1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ayasaki

   Ayasaki New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   6
   Tác giả cho thêm n.v TT này làm j ko biết nữa. Mấy loại ảo tưởng sức mạnh này viết chỉ tổ tốn mực. Aizzz, mà mình nghĩ TT này sau này tranh vs VNT nhỉ, cho 2 em ý tranh chồng đến chết sống lại thế ms vui :))
   Ishtar thích bài này.

  2. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   vừa giải quyết xong VNT lại xuất TT ảo tưởng sức mạnh, trời ah ta tức chết mất, chiếm hết đất lên sàn của a Đàn rồi :-(
   Ishtar thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   76.2
   " phải Vương gia, vậy muội đây có phải là có cơ hội rồi ?" Tuy rằng bề ngoài kém hơn mấy lần so với vị thế tử gì gì đó, nhưng mà cũng rất đẹp mắt, thoạt nhìn thành ôn hòa, nàng ta ngại lui mà cầu (lùi tiến hai), hạ thấp tiêu chuẩn của mình chút.

   Nếu muội muội muốn gả đến nhà cao cửa rộng như vậy, tuy rằng nội tâm Thu di nương muốn muội muội làm di nương, nhưng nếu có thể lợi dụng những quy củ rối rắm khi gả cho nhà cao cửa rộng mà có thể giúp muội muội bỏ cái thói xấu này, nàng ngược lại rất nguyện ý trước tiên là dối, chờ muội ấy bỏ được thói xấu, lại giới thiệu cho nàng những nhà khác.

   Nghĩ đến đây, Thu di nương biểu tình nhu hòa chút, cố ý đè thấp thanh : "Cơ hội ra có, nhưng mà tại là quan viên tam phẩm, xuất thân cũng là hầu môn thế gia, người muội vẫn tạm được, chỉ là thói quen của muội e rằng khó được người thích."

   Thu Thủy rốt cục thấy được có hi vọng, lại nghe đến công tử áo lam kia là quan viên tam phẩm, liền ái mộ thôi, lòng nghĩ nếu có thể gả cho , về sau rất oai phong, cho dù trở lại Dương Châu, để bọn tỷ muội ở trấn nhìn đến, cũng uy phong mười phần a. Vì thế vội hỏi: "Tỷ tỷ nhanh cho muội biết, những thứ khiến người thích, muội đều sửa, muội đều nguyện ý sửa."

   Thu di nương thấy muội muội cắn câu, liền nghĩ muốn đem những thói quen xấu ngày thường của muội ấy sửa lại, sau này nàng cầu xin Tạ thị mai mối cho nhà làm quan , gả cũng quá mất mặt, bị phu gia ghét bỏ, bèn : "Về sau muội mỗi ngày phải tắm rửa, rửa mặt súc miệng sau đó mới có thể ăn điểm tâm, sau khi ăn cơm cũng như vậy phải nhớ súc miệng. . . . . ."

   Nếu là trước kia, Thu Thủy chắc chắn nghe lọt lời của Thu di nương, khi Thu di nương vừa , nàng ta liền giả bộ đau đầu, làm ồn ào trận, rồi chạy ra khỏi phòng, hôm nay lại ngồi ngay ngắn ghế, lắng nghe có thể là còn chuyên tâm hơn so với người khác, Thu di nương khỏi cảm thấy, quyết định của mình đúng đắn, muội muội chỉ cần bỏ những thói quen hư hỏng này, dựa vào bề ngoài, thêm chút đồ cưới do mình tự bỏ tiền mua cho nàng, về sau muốn làm Tiểu Quan phu nhân, hẳn là thành vấn đề.

   Phong Nhi quét sạch vỏ dưa đất, nhìn hai tỷ muội chuyện ở trước giường, trong lòng châm chọc nghĩ, cho dù là quan tam phẩm, cũng cưới ngươi làm chính thê, ngươi là cái gì chứ, muội muội của di nương cũng phải là chính thất phu nhân gì, còn dám gọi lão gia là tỷ phu, ta khinh!

   Việc này chỉ là nốt nhạc đệm từ sau khi Thẩm gia chuyển đến kinh thành, khi mọi thứ ở Thẩm gia được an bài thỏa đáng, Vi Trầm Uyên và Tần thị cũng an định ở ký túc xá của Quốc Tử Giám, lúc phụ giúp Vân Khanh buôn bán, Vi Trầm Uyên cũng dùng bạc do chính mình dạy học mà kiếm được cũng góp thêm vào, tuy rằng phải nhiều lắm, nhưng cũng đủ cho bọn họ dùng, chuyện phòng ở lo lắng, nếu thi Đình được xếp hạng cao, triều đình có căn phòng chuyên môn dùng cho quan viên bên ngoài ở lại, đến lúc đó có thể xin vào ở, nếu như có, cũng có thể xin được ở tại Quốc Tử Giám, tiếp tục ra sức đọc sách.

   Thời gian như gió Bắc thổi qua, Vân Khanh ôm lò sưởi đọc sách, ngẩng đầu nhìn thoáng qua đồng hồ lớn tường, quay đầu hỏi: "Lưu Thúy, ngày mai là hai mươi ba tháng ba rồi."

   "Đúng vậy, tiểu thư, tại sao người lại hỏi việc này vậy?" Lưu Thúy suy nghĩ hồi, đáp lời.

   "Ngày mai là thi khoa cử, Vi công tử muốn tham gia cuộc thi khoa cử lần này." Vân Khanh cười .

   Lưu Thúy vỗ đầu, "Đúng vậy a, nô tỳ thiếu chút nữa cũng quên, Vi công tử nay dọn vào cũng ba ngày rồi, kì khảo hạch Ân khoa năm nay sao lại diễn ra vào thời điểm lạnh lẽo vô cùng này chứ, tuần cuối tháng ba vẫn còn lạnh buốt, Vi công tử cũng giống như chúng ta, mới từ Nam Phương đến, biết ngài ấy có chịu nổi hay , vạn nhất trong người sinh bệnh làm sao dự thi được chứ."

   "Em rất đúng." Vân Khanh gật gật đầu, nàng ban đầu cũng nghĩ đến điểm ấy, "Như vậy , em trong kho sai người ta chọn ra hai củ bách niên lão sâm (sâm trăm tuổi), cộng thêm bộ bao tay bằng lông dê, dùng danh nghĩa của nương, đưa cho Vi công tử, để cho huynh ấy giữ ấm, nâng cao tinh thần, tham dự cuộc thi có tinh thần gấp trăm lần."

   Lưu Thúy biết quan hệ của tiểu thư nhà mình cùng Vi công tử tốt lắm, gật đầu ra bên ngoài sai người chuẩn bị.

   Ngày hai mươi ba tháng ba, khoa cử bắt đầu.

   Tựa hồ là vì phối hợp với ngày long trọng mà nghiêm túc này, gió thổi càng thêm lãnh liệt, sáng sớm, trước điện Bảo Hòa đứng đầy thí sinh từ các nơi đổ về, mặt của mỗi người đều biểu giống nhau, có người làm bộ như có việc gì kỳ tay chân phát run, có người mặt chút thay đổi kì thực nội tâm lại hoảng sợ, cũng có người có vẻ mặt kiêu ngạo chỉ đợi đoạt lấy công danh. . . . . .

   Mặc kệ như thế nào, cuối cùng đại môn cũng mở, từng hàng thí sinh từ từ bước vào, tách ra ngồi vào vị trí được định sẵn, bắt đầu tiến hành cuộc thi ba ngày liên tiếp.

   Ba ngày sau, lực chú ý của mọi người trong kinh thành đều tập trung đến yết bảng, đó cái tên, ở trong yết bảng sau chừng canh giờ, liền nổi tiếng toàn bộ kinh thành.

   "Vi công tử, chúc mừng chúc mừng, mừng ngài đứng đầu bảng a!" Vi Trầm Uyên vào Thẩm phủ, đường đều nghe được hạ nhân chúc mừng , bởi vì cùng Thẩm gia quan hệ thân thiết, bọn hạ nhân đều nhận thức , lúc gặp mặt liền vui vẻ chúc mừng

   Vi Trầm Uyên cười tràng qua, tới viện của Tạ thị.

   Tạ thị vừa nhìn thấy , liền cười : "Sao sớm như vậy tới rồi, ta còn muốn chúc mừng cho nương ngươi đây."

   "Trầm phu nhân cùng mẹ ta là tâm hữu linh tê (tâm linh tương thông), bà sáng sớm liền tới bảo ta đến lời cảm tạ với ngày đây." Vi Trầm Uyên khẽ cười , "Bà nếu phải nhờ có nhâm sâm cùng bao tay của phu nhân ngài đưa, thành tích của ta khẳng định tốt như vậy."

   Tạ thị sớm nghe Vân Khanh qua việc này, trong lòng tán thưởng chu đáo của nữ nhi, "Đây là dựa vào chính ngươi, ngươi có thực học, nhân sâm cùng cái bao tay kia mới có thể phát huy tác dụng chân chính của nó."

   Vi Trầm Uyên đương nhiên vẫn là khiêm tốn phen, còn thêm vài câu, bởi vì mới đỗ đầu bảng, khẳng định còn có chuyện khác phải làm, Tạ thị cũng giữ lâu, liền cho người đưa ra ngoài, Vân Khanh theo tiễn .

   "Cám ơn nàng." Vi Trầm Uyên mỉm cười, nhìn Vân Khanh .

   "Cám ơn ta cái gì?" Vân Khanh chau chau mày.

   Vi Trầm Uyên lắc đầu : "Ta là cái bao tay cùng nhân sâm, việc chu đáo như vậy nhất định là nàng làm." Hơn nữa khi cám ơn, Tạ thị lúc ấy liếc mắt nhìn Vân Khanh cái, mới xác thực được suy đoán của mình.

   Vân Khanh thế này mới kịp phản ứng, khỏi thở dài: "Lại bị huynh phát rồi, thông minh như vậy, xem ra đến kỳ thi Đình huynh cũng có thể nhàng mà đắc thắng nha."

   "Ha, vậy mượn lời chúc của nàng." Vi Trầm Uyên sau ba ngày thi cử, đạt được thành tích tốt nhất như vậy, tâm tình hiển nhiên cũng vui vẻ hơn, cùng Vân Khanh vừa vừa cười.

   Vân Khanh nhớ đời trước khi Vi Trầm Uyên có tên yết bảng, cũng là Đệ Nhất Danh, nhưng khi tham dự kì thi Đình sau đó, lại chỉ được Thám hoa, Trạng Nguyên là người hoàn toàn khác.

   Đời trước nàng chưa từng nghĩ qua, đời này hồi tưởng lại chút, là người đứng đầu trong cuộc thi viết nay, lại chiếm được khẳng định của đích thân Minh Đế, Vi Trầm Uyên khẳng định bị mọi người khắp nơi chú ý, lúc trước huynh ấy chắc chắn cự tuyệt thế lực lôi kéo đến từ ít phương diện nào đó, mới khiến cho huynh ấy vốn nên là Trạng Nguyên, lại chỉ có thể là Thám hoa, vậy trong đó khẳng định còn có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng.

   Bất quá ở đời này, có chút thay đổi, ít nhất Tần thị còn sống.

   Nghĩ đến đây, Vân Khanh : "Huynh nay là nổi bật chính thịnh (nổi danh), khẳng định có rất nhiều người muốn lôi kéo huynh, thời điểm quan trọng, nếu có thể hãy thương lượng với nương huynh, để cho bà ấy nghe chút về việc này, xem có ý kiến gì ."

   Lời này nghe sơ qua có vấn đề gì, hơi suy nghĩ lại thấy có chút đúng, tuấn mi của Vi Trầm Uyên thoáng trầm xuống, biết này mình khẳng định có rất nhiều người nhìn chằm chằm, nhưng việc đó và mẹ có quan hệ gì?

   nhìn người thiếu nữ trước mắt, hai tròng mắt sáng ngời giống như ngôi sao lóe ra tinh quang, bên trong ánh sáng ấy lại mang theo chắc chắn cùng thần bí y như mỗi khi cùng nàng bàn chuyện buôn bán.

   Mỗi lần trong đôi mắt nàng lộ ra thần sắc như vậy, theo cách thức kiếm tiền của nàng, sau thời gian ngắn, thể ngờ rằng ý tưởng nàng đưa ra lại có thành quả to như vậy.

   Nay lại nhìn thấy đáy mặt nàng lộ ra thần sắc tương tự, hiểu sao mà cảm thấy có thể tin tưởng, cũng biết nàng như vậy nhất định là có nguyên nhân, vì thế gật đầu : "Ta để cho nương giúp ta quyết định."

   Sau khi Vi Trầm Uyên rời khỏi An Bá phủ, liền trở về ký túc xá của Quốc Tử Giám, khi đến gian tửu quán, đột nhiên xuất người, đứng ở trước mặt .

   p/s: tiếp tục like và comt nhé. tranh thủ cuối tuần xả hàng đây :3
   AELITA, Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ28 others thích bài này.

  4. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   temmm a, xả hàng típ nữa hở nàng :yoyo14::yoyo14:
   Phương LăngWinter thích bài này.

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ban đầu tg VTU này thích VK nhưng hóa ra k p ................
   mặc dù TT ngu ngốc nhưng ở đời cũng sợ nhất là những đứa ngu mà k být sợ tnay..............
   thank nàng...............xả nữa nàng ơi
   Ishtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :