1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   pa cong chua nay dieu ngoa gom
   Ishtar thích bài này.

  2. lovenovel

   lovenovel Well-Known Member

   Bài viết:
   343
   Được thích:
   309
   Ai se lam cho 2 ng kia thong kho day
   ung ho ai sap xh
   Ishtar thích bài này.

  3. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   Dừng đúng chỗ vậy?
   Ishtar thích bài này.

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 91.1 Thỉnh cầu tứ hôn
   Beta: Ishtar


   "A a a a. . . . . ." Tiếp theo đó, mọi người chỉ nghe được những tiếng la hét ngừng, Nhị công chúa cố ý dùng sức giẫm mạnh xuống nhưng lại trượt chân nền đá cuội trơn bóng, vù tiếng liền rơi tõm vào trong hồ, ngừng la hét vùng vẫy.


   Mọi người vốn nghĩ Vận Ninh Quận quân bị Nhị công chúa ‘hạ độc thủ’, ai ngờ kết quả vở kịch lại thay đổi, Nhị công chúa hại người thành, ngược lại bị xé xuống nước.


   Hai cung nữ kịp phản ứng, ‘hoa dung thất sắc’ loạn thành một đoàn ở bên hồ, các nàng muốn nhảy xuống cứu Nhị công chúa, nhưng chính họ cũng biết bơi. . . . . .


   Mà Vi Trầm Uyên đứng gần nhất, nhìn thấy Nhị công chúa bị rơi xuống nước phản ứng đầu tiên chính là muốn nhảy xuống cứu, từ sống ở nông thôn, nơi đó bé trai vẫn thường ra bờ sông chơi đùa.


   Ngay khi vừa nhấc chân muốn đến bên bờ hồ lại phát có người kéo lại, cúi đầu vừa nhìn, đôi giày thêu màu trắng gạo dẫm lên mép trường bào của , theo hướng giày nhìn lên đó là Vân Khanh mỉm cười đối với lắc đầu.


   Ở trong lòng Vi Trầm Uyên, Vân Khanh tuy rằng có chút thông tuệ, đối phó người cũng quá mềm lòng, nhưng mà tâm địa xấu, Nhị công chúa vừa rồi chỉ là mắng nàng, Vân Khanh cũng đến mức ác độc hại nàng ấy mất mạng, vẫn còn nghi hoặc, thì thấy thân ảnh màu đỏ thẫm từ phía sau chạy ra nhảy vào trong nước.


   Nhị công chúa vẫn còn vùng vẫy trong hồ nước lạnh lẽo đầu xuân, mắt thấy nước dâng đến gần mắt, trong lòng nàng ta càng thêm sợ hãi, xiêm y hoa lệ và đồ trang sức long lanh nay trở thành chướng ngại ngừng kéo nàng ta chìm vào trong nước.


   Trong lòng nàng ta càng lúc càng khủng hoảng, vừa sợ vừa giận, tại sao còn có người đến cứu nàng ta, nàng ta có thể vì vậy mà chết đuối hay . . . . . .


   ra chỉ là trong giây phút ngắn ngủi giữa sống và cái chết, nàng ta liền trở nên đặc biệt yếu đuối, tâm trạng kinh hoàng, khi nàng ta cho rằng ai đến cứu mình và thân thể dần dần chìm xuống, thì nàng ta nhìn thấy thân ảnh màu đỏ thẫm nhảy xuống nước cách nàng khoảng, cánh tay mò tới giữ chặt tóc của nàng ta rồi dùng toàn lực mà kéo nàng ta bơi về hướng bờ hồ.


   Đám người đứng ở bên hồ thấy vậy lập tức kéo lại đây, thân ảnh màu đỏ thẫm cứu Nhị công chúa kéo vào bờ, tay chống đầu gối, tay ôm nàng ta vào trước ngực.


   Tóc nàng ta vẫn còn ướt đẫm xuống từng giọt như nước mưa, từ hai má chảy xuống cổ, cuối cùng rơi xuống cánh tay nam tử, đôi mắt vẫn mang theo kinh sợ của Nhị công chúa nhấc lên nhìn nam tử vừa rồi dũng mãnh nhảy xuống nước cứu mình.


   có khuôn mặt hơi vuông, ngũ quan bình thường nhưng nhu hòa, tuy rằng có lạnh lùng như Tứ đệ Ngự Thần Hiên, cũng có dung mạo mị hoặc lòng người như đường đệ Ngự Phượng Đàn, nhưng nhìn tổng quát lại có ôn nhu khiến người khác an tâm, Nhị công chúa chỉ cảm thấy trái tim bùm bùm đập nhanh, ngay cả giọt nước từ cằm của chảy xuống rơi mặt nàng ta cũng khiến nàng ta cảm thấy đặc biệt quyến rũ..


   Tứ hoàng tử sắc mặt ảm đạm tiếp nhận Nhị công chúa từ tay nam tử, nhìn thấy mặt Nhị công chúa trắng bệch vì nước lạnh nhưng vẫn lộ ra áng mây ửng hồng, trong mắt tràn ngập lưu luyến say mê, môi mím lại chặt đem Nhị công chúa giao cho hai cung nữ bên cạnh.


   Nhị công chúa nắm lấy tay của Tứ hoàng tử, ánh mắt dừng người nam tử mặc hỉ phục đỏ thẫm kia hỏi, "Tứ đệ, nam tử vừa rồi cứu ta là ai?"


   trán Tứ hoàng tử ra gân xanh chằng chịt, da mặt tỏa ra hàn khí cứ như nếu thêm ít lực đóng thành băng vậy, nghiến răng nghiến lợi : "Chính là nhân vật chính của ngày hôm nay, Cảnh Hựu Thần!"


   Cảnh Hựu Thần là người của , Nhị công chúa cùng ta gặp mặt chưa tới trăm lần nhưng cũng có ít nhất hơn mười lần, thế nhưng nay lại cầm lấy tay hỏi Cảnh Hựu Thần là ai, vị bào tỷ này, thường ngày khiến cho đầu đau như muốn nứt ra, hôm nay lại ở trong hôn lễ của người ta, khiêu khích Thẩm Vân Khanh thôi, thế nhưng còn rơi xuống nước, làm cho chú rể phải cứu nàng, nay còn trơ mặt hỏi chú rể là ai!


   Nhị công chúa giống như nghe được câu phía trước của Tứ hoàng tử, chỉ nghe đến ba chữ Cảnh Hựu Thần, trong đôi mắt si mê hơi mang theo nghi hoặc, "Là a, tại sao ngày thường nhìn thấy lại thấy đẹp trai, mê người đến vậy chứ!"


   Nàng ra để cung nữ cầm áo choàng khoác lên cho nàng, thào tự , " cứu ta, chúng ta đã có da thịt chi thân (tiếp xúc da thịt), ta muốn bảo mẫu hậu tứ hôn. . . . . ."


   Đát mắt lãnh liệt của Tứ hoàng tử tựa hồ có thể bắn ra băng kiếm, Cảnh Hựu Thần là tâm phúc của , hôm nay là ngày Cảnh Hựu Thần cưới nghĩa nữ của Uy Vũ Tướng Quân, nếu Nhị công chúa tại chạy tới muốn bảo hoàng hậu tứ hôn, đem nàng ta gả cho Cảnh Hựu Thần, chỉ sợ Uy Vũ Tướng Quân còn chưa kịp kéo qua cũng kết thù rồi!


   thể giúp cũng thôi, nay còn muốn nắm chân của , đúng là nhị tỷ ngu dốt!


   Nhìn dáng vẻ thê thảm của nhị tỷ mặt còn mang theo háo sắc, Tứ hoàng tử cảm thấy, nếu có thể, muốn hai bàn tay đánh vào mặt vị bào tỷ này, nhưng mà thể, chỉ có thể nhịn xuống bụng tức giận, nổi giận đùng đùng đối với hai ả cung nữ, dùng thanh dị thường lãnh liệt ra lệnh: "Còn mau đưa Nhị công chúa vào trong thay y phục, các ngươi trông chừng Nhị công chúa kĩ, trước khi hồi cung cho phép nàng ra, để tránh bị cảm lạnh! Nếu để cho ta biết Nhị công chúa chạy ra, hừ!"


   ra hậu quả, nhưng hai cung nữ lại giống như đứng ngồi yên cúi đầu, toàn thân run run, Tứ hoàng tử lãnh khốc ác độc, đối đãi cung nhân tuyệt nương tay, hai người vội vàng tuân lệnh, trái phải mang theo Nhị công chúa về phía hậu viện.


   Tứ hoàng tử thấy Nhị công chúa còn quay đầu lại nhìn nhiều lần, cảm thấy lo lắng, lại gọi thị vệ bên người là Trần Ất theo phía sau các nàng, để phòng ngừa lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn.


   Cảnh Hựu Thần sau khi cứu Nhị công chúa lên bờ, liền bị người vây xung quanh, cháu ruột của Từ Quốc Công Phủ - Từ Nghiên Mặc uống được vài ly, nửa tỉnh nửa say tiến lên, tay cầm bầu rượu, tay cầm chén rượu, chỉ vào Cảnh Hựu Thần, vẻ mặt chế nhạo : "Giỏi cho Cảnh Hựu Thần ngươi, ngươi còn ngươi uống say, nhìn dáng vẻ vừa rồi của ngươi, có người rơi xuống nước, ngươi lại bước như bay, nhảy vào cứu người chút trở ngại, ngươi giả say, giả say đúng , tại bị ta phát , uống, phạt ngươi lại uống ba chén!"


   giơ lên bầu rượu, bắt đầu rót rượu vào chén, ngã trái ngã phải, đổ đầy lên tay, rốt cục cũng đổ đầy chén, nhét vào tay Cảnh Hựu Thần.


   Cảnh Hựu Thần thân hỉ bào ướt sủng dính vào người, mũ đầu cũng bị lệch qua bên, từ khi khai tiệc, bị đám công tử ăn chơi trác táng vây quanh, liều mạng mà chuốc rượu, cho dù khi nhảy xuống hồ vẫn chưa tỉnh táo lại, cũng biết mình vừa rồi làm cái gì, nhìn thấy cái chén liền trực tiếp nhận lấy, đổ vào trong miệng.


   Hành động dũng cảm như thế tự nhiên cũng khiến người bên cạnh tán thưởng, "Nha, lại thêm ly!"


   Người trẻ tuổi cùng tụ lại chỗ náo loạn, lại đều uống vào ít rượu, nhìn thấy Nhị công chúa có người trông nom, cũng tiếp tục quan tâm nữa, Vân Khanh và Vi Trầm Uyên vẫn đứng ở nơi đó có phản ứng, nhưng lại nghe cuộc đối thoại giữa Tứ hoàng tử cùng Nhị công chúa.


   mặt Vi Trầm Uyên mang theo vài phần kinh ngạc, vừa rồi thế nhưng nghe được lời Nhị công chúa , cái gì mà cứu nàng ta, có da thịt chi thân, muốn cho hoàng hậu tứ hôn. . . . . .


   Việc này, hôm nay Cảnh Hựu Thần là chú rể, Nhị công chúa bởi vì người khác cứu nàng ta mà muốn thỉnh cầu tứ hôn.


   Phải biết rằng, Đại Ung triều tuy rằng nhiều quy củ, nhưng tiếp xúc giữa nam nữ cũng đến mức nghiêm mật như vậy, nam nữ gặp mặt chuyện, chỉ cần có hành vi trái quy củ, cũng có ai dám phê bình, mà rơi xuống nước, chỉ cần phải là tiếp xúc thân mật giữa nam nữ, kỳ điều này chẳng qua cũng chỉ xem như người cứu mạng, người nợ ân tình thế thôi.


   Nay vào xuân, trang phục cần phải ít nhất cũng có hai lớp, Cảnh Hựu Thần cứu Nhị công chúa nhiều lắm xem như cái vươn tay giúp đỡ, ngay cả cứu mạng cũng chưa tới, bởi vì nếu Cảnh Hựu Thần ra tay những thanh niên đương trường biết bơi cũng ít.


   "Nhị công chúa phải là quá nhanh ái mộ người ta rồi sao?" Vi Trầm Uyên kinh ngạc vô cùng, xong lại thở dài.


   Vân Khanh nhìn khuôn mặt chính trực của , trong mắt vẫn còn sợ hãi, che miệng cười, đôi mắt phượng tràn ngập hào quang, như những vì sao sáng lấp lánh bầu trời đêm.


   Nhị công chúa đương nhiên ái mộ rồi.


   Vi Trầm Uyên biết, ở kiếp trước, Nhị công chúa cũng là trong yến hội, cẩn thận ngã vào trong hồ, lúc ấy Vi Trầm Uyên chính là người đầu tiên cứu nàng ta, vì thế từ đó trở , Nhị công chúa ngừng làm phiền và dây dưa, nàng nhớ khi mình chết, Vi Trầm Uyên còn chưa thể lấy thê tử, trong triều có quan viên nào dám đem nữ nhi của mình giới thiệu cho a, Nhị công chúa khi đó là tỷ tỷ của Tứ hoàng tử lên ngôi hoàng đế, đích trưởng công chúa, muốn cùng tỷ tỷ của hoàng đế giành nam nhân, ngươi muốn sống nữa sao?


   Mà Cảnh Hựu Thần, trong nửa năm làm thê tử của , Vân Khanh biết thói quen, sau khi uống rượu say, ở mặt ngoài thoạt nhìn cùng người bình thường có khác biệt lắm, nhưng khi nghe được có cái gì rơi xuống nước vội chạy qua đó, tốc độ cùng phản ứng căn bản nhìn ra chính là tên say rượu.


   Cái thói quen này là do khi còn từng cứu người, Lý lão thái quân cũng chọn trúng điểm đó của Cảnh Hựu Thần trong đám con của di nương, mới bắt đầu quan tâm bồi dưỡng , gia tăng kiến thức cũng như mối quan hệ trong triều để hôm nay có thể trở thành quan viên trong triều, cho nên ở trong lòng Cảnh Hựu Thần, xuống nước cứu người đại khái giống như có thể thành công đạt được quyền lực, sau khi uống say chuyện này trở thành sở thích kỳ lạ.


   Đương nhiên, thói quen này của hắn ta rất ít người biết, Cảnh Hựu Thần rất ít uống rượu, nhưng hôm nay là hôn lễ của , đương nhiên là phải kính rượu, hơn nữa rất khó ngừng lại. Khi bị người đưa vào hoa viên Vân Khanh liền chú ý tới thần sắc mê mang trong mắt .


   Hơn nữa đá cuội trơn như vậy, Nhị công chúa dưới kích động muốn hãm hại nàng mà dùng sức khả năng rất lớn là rơi vào trong nước.


   Cơ duyên xảo hợp, khiến cho màn kịch thêm phần đặc sắc, có thêm tình tiết hùng cứu mỹ nhân, Nhị công chúa trượt chân lại gặp được Cảnh Hựu Thần khiến nàng ta trúng tiếng sét ái tình.


   "Nữ tử luôn có chút đam mê thể loại hùng truyện mà." Vân Khanh cười nhìn Vi Trầm Uyên, trong giọng nghe ra là chế nhạo hay là cảm thán.


   Vi Trầm Uyên mặc dù biết trong đầu Vân Khanh nghĩ gì, nhưng trong lòng cũng may mắn vừa rồi Vân Khanh giẫm lên trường bào của mình, bằng nếu vừa rồi động tác của so với Cảnh Hựu Thần nhanh chút, người cứu Nhị công chúa và bị nàng ta nhìn trúng chính là . . . . . .

   Ishtar: cầu like và comt ủng hộ. Ta sẽ 'năng suất' hết ngày hnay thôi đó :yoyo12::yoyo12::yoyo12:

  5. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   thế mà cũng là công chúa đấy
   Ishtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :