1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lovenovel

   lovenovel Well-Known Member

   Bài viết:
   343
   Được thích:
   309
   Con nhi cong chua cu hanh ha con vnt di
   Ishtar thích bài này.

  2. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   1 kẻ nham hiểm nhưng thân thế k cao và 1 kẻ trì độn nhưng thân phận cao quý, đánh nhau tan phủ của Cảnh Hựu Thần ra là cả nhà vui :yoyo52::yoyo52::yoyo52::yoyo52:
   Ishtar thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   91.2

   Từ hành động dã man và tính tình điêu ngoa của Nhị công chúa trước đó mà , Vi Trầm Uyên cảm thấy vị Nhị công chúa cao ngạo này thật sự nuốt trôi rồi.


   Do đó, theo hành động vừa rồi của Vân Khanh, nàng tựa hồ sớm biết Nhị công chúa người nhảy xuống cứu nàng ta, cũng biết Cảnh Hựu Thần là người nhảy xuống.


   Đôi mắt sáng như sao khỏi mang theo sự trầm lặng, khả năng biết trước của nàng, khiến cách nhìn trong lòng của Vi Trầm Uyên đối với Vân Khanh lại tăng cao bậc, chỉ cảm thán nàng may mắn là bằng hữu mà phải là địch nhân của mình.


   giơ lên khóe môi, thoải mái cười, " thế, nàng cũng là vậy à?"


   Vân Khanh gật đầu, "Ừ."


   Là nữ tử, ít nhiều cũng mơ mộng về hùng, ảo tưởng có ngày, trong lúc mình gặp tình huống khó khăn, nam tử tuấn mỹ, cưỡi con ngựa trắng, uy phong lẫm liệt xuất , đem mình cứu ra từ trong nước sôi lửa bỏng . . . . .


   Ở kiếp trước, nàng cũng là bởi vì có mơ tưởng như vậy, trong nguy cơ bị thất trinh gặp phải Cảnh Hựu Thần tao nhã, từ đó trở liên tục gặp vận rủi, kết quả ngay cả mạng cũng còn hay sao.


   Bất quá, cũng có chút kỳ quái, kiếp trước Cảnh Hựu Thần đối với nàng là vừa gặp thương, bao giờ có thể tự kềm chế, mặc dù là hướng về tài sản của nàng, nhưng ở kiếp này, nàng cảm thấy dung mạo mình càng thêm toả sáng, gia nghiệp cũng càng hùng hậu, Cảnh Hựu Thần lại đối với nàng tựa hồ chỉ là có hứng thú mà tỏ rõ thái độ gì.


   Hay là, kiếp trước nghe lời người khác mà cưới nàng?


   Nhớ tới quan hệ của Cảnh Hựu Thần cùng Tứ hoàng tử, còn việc Tứ hoàng tử phái người đến nhà mình tìm đồ, Vân Khanh hơi nhếch khóe môi xinh đẹp, đôi mắt cụp xuống, đại khái, Cảnh Hựu Thần cưới nàng, cũng là vì món đồ đó, chỉ là ở kiếp trước cho đến chết, bọn họ cũng biết món đồ kia đến tột cùng là cái gì, phải như thế nào mới có thể tìm được nó?


   " ra nàng cũng có a, khó trách tình tiết hùng mỹ nhân luôn là tiết mục được hoan nghênh nhất sân kịch." Vi Trầm Uyên mang theo chút giễu cợt, khóe mắt cong lên, nụ cười như cơn gió mát.


   "Đúng vậy a, nghe giọng điệu của huynh, hình như rất tiếc nuối tại sao mình vừa rồi lại kịp cứu Nhị công chúa nha." Vân Khanh hơi liếc nhìn , vẻ mặt trêu chọc cười, "Có muốn ta tạo cơ hội để huynh có thể biểu chút ?"


   "Quận quân vẫn là đừng lấy tiểu sinh ra trêu ghẹo thôi." Đôi mắt Vi Trầm Uyên hơi mở to, làm ra dáng vẻ kinh hách, đối với Vân Khanh chắp tay xin khoan dung.


   Dáng vẻ như vậy khiến lúm đồng tiền mặt Vân Khanh như tăng lên, ngay cả Vi Trẫm Uyên nhìn khuôn mặt mỹ mạo của nàng hai năm nay, tự cho rằng có rung động nay cũng phải thất thần trong giây lát, trong lòng than thở, thiếu nữ xinh đẹp như Vân khanh lại sinh ra trong gia đình phú quý, sau này biết gả cho ai đây.


   Sau khi tiệc cưới kết thúc, Hoàng hậu, Nhị công chúa, Tứ hoàng tử về tới Trữ Tú cung, Nhị công chúa vẫn bị Tứ hoàng tử mắt lạnh cảnh cáo dám mở miệng lúc này rốt cục vẻ mặt bất bình vọt tới trước mặt Hoàng hậu, vẻ mặt ủy khuất: "Mẫu hậu, người phải làm chủ cho nữ nhi a!"


   Hoàng hậu ở trong yến hội nghe được cung nhân hồi báo lại chuyện xảy ra, lúc này quay đầu nhìn Nhị công chúa, trong đôi mắt đẹp mang theo hàn quang, "Ngươi có cái gì muốn ta làm chủ?"


   Nhị công chúa cũng phải là người thông minh, nàng ta nhận thấy được hàn ý trong đuôi mắt của hoàng hậu, chỉ lo trần thuật về tâm tư của mình, cầm lấy tay hoàng hậu, làm nũng : "Mẫu hậu, mới vừa rồi ở trong hoa viên của Vĩnh Nghị Hầu phủ, nữ nhi rơi vào trong nước, là Cảnh Hựu Thần cứu con, nữ nhi cùng ở trước mắt bao người đã có da thịt chi thân, cầu mẫu hậu tứ hôn cho chúng ta."


   Nàng ta hơi đem ý nghĩ trong lòng toàn bộ ra, sắc mặt của Hoàng Hậu cũng theo từng lời của nàng ta mà càng ngày càng thâm trầm, "Ngươi đường đường là vị công chúa, cái gì da thịt chi thân, cái gì tứ hôn cho các ngươi, ngươi có biết hay Cảnh Hựu Thần là tân lang của ngày hôm nay, vừa cưới nghĩa nữ của Uy Vũ Tướng Quân, ta tứ hôn cho các ngươi, ngươi qua đó làm cái gì, làm thiếp, ngươi có làm hay ?!"


   "Làm thiếp?" Nhị công chúa hiển nhiên nghĩ tới hoàng hậu ra hai chữ này, thanh bỗng chốc cao lên, ánh mắt mở to kinh ngạc, "Mẫu hậu, con đường đường là công chúa, làm sao có thể làm thiếp, Vi Ngưng Tử kia cũng có phúc để thừa nhận chuyện đó!"


   "Vậy ngươi còn muốn gả ?"


   "Để cho ả Vi Ngưng Tử làm thiếp, con làm thê tử, phải là được rồi sao?" Nhị công chúa đứng ở bên cạnh hoàng hậu, nhớ tới vị hồng y nam tử từ trời rơi xuống kia như là vị cứu tinh do trời phái xuống, "Con cùng Cảnh Hựu Thần là có duyên phận, hôm nay làm chú rể, nhiều người như vậy đều ở trong hoa viên vây quanh , vì sao người khác tới cứu con, mà lại là hắn, điều này cũng có nghĩa chính là duyên định phu quân của con!"


   Nhị công chúa năm nay 20 tuổi, nàng ta từng có mối hôn , nhưng ngay khi sắp tổ chức hôn lễ, nhà trai nhiễm bệnh qua đời, Nhị công chúa sau khi biết tin, cũng có đau buồn gì, sau mối hôn đó, Hoàng hậu lại muốn giúp nàng ta làm mai, nàng ta lại chịu, rằng có cảm giác, người này tốt người kia tốt, bệ hạ từng bức bách nàng ta lập gia đình, nàng ta lại lấy chết uy hiếp, cả gan ba ngày ba đêm ăn cơm, uống nước, khiến Hoàng Hậu đau lòng phải cầu Minh Đế, Minh Đế trong cơn tức giận liền muốn quan tâm đến hôn của nàng ta nữa.


   Nay nàng ta ở trong triều, mang tiếng là công chúa có tuổi. Nhưng Nhị công chúa quan tâm, nàng ta luôn chờ đợi vị phu quân định mệnh kia xuất , cho đến hôm nay, rốt cục cũng xuất rồi.


   Trước khi Nhị công chúa sinh ra, vốn còn có công chúa, nhưng thân thể tốt, đủ tháng liền chết non , cho nên Nhị công chúa kỳ là con đầu của Minh Đế, Minh Đế có chút thương nàng ta, trải qua việc lấy chết uy hiếp lấy chồng, Minh Đế đối với nữ nhi này ràng cũng thích nữa, đến danh tiếng Nhị công chú ‘thông tuệ’ và kiêu căng này cũng còn hứng quản.


   Vốn chuyện nàng ta hôm nay coi trọng người thanh niên tuấn kiệt nào, đối với hoàng hậu mà cũng là chuyện tốt, nhưng cố tình ở trong hôn lễ của người ta mà nhìn trúng tân lang, việc này so với chuyện ta muốn lấy chồng còn khiến Hoàng hậu tức giận hơn.


   "Ngươi chẳng lẽ biết, Vi Ngưng Tử kia chính là người mà Tứ đệ ngươi muốn lôi kéo sao?" Hoàng hậu có chút chỉ tiếc rèn sắt thành thép , nếu là sớm tháng coi trọng Cảnh Hựu Thần cũng sao, dù sao cũng là tâm phúc của Tứ hoàng tử, để cưới Nhị công chúa, quan hệ coi như tiến thêm bước, tại mới muộn rồi.


   Nhị công chúa ngạc nhiên, lập tức : "Lôi kéo nàng ta làm gì, nàng ta chỉ là nữ nhân, có gì có thể lợi dụng chứ!"


   "Ngươi!" Hoàng hậu bây giờ hối hận lúc trước vẫn luôn nuông chiều nữ nhi, bà ta nghĩ nuông chiều nữ nhi có gì tốt, vẫn đối với Nhị công chúa là muốn cái gì liền cho cái nấy, nay hiểu ra nữ nhi này phải biết suy nghĩ, mà trở thành ngu ngốc thực sự rồi!


   "Tỷ cần nghĩ thêm nữa, chuyện hôm nay cứu tỷ, tính là cái gì da thịt chi thân cả, đây chẳng qua là ra tay tương trợ mà thôi, tỷ nếu về sau còn muốn gả, tốt nhất nên cẩn thận suy nghĩ, hôm nay ở đó có bao nhiêu người nhìn thấy tỷ cáu gắt ương ngạnh muốn đánh Thẩm Vân Khanh, làm sao có thể lấy lại thể diện chứ!" Tứ hoàng tử vẫn ngồi ở bên vẻ mặt lãnh, mấp máy đôi môi đỏ tươi, thanh lạnh như băng chen vào cuộc chuyện giữa hai nữ nhân.


   Hoàng hậu lại biết chuyện trước đó, sau khi nghe Tứ hoàng tử , mặt lộ ra tia kinh ngạc, nhưng sau đó lại nghe tới tên Thẩm Vân Khanh, trong lòng bất giác có chút khó chịu, "Ngươi như thế nào muốn đánh nàng?"


   "Nàng bất kính với Tứ đệ, con đương nhiên phải cảnh cáo nàng rồi! Nhị công chúa vẻ mặt khó chịu, nhớ tới Vân Khanh, đáy mắt liền tỏ ra khinh bỉ, "Đúng vậy, hôm nay chính là bởi vì đánh nàng, con mới rơi xuống hồ, còn phải là nàng ta cố ý hãm hại con sao!"


   Tứ hoàng tử thoáng nâng mí mắt, liếc Nhị công chúa cái, hai tròng mắt giống như hàn băng bắn thẳng về phía nàng ta, hừ : "Nàng bất kính với ta, là tỷ đột nhiên lao tới muốn đánh nàng, đột nhiên dưới chân trơn trượt mới ngã vào hồ, chớ đem trách nhiệm đổ lên đầu những người khác!"


   Tứ hoàng tử trong lòng rất thích hàn hvi của Nhị công chúa, lúc ấy cùng Vân Khanh chuyện, chính là bởi vì nàng ta đột nhiên xuất , cắt ngang lời ̣nh nói, nhưng sau đó, việc Nhị công chúa trượt chân té vào trong hồ, vốn cảm thấy Thẩm Vân Khanh cũng là cố ý lên đường trải đầy đá cuội kia, lúc ấy nàng phòng bị sẽ bị Nhị công chúa lao tới rồi.


   Nghe được lời Tứ hoàng tử , Hoàng hậu nhíu đôi mắt xinh đẹp, trong đáy mắt lộ ra cân nhắc ở người Tứ hoàng tử đánh giá, con của mình bà ta vẫn hiểu biết vài phần, hắn rất ít bàn luận về người khác cũng như việc bên ngoài triều chính, hôm nay cũng là ngoại lệ vì Thẩm Vân Khanh biện giải.


   Bà ta cẩn thận nhìn chằm chằm biểu tình của Tứ hoàng tử, nhưng thấy vẻ mặt vẫn lạnh như băng, hai tròng mắt vẫn như trước có biến hóa gì đặc biệt, có dị thường, cũng đồng nghĩa là có gì, đứa con trai này của bà ta, từ có dáng vẻ lạnh như băng, tạo ra cảm giác khó gần, ngay cả mẹ ruột là bà ta nhiều khi cũng hiểu nghĩ gì, trừ bỏ ít việc triều, chuyện khác, bà cũng mấy thân cận với đứa con trai này.


   Nhớ tới dung mạo của Thẩm Vân Khanh, trong lòng Hoàng hậu hơi hơi hoảng hốt, hiểu sao có loại cảm giác nguy hiểm dâng lên trong lòng.


   "Mẫu hậu, con mặc kệ, người phải thay con làm chủ, con muốn gả cho Cảnh Hựu Thần!" Nhị công chúa thấy Hoàng hậu lâm vào trầm tư, cam lòng nhân duyên của mình bị bỏ qua như vậy, lắc lắc cánh tay hoàng hậu, làm nũng .


   "Ngươi cần nữa, ngươi cùng Cảnh Hựu Thần là có khả năng!" Hoàng hậu nhíu mi khiển trách , trong lòng tính tìm người thích hợp, mau chóng đem Nhị công chúa gả ra ngoài mới tốt, nhớ tới Tứ hoàng tử mới vừa rồi Nhị công chúa ở trước mặt nhiều người như vậy đánh Vận Ninh quận quân, chỉ sợ lời đồn đãi trong triều về Nhị công chúa kiêu căng ương ngạnh càng lúc càng nhiều, trước vẫn nên dọn sạch những lời đồn đãi này mới tốt, bà ta suy nghĩ chút, ngẩng đầu lên : "Sáu ngày sau, cho vợ chồng Cảnh Hựu Thần cùng Vận Ninh quận quân tiến cung."

   Hết chương 91.

   p/s. Phải nói là mưu tiếp mưu. Diễn biến thế nào, mời hóng chương sau. :050::050::050:
   Tối nay ta về trễ, nên sẽ có truyện trễ nhé:063::063::063:

  4. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   pà hoàng hậu này có tật giật mình. tks nàng
   Ishtar thích bài này.

  5. lovenovel

   lovenovel Well-Known Member

   Bài viết:
   343
   Được thích:
   309
   Vay la a dan se cuu chi ah:yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   Ishtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :