1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Kỷ Tuyết

   Kỷ Tuyết Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   26
   ai cũng có toan tính của mình ko ai là hoàn toàn vô tội/ thiện lương chỉ khác là suốt ngày toan tính hại người hay là toan tính bảo vệ mình hay thui. 2 cái tuy giống mà khác, hzzzz giống vs câu nhất niệm thành ma nhất niệm thành phật nhỉ ....
   Ishtar thích bài này.

  2. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   do sự việc kiếp trước làm cho văn khanh sợ hãi về mặt tình cảm nên mới dám đối mặt với ngự phượng đàn đây mà...dù sao tình cảm này phải từ từ mới bồi đắp đc chứ, NPĐ kiên trì ́ gắng thì có một ngày VK cũng sẽ siêu lòng thôi....
   mấy chương này VNT cí xuất hiện nha nói chừng chương sau sẽ trở lại và làm một số mưu ngán chân VK đó....tks nàg:yoyo28::yoyo28::yoyo28:
   Ishtar thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   66.2

   Vân Khanh biết nàng vẫn đối với những việc triều chính có hứng thú, nay có thể nhiều như vậy, khẳng định phải là An Tri phủ cho nàng nghe, mà tự nàng hỏi.


   ruột của An Tri phủ chính là Ninh Quốc Công, nếu có thể liên hợp ít quan viên đem việc này ca ngợi làm lớn chút, đối Vân Khanh mới có lợi, Vân Khanh gật đầu : "Ân, vậy ta chờ mong ngày đó."


   "Vết thương này của ngươi có thể để lại sẹo hay , ta có mang theo năm hộp bạch ngọc cao đến cho ngươi, công dụng tốt nhất để làm mờ sẹo." An Tuyết Oánh xong, Đại Hàn liền từ trong túi bên người lấy ra năm cái chai màu trắng cao bằng đầu ngón tay , "Tiểu thư nô tì từ ngày đầu tiên nghe được tin tức, liền khắp nơi tìm thuốc trị sẹo, Thẩm tiểu thư xinh đẹp như hoa, trăm ngàn lần thể có tì vết nào, bạch ngọc cao này được mua từ đại phu ở nông thôn, nghe là phương thuốc tổ truyền, có tiếng là rất hữu hiệu."


   Lưu Thúy vội vàng nhận lấy, đưa cho Vân Khanh, Vân Khanh cầm trong tay, mở ra ngửi chút, mùi thuốc thơm ngát bay vào mũi nàng, nàng gật đầu : "Mùi rất thơm."


   "Ân, ta nghe hoàng hậu cũng có đem thuốc trị sẹo cho ngươi, nếu dùng hết rồi, vậy liền tiếp tục dùng thứ này ."


   "Của ngài ấy là của ngài ấy, của ngươi là của ngươi, ta cũng có thể dùng." Vân Khanh cười , đem dược đưa cho Lưu Thúy, "Đặt chung với phương thuốc mà Tây ngự y kê với nhau ."


   Hai người còn thêm chút, bởi vì thương thế của Vân Khanh còn chưa khỏi, An phu nhân ngồi hồi, liền gọi An Tuyết Oánh trở về, Tạ thị đưa các nàng ra ngoài.


   Vân Khanh sức khỏe vẫn còn yếu, người cũng có chút mỏi mệt, định nghỉ chút, ai ngờ bên ngoài có nha hoàn truyền lời, biểu tiểu thư đến đây, Lưu Thúy hầu hạ Vân Khanh để nàng nằm xuống ngủ chút, nghe thế nhất thời nổi giận, muốn từ chối, Vi Ngưng Tử vén rèm mà vào.


   "Mấy ngày này vẫn đều muốn đến thăm biểu muội, hôm nay thấy An phu nhân các nàng đều đến đây, lường trước biểu muội tinh thần tốt chút, tại nhìn đến, quả nhiên so với trước kia tốt hơn nhiều." Vi Ngưng Tử sau khi tiến vào, bị Lưu Thúy hung hăng nhìn chằm chằm, nhìn đến Vi Ngưng Tử cũng có chút khó chịu rồi.


   Nàng ta lời này có thể người khác biết, nhưng các nha hoàn trong Nhạn các lại hiểu rất , Vân Khanh sau khi bị thương nằm giường, Vi Ngưng Từ liền vẫn muốn lại đây biểu đạt quan tâm, nhưng Vân Khanh lần nào cũng căn dặn , rằng tinh thần nàng tốt, muốn gặp nàng ta, hôm nay vừa khéo An phu nhân mới vừa ra, nếu Vân Khanh tinh thần tốt muốn gặp người, cũng hay lắm, cho nên nha hoàn mới tiến vào thông báo tiếng.


   Ai ngờ, thông báo vẫn còn chưa có chấp thuận, Vi Ngưng Tử liền tự mình vào xông được.


   "Ân, tốt hơn nhiều rồi." Vân Khanh thể ngồi dậy, Lưu Thúy cầm miếng nệm thếu chữ Phúc và hoa văn mẫu đan đặt sau lưng của nàng, cẩn thận tránh đụng tới bờ vainàng.


   Nhìn Vân Khanh động tác có chút cứng ngắc, Vi Ngưng Tử có chút tiếc nuối, lúc trước mũi tênkia saolại bắn chết nàng, cho dù bắn chết, đổi chỗ cũng tốt, bắn trúng vai trái, quần áo che lại cũng nhìn ra, mặt tỏ ý lo lắng : "Tên thích khách kia là lớn mật, may mắn là bắn trúng vai trái của biểu muội, nếu bắn trúng mặt, cổ, vậy biết làm thế nào bây giờ nha."


   Vân Khanh nghe nàng ta lời hư tình giả ý, ngay cả tươi cười cũng cười với nàng ta, trong mắt mang theo trào phúng : "Đúng vậy, ta may mắn như vậy, mũi tên kia chỉ bắn trúng bả vai, hơn nữa hoàng hậu còn ban dược, về sau cũng sợ để lại sẹo."


   Vi Ngưng Tử vừa nghe rằng chỉ bị thương thế nặng, ngay cả sẹo cũng lưu lại, nội tâm có chút thất vọng, nhưng miệng lại tiếp tục : "Khi vừa nghe đến việc này, ta sợ hãi vô cùng, cũng chỉ có biểu muội có lá gan lớn này, chút cũng úy kỵ lao người về phía trước, lại may mắn, bệ hạ nhất định phong thưởng cho muội hậu hĩnh?"


   Kỳ nàng ta sớm nghe được, bệ hạ trước khi , cũng ban thưởng gì cho Vân Khanh, ngay cả câu về sau ban thưởng cũng , hy sinh lớn như vậy, cái gì cũng nhận được, nàng ta tin trong lòng Vân Khanh có hờn giận.


   Lúc trước Vân Khanh xả thân thay Minh Đế ngăn cản mũi tên, phải là vì muốn được ban thưởng sao? Nàng ta vừa biết được việc này, còn hâm mộ ghen tị cả nửa ngày, hận mình có cơ hội, nếu có, nàng ta khẳng định cũng nhào người cản tên, chỉ là mũi tên mà thôi, có thể khiến Minh Đế nợ ân tình, trao đổi có lợi như vậy Thẩm Vân Khanh dù tính toán, nàng ta cũng tính.


   Nhưng mà, nghe tới Minh Đế rồi, cũng có ban thưởng cho Vân Khanh, nàng ta lại cao hứng, có lẽ Minh Đế bởi vì chuyện thích khách, còn giận chó đánh mèo với Thẩm gia, thái độ với Vân Khanh cũng còn tốt như trước.


   Thẩm Vân Khanh, là đáng đời mi, trúng tên, lại còn có kết quả tốt gì.


   Nghe được giọng của Vi Ngưng Tửmang theo chút hí hửng khi người gặp họa, Vân Khanh liếc nàng ta cái, có chút kiên nhẫn : "Đúng vậy a, cho nên tavừa có tưởng thưởng, lại trúng tên, tâm tình cùng cảm xúc đều rất tốt, đầu rất đau, biểu tỷ đithong thả."


   xong, Lưu Thúy liền thập phần phối hợp lấy cái đệm lớn ra, đỡ Vân Khanh nằm xuống, còn cực kỳ đứng đắn đem chăn đắp kĩ, buông màn che xuống.


   Vi Ngưng Tử bị thái độ bạo lực lại hợp tác của nàng làm mất hứng, sắc mặt nhất thời lại nhịn được, thầm ảo não, mắt thấy tấm màn Lưu Tô kia buông xuống rồi, mình ngồi nữa cũng còn ý nghĩa, mặt nhăn nhó đứng lên, ra ngoài.


   Đợi nàng ta ra khỏi sân, Lưu Thúy muốn gọi tiểu nha hoàn bưng mâm trà trong phòng ra, màn bỗng nhiên động, tiếp theo đó thanh của Vân Khanh liền từ bên trong truyền ra, "Lưu Thúy, hỏi chút, vừa rồi là ai cho Vi Ngưng Tử vào đây?"


   Vi Ngưng Tử đợi nàng mở miệng lại có thể trực tiếp vào phòng, bên ngoài nhất định có người để nàng ta tiến vào, nàng cần người của kẻ khác ở trong viện của mình, đặc biệt là nha hoàn tại bên người hầu hạ.


   Trừ An Tri phủ đến đây, còn có Tần thị và Vi Trầm Uyên cũng tới cửa hỏi thăm thương tích của Vân Khanh, lúc đến rất vui mừng, ra trong thời gian Minh Đế dừng chân tại Dương Châu, rút ngày Bạch Lộc Thư Viện nhìn xem những người tương lai có thể là trụ cột của nước nhà, qua đề cử của viện trưởng, gặp qua những người có thành tích nhất nhì của thư viện.


   Mà sau khi Vi Trầm Uyên gặp mặt Minh Đế, hỏi qua mấy câu, lại bị Minh Đế mình gọi vào, hàn huyên đại khái chừng nửa tiếng, sau khi ra, Minh Đế liền nóivới Quảng viện trưởng, cho Vi Trầm Uyên sang năm đến Quốc Tử Giám ở kinh thành học. câu làm Quảng viện trưởng vui mừng đến nhướng mày, qua chừng nửa tháng, cũng với Vi Trầm Uyên rằng lộ phí đến Thiên Việt, cùng với học phí toàn bộ đều do Bạch Lộc Thư Viện chịu trách nhiệm.


   Bởi vì Minh Đế có thể mở miệng ra những lời này, cũng có nghĩa, chỉ cần Vi Trầm Uyên tham dự kì thi đình, vào bảng vàng 20 người đứng đầu, như vậy rất có khả năng nếu phải là Trạng Nguyên (đứng nhất), cũng là Thám Hoa (đứng nhì), hoặc là Bảng Nhãn (đứng thứ 3) rồi.


   Quảng viện trưởng tuy rằng luyến tiếc nhân tài, nhưng để học thức có thể tiến bộ mà , Quốc Tử Giám mới là nơi tốt nhất cho Vi Trầm Uyên. Quốc Tử Giám ở Thiên Việt quy mô lớn, kiến trúc bên trong trừ xạ khu (sân tập bắn cung), kho hàng, nhà an dưỡng, phòng lưu trữ ra, còn có phòng học, Tàng Thư Lâu (thư viện), ký túc xá các đệ tử, nhà ăn, cho dù là lượng sách vở, hay tư chất của giáo sư, đều là học viện đứng đầu của Đại Ung, thể bởi vì muốn Vi Trầm Uyên từ Bạch Lộc Thư Viện mà thi được Trạng Nguyên, liền ngăn trở tiền đồ của người trẻ tuổi.


   Cho nên, Vi Trầm Uyên năm sau phải lên lên kinh. Vân Khanh nghe được tin tức này, tuy rằng biết được Vi Trầm Uyên ở kiếp trước vĩ đại đến nhường nào, nhưng nay nghe tới, vẫn \ cảm thấy có chút rung động, Vi Trầm Uyên năm nay 18, nếu phải gia cảnh tốt, kỳ lấy học thức của xác thực sớm có thể tham gia thi đình, Đại Ung sớm có vị Trạng Nguyên gia mười hai tuổi rồi.


   lần này có thể được bệ hạ nhìn trúng, cũng là dựa vào bản lãnh , người tài hoa, khó bị những vật khác che mất ánh hào quang.


   Nàng ở trong lòng cũng vui mừng thay Vi Trầm Uyên, chỉ tại thương thế chưa lành, thể tự mình chúc mừng, liền cho người bao hai khối nghiên mực, lại tặng hai hộp đựng bút được đốt ra từ loại trúc thượng hạng mang trúc tiết (họa tiết thân) hàm ý bước bước thăng tiến tặng cho Vi Trầm Uyên.


   Mà Thẩm Mậu cùng Dương Châu phú thương, cũng ngừng gom góp cho khoản quyên góp cứu trợ thiên tai ở Bắc Phương, dù sao việc giúp nạn thiên tai thểkéo dài lâu được, trong tháng nhất định phải chuẩn bị tốt mọi thứ, đem khoản tiền này gửi đến phương Bắc, cho nên vẫn rất bề bộn nhiều việc.


   Cứ như vậy, thương thế của Vân Khanh lại nghỉ ngơi hơn nửa tháng, miệng vết thương khép lại đóng thành tầng vảy dày, tuy rằng còn chưa có khỏe hẳn, nhưng nếu dùng lực mạnh, cũng có vấn đề gì, vả lại, viết chữ đều dùng tay phải là chính, cũng cần lo lắng.


   Ở trong nhà ngây người được chừng tháng, là cuối tháng mười , bên ngoài thời tiết thay đổi rét lạnh, gió phương bắc thường cuồn cuộn cuốn lên lá rụng, bay lên lại hạ xuống.


   Dương Châu thời tiết tương đối ấm, lúc này còn chưa có tuyết rơi, nhưng ở bốn góc phòng của Vân Khanh có bốn chậu than , nàng sức khỏe còn yếu, chịu nổi chút phong hàn.


   Lúc này nàng ngồi giường, người đắp tấm chăn mỏng, nhìn trời bên ngoài : "Ngày hôm nay thời tiết cũng tệ, ta muốn ra ngoài dạo chút."


   Lưu Thúy cầm chiếc áo choàng dày phủ thêm cho nàng, liếc mắt nhìn bên ngoài cái, gật đầu : "Đúng a, hiếm khi có hôm nào ánh mặt trời chiếu rọi như hôm nay, bọn tiểu nha hoàn đều bày ghế ở trong sân phơi nắng nữa kìa."


   Buông sách thuốc trong tay xuống, Vân Khanh xốc chăn đứng lên, Lưu Thúy chạy nhanh sửa sang lại áo choàng cẩn thận, sợ nàng chịu chút khí lạnh, nhiễm phong hàn.


   "Tiểu thư muốn dạo cũng được, chúng ta vườn Hương Hải , nơi đó lúc này còn có hoa đangnở nữa." Lưu Thúy cũng hiểu được Vân Khanh cả ngày nằm giường đối với sức khỏe cũng tốt, liền đề nghị .


   "Chỗ đó đâu thể tính là dạo a, ta là ra phố dạo." Vân Khanh buồn cười nhìn Lưu Thúy, nếu ở trong phủ dạo, nàng đâu cần phải mượn cớ mà a.


   "Tiểu thư, thương tích vai của người còn chưa khỏi hẳn, ra ngoài vạn nhất đụng tới miệng vết thương làm sao bây giờ?" Lưu Thúy lo lắng , sợ Vân Khanh lại bị thương, từ khi nghe Vân Khanh nàng là cố ý đỡ mũi tên kia, nàng liền đối với hành động tiểu thư nhà mình thập phần lo lắng.


   "Em là bả vai, nào có người có việc gì lại tới chạm vào vai ta, thay quần áo cho ta ." Vân Khanh thản nhiên xong, nhưng Lưu Thúy có thể từ trongmắt nàng nhìn ra nàng quyết định rồi, có thêm nữa cũng vô ích.


   Đợi mang vào đôi giày màu vàng có thêu hoa văn màu đỏ, khoác thêm áo choàng lông chim màu đỏ như gấm, toàn thân phủ kín đến ngọn gió cũng lọt, Lưu Thúy mới theo Vân Khanh ra cửa, về phía viện của Tạ thị.


   Đến sân Tạ thị, Vân Khanh nhõng nhẽo hồi, làm nũng đến đủ kiểu, rốt cục cũng khiến Tạ thị đồng ý cho nàng ra ngoài dạo, nhưng cho phép xuống xe ngựa, chỉ ở đường chuyển hai vòng liền phải trở về.


   Vân Khanh đương nhiên đáp ứng, mang theo Lưu Thúy và Thanh Liên, ra cửa Thuỳ Hoa, ngồi xe ngựa chạy ra đường lsown.


   Thời tiết rét lạnh, người đường cũng nhiều lắm, ngẫu nhiên nhìn đến cửa hàng trước mặt có vài ba khách hàng mua đồ, bởi vì tại thời tiết rất tốt, ngược lại cũng có vẻ quálạnh lẽo.


   Vân Khanh lần này ra ngoài, trừ việc muốn giải sầu, còn muốn mua vài quyển sách trở về xem, trong khoảng thời gian này, ở nhà, trừ đa số những cuốn y dược, còn lại nàng đều xem qua, muốn mua vài quyển mới.


   Vì thế Lưu Thúy liền cho xa phu chạy xe vào cửa Vô Nhai thư cục, giúp Vân Khanh mang mũ sa chuẩn bị sẵn, mới đỡ nàng xuống xe.


   Nữ tử Đại Ung tuy rằng chủ yếu ở trong nhà, nhưng cũng mù quáng bắt các tiểu thư khuê các phải giấu mặt suốt, nên loại mũ sa này, cũng nhất định phải đội, Vân Khanh bình thường cũng hay mang, nhưng vì chuyện cứu giá mà nay nàng trở thành người nổi tiếng của Dương Châu, vì muốn rước lấy phiền toái, nàng vẫn nên đeo tốt hơn.


   Khi vào thư cục, người bên trong cũng nhiều, từng dãy sách được xếp rất chỉnh tề, phân ra từng loại sách, Vân Khanh dựa theo dấu hiệu sách, đến dãy sách lịch sử mà mình thích, liền nhìn thấy quyển 《 Lục quốc thiên hạ dã sử chí》 , trong mắt sáng lên.


   Tần Thiên đại lục từng chia thiên hạ làm sáu phần, là Càng Đế khai quốc thống nhất thiên hạ, mới có thể có Đại Ung cường thịnh như hôm nay, nhưng biết bởi vì nguyên nhân gì, sách sử về sáu nước trước kia rất ít, nếu có cũng đều là chính sử, Vân Khanh vẫn luôn muốn nhìn xem dã sử nội dung ra sao, hôm nay vừa nhìn thấy liền muốn lấy, ai ngờ nàng còn chưa chìa tay ra lấy, ở phía bên kia giá sách, bỗng nhiên xuất bàn tay, đem quyển sách kia rút .

   p/s: tay ải tay ai?!?

  4. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   đừng Tứ ht nha, ghét ông này quá:die::die::die:
   hoa tư dẫn, WinterIshtar thích bài này.

  5. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   chắc ko phải Đàn ca rồi :015: :015: :015:
   Ishtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :