1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   pà mẹ cũng ghê gớm
   Ishtar thích bài này.

  2. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   k dạy con làm người lại dạy con làm ác nhân
   ng như thế cuối cùng cũng phải chịu quả báo
   bà này k biết là thương con hay hại con đây
   Ishtar thích bài này.

  3. windlove_9693

   windlove_9693 Active Member

   Bài viết:
   292
   Được thích:
   181
   2 người này kết đôi có khi cũng có lợi cho gia tộc của họ nữa, bởi vậy tứ hoàng tử k trách tội
   Ishtar thích bài này.

  4. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Aizz, đấu tới đấu lui VNT vẫn chưa chết. Tui là tui hâm mộ bạn VNT lắm nha, nhất là cái trình độ mặt dày với khả năng xoay chuyển tính kế người khác. Nhưng lại càng hâm mộ Vân Khanh ah, VNT có tính tới tính lui vẫn trong tầm kiểm soát của Vân Khanh.
   :050::050::050: Cơ mà kiếp này VK có mệnh phu thê với Đàn, đúng ko nhỉ :058::058::058:
   Ishtar thích bài này.

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 88.1 Căm thù đến tận xương tủy
   Edit: Ishtar


   Tứ hoàng tử sau khi biết được chuyện này, nhưng răn dạy Cảnh Hựu Thần, mà ngược lại, vẻ mặt vẫn hòa hoãn khi nhìn , bởi vì Uy Vũ Tương Quân Vi Cương Thành được Minh Đế coi trọng, mà Vi Ngưng Tử lại là nghĩa nữ mà thu dưỡng, cưới Vi Ngưng Tử, chẳng khác nào tạo được mối quan hệ thân thiết với Vi Cương Thành.


   Cảnh Hựu Thần sau khi nghe xong, trong lòng nhớ tới bộ dáng kiều mỵ ôn nhu của Vi Ngưng Tử, cũng hiểu được tuy rằng vị thê tử này, là do xảy ra quan hệ mới cưới về, nhưng cũng may diện mạo nàng như kiều hoa, tính cách cũng xấu lại rất biết săn sóc , thêm vào đó có lời của Tứ hoàng tử, liền cảm thấy thoải mái hơn nhiều.


   Chỉ là biết như thế nào, đối với việc cưới được Vân Khanh, trong lòng luôn cảm giác có gì đó là lạ, dường như nàng vốn nên là thê tử của mới phải.


   đương nhiên biết, đây là chuyện của kiếp trước, ở kiếp này mọi thứ thay đổi, nhưng vẫn cảm thấy đáy lòng dâng lên cảm giác khó hiểu kỳ lạ.


   Bất quá cảm giác cũng chỉ là cảm giác, Cảnh Hựu Thần sau khi trở về, lại bị Lý lão thái quân quở trách trận, sau đó bắt đầu chuẩn bị hôn , tuy rằng thời gian tháng có hơi gấp, nhưng hai bên đều là gia tộc có mặt mũi, số nghi thức có thể đơn giản được, nhưng tỉnh lược .


   Về phía Vi Ngưng Tử, sau khi trở lại phủ Uy Vũ Tương Quân, sắc mặt Vi phu nhân càng thêm tốt, khi tới tiểu viện mà Vi Ngưng Tử ở, tầm mắt dừng lại mặt nàng ta, trong giọng pha lẫn chút tức giận, "Ngưng Tử, nghĩa phụ của con cực khổ phái người tới Dương Châu đón con trở về, ông ấy vừa là nghĩa phụ vừa là thúc thúc của con, tốt với con đương nhiên cần phải , còn ta đây, cũng xem con như nữ nhi ruột thịt của mình, con lúc ở Dương Châu, là vì Thẩm gia thích con, mới cố ý mượn cớ đuổi con , còn Thẩm Vân Khanh keo kiệt xấu tính, đối với con vô cùng khắt khe, nhưng hôm nay ta vào cung nghe thấy các phu nhân chuyện, còn có Thẩm Vân Khanh, cũng phải y như lời con , con như vậy, khiến ta vô cùng thất vọng."


   Vi phu nhân là ở chiến trường quen được Vi Tướng quân, Vi phu nhân là nữ nhi nhà tướng gia, nên tính tình ngay thẳng, nghe kể lại là Vi Ngưng Tử bị Thẩm Vân Khanh khi dễ, cho nên lúc tiến cung, bà nói chuyện cũng hơi khó nghe, nhưng yến hội, bà lại nghe được các phu nhân khác kể lại cớ sự vì sao Vi Ngưng Tử bị đuổi, hoàn toàn khác hẳn với lời Vi Ngưng Tử đã kể với bà, điều này khiến bà có loại cảm giác bị lường gạt.


   Bà vẫn luôn xem Vi Ngưng Tử như nữ nhi của mình mà đối đãi, bởi vì Vi Tướng quân trước lúc rời nhà, chỉ có phụ thân của Vi Ngưng Tử, lén lút trộm một túi bạc đưa cho Vi Tướng quân, hắn mới phải lưu lạc đầu đường xó chợ, tới được quân ngũ.


   Phần ân tình này, Vi Tướng quân nhớ , Vi phu nhân và Vi Tướng quân tình cảm rất tốt, đương nhiên bà cũng cảm kích theo.


   Trừ bỏ quan hệ thân thích bên chồng, đó cũng là nguyên do bà thực sự xem Vi Ngưng Tử như nữ nhi của mình mà đối đãi.


   Vi Ngưng Tử từ lúc vào phủ, đã nhận ra được sắc mặt nghĩa mẫu tốt, trong lòng nàng ta cười lạnh, đôi mắt ngấn nước lại rủ xuống ảm đạm, yếu ớt ngẩng đầu lên, giọt lệ nơi đáy mắt như sắp trào ra, "Nghĩa mẫu, người ngoài làm sao biết rõ chân tướng tình, các nàng nói chỉ là tin đồn đâu mà thôi, ngày đó ràng là Thẩm gia cố ý hãm hại con, mục đích chính là thích con và mẫu thân nương nhờ nhà bọn họ. . . . . ."


   Hai hàng chân mày của Vi phu nhân nhíu lại, trong đôi mắt ti hí của bà lóe lên tia sáng, đánh giánghĩa nữ nhu hòa tú lệ trước mặt bà, nghe nàng ta như thế, trong lòng bà lại thoáng do dự.


   Thật ra mà nói, nghĩa nữ trước mắt này, cử chỉ, lễ nghi, bề ngoài đều xuất chúng, mà bà lại có nữ nhi, từ sau khi thu nhận nghĩa nữ này, trong lòng bà rất vui vẻ, nhưng từ sau khi vào cung, bà còn tin vào những lời Vi Ngưng Tử nói nữa.


   Vi phu nhân tuy là nữ nhi võ tướng, nhưng tính tình mấy tinh tế, ví như vừa rồi ở trong cung, bà kịp ngẫm nghĩ kỹ càng, lúc ra tới xe ngựa, bà mới dần dần phát , nghĩa nữ nhà mình, sau khi bị bắt quả tang tại trận có quan hệ với Cảnh Hựu Thần, tất cả lời nói của nàng, đều chỉ hướng Thẩm Vân Khanh, giống như phải hắt cho bằng được gáo nước bẩn này lên người Thẩm Vân Khanh, mà lúc vạch trần được chủ mưu là An Ngọc Oánh, nàng ta một câu oán thán cũng nói.


   Theo lý mà , người bình thường sau khi phát hiện ra người chủ mưu hãm hại mình, phải là càng thêm tức giận, càng thêm đánh mất lý trí mà làm chuyện nông nỗi ư?


   Nhưng Vi Ngưng Tử thì , nàng ta rất bình tĩnh, nàng ta sau khi mưu của An Ngọc Oánh được phát hiện với chứng cứ rành rành trước mặt, đừng nóilà nói, ngay cả oán hận cũng có, việc này nói lên ngay từ đầu nàng ta đã biết người hạ dược là An Ngọc Oánh, mà chính nàng ta, là người bị lôi kéo vào màn mưu này.


   Vi phu nhân kỳ trong lòng rất nguyện ý nghĩ như vậy, dù sao này mấy tháng ở chung, bà đối với nghĩa nữ vừa thu dưỡng này là thực tâm thích, bà cũng nguyện ý suy đoán theo chiều hướng kia, có lẽ do bản thân bà suy nghĩ nhiều mà thôi, lúc đó hẳn là Vi Ngưng Tử quá hoảng sợ nên cư xử rối loạn theo bình thường.


   Vì thế bà dịu giọng xuống, nói: "Chuyện trước kia tính toán nữa, về sau con nên trêu chọc Vân Ninh Quận quân, nàng phải là người dễ đối phó, chớ để bản thân lại chịu thiệt."


   Nghe thấy Vi phu nhân nên nhắm vào Vận Ninh quận quân, ngón tay trong ống tay áo của Vi Ngưng Tử cắm chặt vào lòng bàn tay, vì sao nghĩa mẫu mới gặp Thẩm Vân Khanh lần, đã nói giúp nàng rồi, nàng ta muốn đối phó với Thẩm Vân Khanh lắm sao, ràng là Thẩm Vân Khanh muốn đối phó nàng ta, cố ý đổi tình dược cho nàng ta, mới khiến nàng ta gặp chuyện xui xẻo, ràng nay đã có nghĩa phụ làm quan tam phẩm hậu thuẫn, nàng ta chắc sẽ được gả vào hoàng gia, nhưng hôm nay. . . . . .


   Nội tâm như có bàn tay vô hình dùng sức bóp chặt, khiến lồng ngực nàng ta khó chịu, bức bối đến đau đớn. . . . . .


   Thế nhưng thời điểm nàng ta ngẩng đầu lên, mặt tia ảm đạm và oán hận, thần sắc đều toát lên vẻ đẹp của thiếu nữ sầu muộn, nhìn Vi phu nhân : "Nghĩa mẫu, người đối với con tốt, luôn lo lắng để Ngưng Tử chịu thiệt, chỉ tiếc, lần này ở trong cung, con đã khiến người mất mặt, chỉ trách Ngưng tử ngu ngốc, đánh mất mặt mũi của người. . . . . ."


   Vi phu nhân thấy bộ dạng nàng ta như vậy, cười : "Việc này trách conđược, bệ hạ cũng biết là Ninh Quốc Công phủ ra tay, nhưng thể công khai cho mọi người đều biết, lại , con năm nay đã tới tuổi cập kê, vừa vặn muốn tìm một mối hôn nhân, Cảnh Hựu Thần người này, nghĩa mẫu cảm thấy bề ngoài, tài mạo cũng tệ lắm, ngươi cảm thấy thế nào?"


   Vi phu nhân xong, tầm mắt liền lại mặt Vi Ngưng Tử, muốn quan sát rõ biểu tình của nàng ta.


   Vi lúc này thẹn thùng cuối đầu, lộ ra chiếc mảnh khảnh cổ, nhưng đôi mắt chợt lóe lên vẻ dữ tợn, nàng ta muốn gả phải là Cảnh Hựu Thần, nếu là trước kia thì sao, nhưng nay Cảnh Hựu Thần chỉ là một Hộ bộ lang trung ngũ phẩm, so với cấp bậc của nghĩa phụ thấp hơn rất nhiều.


   Thế nhưng, nàng ta hiểu, ở trước mặt mọi người bọn họ đã phát sinh quan hệ, tuy rằng Minh Đế đã hạ lệnh cho mọi người bàn tán chuyện này, nhưng đáy lòng vị phu nhân nào mà phải như gương sáng, nếu như nàng ta gả cho Cảnh Hựu Thần, về sau nàng ta chỉ có thể trở thành trò cười bàn tán trong miệng mọi người mà thôi.


   "Ngưng Tử xin nghe theo sự an bài của nghĩa mẫu."


   Thanh thỏ thẻ cho thấy dưỡng nữ ngại ngùng, Vi phu nhân trôngthấy hai gò má nàng ta chuyển sang ửng hồng, vừa lòng gật đầu, "Cứ như vậy , nghĩa mẫu nhất định an bài mọi chuyện thỏa đáng, để com mất mặt."


   Tuy rằng cảnh Hựu Thần lần này ở điện bị bệ hạ giáng cấp, nhưng cuối cùng hắn vẫn giữ được chức Hộ bộ, lại còn rất trẻ, ở trong triều hơn hai mươi năm hiếm thấy ai tuổi còn trẻ mà được giữ chức Ngũ Phẩm, con đường làm quan sau này của hắn còn rất dài.


   Vi phu nhân trong lòng suy nghĩ, cuối cùng cảm thấy mốihôn sự này thật tệ, hơn nữa Cảnh Hựu Thần cũng thuộc loại thường xuyên lưu luyến thanh lâu dính phải tin đồn tốt, tóm lại vẫn có thể xem hắn là một đối tượng tốt để lựa chọn.


   "Vâng." Vi Ngưng Tử tiếp tục cúi đầu, trong lòng cũng hiểu , về sau nàng ta cũng chỉ có thể dựa vào nghĩa phụ nghĩa mẫu, mẫu thân của mình đã trở thành ‘Hoạt Tử Nhân’ (người thực vật), cái gì cũng trông nom được, lúc này nàng ta có thể nói ra lời cự tuyệt sao.


   Vi phu nhân thấy vậy, mỉm cười, liền bảo nàng ta hãy nhanh chóng thêu hai áo gối, dù sao hôn tiến hành gấp rút, nếu muốn thêu giá y, e rằng kịp, nhưng nữ tử xuất giá phải tự tay thêu một món đồ gì đó, đặt vào làm đồ cưới, như vậy cuộc sống về sau mới hòa thuận hạnh phúc.


   Sau khi rời khỏi tiểu viện của Vi Ngưng Tử, Vi phu nhân tìm trượng phu, thuật lại ngắn gọn chuyện đã xảy ra hôm nay, Vi Tướng quân là một nam nhân cao to, diện mạo thực bình thường, chỉ có thể ngũ quan đoan chính, sau khi nghe phu nhân nói, ông trầm ngâm hồi: "Theo như lời nàng nói, quả ổn."


   Vi phu nhân gật gật đầu, "Đúng vậy, thiếp nghĩ, Ngưng Tử rốt cuộc vẫn là thân thích của Thẩm gia, nếu hai bên căng thẳng như vậy, truyền ra ngoài cũng tốt, thiếp nghĩ nhân dịp này, tới An Bá phủ gặp Vận Ninh Quận quân, một là để tạ lỗi, hai là tạo cơ hội cho Ngưng Tử hòa hảo cùng Thẩm gia, dù sao đều là thân thích, ở kinh thành trở mặt cũng tốt."


   Ý tưởng của phu nhân cùng mình mưu mà hợp, Vi Tướng quân gật đầu, "Cũng tốt, vậy việc này nàng hãy thu xếp ." Ông tuy xuất thân từ dòng dõi thư hương, nhưng lại thích đọc sách, lại càng am hiểu quản lý hậu viện, mọi việc đều giao cho Vi phu nhân xử lý.


   Vì thế, Vân Khanh qua ngày hôm sau liền nhận được bái thiếp của Vi phu nhân, nàng nhưng ra có chút ngoài ý muốn, Vi phu nhân sao lại đột nhiên gửi bái thiếp cho nàng, sau một thoáng trầm ngâm, nàng liền bảo Lưu Thúy giúp nàng đổi y phục, gặp Vi phu nhân.


   Vi phu nhân sau khi nhìn thấy Vân Khanh, cũng nói nhiều lời khách sáo, mà trực tiếp vào thẳng vấn đề: "Vận Ninh quận quân, lần trước ở trong cung, bởi vì có chút hiểu lầm với ngài, nên ta có nói một số lời mấy xuôi tai, xin ngài rộng lượng hãy bỏ qua cho ta."


   Vân Khanh nhìn hai tròng mắt ti hí của bà ta, trong đôi mắt kia thể hiện thành ý tạ lỗi rất chân thành, như giống giả bộ, ở kiếp trước, Vi Ngưng Tử cũng xuất hiện một vị thúc thúc như vậy, nàng cho đến lúc chết cũng nghe thấy cái tên Vi Cương Thành, nhưng ở kiếp này, thực ràng rất nhiều việc đã biến hóa, có lẽ dù chỉ là một thay đổi rất nhỏ, cũng làm cho vận mệnh của những người khác thay đổi theo.


   Nhưng Vân Khanh thể , vận may của Vi Ngưng Tử, quả thật kém chút nào, vào lúc cùng đường tuyệt vọng, còn có thể xuất hiện vợ chồng Vi Tướng quân hậu thuẫn cho nàng ta.


   Người ta nếu đã tới hạ mình nhận lỗi, Vân Khanh cũng lấy thế bức người, hơn nữa bà ta chỉ ở sau lưngnói xấu nàng hai câu, đối với nàng mà , cũng tạo nên ảnh hưởng tốt nào, nàng lại phải là người rảnh rỗi thích truy cứu những chuyện đâu.


   "Nếu là hiểu lầm, giải thích là được rồi." Vân Khanh thản nhiên cười, đôi phượng mâu hơi cong lên, bộ dáng vô cùng rộng rãi.


   Vi phu nhân quan sát mặt Vân Khanh tia manh mối cũng lộ ra, thầm than người thiếu nữ này, sau khi biết bà là nghĩa mẫu của Vi Ngưng Tử, còn có thể biểu hiện tự nhiên đáp lời như thế, trong lòng ngoài cảm thấy có chút kinh ngạc, còn hơi chút sợ hãi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :