1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lovenovel

   lovenovel Well-Known Member

   Bài viết:
   343
   Được thích:
   309
   Chuong sau ah
   mot cuoc dai chien se dien ra ah
   cho mong :yoyo14:

  2. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   cảnh hựu thần bị dính trấu. :hoho::hoho::hoho:

  3. Bạch Di

   Bạch Di Member

   Bài viết:
   17
   Được thích:
   192
   Thu Thủy nhập phủ là Vi Tử Ngưng đau đầu nha :hoho::hoho::hoho:

  4. phankhahan

   phankhahan Active Member

   Bài viết:
   927
   Được thích:
   204
   nam chinh truyen nay la ai vay

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 98.1 Tra nữ tương tranh
   Beta: Ishtar

   Ngón tay thuần thục cởi xiêm y người nằm giường, cảm giác được bị ngăn chặn, vẻ mặt dâm ô bật cười: "Chậc chậc, bây giờ còn muốn làm mình làm mẩy, tốt tốt tốt. . . . . ." phen xoay người áp lên người nữ tử, thô lỗ dã man xé rách xiêm y của nàng ta, tìm được chốn đào nguyên mê người liền lưu tình chút nào trực tiếp vào.

   Nghe bên tai có tiếng nữ tử thống khổ than , cảm giác dưới thân cũng hoàn toàn khác, nhưng lúc này Cảnh Hựu Thần có cách nào để tỉnh táo, dựa vào bản năng mà bắt đầu chuyển động, chỉ cảm thấy giờ khắc này tốt đẹp như thiên đường.

   Trong Vĩnh Nghị Hầu phủ.

   Lý lão thái quân phái người gọi Vi Ngưng Tử và Cảnh Hựu Thần đến viện của bà, đại khái là thương nghị hôn của Cảnh Tâm Như, chuyện Cảnh Tâm Như bị loại bỏ khỏi danh sách tú nữ, nay Lý lão thái quân cũng biết, liền tính sớm chút gả Cảnh Tâm Như ra ngoài, để tránh đến lúc đó lại gây nên sóng gió.

   Vi Ngưng Tử đợi hồi lâu, sắc trời chuyển tối, Cảnh Hựu Thần vẫn chưa trở về, rốt cục chờ nổi nữa, Vi Ngưng Tử gọi quản gia, bảo tìm Cảnh Hựu Thần về.

   Quản gia Vĩnh Nghị Hầu phủ đối với hoạt động buổi tối của Cảnh Hựu Thần cũng biết chút, liền gọi hai gã sai vặt, cùng với đến Lệ Xuân viện, kết quả tới Lệ Xuân viện, tú bà cảnh đại nhân sớm rời , liền trở về, bẩm báo lại với Vi Ngưng Tử, đến vài chỗ Cảnh Hựu Thần thường xuyên cũng tìm thấy .

   Vừa như vậy, trong lòng Vi Ngưng Tử liền có chút lo lắng phải chăng xảy ra chuyện gì, nhớ tới cục diện gần đây trong kinh, nàng ta trầm ngâm hồi, phân phó quản gia: "Mẫu thân chờ phu quân qua thương nghị tình, cũng biết chàng tại đâu, ngươi chuẩn bị xe ngựa, đợi lát nữa ta với ngươi cùng tìm xem."

   Quản gia thầm nghĩ, phu nhân này ra thực quan tâm Bát thiếu gia (Cảnh Hựu Thần ở Vĩnh Nghị Hầu phủ đứng hàng thứ tám), như đêm nay phu quân trở về muộn chút, liền lập tức phái người tìm, là quan tâm cũng tránh khỏi quá khẩn trương rồi, ngược lại giống đố phụ, tuy rằng trong lòng oán thầm, nhưng ở mặt ngoài, trong miệng quản gia đều vâng dạ đáp ứng, lui ra ngoài an bài xe ngựa.

   Vi Ngưng Tử trong lòng lo lắng cho Cảnh Hựu Thần là phần, nhưng nàng ta càng lo lắng Cảnh Hựu Thần ở bên ngoài nghe được chuyện thêm tên vào danh sách lúc trước là do nàng ta làm, khi đó sắc mặt của Cảnh Hựu Thần khó coi cỡ nào nàng ta nhất, nay địa vị của nàng ta ở Cảnh gia còn chưa ổn định, nếu việc này bị lộ, khó đảm bảo có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

   Quản gia rất nhanh chuẩn bị xong xe ngựa, Vi Ngưng Tử mang theo Phấn Lam, Phấn Ngọc ngồi xe ngựa, phân phó xa phu dọc theo ven đường cẩn thận xem xét có thân ảnh của Cảnh Hựu Thần hay , còn nàng ta ngồi ở trong xe, xốc lên màn xe, nhìn cảnh vật bên ngoài, dõi mắt tìm kiếm.

   Trong khách điếm.

   Rèm đỏ phập phồng, từng tiếng ngâm nhàng vang lên, Cảnh Hựu Thần chỉ cảm thấy đêm nay Yến Yến đặc biệt khác lạ, làm cho loại cảm giác trước kia chưa từng trải qua.

   Sau khi liên tục sảng khoái vài lần, lúc này tâm tình của rất tốt, trước đó Cảnh Hựu Thần có uống chút rượu, động tác của trong nhất thời mãnh liệt mạnh mẽ, nay người cũng dần dần tỉnh táo lại, mặt thể vẻ thích ý cùng thỏa mãn, vươn tay ôm nữ tử lõa thể bên cạnh, thỏa mãn khen: "Yến Yến, tháng này nàng lại học được chiêu gì thế, gần như khiến gia chịu nổi a."

   xong, tựa đầu qua nhìn, muốn hôn ‘Yến Yến’ ở giường chút, xoay đầu lại thấy nữ nhân xa lạ, khuôn mặt nhắn cỡ bàn tay, đôi mắt to tròn, đôi môi nhiều chỗ hơi sưng đỏ, thần sắc vẫn mang vẻ quyến rũ sau cơn động tình, khuôn mặt thanh tú tràn ngập dấu tích bị thương.

   Cảnh Hựu Thần nhìn khuôn mặt xa lạ này, bỗng chốc giống như điện giật ngồi bật dậy, nhìn chung quanh căn phòng bốn vách tường sạch gọn gàng, cái bàn, cái ghế đều lấy khăn trải bàn màu nhạt làm tông chủ đạo, gia cụ đơn giản hào phóng, cùng màu sắc đỏ thẫm tươi đẹp của gian phòng trong Lệ Xuân viện hoàn toàn bất đồng, mà giường ngủ cũng chỉ là giường gỗ khắc hoa, cũng phải loại giường đặc chế trong phòng Yến Yến, giường lớn rèm tơ che phủ, trong phòng cũng có mùi phấn son nồng đậm.

   Hết thảy đều cho biết, nơi này phải là Lệ Xuân viện.

   Trong lòng Cảnh Hựu Thần nổi lên dự cảm tốt, quay đầu nhìn nữ tử giường, vội vàng hỏi: "Nơi này phải Lệ Xuân viện sao? Yến Yến đâu?"

   Trong mắt nữ tử mới vừa rồi còn lộ ra vui sướng nhất thời nước mắt như sắp rơi xuống, tay kéo chăn, che khuất cảnh xuân vô hạn thân mình, mặt đầy vẻ khuất nhục, xấu hổ, "Công tử người cái gì, nơi như Lệ Xuân viện đó ta làm sao có thể . . . . . ."

   "Vậy ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Cảnh Hựu Thần lấy tay đập đầu mình chút, lại phát thể nào nhớ được chuyện gì xảy ra ở Lệ Xuân viện, ấn tượng duy nhất chính là Yến Yến phạt uống rượu, sau đó. . . . . . Sau đó là mảnh mơ hồ, chỉ có thể chất vấn nữ tử kích động trước mặt này, hi vọng nàng ta cho biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

   "Ngày hôm qua ta mua đồ, kết quả cẩn thận đụng trúng công tử, ai biết công tử vừa nhìn thấy ta, liền ôm cổ ta, dùng sức lôi về hướng khách điếm, kết quả, kết quả. . . . . ." Nữ tử bị hỏi, sắc mặt lại đỏ bừng, tuy rằng trả lời , nhưng ràng có chút khó , đầu cúi xuống, thanh càng ngày càng .

   cần nàng ta xong, Cảnh Hựu Thần cũng biết sau đó xảy ra chuyện gì, chút kinh nghiệm ấy vẫn phải có, ánh mắt dừng lại đống trải giường hỗn độn, trước mắt tuyệt đối là xử nữ, nhưng dù là xử nữ sao, căn bản biết nàng ta, việc này đến tột cùng là cái gì cùng cái gì a!

   "Ta ôm ngươi, ngươi chẳng lẽ cũng kêu sao?" Nếu nàng ta kêu lên vài câu, chừng tỉnh lại.

   Nữ tử bị như vậy, nâng lên đôi mắt to, vẻ mặt đỏ bừng lắc đầu, thanh như muỗi: "Ta, ta còn chưa kịp kêu, công tử liền. . . . . . ngăn chặn miệng của ta, kéo ta vào bằng được, khí lực của công tử lớn hơn ta, ta đẩy vài lần cũng đây ra. . . . . ."

   Cảnh Hựu Thần nghe đến đó, cho là mình lúc ấy uống rượu, khi đường, nghĩ rằng người đụng vào mình chính là Yến Yến, liền ôm nàng ta kéo vào, sau đó xảy ra chuyện trước mắt này, chính là biết lúc ấy làm thế nào rời khỏi Lệ Xuân viện.

   nhìn trước mắt, bộ dạng cũng tệ, mắt to, khuôn mặt nhắn, có dũng khí lại hồn nhiên, chỉ là tình hình tại, có loại tâm tình thưởng thức mỹ nhân, liền nhảy xuống giường, kiểm tra y phục của mình, "Đợi lát nữa tiền khách sạn ta trả, ngươi mau mặc quần áo trở về ."

   Nghe vậy, nữ tử sắc mặt thẹn thùng liền biến mất, thay vào đó đều là kinh ngạc, nhưng khuôn mặt nhắn vẫn mang theo vẻ điềm đạm đáng , bối rối hô: "Công tử, người. . . . . . Người cùng ta như vậy, nay người bỏ , ta, ta phải sống thế nào a!"

   Cảnh Hựu Thần vừa mặc lại y phục, vừa quay đầu nhìn nữ tử, trong lòng tâm phiền ý loạn, "Ngươi mau mặc quần áo vào rồi sau!"

   Nữ tử bên cầm y phục, che tạm lên người, bên nhìn ra ngoài, trong miệng vẫn còn khóc nức nở , "Công tử, người thể bỏ ta, ta nay là người của công tử, nếu người quan tâm ta, về nhà ta cũng chỉ có thể tìm sợi dây thừng, thắt cổ tự sát. . . . . ."

   Cảnh Hựu Thần tân hôn mới được hai tháng, nếu lại thu nhận nữ tử này, chỉ đánh vào mặt Uy Vũ Tướng Quân phủ, mà còn làm cho Lý lão thái quân thất vọng với , tuy rằng tối hôm qua tư vị mất hồn cùng nữ nhân vẫn còn lưu lại trong lòng, nhưng tiền đồ so với việc này vẫn quan trọng hơn.

   "Ngươi trước đừng khóc, đừng để cho những người khác biết." Cảnh Hựu Thần vừa nghĩ nên xử lý chuyện này như thế nào, vừa dỗ dành nữ tử, để tránh kinh động người bên ngoài.

   Đáng tiếc, có số việc, phải muốn kinh động, kinh động, nghe thấy bên ngoài có tiếng bước chân dồn dập truyền đến, ước chừng chỉ là hai người.

   Cảnh Hựu Thần liền tranh thủ mặc ngoại sam, bảo nàng kia nhanh chóng mặc xong quần áo, tiếng bước chân đến trước cửa phòng, tất cả đều ngừng lại.

   "Chưởng quầy, vừa rồi ngươi chính mắt nhìn thấy có người cường ngạnh lôi kéo đến căn phòng này sao?"

   "Đúng vậy!"

   Chỉ nghe thanh chưởng quầy vừa dứt, vài tiếng loảng xoảng liền vang lên, cửa bị mở ra, mỹ phụ nhân chải búi tóc lưu vân, ăn mặc tinh xảo, mặt mang theo lo lắng, hai con mắt đảo vào trong phòng, lập tức phẫn nộ, xông tới : "Cảnh đại nhân, ra là ngươi, muội muội của ta là bị ngươi bắt vào trong điếm này!"

   Phụ nhân này đúng là Thu di nương, nàng ta lúc này, trong lòng tuy rằng sớm có chuẩn bị, nhưng nhìn thấy màn trước mắt này, vẫn kìm được tức giận, giận vị muội muội đoan chính của mình, ngang bướng muốn làm thiếp, còn muốn dùng loại thủ đoạn mất mặt này làm thiếp.

   Nhưng mà cũng hết cách, nàng ta như thế nào cũng thể để cho vị muội muội ngu ngốc này tìm chết.

   Cảnh Hựu Thần gặp qua Thu di nương hai lần, biết nàng ta là di nương An Bá phủ, nhất thời có chút run sợ, chẳng lẽ người thiếu nữ mình bắt nhầm này, là muội muội Thu di nương?

   Mắt thấy đáy mắt chưởng quầy cùng người làm đều tràn ngập tò mò nhìn mình, Cảnh Hựu Thần cảm thấy thập phần khó chịu, khuyên nhủ: "Thu di nương, ngươi đừng vội, việc này từ từ thương nghị. . . . . ."

   "Thương nghị cái gì, ta sai Thu Thủy ra ngoài mua chút phấn son, kết quả cả ngày đều thấy trở về, vừa tìm, liền có người phát có người kéo nương vào trong này, kết quả, ta nghĩ tới, chính là ngươi a!" Thu di nương tức giận đến mức hai tròng mắt đều đỏ lên, chỉ vào Cảnh Hựu Thần rống to trận. Bộ dáng này trong mắt người khác chính là tỷ tỷ vì danh dự của muội muội mà phẫn nộ.

   Thu Thủy nghe lời trước đó của Cảnh Hựu Thần, tựa hồ là có ý định nâng nàng ta làm thiếp, lúc này tỷ tỷ vào phòng, có núi để dựa, nàng ta cũng nhiệt tình mười phần mang vẻ mặt nước mắt xông về phía Thu di nương, ủy khuất khóc lớn: "Tỷ tỷ, muội rốt cuộc làm sai cái gì, ra ngoài mua chút son liền gặp phải loại chuyện này, muội đánh cũng đánh lại , lại bị cường ngạnh kéo vào, có cách nào. . . . . . Về sau bảo muội làm thế nào làm người a. . . . . ."

   Thu di nương cũng mang vẻ mặt nước mắt, "Muội muội của ta số khổ a, là lỗi của tỷ tỷ, tỷ tỷ nên bảo muội ra ngoài mua son a. . . . . ."

   Trong lời của Thu di nương mặc dù là nhận lỗi về mình, nhưng mà ra có ngụ ý gì tất cả mọi người đều nghe ra, đến tột cùng người sai là ai, hơn nữa trước cửa càng có nhiều người vây lại, khách nhân ở trọ hầu như đều tập trung lại đây, bắt đầu bàn tán chuyện trong phòng . . . . . .

   Khi xe ngựa của Vi Ngưng Tử đến đây, liền nghe được mọi người chung quanh xôn xao, "Khách điếm bên kia xảy ra chuyện, nghe nam nhân họ Cảnh, kéo hoàng hoa muội tử mướn phòng a, tỷ tỷ người ta cũng tìm tới cửa rồi kìa. . . . . ."
   Last edited: 27/5/15
   Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ, Henlun26 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :