1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   lâu quá nàng mới quay lại.biết ngay ả vi ngưng tử thế nào cũng đem e chồng đẩy vào hang sói mà

  2. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   chờ mãi ^^

  3. caoduong

   caoduong Well-Known Member

   Bài viết:
   847
   Được thích:
   758
   tưởng VNT lập kê´ đưa VK vaˋo cung laˋm tú nư˜ lun chư´.au deˋ VK chưa đủ tuoi....:yoyo60::yoyo60: hu´ hôˋn:yoyo59::yoyo59:

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   95.2

   Mà lúc này cảnh Hựu Thần cùng Lễ Bộ Thượng Thư sửa sang lại danh sách tú nữ, chuẩn bị trình lên Hoàng hậu xem xét.


   "Cảnh lang trung, trong danh sách tuyển tú lần này, muội muội của ngài cũng có tên a." Lễ Bộ Thượng Thư là người có dáng mập mạp, thoạt nhìn là nam nhân trung niên rất hòa khí, nhưng từ đôi mắt khuôn mặt có vẻ thân thiện kia, có thể nhìn ra được tuyệt đối phải là người ôn hòa như vẻ ngoài của , mà chút cường thế trong đó.


   "Đúng vậy a, lần này tuyển tú, muội ấy vừa vặn cũng được ghi tên, nhưng vẫn phải xem muội ấy có phúc khí hay , có thể hầu hạ bệ hạ hay ." Đuôi lông mày của Cảnh Hựu Thần đều toát lên vẻ đắc ý, lấy điều kiện của Cảnh Tâm Như, tổng hợp tất cả các mặt, thứ tự trong danh sách, cũng coi như thấp lắm, được Minh Đế coi trọng cũng khó, hơn nữa có Hoàng hậu nâng đỡ ở phía sau, tất nhiên sau này ở hậu cung cũng cần tranh đấu với những phân vị thấp.


   đắc ý trong mắt qua qua ánh mắt tinh tường của Lễ Bộ Thượng Thư, ngầm cười lạnh chút, liền cầm lấy danh sách được niêm phong, khách khí : "Ta trình danh sách tú nữ cho Thái Hậu nương nương và Hoàng hậu xem qua."


   "Đại nhân thong thả." Cảnh Hựu Thần tâm tình tệ, sau khi chắp tay đưa tiễn, bản thân cũng nối gót về hướng cửa cung.


   Con đường trong hoàng cung lát đá cẩm thạch rộng rãi trải dài trước mắt, Nhị công chúa mang theo hai cung nhân, từ nội cung chạy tới, trong lòng oán giận mấy ngày nay Hoàng hậu vẫn sai người trông chừng giám sát nàng ta, cho nàng ta ra khỏi cửa điện nửa bước, hôm nay vất vả mới tìm được cơ hội này, nàng ta phải ra ngoài hít thở khí chút.


   Vừa ngẩng đầu nhìn về phía trước, nàng ta trông thấy người mặc triều phục màu xanh đậm, nam tử với khuôn mặt tuấn ôn hòa tiêu sái sải bước tiến về phía mình.


   mặt mang theo nụ cười thản nhiên, cả người thoạt nhìn giống như công tử thế gia ôn nhu như ngọc, thân hình mặc triều phục trở nên cao lớn phóng khoáng. . . . . .


   Nhị công chúa chỉ cảm thấy trái tim bùm bùm ở trong lồng ngực như muốn nhảy ra, oán hận nơi đáy mắt lập tức đều bị si mê thay thế, Cảnh Hựu Thần ở trong mắt nàng ta, quả thực là ngọc thụ lâm phong, tuấn mỹ e rằng người nào có thể sánh bằng, nàng ta nhấc váy lên, chạy về phía trước, đuổi theo Cảnh Hựu Thần.


   Hai cung nữ vừa thấy nàng ta bắt đầu chạy, cũng bất chấp quy củ trong cung thể huyên náo, vội vàng đuổi theo, dù sao lần trước hai đứa cung nữ trông chừng Nhị công chúa cẩn thận bị Hoàng hậu dùng trượng đập chết, lần này nếu lại làm tốt nhiệm vụ, hai người các nàng e rằng chịu chung số phận với hai cung nữ trước.


   Trong đầu Cảnh Hựu Thần lúc này nghĩ làm thế nào để thăng quan tiến chức nhanh chóng, liền nhìn thấy phía trước nữ tử mặc cung trang hồng phấn khảm ngọc châu sang lấp lánh chạy tới đây, còn chưa đợi thấy đến tột cùng là ai, nàng kia nhảy đến trước mặt , mắt mở to, mang hơi nhuộm hồng vì chạy vội, nhưng khi chuyện lại toát lên kiêu căng phù hợp với dung mạo của nàng ta, giọng hơi the thé so với thiếu nữ bình thường khác, "Ngươi là Cảnh Hựu Thần?"


   Lúc này, Cảnh Hựu Thần nhìn người đứng trước mặt mình là Nhị công chúa, nhanh chóng lui ra sau vài bước, hành lễ : "Vi thần gặp qua Nhị công chúa."


   "Ừ." Nhị công chúa gật gật đầu, thực vừa lòng với hành động cung kính của , điều này làm cho nàng ta cảm thấy Cảnh Hựu Thần là nam tử lịch hiểu lễ nghĩa, nhưng bất kể ai nhìn thấy nàng ta, cũng đều né tránh, nữ tử chưa lập gia đình sao có thể đứng gần nam tử khác như vậy, huống chi đối phương còn là công chúa, Cảnh Hựu Thần đương nhiên phải lui về phía sau rồi.


   "Ngày đó ngươi cứu ta, cám ơn ngươi." Nhị công chúa vẻ mặt si mê, nhìn Cảnh Hựu Thần, nhưng mà, lời xin lỗi vừa ra khỏi miệng, ngữ khí lại như kẻ bề từ cao nhìn xuống, coi việc Cảnh Hựu Thần cứu nàng ta, là phúc phần trời ban cho .


   Cảnh Hựu Thần tuy rằng làm chức quan lớn, nhưng đối với ngữ khí của Nhị công chúa vẫn cách nào chịu được, cảm thấy nữ nhân, hẳn là nên ôn nhu, tựa như Vi Ngưng Tử vậy, chuyện làm việc, tất cả đều là vì nam nhân mà lo lắng, cho dù có chủ ý cũng phải nên dè dặt dám ra.


   Thế nhưng, đối phương lại là công chúa, thân phận địa vị cao hơn , Cảnh Hựu Thần cho dù trong lòng thoải mái, cũng chỉ có thể nhẫn nại.


   Ngày ấy sau khi uống say, việc cứu Nhị công chúa rơi xuống nước lên, cũng là sau khi tỉnh lại nghe người ta , nhưng cũng nghĩ nhiều, chỉ cảm thấy mình ở trước mặt Tứ hoàng tử thể chút mà thôi.


   Nhưng tại, dù sao cũng còn là thiếu niên ngây ngô, trong chốn phong hoa tuyết nguyệt cũng được xem là cao thủ, trong nhà trừ bỏ thê tử, còn có hai thông phòng, sao nhìn đáy mắt si mê biểu quá mức trực tiếp của Nhị công chúa kia chứ.


   Nhị công chúa phải bởi vì cứu nàng ta, sau đó liền thích chứ, việc này. . . . . . Cũng kỳ quái, nữ nhân phải hay thích loại hùng như thế này sao?


   Nhưng lý trí cho biết, Tứ hoàng tử và Hoàng hậu vốn trong có ý niệm này trong đầu, muốn gả công chúa cho , Nhị công chúa chắc chắn nằm trong kế hoạch của bọn họ. Độ mẫn cảm với chính trị, Cảnh Hựu Thần đương nhiên vẫn có.


   Vì thế, khom người cung kính, "Vi thần dám nhận hai chữ ‘cám tạ’ của công chúa, vi thần bất quá chỉ là nhấc tay chi lao mà thôi."


   Vốn tưởng rằng khi nhìn thấy mình, Cảnh Hựu Thần lộ ra vẻ mặt quý mến, ai ngờ được lại cư xử như vậy, Nhị công chúa cam lòng cắn cắn môi, sắc mặt có chút vui, "Ngươi cứu ta, chúng ta có da thịt chi thân, ngươi nên lấy ta, vì sao ngươi xin mẫu hậu ban hôn, muốn lấy ta!"


   Nếu Cảnh Hựu Thần mới vừa rồi trong lòng cảm thấy thoải mái, lúc này sắc mặt có chút thay đổi, nhìn trái nhìn phải vòng, thấy có người nào ở gần đây, mới nhàng thở ra, vị công chúa này ngôn hành cử chỉ là lớn mật, sớm nghe qua kiêu căng ương ngạnh của nàng ta, nhưng hành vi chủ động như vậy, mình cùng nam nhân có quan hệ xác thịt, muốn người ta tới cầu hôn, có chút ăn tiêu a.


   Nét cười mặt Cảnh Hựu Thần hơi sững lại, dấu vết lại lui về sau vài bước, giọng mơ hồ mang theo khó xử: "Nhị công chúa điện hạ, ngày ấy mọi người chứng kiến đều biết, vi thần chính là uống say, tốc độ lại nhanh hơn người khác mới cứu được công chúa, vi thần gánh chịu được tội danh ‘da thịt chi thân’ này."


   dừng chút, lại tiếp tục : "Huống chi vi thần cưới thê tử, công chúa là thân thể vạn kim, há có thể cùng vi thần người có thê thất quan hệ mập mờ, mong rằng công chúa nên đùa như vậy."


   Lúc này Cảnh Hựu Thần là tâm muốn cự tuyệt Nhị công chúa, lời vừa rồi nếu như rơi vào tai người khác trong tai, Nhị công chúa dù sao cũng là hậu duệ hoàng gia quý tộc sao, nhưng vẫn muốn tiến xa trong con đường làm quan, nên muốn bản thân bị mang tiếng xấu, khiến Hoàng hậu tức giận.


   Nhị công chúa nghe xong lời Cảnh Hựu Thần , nét kiêu căng mặt như bị tổn thương, nhưng nàng ta càng thấy bất mãn nhiều hơn, nàng ta là công chúa cao cao tại thượng, bất quá chỉ là quan ngũ phẩm bé mà thôi, còn là thứ xuất, nàng ta thích , là để mắt tới , còn dám cự tuyệt!


   Tuy rằng trong lòng nàng ta nghĩ như vậy, nhưng rốt cuộc vẫn bị tổn thương, thiếu nữ lần đầu tiên động tâm, còn vừa thổ lộ bị cự tuyệt, đại đa số người hẳn là xoay mặt bỏ chạy.


   Nhưng vị Nhị công chúa này lại cứ thích phản ứng khác người, đáy mắt nàng ta ngân ngấn nước, lại rất nhanh bị búi tóc búi cao hoa lệ che khuất, nhìn được, vẻ mặt quật cường, đối với Cảnh Hựu Thần như dã thú bị đả thương gầm : "Ta thích ngươi, mặc kệ ngươi cưới thê tử hay chưa, trong lòng ta cũng chỉ muốn gả cho mình ngươi, vì sao lần đó ở trong hôn lễ, những người khác cứu ta, cố tình lại là ngươi cứu ta, việc này chứng minh là ông trời để cho chúng ta gặp nhau, ngươi có thê tử lại có cái gì quan hệ, chỉ cần ngươi thích ta, ta lập tức thỉnh mẫu hậu hạ chỉ, hưu nàng ta, ta trở thành thê tử của ngươi! Hơn nữa thân phận của ta so với nàng ta cao quý hơn, càng có thể hỗ trợ ngươi!"


   Cảnh Hựu Thần ngay từ đầu bị tiếng gào lớn của nàng ta dọa sợ, lại nhìn đôi mắt dịu dàng ngấn lệ kí, bên trong tràn ngập tình cảm vừa vừa hận với , thêm nữa là hình ảnh thiếu nữ yếu ớt bị tổn thương, trong lòng khẽ động.


   Nhị công chúa tuy rằng trán hơi thấp, nhưng vẫn di truyền được những ưu điểm của gen hoàng tộc, nàng ta cũng được xem là mỹ nhân.


   Mỹ nhân rưng rưng, điềm đạm đáng .


   Đúng là Cảnh Hựu Thần hơi rung động, công chúa cao quý khóc lóc kể lể tình say đắm với mình, càng làm cho Cảnh Hựu Thần có loại cảm giác thỏa mãn khó có thể hình dung, có chút áy náy, cũng có chút tiếc nuối.


   Sao việc Nhị công chúa rơi xuống nước kia, nếu sớm chút phát sinh tốt rồi, sớm chút có lẽ Nhị công chúa có thể kết duyên cùng , hoàng hậu vì củng cố lòng trung thành của thần tử, cũng đem Nhị công chúa gả cho .


   Cưới công chúa hoàng gia, trở thành là thân thích hoàng tộc, cho dù lại xuất thêm tên Vi Trầm Uyên, Lý Trầm Uyên, cũng cần lo lắng tước vị rơi vào tay người khác nữa.


   Mãi đến khi nghe xong toàn bộ lời oán giận của Nhị công chúa, cảm thán đáng tiếc trong lòng Cảnh Hựu Thần, vô ảnh vô tung mà biến mất, thay vào đó là đôi mắt sáng rỡ khẳng khái so với ánh mặt trời còn chói mắt hơn.


   "Nhị công chúa, nam tử trong thiên hạ này rất nhiều, người hà tất phải đau khổ cực đoan như thế." Tâm tư Cảnh Hựu Thần ngàn xoay trăm chuyển, vốn muốn mở miệng như thế, nhưng khi nhìn thấy cung nữ bên cạnh Nhị công chúa nuốt trở vào bụng.


   "Nam tử trong thiên hạ rất nhiều, nhưng ta chỉ thích mình ngươi! Cho dù chết, ta cũng muốn gả cho ngươi!" Nhị công chúa trong đầu bị lửa giận cùng tức giận thiêu đốt còn mảnh, bất chấp cái gì là thẹn thùng, cái gì là lễ nghi, lớn tiếng hô.


   Đáy mắt Cảnh Hựu Thần lên chút vui mừng, lại tỏ vẻ như trấn an Nhị công chúa, mặt mang theo buồn khổ, lắc đầu : "Nhị công chúa ưu ái, vi thần dám nhận, vi thần trong nhà có kiều thê!"


   Sau khi xong, thấy hai cung nữ kia nhìn mình chằm chằm, biết rằng thể nhiều lời thêm nữa, trong cung này người đến người , bị bắt gặp quả tốt, còn nữa, có số việc thể quá nhanh, ngược lại để lộ dấu vết, chiêu lạt mềm buộc chặt, đối với nữ nhân như Nhị công chúa, khẳng định có hiệu quả, nên thản nhiên hành lễ cáo từ.


   Lưu lại Nhị công chúa đứng ngây ngốc tại chỗ, nhìn theo bóng lưng của , ngón tay gắt gao nắm chặt, đáy mắt vẫn còn đọng lại thân ảnh màu lam kia, trong lòng thầm nhủ: Cảnh Hựu Thần nam tử tốt đời hiếm gặp, nàng ta vừa rồi nhiều như vậy, đều bất vi sở động, lần nữa trong nhà có thê tử, ôn nhu như vậy, lịch như vậy, làm thê tử của nhất định rất hạnh phúc.


   Nàng ta mặc kệ, nàng ta nhất định phải làm thê tử của , nhất định.


   Bên kia, Lễ Bộ Thượng Thư cầm theo danh sách tú nữ năm nay, về hướng Trữ Tú cung, đường vừa vặn gặp phải Tứ hoàng tử cũng tới chỗ Hoàng hậu thỉnh an, tuy rằng vị này hoàng tử bình thường tản ra khí thế lệ lãnh khốc, nếu có chuyện gì Lễ Bộ Thượng Thư cũng thích cùng giao tiếp, nhưng lúc này chạm mặt, cũng thể vòng qua đường khác, chỉ có thể nhịn xuống cảm giác khẩn trương, cùng Tứ hoàng tử.


   Ánh mắt Tứ hoàng tử thản nhiên di động, rơi vào tập danh sách tay , Lễ Bộ Thượng Thư khép mắt trông thấy, lập tức biết ý dâng danh sách lên, cười : "Tứ hoàng tử, đây là danh sách tú nữ, ngài có muốn xem qua trước ?"


   Vị Tứ hoàng tử này, trong số những hoàng tử thời, là ứng cử viên có năng lực mạnh nhất, Lễ Bộ Thượng Thư tuy rằng có ý định gia nhập vào phe phái nào, nhưng đối với việc Tứ hoàng tử trong tương lai có thể lên ngôi hoàng đế, vẫn nên cử xử lấy lòng chút.


   Tứ hoàng tử vốn chỉ tùy ý liếc qua tập danh sách hoa văn màu xanh đặc biệt kia mà thôi, ai ngờ Lễ Bộ thượng thư trình lên, nghĩ đến lướt xem chút cũng sao, vừa vặn biết được lần này gia tộc nào đưa người tiến cung, người của gia tộc nào trúng tuyển.


   Vẻ mặt lạnh lùng trước sau như chút thay đổi nhận lấy tập danh sách, tùy tiện lật vài tờ, lúc ánh mắt thâm thúy rơi vào trang giấy, trong chớp mắt khựng lại, hang chân mày nền da màu đồng cổ bởi vì xoắn lại, mà tản ra loại hơi thở nồng đậm u ám.


   Lễ Bộ Thượng Thư biết như thế nào, biểu tình của Tứ hoàng tử bỗng dung biến hóa, nhưng lại thấp hơn Tứ hoàng tử nửa cái đầu, cũng thể rướn cổ lên nhìn, đến tột cùng là tên của người nào, mà khiến Tứ hoàng tử vui, đành phải thầm đoán trong lòng.


   Thế nhưng trong nháy mắt, Tứ hoàng tử khép lại tập danh sách, trả lại cho Lễ Bộ Thượng Thư, chân mày cũng trở lại bình thường, có hành động gì khác, chỉ có trong con ngươi đen như mực kia mang theo chút hàn khí, cho thấy cũng phải bình tĩnh thờ ơ như vừa rồi.


   Bởi vì, thời điểm thuận tay giở tờ danh sách, nhìn thấy bên trong ghi cái tên mà ngờ tới ——


   Thẩm Vân khanh!

   Hết chương 95
   Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ, Henlun20 others thích bài này.

  5. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   Oh, sao lại thế?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :