1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Mới qua 1 ải lại tiếp 1 núi. Nguy cơ trùng trùng này khi nào mới hết ah :4::4:

  2. caoduong

   caoduong Well-Known Member

   Bài viết:
   847
   Được thích:
   758
   Đu´g laˋ...hại ng thaˋnh hại miˋnh maˋ.....fục tài tác giả thiệt....làm reader ko đoán dc ai ra tay lun:032::032:

  3. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 97.1 Ôn hương nhuyễn ngọc
   Beta: Ishtar


   "Kích động như thế còn ra thể thống gì chứ, có lời gì từ từ !" Lưu Thúy nhìn về phía nha hoàn xông tới, nhíu mày trách mắng. Nha hoàn trong viện này ngày càng càn rỡ, vài ngày , liền trở nên nhàn rỗi, đến khi vào trong cũng biết phép tắc.


   Vân Khanh nhìn về phía nha hoàn kia, hơi hơi nhíu mày, lại phát nàng ta là Phong Nhi trong viện Thu di nương, đáy mắt lên tia thâm trầm, tiếp theo phân phó hai bà vú đến dẫn Mặc ca, Hiên nhi , lúc này mới hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"


   Phong Nhi hơi chạy tới đây, thừa lúc bà vú lúc tiến vào thở hổn hển mấy hơi, mới có thể hồi phục chút, thấy Vân Khanh tia bối rối, ngữ khí bình thản, trong đôi mắt mang theo trầm ổn như có năng lực làm yên lòng người, khi nhìn vào chính mình cũng còn lo lắng như lúc đầu, nhưng sau khi nghe Vân Khanh hỏi, giọng điệu vẫn nôn nóng gấp gáp thuật lại chuyện quan trọng, "Đại tiểu thư, ngài mau nhìn xem, Thu Thủy nàng ta muốn tự sát!"


   Tự sát?


   Nghe vậy, trong mắt Vân Khanh lướt nhanh qua tia chán ghét, nàng biết trong viện Thu di nương gặp chuyện bất trắc, đa phần là có liên quan đến Thu Thủy, nay cha và nương có ở trong nhà, nếu xảy ra án mạng, cũng phải hai ba câu là có thể giải thích ràng, lúc này cũng do dự, nàng đứng lên tới viện của Thu di nương, miệng cũng lãng phí chút thời gian : "Ngươi đem chuyện xảy ra vừa vừa cho ta biết!"


   Phong nhi vội vàng gật đầu, đem tình xảy ra thuật lại cách súc tích, ra toàn bộ việc là như vầy:


   Thu di nương sau khi phát Thu Thủy học những động tác đứng đắn của di nương, liền mực toàn tâm toàn ý vào việc giúp Thu Thủy tìm phu quân thích hợp, trải qua lựa chọn tỉ mỉ, nàng nhìn trúng chưởng quầy cửa hàng là thủ hạ dưới trướng của Thẩm Mậu, trước đây là lão chưởng quầy quản lí, sau khi lão chưởng quầy thối lui, liền do con của tiếp nhận, chưởng quỹ kia20 tuổi, bộ dạng đoan đoan chính chính, tính cách cũng tệ.


   Nàng tới trình bày với Tạ thị, Tạ thị biết được có thể giúp đỡ, dù sao hai mươi tuổi có thể làm được chức chưởng quầy, chứng minh năng lực của nam tử này tồi, tương lai có lẽ còn có tiền đồ rộng mở.


   Mà chưởng quỹ kia lúc trước bởi vì lòng học nghệ, trì hoãn việc cưới vợ, thấy đối tượng cầu hôn là muội muội di nương của ông chủ, nghĩ rằng cũng quá kém, liền đáp ứng gặp mặt nhìn xem.


   Vốn việc này Thu di nương muốn quyết định xong mới cho Thu Thủy, kết quả có người cẩn thận để lộ tin tức khiến Thu Thủy biết.


   Thu Thủy vừa nghe phải gả cho thương nhân, còn là chưởng quầy cửa hàng dưới trướng Thẩm gia, lúc này liền quệt mồm trở về cùng Thu di nương chịu gả, Thu di nương mắt thấy Thu Thủy tuổi cũng càng lúc càng lớn, lại nhớ tới hành vi trước đó của nàng ta, quyết tâm phải mau chóng gả nàng ta ra ngoài.


   Thu Thủy làm sao chịu theo, liền hờn dỗi trở về phòng, tuyệt thực ngày đêm, vốn là tính chờ Thu di nương đến năn nỉ nàng ta ăn cơm, ai biết lần này Thu di nương lại mặc kệ nàng ta, cũng phái nha hoàn hay hạ nhân đến an ủi nàng ta, chính nàng ta nhẫn được, từ trong phòng lại vọt ra, tìm Thu di nương đại náo.


   Thu di nương đương nhiên để ý tới, nhất quyết muốn nàng ta phải gả cho vị chưởng quầy kia, kết quả Thu Thủy giận dữ bắt lấy con dao gọt hoa quả bàn, với Thu di nương nếu gả đem nàng ta cho tên thương nhân kia, nàng ta liền trực tiếp tự sát cho xong.


   Thu di nương nhìn thấy muội muội phản ứng mạnh như thế làm sao còn dám cưỡng cầu nữa, nhưng muốn nàng đáp ứng việc ép muội muội gả chồng nàng cũng muốn, mình từng làm di nương, biết làm di nương cực khổ, nhưng muội muội cũng là người quật cường, đáp ứng buông dao.


   Hơn nữa, Thu di nương biết, dỗ được Thu Thủy lần này, về sau chừng còn náo ra chuyện khác, cũng thể đáp ứng nàng ta rằng có thể giúp nàng ta làm thiếp của Cảnh Hựu Thần.


   Vì thế hai người liền giằng co như vậy, cuối cùng nghĩ tới việc thỉnh phu nhân lại đây, kết quả hôm nay Tạ thị xuất môn, chỉ có Vân Khanh ở nhà, nha hoàn liền trực tiếp tìm Vân Khanh.


   Lúc Phong nhi đây cửa viện ra đập vào mắt Vân Khanh chính là màn ——


   Thu Thủy vẻ mặt kiên quyết đặt con dao gọt hoa quả cổ mình, đứng ở đối diện là Thu di nương muốn lên lại dám, mặt lộ ra tia do dự, lo lắng, rối rắm, hối hận đủ loại cảm xúc, mà những nha hoàn khác đều đứng ở phía sau Thu di nương nhìn Thu Thủy, biết nên làm gì mới tốt.


   Lúc Vân Khanh tiến vào, Thu Thủy quay đầu nhìn thoáng qua, vẻ mặt khinh thường, thu hồi ánh mắt, nhìn Thu di nương : "Tỷ đừng tưởng rằng gọi tiểu thư đến thay đổi được gì, dù sao muội thà chết cũng gả cho thương nhân kia !"


   Thu di nương khuyên can lâu, lúc này có chút mệt, ánh mắt chuyển hướng sang Vân Khanh, bên trong tràn ngập cầu xin giúp đỡ, bất lực đối với người thân trong mắt nàng khiến Vân Khanh càng thêm chán ghét Thu Thủy.


   Vân Khanh tư thái đoan trang chầm chậm tiến vào, đứng ở bên cạnh Thu di nương, nàng mở miệng, phải vì giúp Thu di nương, mà là vì muốn Thu Thủy chết ở Thẩm gia, nàng nhìn Thu Thủy đầu tóc rối tung, vẻ mặt khóc lóc om sòm, đạm mạc hỏi: "Ngươi lấy thương nhân, vậy muốn gả cho ai?"


   So với Thu di nương trong cơn bối rối, cẩn thận khuyên giải an ủi khàn cả giọng, Vân Khanh lại dùng vẻ mặt bình tĩnh, lãnh đạm như mặt nước hồ thu, thanh lạnh nhạt làm cho Thu Thủy cảm thấy bất ngờ, cũng cảm giác được có loại nguy hiểm đến gần.


   "Đương nhiên là gả cho Cảnh đại nhân a, tỷ tỷ trước đó đáp ứng ta, giúp ta gả cho Cảnh đại nhân làm thiếp, tỷ ấy tại lại đổi ý, muốn ta gả cho thương nhân thúi, ta mới ngốc như vậy đâu!" Thu Thủy cầm con dao hoa quả trong tay, tức giận kêu lớn lên, trong mắt tràn ngập tơ máu, hiển nhiên lời đem nàng ta gả cho chưởng quầy kia, làm nàng ta cảm thấy bị vũ nhục.


   Lưu Thúy ở bên nhìn xem quả thực cảm thấy hành vi của Thu Thủy rất khó hiểu, nàng ta là muội muội di nương, xuất thân thấp kém, phẩm hạnh cũng tốt, gả cho chưởng quỹ tuổi trẻ có tương lai đầy hứa hẹn, biết vì sao lại phản kháng như thế, hơn nữa cuối cùng thế nhưng còn nghe được Thu Thủy muốn gả cho Cảnh đại nhân làm thiếp!


   Chưa đến cái vị Cảnh đại nhân kia cưới vợ, chỉ cần nghe hai chữ ‘làm thiếp’, cũng như bão sét cuồn cuộn, có người gấp gáp muốn làm thiếp đến vậy a!


   Ở bên cạnh Vân Khanh mưa dầm thấm đất, Lưu Thúy cảm thấy làm thiếp trừ phi là bị bất đắc dĩ, bằng làm chính thê nương tử, phải so với thân phận thiếp thấp kém hơn người kia tốt hơn nhiều lắm sao?


   Còn mắng là thương nhân thúi, phải biết rằng, tổ nghiệp của Vân Khanh trước kia chính là thương nhân, tại cũng là Hoàng thương, chẳng lẽ Thu Thủy này có đầu óc à?


   Lưu Thúy ngước mắt nhìn Vân Khanh chút, thấy sắc mặt nàng có nửa điểm biến hóa, loại chửi rủa này Vân Khanh nghe nhiều rồi, nếu lại vì chuyện này mà cùng Thu Thủy tranh cãi, nàng quả thực là bôi nhọ thân phận của mình.


   Thu di nương nghe được lời của Thu Thủy, sắc mặt lúc trắng lúc xanh, đừng chính nàng gả cho thương nhân, nếu để cho người khác nghe được Thu Thủy khuê nữ chưa hôn phối lại ra những lời như vậy, họ cảm thấy rất dọa người, bất đắc dĩ lại yếu ớt hô: " tới việc muội cùng Cảnh đại nhân có thân phận cách xa trời vực, muội vì sao lại cam chịu hạ lưu cứ muốn làm thiếp người ta!"


   Thu Thủy vốn là người gai góc, lúc này nghe Thu di nương mắng nàng ta cam chịu hạ lưu, hai tròng mắt sung huyết, sắc mặt dữ tợn : "Muội là cam chịu hạ lưu, vậy tỷ là cái gì, tỷ còn phải làm di nương cho người ta ư, muội so với tỷ ngược lại còn tốt hơn, tỷ là gả lần thứ hai mà cũng nôn nóng trèo lên giường của bá tước phủ, muội còn là hoàng hoa khuê nữ vì sao thể gả!"


   Đây đúng là chuyện suy nghĩ, lời này như con dao găm vào ngực Thu di nương, sắc mặt của Thu di nương vừa hòa hoãn được lúc, nay liền trở nên trắng như tuyết, câu cũng ra, dung mạo như hoa cơ hồ trở thành mảnh tuyết trắng, đôi mắt nhìn Thu Thủy đều mang theo oán giận, đôi môi hơi run run.


   Hành vi của Thu di nương trước kia Vân Khanh muốn bình luận, chuyện của hai tỷ muội nhà này nàng cũng muốn nhúng tay, nhưng Thu Thủy điên cuồng thành như vậy, nàng đúng là lần đầu tiên nhìn đến.


   "Nếu cho ngươi làm thiếp của Cảnh Hựu Thần, ngươi chết sao?" Vân Khanh nhìn Thu Thủy bằng đôi mắt tràn ngập lãnh ý, tia cảm tình phập phồng, người cam chịu trở thành hạ lưu như vậy có bao nhiêu chân tình, nàng hà tất phải quý trọng.


   "Đúng vậy, nếu làm được thiếp của chàng, ta hôm nay chết ở trong này!" Vì nghiệm chứng lời của mình, Thu Thủy kề sát dao gọt hoa quả vào cổ mà nhấn, lập tức vết máu xuất cổ của nàng ta, nhưng nàng ta lại chút nào cảm thấy sợ hãi, vẫn mang vẻ mặt dũng nhìn người trong sân, như là bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng đâm dao xuyên qua yết hầu của mình!


   Thực dũng a, giống như muốn cắt cổ người khác vậy, rất ngoan độc, biết nếu để nàng ta đọ sức với Vi Ngưng Tử ai ngoan độc hơn nhỉ?


   Vân Khanh khóe miệng lên ý cười trào phúng, để ý đến Thu Thủy, mà quay đầu hỏi Thu di nương, trong mắt mang theo nghi vấn, "Ngươi muốn khối thi thể, hay là để muội muội ngươi làm di nương?" Nàng vốn có rất nhiều cách để xử lý Thu Thủy, nhưng Vân Khanh muốn, nàng cần phải lưu lại tai hoạ tiềm tàng ở trong phủ.


   Thu di nương nhìn Thu Thủy gần như phát điên, trong mắt lộ ra bất đắc dĩ cùng nghi hoặc, nàng biết vì sao lại thành như vậy, ràng Thu Thủy và Cảnh Hựu Thần chỉ gặp qua lần, làm sao có thể vì nam nhân chỉ gặp qua lần mà điên cuồng thành cái dạng này.


   Nàng đương nhiên biết, lúc trước khi Vi Ngưng Tử lập kế để Vân Khanh gả cho Cảnh Hựu Thần, ngầm cho người dùng sức xúi giục Thu Thủy, ở trước mặt Thu Thủy Cảnh Hựu Thần ưu tú cỡ nào, con người vô cùng vô cùng tốt, sau đó lại dẫn theo nàng ta xem thử nữ tử nhà nghèo làm sao sống qua ngày, vì muốn cho Thu Thủy về sau gây khó dễ cho Vân Khanh!


   Thu Thủy nhìn thấy thiếu phụ kia mỗi ngày phải tự mình giặt quần áo, nấu cơm xào rau, người đều là mùi khói dầu, cũng có quần áo xinh đẹp và trang sức tinh xảo, khi đó trong tiềm thức nàng ta dần thay đổi, trong lòng nàng ta hoàn toàn chắc chắc, tuyệt đối gả cho người tiền quyền, hơn nữa Thu di nương lúc trước vì muốn nàng ta nghe lời, đáp ứng giúp nàng ta làm di nương của Cảnh Hựu Thần, dưới đáy lòng nàng ta xem nguyện vọng này như trở thành rồi.


   tại đột nhiên buộc nàng ta phải gả cho thương nhân, nàng ta đương nhiên kịch liệt bài xích, thậm chí tiếc làm ra loại hành động quá khích này.


   Nhìn đôi mắt sâu thấy đáy của Vân Khanh, đôi phượng mâu sắc bén kia chờ đáp án của mình, mà Thu Thủy tựa hồ gần như kịp đợi câu trả lời, càng ngoan độc mà nhấn sâu con dao vào trong, nàng tuy rằng muốn muội muội làm thiếp thất, nhưng lại càng muốn muội muội chết, trái lo phải nghĩ, khó xử : "Đại tiểu thư, chẳng lẽ người có biện pháp có thể để muội ấy gả cho Cảnh đại nhân?"
   Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ, Henlun25 others thích bài này.

  5. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   Cám ơn các nag chăm chỉ
   Ishtar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :