1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. pixuri2009

   pixuri2009 Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   38
   hời ơi, đọc cái tên chương mà nghe hú hồn, phải biện pháp của VNT là ớm sớt đó chứ:yoyo64::yoyo64::yoyo64:
   Ishtar thích bài này.

  2. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   mụ VNT này lại nghĩ ra quỷ kế gì k biết, đúng là đc cả đôi

  3. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   truyện rất hay
   Ishtar thích bài này.

  4. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   truyện này tuyệt vời ! mình là cứ mong dến ngày thanh đôi của VK chính, ghet con VNT cay đắng
   Betty thích bài này.

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 93.1 Ngự ban mỹ thiếp

   Sau khi hạ triều, Cảnh Hựu Thần đem phương pháp nghĩ ra cho Tứ hoàng tử nghe, Tứ hoàng tử hơi trầm ngâm hồi, liền mang Cảnh Hựu Thần đến Trữ Tú Cung của Hoàng hậu.

   Trữ Tú cung.

   Mái nhà với những góc cạnh uống cong tinh xảo, phía có chín con thần thú ngồi trấn, uy nghiêm trang trọng. Mái hiên lót bằng những tấm ngói vàng xen lẫn màu xanh biển đậm, dưới ánh mặt trời tỏa ra ánh sáng chói mắt, giống như chủ nhân của tòa cung điện này, bức hoành (tấm biển ghi tên cung điện) lên quyền hạn chí cao vô thượng của nữ chủ nhân hậu cung.

   Sáng sớm, phi tần các cung đều phải đến Trữ Tú cung thỉnh an Hoàng hậu, sau lễ thỉnh an hằng ngày, chúng phi tần đều tự quay về cung của mình.

   Hoàng hậu bưng chén trà, vừa nhấp môi để nhuận yết hầu liền nghe cung nhân báo Tứ hoàng tử và Cảnh đại nhân lại đây, thoáng dừng chút, liền buông chén trà, ung dung khoát tay, phân phó cung nhân cho bọn họ vào.

   Tứ hoàng tử và Cảnh Hựu Thần hành lễ với Hoàng hậu, "Nhi thần gặp qua mẫu hậu."

   "Vi thần tham kiến hoàng hậu nương nương."

   "Đều đứng lên ." Hoàng hậu búi tóc kiểu mẫu đan, ở giữa đội mũ phượng bằng vàng, bên trái cài đôi trâm kim hoa, bên phải là ba nhánh trâm hồng bảo thạch, người là tuyết cẩm phượng phục màu đỏ thẩm làm cả người đặc biệt ung dung hoa lệ chỉ có Hoàng hậu mới được mặc, bà đối với Tứ hoàng tử cùng Cảnh Hựu Thần mỉm cười gật đầu, nghiêng đầu nhìn lướt qua Mễ ma ma, Mễ ma ma lập tức hiểu ý, phân phó đám cung nhân: "Các ngươi đều ra bên ngoài chờ ."

   Cung nhân mới vừa tiến vào trong điện đứng thẳng ở hai bên, nay quy củ chỉnh tề mà lui về phía sau từng bước, cước bộ nhàng rời khỏi Trữ Tú cung, tiện tay khép cửa lại, chỉ còn Mễ ma ma cùng hai đại cung nữ được giữ lại trong điện.

   Lư đồng mạ vàng trong khắc hoa đốt miếng nhan trầm tỏa khói lượn lờ, là loại hương đắt tiền trân quý, khói thơm tràn ngập đại điện, miếng trầm hương này là nghìn vàng mảnh, cũng chỉ có nhất quốc chi mẫu, mới có thể có bản lĩnh mỗi ngày đốt nghìn lượng vàng.

   Hoàng hậu trong đôi mắt đẹp chứa sự khôn khéo, đảo qua mặt Tứ hoàng tử cùng Cảnh Hựu Thần, thấy Cảnh Hựu Thần đáy mắt hiện lên sự hưng phấn, liền đoán được bọn họ có tình gì muốn , Tứ hoàng tử dẫn tới nơi này, khẳng định phải chỉ là đến ngồi chơi chút như vậy.

   Tứ hoàng tử cũng phải người thích vòng vo, hành lễ xong, liền thẳng vào trọng tâm đề tài, xoay đầu lại, với Cảnh Hựu Thần: "Ngươi đem biện pháp kia lại lần ."

   Nếu là những người khác nghe được những lời này của Tứ hoàng tử, nhất thời còn có thể nghĩ ra có ý gì, nhưng trong lòng Cảnh Hựu Thần cùng Hoàng hậu đềi hiểu được, đặc biệt là Cảnh Hựu Thần.

   Nghe vậy, cúi người, hành lễ với Tứ hoàng tử, sau đó đứng lên : "Hôm qua điện hạ cùng vi thần thảo luận về việc làm cách nào để lôi kéo An Bá phủ, vi thần suy tư đêm, rốt cục nghĩ tới biện pháp."

   "Là biện pháp gì?" Hoàng hậu đoan trang ngồi ghế phượng, sắc mặt ôn hòa như nước, thoạt nhìn có chút biến hóa, chỉ là đôi mắt hơi sáng lên, cho thấy bà ta đối với cách của Cảnh Hựu Thần khá hứng thú.

   Bà ta cũng biết, Tứ hoàng tử phái mật thám trở về, chuyện như vậy, đối với bọn họ mà cũng phải là dấu hiệu tốt, việc này chứng tỏ trong triều có người theo dõi Thẩm gia, mà người đó đến tột cùng là ai, bọn họ cũng ràng, là kẻ địch, hay là bằng hữu lại hoàn toàn , như vậy cách ngầm phái người tìm lúc trước tạm thời thể dùng, nhưng mà, món đồ kia cũng thể tìm, cho nên bà ta rất muốn biết, Cảnh Hựu Thần rốt cuộc nghĩ ra biện pháp gì.

   Biện pháp này, có lẽ hắn ta đã tâu với Tứ hoàng tử, sau khi được đồng tình của , Tứ hoàng tử mới mang theo Cảnh Hựu Thần đến Trữ Tú cung, vậy thì càng có thể là phương pháp này còn cần bà ta ra tay.

   Hoàng hậu ở hậu cung đắm mình trong quyền đấu mấy chục năm, là người phải cách gì cũng biết, phán đoán của bà ta vẫn rất chuẩn xác.

   Lập tức nghe thấy Cảnh Hựu Thần : "Thê tử của vi thần từng ở Thẩm phủ thời gian, nàng Thẩm phủ nay cũng để cho bất luận kẻ nào vào phủ, cho dù là nha hoàn bình thường, cũng rất khó tiếp cận vị trí quan trọng của Thẩm phủ, nhưng có điều có thể lợi dụng, trước kia khi An Bá vẫn còn là thương nhân, trong nhà từng có ba người di nương và vài thông phòng, mà nay, trong phủ thông phòng có, di nương cũng chỉ có vị, bởi vậy, thê tử của thần cảm thấy, nếu Hoàng hậu nương nương ban cho An Bá hai ả mỹ thiếp, vì ngại mặt mũi của nương nương, hắn thể chấp nhận."

   Đúng là biện pháp này, tươi cười mặt Hoàng hậu càng rực rỡ, nét hứng thú nơi đáy mắt cũng càng dày đặc, , biện pháp này cũng phải cao minh lắm, Hoàng đế Hoàng hậu ban thưởng mỹ thiếp cho thần tử là chuyện bình thường, chỉ cần chỉ dụ, dù thần tử bằng lòng hay , cũng bắt buộc phải nhận.

   Đưa hai người thiếp xinh đẹp động lòng người đến An Bá phủ, đến lúc đó dùng hết tất cả tài nghệ, dỗ An Bá ngất ngây, ở bên gối thổi gió bên tai nhiều chút, An Bá cũng từ từ mà theo phe họ thôi.

   Nghe chính thất của Thẩm Mậu ngoài 30, nam nhân mà, ai mà có mới nới cũ, trong nhà lão thê nào có bằng mỹ nữ tuổi mười tám đôi mươi chứ.

   Lời như vậy, bà ta đương nhiên ra, rất phù hợp với khí chất cao quý của nhất quốc chi mẫu, trong lòng Hoàng hậu nghĩ, đôi mắt nhìn cảnh Hựu Thần, cười gật đầu, "Cũng đúng, An Bá vì bệ hạ giải quyết vấn đề hạn hán phương Bắc nan giải kia, bổn cung cũng muốn khen thưởng chút, chủ ý này của Vi thị xác thực tệ, xem ra ngươi cưới được thê tử thông minh." Vi Ngưng Tử gả cho Cảnh Hựu Thần làm thê tử của , cho nên Hoàng hậu gọi nàng là Vi thị.

   Được Hoàng hậu tán thưởng, nội tâm Cảnh Hựu Thần tràn đầy vui sướng, bây giờ là quan viên ngũ phẩm, sau này muốn thăng tiến, vẫn phải nhờ Hoàng hậu và Tứ hoàng tử cân nhắc nhiều hơn, mặt bộ trung thành và tận tâm, dáng vẻ khiêm tốn vội cúi đầu : "Vì hoàng hậu nương nương và Tứ hoàng tử điện hạ phân ưu, là trách nhiệm của vi thần, thê tử của vi thần chẳng qua chỉ là ngu phụ, dám nhận tán dương của Hoàng hậu."

   Bọn họ bàn chuyện này tự cho là rất cơ mật, ai có thể biết, ai ngờ, ở cửa sổ bằng cây tử đàn khắc hoa mẫu đan có con chim đậu, đôi mắt chim sẻ to như hạt đậu chớp mắt dõi theo đám người trong phòng.

   Bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa của cung nhân, chim sẻ bị chấn kinh, vỗ vỗ đôi cánh, cứ như lúc đến, tiếng động biến thành vệt đen mà tan biến .

   Bên trong ba người chuyện lập tức ngừng lại, hoàng hậu nhíu mày, giọng bình thản hỏi: "Chuyện gì?"

   "Hồi hoàng hậu nương nương, Ngũ hoàng tử và Cẩn Vương thế tử cầu kiến." Thanh kính cẩn của cung nhân từ bên ngoài truyền đến, ở bên trong tòa điện xa hoa trống trải này lại trở nên rất ràng.

   Hoàng hậu giương mắt nhìn Tứ hoàng tử, đáy mắt tràn ngập tò mò, Ngũ hoàng tử khi nào trở về, bà ta sao lại nhận được tin tức.

   Đôi mắt lạnh như băng của Tứ hoàng tử có gì biến hóa, trầm như nước hồ sâu, tầm mắt khi chạm vào ánh mắt của Hoàng hậu vẫn thay đổi, nội tâm bình tĩnh.

   Người của vẫn luôn thăm dò tin tức của Ngũ hoàng tử, nhưng lại ai đến thông tri cho Ngũ hoàng tử hôm nay về kinh, tin tức mật thám nhất định xảy ra vấn đề.

   Lúc trước mật thám phái vô cớ mất tích, nay mật thám báo tin tức trễ, khiến trong lòng loại dự cảm bất an, đến tột cùng là ai ở sau lưng, là phụ hoàng, hay là Ngũ đệ, hay là, những người khác?

   Hoàng hậu thấy Tứ hoàng tử có phản ứng gì, liền thu hồi ánh mắt nghi hoặc, đánh mắt ra hiệu cho Mễ ma ma, Mễ ma ma hiểu ý, với bên ngoài: "Mời Ngũ hoàng tử điện hạ cùng Cẩn Vương thế tử tiến vào."

   Sau khi Mễ ma ma vừa dứt lời, cánh cửa màu đỏ thắm bị đẩy ra, bộ trường bào màu trắng như ánh trăng vào, dưới bài trí hoa lệ trong Trữ Tú cung, khiến màu trắng ấy trong mắt mọi người như phát sáng.

   Ngự Phượng Đàn mắt hẹp hơi nhíu, đảo qua người Tứ hoàng tử và Cảnh Hựu Thần, bước qua bậc thềm cao ở cửa, ống tay áo rộng thùng thình thêu vân hoa mang màu sắc hệt đám mây chuyển động theo từng thanh sang sảng của , lộ ra loại khí thế hợp với khí trong điện.

   " ra Tứ hoàng tử, Cảnh đại nhân cũng đều ở trong này."

   Cùng Ngự Phượng Đàn vào, là một nam tử mặc trường bào màu xanh đen, ngũ quan cũng quá xuất sắc, nhưng vừa nhìn chính là vị thiếu dáng vẻ thuần lương trẻ tuổi, cổ tay áo của thêu họa tiết hình con rồng, đầu đội ngọc quan tượng trưng cho thân phận Hoàng tử, vừa thấy liền biết là Ngũ hoàng tử do Nguyên hậu sinh ra, Ngự Nam Huyền, tuy rằng tuấn mỹ như Tứ hoàng tử, nhưng cũng được coi là tuấn.

   mặt mang theo nụ cười thanh mát như gió xuân, mặt mặc dù có nét uể oải của người đường xa, nhưng đôi mắt lại vô cùng có tinh thần, sau khi vào, liền hành lễ với Hoàng hậu: "Nhi thần bái kiến mẫu hậu."

   Ngự Phượng Đàn cũng cùng nhau hành lễ : "Thần gặp qua Hoàng hậu."

   Hoàng hậu nhìn đến Ngũ hoàng tử, nụ cười diụ dàng xuất hiện mặt, dù có chút biến đổi cũng tìm ra, nhưng nhìn vào chính là khác xa lúc nãy, bà ta giật giật cánh tay phải mang miếng hộ giáp* dài, trong thanh tràn ngập từ ái, với Ngũ hoàng tử cùng Ngự Phượng Đàn: "Mau đứng lên ."

   "Nhi thần tạ ơn mẫu hậu." Ngũ hoàng tử nghe vậy đứng thẳng người lên, sau đó với Tứ hoàng tử: "Tứ ca."

   "Ân." Tứ hoàng tử gật gật đầu, từ trong yết hầu phát ra chút thanh , cả người có vẻ thực lãnh đạm.

   Trái lại hoàng hậu có vẻ thân thiện hơn, bà ta hỏi Ngũ hoàng tử: "Con phải chừng hai ngày sau mới trở về sao? Tại sao hôm nay về rồi, Bổn cung vừa rồi nghe báo, còn tưởng rằng nghe lầm rồi chứ."

   Lời này hiển nhiên là thử Ngũ hoàng tử, nếu phải hai ngày sau mới đến, làm sao nay lại về kinh, chẳng lẽ có mưu đồ gì khác?

   Vẻ mặt Ngũ hoàng tử chút biến đổi cũng có, nở nụ cười, "Kỳ vốn là hai ngày sau, đó là khi khởi hành tính ngày về, sau Phụ hoàng lại phái Phượng Đàn tới đón nhi thần, dọc đường đều thúc giục, cho nhi thần nghỉ ngơi được hồi, vốn là lộ trình bảy ngày, cũng bị ép thành bốn ngày rưỡi."

   "Nha, Phượng Đàn tại sao lại muốn vội vàng về kinh như vậy, phải ngươi vẫn luôn thích nhất là du sơn ngoạn thủy sao?" Hoàng hậu tựa hồ bị Ngũ hoàng tử khơi lên trí tò mò, tầm mắt chuyển qua Ngự Phượng Đàn ngồi ghế thưởng trà.

   Ngũ hoàng tử từ phương Bắc hồi kinh, Minh Đế còn cố ý cho Ngự Phượng Đàn đón , cũng biết là coi trọng đứa con trai này, hay là đối với an tâm.

   *Hộ giáp
   [​IMG]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :