1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngọc Tuyết

   Ngọc Tuyết Well-Known Member

   Bài viết:
   245
   Được thích:
   237
   Ai giám tín chính con mình hạ độc mình..mẹ nào con vây..quá ác độc.. Còn đê tiện

  2. Ngọc Tuyết

   Ngọc Tuyết Well-Known Member

   Bài viết:
   245
   Được thích:
   237
   Bàn mưu tín kế để dc khen thưởng à! Mình cũng muốn xem dc thưởng cái gì

  3. Ngọc Tuyết

   Ngọc Tuyết Well-Known Member

   Bài viết:
   245
   Được thích:
   237
   :th_105:Wow dc thưởng rồi...

  4. Ngọc Tuyết

   Ngọc Tuyết Well-Known Member

   Bài viết:
   245
   Được thích:
   237
   chương lạc nầy mưu tìn gì đay! nhiều chò

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 59.1 Trừng phạt kẻ ngu xuẩn

   Beta: Ishtar


   Chương Lạc thấy đám người đều tốp năm tốp ba tự xem xét vườn hoa, liền gọi nha hoàn bên người lại đây, sát vào bên tai nàng mấy câu, nha hoàn kia gật gật đầu, lặng lẽ rời khỏi đám người.


   Mà An Tuyết Oánh, sau khi hoàng hậu vừa tuyên bố dạo chơi hoa viên ngắm hoa, liền từ chỗ ngồi đứng lên, đường về phía Vân Khanh, khuôn mặt nhắn hơi có vẻ tái nhợt tràn đầy thần sắc lo lắng, "Vân Khanh."


   Vân Khanh đem tầm mắt nhìn bên kia thu trở về, nhìn An Tuyết Oánh cười : "Nhìn ngươi ngày hôm nay sắc mặt cũng tệ lắm, chúng ta cùng ngắm hoa thôi."


   "Ân, tất nhiên ta phải nhanh chân đến chiêm ngưỡng hoa viên rồi, trong các lâm viên của Giang Nam, Lệ viên là hoa viên có trăm hoa đua nở xem chán, hàng năm đều có những sáng ý vô cùng mới mẻ." An Tuyết Oánh nhìn chung quanh bố trí hoa cảnh, từ đáy lòng ca ngợi .


   Vân Khanh cũng nhìn chung quanh vườn hoa trải qua tỉ mỉ bố trí, gật đầu mỉm cười, lần này chỉ sợ là lần hao tốn tâm tư nhất kể từ lúc lệ viên thành lập cho đến nay, vì nghênh đón thánh giá của Thiên Tử, mọi thứ đều phải được chuẩn bị tốt nhất.


   An Tuyết Oánh thấy nàng thản nhiên nở nụ cười, lại lôi kéo tay nàng, chậm rãi dọc theo vườn hoa về phía trước, miệng thảo luận những chuyện vừa xảy ra khi nãy ở yến hội, " biết hoàng hậu nương nương lần này là làm sao vậy, đầu tiên là đối với ngươi làm khó dễ, tiếp theo hướng Vi Ngưng Tử khiển trách, nghe hoàng hậu phải vô cùng đoan trang thanh lịch sao, sao ta cảm thấy có chút giống với. . . . . ."


   Nàng ấy chuyện, Vân Khanh vươn tay lên che miệng nàng ấy lại, nhàng lắc đầu, thấp giọng : "Tuyết Oánh, tai vách mạch rừng."


   An Tuyết Oánh thế này mới nghĩ đến, nơi này là Lệ Viên - nơi thánh giá dừng chân, bên trong vườn rất có thể có thị vệ hoàng gia xuất , những lời nàng mới nếu rơi vào trong tai hoàng hậu, đây chính là tội lớn, vội vàng trừng mắt nhìn, tỏ vẻ nàng hiểu rồi.


   Vân Khanh thế này mới buông tay, để cho Lưu Thúy và nha hoàn của An Tuyết Oánh - Đại Hàn xung quanh xem xét vòng, hai người tìm đượcmột nơi rộng rãi, nơi này tầm nhìn rộng lớn, chung quanh có vật gì che đậy, có thể phòng ngừa có người ở chung quanh nghe lén.


   An Tuyết Oánh thấy Vân Khanh làm việc cẩn thận như thế, nhớ tới mình vừa rồi lỗ mãng như vậy, nếu để làm cho người ta nghe thấy được, chừng trừ bỏ chính nàng, còn liên lụy đến Vân Khanh, nhất thời cảm thấy trong lòng có chút băn khoăn, xin lỗi : "Vừa rồi là ta rất sơ ý, thiếu chút nữa liên lụy ngươi rồi."


   Khuôn mặt nàng ấy nhắn trắng trẻo, đáy mắt đều mang theo ý xin lỗi, Vân Khanh nhìn thấy bộ dáng kia đáy lòng ấm áp, vươn tay thắt lại dây áo choàng cho nàng ấy, khẽ cười : "Nếu là trong ngày thường mà sao, nhưng hôm nay lại bất đồng, cho nên vẫn nên chú ý nhiều hơn chút, mặc kệ có ai nghe thấy được hay , chúng ta đều phải kiêng kị chút."


   An Tuyết Oánh gật đầu, nhìn đôi mắt phượng thanh u của Vân Khanh lộ ra tia thông tuệ hoàn toàn bất đồng với mình, bên trong giống như hồ sâu thăm thẳm, nhìn thế nào cũng đều lộ ra trí tuệ và sắc sảo, khỏi vừa hâm mộ lại lo lắng : "Vừa rồi đúng là thiếu chút nữa dọa đến ta, hoàng hậu đột nhiên hỏi đến bài thơ kia, ta nghe được cũng biết phải trả lời như thế nào hảo, may mắn ngươi phản ứng mau, nghĩ tới vật còn có phân loại, lúc ấy ta là sợ thót tim!"


   An Tuyết Oánh xong, nắm chặt tay Vân Khanh, ngón tay còn hơi hơi siết lại, nghĩ đến tình cảnh ngay lúc đó, nàng bây giờ còn có chút khẩn trương. Nàng dám tưởng tượng, Vi Ngưng Tử chính là dùng điểm tâm kế, bị hoàng hậu trách cứ gán cho tội danh to như vậy, Vân Khanh nếu lúc ấy phản ứng chậm chút, thể trả lời thỏa đáng, hoàng hậu có thể lại gán cho nàng cái phạm thượng hay ?


   Cảm giác được độ ấm trong lòng bàn tay An Tuyết Oánh, Vân Khanh vỗ chút mu bàn tay của nàng, lại cười : " có chuyện gì, ngươi lo lắng làm gì nha, đối với thân thể của ngươi lại tốt."


   đến thân thể của chính mình, An Tuyết Oánh đáy mắt lên chút ảm đạm, sau đó có hơi chút xác định hỏi: " biết như thế nào, ta rốt cuộc vẫn cảm giác hoàng hậu nương nương đối với ngươi cùng Vi Ngưng Tử đều có địch ý, tuy rằng phải thực xác định, nhưng ta cảm giác bà là nhằm vào ngươi mơi hỏi những vấn đề như vậy, sau đó là Vi Ngưng Tử, ta được cho lắm." Hoàng hậu là lần đầu tiên tới Dương Châu, mà Vân Khanh cũng chưa từng rời Dương Châu, vậy trong đó có phải có hiểu lầm gì hay ?


   An Tuyết Oánh lấy nhìn nhận mọi việc đều nghĩ theo chiều hướng tốt, tuy rằng nhận ra gì đó, cũng giống như Vân Khanh lo nghĩ đến những vấn đề xấu nhất, lúc này Vân Khanh đồng dạng cũng nghĩ đến, nhưng phương hướng lại giống nhau. Lúc ấy khi hoàng hậu nhìn thấy nàng, ngôn ngữ mang theo chút vui dù là rất , nhưng chính là cái chớp mắt ấy, chỉ là sau khi Vân Khanh trả lời câu kia, hoàng hậu cũng có quá nhiều khó xử với nàng, giống như đối với Vi Ngưng Tử ‘cắn chặt tha’ như vậy, có lẽ hoàng hậu khi đó chỉ là cảm xúc trong nháy mắt mà thôi.


   Hoặc là, Vân Khanh lớn mật đoán, nàng chưa từng rời khỏi Dương Châu, cũng chưa từng gặp qua hoàng hậu, hoàng hậu cũng biết nàng, như vậy có hay khả năng, là Vân Khanh nàng lớn lên giống người mà hoàng hậu từng nhận thức.


   Khả năng này, có lẽ có, có lẽ lại do chính nàng nghĩ nhiều, dù sao biết chừng chính là do bài thơ kia chọc giận hoàng hậu. Theo nàng biết, hoàng hậu phải là người rộng lượng hào phóng.


   "Chắc là do bài thơ tự sáng tác kia, để cho người ta nghe được, luôn suy nghĩ khác , còn những việc khác, hẳn là có." Vân Khanh nhìn An Tuyết Oánh, trong ánh mắt đều là thần sắc trấn an, ngừng lại chút, nàng cúi đầu nhìn bàn tay trắng noãn của An Tuyết Oánh, khuyên nhủ: "Chỉ mới ở trong hoa viên có lát mà thôi, tay ngươi liền lạnh lẽo rồi, tốt hơn hết vẫn nên ở nơi thoáng gió này, chúng ta đến trong đình kia ngồi chút, nghỉ ngơi hồi."


   "Cũng tốt, vậy cùng ." An Tuyết Oánh gật đầu tán thành, liền xoay người cùng Vân Khanh tới mái đình phía bên kia, vừa thảo luận những chuyện hôm nay, nhìn đóa hoa quế rơi xuống vướn lại búi tóc của An Tuyết Oánh , Vân Khanh cười nhạt quay đầu chậm chầm : "Nhìn xem, hoa này chẳng phải biết hướng mỹ nhân mà nghiêng mình sao."


   Nàng vừa , vừa giơ tay tinh nghịch lấy đóa hoa kia xuống, đúng lúc phát ở phía sau có thân ảnh thập thò lén lút, nhìn xiêm y của thân ảnh kia dường như là thị nữ Chương Lạc mang đến. Nghĩ hôm nay yến hội, lúc Chương Lạc nghe được Chương Huỳnh được khen thưởng, liền lên thần sắc ghen tị, cuối cùng biến thành loại hận ý rơi xuống người nàng, ánh mắt như vậy, bên trong mang theo chút ý tốt nào.


   Vân Khanh nghĩ đến Chương Lạc ngày ấy ở trong phủ làm yến hội từng muốn xuống tay hãm hại Chương Huỳnh, là nàng ra tay giúp đỡ, sau đó lại nhắc nhở Chương Huỳnh phải học bình tĩnh đối diện với mọi chuyện xảy ra, đoán chắc rằng Chương Lạc đem những hận ý đó, dời đến người nàng để phát tiết phẫn nộ.


   Nàng rất muốn biết nàng ta giở trò quỷ gì, tại Minh Đế đều ở bên trong Lệ Viên, vạn nhất xảy ra chuyện gì, Thẩm gia bị liên lụy.


   Tâm tư vừa chuyển bất quá chỉ trong cái chớp mắt, Vân Khanh trong lòng có quyết định, ngoài mặt lại tiếp tục động tác lấy đóa hoa quế kia xuống, đặt vào lòng bàn tay An Tuyết Oánh, "Ta thấy đóa hoa quế này rất thơm, nhanh lấy túi thơm ra, ép lại kẹp trong sách cũng tệ đâu."


   An Tuyết Oánh gật đầu, "Ý tưởng này của ngươi hay, vừa mở sách ra, bên trong liền truyền đến mùi thơm hoa quế, rất hợp với mùi thơm của trang sách, vậy chúng ta liền nhặt nhiều chút, đến lúc đó ta bảo Tiểu Hàn phơi nắng khô, làm nhiều thêm vài cái nữa."


   "Được." Vân Khanh cúi đầu, bỗng nhiên thấp giọng kêu tiếng, An Tuyết Oánh hỏi, "Làm sao vậy?"


   Vân Khanh tay sờ thắt lưng bên hông, hơi hơi nhíu mi : "Ta hôm nay lúc ra ngoài có mang theo chuỗi ngọc, sao lúc này lại thấy đâu rồi?"


   An Tuyết Oánh vừa nghe Vân Khanh đánh rơi đồ, cũng có chút sốt ruột, hôm nay có nhiều người qua lại như vậy, nếu để cho người ngoài lấy , lại mang dụng ý xấu, đến lúc đó có làm sao cũng ràng, liền vội vàng : "Vậy chúng ta mau quay trở lại tìm xem, còn có thể sớm tìm thấy, người ở bên này hẳn là nhiều lắm ."


   Lưu Thúy nghe thấy Vân Khanh đánh rơi chuỗi ngọc, đáy mắt lên chút kinh ngạc, nàng hôm nay ràng lấy cho tiểu thư món đồ này, muốn mở miệng, liền bắt gặp Vân Khanh nghiêng đầu nháy mắt với nàng cái, nhất thời hiểu được nàng khẳng định có nguyên nhân khác mới như vậy, cũng phối hợp : "Tiểu thư, vậy chúng ta mau quay lại tìm ."


   An Tuyết Oánh cất bước muốn quay lại con đường cũ, Vân Khanh bỗng lôi kéo nàng : "Tay ngươi vốn lạnh cóng mới rời khỏi chỗ thoáng gió kia, nay nếu lại quay trở về, nếu như ngươi ngã bệnh tốt chút nào, ngươi vẫn nên cùng , ta và Lưu Thúy tìm, ngươi đến lương đình phía trước ngồi nghỉ chút chờ ta trở lại là được rồi."


   Cây cối trong Lệ viên rất đa dạng, khí ẩm ướt lành lạnh, ở hơn thỉnh thoảng lại có cơn gió thổi tới, có chút se lạnh, An Tuyết Oánh biết tình trạng thân thể của mình, nàng chừng còn làm cho Vân Khanh lo lắng, phân tâm, ngược lại khiến cho nàng thể nhanh chóng tìm ra đồ vật được, vì thế gật gật đầu, cùng Đại Hàn về lương đình phía trước.


   Đợi thân ảnh của nàng xa rồi, Vân Khanh liền mang theo Lưu Thúy về hướng khác, Lưu Thúy đáy lòng nghi hoặc, hỏi: "Tiểu thư nhìn thấy cái gì sao?"


   Vân Khanh ghé mắt nhìn nàng cái, cho nàng ánh mắt tán thưởng, tại Lưu Thúy càng lúc càng hiểu ý nàng, như vậy về sau lúc làm việc cũng thuận tiện hơn, cần nàng , Lưu Thúy cũng có thể tùy cơ ứng biến, nàng về phía hành lang dài được cây xanh tu bổ tạo thành, cất giọng : "Vừa rồi ta nhìn thấy phủ nha hoàn của Chương tiểu thư Toánh Xuyên Hầu lén lút rời , chúng ta qua nhìn xem chút."


   Lưu Thúy biết Chương Lạc cùng tiểu thư vừa mắt nhau, nhớ tới hôm nay Minh Đế ở trong Lệ viên, nếu gây ra chuyện gì, ảnh hưởng tốt, nàng có thể nghĩ ra điểm này, tiểu thư khẳng định cũng nghĩ đến, cố ý cho An tiểu thư biết là sợ nàng lo lắng, mới dối là chuỗi ngọc bị rớt, danh chính ngôn thuận quay trở lại, cũng tránh cho có người chú ý. Lưu Thúy dưới đáy lòng bội phục Vân Khanh nghĩ chu toàn mọi việc, chỉ cảm thấy tiểu thư là rất cơ trí, thầm trong lòng cổ vũ chính mình, phải cố gắng để đuổi kịp bước tiến của tiểu thư.


   Hành lang cây xanh dài hơn nữa, Vân Khanh nghe thấy từ bên kia hành lang dài truyền đến giọng của hai nữ nhân, bởi vì do cây cối dựng thành tường, tuy rằng rậm rạp tươi tốt, nhưng nhìn kỹ lại, hiệu quả cách như vách tường , thanh theo khe hở lá cây truyền đến, ràng rơi vào tai Vân Khanh.


   "Sao lại lâu như vậy, ta sai ngươi làm việc thế nào rồi?" Thanh này là của Chương Lạc, mang theo chút vội vàng cùng thúc giục.


   " xong, may mắn lúc còn ở nhà nô tỳ có học được cách này, để thuốc dụ rắn ở đầu tường, nửa nén hương thời gian tới hai con, đều ở...trong túi này!" Nghe cách nàng ta chuyện, có thể suy đoán là giọng của nha hoàn bên người Chương Lạc.


   Bởi vì bị lá cây ngăn trở tầm mắt, nhìn biểu tình của Chương Lạc, nhưng vẫn có thể từ trong giọng truyền tới đoán ra tình cảnh là như thế nào.


   Chương Lạc lúc này hưng phấn tươi cười, nhìn nha hoàn kia lấy từ trong tay áo ra chiếc túi lớn, nàng ta cau mày hỏi: "Mau lấy những con rắn này cho ta xem, ngươi lại lấy cái túi này ra làm gì?"


   Nha hoàn kia như hiến vật quý chỉ vào cái túi : "Tiểu thư, hai con rắn đó đều ở trong này!"


   " như vậy, có làm được việc !" Chương Lạc nghe được hai con rắn đều ở trong cái túi này, khỏi có chút hờn giận, hai con rắn xíu như vậy làm được gì chứ, nàng ta muốn là thứ gì đó có thể dọa người a.


   "Tiểu thư, nô tỳ dùng thuốc dụ rắn, cố ý hấp dẫn những con , nếu như quá lớn, mục tiêu lớn, nô tỳ cũng thể che giấu được a, đến lúc đó nhét dưới ghế của Thẩm tiểu thư, con rắn như vậy mới dễ được việc a!"


   Nha hoàn kia giọng chuyện, lại có thể chọc cho Chương Lạc nở nụ cười, vươn ngón trỏ chỉ chỉ trán nàng ta chút, mắng: "Tiểu quỷ nhà ngươi a, sai, việc này ngươi làm rất tốt, đợi lát nữa thừa dịp ai chú ý ngươi liền vụng trộm đem rắn giấu dưới chỗ ngồi của Thẩm Vân Khanh, đợi đến lúc dùng cơm, nàng sợ hãi kêu lên, xem hoàng hậu đem nàng mắng chết mới là lạ, làm cho nàng mất mặt lớn, ai bảo nàng rãnh rỗi giúp đại tỷ ngu ngốc của ta làm gì, hại ta đối phó được với đại tỷ!"


   Nàng ta vẻ mặt tươi cười đắc ý, nghĩ đợi lát nữa lúc khai tiệc, Vân Khanh làm ra hành động mất mặt, lại cảm thấy vô cùng khoái ý.


   "Ngươi đem con rắn kia lấy ra cho ta xem, ta thấy chiếc túi này của ngươi nãy giờ có động tĩnh gì hết, chỉ sợ hai con rắn này phải chết rồi chứ?"


   Nha hoàn kia nghe xong, mở túi ra, an ủi: "Tiểu thư, người cứ yên tâm, chiếc túi nhúc nhích là vì trong này có rắc ít phấn hùng hoàng*, rắn đương nhiên là động, chỉ cần thả chúng nó ra khỏi chiếc túi này, lâu sau chúng nó linh hoạt bò qua bò lại!"


   *phấn hùng hoàng: loại thuốc làm từ khoáng vật để trị những con như rắn…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :