?" Quả bất kỳ nhiên, Kỷ Nam Phong ánh mắt vi liễm, cả khuôn mặt thượng sát khí lộ.
   "Nhị gia, nội gián báo lại, là Kỷ gia tộc trường ở ba ngày sau cùng Chiêu Vân thành những khác tiểu thế lực ký kết minh ước, nếu là minh ước ký kết thành công, đến lúc đó Kỷ gia nhất định thực lực tăng nhiều, đối với chúng ta còn lại là uy hiếp lớn hơn nữa."
   "Hừ, nàng cũng cân xứng tộc trưởng, ta Kỷ Nam Phong há có thể cho phép nàng xưng lớn, phế Kỷ gia ngàn năm uy phong." Kỷ Nam Phong cau mày, làm như đối với Hướng Lâm đối với Quân Vãn Triêu gọi cực kỳ bất mãn.
   "Nhị gia, thuộc hạ lỡ miệng, cái nha đầu kia quả có tư cách được gọi như vậy. Kia Nhị gia ý tứ ?" Hướng Lâm mở miệng, lời thấp hơn, chỉ bất quá thấp xuống trong đôi mắt cười nhạo chợt lóe lên.
   Cái này Kỷ gia năng lực của nhị tiểu thư, có thể sánh bằng ngươi cái này ngoài mạnh trong yếu Nhị lão gia mạnh hơn nhiều.
   " làm cho nàng cùng nàng đại ca giống nhau, làm quỷ chết oan tốt lắm, cái kia kỷ Duyên Chí bây giờ cùng người chết sai biệt lắm, lần trước ngươi xin cái kia nhóm sát thủ rất tốt, uổng công ta hao tốn nhiều tiền như vậy, lần này hay là xin bọn họ, giá tiền là vấn đề, chỉ cần có thể đem chuyện làm được xinh đẹp."
   "Nhị gia, trải qua lần trước ám sát, sợ rằng lần này dễ dàng. Bây giờ Kỷ gia mọi người bên cạnh cũng an bài ít hộ vệ, chúng ta nằm vùng ở Kỷ gia cũng bị lộ, chỉ còn , lần này tin tức chính là tiết lộ. Nếu là Kỷ gia Nhị tiểu thư ra, chúng ta tựu cách nào đắc thủ."
   "Cái này đơn giản, ngươi phải là tra được nàng muốn cùng những khác tiểu gia tộc ký kết minh ước sao? Tựu ở khi đó động thủ."
   "Nhưng là, lần này minh ước ký kết đối với Kỷ gia mà cũng phải là tốt, Kỷ A Triêu nếu là phái những người khác , cũng phải là được, nhưng là chúng ta nhưng có thời gian, Kỷ gia tộc trưởng kế nhiệm yến hội sắp triệu khai, nếu để cho nàng nữa càn rỡ xuống..." Hướng Lâm thanh hơi chần chờ, phảng phất cách nào xác định loại vội vàng.
   "Cái này giao cho ta, ta nhất định phải làm cho nàng tự mình . Hướng Lâm, ngươi hướng Kỷ gia đưa bái thiếp, ký kết minh ước ngày đó ta lấy Kỷ gia trưởng bối thân phận tự mình đến tham quan học tập, đến lúc đó, Kỷ A Triêu nhất định sợ ta thầm trộn lẫn nàng minh ước, hơn nữa cũng khiến ta dưới loại tình huống này thời khắc làm náo động, nàng nhất định tự mình trước." Kỷ Nam Phong lời của trung dính đầy sát khí, sau đó đột nhiên quỷ dị cười lên.
   "Chỉ cần nàng , ngày đó, nàng táng thân lúc."
   "Là, Nhị gia, thuộc hạ ta ngay bây giờ an bài, đến lúc đó nhất định phụ Nhị gia kỳ vọng. Chỉ cần Kỷ A Triêu vừa chết, Kỷ gia đem người nào là Nhị gia đối thủ." Hướng Lâm nịnh hót phụ họa, lâu như vậy, Kỷ Nam Phong quả nhiên như suy nghĩ loại làm ra cái quyết định này.
   "Kia Nhị gia, những khác cùng Kỷ gia ký kết minh ước tiểu gia tộc, chúng ta có muốn hay ?" Hướng Lâm ở nơi cổ khoa tay múa chân chút, hỏi thăm hướng Kỷ Nam Phong nhìn lại.
   "Dĩ nhiên cùng nhau giải quyết, nếu dám cùng Kỷ A Triêu ký kết minh ước, loại này chướng ngại vật, giữ lại được." Kỷ Nam Phong trầm mở miệng, thèm để ý chút nào tánh mạng ở trong miệng giống như chuyện vặt.
   "Biết, Nhị gia, đến lúc đó ngài đến sau, chúng ta an bài ngài rời , tuyệt đối để cho ngài bị thương tổn."
   "Dạ, điểm này ta cũng phải lo lắng, ngươi làm việc luôn luôn ổn thỏa, tựu giao cho ngươi. Đúng rồi, nội gián có thể tin được ?"
   "Này ngài yên tâm, nội gián phát triển ít năm, tuyệt đối thành vấn đề, về phần minh ước địa điểm, ở trong trang viên phía bắc Chiêu Vân thành, bốn phía chỉ có ngôi biệt thự, thuộc về người khác, cùng Kỷ gia có quan hệ."
   "Vậy ngươi xuống , chỉ cần chuyện này thành, ta liền vô tư, đến lúc đó tộc trưởng kế nhiệm yến hội cứ theo lẽ thường cử hành, ta Kỷ Nam Phong đại danh có truyền khắp cả Trung Quốc." Kỷ Nam Phong phảng phất dự thấy lên tộc trưởng đại vị cái kia thiên, cả người chìm trong mộng tưởng, ngay cả Hướng Lâm khi nào ra ngoài cũng phát giác.
   Trở lại biệt thự Hướng Lâm buồn rầu có muốn hay đem bên này tình huống cho biết đại ca, nhưng là vừa cam lòng thua ở có danh tiếng gì Kỷ A Triêu, suy tư lát sau quyết định lần này sau nữa báo cáo, vô luận thành công hay , Kỷ gia đấu tranh đều ở ba ngày sau thấy ràng, bất quá Kỷ A Triêu tuyệt đối nghĩ tới đồng dạng thủ pháp có dùng ở người nàng, nhất định chạy khỏi kiếp này.
   Hướng Lâm khóe môi câu khởi vẻ mỉm cười, ràng là hòa thuận như xuân phong trước mặt cho, lại làm cho người như rơi vào hầm băng.
   ****
   "Kỷ Bác, Kỷ Nam Phong được đến tin tức sao." Quân Vãn Triêu lười biếng nghiêng dựa ghế, vô tâm hỏi.
   "Dạ, tiểu thư. Chẳng qua là biết tiểu thư vì sao phải đem tin tức tiết lộ ra ngoài, đến lúc đó tiểu thư cùng những người khác an toàn nhất định được uy hiếp." Kỷ Bác kính cẩn hỏi, làm gần đây Quân Vãn Triêu loạt ra lệnh thi hành người, so với ai khác cũng chân thiết hiểu tộc trưởng mới tuyệt đối đơn giản, quả thực chính là trời sinh người lãnh đạo, kia quyết đoán cùng khí phách càng làm cho người theo kịp.
   Thầm bộ ở nàng thống trị, chẳng qua là hơi chỉnh hợp tựu bộc phát so với quá khứ mạnh hơn chỉ gấp mười lần lực chiến đấu, hơn nữa đối với Kỷ Nam Phong thế lực diệt trừ có chút gì do dự, quả thực chính là trảm thảo trừ căn, lại càng dùng cao siêu thủ đoạn đem các gia tộc liên hợp lại, làm cho cả Chiêu Vân thành ở phàm là nàng liên quan đến địa phương liên kết chặ chẽ.
   Kỷ Bác tôn kính nhìn Quân Vãn Triêu, chỉ là đối với nàng lần này quyết định hơi có giải thích được.
   "Kỷ thúc, ta làm như vậy đương nhiên là có nguyên nhân, cái kia Kỷ Nam Phong an bài nội gián nắm trong tay tốt lắm?"
   "Là, người nhà của đều ở khống chế của chúng ta, có lựa chọn, huống chi tham tiền bán chủ, người như thế sớm nên trừ , bất quá tiểu thư nếu giữ lại hữu dụng, làm cho sống lâu mấy ngày." điểm, ngay cả luôn luôn từ mi thiện mục lão quản gia cũng khỏi được mặt sát khí, người như thế, quả thực chính là bại hoại.
   "Kỷ thúc, ngươi làm kiện, ở ba ngày sau buổi sáng đem phần này danh sách tất cả mọi người muốn mời đến trong trang viên , lý do tựu ấn phía viết đến , nhớ kỹ nhất định phải bí mật, tuyệt đối thể rò bất cứ tin tức gì, nhất là được thỉnh mời người thân phận, thể để cho bất luận kẻ nào biết." Quân Vãn Triêu đem trang giấy giao cho Kỷ Bác, trịnh trọng khai báo .
   Kỷ Bác sau khi nhận lấy cẩn thận chu đáo, khỏi sắc mặt đại biến, nhìn về phía Quân Vãn Triêu ánh mắt lại càng giải thích được.
   "Yên tâm, Kỷ thúc, ba ngày sau, ngươi tựu biết. Ngươi từ nhìn Kỳ Vận lớn lên, cảm thấy nàng như thế nào?" Quân Vãn Triêu phảng phất trong lúc lơ đảng tùy ý hỏi.
   "Đại tiểu thư từ bị phu nhân nuông chiều lớn lên, tính tình khỏi ngang ngược chút, nhưng bản chất xấu, hơn nữa gần đây tính tình càng phát ra trầm ổn, nếu tính tình thay đổi, vẫn có thể xem là tiểu thư ngài trợ thủ."
   Kể từ khi Quân Vãn Triêu tiếp nhận tộc trưởng sau, Kỷ gia mọi người gọi nàng Nhị tiểu thư, là bề ngoài tôn kính, trực tiếp gọi kia là tiểu thư, mà Kỷ Kỳ Vận bởi vì cùng Quân Vãn Triêu tuổi xấp xỉ, hai người tựu lấy tên lẫn nhau xưng.
   "Dạ, ngươi nghĩ giống ta, xuống trước ."
   Kỷ Bác lĩnh mệnh khom người thối lui khỏi thư phòng.
   Kỷ Bác nghĩ giống nàng, chỉ bất quá nhưng đoán sai Quân Vãn Triêu bồi dưỡng Kỷ Kỳ Vận mục đích, Kỷ gia cần người thừa kế, ở kỷ Duyên Chí hôn mê dưới tình huống, Kỷ Kỳ Vận lựa chọn duy nhất.
   Chỉ có Kỷ Kỳ Vận có năng lực chấp chưởng Kỷ gia, nàng mới có thể chân chính toàn thân trở lui, Kỷ gia, dù sao phải là nhà của nàng.
   ngày nào đó, nàng có rời , nhưng trước khi , nàng cần làm mọi việc cho Kỷ gia.
   Phương Lăng thích bài này.

  5. sinhvifn

   sinhvifn Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   51
   Chương 13

   Đoàn gia trang, trong vườn.
   "Tiên sinh, bây giờ Kỷ gia tộc trưởng là Kỷ Nam Đình nhị nữ nhi Kỷ A Triêu tiếp nhận, hôm qua, nàng đưa tới thiếp mời, ngài có muốn xem qua."
   Nghe được Tiết Phóng bẩm báo, Đoạn Dịch Chi viết chữ ngừng lại, A Triêu, kia cũng gọi là A Triêu, chẳng qua là, nàng cũng xứng?
   "Kỷ gia nội đấu có kết quả rồi?"
   "Tạm thời Kỷ A Triêu chiếm lợi thế, chẳng qua là Kỷ Nam Phong ở Kỷ gia ngủ đông nhiều năm, vậy hai người còn có lần tranh đấu. Cũng là có thuộc hạ điều tra Kỷ Nam Phong thời điểm, phát người thân phận khả nghi."
   "Nga, là ai? Có gì khả nghi?"
   "Kỷ Nam Phong ba năm trước đây chiêu trợ thủ Hướng Lâm, cũng phải của thân phận có gì ổn, ám vệ điều tra hồi bẩm, thân phận của quá mức đầy đủ hết, đầy đủ đến quả thực chê vào đâu được, cho nên thuộc hạ hoài nghi thân phận của là giả tạo, chỉ bất quá có thể đem thân phận giả tạo như thế kín đáo, thậm chí tránh được chúng ta truy xét, người này định đơn giản."
   "Vậy ngươi tra, chuyện này giao cho ngươi. Về phần Kỷ gia đưa tới thiếp mời ngươi xử lý là được, Kỷ gia tộc trưởng kế nhiệm dạ tiệc, ngươi thay thế ta ." Đoạn Dịch Chi thần sắc nhàn nhạt, tùy ý , đối với , bất quá là Kỷ gia nội đấu, đúng là cần để ở trong lòng.
   Tiết Phóng gật đầu đồng ý, đè xuống nghĩ cho Đoạn Dịch Chi thiệp mời thượng cái kia khí phách mười phần danh tự mang cho rung động, xoay người lui ra ngoài.
   Bất quá là ký tên, Tiết Phóng, ngươi có phải hay thái quá mức khẩn trương, ngay cả loại chuyện nhặt này cũng muốn hồi bẩm tiên sinh, Tiết Phóng ở trong lòng thầm than tiếng.
   Chỉ bất quá, muốn nhìn thấy nữ tử này, có lẽ thua đấng mày râu.
   Đêm muộn.
   Đoạn Dịch Chi như ngày thường lẳng lặng ngồi ở trong đình viện, rất nhiều năm, đây là phần sinh hoạt, tưởng rằng có số việc theo thời gian trôi qua mà dần dần quên lãng, nhưng là người rất kỳ quái, thời gian vượt qua lâu, tư niệm càng dày đặc.
   Yên tĩnh trong đình viện, chỉ có ở chỗ này, Đoạn Dịch Chi mới có thể kiêng sợ buông thả bi thương.
   A Triêu, ta bây giờ đứng đầu ở Trung Quốc, nhưng là, nhưng càng thêm tịch mịch.
   Năm đó ngươi, có phải hay cũng như ta bây giờ.
   A Triêu, những năm này ta cuối cùng suy nghĩ, nếu là năm đó ta bỏ xuống kiêu ngạo cùng bướng bỉnh, cho ngươi biết chân tướng, ngươi có phải hay vì ta, cố gắng sống sót.
   Nếu như phải là ta, ngươi ra trong oán hận.
   A Triêu, ta nghĩ cho ngươi biết, ta hối hận.
   Nếu như ngươi có thể lần nữa đứng ở trước mặt của ta, kia lần này, ta nhất định ở phía trước ngươi cho ngươi biết, cuối cùng ta, cũng ở bên cạnh ngươi, trừ ngươi ra, cưới bất luận kẻ nào.
   A Triêu, ngươi , có phải hay quá muộn.
   Chúng ta bỏ lỡ lần, tựu bỏ lỡ cả.
   Đầy trời đầy sao, A Triêu, ngươi có phải hay tựu ở trong đó.
   Nếu là ngươi ở, nguyện ý thấy ta sao?
   ****
   Kỷ gia quy nhất
   Kỷ gia trang viên phí thành bắc, cuộc bí mật minh ước sắp ký kết.
   Chỉ bất quá có vị khách mời mà đến, Kỷ Nam Phong.
   Trang viên trong đại sảnh đèn đuốc sáng trưng, chén trù lần lượt thay đổi.
   Ký kết minh ước địa điểm ở lầu hai hội nghị đường, bởi vì lúc chưa tới, bị Quân Vãn Triêu mời tới khắp nơi thế lực đại biểu đều ở lầu đại sảnh thấp giọng mỏng ngữ, tĩnh tâm đợi chờ.
   Kỷ Nam Phong thay đổi bình thời lớn lối diễn xuất, dù bận vẫn ung dung cùng Hướng Lâm ở trong góc thưởng thức rượu đỏ.
   "Hướng Lâm, nhân thủ cũng sắp xếp xong xuôi?"
   "Là, người của chúng ta sớm lẫn vào trong trang viên, khi Kỷ A Triêu xuất , có thể lưới bắt hết."
   "Sặx sai, sau hôm nay, Kỷ gia ta là duy nhất." Kỷ Nam Phong mặt tràn đầy dữ tợn nụ cười.
   Đại sảnh đột nhiên sáng lên, tiếng huyên náo biến mất.
   Kỷ gia quản gia Kỷ Bác đứng ở lầu hai cửa trước nơi, thân đen nhánh áo bành tô, thần thái nghiêm túc, phảng phất từ thời Trung cổ ra chìm vận ngàn năm trung bộc, cả đại sảnh cũng có thể cảm giác được người túc mục cùng trang trọng.
   "Tộc trưởng có lệnh, xin mọi người tiến vào hội nghị đường, tộc trưởng ở bên trong đợi chờ các vị, xin mọi người từng bước từng bước vào."
   Kỷ Bác vừa dứt lời, Kỷ Nam Phong tựu hừ câu: trang mô tác dạng.
   Đại sảnh mọi người theo thứ tự chậm rãi hướng hội nghị đường tới, mặt đều là nghi ngờ, hiển nhiên cũng là đối với Quân Vãn Triêu an bài giải thích được, nhưng cũng thêm gì, làm Kỷ gia Phụ thuộc gia tộc, thủy chung muốn nghe Kỷ gia, Kỷ gia tộc trưởng tự mình đến đây ký kết minh ước, là rất cho bọn mặt mũi.
   Kỷ Nam Phong trong lòng có an bài khác, khỏi ở cuối cùng. nhưng có tính toán vào, vào nhân mã thượng tựu biến thành oan hồn, nhưng tâm tình thưởng thức màn này, huống chi nếu là ngộ thương đến , có lợi.
   Kỷ Nam Phong mượn cơ hội rời lý do còn cũng đến miệng, bị Kỷ Bác ngăn chận.
   "Nhị gia, thân phận ngài quý trọng, xin ở lầu ba nghỉ ngơi chốc lát, chờ minh ước đặt xong, tộc trưởng đích thân tiếp đãi. Về phần tham quan hoc tập minh ước, Hướng tiên sinh tại chỗ là được rồi."
   Kỷ Nam Phong nghe thấy Kỷ Bác thanh vội chậm, trong lòng vui mừng, xem ra là sợ ta trộn lẫn minh ước, muốn đem ta chi , bất quá ngay giữa ta toan tính.
   Bất quá Kỷ Nam Phong mặt vẫn là nhàn nhạt, quay đầu đối với Hướng Lâm phân phó tiếng: "Vậy ngươi xem chút sao, ta liền ."
   Vốn là ở kế hoạch của bọn họ bên trong, chính là để cho Hướng Lâm vào chỉ huy, Quân Vãn Triêu cử động ngay giữa bọn họ lòng kẻ dưới này, hai người trao đổi ánh mắt, liền ngầm hiểu lẫn nhau tách ra hướng hai bên tới.
   Hướng Lâm nhìn Kỷ Nam Phong ở bồi bàn chỉ dẫn hạ thân ảnh dần dần thấy, ánh mắt chợt lóe liền cất bước hướng lầu hai hội nghị đường tới. Chẳng qua là trong lòng thủy chung có loại bất an, loại này cách nào giải thích phải là an để cho là nghi ngờ, hôm nay hết thảy cũng thuận lợi như vậy, làm sao có bất an.
   Đúng, thuận lợi, hết thảy cũng quá thuận lợi, Hướng Lâm tới hội nghị Đường Môn miệng cước bộ thoáng chốc ngừng lại.
   Vô luận là tin tức nhận được, Quân Vãn Triêu xuất , sát thủ thuận lợi núp, Kỷ Nam Phong đột nhiên rời , đây hết thảy hết thảy cũng quá thuận lợi.
   Nhưng là, cái kế hoạch này mình đích thân chế định, ngay cả Kỷ Nam Phong đều chưa hẳn biết tất cả tình hình cụ thể và tỉ mỉ, Kỷ gia vừa làm sao có thể biết.
   Nhất định là mình gần đây áp lực quá lớn, suy nghĩ nhiều, Hướng Lâm lắc đầu, đẩy ra tay vịn, hướng vào phía nội đường tới.
   Trong nội đường sáng ngời dị thường, khí túc mục, Hướng Lâm vào, thấy cái bàn tròn nhóm người ngồi, khỏi sắc mặt đại biến, thất thanh kêu lên: "Tại sao là các ngươi, các ngươi làm sao ở nơi này?"
   *****
   Lầu ba trong thư phòng, Kỷ Nam Phong nhàn nhã ngồi ở ghế sa lon, tay lay động sáng ngời bồi bàn mới vừa bưng lên rượu đỏ, trong mắt đắc ý cùng tàn làm sao cũng ép được: " là đáng tiếc này bình khăn mưu đồ tư, đợi được chủ nhân, như vậy, tựu giữ lại chờ ta từ từ hưởng dụng sao, ha ha..."
   Kỷ Nam Phong lớn lối tiếng cười dần dần khuếch tán đến cả thư phòng, trong lòng tính toán Hướng Lâm hẳn là động thủ.
   Nhất thanh muộn hưởng, cửa thư phòng bị mở ra, Kỷ Nam Phong ngẩng đầu tựu thét lên: "Chết tiệt, bây giờ cũng dám đánh nhiễu ngươi Nhị gia... Ngươi, làm sao ngươi ở nơi này?"
   Kỷ Nam Phong thanh lớn lối bị kẹt ở cổ họng, sinh sôi chuyển thành thể tin cùng sợ hãi.
   Cửa thư phòng, thân Hồng Y Quân Vãn Triêu tản mạn đứng ở cạnh cửa, nhìn về phía ánh mắt của đạm mạc giống như nhìn người chết.
   "Nhị bá, trang viên này là của ta, ngay cả ngươi, cũng là thượng khách của ta, chẳng lẽ nơi này ta thể tới sao?" Quân Vãn Triêu nhàn nhạt hỏi.
   "Ngươi phải là hẳn là chủ trì minh ước sao? Làm sao có..."
   "Đúng vậy a, ta muốn chủ trì minh ước, vừa là ta chính miệng hứa hẹn, tất đổi ý, chỉ bất quá ta tạm thời sửa lại minh ước địa điểm, nếu Nhị bá đối với lần này lần minh ước đượm tình từng quyền, Nhị bá làm sao có thể xuất ." Quân Vãn Triêu xong liền xoay người ra ngoài.
   Nàng đứng phía sau hai Hắc y nam tử, trong mắt tinh quang lấp lánh, ở Quân Vãn Triêu ý bảo, tiến gian phòng, lôi kéo Kỷ Nam Phong ra thần thái ngây dại, ra ngoài.
   Chờ Kỷ Nam Phong phục hồi tinh thần lại, bị mạnh mẽ nhét vào chiếc xe màu đen, bên cạnh ngồi mới vừa rồi Quân Vãn Triêu bên cạnh theo hai người nam tử.
   lúc này hô lớn: "Các ngươi là ai? Lại dám áp ta, biết ta là ai ? Còn thả ta! Các ngươi muốn dẫn ta nơi nào?" Thê lương sợ hãi thanh ở nơi này trong gian chật hẹp bén nhọn tiếng vọng, trong đó gã nam tử im lặng lên tiếng, chẳng qua là phiết hướng Kỷ Nam Phong ánh mắt giống như đao kiếm loại sắc bén, bị làm cho sợ đến Kỷ Nam Phong lập tức ngậm miệng.
   Bất quá chốc lát, xe ngừng lại, Kỷ Nam Phong bị kéo ra vào biệt thự, đợi đến đứng ở biệt thự lầu hai, nhìn thấy ngồi ở đằng ghế nhàn tản Quân Vãn Triêu, ấp úng mở miệng: "Nhị nha đầu, đây là cái địa phương gì, ngươi đem ta mang tới đây làm cái gì?
   Quân Vãn Triêu làm như chưa từng nghe được lời của , chớp mắt cái, hướng đại sảnh bên phải nhìn lại.
   Kỷ Nam Phong cảm thấy kỳ quái, liền tự chủ quay đầu hướng phải vừa nhìn, lúc này trợn mắt hốc mồm, thần sắc đại biến: "Các ngươi, các ngươi làm sao ở này?"
   Nếu là Quân Vãn Triêu có ở đây trang viên hội nghị đường còn có có thể , dù sao cũng có tận mắt nhìn thấy nàng vào, chẳng qua là nghe Kỷ Bác Quân Vãn Triêu ở bên trong. Nhưng này bị Quân Vãn Triêu muốn mời tới khắp nơi thế lực đầu não nhưng là nhìn tận mắt vào hội nghị đường, làm sao cũng xuất ở nơi này?
   Thấy vốn là khi trong kế hoạch bị chết mọi người tốt đứng ở trước mặt , Kỷ Nam Phong rốt cục mất ương ngạnh thường ngày cùng Trương Dương, sắc mặt trở nên trắng bệch, biết, lâm vào đương cùng, tử lộ, thường ngày là tính toán người khác, hôm nay rốt cục đến phiên chính .
   Chẳng qua là, thể buông tha cho, chừng Hướng Lâm phát giác chuyện hề đúng, đến cứu , ta nhất định phải kiên trì.
   Kỷ Nam Phong suy nghĩ quay cuồng, lập tức vì mình tìm được rồi con đường sống mà đắc ý, con ngươi chuyển động, : "Nhị nha đầu, nếu đổi lại địa phương đặt minh ước, kia ở nơi này cử hành sao, ta tại chỗ đốc xúc cũng tốt." Quân Vãn Triêu nhìn ra vẻ trấn định Kỷ Nam Phong, thấp giọng cười yếu ớt: "Nhị bá, ngươi tựu hiếu kỳ bây giờ ở lại trong trang viên người những sao? Ngươi cho là ta đem những này người làm ra tới, đem trang viên trống để lại cho trợ thủ đắc lực của ngươi sao, làm sao, ngươi còn muốn tới cứu ngươi?"
   Kỷ Nam Phong cứng rắn giả trấn định bị Quân Vãn Triêu phen đánh bại, thần sắc bắt đầu sợ hãi đứng lên: "Ngươi rốt cuộc làm cái gì? Kỷ A Triêu."
   "Nhị bá, ta chỉ bất quá lấy kỳ nhân chi đạo còn kỳ nhân thân thôi, ngươi nghĩ như vậy biết, ngại mình xem !"
   Quân Vãn Triêu dứt lời vung tay lên, sân phơi trước rèm cửa sổ liền bị bên cạnh đứng yên nam tử phen kéo, bên trong phòng khách mọi người hướng ra phía ngoài nhìn lại, mới phát ban đầu cho đến ký kết minh ước trang viên, ràng ở cách đó xa, đưa mắt liền có thể nhìn nhau.
   Phương Lăng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :