1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. xiu lão gia

   xiu lão gia Well-Known Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   391
   ô ồ mấy tiểu 3 tỏ vẻ nguy hiểm này cũng vui ghê. tks
   Ishtar thích bài này.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   87.3

   Mắt thấy nàng ta sắp ra , đáy mắt Ninh Quốc Công phu nhân lóe lên, ngón tay thầm nhéo mạnh hông An Ngọc Oánh, khiến lời sắp ra khỏi miệng của nàng ta biến thành tiếng kêu dâu, sau đó lớn tiếng với Thanh La : "Cái ly này là ngươi giúp tiểu thư lấy, ngươi , ngươi đến tột cùng làm cái gì?!"


   tình biến chuyển trong chốc lát, Thanh La vẫn đứng ở phía sau chưa từng mở miệng lại ngờ chuyện lại đổ lên người mình, nâng lên khuôn mặt nhắn, tràn đầy kinh ngạc nhìn Ninh Quốc Công phu nhân.


   Ninh Quốc Công phu nhân cũng cho nàng ta thời gian phản ứng, tiếp: "Uổng công tiểu thư đối với ngươi cùng người nhà chiếu cố quan tâm, ngươi thế nhưng lại cả gan ở trong cung gây ra chuyện này, còn làm hại tiểu thư bị người chê cười, ngươi mau ra , nên liên lụy đến những người khác!"


   Bà ta lên cao giọng , trong lời lần nữa nhắc nhở Thanh La, cả nhà của nàng ta đều ở trong phủ, nếu lần này nàng ta gánh tội thay, sau khi trở về, Ninh Quốc Công phu nhân khẳng định đem người nhà nàng ta hung hăng trừng phạt.


   Thanh La nhìn đôi mắt Ninh Quốc Công phu nhân lộ vẻ tàn, thần sắc nghiêm khắc, trong lòng tràn ngập cam lòng bị uy hiếp mà phải gánh tội, nội tâm chua xót vô hạn, ràng là tiểu thư gây chuyện, tại sao nàng lại phải gánh tội thay chứ.


   Nàng ta chỉ dám thầm trong lòng chứ thể ra miệng, bùm tiếng quỳ xuống, "Là nô tỳ, hết thảy đều là nô tỳ làm, liên quan đến tiểu thư."


   An Ngọc Oánh sau khi bị Ninh Quốc Công phu nhân véo, cũng biết mình thiếu chút nữa để lộ mọi chuyện, nhìn thấy Thanh La nhận tội, liền chuyển đổi vẻ mặt, mặt mang theo thất vọng, "Thanh La, ta đối với ngươi luôn rất tốt, ngươi tại sao có thể làm ra chuyện này, hại ta vẫn nghĩ là do Thẩm tiểu thư gây nên, ra hết thảy đều là ngươi làm."


   "Đúng vậy, đều là nô tỳ cùng Vi tiểu thư nổi lên tranh chấp, cho nên trong lòng sinh oán hận, liền mượn tay tiểu thư hãm hại, tất cả đều là nô tỳ làm! Xin tiểu thư bỏ qua cho nô tỳ!" Thanh La quỳ rạp mặt đất, nước mắt chảy ròng, sớm biết rằng như vậy, nàng ta giúp An Ngọc Oánh hạ dược, nhưng nay nàng ta hối hận cũng vô dụng, vì người trong nhà, cho dù chết, nàng ta cũng phải tiếp tục gánh tội.


   An Ngọc Oánh thấy Thanh La nhận tội, mặt lộ ra vẻ e thẹn cùng bức rứt, nhìn Vân Khanh ngập ngừng : "Thẩm tiểu thư, ra đây đều là hiểu lầm, ta, đều là ta hiểu lầm ngươi rồi. . . . . ."


   "Có phải là hiểu lầm hay , trong lòng An tiểu thư hiểu là được rồi." Vân Khanh cười , lạnh nhạt .


   Lý lão thái Quân nheo đôi mắt già nhìn lần lượt từ An Ngọc Oánh, Ninh Quốc Công phu nhân, Thanh La, đáy mắt mang theo chút khinh thường cùng tức giận.


   Bà đương nhiên nhìn ra, thuốc này đến tột cùng là ai hạ, nhưng nay Vĩnh Nghị Hầu phủ suy bại, Ninh Quốc Công phủ lại như mặt trời giữa trưa, nếu bà nhất quyết tra tới cùng việc này, cuối cùng cũng chẳng qua là chút quở trách, bệ hạ chẳng lẽ vì chuyện này mà trách phạt nặng Ninh Quốc Công phủ sao? Nếu chỉ là chỗ ngứa , chi bằng để cho Ninh Quốc Công phủ nhớ thiếu Vĩnh Nghị Hầu phủ phần nhân tình này, ngày sau còn có thể trợ giúp.


   Có thể ở Vĩnh Nghị Hầu phủ làm mưa làm gió nhiều năm như vậy, mà Lý lão thái quân vẫn có thể ngồi vững, suy nghĩ đương nhiên cũng sâu xa hơn. Tuy rằng trong lòng khó chịu, hai tay nắm chặt quải trượng, cũng phải nuốt xuống cục tức này.


   Mà Vi Ngưng Tử cũng biết Thanh La gánh tội thay, đó là muốn cho qua chuyện này, thanh danh của nàng ta hôm nay bị hủy, chuyện xấu hổ chưa hôn mà dang díu với nam nhân này nếu cố ý làm lớn, ngược lại ảnh hưởng tốt tới bản thân, mà nay, Thẩm Vân Khanh có Cẩn Vương thế tử làm nhân chứng, hơn nữa Dịch Kính Thương cũng đưa ra chứng cứ, dù muốn phản bác cũng được, nàng ta bằng yên phận làm người bị hại.


   Vi phu nhân nhìn mọi chuyện xảy ra trước mặt, cũng ra suy nghĩ của mình , người sáng suốt đều nhìn ra được, đây là An Ngọc Oánh gây chuyện, nhưng khi mình muốn mở miệng tay áo lại bị nghĩa nữ lệ nóng quanh tròng kéo lại, trong lòng lại dâng lên thương tiếc, nương khi xảy ra loại chuyện này, nhất định muốn người khác nhắc tới, vẫn là tốt hơn.


   Vân Khanh nhìn màn giá họa này, châm chọc nơi khóe miệng càng ngày càng đậm, kỳ tất cả mọi người đều nhìn ra được, Thanh La chỉ là nha hoàn làm sao có thể ra lệnh cho hai tên thái giám được chứ, đây nhất định là An Ngọc Oánh gây nên, chỉ có tiểu thư con vợ cả của Ninh Quốc Công phủ mới có đặc quyền này, nhưng cho dù như vậy sao.


   Chuyện của Vi Ngưng Tử cùng Cảnh Hựu Thần cũng xảy ra, Ninh Quốc Công phủ cũng đưa ra nha hoàn gánh tội thay, nếu đương cũng truy cứu, vậy các nàng cần gì làm chuyện đắc tội người khác.


   Chỉ là trong lòng mọi người nay đối với “Kinh thành đệ nhất tài nữ” An Ngọc Oánh thêm khinh thường, nữ tử chưa kết hôn, có thể dùng đến loại thủ đoạn hạ đẳng này, nếu gả ra ngoài biết như thế nào, còn phải mỗi ngày hạ dược tướng công của mình ư, hảo cảm đối với nàng ta nhất thời tụt giảm nghiêm trọng.


   Vẻ mặt Cảnh Hựu Thần xanh mét, hung hăng nhìn chằm chằm An Ngọc Oánh, so với bất luận kẻ nào đều biết, việc này đến tột cùng là tại sao. An Ngọc Oánh nhất định chứng kiến màn đại điện, và Vi Trầm Uyên nổi lên mâu thuẫn, muốn lợi dụng điểm này, để phát sinh ra quan hệ với Thẩm Vân Khanh, để cả hai cùng thân bại danh liệt.


   Hôm nay xui xẻo cực kì, An Ngọc Oánh còn hãm hại , nhưng lại chỉ có thể nhẫn nhịn. Ninh Quốc Công phủ là người ủng hộ quan trọng của Tứ hoàng tử, thể cương quyết lật mặt An Ngọc Oánh được, khiến cho Ninh Quốc Công vui, Tứ hoàng tử thoải mái, nay có thực lực để đấu cùng Ninh Quốc Công phủ.


   Ngự Phượng Đàn giống như thèm đếm xỉa đến biểu tình của tất cả mọi người torng phòng, khóe miệng giơ lên chút độ cong, trong đôi mắt hẹp ánh lên tia quỷ dị.


   Chuyện này cứ như thế liền kết thúc, hai tên thái giám và Thanh La bị lôi ra ngoài đánh đến chết, Ninh Quốc Công sau khi biết chuyện này, xấu hổ chịu nổi, vì thế, đặc biệt cầu bệ hạ ban hôn cho Cảnh Hựu Thần cùng Vi Ngưng Tử.


   Minh Đế sau khi biết việc này cũng rất giận dữ, nhưng nể mặt Ninh Quốc Công cùng Uy Vũ Tướng Quân, đem việc này ép xuống, để cho Uy Vũ Tướng Quân phủ mau chóng cùng Vĩnh Nghị Hầu phủ thương nghị hôn , trong tháng hoàn thành hôn lễ.


   Mà Ninh Quốc Công phu nhân sau khi tham gia yến hội trở về, gọi An Ngọc Oánh theo bà ta vào trong phòng.


   An Ngọc Oánh vẻ mặt ủy khuất, với bà ta: "Nương."


   "Quỳ xuống!" Ninh Quốc Công phu nhân lớn tiếng quát, ngữ khí nghiêm khắc chưa từng có dọa An Ngọc Oánh sợ đến hai chân mềm nhũn, quỳ xuống đất.


   "Nương, chuyện này liên quan đến nữ nhi a, nữ nhi làm sao mà biết thành như vậy, con ràng là hạ dược cho Thẩm Vân khanh, nhưng biết tại sao Vi Ngưng Tử lại uống phải ly đó!" An Ngọc Oánh hai chân quỳ nền đất thô ráp, đau đến nước mắt đều rơi xuống, trong giọng lộ vẻ ủy khuất.


   "Con!" Ninh Quốc Công phu nhân nghe được lời của nàng, sau tiếng giận dữ mắng mỏ ngừng lại, nhìn khuôn mặt nữ nhi như hoa như ngọc, nhớ tới ánh mắt khinh bỉ và cười nhạo của các phu nhân hôm nay, lại đổi thành giọng điệu chỉ tiếc rèn sắt thành thép , "Ngọc Oánh, con có biết hôm nay con làm sai cái gì hay ?"


   An Ngọc Oánh biết Ninh Quốc Công phu nhân nhất định là rất tức giận, nhưng nàng ta thể biết mình làm sai việc gì, hơn nữa sau đó, Ngự Phượng Đàn thế nhưng lại đứng ra giúp Thẩm Vân Khanh, lòng đố kị gần như thiêu hủy lí trí của nàng ta, "Nữ nhi biết, sai là sai ở chỗ Thẩm Vân Khanh quá giảo hoạt, thế nhưng đổi ly, nhất định, nhất định là lúc nha hoàn bên người nàng té xuống nhanh tay hoán đổi ly!"


   Lòng đố kỵ của nàng ta Ninh Quốc Công phu nhân đều nghe được ràng, bà thấy nữ nhi vì chuyện tình cảm mà để lộ bộ mặt dữ tợn, thanh lạnh lùng : "Đúng, chuyện này, con rất đúng, thứ tổn hại đến mình, đương nhiên phải trừ bỏ, nhưng con lại sai ở chỗ."


   An Ngọc Oánh nghe thấy mẫu thân mình đúng, sau đó lại còn sai, liền dừng dòng nước mắt ủy khuất nghi hoặc : "Mẫu thân, nữ nhi sai ở chỗ nào?"


   "Con nên vội vã như vậy, muốn ra tay hại người, hoặc là ra tay, vừa ra tay, phải khiến nàng ta có cách nào trốn thoát, đây mới là thực lực chân chính!" Ninh Quốc Công phu nhân giọng bình thản, nhưng trong lời tràn ngập hàn ý, đôi mắt ánh lên tia lãnh, nương Thẩm Vân Khanh kia đích thực đơn giản, từ khi nàng xuất mỗi câu đều từng bước khiến người chỉ có thể chống đỡ mà thể phản đòn, đây là đối thủ khó chơi.


   An Ngọc Oánh sau khi nghe lời Ninh Quốc Công phu nhân , như tỉnh ngộ mà ngẩng đầu, trong mắt còn ngân ngấn nước, "Nương, người dạy cho nữ nhi. . . . . ."


   Nhìn dáng vẻ của ái nữ, Ninh Quốc Công phu nhân thở dài, đại khái là ở trong nhà, nàng là đích nữ, ở trong phủ được mình và lão phu nhân sủng ái, tuy rằng thông minh, nhưng hiểu biết lại nông cạn, cho nên mới có thể xảy ra chuyện lần này, nhưng sau chuyện này lão phu nhân cùng Ninh Quốc Công khẳng định dễ dàng tha thứ cho Ngọc Oánh, bà tuy rằng đành lòng, nhưng vẫn mở miệng : "Con trước vào từ đường sám hối, chờ tổ mẫu cùng phụ thân con hết giận rồi sau."


   Nghe được tin này, Vân Khanh nở nụ cười, ngoài mặt thoạt nhìn, Minh Đế cho qua chuyện của Vi Ngưng Tử và Cảnh Hựu Thần, nhưng lại vừa muốn Cảnh Hựu Thần cùng Vi Ngưng Tử phải thành hôn trong vòng tháng, cũng hạ chỉ tứ hôn, gia thế của Vĩnh nghị Hầu phủ cùng Uy Vũ Tướng Quân nếu gấp gáp ban hôn như thế cũng ổn, dù ai cũng biết bên trong chắc chắn có vấn đề, hơn nữa những phu nhân này tuy ở ngoài mặt muốn nhắc lại, nhưng trong lòng biết An Ngọc Oánh trơ trẽn thế nào.


   Nhất thời An Ngọc Oánh và Vi Ngưng Tử trở thành lời răn dạy của các phu nhân cho nữ nhi chưa gả chồng của mình, đó là: "Con trăm ngàn lần đừng bắt chước theo vị tiểu thư Ninh Quốc Công phủ kia, chưa kết hôn ra tay hạ dược hại người, kết quả hại người bất thành ngược lại mất hết thể diện, cũng được tùy tiện nhận rượu người khác đưa cho, để tránh làm người chưa kết hôn có gian díu. . . . . ."


   Nhưng sau tràn cười thoải mái, Vân Khanh lại cảm thấy hơi châm chọc, ở kiếp trước, Vi Ngưng Tử trăm phương nghìn kế hãm hại nàng vì được làm chính thất của Cảnh Hựu Thần, ở kiếp này, tuy rằng cách thức khác nhau xa, nhưng rốt cuộc Vi Ngưng Tử vẫn là phu nhân của Cảnh Hựu Thần, đến cùng, hai người bọn họ là có duyên phận, đích thực là mạng định vợ chồng a.


   Mà Tứ hoàng tử sau khi biết chuyện này, có khiển trách Cảnh Hưu Thần mà ngược lại, thái độ đối với ôn hòa hơn vài phần. . . . . .

   Hết chương 87.


   p/s. tuần sau ta bận, có thể ko đăng truyện đều được, nhưng cuối tuần ta đăng bù nhé :)
   AELITA, Bé Bi, Minhang32 others thích bài này.

  3. lovenovel

   lovenovel Well-Known Member

   Bài viết:
   343
   Được thích:
   309
   loi duoi rui haaaaaaaaa
   yeu c khanh wa co
   Ishtar thích bài này.

  4. lovenovel

   lovenovel Well-Known Member

   Bài viết:
   343
   Được thích:
   309
   dung la me nao co nay :yoyo64::yoyo64::yoyo64:
   Ishtar thích bài này.

  5. Natsuki

   Natsuki Member

   Bài viết:
   67
   Được thích:
   20
   Châm chọc . Nữ nhân ngày xưa đúng là rảnh k có việc gì làm, suốt ngày chỉ biết tính kế người khác.
   Ishtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :