1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lovenovel

   lovenovel Well-Known Member

   Bài viết:
   343
   Được thích:
   309
   Vnt la con gian danh mai ko chet
   thick c khanh wa co
   Ishtar thích bài này.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 89.1 Vô tận thống khổ
   Beta: Ishtar


   Tạ thị nghe thấy Phỉ Thúy Thu di nương đến đây, nghĩ rằng nàng đến để thỉnh an, liền ra chính sảnh.


   Thu di nương vừa nhìn thấy Tạ thị đầu tiên là hành lễ, sau lại lời nào đứng ở bên.


   Hành động của nàng ta khiến Tạ thị tò mò, Tạ thị cũng phải là người chủ mẫu quá trọng quy củ, sau khi di nương tới thỉnh an xong có thể tùy ý rời , bà cần di nương ở bên hầu hạ, Thu di nương cũng phải là người mới, quy củ này nàng ta cũng biết, hôm nay lại làm như vậy phải chăng là có lời muốn .


   Tạ thị cũng gấp, bưng chén cháo tổ yến do nha hoàn đưa tới, nhanh chậm uống ngụm lẳng lặng chờ Thu di nương mở miệng.


   Thu di nương ngửi thấy mùi cháo thơm nức, bụng tuy có chút đói, nhưng lại có cảm giác thèm ăn, nàng ta phải đợi Tạ thị , mà là suy nghĩ nên như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.


   "Phu nhân, tì thiếp muốn cầu xin người chuyện." Thu di nương giọng xong, mặt tỏ vẻ chân thành, nàng ta biết, những lời Vân Khanh với nàng ta biết Tạ thị có biết hay , nếu Tạ thị biết, vậy chuyện nàng muốn nhờ e rằng khó thành.


   Tạ thị liếc mắt nhìn Thu di nương, trong lòng hơi nghi hoặc, mấy năm nay Thu di nương áo cơm thiếu, chuyện có thể khiến Thu di nương mở miệng cầu xin quả rất ít, bà buông chén cháo tổ yến trong tay, "Có chuyện gì, ngươi cứ trước ."


   Thu di nương thấy sắc mặt Tạ thị vẫn như cũ tia bất mãn hay gì cả, tâm tình hơi thả lỏng : "Phu nhân, năm trước ở Dương Châu mẫu thân tì thiếp đưa muội muội tới phủ, cũng chính là Thu Thủy ở bên cạnh tìthiếp, nàng nay tuổi tác , mẫu thân tì thiếp muốn tìm cho nàng mối hôn tốt, mới bảo tì thiếp để nàng ở bên người, lúc trước tì thiếp vốn muốn nhờ phu nhân làm chủ, chỉ là lúc đó phủ đệ vừa chuyển tới kinh thành, trăm công nhìn việc, nay mọi chuyện tương đối ổn định, tì thiếp cả gan muốn nhờ phu nhân xem giúp có người nào thích hợp để đem Thu Thủy gả ."


   Tạ thị lẳng lặng nghe nàng ta hết, trong đôi mắt nhu hòa vẫn tràn ngập ôn nhu, mục đích Thu Thủy theo bên người Thu di nương là gì Tạ thị hiểu rất rõ, đối với tác phong tiểu thư của Thu Thủy, bà cũng sớm nghe Lý ma ma qua, trong lòng ít nhiều cũng có ý đó, dù sao mỗi nhà có quy củ riêng, nếu muốn làm hạ nhân ở lại trong phủ, cũng nên có thái độ của nha hoàn.


   Hôm nay Thu di nương đến trước mặt bà cầu tình, bà có chút kinh ngạc, nể tình Thu di nương, bà trước đó vốn định tìm cho muội muội nàng ta người có phẩm chất và gia thế tầm tầm, nay nàng ta đã đến trước mặt cầu xin, chẳng lẽ là xem trúng người nào, muốn bà ra mặt làm mai sao?


   "Từ ngày chuyển đến kinh thành, ta giao tiếp cũng chưa được rộng, nếu Thu di nương nhìn trúng người nào, chỉ cần ra, nếu được ta cũng vui vẻ mà thành toàn cho ngươi."


   Tạ thị vừa xong, Thu di nương biết Tạ thị nhất định là hiểu lầm ý của mình, vội vàng : ", phu nhân, tì thiếp cũng chưa xem trúng ai, nhớ đến nhãn quang của mình còn hạn hẹp, nay xin phu nhân giúp chọn cho người, Thu Thủy vốn là thảo dân cỏn con, chỉ cần đối phương là người tốt, gia thế kha khá thì được rồi."


   Tạ thị nghe xong liền hiểu ý của Thu di nương, chính là muốn bà tìm người gia thế giàu có để khi gả có thể làm chính thất, chỉ cần phải là thiếp thất tốt rồi. Kỳ việc này khó cũng khó, loại người như thế ở Dương Châu cũng thiếu, nhưng nay đến kinh thành, người thích hợp để chọn cũng còn nhiều. Nhưng Thu di nương đến nơi này cầu xin bà ra quyết định, Tạ thị vẫn phải cân nhắc chút.


   "Thu di nương, ngươi cũng có thể tự mình tìm a, nếu thấy người thích hợp, có thể ta để ta giúp ngươi ra mặt, thế tốt hơn."


   Tạ thị vẫn uyển chuyển cự tuyệt, nếu bà chọn, chọn được tốt cũng có gì, nhưng nếu sau này có chuyện hay xảy ra, bà cũng tránh khỏi bị người oán hận, bà đáng vì Thu Thủy, mà khiến cho Thu di nương oán hận mình.


   Thu di nương cũng nghe ra ý từ chối của Tạ thị, còn cho nàng ta mặt mũi, nếu nàng ta tìm thấy có thể Tạ thị ra mặt bàn bạc. Phu nhân của An Bá phủ ra mặt so với di nương như nàng ta tốt hơn nhiều, như vậy sau này khi Thu Thủy về nhà chồng cũng có chút mặt mũi.


   Hôm nay đến đây, nàng ta cũng mong có thể như ý nguyện, nên vừa nghe thấy điều này liền thỏa mãn, vì thế tạ ơn Tạ thị rời .


   Hôm qua từ lúc Vân Khanh với mình những lời kia, nàng ta suy nghĩ đêm, trước kia cũng phải biết Thu Thủy có phẩm hạnh cực kém, nhưng nghĩ như thế nào, rốt cuộc nàng ta vẫn cho rằng muội muội mình là đơn thuần ngây thơ hiểu chuyện mà thôi, nhưng khi biết trong trà cao bị hạ dược, hơn nữa Thu Thủy vẫn luôn chạy ra ngoài tìm nha hoàn của Vi Ngưng Tử chơi, nàng ta liền biết, Vi Ngưng Từ vẫn chưa từ bỏ ý ̣nh hãm hại Thẩm gia.


   Muốn lợi dụng nàng ta để khơi mào nội loạn trong Thẩm gia, mà nàng ta vẫn luôn làm di nương an phận, khả năng duy nhất có thể khiến nàng ta thay đổi chính là để nàng ta biết mình mang thai, nữ nhân, khi làm mẫu thân, có thể vì đứa làm những chuyện mà bình thường mình bao giờ dám nghĩ tới.


   Hơn nữa Thu Thủy luôn ở bên cạnh bóng gió, tuy rằng nàng ta ngay lúc ấy chưa từng động tâm, nhưng từ từ, những lời này cũng vào trong lòng của nàng, sau đó. . . . . . Có lẽ trong lúc xúc động, nàng ta xuống tay với Mặc Nhi và Hiên Nhi, cho dù đến lúc đó điều tra ra, người chết cũng là nàng ta, hoàn toàn ảnh hưởng gì đến Vi Ngưng Tử.


   Nghĩ đến đây, trong lòng Thu di nương đột nhiên rùng mình, nội tâm đối với Vi Ngưng Tử cũng sinh ra lạnh lẽo, Thu Thủy nếu phải bị nha hoàn của ả ta châm ngòi, cũng làm ra chuyện như vậy.


   Vừa vào viện, Thu Thủy liền chạy tới bên cạnh, khách khí : "Tỷ tìm lý do để cho ta ra ngoài , ở nhà buồn muốn chết!"


   "Sáng hôm qua muội ra ngoài rồi, hôm nay lại muốn nữa để làm gì!" Thu di nương nhìn nàng ta, mày nhíu lại , "Có phải lại muốn gặp vị bằng hữu mà muội mới quen kia hay ?"


   Thu Thủy trong lòng kinh ngạc Thu di nương làm sao mà biết, nhưng cũng để ý nhiều, huơ huơ tay: "Đừng nhắc đến nàng ta nữa, ngày hôm qua ta đến chỗ hẹn thấy nàng ta đâu, thế nhưng lại gạt ta, hại ta đợi nàng lâu, đúng là, dám gạt ta, lần sau nếu lại nhìn thấy nàng ta, nhất định cho nàng ta đẹp mặt. . . . . ."


   Thu Thủy ngừng ríu rít khiến Thu di nương biết rằng, Vân Khanh chỉ sợ vạch trần mưu của Vi Ngưng Tử, nàng ta thấy còn giá trị lợi dụng nữa, tự nhiên cho nha hoàn tiếp tục đến gặp Thu Thủy nữa.


   Bất quá, Thu di nương thấy những động tác của Thu Thủy trong lúc chuyện, lộ ra cỗ quyến rũ, ngón áp út và ngón út khi chuyện bắt đầu hơi hơi nhếch lên, chuyện tuy rằng lời lẽ vẫn còn thô thiển, nhưng cuối lại hơi kéo dài, trong mắt đẹp mang theo tia nghiền ngẫm, nhíu mày nhìn Thu Thủy nói: " yên lành, sao tay lại bày kiểu Khổng tước làm gì!"


   Thu Thủy vừa thấy tư thế tay của mình, cố ý chỉnh lại chút, quơ quơ trước mặt Thu di nương, cười : "Ta thấy tỷ tỷ làm như vậy, nhìn rất xinh đẹp nên học theo đó mà."


   Thu di nương trong lòng cả kinh, mình ở Thẩm phủ làm di nương, nên nhất cử nhất động đều là tác phong của di nương, nhưng Thu Thủy khác, nàng có ý định để cho muội muội mình cũng làm thiếp, đương nhiên thể học theo những động tác này, khóe mắt quyến rũ, ngón tay kiều, thắt lưng như rắn, phô trương như vậy, cho dù vào trong nhà người bình thường cũng khiến cha mẹ chồng nhìn thuận mắt.


   Nghĩ đến đây, ngữ khí của nàng trở nên nghiêm túc, "Thu Thủy, muội về sau được học làm những động tác này, nếu muốn học, phải học theo đại tiểu thư, đoan trang hào phóng, cử chỉ ưu nhã."


   Thu thủy nghe Thu di nương , liền nhớ tới dáng vẻ Vân Khanh ngồi ngay ngắn ở ghế, khóe miệng khẽ nhếch lên cười, trong mắt đầy vẻ tự nhiên, nàng ta cảm thấy như vậy quyến rũ bằng việc vừa ngồi vừa xoay thắt lưng, vừa liếc mắt đưa tình, nên đáp qua loa có lệ, "Được rồi, biết rồi biết rồi."


   Thu di nương thấy dáng vẻ trả lời cho có lệ của nàng ta, biết nàng ta tuy rằng ngoài miệng đáp lời, kỳ cái gì cũng nghe lọt, nhíu nhíu mày, thầm nghĩ phải quyết định nhanh chút, nội trong hai tháng này, phải mau tìm nhà để gả Thu Thủy ra ngoài, tránh cho đến lúc đó toàn thân Thu Thủy đều lây nhiễm khí chất xấu.


   . . . . . .


   Vi phu nhân sau khi trở về từ An Bá phủ, nhớ tới nghi vấn của bà về Vi Ngưng Tử trước đó, Vi Ngưng Tử trước giờ một lời nói thật cũng chưa nói, thậm chí ngay cả chuyện trong lời Vận Ninh quận quân, đến việc nhắc nàng ta cũng chưa nhắc tới, sắc mặt bà khỏi trầm xuống.


   Vào phòng Vi Ngưng Tử, nhìn thấy nàng ta vùi đầu thêu áo gối, sắc mặt hơi hòa hoãn, ra hiệu cho bọn nha hoàn đều ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại có hai người bọn họ.


   Vi Ngưng Tử biết Vi phu nhân ra phủ đâu, nhìn thấy bà lại đây liền dừng tay, cười : "Nghĩa mẫu, có chuyện gì ?" Nếu có chuyện gì, chắc đuổi hết nha hoàn trong phòng ra ngoài.


   Vi phu nhân sắc mặt cũng tốt, trực tiếp ngồi xuống bên kia, nhìn mặt nàng ta, thanh lạnh lùng : "Con cho ta biết, lúc trước mẫu thân con và con ở Dương Châu cư ngụ tại Thẩm phủ, đến tột cùng làm ra chuyện gì khiến người ta bao giờ muốn tha thứ cho các người."


   Đôi mắt của Vi Ngưng Tử hơi khựng lại, suy nghĩ lời của Vi phu nhân, ‘khiến cho người ta bao giờ tha thứ cho các người’, người ta đây là chỉ cả nhà Thẩm Vân Khanh sao? Vậy hôm nay Vi phu nhân xuất môn, là đến Thẩm phủ hòa giải? Hơn nữa nghe ngữ khí này, người của Thẩm gia cũng chấp nhận hòa giải của Vi phu nhân.


   Trong lòng nàng ta đối với hành động này của Vi phu nhân sinh ra tức giận, tới cầu hòa với Thẩm Vân Khanh làm cái gì, nàng ta mới muốn cúi đầu trước loại người này, nàng ta dựa vào cái gì mà phải cúi đầu trước Thẩm Vân Khanh chứ.


   Lúc này đây nàng ta tích tụ vô vàn cảm xúc, cho dù che giấu cũng khó tránh khỏi lộ ra tia chân khiến Vi phu nhân để ý, liền hỏi: "Con nghĩ cái gì?"


   Vi Ngưng Tử biết bản thân vừa rồi khẳng định khiến cho Vi phu nhân phát hiện ra điều gì, Vi phu nhân là người ngay thẳng, nếu sinh lòng nghi ngờ với mình, bà hỏi thẳng vào vấn đề, dù sao ở trong mắt mọi người, tất cả mọi chuyện đều đổ vào người Tạ Thuần Linh mà thôi.


   Mà đối với vị mẫu thân này, từ khi Vi Ngưng Tử ở Thẩm phủ nghe được do Thẩm Mậu và Tạ thị về màn cầu hôn năm đó, đối với bà ta còn tia tình cảm, thậm chí còn có oán hận.


   Nếu như phải Tạ Thuần Linh nhất thời nổi lòng tham, nàng ta nay tội gì phải làm người ăn nhờ ở đậu chứ, nàng ta mới là nữ nhi của Thẩm Mậu, là đại tiểu thư của An Bá phủ, là Vận Ninh quận quân mới đúng, có thân phận như vậy, lại dựa vào ngoại hình và trí tuệ của nàng ta, muốn gả cho hoàng tử cũng phải việc khó, mà phải như hôm nay ủy ủy khuất khuất làm thê tử của tiểu quan Ngũ phẩm.


   Mà Thẩm Vân Khanh mới là nhi cha mất nương cũng còn, mới là người phải luôn thời thời khắc khắc nhìn sắc mặt người khác mà sống!


   Vi Ngưng Tử buông áo gối trong tay, đứng dậy trực tiếp quỳ xuống trước mặt Vi phu nhân, vẻ mặt ủy khuất, nước mắt tuôn rơi, "Nghĩa mẫu, Ngưng Tử biết, hôm nay người nhất định là Thẩm phủ vì lời tốt đẹp giùm cho Ngưng Tử, nhưng mà, Thẩm phủ sẽ bao giờ tha thứ cho Ngưng Tử, bọn họ muốn hận chết mẫu thân, cũng theo đó mà căm ghét Ngưng Tử."

  3. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   đúng là lòng dạ rắn rết, mẹ ruột mình cũng chẳng để lại tí tình cảm nào. k phải của mình lại bảo của mình mới đúng
   ghét ả này tận xương
   Ishtar thích bài này.

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Tiếp theo...
   [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   Hết chương 89.

   p/s. là ai mà hành hạ được VNT vs CHT nhở :yoyo36::yoyo36::yoyo36:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :