1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hì hì, thanks Ishtar nhiều nhiều, mỗi tội truyện này hay quớ đê nên ta lại mò mẫm đọc conver, cơ mà dài thiệt lun, híc chắc hết năm sau mới có ebook mất.
   Ishtar thích bài này.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 76. Nằm mơ giữa ban ngày
   Beta: Ishtar
   Thu Thủy tựa hồ đăm chiêu suy nghĩ, khi nàng tiến vào cũng có để ý, cho đến khi nghe được tiếng mắng, mới phục hồi lại tinh thần, trở mình xốc lên chăn, tùy tiện xỏ giày vào chân, liền khập khiễng chạy tới, khuôn mặt nhắn tràn đầy hưng phấn hỏi: "Tỷ tỷ, hai người nam nhân ở cửa hôm nay là ai vậy?"

   "Tại sao muội lại biến sàn nhà thành bẩn thỉu như vậy, ta phải với muội rồi sao, ăn xong, quăng đồ thừa vào trong giỏ trúc, muội xem chăn cũng dính cả giọt đường!" Thu di nương qua, nhìn cái mền sợi tơ vừa mới thay có nhiều vết thâm đen, hơi chút đau lòng .

   "Chỉ là cái chăn giường thôi mà, có cái gì to tát đâu, cùng lắm đổi cái khác thôi!" Thu Thủy nhìn lướt qua tấm chăn, chút hối cải cũng có, miệng cong lên, hết sức bất mãn khi Thu di nương rầy la nàng ta.

   "Muội cho là có thể tùy tiện đổi được sao? Mọi thứ trong phủ đều là theo quy củ mà phân phát! Muội là muốn ta tức chết mà!" Thu di nương cau mày, đáy mắt nhìn Thu Thủy hàm chứa lửa giận.

   Nàng ta mới lười quản cái gì quy củ hay đó, Thu Thủy cầm hộp đựng thức ăn nhảy tưng đến bên cạnh Thu di nương, ôm lấy cánh tay nàng, dùng sức mà phe phẩy, "Tỷ tỷ, tỷ nhanh cho ta biết, hai nam nhân kia là người nào a?"

   Thu di nương thấy nàng ta đối với lời của mình chút phản ứng cũng có, mày nhếch lên, với Phong Nhi ở phía sau: "Ngươi dọn dẹp căn phòng chút ."

   Phong Nhi nhìn vỏ hạt dưa vung vãi đầy đất, còn những dấu rơi vãi của đồ ăn vặt giường, bất mãn hiển ra giữa đôi lông mày, cố nén bực tức mà dọn dẹp, vốn việc thu dọn đồ đạc này là do tiểu nha hoàn làm, nhưng Thu di nương vì sợ người ta biết dáng vẻ lộn xộn, lười biếng và lôi thôi của muội muội mình, nên mỗi lần đều đóng cửa lại bảo nàng thu thập, đáng sợ nhất là, mặc kệ Thu di nương như thế nào, Thu Thủy kia vẫn cứ y như cũ, căn bản là mọi việc đều mặc kệ ngươi.

   Nàng liếc mắt nhìn Thu Thủy cái, chỉ thấy búi tóc nàng ta rũ xuống, dùng dây tơ lụa màu lam cột thắt kiểu ngân hà, phía cắm cây trâm bằng vàng ròng khảm đá quý màu lục, mang hoa tai hình cây bạch quả, ngay cả y phục người, đều là Thu di nương cho người ta theo cách ăn mặc của nha hoàn ở Thẩm gia, dùng nguyên liệu vải và bông tốt nhất mà may váy áo.

   Tuy rằng gì mà cho Thu Thủy làm nha hoàn thêm vào cho Thu di nương, thực tế chính là làm tiểu thư. Thu di nương căn bản để nàng ta động tay động chân vào việc gì, ngược lại bảo mình cũng phải hầu hạ Thu Thủy, nha hoàn hầu hạ hai chủ tử, hơn nữa Thu Thủy này còn đặc biệt có phép tắc, là khiến nàng mỗi ngày đều mệt đến nỗi tay mỏi thắt lưng đau. Đời nào có nha hoàn bậc hai cực khổ như nàng chứ.

   Phong Nhi trong lòng mang theo bất mãn oán thầm, lại chỉ có thể lấy công cụ quét tước, đến dọn dẹp xác hạt dưa đất và vụn đồ ăn.

   Thu di nương ngồi giường, tay xếp chăn, hỏi ngược lại: "Muội mới vừa vị nam nhân nào?"

   "Chính là hai người hôm nay nhìn thấy ở trước cửa phủ a, công tử mặc áo choàng màu trắng, dung nhan đẹp như tranh vẽ, còn có người mặc quần áo màu lam, bộ dạng rất ôn hòa tuấn, chẳng lẽ tỷ tỷ có nhìn thấy sao?"

   "Thấy được sao?" Nghe muội muội mình miêu tả, Thu di nương nghiêng đầu nhìn nàng ta, nghi ngờ hỏi.

   "Tỷ tỷ, nương phải tỷ tìm người gả muội sao? Muội thấy hai vị công tử kia dáng vẻ rất tệ a, bộ dạng đều thực xuất chúng, so với tỷ phu còn có phần trẻ hơn a, muội thấy bọn họ cùng tỷ phu chuyện, dáng vẻ của tỷ phu cũng thực khách khí, nhất định họ là quan viên triều đình rồi, bọn họ là quan mấy phẩm a?" Thu thủy vẻ mặt ngưỡng mộ hỏi, ánh mắt sáng long lanh chờ đợi đáp án của Thu di nương.

   Thu di nương nhìn lướt qua dáng vẻ của Thu Thủy, đặt chiếc chăn trong tay lên giường, bỗng nhiên nở nụ cười, nâng lên nửa con mắt hỏi: "Thu Thủy, muội nhìn trúng bọn họ rồi chăng?"

   Bị tỷ tỷ trực tiếp hỏi như vậy, Thu Thủy hơi có chút ngượng ngùng mà đỏ mặt, xoay người, trong đầu ra hình ảnh hai vị nam tử mà mình nhìn thấy hôm nay, nàng ta nghĩ rằng Thu di nương là hỏi cách nhìn của nàng ta, cúi đầu, giọng : "Tỷ tỷ, muội cảm thấy vị công tử mặc áo choàng màu trắng kia đặc biệt đặc biệt tuấn tú, nhớ trong học đường phu tử qua, gọi là ‘mi mục như vẽ’, nếu đem hai vị công tử so sánh với nhau, muội thích chàng hơn."

   Thu di nương nhìn dáng vẻ của muội muội nhà mình, nụ cười mặt liền có chút quái dị, "Muội cảm thấy vị công tử áo bào trắng tốt hơn?"

   "Vâng." Thu thủy gật gật đầu.

   "Vậy muội đoán thử xem là quan mấy phẩm?" Thu di nương cũng muốn trực tiếp thẳng ra, vị muội muội này bị chiều chuộng đến vô pháp vô thiên, sau khi vào kinh thành cũng biết tự lượng sức, nàng vẫn nên nhắc nhở nàng ta chút tốt hơn.

   Thu Thủy nghĩ nghĩ, "Nhìn cách chàng ăn mặc chắc chắn kém hơn so với tỷ phu, đại khái chắc là quan tứ phẩm , nương quan Tri Phủ cũng chỉ là tam phẩm, chàng trẻ như vậy, dù là quan tứ phẩm, chàng thực xuất chúng rồi."

   Kỳ Thu Thủy có thể như vậy, vẫn coi như có chút đầu óc, ít nhất nhìn ra được thân phận bất phàm của Cẩn Vương thế tử, nhưng rốt cuộc vẫn là xuất thân từ gia đình nghèo túng, biết cái gì thực gọi là đại quan, Thu di nương cười khì tiếng, lấy tay đánh vào trán Thu Thủy, : "Những lời thiếu kiến thức như vậy mà muội cũng dám ra, tứ phẩm? Quan tứ phẩm ở trước mặt của cũng là gì, chỉ sợ cơ hội nhìn thấy cũng nhiều!"

   Thu Thủy kinh ngạc : " phải chứ, chàng rốt cuộc là người nào?"

   " là nhi tử của Vương gia, được phong làm thế tử, đợi cha qua đời, chính là Vương gia! Cái gì mà tứ phẩm, tam phẩm, là hoàng thân quốc thích, quý tộc hậu duệ của Thiên Tử, nhìn đến bệ hạ cũng có thể kêu thúc thúc, hiểu chưa?"

   Thu Thủy trợn mắt há hốc mồm, "Vậy, muội đây chẳng phải là thể gả cho chàng rồi hả?"

   "Gả?" Thu di nương châm chọc nhìn Thu Thủy liếc mắt cái, "Chỉ có chính thê kia mới được gọi là gả, muội muốn làm vương phi, cho dù là trời sập xuống, cũng thể nào!"

   Trái tim thiếu nữ của Thu Thủy vừa mới nảy mầm bị đả kích như vậy, cam lòng : "Vậy làm vương phi, còn thiếp thất sao?!"

   tiểu nương ngây thơ, còn có thể ra lời như vậy, "Làm thiếp? Muội muốn vào vương phủ làm thiếp còn phải nhìn xem thân phận, những quan viên bình thường muốn đưa nữ nhi vào làm thiếp người ta còn thèm, muội cho là làm thiếp của Vương gia chỉ do muội muốn làm liền làm sao! Hoặc là có gia thế, hoặc là có mỹ mạo, muội nhìn muội xem, thuộc loại nào?"

   "Muội bộ dạng chẳng lẽ xinh đẹp sao?" Thu thủy bị tỷ tỷ nghi ngờ có mỹ mạo, cũng rất phẫn nộ, lập tức phản bác .

   Thu di nương đánh giá nàng ta chút, sau đó hất cằm lên chỉa ra bên ngoài, "Tỷ tỷ cho xa, muội , muội so với đại tiểu thư, muội như thế nào?"

   Thu thủy ngây ngôc chút, nàng ta lấy thân phận của nha hoàn ở lại bên cạnh Thu di nương, tuy ít khi nhìn thấy Vân Khanh, nhưng lúc dời phủ, có nhìn thấy hai lần, nếu chỉ so với Thu di nương, nàng ta có thể mình xinh đẹp hơn, nàng ta quả vốn có ngũ quan xinh đẹp tuyệt trần, lại trời sinh so với Thu di nương tinh ranh hơn chút, nhưng nếu so sánh với đại tiểu thư, nàng ta quả thực chút phần thắng.

   "Muội tin đời này còn nhiều nữ tử lớn lên xinh đẹp như đại tiểu thư, như vậy người khác sao mà sống a!" Thu thủy phục phản bác , "Muội cũng chưa từng thấy nhiều người có bộ dáng xinh đẹp như vậy."

   "Đó là muội thiển cận, xinh đẹp như đại tiểu thư đích thực nhiều lắm, nhưng so với xinh đẹo hơn muội có rất nhiều." đâu cho xa, chỉ coi nhan sắc các di nương của Thẩm Mậu như Thủy di nương, Tô Mi kia đều là mỹ nhân thượng đẳng, Thu di nương tự nhận chỉ xem bề ngoài, nàng sánh bằng hai vị di nương thông phòng kia.

   "Được rồi được rồi, vậy còn vị nam nhân kia sao, chẳng lẽ cũng là Vương gia a?!" Tình vừa mới chớm nở của Thu Thủy còn chưa kịp trổ hoa bị Thu di nương bóp chết, muốn đổi mục tiêu để vớt vát chút tự trọng cho mình.

   "Người kia phải Vương gia." Thu di nương chuyển vị trí, đột nhiên cảm thấy dưới mông có vật cồm cộp, lấy tay sờ thử, lấy ra hạt ô mai, sắc mặt liền chuyển thành màu xanh.

   cần phải nghĩ, hạt ô mai này nhất định là do Thu Thủy vừa rồi nằm ở đây ăn đồ ăn vặt rồi quăng bừa, nàng qua với Thu Thủy vô số lần, được nằm ở giường ăn đồ, được tùy tiện phun xác hạt dưa, khiến cả giường dơ đến rối loạn tùm lum, nhưng như thế nào cũng chịu nghe.

   Trong lòng lại nổi lên lửa giận, Thu di nương vừa định nâng tay quăng hạt ô mai vào Thu Thủy, vừa vặn đón nhận đôi mắt mong chờ của nàng ta, " phải Vương gia, vậy muội đây có phải là có cơ hội rồi ?" Tuy rằng bề ngoài kém hơn mấy lần so với vị thế tử gì gì đó, nhưng mà cũng rất đẹp mắt, thoạt nhìn thành ôn hòa, nàng ta ngại lui mà cầu (lùi tiến hai), hạ thấp tiêu chuẩn của mình chút.

   p/s: cuối tuần xả hàng đâyyyyyyy. 5 cmt có chương mới :3
   Last edited: 27/12/14
   AELITA, Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ29 others thích bài này.

  3. xiu lão gia

   xiu lão gia Well-Known Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   391
   con chị khôn khéo thế mà con em mắc bệnh ảo tưởng nặng ghê :))
   đúng là biết mình là ai nữa. thank nàng
   fujjko thích bài này.

  4. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   "lui mà cầu", oimeoi, lại kẻ biết tự lượng sức nữa

  5. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   chờ nàng mãi, là cái TT này toàn nằm mơ giữa ban ngày :yoyo65:
   quỳnhpinkyIshtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :