1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Moon Moon

   Moon Moon New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   0

  2. Moon Moon

   Moon Moon New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   0
   tác giả tỷ tỷ :) tỷ đăng chương bằng chữ đc ko ?? chứ tỷ đăng bằng hình em onl bằng đt k có xem đc :yoyo25: tks tỷ

  3. sonoko

   sonoko New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   0
   wow bạn quay lại rồi, mong ngóng truyện quá

  4. thaongoc.vthv

   thaongoc.vthv Active Member

   Bài viết:
   176
   Được thích:
   164
   biết chuyện gì nhỉ? Mà thân phận của Vi Trầm Uyên là gì nhỉ? Thank bạn quay trở lại.

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 79. Gây chuyện sinh
   Beta: Ishtar

   Thu di nương lên xe ngựa, sau khi đợi Vân Khanh ngồi xuống mới dám ngồi, mà Thu Thủy theo nàng ra, tự nhiên là ngồi ở cạnh nàng.


   Từ khi xe ngựa bắt đầu chạy, ánh mắt của Thu Thủy luôn hướng ra ngoài nhìn ngó, rất muốn xốc màn xe lên để xem cảnh sắc bên ngoài, nhưng lại ngại vì Vân Khanh ngồi ở bên, nàng muốn nhúc nhích, nhưng đều bị Thu di nương đè lại.


   Thu di nương từng bị Vân Khanh chỉnh qua lần, biết vị đại tiểu thư này phải là nữ tử khuê các bình thường, trong lòng tất cả đều có định luận, làm người cũng quá hà khắc, nhưng quy củ chính là quy củ, Thu Thủy tại chỉ là đứa nha hoàn, nếu tự tiện xốc lên màn xe, vượt quá thân phận rồi.


   Khi cánh tay của Thu Thủy lại lần nữa bị Thu di nương ấn xuống, ánh mắt của Vân Khanh rốt cục rơi xuống người của nàng ta, thấy Thu Thủy tuy rằng sắp 18, nhưng làm việc có chừng mực gì, việc này ngược lại có thể lí giải, vì dù sao nàng ta cũng ở trong trấn lớn lên, đối với quy củ của các gia tộc hiểu biết nhiều, nhưng tính cách cũng rất tệ, vừa rồi ở xe quan sát lúc lâu, Vân Khanh nhìn thấy nàng ta bị Thu di nương đánh vào tay sáu lần, lại vẫn chịu yên phận, còn giương mắt trừng Thu di nương, trong mắt lộ vẻ cam lòng, rất quật cường, cũng nghe người khuyên bảo lại tôn trọng vị tỷ tỷ là Thu di nương.


   Thu di nương cảm nhận được trong ánh mắt đánh giá của Vân Khanh có chút vui, cũng nhận thấy Thu Thủy xác thực có chút phiền phức, bèn lôi tay Thu Thủy thấp giọng mắng: "Ngươi được lộn xộn nữa, nếu còn lộn xộn, lần sau cho ra ngoài, ngoan ngoãn ở trong phủ ."


   Sau khi xong, quay đầu với Vân Khanh: "Đại tiểu thư, Thu Thủy thiếu hiểu biết, đối với mọi thứ trong kinh đều tò mò, xin ngươi đừng trách."


   Nghe được Thu di nương khi chuyện với Vân Khanh rất khách khí, Thu Thủy mới quay đầu nhìn Vân Khanh vẫn luôn giữ tư thế ngồi ngay ngắn từ khi lên xe ngựa, nàng ta cho tới nay chỉ mới nhìn lướt qua vị đại tiểu thư này, ngoài việc biết nàng sinh ra dung tư tuyệt lệ, còn thường nghe thấy người trong phủ khen nàng tâm địa tinh khiết thiện lương, bề ngoài ôn hòa, hôm nay được nhìn gần, cũng đúng với hình dung của mọi người, nhưng thấy nụ cười bình thản khuôn mặt trắng nõn như ngọc của nàng ấy, đôi phượng mâu nóng bỏng nhưng đến mức thịnh khí bức người, nào hung dữ giống tỷ tỷ vậy chứ, gì mà được coi thường chọc ghẹo nàng, nếu rất nguy hiểm.


   "Đại tiểu thư, Thu Thủy muốn nhìn phố xá bên ngoài chút, ngài để cho nô tỳ xốc màn cửa sổ lên nhìn ra có được ?" Thu Thủy làm ra quyết định lớn mật, nếu Thu di nương giúp nàng ta chuyện, vậy nàng ta tự mở miệng .


   Nghe thế, khóe miệng tươi cười của Vân Khanh có biến hóa, chỉ là tia sáng trong mắt thoáng lạnh vài phần, Thu di nương mới vừa rồi chuyện với nàng, nàng vẫn chưa trả lời, vậy mà Thu Thủy này liền giành trước mở miệng, ả nô tỳ của di nương mà cũng có thể trực tiếp đưa ra cầu?


   Thu di nương quen nhìn sắc mặt, biến hóa của Vân Khanh tuy rất nhưng nàng ta cũng cảm giác được, vội vàng kéo Thu Thủy : "Ngươi nghĩ nơi này là trấn sao? Nơi này là Thiên Việt, là kinh thành Đại Ung, đại tiểu thư chưa gì, ả nô tỳ như ngươi có tư cách gì đoạt lời trước, nhanh xin lỗi đại tiểu thư !"


   Thu Thủy bị Thu di nương khiển trách, trong lòng phục, yên lành tự nhiên lại bị gán cho thân phận nô tỳ, khi chuyện cũng thể ‘ta’, còn phải tự xưng là ‘nô tỳ’, điều này khiến nàng ta làm sao có thể chịu được.


   Nhưng mà Thu di nương cũng , nàng ta chỉ có ở Thẩm phủ mượn thế lực của An Bá, mới có thể gả cho vị công tử trường bào màu lam kia, về sau nếu được làm phu nhân, quy củ cũng là phải học.


   Nghĩ đến đây, trong lòng nàng ta tuy mấy tình nguyện, vẫn đành mở miệng với Vân Khanh: "Xin đại tiểu thư tha thứ cho nô tỳ hiểu chuyện."


   loạt lời kia của Thu di nương có ý gì, Vân Khanh đương nhiên nghe hiểu được, vì để nàng trách phạt Thu Thủy, Thu di nương giành mắng Thu Thủy trước, kể từ đó nàng cũng tiện quở mắng thêm, kỳ Thu di nương cũng cần khẩn trương như thế, nàng vì chút chuyện này mà tức giận trách phạt, bất quá từ việc này cũng có thể nhìn ra được, Thu di nương thực khẩn trương với vị muội muội này của mình.


   Chỉ là vị muội muội này, tươi cười ôn hòa trong mắt Vân Khanh xẹt qua tia lãnh ý, lại đem tỷ tỷ để trong lòng, nếu dưới tình huống khi biết nàng là đại tiểu thư của phủ An Bá, mà Thu Thủy còn lỗ mãng như vậy, đây phải rước lấy phiền phức cho Thu di nương sao?


   Thế nhưng, bản thân Thu di nương cũng là người hiểu chuyện, bọn họ mặc kệ, Vân Khanh cũng muốn nhiều lời, mang theo ý cười nhìn Thu di nương : "Chớ nàng ta tò mò, ta cũng hiếu kỳ muốn nhìn xem chút, chẳng qua chúng ta vừa vào kinh, làm việc phải luôn cẩn thận, bất quá tại xe ngựa đều là người trong phủ, cũng cần quá mức lo lắng."


   Tuy rằng Vân Khanh chỉ câu nhàng như vậy, trong lời tia khói lửa, nhưng biết sao, Thu di nương lại cảm thấy cổ áp lực vô hình lan tỏa trong xe, đôi mắt phượng mỉm cười kia bất tri bất giác làm cho người ta thở nổi, nàng ta nghe ra ý trong giọng của đại tiểu thư, người trong phủ nhìn vào, có mất mặt chỉ với người trong phủ mà thôi, nếu như ra ngoài, mất mặt chính là Phủ An bá, chợt cúi đầu : "Đa tạ đại tiểu thư chỉ điểm, tì thiếp nhất định chú ý, để An bá phủ ở bên ngoài thất nghi (mất mặt)."


   Vân Khanh ngước mắt liếc qua Thu Thủy mang vẻ mặt nghi hoặc, hiểu ý của nàng, tươi cười liền lạnh xuống, Thu di nương làm vậy, nhưng với Thu Thủy này khó , tất nhiên, nếu có Thu di nương ở bên trông chừng, ắt hẳn phát sinh chuyện gì.


   Xe ngựa dần dần tiến vào khu phố náo nhiệt, bánh xe lăn với tốc độ chậm dần, sau khi thêm đoạn ngắn nữa, xa phu bên ngoài cất tiếng : "Đại tiểu thư, đến đường cái phía Đông."


   Giống như các thành thị khác, từng thành thị đều có phân chia khu vực, bên trong từng khu vực chủng loại thương phẩm cùng với cấp bậc đều được phân chia ràng, trong đó cũng bao gồm những nơi phân cấp dựa theo lượng người thường xuyên mua sắm.


   Đường cái phía đông Thiên Việt thành chuyên về buôn bán châu báu, tơ lụa, sản vật quý hiếm cùng với các loại vật phẩm giá trị, cho nên người con phố này, đều là nhắm vào mấy thứ này mà đến, mà người mua được những thứ này, phú cũng quý, cho nên ở đường, phần lớn đều là người có tiền hay có quyền của Thiên Việt.


   Nếu muốn biết Thiên Việt thành nay lưu hành cái gì, nhìn những thứ bày con đường này ắt biết.


   Lưu Thúy sau khi nghe tiếng của xa phu, liền xuống xe ngựa trước, đỡ Vân Khanh xuống xe, mà Thu Thủy sau đó yên phận ngồi yên xe ngựa cũng theo ra, nhìn thấy Lưu Thúy đỡ Vân Khanh, cũng học bộ dáng đỡ Thu di nương, sau đó lại đem lực chú ý chuyển đến địa phương khác.


   Lúc này Thu Thủy chỉ cảm thấy mình ở nơi hoàn toàn xa lạ, bốn phía đều là cửa hàng trang hoàng xa hoa, cửa tiệm cao lớn rộng rãi với những tấm bảng hiệu khí thế mười phần, đồ vật nạm vàng khảm ngọc, nơi nơi đều là cảnh tượng phú quý.


   Chỉ cần nhìn mặt tiền những cửa tiệm này biết đây là con phố của nhà giàu, đồ bên trong càng cần phải rồi.


   So với vẻ kinh ngạc đầy mặt của Thu Thủy, Vân Khanh bình tĩnh hơn rất nhiều, nàng xuất thân từ nhà vinh hoa phú quý, những thứ gặp qua phần lớn đều tráng lệ, lúc ở Dương Châu khi mua đồ cũng là đến cửa hàng thượng hạng, huống chi, kiếp trước nàng từng đến Thiên Việt, đối với những thứ này, ngay cả cảm giác mới mẻ cũng có.


   Thu di nương cũng bị những thứ chung quanh hấp dẫn, nhưng làm di nương ở Thẩm gia nhiều năm, mắt nhìn cùng tâm tính của nàng ta so với Thu Thủy đương nhiên tốt hơn rất nhiều, nàng ta chỉ là nhìn nhiều thêm vài lần, tuy rằng đáy mắt cũng có rung động, nhưng ra nét mặt, có vẻ đoan trang hơn.
   AELITA, Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ27 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :